Xem Nhiều 3/2023 #️ Luận Giải 10 Nét Tướng Sát Phu Ở Phụ Nữ Trong Nhân Tướng Học # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Luận Giải 10 Nét Tướng Sát Phu Ở Phụ Nữ Trong Nhân Tướng Học # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Luận Giải 10 Nét Tướng Sát Phu Ở Phụ Nữ Trong Nhân Tướng Học mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai thường ích kỷ và tư lợi. Theo phong thủy căn bản, người có tướng này thường là người không tốt, nham hiểm và độc ác. Đôi lúc không kiềm chế bản thân sẽ hãm hại người khác. Thậm chí có thể âm mưu giết hại chồng vì một số mâu thuẫn không đáng.

2. Mắt có nhiều lòng trắng – Tướng sát phu cực kỳ nghiêm trọng

Người phụ nữ có mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen mang tướng sát chồng. Luôn đem lại tai ương cho bạn cùng phòng, cùng chung chăn gối. Nhẹ thì mâu thuẫn vợ chồng, thường xuyên tranh cãi, sự nghiệp của chồng không thuận lợi. Nặng thì chồng gặp tai nạn đến chết, vợ thành quả phụ.

Người đàn bà có đuôi mắt hình móc câu được xem là có tướng sát phu. Điểm nổi bật của người này là sự gian trá, lừa gạt, không thành thực với người bên cạnh. Nhìn chung luôn đem lại tai ương, xui xẻo cho người chồng.

4. Phụ nữ có gò má cao hai bên

Những phụ nữ có gò má cao hai bên thường có tướng sát phu. Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ, nổi cao và nhọn như chỏm núi. Những người này khá hung dữ và hay ăn hiếp chồng. Những cặp vợ chồng mà người vợ có gò má cao thường có cuộc sống hạnh phúc không lâu và thường xảy ra tranh cãi. Nhẹ thì hạnh phúc gia đình tan rã, mỗi người mỗi hướng. Nặng thì người chồng chết vì tai nạn. Đây được xem là đặc điểm điển hình của tướng phụ nữ sát chồng.

5. Lông mày đứt đoạn – Xem tướng phụ nữ sát phu

Lông mày đứt đoạn là lông mày mọc lộn xộn, nhìn xa tựa như đứt ra từng đoạn nhỏ. Phụ nữ sở hữu lông mày này không tốt, dễ kết thù oán. Lông mày thưa và mường tượng như co rút lại (nghĩa là đầu và lông chân mày lớn ngang nhau trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn) Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng bản thân, thích so đo tính toán.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung có cuộc sống hôn nhân không êm ấm, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp. Những người phụ nữ này thường gợi tình, quyến rũ. Những người sở hữu đặc điểm này thường lăng nhăng, dễ thay đổi lòng dạ.

7. Mũi nhọn và dáng sắc như lưỡi kiếm

Người phụ nữ có đặc điểm này thường đem về nhiều tai ương, xui xẻo cho người chồng. Sự nghiệp không phát triển, gia đạo bất hòa. Tình cảm đôi bên dễ rạn nứt nặng thì sẽ rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

Người đàn bà có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang chia lòng bàn tay thành 2 phần thường có cuộc sống hôn nhân không êm ấm. Gia đình dễ gặp bất hòa. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau xảy ra mâu thuẫn, xung đột đánh nhau. Sức khỏe, tinh thần của người chồng sẽ ngày càng giảm sút, suy yếu.

9. Xem tướng trán sát phu

Những người sở hữu tướng sát phu thường có phần trán vuông, mày lớn cao và đậm. Bên cạnh đó, trán họ có thể vừa hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ nhọn hẹp và lông mày giao nhau. Trán cao, hai phần Nhật Nguyệt giác nổi cao và hướng lên cũng là một đặc điểm của tướng phụ nữ sát chồng. Ngoài ra, phụ nữ có trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu) cũng là đặc điểm của tướng sát phu.

10. Một số đặc điểm tướng sát phu khác

Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao gần đến đuôi mắt là “quyền mục tương đấu”. Người này tính hấp tấp, bướng bỉnh, con cái muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một số lĩnh vực hoặc thiếu quyết tâm khi gặp khó khăn.

Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,…là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác.

Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao gần đến đuôi mắt là “quyền mục tương đấu”. Người này tính hấp tấp, bướng bỉnh, con cái muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một số lĩnh vực hoặc thiếu quyết tâm khi gặp khó khăn.

Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,…là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác.

Sơn căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn (đây nói phụ nữ ở trung niên trở lại)

Hai mép miệng và hai pháp lệnh đều có nốt ruồi

Tiếng nói như nam giới hoặc oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như sói vào tai người nghe

Mặt dài quá, cộng với miệng lớn (thành ngữ nói là miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu)

Mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung đình) mà lại sát thanh nghĩa là tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm thấy ớn lạnh xương sống

Mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch, hoạc hình tam giác mà lộ hung quang. Có đủ tất cả là tướng đại hình khắc và yểu.

Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua lòng đen đén đồng tư, thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng

Mày thô, mắt có sát khí

Mắt lớn lồi (nhỏ và dài mà lồi thì đỡ tai hại hơn) và lông mày thưa vàng và ngắn.

Cốt cách thô lỗ, tóc cứng như rễ tre

Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là Luyến trâm văn. Sắc da mặy thô xạm như màu đất chết

Xương che lỗ tai (mạng môn cốt) nổi cao. Phía dưới hai mắt không bệnh tật mà có sắc khí xanh xám. Phần sống mũi nổi gân máu

Xem Tướng Phụ Nữ Sát Phu

Tướng đàn bà sát phu có nghĩa rất rộng, nhẹ thì vợ chồng luôn xung đột, nặng thì người chồng có thể gặp họa. Người phụ nữ có tướng mạo sát chồng bao gồm những dấu hiệu nào?

Tướng đàn bà sát phu có nghĩa rất rộng, nhẹ thì vợ chồng luôn xung đột, nặng thì người chồng có thể gặp họa. Người phụ nữ có tướng mạo sát chồng bao gồm những dấu hiệu nào?

– Trán vuông, mày lớn cao và đậm

– Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt hãm

– Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).

– Trán cao, hai phần Nhật Nguyệt giác nổi cao và hướng lên

– Trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ nhọn hẹp và lông mày giao nhau

– Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là Luyến trâm văn.

– Lông mày thưa và mường tượng như co rút lại (nghĩa là đầu và lông chân mày lớn ngang nhau trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn)

– Sắc da mặy thô xạm như màu đất chết

– Cốt cách thô lỗ, tóc cứng như rễ tre

– Xương che lỗ tai (mạng môn cốt) nổi cao.

– Mày thô, mắt có sát khí

– Mắt lớn lồi (nhỏ và dài mà lồi thì đỡ tai hại hơn). Lông mày thưa vàng và ngắn.

– Phía dưới hai mắt không bệnh tật mà có sắc khí xanh xám .

– Xương lưỡng quyền nổi cao và nhọn như chỏm núi

– Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ

– Phần sống mũi nổi gân máu

– Mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch, hoạc hình tam giác mà lộ hung quang. Có đủ tất cả là tướng đại hình khắc và yểu.

– Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua lòng đen đén đồng tư, thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng

– Sơn căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn (đây nói phụ nữ ở trung niên trở lại)

– Hai mép miệng và hai pháp lệnh đều có nốt ruồi

– Tiếng nói như nam giới hoặc oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như sói vào tai người nghe

– Mặt dài quá, cộng với miệng lớn (thành ngữ nói là miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu)

– Mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung đình) mà lại sát thanh nghĩa là tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm thấy ớn lạnh xương sống .

Nhân Tướng Học Phụ Nữ

Từ lúc sinh có nhiều người tuy không được sống trong gia đình giàu có sung túc nhưng nếu họ may mắn sở hữu phúc tướng thì cuộc sống tương lai sau này chắc chắn sẽ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Đối với phụ nữ, phúc tướng thường sẽ thể hiện rõ nhất trên gương mặt, chỉ cần quan sát là biết được phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai của họ.

Phụ nữ có nét mặt quý tướng

1. Thiên đình đầy đặn

Thiên đình được tính là khoảng cách từ chân mày đến trán. Đây được xem là vị trí có thể nhìn được người đó có tiền đồ tương lai rộng mở hay không. Theo nghiên cứu nhân tướng học phụ nữ, thiên đình càng đầy đặn thì cuộc sống người đó càng sung túc ấm êm.

Đối với phụ nữ sở hữu vầng trán cao, rộng, không có nhiều nếp nhăn và trắng sáng thì đó là người thông minh tài giỏi. Họ không những công thành danh toại, có quyền lực mà còn giàu có và trong cuộc sống gia đình họ cũng rất hạnh phúc và quán xuyến mọi việc một cách hoàn hảo. Xét phúc tướng này, hậu vận về sau không phải lo cơm áo gạo tiền, có quý nhân phù trợ lúc khó khăn.

2. Đôi mắt to tròn, sáng rõ

Có câu nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, phụ nữ có đôi mắt to tròn, sáng ngời thường rất thông minh, nhanh nhẹn. Lòng đen mắt to hơn sẽ có tư duy logic và nhận thức tốt hơn. Họ là những người có nội tâm trong sáng và rất tài trí.

Khiếu hài hước ở họ luôn đem lại niềm vui cho những người xung quanh. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu mắt to tròn đi cùng đó là tấm lòng bao dung và tinh thần trách nhiệm cao, người như vậy dễ lọt vào mắt quý nhân. Phần lớn họ thường sinh trong gia đình giàu có, cả đời phú quý, hậu vận được an nhàn

3. Mũi cao thẳng

.Với đặc điểm mũi thẳng, đỉnh mũi cao, sơn căn rộng và đầy đặn, cánh mũi nở được xem là quý tướng ở người phụ nữ. Họ sinh ra với mệnh làm phu nhân, phú quý giàu sang. Ở con người họ luôn toát lên phong thái tự tin, bản lĩnh. Vận mệnh họ thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống và dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Đặc biệt, phụ nữ có tướng mũi cao mà không có nốt ruồi và lỗ mũi không lộ ra thì đó thực sự là quý tướng, họ sẽ là cánh tay đắc lực phụ trợ cho người chồng trên con đường công danh sự nghiệp.

4. Đôi môi dày và đỏ mọng

Trong nhân tướng học, môi miệng cũng được xem là phúc tướng và được thể hiện ở bờ môi đầy đặn và đỏ mọng, nét môi rõ ràng, cười tươi và không hở lợi. Phụ nữ như vậy chắc chắn trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công, có quyền lực, địa vị cao trong xã hội. Họ giao tiếp rất khéo léo, biết đối nhân xử thế bởi vậy luôn nhận được sự tin tưởng, ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Cuộc sống họ cũng không bao giờ phải lo lắng sầu muộn về bất cứ chuyện gì.

Ngoài ra, phụ nữ có phúc tướng này cũng mang mệnh vượng phu ích tử, có nghĩa họ không chỉ có khả năng xây dựng sự nghiệp ổn định mà còn đứng sau hỗ trợp chồng thăng tiến công danh, cuộc sống ngày càng giàu có viên mãn.

5. Cằm tròn đầy

Cằm tròn đầy là nét tướng tốt ở phụ nữ. Họ đa phần là người lương thiện, đôn hậu, sống tình cảm, hay giúp đỡ người khó khăn hơn mình. Đặc biệt nếu có cằm tròn trịa hoặc hai má đầy đặn còn được xem là là người quý tướng vượng phu. Đàn ông nếu lấy được phụ nữ như thế làm vợ thì sẽ rất hạnh phúc. Họ không chỉ không chỉ chăm sóc chu đáo cả gia đình, yêu thương chồng con mà còn rất nhân từ rộng lương. Họ biết cách giữ hạnh phúc gia đình, là người bạn đời đáng tin cậy

6. Gương mặt tròn

Người ta thường nói phụ nữ gương mặt tròn thường là những người phúc hậu, phúc nghĩa là may mắn, sung sướng và an lành còn hậu ý chỉ tương lai về sau. Khi hiểu đầy đủ theo nghĩa này thì phúc hậu chính là cuộc sống sau này sẽ gặp nhiều thuận lợi, giàu có và hạnh phúc.

Người sở hữu khuôn mặt tròn thường có tính cách hoạt bát và rất đáng yêu. Họ dễ dàng chiếm được cảm tình từ những người xung quanh nhờ sự tốt bụng và lương thiện. Những người này thường gặp được nhiều quý nhân và nhận được nhiều sự giúp đỡ. Xét về giai đoạn trung vận lúc lúc họ được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý, được chồng yêu thương và sống hạnh phúc đến già.

Những nét tướng mặt thường gặp

Phụ nữ có khuôn mặt tốt tướng

Người phụ nữ vui vẻ

Phái nữ có khuôn mặt chữ điền thường là người có tâm thoải mái, luôn vui vẻ với mọi người

Người phụ nữ giỏi giang

– Lông mày nằm ngang

– Dưới mắt có đường thẳng nằm ngang

– Nhân trung dài, sâu

– Miệng rộng, môi dày

– Cửa tai rộng

Tướng phụ nữ mạnh mẽ

– Trán cao, rộng

– Xương gò mà nhô cao

– Môi trên dày hơn môi dưới

– Mặt vuông

– Đường pháp lệnh rõ ràng, có hình giống chiếc chuông

Tướng phụ nữ được nhiều người yêu quý, mới gặp đã yêu

– Mắt trong sáng

– Mặt chữ điền

– Lông mày lá liễu

– Môi đỏ, răng trắng

– Tóc mềm, suôn mượt

Tướng phụ nữ làm lãnh đạo

– Xương phụ tê

– Mũi hình túi mật

– Mắt hai mí ẩn

– Hai tai áp sát đầu

– Nét môi rõ ràng

Tướng mặt người phụ nữ luôn gặp vận may trong cuộc sống

– Xương gò má cao

– Lông mày thanh tú

– Trán cao và đầy

– Tai cao hơn lông mày

– Cằm đầy đặn

Người phụ nữ tài hoa

– Đường chân tóc hình chữ M

– Xương mày đầy đặn

– Lông mày hình へ

– Mũi sáng tạo

– Cằm chẻ

Người nữ có tướng mặt xấu

Phụ nữ hay bất mãn với chồng

– Mắt to, lộ thần

– Gò má cao

– Thái dương lõm

– Sống mùi gồ

– Giọng nói trầm

Người luôn phục tùng, nhẫn nhịn

– Mắt ti hí

– Tai mỏng

– Miệng nhỏ, luôn mở

– Gò má gầy và lõm

– Hàm răng dưới hướng vào trong

Người có tướng nhiệt tình như lửa

– Mắt long lanh và ướt át

– Lệ đương thâm đen

– Tai đỏ hơn má

– Cằm hai ngắn

– Mặt vuông

Tướng mặt người thích thể hiện

– Đuôi mắt trễ xuống

– Lông mày thưa thớt

– Ngũ quan nhỏ và nhọn

– Nói chuyện lúc đầu nhanh, sau im lặng

– Miệng không khép chặt

Tướng phụ nữ thích ăn ngon mặc đẹp tiêu xài hoang phí

– Xương lông mày nhô lên

– Không có dái tai

– Miệng rộng

– Mũi hếch

– Mặt hình oval

Tướng người có tính cách ương bướng

– Trán có nếp nhăn lộn xộn

– Kích cỡ hai mắt không đều

– Đuôi lông mày xoắn trôn ốc

– Mũi nhỏ, gò má cao

– Người ngả về phía trước

Tướng phụ nữ ưa sinh sự

– Thái dương có nốt ruồi

– Gáy mỏng

– Môi trái phải không đều

– Mũi ba khúc

– Lưỡi ngắn

Tướng người thích đóng kịch

– Tóc dài che nửa mặt

– Thích chun mũi

– Ánh mắt thay đổi liên tục

– Thói quen dẩu môi

– Giọng nói giả tạo

Tướng mặt người tai quái

– Mắt láo liên

– Giọng nói thì thao

– Hàm răng hướng vào trong

– Khuôn mặt chính diện khác với nhìn nghiêng

Tướng người không từ thủ đoạn nào

– Đuôi mắt hình móc câu

– Giọng trầm ấm

– Lông mày đứt đoạn

– Môi mỏng nhỏ

– Mùi diều hâu

Luận Giải Tướng Mắt Sâu Theo Nhân Tướng Học Về Vận Mệnh

Để nhận biết được người có tướng mắt sâu có tình trạng hốc mắt trũng và lõm sâu hơn mức bình thường. Nguyên nhân gây ra hiện tượng mắt sâu này thường có thể là do cấu trúc của xương trong hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết so với mắt bình thường. Những người có đôi mắt thường thì trong họ luôn chứa những điều bí ẩn và khó nói.

2. Tổng quan vận mệnh, tính cách của người có tướng mắt sâu?

2.1. Đàn ông có tướng mắt sâu

Những người đàn ông có tướng mắt sâu thường là những người đa sầu đa cảm. Những người đàn ông này không thường xuyên bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Vì thế, họ thường là những người rất cô độc, ít bạn bè. Và đường tình duyên cũng không như ý mình mong muốn. Nên những người đàn ông cũng hay gặp trắc trở trong hôn nhân, hôn nhân không được hạnh phúc. Còn trong công việc, nam giới tướng mắt sâu thường là người phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Và những người đàn ông này thường phải gánh vác tất cả những điều khó khăn trong cuộc sống. Vì thế mà trong công việc họ sẽ mang nhiều cực khổ.

2.2. Phụ nữ có tướng mắt sâu

Phụ nữ có hốc mắt sâu thường là những người có tính đa nghi, khá mạnh mẽ, cá tính. Họ sống khá lý trí và có nhu cầu cao về chuyện phòng the. Còn đối với phụ nữ sở hữu tướng mắt sâu, tròng đen lớn thì thường là người có chí khí cao. Và họ không chịu trói buộc trong những khuôn thức cổ lương, họ muốn sống một lối sống hiện đại đầy thử thách hơn.

3. Người có tướng mắt sâu là xấu hay tốt

Chung quy lại đối với những những người có tướng mắt sâu kết hợp với tròng đen lớn thì được đánh giá là có khí chất cao. Và họ sẽ không chịu sự gò bó trong khuôn khổ nên thường có lối sống khá hiện đại hơn mọi người. Nhưng theo nhìn nhận theo quan niệm phong thủy thì hốc mắt sâu chưa bao giờ được xếp vào hàng quý tướng cả. Vì người có hốc mắt sâu thường có tính tình rất tiêu cực. Họ hay chấp vặt hoặc ngoan cố không đủ ý chí và tự lực để làm theo ý muốn của mình.

Bạn đang xem bài viết Luận Giải 10 Nét Tướng Sát Phu Ở Phụ Nữ Trong Nhân Tướng Học trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!