Xem Nhiều 12/2022 #️ Liên Minh Huyền Thoại: Cận Cảnh Bộ Kỹ Năng Của Tướng Mới Jhin / 2023 # Top 21 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Liên Minh Huyền Thoại: Cận Cảnh Bộ Kỹ Năng Của Tướng Mới Jhin / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Minh Huyền Thoại: Cận Cảnh Bộ Kỹ Năng Của Tướng Mới Jhin / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sáng nay tướng mới Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE.

“Jhin đã hoàn thiện khẩu súng của mình và tấu lên bản nhạc đầu tiên của hắn trên Chiến Trường Công Lý. Tỉ mỉ và thận trọng, hắn là xạ thủ đánh chậm nhất Liên Minh Huyền Thoại tính tới thời điểm hiện tại. Nhưng khi bạn đã lọt vào tầm ngắm của hắn, khi hắn thấy bạn không đề phòng, thì không gì giúp bạn thoát được kết cục không thể tránh khỏi đâu.

KỸ NĂNG

Nội tại:Thì Thầm

Khẩu súng của Jhin – Thì Thầm – có thể bắn được bốn phát, phát đạn cuối cùng chắc chắn chí mạng và gây sát thương cộng thêm dựa theo một phần lượng máu đã mất của mục tiêu. Sau khi bắn hết bốn phát, Jhin sẽ cần thời gian để nạp đạn.

Đòn chí mạng của Jhin gây ít sát thương hơn bình thường, và tốc độ đánh của hắn không thật sự được cải thiện bằng tốc độ đánh cộng thêm. Thay vào đó, tỉ lệ chí mạng và tốc độ đánh từ trang bị và ngọc bổ trợ sẽ tăng sức mạnh công kích cho Jhin, đồng thời đòn chí mạng sẽ tăng mạnh tốc độ di chuyển dựa theo tốc độ đánh của hắn.

Q:Lựu Đạn Cảm Hứng

Jhin ném một quả lựu đạn vào kẻ địch gần đó. Khi chạm mục tiêu, bọc đạn nảy tối đa bốn lần vào các kẻ địch xung quanh. Hạ gục một kẻ địch với Lựu Đạn Cảm Hứng khiến lần nảy tiếp theo gây thêm sát thương.

W: Nét Vẽ Chết Chóc

Nội tại: Tướng địch bị trúng đòn đánh thường của Jhin, Cạm Bẫy Nghệ Thuật, hoặc chịu sát thương từ đồng minh của hắn sẽ bị đánh dấu trong vài giây.

Kích hoạt: Jhin bắn ra một phát súng với khoảng cách cực xa về hướng chỉ định, gây sát thương lên tất cả lính địch và tướng địch đầu tiên trên đường bay. Nếu tướng địch trúng phải đã bị đánh dấu từ trước, chúng sẽ bị trói trong một khoảng thời gian ngắn, còn Jhin thì nhận thêm một lượng tốc độ di chuyển.

E:Cạm Bẫy Nghệ Thuật

Jhin đặt một cạm bẫy tàng hình trên mặt đất. Bẫy kích hoạt khi tướng địch giẫm phải, làm lộ diện và đánh dấu Nét Vẽ Chết Chóc lên chúng, sau đó tạo ra một vùng làm chậm lớn. Một thời gian ngắn sau, cạm bẫy phát nổ, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong phạm vi tác động.

R:Sân Khấu Tử Thần

Jhin hoàn thiện vũ khí của mình trước khi nhắm vào một hướng chỉ định, làm lộ diện mọi mục tiêu bị đánh dấu trong một khu vực rộng lớn. Sau đó, hắn có thể bắn bốn phát súng làm chậm và gây sát thương dựa theo lượng máu đã mất lên tướng địch đầu tiên trúng phải. Phát bắn thứ tư với Sân Khấu Tử Thần gây thêm rất nhiều sát thương và chắc chắn chí mạng.

Bảng Ngọc Và Cách Chơi Tướng Zed Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Zed với cảm hứng từ nhân vật Shredder.Bộ kĩ năng

Nội tại của Zed giúp cho người chơi có thể ăn lính dễ dàng hơn với sát thương cộng thêm, đặc biệt là với xu hướng sử dụng ngọc bổ trợ xuyên giáp thay vì sát thương vật lí cho vị tướng này. Ngoài ra, Khinh Thường Kẻ Yếu cũng có tác dụng nhất định trong các pha giao tranh/kết liễu đối phương bởi Zed luôn “đan” thêm vào combo của mình những đòn đánh thường.

Phi Tiêu Sắc Lẻm là kĩ năng gây sát thương lớn nhất của Zed song tốc độ bay của chiếc phi tiêu khá chậm nên đối phương hoàn toàn có thể né được nếu như di chuyển một cách hợp lí. Tác dụng chính của kĩ năng này dừng lại ở mức dọn dẹp một đàn quái thật nhanh.

Với tác dụng nội tại tăng sát thương vật lí của Zed theo %, Phân Thân Bóng Tối giúp cho Zed là vị tướng có sát thương vật lí lớn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại khi theo lối chơi tấn công. Ngoài ra, khả năng kích hoạt của kĩ năng này khiến cho combo của Zed đau hơn rất nhiều với các kĩ năng đều được nhân hai và cung cấp cho Zed một phép Tốc Biến miễn phí.

Với lượng sát thương kha khá kèm theo thời gian hồi rất nhanh, Đường Kiếm Bóng Tối là kĩ năng chính để Zed gây sát thương trong các pha giao tranh. Bên cạnh đó, khi kết hợp với Phân Thân Bóng Tối, Zed sẽ có thêm khả năng cầm chân đối phương để đồng đội có thể tham gia “ăn hồi”.

Dấu Ấn Tử Thần giúp Zed có khả năng dồn sát thương cực khủng khi có đầy đủ những kĩ năng của mình. Với chiếc bóng tạo ra từ chiêu cuối và Phân Thân Bóng Tối, Zed có thể tạo ra tối đa 3 chiếc bóng – đồng nghĩa với việc sát thương của Phi Tiêu Sắc Lẻm được nhân đôi nếu trúng đích. Lưu ý rằng sát thương cộng thêm sẽ được tính khi dấu ấn kích nổ nên trong những trường hợp mục tiêu bỏ chạy với một chút máu, chúng ta không cần đuổi cố mà chỉ cần lùi về để chờ lĩnh thưởng mà thôi.

Bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ và phép bổ trợ

Ở vị trí đường giữa hoặc đường trên, Zed có thể sử dụng bảng bổ trợ 21/9/0 hoặc 17/13/0 để gia tăng tối đa khả năng gây sát thương cũng như bổ sung thêm một chút cứng cáp trước những sự quấy rối của đối phương.

Bảng bổ trợ 21/9/0.

Bảng bổ trợ 17/13/0.

Về ngọc bổ trợ, Zed nên sử dụng ngọc xuyên giáp ở vị trí ngọc Đỏ và Tím để tối ưu hóa khả năng gây sát thương lên tướng, hai loại ngọc còn lại lấy chỉ số phòng thủ là giáp và kháng phép.

Đỏ: xuyên giáp vật líVàng: giáp vật lí cộng thẳngXanh: kháng phép theo cấpTím: xuyên giáp vật lí

Zed có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến + Thiêu Đốt tương tự như các vị tướng khác ở vị trí đường giữa song những trường hợp đặc biệt, Zed hoàn toàn có thể sử dụng bộ phép Tốc Biến + Dịch Chuyển hoặc Kiệt Sức + Thiêu Đốt tùy theo yêu cầu linh hoạt hoặc chiến đấu.

Cách học kĩ năng và mua trang bị

Thứ tự học kĩ năng cho Zed như sau:

Phi Tiêu Sắc Lẻm: học ở cấp 4, 14, 15, 17, 18Phân Thân Bóng Tối: học ở cấp 2, 8, 10, 12, 13Đường Kiếm Bóng Tối: học ở cấp 1, 3, 5, 7, 9Dấu Ấn Tử Thần: học ở cấp 6, 11, 16

Mặc dù có lượng sát thương cao nhất trong Phi Tiêu Sắc Lẻm khá khó trúng nên chúng ta có thể học tối đa Đường Kiếm Bóng Tối trước cho tác dụng gây sát thương và làm chậm. Bên cạnh đó, Phân Thân Bóng Tối được giảm nội năng sử dụng và giảm thời gian hồi chiêu nên được ưu tiên thứ hai và cuối cùng là Phi Tiêu Sắc Lẻm. Dấu Ấn Tử Thần được học đúng cấp vì sự bá đạo của kĩ năng này.

Về trang bị, Zed có thể hoàn toàn ưu tiên các trang bị gây sát thương bởi vị tướng này có khả năng dồn sát thương vật lí thuộc loại bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Trang bị phòng thủ chỉ nên gói gọn trong 1-2 lựa chọn như Kiếm Thủy Ngân hoặc Giáp Thiên Thần. Do vậy, những trang bị phù hợp với Zed sẽ là:

Giày Khai Sáng Ionian: Phân Thân Bóng Tối có thời gian hồi hơi lâu nên chúng ta có thể sử dụng giày này để giảm thời gian hồi của các kĩ năng, ngoài ra nếu như pháp sư đối phương quá lợi hại thì

Giày Thủy Ngân là một lựa chọn an toàn hơn.

Rìu Đen: Trong phiên bản hiện tại, Rìu Đen là một trang bị gần-như-phải-có cho các tướng gây sát thương vật lí đánh chưởng. Kết hợp với bộ ngọc xuyên giáp vật lí, những cú đánh của Zed sẽ chẳng khác nào sát thương chuẩn.

Gươm Của Vua Vô Danh: Là phiên bản

Súng Kiếm Hextech cho các tướng gây sát thương vật lí, Gươm Của Vua Vô Danh giúp gia tăng sát thương trong những pha burst của Zed.

Huyết Kiếm: Với Phân Thân Bóng Tối, lượng sát thương mà Zed được nhận thêm từ Huyết Kiếm là 125 thay vì 100 như thông thường.

Cung Xanh: Xuyên càng nhiều giáp càng tốt, đặc biệt là khi chỉ số theo % được tính trước xuyên giáp cố định.

Giáp Thiên Thần: Khi trận đấu đã kéo dài và Zed không thể kết thúc những mục tiêu quan trọng trong một combo, Giáp Thiên Thần là lựa chọn giúp chúng ta không gục ngã quá sớm trong các cuộc giao tranh.

Ngoài ra còn rất nhiều trang bị khác phù hợp với Zed, các bạn có thể thử nghiệm và chỉ cần sử dụng hiệu quả là được.

Hướng dẫn chơi cơ bản

Trong giai đoạn trụ đường, Zed chủ yếu cấu máu đối phương bằng những cú Phi Tiêu Sắc Lẻm hoặc combo Phân Thân Bóng Tối – Đường Kiếm Bóng Tối. Lưu ý rằng những đòn đánh thường của Zed cũng rất thấm nên nếu đối phương không chú ý, chúng ta hoàn toàn có thể đổi chỗ với phân thân của mình để đánh nhau tay bo với kẻ địch. Nếu có thể sử dụng Đường Kiếm Bóng Tối sao cho cả bản thân và chiếc bóng đều trúng đích, mục tiêu sẽ bị làm chậm. Hãy tận dụng đặc điểm này để cấu máu đối phương được nhiều hơn.

Sử dụng combo để làm chậm mục tiêu và hồi nội năng.

Sức mạnh của Zed chỉ thực sự thể hiện khi chúng ta đã đạt cấp độ 6 trở lên. Với chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần, khả năng dồn sát thương của Zed chỉ có thể gói gọn trong hai chữ “bá đạo”. Cách combo thường thấy của Zed là sử dụng Dấu Ấn Tử

Thần lên người đối phương, sau đó lập tức dùng Phân Thân Bóng Tối để có hai chiếc bóng và tiếp tục là Đường Kiếm Bóng Tối và Phi Tiêu Sắc Lẻm rồi bồi thêm vào phát đánh thường để gây ra hiệu quả cao nhất. Hãy nhớ rằng đối phương rất ít khi để chúng ta dễ dàng sử dụng Dấu Ấn Tử Thần nên khi cần thiết, hãy dùng Phân Thân Bóng Tối và nhanh tay dịch chuyển để rút ngắn khoảng cách với đối phương và tung chiêu cuối.

Zed đang sử dụng Dấu Ấn Tử Thần.

Phân Thân Bóng Tối có thể giúp chúng ta hồi nội năng khi cả hai kĩ năng đều trúng đích. Cách đơn giản nhất là khi đang “tay bo” với đối phương, nhanh chóng tạo bóng và sử dụng Đường Kiếm Bóng Tối còn nếu không, các bạn cũng có thể sử dụng Phân Thân Bóng Tối từ xa và sau đó cầu may với Phi Tiêu Sắc Lẻm.

Zed và phân thân cùng tung Phi Tiêu Sắc Lẻm.

Quadra kill.Đối đầu với Zed

Zed sẽ gặp khá nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu của trận đấu nếu như đối phương thuộc loại trâu máu, đánh đau như Olaf, Irelia hay Garen. Ngoài ra những tướng có khả năng rỉa máu từ xa cũng sẽ gây được ít nhiều rắc rối cho vị tướng này bởi kĩ năng áp sát của Zed bị giới hạn bởi phạm vi sử dụng không thực sự xa.

Những kẻ địch khó chịu của Zed.

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Zac / 2023

Zac – Vũ Khí Bí Mật là một trong những vị tướng đi rừng cực hot của tựa game Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian gần đây. Trong tay những người chơi LOL đi rừng lão luyện, Vũ Khí Bí Mật mang đến những góc gank cực kỳ khó đỡ, từ đó lăn cầu tuyết và đem về chiến thắng cho toàn đội. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn truyền thuyết về Vũ Khí Bí Mật cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này ở vị trí đi rừng.

Zac trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Tuy nhiên ngày vui ngắn chẳng tày gang, cha mẹ nuôi của Vũ Khí Bí Mật bị sát hại bởi các hoá chủ tàn ác nơi Zaun, khi hắn còn đang bận bịu rong chơi trong các ranh giới địa chất ngầm. Dù cảm nhận được nỗi đau của cha mẹ nuôi từ rất xa, nhưng hắn đã về trễ, trong cơn cuồng nộ, hắn đã phá sập hàng chục căng nhà lân cận, tiêu diệt toàn bộ các tay chân của các hoá chủ.

Giữa cảm xúc dâng trào sau trận đấu, vừa thịnh nộ vừa ăn năn, Vũ Khí Bí Mật đã ra tay xây dựng lại những gì mình đã tàn phá, tuy nhiên sau khi hoàn thành công việc đó, nó biết mất dưới cống ngầm của Zaun. Thiên hạ đồn rằng giờ hắn sống đơn độc giữa những đường hầm này, giúp đỡ những kẻ khó khăn và trừng phạt những kẻ xấu xa.

Cách chơi tướng Zac

Vũ Khí Bí Mật là một vị tướng đi rừng thiên hướng đỡ đòn – khống chế cực mạnh, khi đi rừng, việc cố gắng di chuyển nhặt các tế bào giúp hắn có lượng hồi phục rất tốc. Trong những cuộc gank, với bộ kỹ năng của mình, Vũ Khí Bí Mật tạo ra những góc gank từ rất xa, khiến kẻ địch không kịp trở tay.

Trong các giao tranh lớn nhỏ ở thời điểm giữa và cuối trận, lối chơi của Chiến Binh Zaun Vô Định Hình cũng vô cùng đơn giản, hắn chỉ cần lao vào giữa đội hình đối phương, thi triển mọi kỹ năng gây hiệu ứng khống chế của mình và hình thành rào chắn vững chãi để các đồng đội phía sau xả sát thương.

Kỹ năng tướng Zac

Nội Tại – Phân Bào: mỗi khi Chiến Binh Zaun Vô Định Hình tấn công kẻ địch bằng kỹ năng của mình, hắn tự tách ra một mẩu tế bào, hắn có thể hấp thu lại mẩu tế bào này để hồi máu. Sau khi bị hạ gục, Chiến Binh Zaun Vô Định Hình có thể tách mình ra thành 4 mảng tế bào, nếu bất kỳ mảnh nào còn tồn tại sau 8 giây, hắn có thể được tái sinh.

Kỹ năng [Q] – Bàn Tay Co Giãn: Chiến Binh Zaun Vô Định Hình duỗi dài hai tay, làm chậm và gây sát thương kẻ địch cạnh bên, nếu hai tay hắn tóm hai mục tiêu khác nhau, chúng sẽ bị va vào nhau.

Kỹ năng [ W] – Chất Bất Ổn: Chiến Binh Zaun Vô Định Hình nổi tung cơ thể, gây sát thương lên những kẻ địch cạnh bên.

Kỹ năng [E] – Súng Cao Su: Chiến Binh Zaun Vô Định Hình gắn đôi tay lên mặt đất, xem mình như khẩu súng cao su, sau một khoảng thời gian vận sức, hắn bắn bản thân về vị trí đã chọn, hất tung kẻ địch lên không trung.

Kỹ năng [R] – Nảy! Nảy! Nảy: Chiến Binh Zaun Vô Định Hình bắn lên không trung rồi nện xuống đất ba lần, lần nào cũng gây sát thương, làm chậm và hất văng kẻ địch.

Là một vị tướng đi rừng thiên hướng đỡ đòn và chống chịu, sau khi hoàn thiện trang bị đi rừng Quỷ Lửa, Chiến Binh Zaun Vô Định Hình đặc biệt đáng sợ khi lên đồ theo thiên hướng full tank với hai món trấn phái là Giáp Tâm Linh và Giáp Máu, mang đến cho hắn lượng máu đặc biệt kinh khủng và khả năng hồi phục lớn, sau đó là các trang bị khác như Giáp Gai hay Khiên Băng, đều khiến hắn trở thành một con quái vật trong những giao tranh tổng.

Bảng bổ trợ tướng Zac

Khả năng cơ động của Chiến Binh Zaun Vô Định Hình sẽ trở nên hạn chế nếu mất đi chiêu súng cao su, đồng thời bộ kỹ năng của vị tướng này cũng khá khó để thuần thục. Những vị tướng có thể khắc chế tốt Chiến Binh Zaun Vô Định Hình chính là: Wukong, Taliyah, Shaco..

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân Trọn Bộ Full (2020) Vietsub, Thuyết Minh / 2023

phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Yên Ba Giang Nam kể về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở nhưng cũng đầy hài hước giữa tướng quân – Sở Tu Minh với thiên kim tiểu thư Vương phủ – Thẩm Cẩm. Thẩm Cẩm từ nhỏ đã tính tình bướng bỉnh, kiêu ngạo, được hoàng thượng ban hôn cho đại tướng quân ác ma Sở Tu Minh ở biên ải xa xôi. Vốn dĩ ban đầu khi đến phủ tướng quân, Thẩm Cẩm bị nghi ngờ là gián điệp nên tướng quân đối với nàng rất lạnh nhạt nhưng lâu dần đã chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của mọi người trong phủ. Đối mặt với những nghi ngờ của tướng quân, Thẩm Cẩm vẫn kiên cường đáp trả tạo thành trận đấu đá đầy hài hước giữa Thẩm Cẩm và Sở Tu Minh khiến khán giả không thể lăn ra mà cười. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với đôi phu thê bá đạo này nhưng Sở gia lại vấp phải sự nghi ngờ của hoàng thượng. Hoàng thượng bắt giữ người ở Vương phủ để làm điều kiện ép Thẩm Cẩm phải làm gián điệp cho mình. Liệu đôi phu thê này sẽ vượt qua sóng gió như nào?

Một số thông tin cơ bản về phim Tiểu nương tử nhà tướng quân

– Tên phim: Tiểu nương tử nhà tướng quân

– Tên tiếng Anh: General’s Lady

– Tên tiếng Trung: 将军家的小娘子 (phiên âm: Jiāngjūn jiā de xiǎo niángzǐ)

– Quốc gia sản xuất: Trung Quốc

– Thể loại: ngôn tình, cổ trang, hài hước

– Năm phát hành: 2020

Review phim Tiểu nương tử nhà tướng quân

Nội dung phim vừa hài hước nhưng cũng vừa ngược đến bất ngờ

Tiểu nương tử nhà tướng quân với sự ngỗ nghịch, đáng yêu của Thẩm Cẩm và của “cục đá” Sở Tu Minh đã mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười cho bộ phim. Những màn trả đũa đầy nghịch ngợm của phu nhân tướng quân đã khiến khán giả phải “lăn ra mà cười”.

Bên cạnh những tình tiết hài hước nhưng bộ phim cũng hành hạ tâm can người xem lắm đấy! Yêu nhau thì ít mà ngược nhau thì nhiều là lời nhận định của nhiều khán giả khi xem bộ phim. Vòng xoáy quyền lực đã đẩy đôi phu thê trẻ theo những diễn biến khác đi. Nhiều người nghĩ rằng cuộc tình của họ sẽ ngọt ngào khi Thẩm Cẩm lấy được niềm tin của phủ tướng quân, chứng minh bản thân mình không phải gián điệp. Ấy nhưng đạo diễn không thương xót họ, không cho họ một mối tình đẹp như mơ mà lại để đôi phu thê rơi vào tình cảnh éo le khác. Hoàng thượng lấy người thân của Thẩm Cẩm làm đe dọa, ép cô phải làm gián điệp cho triều đình ở phủ tướng quân. Một bên là người mình yêu thương, một bên là người thân của mình, bên nào cũng quan trọng như nhau, Thẩm Cẩm sẽ phải hành động như nào?

2. Góc “gạch đá”

Mặc dù nhận được lời khen khá nhiều về nội dung hài hước giúp người xem cảm thấy thoải mái hơn nhiều trong quá trình xem phim nhưng bộ phim vẫn vấp phải một vài “gạch đá” từ phía cộng đồng phim.

Tạo hình cổ trang của các nhân vật hơi đơn giản, Thẩm Cẩm dù sao cũng là thiên kim tiểu thư, vợ của tướng quân nhưng quần áo của cô rất đơn giản, thậm chí tướng quân Sở Tu Minh cũng vậy, chỉ quanh quẩn những bộ quần áo quen thuộc suốt các thước phim.

Sở Tu Minh mặc dù tài giỏi nhưng trên chuyện tình cảm thì như cục đá ngây ngốc vậy để Thẩm Cẩm toàn phải chủ động. Đạo diễn hơi bị thiên vị nam chính một tý khi suốt ngày được nữ chính nhà ta “cưỡng hôn” nam chính.

Một số cảnh quay trong phim hơi thiên hướng mô tuýp phim Ấn Độ nên diễn biến slow motion một chút làm người xem cảm thấy khó chịu vì “hóng” sang cảnh khác.

Bạn đang xem bài viết Liên Minh Huyền Thoại: Cận Cảnh Bộ Kỹ Năng Của Tướng Mới Jhin / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!