Xem Nhiều 6/2023 #️ Lựa Chọn Ngày Sửa Nhà, Tu Tạo Nhà Tốt Hợp Tuổi Gia Chủ # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Lựa Chọn Ngày Sửa Nhà, Tu Tạo Nhà Tốt Hợp Tuổi Gia Chủ # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lựa Chọn Ngày Sửa Nhà, Tu Tạo Nhà Tốt Hợp Tuổi Gia Chủ mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chọn ngày tốt để sửa chữa nhà cửa

Ngôi nhà là nơi mà tất cả mọi thành viên trong gia đình tập trung sinh hoạt, gắn kết. Cho nên trước khi bắt tay vào tu tạo nhà thì cần chọn ngày sửa nhà tốt, hợp tuổi gia chủ. Bởi nó sẽ mang lại nhiều may mắn trong quá trình tiến hành tôn tạo nhà cửa. Đồng thời đem lại cát khí cho cả gia đình chủ nhân.

Hướng dẫn xem ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà cửa

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao cần xem ngày tốt xấu sửa nhà?

Coi ngày sửa chữa nhà là một việc mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi theo quan niệm, đất là nơi có các thần linh canh giữ. Việc động thổ xây dựng hay tu sửa đều động chạm đến thần linh. Chính vì vậy cần chọn xem ngày tốt trong tháng, năm để sửa chữa nhà cửa. Nhằm giúp cho công việc được thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn. Căn nhà được hoàn thành đúng tiến độ như mong muốn.

Bên cạnh đó, khi xem ngày khởi công sửa chữa nhà sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt. Tinh thần gia chủ và mọi người cảm thấy tốt sẽ thúc đẩy quá trình sửa chữa được nhanh chóng.

Yếu tố khi xem ngày sửa nhà theo tuổi

Ngày tốt hợp tuổi

Khi coi ngày tu tạo sửa chữa nhà đẹp, công cụ sẽ liệt kê ra các ngày tốt hợp với tuổi gia chủ. Biết được thông tin chi tiết ngày dương lịch, âm lịch để gia chủ có thể chọn được ngày hoàng đạo hợp tuổi. Tránh các ngày bách kỵ với tuổi để tiến hành tu tạo.

Giờ hoàng đạo trong ngày

Sau khi đã chọn được ngày tốt hợp tuổi, gia chủ cần chọn ra khung giờ tốt trong ngày đó để tiến hành khởi công xây sửa nhà. Các khung giờ được chia ra theo tên gọi của 12 con giáp. Để gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn được ngày giờ thích hợp với cung mệnh tuổi của mình.

Lựa Chọn Ngày Tốt Sửa Nhà, Tu Tạo Lại Nhà Theo Tuổi Gia Chủ

Cũng giống như xây nhà, tu sửa nhà là việc quan trọng không kém. Những công việc này khi tiến hành đều ảnh hưởng đến thần linh, thổ công thổ địa. Lựa chọn nhằm đem lại thuận lợi cho quá trình thi công cũng như an lạc cho gia đình.

Mục đích xem ngày tốt sửa chữa nhà cửa theo tuổi

Chọn ngày sửa chữa nhà cửa đẹp theo tuổi là phong tục quen thuộc trong đời sống tâm linh của người Việt. Theo quan niệm, chọn ra được ngày giờ tốt làm việc lớn nhỏ sẽ giúp công việc được thuận buồm xuôi gió, may mắn thuận lợi. Đặc biệt là những việc mang động thái trùng tu, làm mới lại cơ ngơi của mình như việc sửa chữa nhà. Xem ngày tốt trong tháng hợp tuổi để sửa nhà giúp cho công trình được hoàn thành đúng tiến độ. Đồng thời đem lại nhiều may mắn, vận khí tốt cho đại gia đình.

Tuy nhiên nếu không may phạm vào những ngày xung khắc với tuổi gia chủ sẽ khiến quá trình thi công bị trì trệ, không suôn sẻ. Thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp, tình cảm của cả gia đình sau này. Vậy nên, gia chủ cần thực hiện xem ngày đẹp hợp phong thủy, hợp mệnh trước khi khởi công sửa nhà.

Thông tin khi coi ngày sửa chữa nhà

Đầu tiên khi xem ngày sửa chữa nhà cần phải trùng vào ngày tốt hợp mệnh gia chủ. Tiếp theo cần xem giờ lành để tiến hành sửa nhà giúp mang lại vượng khí cho gia đình, công việc hanh thông. Cụ thể như sau:

Ngày tốt trong tháng, năm

Thường thì tuổi của người đàn ông trong gia đình sẽ được dùng để tính toán việc chọn ngày giờ. Từ đó biết được đâu là ngày hoàng đạo hợp tuổi và đâu là ngày xung khắc trong tháng, năm. Bên cạnh đó, gia chủ cần tránh những ngày xấu như Sát chủ, Tam nương, Nguyệt kỵ… Bởi sửa nhà vào những ngày này sẽ mang lại điều rủi ro không may mắn.

Khung giờ hoàng đạo trong ngày

Tuy chọn được ngày đẹp nhưng tiến hành sửa chữa vào giờ hắc đạo cũng sẽ mang lại những điều không may. Cần lựa chọn những khung giờ hoàng đạo để tiến hành, kể cả việc làm lễ cúng sửa nhà.

Từ khóa: chọn ngày sửa chữa nhà, chọn ngày sửa chữa nhà cửa, chọn ngày sửa nhà, chọn ngày tốt sửa nhà, coi ngày sửa chữa nhà, coi ngày sửa nhà, cúng sửa nhà, ngày tốt sửa nhà, ngày tốt trong tháng, sửa nhà đẹp, xem ngày đẹp sửa nhà, xem ngày giờ tốt sửa nhà, xem ngày khởi công sửa nhà, xem ngày sửa chữa, xem ngày sửa chữa nhà, xem ngày sửa chữa nhà cửa, xem ngày sửa nhà theo tuổi, xem ngày tốt sửa nhà, xem ngày tốt trong tháng, xem ngày tốt xấu sửa nhà, xem tuổi sửa nhà

Chọn Ngày Sửa Nhà Tốt Hợp Tuổi Gia Chủ

1. Sửa nhà có phải xem ngày không?

Sửa chữa nhà cửa hay xây dựng nhà cửa là những công việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt công việc này ảnh hưởng lớn đến thổ địa và chủ đất. Do đó, xem ngày sửa nhà là việc cần thiết và cực kỳ quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, sức khỏe và tài lộc của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, trước khi chọn ngày tốt về nhà mới theo tuổi thì quý gia chủ cần xem ngày sửa nhà trước. Bởi vì xem ngày sửa nhà sẽ giúp gia chủ hạn chế trước được những điều xui xẻo, bên cạnh đó còn có các nghi lễ cúng bái sao cho phù hợp để mang lại phong thủy tốt.

Trước khi xem ngày sửa nhà, gia chủ cần biết mình thuộc tuổi gì, mệnh gì và cung gì trong ngũ hành. Ngoài việc chọn những ngày tránh với ngày đại kỵ thì bạn phải chọn được những ngày hợp với mệnh, tuổi của gia chủ.

Khi gia chủ xem ngày tốt sửa chữa nhà giúp cho thiên thời địa lợi, tạo thuận lợi cho việc tu sửa thuận lợi giúp gia chủ an cư lập nghiệp, để căn nhà mang lại đại cát, khí tốt cho gia chủ và những thành viên trong gia đình.

Khi xem ngày tốt để tu bổ nhà ở giúp tránh các ngày xấu phạm bách kỵ, tránh được những ngày xấu, xung khắc, tránh những ngày tam tai, tránh hoang ốc kim lâu, long sinh bát sát, ngũ hoàng đại sát, mậu kỷ đô thiên sát để không ảnh hưởng đến việc sữa chữa, giảm các rủi to tai nạn cho người thi công và gia chủ.

2. Cách xem ngày tốt sửa chữa nhà

Xem ngày tốt sửa chữa nhà thì bạn nên cần sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy uy tín. Các phong thủy gia sẽ tìm các ngày vượng nhất và phù hợp nhất đối với gia chủ… và Can Chi để chọn ngày tốt cho gia chủ. Để xem được ngày tốt cần căn cứ trên 2 phần chính là:

Phần chính thống

Phần thần sát

Đối với các thần sát an theo ngày thì cần lựa chọn trên hệ thống địa chi, hệ thống thập nhị bát tú.

Dựa vào vận hành của cửu cung, ta dùng ngày giáp Tý đầu tiên sau ngày đông chí để phi nhập nhất bạch vào trung cung, tiếp theo các ngày sau sẽ phối nhị hắc, tam bích, tứ lục vào trung cung để phi thuận. Ngày Giáp Tý sau hạ chí sẽ sử dụng cửu tử vào trung cung để phi ngược. Kiến trừ thập nhị thần được khởi từ nguyệt kiến tức là hướng của đuôi sao bắc đẩu. Người ta dùng bắc đẩu để xem hướng nên gọi là Kiến vì cấu trúc của thiên văn bắt đầu ở hướng chính bắc nên Nguyệt Kiến trùng với tháng của lịch tiết khí. Từ Nguyệt Kiến ta có: Kiến, Trừ, Man, Bình, Định, Chấp, Phá, Nguy, Hành, Thu, Khai, Bế. Tra bảng cát hung các phong thủy gia sẽ tìm được tính chất.

Xem ngày sửa nhà hợp tuổi gia chủ

Khi xem ngày giờ hoàng đạo để khởi công công trình thì gia chủ cũng cần nên quan tâm đến việc hợp tuổi với gia chủ. Theo phong tục cổ truyền, khởi đầu một việc gì, ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt còn phải chọn giờ tốt.

Chỉ trừ trường hợp quá đặc biệt không cho phép gia chủ trì hoãn, nếu đợi giờ tốt sẽ bị nhỡ kế hoạch, hoặc có giờ tốt, ngày tốt, nhưng thời tiết rất xấu, điều kiện không cho phép thì có thể không phải xem ngày giờ vượng để xây dựng (cần sự tư vấn kỹ càng của thầy phong thuỷ để có phương án giải quyết). Còn bình thường thì gia chủ vẫn nên xem để rước phước lộc, tránh xui xẻo bất trắc…

Để chọn ngày, giờ tốt cho gia chủ, các phong thủy gia thường dùng những phương pháp đơn giản như xem trước lịch để biết Ngày Hàng Chi là ngày nào (từ Tý đến Hợi). Một ngày đêm âm lịch là 12 giờ, bắt đầu là giờ Tý tiếp theo đó là thứ tự của thập nhị địa chi. Dựa vào bản chất của các cung hoàng đạo mà các phong thủy gia có thể xác định được ngày và giờ tốt để gia chủ có thể lựa chọn sao cho hợp tuổi.

Chọn giờ hoàng đạo để sửa nhà

3. Xem ngày sửa chữa nhà tốt trong năm 2021

3.1 Xem ngày tốt sửa nhà tháng 1 năm 2021

3.2 Chọn ngày sửa nhà tháng 2/2021

3.3 Xem ngày tốt sửa chữa nhà tháng 3 năm 2021

3.4 Xem ngày sửa nhà trong tháng 4/2021

3.5 Xem ngày sửa chữa nhà tháng 5/2021

3.6 Ngày tốt sửa nhà tháng 6 năm 2021

3.7 Chọn ngày sửa nhà tháng 7/2021

3.8 Chọn ngày sửa chữa xây cất nhà ở tháng 8/2021

3.9 Chọn ngày tốt sửa nhà tháng 9 năm 2021

3.10 Xem ngày tốt sửa chữa nhà tháng 10/2021

3.11 Xem ngày sửa chữa nhà trong tháng 11/2021

3.12 Chọn ngày sửa nhà tháng 12/2021

4. Chọn ngày tốt sửa nhà cần lưu ý gì?

Lưu ý khi xem ngày sửa nhà thì ngày phải hợp với tuổi của gia chủ. Năm để sửa nhà cần phải tránh những năm phạm vào các tuổi Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai, long sinh bát sát, ngũ hoàng đại sát, mậu kỷ đô thiên sát để không ảnh hưởng đến việc sữa chữa, giảm các rủi to tai nạn cho người thi công và gia chủ.

Chọn ngày sửa nhà cần lưu ý những gì?

5. Mượn tuổi sửa nhà có tốt không?

6. Cách cúng sửa chữa nhà hợp phong thủy

6.1. Sắm lễ vật cho buổi cúng sửa nhà

Một con gà luộc (Nên chọn gà trống)

01 xôi, 2 bát chè ngọt

1 chén gạo, 1 chén muối 1 chén nước, 1 chén rượu trắng, 1 chén đựng trà khô.

Bánh bao 5 chiếc

Một đĩa ngũ quả

Một bình hoa (nên chọn hoa cúc vàng hoặc hoa ngũ sắc).

Một đĩa bánh kẹo, trầu cau (3 quả, 3 lá).

1000 vàng hoa đỏ, 1000 vàng ngũ phương, quần áo mũ thần linh đỏ, 2 ngựa đỏ

5 Đinh tiền lễ

Lưu ý: Tùy theo văn hóa, điều kiện gia cảnh và tập tục địa phương mà bạn cũng có thể chuẩn bị các lễ vật khác nhau.

6.2. Cách thực hiện buổi cúng sửa chữa nhà đúng

Bước 1: Đặt mâm lễ cúng

Gia cần cần đặt lễ vật cúng sửa chữa nhà trên một mâm. Nếu cần động thổ để nâng móng nhà cũ thành nhà mới, bạn có thể đặt lễ tại một bàn cao ở giữa khu đất.

Bước 2: Thực hiện nghi lễ

Khi chuẩn bị xong mâm lễ đầy đủ thì gia chủ cần đợi tới giờ lành. Hơn nữa, gia chủ nên chuẩn bị bài khấn cúng sửa chữa nhà chu đáo để việc tiến hành nghi lễ hanh thông, thuận lợi và may mắn.

6.3. Văn khấn trong buổi xem ngày sửa chữa xây cất

Văn khấn là một trong các yếu tố không thể thiếu khi thực hiện lễ cúng tu sửa nhà cửa. Đọc bài văn khấn chuẩn chỉnh thể hiện sự nghiêm túc, thành tâm của bạn đối với thần linh, ông bà tổ tiên khi cẩn cáo cầu bình an, thuận lợi. Vì vậy, Phong Thủy Tam Nguyên xin gửi đến bạn bài khấn đầy đủ như sau:

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Con kính lạy ngài đương niên Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần

Con kính lạy ngài Thành Hoàng Bản Thổ, chư vị đại vương

Con kính lạy đức Hoàng Thiên Hậu Thổ, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Bản Gia Thổ Địa Long Mạch Tôn Thần

Con kính lạy nhị thập tứ khí thần quan, 24 long mạch thần quan, 24 địa mạch quan cùng nhị thập bát tinh tú thần quang.

Con kính lạy Thanh Long Bạch Hổ, Thổ Trạch, Thổ Khảm, Thổ Bá, Thổ Hầu, Thổ Tử, Thổ Tôn Thân Quan.

Con kính lạy các bậc tiên gia và chư vị Tôn thần cai quản trong đất này xứ này.

Con kính lạy Cao tằng tổ khảo, Cao tằng tổ tỷ, Bá thúc huynh đệ, cô di tỷ muội, nội ngoại dâu rể, Bà cô tổ, ông mãnh, Hội đồng gia tiên Họ: ………………… cùng phần âm khuất mày khuất mặt hiện tiền nơi đây.

Hôm nay, ngày…… Tháng ….. năm….. (Âm lịch)

Tên con là:…………………………………………………………..Sinh năm: …………………….

Cùng các các thành viên gia đình: (Họ tên……………………. Năm sinh………………….)

Chúng con cư ngụ tại: ………………………………………………………………………………….

Toàn gia đình chúng con nhất tâm, chọn được ngày lành tháng tốt xin tu tạo sửa chữa nhà cửa (sửa chữa gì có thể nêu ra đây). Kính cẩn sắm biện hương hoa đăng trà quả thực lòng thành tấu lên các chư vị Phật Thánh cùng gia tiên họ…….

Chúng con kính mời ngày Kim Niên Đương Cai Quản Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần, Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương, ngài Đông Trù Tư Mệnh Táo phủ Thần Quân, ngài Bản Gia Thổ Địa Long Mạch Tôn Thần. Các ngài Ngũ Phương Ngũ Thổ Phúc Đức chính thần, các chư vị Tôn Thần cai quản trong xứ này. Cúi xin các ngài nghe thấu lời mời, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật. Chúng con nhờ có duyên lành mà đến an cư lạc nghiệp xứ này, nay chúng con tu tạo sửa chữa nên sắm biện lễ nghi. Chúng con cầu xin các Ngài chứng giám lòng thành cho phép chúng con được phép tu phương sửa chữa căn nhà (hoặc sửa chữa chỗ nào viết vào đây). Xin các Ngài che chở, hộ mệnh, hộ trạch để thợ thuyền thi công thuận may an toàn, căn nhà sửa chữa xong thì sinh khí tràn đầy người tươi cảnh ấm, cho chúng con gặp được thợ tốt bạn hay, thợ chủ thuận hòa, công trình thi công thuận lợi.

Chúng con kính mời các các cụ Hội đồng Gia tiên nội ngoại họ……………… nghe lời khẩn cầu của con cháu hiển linh, chứng giám tâm thành, thụ hưởng tiếp dẫn lễ vật phù hộ cho chủ thợ bình an, công việc được thuận may mọi nhẽ.

Tín chủ con lại kính mời Ông bà Tiền chủ, Hậu chủ ở trong đất này đồng lâm án tiền, đồng lai hâm hưởng, phù hộ cho gia chung chúng con được vạn sự tốt lành, tâm cầu sở đắc, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con nguyện năng tu phước thiện, tránh dữ làm lành, giúp đỡ người hoạn nạn khó khăn, hiếu thuận gia chung.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. Toàn thể gia đình chúng con thành kính cảm tạ!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật 

6.4. Văn khấn tạ lễ sau khi sửa nhà xong

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, con lạy mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Con kính lạy Ngài đương niên Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần

Con kính lạy Ngài Thành Hoàng Bản Thổ chư vị đại vương

Con kính lạy đức Hoàng Thiên Hậu Thổ, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Bản gia Thổ Địa Long Mạch Tôn Thần

Con kính lạy nhị thập tứ khí thần quan, 24 long mạch thần quan, 24 địa mạch quan cùng nhị thập bát tinh tú thần quang.

Con kính lạy Thanh Long Bạch Hổ, Thổ Trạch, Thổ Khảm, Thổ Bá, Thổ Hầu, Thổ Tử, Thổ Tôn Thân Quan.

Con kính lạy hội đồng Gia Tiên nội ngoại họ ……..gia cùng phần âm khuất mày khuất mặt hiện tiền nơi đây.

Tên con là:…………………………………………………………..Sinh năm: …………………….

Cùng các các thành viên gia đình: (Họ tên……………………. Năm sinh………………….)

Hôm nay, ngày…… Tháng ….. năm….. (Âm lịch) Tại địa chỉ:…………………………..

Nhân ngày lành tháng tốt, chúng con nhất tâm xin phép làm lễ Tạ ơn sau khi đã hoàn thiện tu tạo sửa chữa nhà cửa, kính cẩn sắm biện hương hoa đăng trà quả thực lòng thành tấu lên các chư vị Phật Thánh cùng Gia tiên họ…….

Chúng con kính mời ngài Kim Niên Đương Cai Quản Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần, Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương, ngài Đông Trù Tư Mệnh Táo phủ Thần Quân, ngài Bản gia Thổ Địa Long Mạch Tôn Thần. Các ngài Ngũ Phương Ngũ Thổ Phúc Đức chính thần, các chư vị Tôn Thần cai quản trong xứ này. Cúi xin các ngài nghe thấu lời mời, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật. Chúng con nhờ có duyên lành mà đến an cư lạc nghiệp xứ này, nay việc tu tạo sửa chữa đã xong nhà tươi cảnh đẹp, chúng con đội ơn các ngài đã che chở để việc sửa chữa hanh thông thuận lợi. Chúng con cầu xin các Ngài che chở, hộ mệnh hộ trạch, căn nhà từ nay sinh khí tràn đầy người tươi cảnh ấm, cho gia đình chúng con cư ngụ nơi đây phong thủy yên lành, sức khỏe dồi dào, tài lộc vượng tiến.

Chúng con kính mời các các cụ Hội đồng Gia tiên nội ngoại họ………………. nghe lời khẩn cầu của con cháu hiển linh, chứng giám tâm thành, thụ hưởng lễ vật, nay việc sửa chữa tu tạo đã xong chúng con sắm lễ tỏ lòng hiếu kính ơn sâu cảm tạ, cầu xin Gia tiên phù hộ cho con cháu gia đạo hưng vượng con cháu thêm công thêm việc để công thành danh toại, có quý nhân phù trợ, bốn mùa không tai ách, tám tiết được điềm lành tiếp ứng, công việc được thuận may mọi nhẽ.

Tín chủ con lại kính mời vong linh Ông bà Tiền chủ, Hậu chủ ở trong nhà này đất này đồng lâm án tiền, đồng lai hâm hưởng, phù hộ cho gia chung chúng con được vạn sự tốt lành, tâm cầu sở đắc, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. Toàn thể gia đình chúng con thành kính cảm tạ!

            Nam Mô A Di Đà Phật!

            Nam Mô A Di Đà Phật!

            Nam Mô A Di Đà Phật!

7. Dịch vụ tư vấn xem ngày tốt sửa nhà ở công ty Phong thủy Tam Nguyên

Phong thủy Tam Nguyên áp dụng Phương pháp chính tông kết hợp Tam hợp phái và Kỳ môn độn giáp để xem, chọn ngày tốt sửa nhà nhằm:

Bổ long, phù sơn, tương hợp trạch chủ.

Thu sơn xuất phát, hóa giải cục xấu

Nạp nhật nguyệt đáo sơn phù long

Nạp Thiên khí, địa khí Phù long tương chủ

Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ đến Công ty Phong Thủy Tam Nguyên, bạn sẽ được xác định và chủ động liên hệ lại để làm rõ nhu cầu. Sau đó, những chuyên gia với chuyên môn uy tín sẽ xuống thực địa tại gia can, sau đó thầy Tam Nguyên sẽ xem xét và tư vấn xem ngày tốt sửa nhà phù hợp theo nhu cầu và điều kiện của gia chủ, thỏa mãn được gia chủ và có những hỗ trợ kèm theo cho gia chủ có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ. 

Thông thường, bạn cần cung cấp các thông tin sau cho phong thủy Tam Nguyên để có được kết quả chi tiết nhất:

Họ tên đầy đủ của trạch chủ (họ tên đầy đủ của người chủ ngôi nhà)

Năm sinh (có ngày giờ càng tốt)

Giới tính: nam, nữ

Họ tên, ngày tháng năm sinh các thành viên sống trong ngôi nhà mới (bố, mẹ, vợ, chồng, con, anh, chị, em, cháu)

Địa chỉ đang ở hiện tại

Hướng nhà: Hướng nhà (bao nhiêu độ), tọa độ GPS nếu có

Phương vị muốn tu sửa (phần này có thể giúp chủ nhà tính toán)

Thời điểm mong muốn làm lễ Tu sửa: Tháng mấy trong năm

Sau khoảng 1-2 ngày, bạn sẽ nhận được phiếu kết quả xem ngày tốt sửa nhà bao gồm:

Tư vấn xem có thể tu tạo sửa chữa phương vị đó được không

Năm tháng ngày giờ tu tạo sửa chữa cát lợi

Cách thức và nghi lễ khi tu tạo sửa chữa

Thời điểm lễ tạ sau khi tu tạo sửa chữa

Hướng Dẫn Bạn Chọn Ngày Tốt Sửa Nhà Hợp Với Tuổi Gia Chủ Nhất

Ngoài việc thì xem ngày khởi công sửa nhà cũng là một việc được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì nhà là nơi có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của những người sinh sống trong đó. Để giúp bạn được an tâm hơn về mặt tinh thần, tiện ích của chúng tôi sẽ giúp gia chủ theo tuổi.

Mục đích của việc chọn ngày tốt sửa nhà

Ai cũng mong muốn cho ngôi nhà của mình sau khi sửa chữa hoàn thiện được đẹp và bền lâu. Do đó việc xem ngày sửa chữa nhà cửa theo tuổi là rất cần thiết. Bởi vì khi chọn được một ngày tốt trong tháng tiến hành tu tạo, cơi nới thì mọi việc sẽ được tiên hành suôn sẻ. Tạo cuộc sống êm ấm, vững chãi cho các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó coi ngày sửa chữa nhà cũng giúp gia chủ tránh đi những ngày xấu xung khắc tuổi. Để không cản trở, gặp bất lợi gì trong quá trình thực hiện. Giúp gia đình an tâm về mặt tinh thần khi tiến hành tu tạo.

Yếu tố để xem ngày đẹp sửa nhà

Ngày tốt hợp tuổi gia chủ

Chúng tôi sẽ cho bạn xem những ngày tốt trong tháng, năm bạn dự định xây nhà. Để gia chủ có thể lựa chọn được ngày tốt hợp với tuổi. Tránh đi các ngày xấu gây khó khăn cho quá trình tu tạo. Cũng như mang lại những bất lợi, hậu quả không hay về sau.

Giờ tốt trong ngày

Khi xem ngày giờ tốt sửa nhà, tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các khung thời gian tốt nhất trong ngày. Để gia chủ dễ dàng chọn được thời điểm thích hợp tiến hành công việc của mình. Giúp gia đình có thể lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ một cách chu đáo.

Cúng sửa nhà

Sau khi đã lựa chọn được ngày giờ phù hợp, thì việc quan trọng mà gia chủ cần làm đó là cúng sửa nhà. Ngôi nhà là nơi có các vị thần Thổ Địa cai quản. Vì vậy trước khởi công phải thắp hương cúng bái, xin phép. Để có được sự phù hộ của các vị thần. Giúp quá trình tu tạo được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, đạt kết quả như mong muốn.

Bạn đang xem bài viết Lựa Chọn Ngày Sửa Nhà, Tu Tạo Nhà Tốt Hợp Tuổi Gia Chủ trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!