Lợi Ích Không Ngờ Từ Cách Đăng Ký Logo Thương Hiệu Đại Diện

Cập nhật thông tin chi tiết về Lợi Ích Không Ngờ Từ Cách Đăng Ký Logo Thương Hiệu Đại Diện mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 26,136 lượt xem.

Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ hiện hành, các chủ thể có quyền đăng ký logo thương hiệu như tổ chức, cá nhân Việt Nam hay nước ngoài, là thường trú hay không thường trú, có hoặc không có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam đều có quyền nộp đơn yêu cầu đăng ký logo thương hiệu thông qua cách thức trực tiếp hoặc thông qua đại diện hợp pháp tại Việt Nam.

Tuy nhiên dù là chủ thể nào thì cách đăng ký logo thương hiệu mà được lựa chọn nhiều nhất vẫn chính là cách thức thông qua đại diện hợp pháp. Bởi nếu so với hình thức đăng ký trực tiếp thì cách làm này sở hữu nhiều ưu điểm và mang lại nhiều giá trị, lợi ích thiết thực cho chủ sở hữu logo thương hiệu.

Nhận được sự tư vấn đến từ những người có chuyên môn

Vốn dĩ việc đăng ký logo thương hiệu thông qua đại diện chính là việc chủ sở hữu ủy quyền đăng ký lại cho một đơn vị có khả năng thay mình thực hiện toàn bộ quy trình. Những đơn vị này phải là những nơi có năng lực chuyên môn trong lĩnh vực pháp lý nói chung và sở hữu trí tuệ nói riêng.

Thông qua đó chủ logo có thể biết được những kiến thức cơ bản về việc đăng ký logo theo quy định của pháp luật và hiểu rõ về bản chất của trường hợp mình. Từ đó đề ra được những giải pháp phù hợp để nâng cao khả năng thành công.

Tiết kiệm thời gian thực hiện

cách đăng ký logo thương hiệu thông qua đại diện sẽ do đơn vị đại diện thực hiện toàn bộ. Mà những đơn vị này lại có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong việc đăng ký. Chính vì vậy mà họ sẽ biết cách đảm bảo cho quy trình diễn ra một cách chính xác, suôn sẻ và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.

Thủ tục đăng ký đơn giản

Như đã nói mọi vấn đề liên quan đến quy trình bảo hộ thương hiệu logo điều do đại diện đứng ra tiến hành. Điều đó bao gồm cả việc soạn thảo tài liệu, giấy tờ có liên quan, cần có một thủ tục đăng ký. Chưa kể là việc hoàn chỉnh các thủ tục đăng ký khác theo đúng quy định mà không cần có sự trực tiếp can thiệp của chính chủ sở hữu logo cần đăng ký.

Với những lợi ích mà cách đăng ký logo thương hiệu thông qua đại diện mang lại thì hầu hết mọi trường hợp đăng ký bảo hộ logo đều lựa chọn hình thức này. Cơ bản vì nó đáp ứng được những yêu cầu và điều kiện của người chủ logo.

Vậy nên nếu muốn bảo hộ cho logo của mình thi tốt nhất bạn nên áp dụng cách thức này. Việc áp dụng sẽ bắt nguồn từ việc tìm cho mình một đơn vị là đại diện hợp pháp và có khả năng thực hiện theo đúng những mong muốn của bạn.

Đại diện đó trước hết phải uy tín, có năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam là một gợi ý cho bạn.

Bạn đang xem bài viết Lợi Ích Không Ngờ Từ Cách Đăng Ký Logo Thương Hiệu Đại Diện trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!