Xem Nhiều 3/2023 #️ Luận Giải Tử Vi Tình Duyên Cho Nữ Quý Dậu Sinh Năm 1993 # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Luận Giải Tử Vi Tình Duyên Cho Nữ Quý Dậu Sinh Năm 1993 # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Luận Giải Tử Vi Tình Duyên Cho Nữ Quý Dậu Sinh Năm 1993 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tình duyên nữ 1993 sẽ giúp luận giải về đường tình cảm nói chung trong năm 2018, tình duyên theo tháng sinh, các tuổi hợp để kết hôn cho các cô gái tuổi Quý Dậu.

Xem tử vi tình duyên cho tuổi Quý Dậu năm 2018 giúp cho các cô gái biết được những điểm nổi bật về tình duyên. Đồng thời đây cũng là thông tin hữu ích giúp nàng chọn được ý trung nhân hợp tuổi nhất.

Tử vi tình duyên nữ 1993

Tình duyên của các cô gái Quý Dậu sinh năm 1993 sẽ có được một năm tương đối, không có nhiều điểm quá nổi bật cũng không có quá nhiều điều xấu.

Đối với các cô gái Quý Dậu đang độc thân, tình duyên năm nay chỉ ở mức trung bình. Họ có được những mối quan hệ vui vẻ, nhưng chẳng đi đến đâu. Do đó nên tránh trước để không gặp phải những vết thương lớn trong tâm hồn hoặc bị lừa gạt.

Nữ 1993 cũng được khuyến cáo là không nên vội vàng trong năm nay bởi 2018 sẽ là năm tuổi Kim Lâu (theo quy tắc 2, 4, 6, 8) kiêng cưới hỏi.

Đối với những quý cô tuổi Dậu 1993 đã lập gia đình, năm 2018 sẽ là một năm được đánh giá là tình cảm vợ chồng thuận hòa. Tuy nhiên các quý cô vẫn phải đề phòng kẻ gian quấy phá và chia rẽ tình cảm vợ chồng. Hai vợ chồng cùng bằng tuổi 1993 trong năm nay sẽ có phần giảm bớt các xung khắc và bất đồng vốn có.

Tình duyên tuổi Quý Dậu theo tháng sinh

Tháng sinh của các cô gái tuổi Quý Dậu có thể quyết định đến tình duyên trong cuộc đời của mỗi người. Đối với các cô gái sinh vào tháng 1, 7, 8 âm lịch, trong cuộc đời tất sẽ trải qua 03 lần thay đổi trong chuyện tình cảm, tình duyên và hạnh phúc.

Với những cô gái tuổi Dậu 1993 sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 11 âm lịch thì cuộc đời được dự đoán sẽ phải trải qua khoảng 2 lần thay đổi về chuyện tình duyên cũng như hạnh phúc.

Những cô gái sinh vào các tháng còn lại gồm: tháng 3, 4, 10, 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn. Gần như họ sẽ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình cảm.

Xem tuổi vợ chồng cho nữ Quý Dậu

Khi xem ngày cưới đẹp năm 2018 thì đây không phải là một năm tốt để cử hành hôn lễ cho người tuổi Quý Dậu. Bởi đây là năm kim lâu thê theo tử vi tình duyên, sẽ gây trở ngại trong cuộc sống hiện tại cũng như khó bền vững trong tương lai nếu nữ Quý Dậu cưới vào năm nay.

Đối với các cô gái 1993 đang lựa chọn ý trung nhân cho mình, một số tuổi khá tương hợp trong tử vi tình duyên được liệt kê như sau: người tuổi Quý Dậu (1993) số nhất Phú Quý giàu sang, Tân Mùi (1991) số tam Vinh Hiển vợ chồng có chức tước, Mậu Thìn (1988) số tứ Đạt Đạo có quý nhân phù trợ.

Cùng với đó, các quý cô tuổi Dậu 1993 không thể không chú ý tới xung khắc tuổi vợ chồng sau: Kỷ Mão (1999) phạm biệt ly; Giáp Tuất phạm biệt ly; Canh Ngọ (1990) phạm tuyệt mạng; Kỷ Tỵ (1989).

Việc lựa chọn đối tượng yêu và kết hôn là vô cùng quan trọng trong tình duyên của bất cứ ai. Bởi nó ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sự nghiệp sau này của cả hai vợ chồng. Cân nhắc nhờ tử vi tình duyên nữ 1993 sẽ giúp bạn dễ có cuộc sống hòa hợp, gặp nhiều may mắn, giàu sang, phú quý.

Luận Giải Tử Vi Năm 2022 Mới Nhất Cho Nữ Quý Dậu 1993 Chính Xác 99%

Xem bói tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2018, sức khỏe gia đạo thì ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp có tốt không…. Đặc biệt xem sao chiếu mạng của mình và biết được xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nữ mạng, xem vận mệnh nữ Quý Dậu 1993 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, Vận Hại – Cách Giải Hạn những điều xấu. Tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải các sao chiếu mạng thông qua bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng sinh năm 1993.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nam mạng

Bình giải tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2018 có khác gì tử vi 2017 không

Xem Thêm: [ XEM BÓI NĂM 2019 ] LUẬN CÔNG DANH SỰ NGHIỆP NỮ 1993

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2018 NỮ MẠNG 1993

(Sinh từ 23/01/1993 đến 18/02/1994)

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây

Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm

SAO:Thái Bạch: Chủ về hao tán tiền bạc, tiểu nhân quấy phá, và chủ về ốm đau bệnh tật.Xấu về tháng 5 âm lịch

HẠN: Thiên La: Thiên La bệnh ấy quái kỳ. Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả: (Tốt)

Mạng Kim gặp năm Mộc là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè

Địa chi tuổi Dậu gặp năm Tuất là Lục Hại chủ về làm ăn gặp nhiều khó khăn trở ngại, công việc thì chậm trễ

Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Mậu (Thổ) là can Hợp: Chủ về sự thuận thành làm ăn buôn bán luôn sinh tài sinh lộc, thăng quan tiến chức

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm () tiểu vận đóng tại cung Mão hành Mộc thuộc hướng “Chính Đông” đối với tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2018 là khắc xuất

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Dục

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Trực phù, Tướng Quân, Tử

Admin Phong Thủy Số xin kính chào quý bạn tuổi Quý Dậu. Có thể nói năm 2018 đã gần qua đi, nhưng vẫn để lại những Sầu Muộn mà ấp ủ chưa làm được. Do đó, để xem năm 2019 trải qua những hay là thì mời quý bạn TRA CỨU TẠI BOX DƯỚI để bói Công Danh – Sự Nghiệp – Vận Hạn – Gia Đạo – Vợ chồng – Con Cái một cách chuẩn xác nhất!

Cung Nhị hợp có các sao: Tấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái, Thái Tuế, Địa Võng, Mộ

Quý Dậu nữ mạng thông minh. Nết na thùy mị dáng hình đoan trang. Công danh lợi lộc mới mang vào đời. Duyên tình lỡ bước đàn đôi. Về sau hạnh phúc một đời thủy chung. Giàu sang tiền bạc vô cùng. Cửa nhà xinh đẹp cùng chung an nhàn. Tiền tài sự nghiệp lo toan bốn bề

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Tuyệt, Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Quả Tú, Suy

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay là một năm tương đối khó khăn với tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nữ mạng về công việc thì vì có sự thay đổi nhiều. Làm ăn chung thì phải thật cẩn thậnxem tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu 1993 trước khi hợp tác làm ăn hay kinh doanh với ai đó. Nếu không tiền mất tật mang, làm ăn lụi bại.

Về phương diện tài chính: Tiền bạc làm ra thì ít mà tiêu pha thì nhiều

Về Phương diện sức khỏe: Đau ốm lâu khỏi là bệnh do tà ma gây ra

Đầu năm tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2018 nên đi dâng sớ giải hạn. Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY . Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần từ 5h tới 7h sáng ,tính theo giờ cư ngụ.

Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương.

Tháng giêng: Tháng này công việc làm ăn thì không sinh lời tuy nhiên trong tháng này trong nhà có nhiều chuyện vui may, và quý bạn tháng này nên chú ý về đường ăn uống, tiêu hóa

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc làm ăn

Tháng ba: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói và cẩn thận chú ý họa về lời nói mà ra, trong tháng này chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi các khớp tay chân

Tháng tư: Tháng 4 là tháng xấu nhất trong 12 tháng đối với tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2018. Bởi vì công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều, ra ngoài thì chú ý xe cộ, nếu đi xa trong tháng bốn này thì phải xem ngày tốt xuất hành trước khi đi để tránh gặp họa và trong nhà có người đau ốm không qua khỏi

Tháng năm: Thang này công việc hanh thông và có người giúp đỡ về công việc, tháng này có đau ốm thì cũng nhanh khỏi

Tháng sáu: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn và chú ý máu huyết xương khớp kém

Tháng bảy: Trong tháng này nhưng phụ nữ có thai mà sinh đẻ thì nên chú ý về máu huyết và thiếu máu do sinh nở. Mẹ Quý Dậu sinh con năm 2018 có tốt không:

Tháng Tám: Chú ý bệnh về thận kém đau ốm lâu khỏi và công việc gặp nhiều trợ ngại

Tháng chín: Vợ chồng hạnh phúc bên con cái và trong tháng này chú ý trộm đạo quân gian

LOA LOA LOA! Admin Phong Thủy Số xin kính chào quý bạn tuổi Quý Dậu. Có thể nói năm 2018 đã gần qua đi, nhưng vẫn để lại những Sầu Muộn mà ấp ủ chưa làm được. Do đó, để xem năm 2019 trải qua những Nốt Thăng hay là Nốt Trầm thì mời quý bạn xem [ tử vi 2019 ] để bói Công Danh – Sự Nghiệp – Vận Hạn – Gia Đạo – Vợ chồng – Con Cái một cách chuẩn xác nhất!

Hợp với tuổi Canh, Tỵ, Sửu – Khắc với tuổi Kỷ, Tý, Ngọ Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đỏ, đen.

Tháng mười một: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

Tháng chạp: Tháng này có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc mới và trong tháng này trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người thêm của

Nói chung cuộc đời và xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nữ mạng sinh năm 1993 là khá của mình theo các cung sao Tọa Thủ ở mệnh Bên cạnh đó, theo tử vi Quý Dậu 2018 nữ mạng thì quý cô gặp chuyện Tốt. Quý cô ngoài thì xinh đẹp dễ thương trong thì hiền hậu thành đạt tâm hồn thanh cao cực kỳ thông minh lanh lợi, học hành đỗ đạt, con đường công danh tương lai chói lọi, trên lĩnh vực nghề nghiệp thì được bạn bè tốt cần một lòng hỗ trợ cho sự nghiệp của quý cô được thành công. Tuổi Dậu sơ niên gặp nhiều hoạn nạn, trung niên bước vào con đường danh lợi với kết quả tốt, hậu vận thanh nhàn nhà cửa khang trang, tiền tài mỹ mãn cập trường thị chi mạng. Ngoài ra các quý cô Quý Dậu đã biết lá số tử vi trọn đời online Kiếm Phong Kim là gì chưa. Nếu chưa quý cô vào đây Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh để xem luận giải chi tiết Vận Mệnh của mình. rắc rồi về tình cảm: vợ chồng, con cái.

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2017

Tổng hợp 20 câu chúc Tết hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2018

8 điều đại kỵ vào ngày đầu năm mới Mậu Tuất để tránh rước họa vào thân

Những phong tục ngày tết cổ truyền ở Việt Nam

Tử Vi 2022 Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 (Nữ Mạng)

26 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

Tướng tinh: Con Đười Ươi. Con dòng Bạch Đế, phú quý

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu

VẠN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái)

THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 01 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Quý Dậu 1993 – Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Quý Dậu là người vui vẻ, thoải mái, sống chân thật và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, được nhiều người quý mến. Trong công việc hay học hành, Quý Cô là người chăm chỉ, cần cù, việc gì cũng lo đến nơi đến chốn, có nhiều ưu điểm để thành công trên đường đời. Tuy nhiên, Quý Cô cũng nhiều tự tin, trở thành cố chấp, không chịu thừa nhận mình sai, khó tránh khỏi lỗi lầm. Ngược lại, Quý Cô thích được người khác khen ngợi dễ bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng.

Với Can Quý, rất hợp với phái nữ, từ dáng dấp thanh tú, hành động cũng nhẹ nhàng, từ tốn… Vì vậy cuộc đời không đến nỗi vất vả, lao nhọc để kiếm tiền. Nếu có khổ cũng chỉ khổ về tinh thần, tình cảm.

Hướng về việc xây dựng tương lai, với bản chất hiền hòa, có cuộc sống nội tâm phong phú, nên chọn các ngành nghề văn chương, mỹ thuật, du lịch, ngoại giao hay thương mại… sẽ dễ thành công hơn các ngành nặng về kỹ thuật.

Mặc dù tuổi Quý Dậu không phải vất vả cực nhọc nhưng cũng khó tránh khỏi thăng trầm. Tiền trung vận cũng chưa an định, phải trên 45 tuổi mới có cuộc sống phú túc. Số có Thiên đức chiếu mạng, thường gặp may mắn, chỉ vì Quả Tú chiếu mạng nên ảnh hưởng đến tình duyên, khó an cư nên chậm lạc nghiệp.

Bây giờ, tuổi còn rất trẻ. Đã biết đường tình nhiều trắc trở gặp ghềnh, Quý Cô nên cố gắng công, gắng sức chu toàn việc học, việc làm đến nơi đến chốn, sẽ có một tương lai tươi sáng hơn. Sau này dù có thế nào cũng sướng thân.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị tốn hao, tài chánh thất thoát và sức khỏe kém phần ổn định. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô, mọi khó khăn do sao này gây ra không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Với Hạn Thiên La, tinh thần không an định, suy nghĩ mông lung, đôi khi xa rời thực tế. Dễ dấn đến thất bại trong công việc làm ăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh sự nghiệp dù có gặp khó khăn, trở ngại vẫn vượt qua, tiền bạc có tiêu hao vẫn có cơ hội bù đắp. Gia đình, tình cảm, dù có khi nổi sóng gió nhưng cuối cùng cũng bình yên.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Cô có công việc làm ăn hợp với sở thích, lợi lạc như ý. Tuy nhiên, đừng “Đứng núi này, trông núi nọ” mà dang dở công việc và tiền bạc sẽ bị tiêu hao.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa là bất lợi nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cô, chẳng những không kỵ Hỏa mà trái lại, nhờ Hỏa mới nên hình. Trong khó khăn, Quý Cô lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Sao Hạn không được tốt, tinh thần bất an nhưng được Vận niên tốt, Quý Cô vẫn có thể tăng trưởng về danh lộc, nếu tiếp tục làm công việc cũ, trong môi trường cũ. Tuy nhiên, Vận thời có nhiều bất ổn, Quý Cô chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng khởi tham vọng thì cuộc sống cũng không đến nỗi khó khăn. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) danh lộc có tăng, tình cảm cũng nhiều phần tốt đẹp nhưng vẫn còn có thay đổi.

Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, nhưng có Tuần đáo nhập đã hóa giải phần lớn ảnh hưởng của các Sao đồng cung, công việc làm ăn trở nên bình thường. Vì vậy, dù có lúc gặp cơ hội tốt cũng đừng nên bay nhảy vì tình trạng có nhiều đổi thay, thích ứng không kịp, sẽ bị thua thiệt.

Với Thiếu Dương, Thanh Long, Đào hoa đáo nhập cung Tiểu vận, với sự sáng suốt, thông minh và tài ngoại giao, Quý Cô có nhiều cơ hội để bay nhảy, bên cạnh cũng có Quan đới, Tuế Phá, Thiên Hư… sẽ gặp nhiều cản trở khó khăn, phá hư việc và nếu không cẩn thận còn bị rắc rối tới công quyền hay bị mang tai tiếng.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp Sát… cẩn thận trong các mối quan hệ. Với Thiên không nhập cung đừng nên bàn chuyện của người, đừng đưa vai gánh vác chuyện không phải trách nhiệm của mình, vì sẽ sinh tranh cãi, liên lụy. Nếu có dịp đổi thay môi trường làm việc thì sẽ tốt hơn, được nhiều người giúp đỡ.

Cung Tài Bạch có Đại Tiểu hao hội chiếu, tiền của khó giữ được, tuy vẫn có cơ hội làm ra nhiều tiền nhưng khó phần tích lũy. Nhìn chung đây là năm khó khăn, vẫn có những thành công khoảng giữa năm nhưng tình trạng không bền.

TÌNH CẢM:

Năm nay công việc làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm.

Đối với Qúy Cô đã có gia đình, với Hỷ thần tọa thủ, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong công việc làm ăn làm cho mình trở nên nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị. Với Tuế, Cái hội chiếu, dễ gây bất đồng từ những chuyện nhỏ, làm cho cuộc sống lứa đôi giảm mất niềm vui. Lại thêm Thiên không ảnh hưởng, dễ sinh tranh luận, cãi cọ đối với người thân. Sao này cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống lứa đôi, sinh bất hòa, có thể tạm xa nhau vì công việc. Quý Cô nên cần biết chế ngự những xung động nhất thời, để bảo toàn hạnh phúc gia đình. Quan hệ bạn bè cũng không mấy thuận lợi. Đừng nên dây dưa đến chuyện người, với Tuế, Sát, Kình, Đà hội chiếu, sinh chuyện thị phi, dèm pha và nặng hơn còn bị thù oán kiện cáo…

Với Khôi, Việt tọa chiếu, các con ngoan ngoãn, là nguồn hạnh phúc của vợ chồng. Tuy nhiên, năm nay việc sinh nở dễ gặp khó khăn, cần phải cẩn trọng.

Đối với Quý Cô độc thân, có những quan hệ vui vẻ, nhưng không đi đến đâu. Có thể nói “tình có cũng như không”, nên tránh trước, hay hơn là phải để lại vết thương trong tâm hồn. Đừng nên thân cận với người mới quen, dễ bị lường gạt và tai tiếng bất lợi.

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay không nên cử hành hôn lễ nếu không trở ngại trong hiện tại cũng khó bền vững trong tương lai. Quý Cô hạp với người tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi (28 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế không tốt, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Quý Cô dễ bị cảm nhiễm khi thay đổi môi trường sống và các lúc giao mùa. Ngoài ra, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Ngũ Hành tốt, có bệnh nạn gì cũng chóng qua.

Quý Dậu phần số Quý Cô Tuổi Kim, Kim mạng điểm tô cuộc đời Nam Nhâm, Nữ Quý đẹp tươi Thanh Xuân sẽ có một thời hoàng kim Bên ngoài thanh lịch, dịu hiền Bên trong cứng rắn, ý tình thẳng ngay Duyên tình không được gặp may Cuộc đời thay đổi, trắng tay mấy lần Trung niên gặp hội long vân Gia đình, sự nghiệp dần dần đi lên Mậu Tuất nhiều rủi ít hên Tâm lành, hành Thiện, đảo điên giảm phần. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Mọi việc thuận lợi. Gặp trở ngại về giấy tờ hoặc tranh chấp. Tháng 2 & 3: Cuộc sống yên vui. Gặp thời cơ tốt, gia đình hưng vượng. Tài lộc tăng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gặp điều trái ý sinh phiền lòng. Ước muốn gặp ngăn chống. Tháng 6: Danh tài hưng vượng. Tiền bạc dồi dào. Mưu sự được thành.

– Mùa Thu: Tháng 7: Có sự bất bình trong quan hệ. Tiền bạc hao tốn. Tai tiếng thị phi. Tháng 8: Có tin vui buồn trong thân tộc. Tranh chấp kiện cáo. Tháng 9: Gia đình hưng vượng. Công việc có nhiều may mắn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn xe cộ. Tình cảm không thuận. Tháng 12: Nhiều lo âu. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 – Nữ mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1993 Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim ( Vàng Chuôi Kiếm ) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ DẬU

Tổng Quan: Quý Dậu là người thông minh, sáng suốt, người này có khả năng nhạy bén, xử lý vấn đề thông suốt nhẹ nhàng. Họ không chịu bó tay trước các vấn đề, là người cứng cỏi, không sợ sệt, luồn cúi hay nịnh bợ ai. Nếu sinh vào giờ tốt thì có tài văn võ,có số quan tướng, được hưởng vinh hoa phú quý vào trung vận, hậu vận. Tuổi này càng về hậu vận càng khá, con người vui vẻ, nói năng khéo léo. và khó giữ kín được việc gì, là người xởi lởi, bộc bạch, khó giữ được gì trong bụng.Quý Dậu là người trung hậu đảm đang, thành thạo nghề nghiệp. Nếu không có số quan trường cũng vẫn có cuộc sống đầy đủ. Họ có tài tháo vát càng về sau cuộc sống càng no đủ, khá giả, nhà cửa đàng hoàng.Tuổi này cần chú ý làm điều lương thiện để tránh được số phận lao tù có thể xảy ra trong đời mình.

Vận hạn cuộc đời: Tuổi Quý Dậu được Phật A Di Đà ban phúc, người này có thể hưởng thọ ngoài 70 tuổi. Cuộc đời không gặp may mắn trong cuộc sống vợ chồng, hôn nhân không như ý. Nếu họ coi trọng quá đáng sự không hài hòa trong cuộc sống hạnh phúc thì rất dễ lỡ dỡ, thay đổi chứ khó chung tình nên phải đời sau mới được yên ổn.Về đường con cái: họ nuôi nấng vất vả, lao đao.Tóm lại người tuổi Quý Dậu nếu sinh giờ tốt thì làm quan tướng, có tài văn, võ. Người được hưởng thọ trường, phú quý, hậu vận khác nhiều so với tiền và trung vận.Tuổi này cần lưu ý các đại hạn năm 22, 23 và ở tuổi 42, 43. đặc biệt lưu ý đại hạn năm 63 tuổi. Vượt qua các hạn này có thể thọ ngoài 70.

Các mối quan hệ Người tuổi Quý Dậu nên tìm người có tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ hay Đinh Tỵ thì có thể sống chung lâu bền, nhưng cũng phải rộng lòng vị tha và coi nhẹ sự bất hòa quan điểm, tính tình của nhau mới hy vọng không phải chia đôi.Quý Dậu có thể liên kết hợp tác với các người tuổi Hợi ví dụ Quý Hợi, Đinh Hợi, Tân Hợi.Có thể làm ban thân với những người tuổi Sửu.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI QUÝ DẬU

Xét về tương quan Thái Tuế, năm nay tuổi Quý Dậu lâm tượng tương khắc Tuế can, lại gặp Địa chi tương hại, báo hiệu một năm nhiều thăng trầm và trải nghiệm. Sự nghiệp đối mặt nhiều trở lực, khó đạt được kết quả ưng ý. Tuy nhiên, đừng vì nhìn thấy khó khăn trước mắt mà vội bỏ cuộc, lúc nào cũng nhắc nhở bản thân phải cố gắng, suy nghĩ lạc quan thì mọi khó khăn sẽ sớm được khắc phục. Tài vận không lý tưởng, thu chi mất cân đối, phát sinh nhiều khoản chi tiêu đột xuất khiến bạn dễ rơi vào cảnh vay mượn. Không nên tiến hành đầu cơ, đầu tư nguy hiểm, dễ trắng tay.Tình cảm tuy có giai đoạn thăng trầm nhất định, nhưng tựu chung mọi sự vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Nam nữ độc thân chủ động nắm bắt thời điểm đào hoa vượng để tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp. Nhưng người đã kết hôn nên nghiêm cẩn giữ mình, đừng để cảm xúc chi phối kẻo sa chân vào lưới tình tay ba phức tạp.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI DẬU KHÁC

Bạn đang xem bài viết Luận Giải Tử Vi Tình Duyên Cho Nữ Quý Dậu Sinh Năm 1993 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!