Xem Nhiều 1/2023 #️ Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Nam Tuổi Quý Mão Chuẩn Nhất # Top 4 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 1/2023 # Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Nam Tuổi Quý Mão Chuẩn Nhất # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Nam Tuổi Quý Mão Chuẩn Nhất mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tổng quan tuổi Quý Mão

Cuộc sống của tuổi Quý Mão nam mạng

Nam tuổi Quý Mão thời tiền vận còn nhiều khó khăn, không may mắn. Đến trung vận thì xây dựng được sự nghiệp ổn định, vững chắc, phát triển mạnh, thu được nhiều kết quả đẹp. Vào hậu vận thì sống cuộc sống đầy đủ, phú quý, an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 48 đến 60. Số tuổi thọ trung bình này là khá thấp. Vậy nên sống phước đức, không làm điều gian ác thì tuổi thọ sẽ được kéo dài thêm vài năm và ngược lại.

Tình duyên trọn đời của nam tuổi Quý Mão

Về tình duyên, theo các chuyên gia nghiên cứu thì nam tuổi Quý Mão sẽ có sự thay đổi tình duyên theo các tháng sinh, cụ thể là:

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và 9 (Âm Lịch) thì đường tình duyên bạn rất lận đận. Bạn phải trải qua ít nhất 3 lần về thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc.

Còn nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 (Âm Lịch) thì phải trải qua hai lần thay đổi về hạnh phúc.

May mắn khi bạn sinh vào các tháng 3 và 4 (Âm Lịch) vì bạn sẽ hạnh phúc với cuộc sống một vợ một chồng, hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn.

Gia đạo và công danh tuổi Quý Mão nam mạng

Tuổi Quý Mão về gia đạo yên ấm, nhiều điều vui vẻ, may mắn. Vào trung vận sẽ có nhiều chuyện vui giành cho gia đạo. Công danh chỉ phát triển ở mức trung bình, không phát triển xa được.

Về sự nghiệp thì phát triển vững chắc, vượng phát tài lộc, sống cuộc sống phú quý.

Lưu ý: Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Quý Mão nam mạng là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu. Ba tuổi này rất hợp với bạn trong việc hợp tác dinh doanh buôn bán làm ăn….Việc này giúp cho công việc bạn thuận lợi, không lo thất bại.

Các tuổi hợp kết hôn với tuổi Quý Mão nam mạng

Trong việc tạo dựng hôn nhân gia đình, để cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc, thuận hòa. Cùng với đó là cuộc sống đầy đủ, sung túc về tình cảm cũng như tiền tài. Để có một cuộc sống hôn nhân như mong muốn thì nam tuổi Quý mão nên lựa chọn người có tuổi phù hợp để kết hôn. Đó là: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Vì những tuổi này hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường phát triển tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất và Nhâm Dần thì cuộc sống bạn dừng lại ở mức trung bình. Vấn đề kinh tế chỉ đủ trang trải qua cuộc sống hằng ngày, đôi lúc còn không đủ, không có dư dả. Vì người tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.

Nếu có thể bạn nên tránh kết duyên với các tuổi Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Dần. Đây là tuổi không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc của bạn. Do đó cuộc sống hôn nhân vợ chồng sẽ rất khó khăn, bần cùng, khổ về tình cảm và khổ vê tiền bạc.

Lưu ý: Nếu không muốn vợ chồng gặp cảnh xa vắng triền miên thì nên tránh kết hôn vào các độ tuổi: 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi.

Tuổi đại kỵ với tuổi Quý Mão nam mạng

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Mão nam mạng là: Nhâm Tý và Canh Tý. Nên tránh kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi này. Nếu kết hôn thì cuộc sống vợ chồng khó khăn, sống xa cách nhau và hơn nữa có thể dẫn đến cảnh tuyệt mạng. Còn nếu cộng tác làm ăn thì đều sẽ thất bại, không có kết quả. Trong trường hợp đã kết hợp kết hôn hay làm ăn kinh doanh thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, cải thiện mối quan hệ.

Diễn biến chi tiết cuộc đời tuổi Quý Mão nam mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi bước đầu vào sự nghiệp, có nhiều may mắn, tình cảm có nhiều chuyện vui. Năm 21 tuổi, về công danh thì tài lộc hao hụt. Năm 22 tuổi, công danh được củng cố vững chắc hơn, gia đạo yên ấm, nhiều chuyện vui. Năm 23, 24 và 25 tuổi mọi chuyện bình thường, công danh và sự nghiệp bắt đầu phát triển mạnh.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi gặp nhiều chuyện không may mắn, kỵ đi xa. Năm 27, 28 tuổi sự nghiệp phát triển tốt, vượng phát về tài lộc. Năm 29, 30 mọi sự vẫn bình thường, chú ý đến sức khỏe bản thân hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31, 32 và 33 tuổi là đại phát về sự nghiệp lẫn công danh, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Năm 34, 35 tuổi gặp nhiều chuyện xấu, hao hụt về tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn trung bình, không được phát đạt lắm, không nên làm ăn lớn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này nên thận trọng trong mọi việc mình làm. Không nên đi xa sẽ gặp nhiều xui xẻo. Tránh làm ăn lớn hay giao dịch tiền bạc vì có thể bị hao hụt nặng về tiền tài.

Năm 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi sự nghiệp phát triển trở lại và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Năm 47, 48 tuổi công danh phát triển, bắt đầu có tài lộc. Năm 49 và 50 tuổi là có sức khỏe tốt, tài lộc phát triển hơi chậm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51, 52 và 53 tuổi là những năm khó khăn cần vượt qua. Nên cẩn thận trong việc giá dịch tiền bạc. Năm 54, 55 tuổi cuộc sống dừng lại ở mức trung bình.

Từ 56 đến 60 tuổi: Cuộc sống vẫn tốt đẹp, sự nghiệp phát triển, con cái đầy đủ. Cần chú ý đến gia đình nhiều hơn để có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.

Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng

Tiết lộ thêm: Tử vi tuổi Hợi 1983 nam mạng sẽ giúp quý bạn biết được?

+ Khi xem bói tử vi tuổi 1983 nam mạng, quý vị biết được tuổi Quý Hợi làm nhà năm nào, con cái thì sinh con năm nào tốt để kích Tài Lộc cho bố mẹ.

+ Bên cạnh đó, trong bài viết sẽ nói chi tiết các phương diện trong cuộc sống chẳng hạn như: Sức khỏe, công việc làm ăn, Vận hạn.. sẽ có những biến cố nào và cách hóa giải ra làm sao. Có ảnh hưởng gì đến đời sau hay không?

+ Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng quý bạn cũng biết được các nấc thang cuộc sống của mình, qua các năm từ khi còn trẻ, đến khi trung niên rồi về già nghỉ hưu ra sao.. Tuổi Quý Hợi hợp với nghề gì, Tuổi Quý Hợi hợp số nào để kích Tài Lộc…

Căn cứ vào đâu để bình giải tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng 1983?

– Để luận được tử vi trọn đời tuổi Hợi nam mạng thì các chuyên gia về PHONG THỦY, dựa vào 4 yếu tố.

+ Thứ 1: Năm sinh Dương lịch và năm sinh Âm Lịch

+ Thứ 2: Ngũ hành bản mệnh của năm sinh là (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

+ Thứ 3: Giới tính của bạn là Nam hay là Nữ

+ Thứ 4: Cung mệnh. Mặc dù cùng năm sinh, nhưng cung mệnh của người nữ và nam sẽ khác nhau. Do đó lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng sẽ khác nam mạng.

– Dựa vào 4 yếu tố chính ở trên thì các chuyên gia sẽ luận được lá số tử vi cho tuổi của bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng sẽ bình giải về 5 phương diện:

+ Cuộc sống: Xem khi tử vi trọn đời tuổi Hợi nam mạng, quý bạn sẽ biết được các biến cố trong cuộc đời, sung sướng có, hạnh phúc có, đau khổ có….

+ Công danh sự nghiệp: Những thăng trầm trong sự nghiệp là gì? Có cơ hội vàng nào tương lai mà cần phải năm bắt để không bỏ lỡ.

+ Tình duyên: Duyên đến năm nào, vợ chồng kết hôn rồi có sống hạnh phúc hay bất hòa, để hóa giải thì sao?

+ Tuổi hợp: Tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp làm nhà, tuổi hợp mua xem.. trong phần luận tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng cũng sẽ nói chi tiết quý bạn hợp làm nghề gì.

+ Diễn biến các năm: Đây là phần cuối cùng của tử vi trọn đời Quý Hợi 1983 nam mạng, sẽ nói cho quý vị biết các năm sẽ có những diễn biến như nào, có gặp khó khăn hay biến cố gì không?

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng sinh năm 1983

Tóm lại, thông qua bài viết “tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng 1983”, quý bạn đã biết rõ được diễn biến cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công việc làm ăn, sức khỏe như nào rồi chứ. Chúc quý bạn luôn năm bắt được cơ hội và thành công trong cuộc sống.

Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn

1. Thông tin chung tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

– Sinh năm 1988 là tuổi con Rồng

– Năm sinh dương lịch: 1928, 1988 và 2048

– Năm sinh âm lịch: Mậu thìn

– Mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

+ Ngũ hành tương sinh: Hỏa, Thủy

+ Ngũ hành tương khắc: Thổ, Kim

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

2. Tổng quan vận mệnh tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Người Mậu Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc ( theo thuyết Phật Giáo ) Tì Sa Môn ban thọ. Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ và Phổ hiến Bồ Tát bảo hô. Mậu Thìn thì tuổi nhỏ nuôi vất, lớn lên đề phòng thủy nạn. Người tuổi Mậu Thìn thấp trung bình, da sẫm mầu. tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, người tham việc nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Họ không tin thần thánh, mê tín và là người có khả năng ngoại giao rất tốt.

Người Tuổi Mậu Thìn tính tình nóng vội không kiên định dễ chán nản vì thế công việc, công danh hay bị lỡ giữa chừng. Số khác thì làm quan, đỗ đạt, của cải bậc trung. Số họ về già thì đầy đủ và sung túc hơn thời trẻ. Hưởng thọ ngoài 75 tuổi. Số có hạn phù trầm nên khoảng 49 – 50 chú ý hạn sông nước.

Theo như tử vi thì cuộc sống của những người tuổi Mậu Thìn ngay từ khi sinh ra đã không được bằng phẳng,sự không bằng phẳng thể hiện ở việc sự nghiệp hay đời sống tình cảm của họ có khi lên cao nhưng cũng hay bị hạ xuống thấp một cách bất ngờ. Hay đau ốm từ thưở nhỏ. Không gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp, cuộc sống của họ chỉ ở mức độ trung bình không quá thiếu thốn nhưng cũng không thuộc hàng giàu sang phú quý.

Nữ giới tuổi Mậu Thìn thời tiền vận có nhiều vất vả long đong lận đận, sang trung vận vẫn chưa được binh an mà lại xuất hiện thêm nhiều đau xót trong cuộc đời, mãi đến hậu vận mới được hưởng an nhàn, có phần vui tươi, êm ấm. 40 tuổi trở đi mới có số hưởng lộc, số phận nếu có nhiều phúc đức, thì sẽ hưởng nhiều vui vẻ , có lộc về tiền bạc và sự nghiệp.

3. Luận giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn

* Phật độ mạng: Đoán xem số mạng tuổi này, Tuổi cùng với mạng thuận hoà tương sinh. Số như cây trái nở đua, Nhưng mà bị khắc vì sinh lỗi mùa. Mùa Xuân vượng tướng phát tài, Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân. Anh em cô bác chẳng gần, Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta. Tuổi sinh biết đặng nhiều nghề, Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà. Có tài có đức trong tay, Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng. Lòng ở ngay thẳng mới hay, Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.

* CUỘC SỐNG: Tuổi Mậu Thìn cuộc đời không được mấy bằng phẳng, nghĩa là hay lên cao và cũng hay bị xuống thấp một cách bất ngờ. Tuổi nhỏ thường có đau bệnh. Vấn đề phát triển sự nghiệp, công danh không có nhiều may mắn lắm, cuộc sống chỉ vào mức độ trung bình, không quá giàu sang phú quý, nhưng cũng không quá thiếu thốn. Cuộc đời vương nhiều phiền luỵ trong lòng bởi tình yêu, hạnh phúc hơn là vấn đề công danh và sự nghiệp. Tóm lại, cuộc đời bạn tuy giẵm lên chông gai nhiều, nhưng số được nhiều sung sướng ở hậu vận, có thể mang lấy nhiều nguồn lợi to tát về trong tay bạn. Tuổi Mậu Thìn hợp về buôn bán, giao thương, không hợp về công danh hay mọi vấn đề khác.

* GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Về công danh không hoàn toàn thành công hẳn mà chỉ có những thành công tạm thời trong cuộc đời bạn mà thôi. Nếu không phát triển được về công danh, bạn cũng là người có chức phận trong xã hội. Về gia đạo tuổi 30 còn vượt nhiều khó khăn cho đến khi bạn qua 34 tuổi, gia đạo mới êm ấm, và bắt đầu từ 39 tuổi trở đi, thì trong gia đạo hoàn toàn êm ấm và hạnh phúc, chỉ có gia tộc có nhiều sôi động mà thôi. Đường công danh có phần sáng tỏ lúc bạn đến thời kỳ mà tuổi bạn ở vào 27 đến 34 tuổi, trong thời gian vào lúc 39 tuổi, bạn phải có chuyện lo rầu về gia đạo đôi chút rồi mới được ấm êm luôn. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi, cố gắng thì sẽ thành công vĩ đại về sự nghiệp trong năm này; cẩn thận và sáng suốt để tạo cho cuộc đời một sự nghiệp vững chắc, tiền tài thì sự nghiệp lên cao, và cũng bắt đầu từ 39 trở đi vấn đề tiền tài thật ra hết sức khả quan và có thể lên đến mức độ thật cao làm cho sự nghiệp đã vững chắc càng bền vững hơn nữa. Tóm lại: Sự nghiệp và tiền tài vẫn đi song song với nhau và sẽ phát triển mạnh mẽ và vững chắc nhất vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi.

* TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN: Bạn muốn có một sự vững chắc trong vấn đề sự nghiệp và tiền tài và sự làm ăn khỏi phải bị vấp ngã trên cuộc đời, bạn cần phải lựa chọn tuổi tác cho trùng hợp với tuổi của bạn mới có thể không mang lại những thất bại hoàn toàn trong cuộc đời, có nhiều khi gặp nhữg tuổi không hợp với tuổi bạn sự nghiệp phải hoàn toàn bị đổ vỡ. Vậy trong công việc làm ăn và phát triển sự nghiệp, hùn hợp, phát triển khả năng nghề nghiệp bạn cần lựa những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này là các tuổi rất hợp với tuổi Mậu Thìn trong bất cứ mọi khía cạnh trong cuộc đời.

Trong cuộc đời nếu bạn kết duyên với những tuổi này, bạn chỉ phát triển được sự nghiệp đến một mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Thìn, đồng tuổi bạn. Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Những tuổi này chỉ có tình yêu thương mà không thuận về đường tài lộc.

* NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Mậu Thìn, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp sẽ phải phạm vào những xung khắc quan trọng, có thể tuyệt tự, tuyệt mạng hay biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi này hoàn toàn xung khắc quan trọng với tuổi Mậu Thìn. Trong vấn đề tình duyên khi gặp tuổi đại kỵ không nên cưới hỏi linh đình. Việc làm ăn nếu gặp tuổi đại kỵ nên cúng kiến Trời Phật. Trong gia đình nếu gặp tuổi đại kỵ phải cúng sao cho cả hai người, thì sẽ được giải hạn.

* NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Thìn có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Những năm này bạn nên cẩn thận về mọi công việc, về cá nhân cũng như về gia đạo, hãy đề phòng mọi bất trắc và việc làm ăn, coi chừng hao tài tốn của, hay trong gia đình có đau bệnh, tang khó, đó là kết quả của những năm khó khăn nhất trong cuộc đời bạn vậy.

* NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: Tuổi Mậu Thìn thuận vào những giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ, có thể xuất hành đi xa, làm ăn, hùn hợp hay phát triển về sự nghiệp, có thể đem nhiều thắng lợi to tát. Xuất hành đúng ngày giờ và tháng nói trên, sẽ không bao giờ mang lấy thất bại cho cuộc đời bạn.

* DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

– Từ 29 đến 30 tuổi: 29 tuổi sẽ có nhiều may mắn tạo lấy điều kiện tiến lên trên bước đường công danh và sự nghiệp, nhất là tháng 8 trở lên sẽ có một vài thành công trong cuộc đời. 30 tuổi, có trở ngại lớn vào tháng Giêng và Ba, những tháng khác đều êm đẹp và bình thường.

– Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi yên tĩnh, công việc làm ăn bình thường, kỵ đi xa vào tháng 6, đề phòng trong gia đạo có người đau bệnh. 32 tuổi, thành công to về cuộc sống và tài lộc, có thể hưởng được nhiều may mắn vào những tháng 3 và 4. 33 tuổi, có nhiều dịp may mắn vào đến cho bạn về đường công danh cũng như về sự nghiệp. 34 tuổi hay đẹp về gia đình nhưng không hay đẹp về tài lộc. 35 tuổi, khó khăn, vượt qua những năm này bạn có thể thành công nhiều về tài lộc.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi hơi khó khăn về tài lộc, tiền bạc hao hụt và có thể mang lấy buồn phiền vào những tháng 6 và 7 Âm lịch, những tháng khác yên tĩnh. 37 và 38 tuổi, làm ăn không có nhiều may mắn, vẫn mang lấy thất bại, không nên làm ăn lớn vào những năm này. Nếu không sự nghiệp sẽ bị đổ vỡ bất ngờ. 39 và 40, hai năm nhiều đau xót cần cẩn thận hơn nữa trong tất cả mọi vấn đề, không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng chẵn sẽ bị tai nạn. Năm 40 tuổi càng nguy cấp hơn về gia đạo, sự phát triển làm ăn bị ngừng trệ, nên dè dặt cho lắm.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm năm này có thể tạm yên về mọi việc, gia đình không có nhiều rối rắm, tâm trí được yên tĩnh đôi chút, những năm này cũng nên cẩn thận cho lắm về thân thể và về tất cả.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Sự làm ăn sẽ có kết quả mau chóng, trong gia đình con cháu được êm ấm thuận hòa, tuy vậy vào tuổi 47 hay đau bệnh. Những năm này rất đại kỵ mùa đông, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Không nên tạo thêm nhiều rắc rối, cứ phát triển tầm thường khả năng nghề nghiệp, để nắm vững lấy sự may mắn của mình.

4. Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ tuổi Mậu Thìn

* Tuổi Mậu Thìn hợp với hướng nào?

Do mệnh cung giống nhau nên hướng hợp của nam và nữ mệnh sinh năm 1988 cũng giống nhau.

– Hướng Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

– Hướng Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

– Hướng Đông – Phục vị: Được giúp đỡ

– Hướng Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

* Tuổi Mậu Thìn hợp với màu gì?

– Nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc nên hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, màu tương sinh nên vượng, rất tốt; ngoài ra còn dùng được cái màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây, màu chế ngự được thuộc hành Thổ là màu Vàng, Nâu.

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1988 mệnh Mộc khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục là những màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể đeo những loại đá màu vàng, nâu đất. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim. Theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

* Tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi

+ Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu thì bạn sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, kinh tế khá giả. Còn kết hôn với tuổi Mậu Thìn (đồng tuổi), Giáp Tuất, Canh Ngọ, Bính Tý thì cuộc sống ở mức trung bình, tình cảm tốt nhưng kinh tế không khá giả.

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi

+ Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão và Ất Sửu thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy cả về vật chất lẫn tình cảm. Còn kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì hợp tình duyên nhưng đường tài lộc kém.

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi

* Tuổi Mậu Thìn hợp với số nào?

Nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn hợp với số: 1, 3, 4

Ý nghĩa của các con số trên theo phong thủy:

– Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

– Số 3: Là con số vững chắc, phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật, và con số 3 là số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc và sự hài hòa của môi trường.

T/H.

Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Dần Nữ Mạng Chính Xác Nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng để biết vận hạn của cuộc đời. Thông tin chi tiết đầy đủ về những khó khăn và thuận lợi trong từng quãng thời gian nhất định về hôn nhân cũng như là sự nghiệp sau này. Bên cạnh đó đưa ra những tuổi hợp và xung khắc với tuổi Bính Dần nữ mạng. Từ đó giúp bạn vận dụng hiệu quả và cuộc sống thực tại.

Tổng quan tử vi nữ tuổi Bính Dần

Nữ tuổi Bính Dần là những người sinh năm 1986… Những người này đều có chung cung, mệnh… Và chi tiết tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng là:

Luận đoán chung đầy đủ về cuộc sống nữ tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống về vấn đề tiền bạc cũng như về đường tình duyên. Bạn là người có tính tình ngay thẳng, cương trực nhưng không quyết đoán trong mọi chuyện, dễ bị xiêu lòng bởi những lời dỗ ngọt của người khác. Tiền vận và trung vận chưa bao giờ được vui vẻ và thảnh thơi, bởi cuộc sống luôn có những bế tắc cùng mệt mỏi, nhiều chuyện phải suy nghĩ. Tuy nhiên với bản chất năng động, ham học hỏi, nhanh nhẹn. Thì vào hậu vận sẽ có được đầy đủ những thứ mình muốn và không phải suy nghĩ nhiều nữa.

Nhìn chung, tuổi Bính Dần nữ mạng bên ngoài nhìn rất mạnh mẽ, cứng cỏi, nhiều tham vọng nhưng bên trong lại có sự yếu đuối nên sự nghiệp khó ổn định, lúc lên cao, lúc thăng trầm.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 55 đến 73 tuổi. Nhưng nếu tích đức, ăn ở phước lành thì tuổi thọ sẽ được kéo dài thêm vài năm.

Nữ tuổi Bính Dần – Tình duyên

Nữ tuổi Bính Dần lúc tiền vận gặp rất nhiều lận đận, sau này mới thành. Tuy nhiên có nhiều sự thay đổi trong chuyện tình cảm. Cụ thể là:

Khi nữ tuổi Bính Dần sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 (Âm Lịch) thì phải thay đổi 3 lần mối lương duyên thì mới nên vợ chồng hạnh phúc được.

Cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc nếu sinh vào tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 (Âm Lịch).

Tuy nhiên bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong mối lương duyên nếu bạn sinh tháng: 1, 5 và 12 (Âm Lịch). Vì nếu bạn sinh vào tháng này cuộc sống vợ chồng bạn luôn được hạnh phúc, con cái đông đủ, tài lộc phát triển.

Phần gia đạo và công danh tuổi Bính Dần nữ mạng

Về phần công danh không có sự phát triển, chỉ dừng lại ở mức trung bình, bình thường. Nếu không có công danh thì có thể phát triển bên đường sự nghiệp. Sau 40 tuổi gia đạo sẽ yên ấm, hạnh phúc.

Sự nghiệp thời gian đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhưng sau 40 tuổi sự nghiệp sẽ có sự ổn định chắc chắn. Tài lộc sẽ phát triển mạnh ở tuổi 42, cần cố gắng kiên trì để phát triển hơn sự nghiệp, tạo nên một sự nghiệp và tiền bạc đầy đủ.

Lưu ý: Trong làm ăn, kinh doanh, cộng tác giao dịch tiền bạc,….thì nên lựa chọn người phù hợp với tuổi của mình để mọi sự đều được thuận lợi. Tuổi Bính Dần nữ mạng hợp với tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu.

Những tuổi hợp kết duyên vợ chồng của nữ tuổi Bính Dần

Chuyện hôn nhân là chuyện đại sự, quyết định hạnh phúc tương lai của mình. Vợ chồng là mối quan hệ tồn tại lâu dài trong cuộc đời và từ mối quan hệ này tạo nên nhiều mối quan hệ khác. Đây cũng là nền tảng để xây dựng phát triển công danh cũng như sự nghiệp. Vì thế ai cũng muốn tìm cho mình được người phù hợp nhất để nên duyên vợ chồng. Khi nhắc đến chuyện hôn nhân, chỉ yêu là chưa đủ mà phải hợp tuổi để cùng nhau tạo nên một sự nghiệp và tài lộc vững chắc thì cuộc sống vợ chồng mới được dài lâu.

Tuổi Bính Dần nữ mạng nên kết hợp tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tỵ, Quý Hợi. Đây là những tuổi rất hợp với bạn, hợp về cả đường tình duyên lẫn được tài lộc. Nên có thể tạo nên được một cuộc sống tươi đẹp, đầy đủ và hạnh phúc như bạn mong muốn.

Nếu bạn chọn các tuổi Bính Dần, Nhâm Thân để kết mối lương duyên thì cuộc sống bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình. Mọi thứ chỉ đủ ăn, đủ sống, đủ để sống qua ngày. Bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên chứ không hợp về đường làm ăn.

Bạn nên tránh kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn vì đây là những tuổi xung khắc với bạn. khi kết hôn sẽ tạo nên một cuộc sống bê tắc, cực khổ, thất bại.

Lưu ý: Khi bạn ở độ tuổi 22, 28, 34, 40, 46 thì không nên kết hôn. Vì độ tuổi này là xung kỵ với bạn nếu kết hôn thì sẽ gặp nhiều khó khăn, lo âu và vợ chồng phải sống cảnh xa nhau triền miên.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Bính Dần nam mạng

Trong mỗi bản mệnh đều có những tuổi đại kỵ nhất trong cuộc đời. Vì một khi chúng ta kết hôn hay kết hợp cộng tác làm chuyện gì cũng đều dẫn đến sự thất bại, khó khăn, có khi còn dẫn đến cảnh tuyệt mạng. Vậy nên chúng ta phải luôn cân nhắc và tránh xa với những tuổi đại kỵ với mình, nếu không muốn tự mang lại xi xẻo cho bản thân. Đối với tuổi Bính Dần nữ mạng đại kỵ với tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Quý Mùi.

Nếu trường hợp đã kết hợp thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, bớt đi sự xui xẻo.

Diễn biến chi tiết cuộc đời của tuổi Bính Dần nam mạng

Từ 18 đến 25 tuổi: Nên cẩn thận trong chuyện tình cảm, cần suy nghĩ và quyết đoán nếu không muốn bị lợi dụng. Đến năm 23 tuổi trở đi thì cuộc đời bạn sẽ khởi sắc hơn, chuyện tình cảm gặp được nhiều may mắn và thuận lợi.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này là thời gian đẹp nhất của bạn. Gia đạo thì yên vui hạnh phúc, con cái đầy đủ, sung túc. Bạn nên biết nắm bắt cơ hội trong khoảng thời gian này để phát triển chính sự nghiệp riêng cho bản thân mình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là những năm khó khăn nhất của cuộc đời bạn. Sự nghiệp thì đi xuống, hao hụt mạnh về vấn đề tiền bạc, tài lộc, đau ốm triền miền. Mọi thứ xấu và khổ nhất đều dồn dập đến cùng một lúc. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân phù trợ nên vẫn vững vàng.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian trần lặng của bạn, sự nghiệp phát triển ở mức trung bình. Cần chú ý về phần gia đạo, vì sẽ có những mâu thuẫn nhất định, có thể dẫn đến nhưng sứt mẻ tình cảm trong gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41, 42 tuổi có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, nên cần cố gắng để nắm bắt lấy cơ hội. Năm 43 tuổi có kỵ vào tháng 3 và tháng 6 nên cẩn thận và tránh đi xa. Vào 44 và 45 tuổi đều có gặt hái được những thành công nhất định và vượng phát về tài lộc. Cần chú ý vào những tháng cuối tuổi 45 vì có nhiều điều xấu xảy ra.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, công việc phát triển tốt, tài lộc ổn định. Vào 47, 48 tuổi thì mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, không có nhiều chuyển biến thay đổi. Còn 49, 50 tuổi thì vượng phát về tài lộc cũng như còn đường tình cảm gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn bình thường. Tránh làm ăn giao dịch tiền bạc xa vì có thể dẫn đến sự hao hụt. Cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân.

Bạn đang xem bài viết Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Nam Tuổi Quý Mão Chuẩn Nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!