Xem Nhiều 6/2023 #️ Lá Số Bát Tự Giúp Ích Gì Cho Bạn ? # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Lá Số Bát Tự Giúp Ích Gì Cho Bạn ? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lá Số Bát Tự Giúp Ích Gì Cho Bạn ? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

LƯU Ý 15 NGÀY ĐẦU CẦN KIÊNG KỴ NĂM TÂN SỬU 2021 

Từ 22h ngày 3/2/2021 thế giới đã chuyển qua tiết Lập Xuân, khởi đầu của năm Tân Sửu.

Mốc Lập Xuân là thời khắc để tính là năm Tân Sửu đối với bé sinh ra từ sau ngày 3/2 (chứ không phải mồng 1 Tết) theo Bát tự Tử Bình, là thời điểm các sao Phi Tinh theo năm Tân Sửu bắt đầu có hiệu lực.

Để đón tiết Lập Xuân (21h59 ngày 3/2 đến 18/2/2021 DL), cần kiêng kỵ:

1. Kỵ dời nhà. Vì dời nhà tức là tượng biến động, khiến gia đạo bất ổn. Lập Xuân là thời điểm giao thoa giữa năm cũ và năm mới, do đó cần nhất sự ổn định, kỵ biến động.

2. Kỵ cắt tóc. mùa Xuân là thời điểm mộc khí sinh sôi, cỏ cây nảy nở. Tóc chính là mộc khí của con người. Do đó nếu cắt tóc chính là đi ngược lại quy luật ngũ hành.

3. Kỵ ngủ nướng. khởi đầu một năm trong uể oải, muộn màng sẽ báo hiệu một năm trì trệ ách tắc. Vì vậy bạn nên thức dậy ngay, đón năng lượng sáng sớm mùa xuân, ra ngoài đi bộ, thể dục thể thao, cảm nhận không khí thanh xuân phơi phới.

4. Kỵ cãi nhau. nên giữ tâm tính ôn hoà, vui vẻ, lạc quan tránh tranh luận, cãi nhau. Nếu cãi nhau là chủ cả năm thị phi không dứt.

5. Đạp Thanh. Đạp Thanh có nghĩa là đạp lên màu xanh, nông dân sẽ đạp lên cỏ dại, mạ non để hiển thị khả năng kiểm soát sinh trưởng của lúa gạo, từ đó mà sẽ có mùa màng bội thu.

Ngoài ra, Thanh là cỏ có màu xanh lục. Lục trùng âm với Lộc nên Đạp Lục có nghĩa là được tăng lương, được bổng lộc.

6. Kỵ đi hái lộc “thô” theo kiểu lên chùa bẻ cành hoa, như vậy là cướp lộc của người khác. Thời gian này nên trồng cây, chăm sóc hoa trong vườn nhà mình để có Lộc từ ông trời. 

TỈA CHÂN NHANG VÀO 23 THÁNG CHẠP CŨNG LÀ NGÀY LẬP XUÂN CÓ SAO HAY KHÔNG ?

Một số khách hàng hỏi Phong Thủy Yên Minh ngày 23 tháng Chạp, làm lễ cúng ông công ông táo đã bao sái bàn thờ, tỉa chân nhang, sau mới biết là ngày Lập Xuân không được tỉa chân nhang, ảnh hưởng đến vận khí, nhất là 6 tháng đầu năm. Như vậy đúng hay sai ?

Trả lời: Theo quan niệm dân gian, ngày 23 tháng Chạp là lúc thần linh đi về trời báo cáo, ông bà cũng đi hết, vì vậy có thể động bát hương, làm sạch bàn thờ trong thời gian này mà không sợ phạm tội, ảnh hưởng đến gia đạo, sức khỏe, nhân đinh.

Năm 2021, ngày 23 lại trùng với ngày Lập Xuân, thời điểm khởi đầu cho một năm mới, cũng là lúc kỵ việc hủy bỏ mộc khí (cắt tóc, tỉa chân nhang, hái lộc từ chùa…). Nếu lỡ phạm, bạn có thể đứng trước bàn thờ thành tâm sám hối, cầu nguyện chư vị tha thứ. Ngoài ra có thể hồi phục, bổ sung mộc khí đã mất bằng cách trồng thêm cây, gieo nhiều hạt giống thiện lành như phóng sanh, cúng dường Tam Bảo, cho tiền người tàn tật, đói khổ, bệnh hoạn trong thời gian này sẽ rất tốt. 

THỜI GIAN TỐT ĐỂ VỆ SINH NHÀ CỬA ĐÓN NĂM TÂN SỬU 2021 

Thời gian tốt vệ sinh nhà cửa năm Tân Sửu 2021

THỜI GIAN TỐT ĐỂ ĐÓN ÔNG TÁO 2021

Thời gian tốt đón Ông Táo năm Tân Sửu 2021

Thời gian tốt đón Táo Quân năm Tân Sửu 2021

SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI BẠN KHI XEM BÁT TỰ LÀ GÌ ?

Khi xem Bát tự mệnh lý học, để biết sứ mệnh cuộc đời mình, nghĩa là sự tiếp diễn những gì quan trọng  đã từng làm trong quá khứ, bạn có thể tính toán theo công thức bên dưới:

Công thức tính Sứ mệnh cuộc đời khi xem Bát tự

Ví dụ: bạn sinh vào tháng 1: 1

ngày 10: 1 + 0 = 1

năm 1999

1 + 9 +9 +9 = 28

2 + 8 = 10

1 + 0 = 1

Tổng của tháng sinh + ngày sinh + năm sinh là 3

Vậy sứ mệnh cuộc đời của bạn sẽ là số 3: NGHỆ SỸ

Sứ mệnh cuộc đời số 1: NHÀ LÃNH ĐẠO (Leader)

Sứ mệnh cuộc đời số 2: NGƯỜI THẤU CẢM (Empath)

Người Thấu cảm (Empaths) là người có độ nhạy cảm rất cao. Lời nói ánh mắt cử chỉ suy nghĩ cảm xúc của mọi người, mọi sinh vật xung quanh đều có tác động mạnh đến họ.

Mọi thay đổi của nhiệt độ hay tần số rung động, năng lượng môi trường làm người thấu cảm bị choáng ngợp. Họ luôn có xu hướng hấp thụ mọi xung động năng lượng bao quanh vào bản thân như một miếng bọt biển hút nước, vì vậy dễ có cảm giác kiệt sức và quá tải.

Họ thường xuyên mệt mỏi và sợ hãi môi trường độc hại trên Trái đất này. Xu hướng của họ là trốn né khỏi ồn ào xã hội. Khi lựa chọn như vậy, họ tách biệt bản thân ra khỏi dòng chảy cuộc sống.  

Sứ mệnh cuộc đời số 3: NGHỆ SĨ (Artist)

Sứ mệnh cuộc đời số 4: NHÀ CHIẾN LƯỢC (Strategists)

Sứ mệnh cuộc đời số 5: NGƯỜI TIÊN PHONG (Pioneer)

Sứ mệnh cuộc đời số 6: NGƯỜI CHỮA LÀNH (Healer)

Người điều hành Phong Thủy Yên Minh có sứ mệnh cuộc đời là Người chữa lành vì vậy có thể hỗ trợ bệnh nhân giải quyết các đau khổ thân tâm, từ ấn huyệt trị liệu đến truyền năng lượng từ xa rất hiệu quả vậy !

Sứ mệnh cuộc đời số 7: NHÀ NGOẠI CẢM (Intuitive)

Sứ mệnh cuộc đời số 8: GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)

Sứ mệnh cuộc đời số 9: NGƯỜI THEO CHỦ NGHĨA NHÂN ĐẠO (Humanitarian)

Sứ mệnh cuộc đời số 10: NHÀ SÁNG TẠO (Creator)

Sứ mệnh cuộc đời số 22: GIÁO VIÊN (Teacher)

Sứ mệnh cuộc đời số 33: THIỀN SƯ (Meditator)

Đừng lo lắng nếu cảm thấy hiện tại mình không có kỹ năng hay đam mê phù hợp với sứ mệnh như trên.

Khi sử dụng dịch vụ “Giải mã lá số Bát tự” có tính phí, bạn sẽ biết được 6 ngành nghề phù hợp nhất để lựa chọn làm nghề nghiệp cuộc đời, nghề nào hỗ trợ nhiều nhất, nghề nào bạn làm tốt nhất hay nghề nào giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất.

VẬN MỆNH NĂM 2021 THEO SỐ TỨ TỰ

Lưu ý: công thức tính:

TỔNG NGÀY SINH + THÁNG SINH + 5

Ví dụ: Bạn sinh ngày 29, tháng 1 thì cách tính con số của bạn trong năm 2021 sẽ là:

2 + 9 = 11; 1 + 1 = 2

1 + 2 = 3

3 + 5 = 8

Con số chủ đạo trong năm 2021 của bạn là: 8

Số 1: Năm điều chỉnh quyết liệt

Năm nay sẽ rất bình thường đối với bạn. 

Ngay từ đầu năm, bạn sẽ tràn đầy sự tự tin và tạo ra năng lượng từ bên trong.

Rất tốt cho nghề nghiệp, công việc, sự chăm chỉ của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp và sinh trái ngọt giúp bạn đạt được thành công lớn trong công việc của mình.

Năm nay sẽ rất tốt nếu bạn là sinh viên. Bạn sẽ thành công trong học tập. Tuy nhiên, nếu đang chuẩn bị cho bất kỳ kỳ thi hay sự cạnh tranh nào thì bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn.

Những người làm kinh doanh sẽ phải hành động cẩn thận từng bước vì đầu năm nay sẽ tỏ ra yếu thế một chút. Do đó, không nên thực hiện bất kỳ quyết định đầu tư hoặc tài chính nào trong khoảng thời gian này.

Bạn sẽ nhận được kết quả tốt vào giữa năm đồng thời, công việc kinh doanh của bạn cũng sẽ khởi sắc.

Số 2: Năm phát triển tâm linh và chia sẻ

Năm 2021 tốt đẹp, thời điểm bạn nhận được thành quả từ sự chăm chỉ của mình.

Là sinh viên, bạn sẽ đạt được thành công to lớn chỉ sau khi làm việc chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa. Bạn sẽ thực hiện tốt trong các nghiên cứu cao hơn.

Nếu bạn đi làm, thì cơ hội chuyển việc sẽ khá cao. Sau khi thay đổi, bạn sẽ dần được công nhận và nổi tiếng hơn ở nơi làm việc của bạn.

Nếu đang yêu đương, năm nay sẽ mang lại cảm giác sâu sắc cho sự gắn bó giữa hai bạn. Bạn sẽ tiến lên trong mối quan hệ của mình và nghĩ đến hôn nhân.

Người mệnh thổ đã kết hôn sẽ gặp phải một số thử thách trong cuộc sống hôn nhân; tuy nhiên, sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai bạn sẽ vẫn bền chặt trong mối quan hệ. Kết quả là, bạn sẽ dành thời gian hạnh phúc với người bạn đời của mình. Sự lãng mạn giữa hai bạn sẽ tăng lên và cảm giác hấp dẫn lẫn nhau giữa hai bạn cũng sẽ phát triển.

Trong năm, bạn sẽ có những chuyến đi xa và có thể đi hành hương.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ tốt đẹp trong năm nay và các thành viên trong gia đình sẽ đối xử với bạn một cách trìu mến.

Bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Số 3: Năm mở mang tâm trí

Năm 2021 sẽ là một năm bình thường.

Bạn có thể sẽ tò mò và muốn tìm hiểu về những thứ khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể bị bối rối, điều này có thể gây ra gián đoạn lớn khi thực hiện các nhiệm vụ quan trọng.

Sẽ có một cảm giác đúng đắn được duy trì trong bạn, do đó bạn sẽ tham gia vào các hoạt động tâm linh, điều sẽ giúp bạn đạt được sự bình yên và tĩnh lặng trong cuộc sống.

Nên làm việc chăm chỉ hơn từ đầu năm.

Trong năm nay, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội thành công trong các kỳ thi hoặc những việc có yếu tố cạnh tranh.

Năm nay sẽ bình thường đối với các cặp đôi đang yêu, nhưng một số người may mắn sẽ có kết hôn với người mình yêu.

Nếu bạn được tuyển dụng, thì nơi làm việc của bạn sẽ có một số thăng trầm, nhưng bạn sẽ bắt đầu nhận được tin vui vào cuối năm.

May mắn sẽ ở bên bạn, mở ra những cánh cửa tiến về phía trước.

Tuy nhiên, sẽ phải đặc biệt chú ý đến tình hình tài chính, vì bạn có thể sẽ phát sinh những khoản chi không cần thiết trong năm nay. Mặc dù thu nhập của bạn vẫn khá ổn định nhưng bạn hãy chú ý đến các khoản chi tiêu và mua sắm.

Bạn sẽ phải giữ vững tinh thần trong năm nay, vì chỉ như vậy bạn mới có thể thành công trong các nhiệm vụ và dự án của mình.

Số 4: Năm củng cố nội lực

Năm 2021 sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho người mệnh Thổ có số 4.

Năm nay, trung thực sẽ có lợi cho bạn hơn là hành động khôn khéo, và sự tận tâm, đam mê và tập trung để đạt được mục tiêu sẽ quyết định thành công của bạn.

Điều tuyệt vời nhất trong năm nay là nhiều ước muốn của bạn sẽ được thực hiện và bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc từ bên trong.

Bbạn sẽ ngập trong tình cảm từ đầu năm. Những va chạm nhỏ sẽ là một phần của mối quan hệ của bạn, nhưng năm nay vẫn sẽ tràn đầy tình yêu và cả hai bạn sẽ rất xúc động về mối quan hệ của mình.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ vẫn rất tốt trong nửa đầu năm và sẽ có tình cảm giữa các thành viên luôn hòa thuận.

Đối với những người làm kinh doanh, năm nay hướng tới việc thực hiện các công việc xã hội vì lợi ích của con người. Điều này có nghĩa là bạn nên thực hiện một số hoạt động hướng đến phúc lợi xã hội và quốc gia, vì nó sẽ góp phần giúp bạn có được thêm nhiều điều tích cực.

Năm 2021 cũng là một năm bình ổn đối với cuộc sống hôn nhân của bạn. Người bạn đời của bạn sẽ vẫn hết lòng vì bạn và mối quan hệ sẽ thăng hoa. Cả hai bạn sẽ thực hiện tốt trách nhiệm gia đình của mình. Giữa năm có thể gặp một số vấn đề nhưng những tháng cuối năm sẽ rất tốt.

Số 5: Năm của tự do

Những người sở hữu số 5 nên tận dụng tối đa năm nay vì 2021 là năm dành cho bạn.

Sức khỏe của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và bạn sẽ thành công trong cuộc sống ngay cả khi chiến đấu với nhiều thử thách và trở ngại. Các bạn học sinh sinh viên rất có thể sẽ thành công trong các kỳ thi bằng sự chăm chỉ và nỗ lực của mình.

Năm nay cũng sẽ tốt cho các cặp đôi đang yêu, và họ rất coi trọng nhau trong mối quan hệ của mình. Từ giữa năm đến cuối năm, bạn có thể kết hôn với người mình yêu.

Nếu nói về cuộc sống gia đình, sẽ có một ít xáo trộn, thăng trầm. Bạn sẽ có thể dành ít thời gian hơn cho gia đình, do đó họ có thể phàn nàn.

Ngoài ra, năm nay sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho bạn trên phương diện kinh tế. Bạn sẽ chỉ tiêu tiền vào những hạng mục và công việc cần thiết, điều mang lại cho bạn kết quả như mong đợi trong tương lai. Thu nhập của bạn sẽ tăng vào đầu năm.

Những người làm việc sẽ đạt được kết quả thuận lợi trong năm nay. Ngoài ra, bạn có thể được thăng chức tại nơi làm việc vào giữa năm.

Nếu bạn kinh doanh, thì bạn sẽ đạt được lợi ích thông qua các nguồn và liên hệ nước ngoài.

Trong năm nay, bạn sẽ cảm thấy có xu hướng làm điều tốt cho người khác, đó là lý do tại sao bạn sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, công tác xã hội và từ thiện.

Số 6: Năm của sáng tạo

Năm nay đời sống tình cảm của bạn sẽ thăng hoa và bạn sẽ cố gắng rất nhiều để giữ cho người mình yêu luôn hạnh phúc và mãn nguyện. Cả hai bạn cũng sẽ có những chuyến đi xa và thăm thú một số địa điểm thú vị cùng nhau.

Năm 2021 sẽ rất tốt cho các bạn sinh viên. Nhận thấy sự hữu ích của việc học, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập, từ đó tận dụng hết khả năng và sự tập trung của mình. Kết quả là bạn sẽ nhận được thành tích tuyệt vời.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ vẫn tốt vào đầu năm. Các thành viên trong gia đình rất quan tâm đến bạn.

Nếu bạn đang đi làm, thì năm nay sẽ rất quan trọng. Rất có thể bạn sẽ thay đổi công việc của mình và tham gia một nơi khác, điều này sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng trong công việc và ổn định tài chính hơn. Điều này có thể xảy ra vào giữa năm.

Là người lãnh đạo kinh doanh, trong quan hệ đối tác bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn và thành công trong quá trình mở rộng kinh doanh.

Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ rất viên mãn. Bạn sẽ luôn trung thành và trung thực trong mối quan hệ của mình và quan tâm đến hạnh phúc và nỗi buồn của người bạn đời, điều này sẽ làm cho mối quan hệ của bạn bền chặt hơn. Bạn có thể nhận được những lợi ích bất ngờ khi làm việc với vợ / chồng của mình hoặc nhận lời khuyên của họ.

Năm nay, bạn nên tự đánh giá thật toàn diện khả năng của mình và tiến tới trong công việc để có thể gặt hái được thành công tốt đẹp.

Số 7: Năm tập trung vượt chướng ngại

Năm 2021 sẽ có nhiều tiến triển đối với bạn.

Điều kiện tài chính của bạn sẽ trở nên tốt hơn và bạn có thể nhận được những khoản tiền tăng thêm về lương bổng trong năm nay. Với tài chính dồi dào, bạn sẽ có thể giải quyết tốt những công việc đang chờ đợi và hóa ra sẽ càng thành công trong việc thực hiện nhiều mong muốn của mình.

Mọi thứ có thể diễn biến theo chiều hướng bất lợi cho các bạn sinh viên nếu họ trở nên chểnh mảng trong học tập. Đây là năm làm việc chăm chỉ của bạn, vì bạn sẽ chỉ nhận được thành quả theo những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Do đó, hãy làm việc chăm chỉ hơn. Học sinh sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi sẽ đạt được kết quả tốt trong giữa năm và sẽ có thể vượt qua kỳ thi mong muốn của họ.

Cuộc sống hôn nhân có thể vẫn còn một chút căng thẳng vào đầu năm, nhưng khi dần sang năm, mối quan hệ của bạn sẽ phát triển và bền chặt hơn.

Nếu bạn vẫn còn độc thân và đang yêu một ai đó, thì bạn nên nói với người nhà về điều đó và cố gắng thực hiện bước tiếp theo.

Bạn sẽ hỗ trợ những người xung quanh mình bằng cách phân biệt thực tế đâu là đúng hay sai. Điều này sẽ cải thiện hình ảnh của bạn và mang lại lợi ích cho bạn.

Những người làm kinh doanh sẽ đạt được kết quả tốt trong năm nay và có nhiều tiến bộ về mặt tài chính.

Số 8: Năm của độc lập, trí tuệ

Năm 2021 sẽ khá bình thường đối với bạn.

Bạn có một phong thái nghiêm túc, nhưng đôi khi việc thoát ra khỏi vùng mơ mộng và sống một cách thực tế trở nên rất quan trọng, và đây là điều bạn phải làm trong năm nay.

Giữa những thăng trầm trong cuộc sống vợ chồng, bạn sẽ có thể giữ được trái tim của người bạn đời nếu thật sự nỗ lực.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình yêu, thì năm nay sẽ truyền cảm hứng cho bạn can đảm một chút và làm điều gì đó đặc biệt cho người yêu của bạn. Nếu bạn muốn kết hôn với họ, hãy công khai ý định của bạn trước mặt họ và các thành viên trong gia đình họ.

Mặt khác, nếu bạn đang độc thân và thích ai đó, thì bạn nên thổ lộ với họ đi.

Sức khỏe của bạn sẽ chỉ dừng lại ở mức vừa đủ, nhưng với một chế độ ăn uống cân bằng và thói quen hàng ngày, bạn có thể tránh được các vấn đề lớn.

Năm nay sẽ tốt cho những người đang làm việc. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp của mình, điều sẽ giải quyết các vấn đề tại nơi làm việc của bạn.

Năm nay sẽ là năm thuận lợi cho những người kinh doanh, vì bạn sẽ có thể mở rộng kinh doanh và phát triển nhờ vào những phản hồi truyền miệng tích cực.

Đối với sinh viên, học sinh, bạn có thể nhận được sự hướng dẫn từ bất kỳ ai về mặt học tập, điều này sẽ rất hữu ích. Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc trong suốt năm nay, vì năm nay sẽ chứng tỏ bạn rất cống hiến.

Số 9: Năm đỉnh điểm thay đổi

Năm nay sẽ có nhiều tiến triển đối với bạn, nhưng ở khía cạnh khác, bạn sẽ phải học hỏi rất nhiều.

Nếu bạn muốn củng cố tài chính, thì bạn phải tiết chế chi tiêu của mình, nếu không, kết quả có thể gây rắc rối.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ rất hòa thuận và ý thức yêu thương và tình cảm dành cho nhau trong gia đình luôn tràn đầy, từ đó giúp duy trì sự đoàn kết và gắn bó.

Học sinh sinh viên sẽ nhận được kết quả tích cực trong học tập. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ ngay từ đầu năm và theo đuổi việc học với toàn bộ nhiệt huyết, điều này giúp mang lại kết quả tốt trong cả năm. Năm nay sẽ rất tốt cho học sinh sinh viên đang chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển, vì  có nhiều khả năng thành công.

Năm nay sẽ mang lại một khởi đầu thuận lợi cho những người mệnh thổ đang đi làm. Bạn có thể được thăng chức và tăng lương vào đầu năm.

Bạn sẽ đạt được sự phát triển vượt bậc trong công việc kinh doanh trong năm nay. Các kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ phù hợp với bạn và bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của đối tác.

Cuộc sống vợ chồng luôn duy trì được tình yêu, sự thủy chung son sắt.

Những dự báo trên là dự báo tổng quan, khái quát, áp dụng cho nhiều người. Nếu muốn dự báo chi tiết, cụ thể, có chỉ rõ cách hóa giải, kích tài, đầu tư, bạn có thể sử dụng dịch vụ “Giải mã lá số Bát tự” có tính phí. 

+ Linh tài liệu dự báo vận mệnh 12 con giáp 2021

Để trải nghiệm xem Bát tự miễn phí, bạn có thể nhấn vào nút Đăng ký ở bên dưới.

Điều kiện để được xem miễn phí

Quá trình tư vấn cho khách Phong Thủy Yên Minh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về kết quả dự đoán. Mọi người có thể xem hình phản hồi của khách hàng ở bên dưới để hiểu rõ sự lợi hại của Bát tự khi tư vấn mệnh lý đời người.  

#1 Lá Số Tứ Trụ ( Lá Số Bát Tự )

Lập lá số Tứ trụ

Họ và tên

Ngày

Tháng

Năm

Giờ

Phút

Loại lịch

Giới tính

Năm tính

Múi giờ

4

/

5

(

4

bình chọn

)

Lá số Tứ trụ ( Lá số Bát tự ) hay còn Tuy có một vài chỗ trùng lặp với khoa mệnh lý Đẩu Số, nhưng để cho sự trình bày được mạch lạc, ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về những khái niệm và phù hiệu cơ bản trong khoa mệnh lý này.

BÁT TỰ ( TỨ TRỤ ) LÀ GÌ

Tứ trụ hay còn gọi là Bát Tự, tức là thiên can, địa chi của năm, tháng, ngày, giờ sinh ra của một người được xếp thành bốn cột.

Hai mươi phù hiệu cơ bản trong khoa mệnh lý Tứ Trụ gồm mười Thiên can và 12 Địa chi

10 Thiên can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.

12 Địa chi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

CÁC KHÁI NIỆM NGŨ HÀNH SINH KHẮC VÀ HỘI HỢP HÌNH XUNG

Ngũ hàn tương sinh tương khắc

Trong sách Tử bình túy ngôn có nói tính yếu của tám phép luận mệnh là: “Sinh, khắc, chế, hóa, hội, hợp, hình, xung”.

Ngũ hành tương sinh là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Ngũ hành tương khắc là: Kim khắc Mộc,, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

CÁC BIÊN HÓA CỦA CÁC TỔ HỢP THIÊN CAN ĐỊA CHI

Thiên can ngũ hợp: Giáp, Kỉ hóa Thổ; Ất, Canh hợp hóa Kim; Bính, Tân hợp hóa Thủy, Đinh, Nhâm hợp hóa Mộc; Mậu, Quý hợp hóa Hỏa.

Thiên can tương xung, tương khắc: Giáp, Canh tương xung; Ất, Tân tương xung; Quý, Đinh tương xung

Thiên can tương khắc: Bính hỏa khắc Canh kim; Đinh hỏa khắc Tân kim; 

Địa chi hội phương: Dần-Mão-Thìn; Tị-Ngọ-Mùi; Thân-Dậu-Tuất; Hợi-Tý-Sửu

Địa chi hợp cục: Dần-Ngọ-Tuất hợp hỏa cục; Hợi-Mão-Mùi hợp Mộc cục; Thân-Tý-Thìn hợp Thủy cục; Tị-Dậu-Sửu hợp Kim cục

Địa chi tương hình

Địa chi tương xung

Địa chi Lục hợp

Địa chi Lục hại

Địa chi Tương phá

CÁC TRỤ CÓ Ý NGHĨA THẾ NÀO TRÊN LÁ SỐ BÁT TỰ ( TỨ TRỤ )

Cột năm chủ về ông bà, tổ tiên

Cột tháng chủ về cha mẹ

Cột ngày chủ về người phối ngẫu

Cột giờ chủ về con cái

Hình, Xung là có phản phúc

Hội, hợp là có liên hệ

9 LOẠI TỔ HỢP TRONG CAN CHI SINH KHẮC

Thiên can ngũ hợp: Hợp thành kiềm chế hoặc có tác dụng cải biến tính chất ngũ hành

Thiên can xung khắc: Có tác dụng tự phá hoại

Địa chi hội phương: Có tác dụng tăng mạnh một laiuh ngũ hành nào đó

Địa chi hợp cục:  Có tác dụng tăng mạnh một loại ngũ hành nào đó

Địa chi tương hình: Có tác dụng phá hoại

Địa chi tương xung: Có tác dụng phá hoại nghiêm trọng

Địa chi lục hợp: Có tác dụng cải biến ngũ hành

Địa chi lục hại: Có tác dụng gây trở ngại

Địa chi lục phá: Có tác dụng gây trở ngại nhỏ

CÁC BƯỚC LẬP MỘT LÁ SỐ TỨ TRỤ ( BÁT TỰ )

Bước 1: Nhập đầy đủ họ và tên của người cần tạo lá số

Bước 2: Xác định ngày sinh.

Để tạo được lá số chính xác thì ngày sinh rất quan trọng. Các bạn lưu ý khi nhập vào thì ngày tháng tính theo dương lịch. Nếu chỉ nhớ ngày Âm lịch thì có thể dùng các công cụ có sẵn trên mạng để đổi từ ngày âm lịch sang dương lịch.

Bước 3: Xác định múi giờ.

Bạn cần xác định đúng múi giờ tại nơi mà mình sinh ra. Mặc định, hệ thống sẽ lấy theo múi giờ tại Hà Nội

Bước 4: Tạo lá số.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin vào lá số. Hãy chọn nút tạo lá số ở bên dưới. Ngay lập tức hệ thống sẽ tạo cho bạn một lá số theo đúng ngày giờ mà bạn đã cung cấp.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TỨ TRỤ ( BÁT TỰ )

Bát Tự Hà Lạc Lý Số

Bát tự Hà Lạc (có sách ghi là Tám chữ Hà Lạc) là một hình thức bói toán được xây dựng trên cơ sở triết lý của Kinh Dịch với các thuyết Can Chi, âm dương, ngũ hành,… bằng cách lập quẻ Tiên thiên với hào nguyên đường và quẻ Hậu thiên; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo lịch tiết khí và giới tính để lập quẻ.

Thế nào là đại vận? Đời người ta, từ lúc sinh ra cho đến lúc chết, chia ra làm nhiều thời kỳ, hay giai đoạn. Mỗi thời kỳ ấy gồm nhiều năm và ít nhiều có tính cách chung không giống hẳn như thời kỳ khác, hoặc thịnh suy bĩ thái, hoặc đắc thất hanh truân.

Thế nào là lưu niên tế vận? Lưu niên tế vận là hạn đi từng năm một, dùng để xem hạn theo từng tuổi từng năm, cũng như tiểu hạn của tử vi. Lưu Đại vận của Hà lạc còn gọi là Đại tượng và lưu niên là tiểu tượng.

Thế nào là nguyên đường? Nguyên Đường là Chủ điểm của quẻ Hà Lạc, cũng như Cung Mệnh Cung Thân của lá Tử vỉ, Mệnh quản 30 năm về trước, Thân quản 30 năm về sau, thì Nguyên Đường ở quẻ Tiên Thiên cũng quản về Tiền Vận, và Nguyên Đường ở quẻ hậu Thiên quản về Hậu vận của đời người. Vì vậy Nguyên Đường rất quan trọng, Nguyên Đường tốt thì được Phú, Quý, Thọ. Nguyên Đường xấu thì bần, tiện, ngu, yểu. (Nguyên Đường được chúng tôi đánh dấu đỏ ở hào có Nguyên Đường)

Thân chào Quý Anh Nguyễn Hồng Phúc, Chúng tôi xin gởi đến Quý Anh Nguyễn Hồng Phúc lá số Hà Lạc này và luận giải cùng Quý Anh những vấn đề mà Quý Anh đang quan tâm trong môn dịch lý này. Môn Hà Lạc lý số này được xây dựng trên nền tảng Kinh Dịch gồm 64 quẻ và 384 hào, để nghiên cứu về thiên, địa, nhân dựa theo những quy luật tự nhiên để dự đoán về vận hạn của con người thông qua dịch số. Dự đoán Hà Lạc rất phong phú và phức tạp. Cùng một quẻ và hào, cho kết quả dự đoán rất khác nhau, hào có thể tốt với người quân tử nhưng rất xấu với kẻ tiểu nhân hoặc ngược lại.

Nếu Quý Anh là lần đầu tiên tìm hiểu về Hà Lạc thì Quý Anh nên xem sơ qua sách Bát Tự Hà Lạc này để hiểu sơ qua về cách xếp quẻ, hào, các thuật ngữ. Sau khi xem qua thì Quý Anh sẽ dễ dàng lĩnh hội và nắm rỏ quy luật của môn này hơn và từ đó có thể tự xem cho mình và cho người. Ví như món ăn, chúng tôi đã nấu nướng và bày biện ra sẵn sàng, Quý Anh chỉ việc xem qua để biết cách ăn như thế nào chứ không cần khổ công xuống bếp nấu từng món. Đây là phiên bản Bát Tự Hà Lạc mới nhất, được các chuyên gia dịch lý của chúng tôi nghiên cứu xây đựng phát triển theo chiều hướng dễ hiểu, ai cũng có thể tự xem được Bát Tự Hà Lạc cho chính mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và xây đựng phần mềm Bát Tự Hà Lạc này ngày một tốt hơn và phong phú lời giải hơn.

Trân trọng! BQT XemTuong.net

1. Phàm tên quẻ xấu mà không được Thiên địa Nguyên Khí Hóa Công thì tức là xấu.

2. Phàm ở hào sơ(hào 1) và hào thượng(hào 6) thì dù có gặp tai nạn cũng nhẹ thôi. Nếu ở các hào khác (2, 3, 4, 5) mà số âm dương lại không đủ, thêm gặp năm dương niên, nếu có tai nạn thì càng nặng.

3. Phạm quẻ chính Tiên Thiên Hậu Thiên mà không có Nguyên Khí Hóa Công thì phải tìm ở quẻ Hỗ. Quẻ Hỗ không có nữa thì mới thực là xấu. Tuy xấu, nhưng năm Lưu Niên nào có, thì năm ấy tương đối cũng khá hơn năm không có nhất là những quẻ thuộc Thủy Hỏa.

4. Như những tuổi Thổ mà gặp quẻ Tốn, tuổi Kim gặp quẻ Ly, tuổi Thủy gặp quẻ Cấn là tương khắc; tuy xấu nhưng nếu có nguyên khí thì cũng không đến nổi tai hại quá.

5. Tiên Hậu Thiên gặp quẻ Thuần Ly thì hay đau mắt; gặp quẻ Cổ, Đại quá, Minh Di thì cũng hay bệnh tật, gặp quẻ Phệ Hạp, Vô Vọng, Tụng thì hay tranh chấp kiện tụng, gặp quẻ Đại Tráng, Khuê, Bác, Truân, dù làm nên sự nghiệp, nhưng hay vất vả gian nan.

6. Đại vận ở quẻ Hậu Thiên mà thấy 3 hay 4 hào xấu liền thì dễ chết. 3 năm xấu liền cũng thế.

7. Người tư cách tầm thường, vốn nghèo hèn mà gặp quẻ Hào rất tốt, bạo phát, thì hẳn là vất vả, có tai họa.

8. Hào Vi tuy đẹp, nhưng không bằng quẻ Lưu Niên đẹp. Hào Vị xấu mà Lưu niên lại xấu, thế là xấu lắm.

Trong dự đoán Hà lạc đây là một vấn đề rất quan trọng, đồng thời cũng cực kỳ phong phú và phức tạp. Biết được mệnh hợp cách hay không thì rất quan trọng để giải đoán các quẻ sau này. Trong tất cả các quẻ bình giải điều có 2 phần giải cho mệnh hợp cách và mệnh không hợp cách, để xem được thì trước nhất phải biết mình thuộc loại nào. Để xét được mệnh hợp cách hay không hợp cách thì phải xem xét và tổng hợp rất nhiều các chi tiết trong Hà Lạc, chỉ có các chuyên gia dịch lý mới có thể tìm được, người thường khó mà biết mệnh có hợp cách hay không hợp cách.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm của các chuyên gia dịch lý chúng tôi thì vẫn có cách đơn giản để biết mệnh có hợp cách hay không, nhiều hay ít thì hãy dựa vào vị trí xã hội của đương số mà đoán. Phàm người mệnh không hợp cách thường thì làm lụng khổ sở, cuộc đời vất vả, người mệnh không hợp cách dưới trung bình thì cô độc, xấu hơn nữa thì đi ăn xin hoặc bệnh tật triền miên, người mệnh hòa toàn không hợp cách thì không chết non cũng nghèo hèn. Ngược lại là mệnh hợp cách, người có mệnh hợp cách thường là người thành công và cuộc sống sung túc, hợp cách hơn một chút nữa thì có chức có quyền hoặc giàu có, còn mệnh hòan toàn hợp cách thì chỉ các vương hầu, các bật kỳ tài mới có. Cách trên không hoàn toàn đúng 100%, đó chỉ là cách dùng đoán tạm để nhận biết người đó mệnh hợp cách hay không nếu Quý Anh không phải là chuyên gia dịch lý.

Tam phúc thần gồm có Thiên Nguyên Khí tượng trưng cho Thiên Thời, Địa Nguyên Ký tượng trưng cho Địa Lợi, còn Hóa Công tượng trưng cho Nhân Hòa. Nếu số Quý Anh có quẻ Tiên Thiên hay Hậu Thiên có cùng bát quái như Kiền, Khôn, Cấn Đoài… với Tam Phúc Thần thì ấy là số có Phúc Thần.

Hóa Công ở Tiên Thiên:Trong quẻ Thiên Thủy Tụng Quý Anh có Hóa công là Khảm, người có Hóa Công ở Tiên Thiên chủ về đường danh dự ở tiền vận. Gặp Hóa Công thì đỗ đạt, hưởng ân lộc, nếu là nữ thì hiền lương đáng làm mẫu nghi.

Địa nguyên ở Tiên Thiên:Trong quẻ Thiên Thủy Tụng ở Tiên Thiên, Quý Anh có Địa nguyên khí chủ về cách phú quý, danh dự nên còn gọi là Quan lộc tinh hay Cáo mệnh tinh, bất luận nam, nữ mà gặp được thì đều cát khánh, nếu tuổi được cả nạp âm nữa thì càng tốt thêm.

Hóa Công ở Hậu Thiên:Trong quẻ Thủy Hỏa Ký Tế Quý Anh có Hóa công là Khảm, người có Hóa Công ở Hậu Thiên chủ về đường danh dự ở hậu vận. Gặp Hóa Công thì đỗ đạt, hưởng ân lộc, nếu là nữ thì hiền lương đáng làm mẫu nghi.

Hóa Công ở quẻ hổ Hậu Thiên:Trong quẻ hổ Hỏa Thủy Vị Tế Quý Anh có Hóa công là Khảm, người có Hóa Công ở Hậu Thiên chủ về đường danh dự ở hậu vận. Gặp Hóa Công thì đỗ đạt, hưởng ân lộc, nếu là nữ thì hiền lương đáng làm mẫu nghi. Tuy nhiên đây chỉ là hổ quẻ, dùng để hổ trợ cho bổn quẻ.

Nguyên Đường Được Yểm Trợ?

Hào 5 Nguyên Đường ở Tiên Thiên được hào 2 yểm trợ. Hào 5 được hào 2 yểm trợ cũng rất tốt, khác nào thủ trưởng được chân tay trung thành giúp đỡ (hào 2 bao giờ cũng ở vị thế Trung, nếu lại Chính nữa, thì còn gì hơn). Riêng vị trí Nguyên đường ở hào 5 là vị trí rất tốt.Hào 2 Nguyên Đường ở Hậu Thiên được hào 5 yểm trợ. Hào 2 được hào 5 yểm trợ là rất tốt, vì hào 5 ở vị thế cao nhất, mạnh nhất (trừ trường hợp ở một số quẻ từ chối sự yểm trợ). Riêng vị trí Nguyên đường ở hào 2 là vị trí rất tốt.

Sau khi chúng tôi so sánh can chi năm sinh và nạp âm còn gọi là mệnh của Quý Anh với bản Ngũ mệnh đắc quái thì có kết quả như sau:

Quý Anh Quý Hợi mệnh Thủy, Tiên thiên có ngoại quái là Kiền: Như có suối nước chảy, sẽ gặp thời cơ phát đạt.

Quý Anh Quý Hợi mệnh Thủy, Tiên thiên có nội quái là Khảm: Hãm, nên lúc lành lúc dữ không định trước được.

Quý Anh Quý Hợi mệnh Thủy, Hậu thiên có ngoại quái là Khảm: Hãm, nên lúc lành lúc dữ không định trước được.

Quý Anh Quý Hợi mệnh Thủy, Hậu thiên có nội quái là Ly: Tranh đấu khắc khổ. Thành có bại có.

Người sinh tháng Âm, Nguyên đường ngồi hào Âm; sinh tháng Dương, Nguyên đường ngồi hào Dương được gọi là Đáng vị.

Quý Anh sinh tháng Ất Sửu thộc tháng Âm Hào Nguyên Đường của Hậu Thiên cũng là hào Âm nên được gọi là Đáng Vị, tốt.

Đây là một tiêu chí quan trọng đối với Toán Hà Lạc, mang đầy tính dự báo. Số Âm Dương đã được sử dụng để tìm mã số quẻ, nay dùng để xem xét Mệnh hợp cách, đồng thời, bản thân nó cũng cho những dự báo tổng quát. Ngưỡng để xem xét số Âm Dương có hợp mùa sinh hay không là hai con số 25 và 30. Số 25 là số Dương, số 30 là số Âm, vượt qua ngưỡng đó gọi là cao, thấp hơn ngưỡng đó gọi là thấp, tỉ lệ ít nhiều dựa vào con số Âm Dương. Tóm lại số âm dương nên ở quân bình 25 dương 30 âm là tốt.

– Quý Anh sinh tháng có tiết khí Đại hàn (Rét đậm) có số Âm là 36 và số Dương là 21.

– Quý Anh sinh tháng Đại hàn (Rét đậm) có số Dương là 21, mùa này Quý Anh có số dương ít là tốt.

– Số dương Quý Anh không đủ 25, và sinh vào tháng 12 được thuận thời thì khá, nhưng cũng đáng lo.

Khảm ở Tiên Thiên: Quý Anh tuổi Hợi được quẻ Khảm thì là cách Huyền Vũ Đương Quyền.

Khảm ở Hậu Thiên: Quý Anh tuổi Hợi được quẻ Khảm thì là cách Huyền Vũ Đương Quyền.

Quẻ Hà Lạc 2 Quẻ Kinh Dịch

Quẻ Hà Lạc 2 Quẻ Kinh Dịch Quẻ “PHONG HỎA GIA NHÂN” này chỉ bổ trợ cho quẻ chính phía trên, phụ đoán bổ sung cho Tiên Thiên – Tiền Vận.

Quẻ Hà Lạc 2 Quẻ Kinh Dịch

Quẻ Hà Lạc 2 Quẻ Kinh Dịch Quẻ “HỎA THỦY VỊ TẾ” này chỉ bổ trợ cho quẻ chính phía trên, phụ đoán bổ sung cho Hậu Thiên – Hậu Vận.

Những Chỉ Dẫn Giúp Bạn Tự Xem Phong Thủy Cho Nhà Mình

Nếu như có bất cứ vật “ám tiến sát” nào đối diện với cửa chính nhà bạn, thì phương pháp hóa giải đơn giản chỉ là đặt trước của 1 chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.

2. Dùng phương pháp trên để kiểm tra tầm nhìn cửa sau và các loại cửa sổ – tương tự như cửa chính.

3. Đứng trước cửa nhà, bạn dùng la bàn để kiểm tra vị trí của căn nhà. Bạn có thể dùng loại la bàn kim chỉ nam nam đồng quân hoặc loại tinh xảo như la bàn Trung Quốc (la kinh), nhưng bạn nhất thiết phải làm sao cho hướng kim chỉ Bắc trùng với điểm chính Bắc. (nếu như trong tay không có la bàn, bạn cũng có thể dùng bản đồ đường đi để tìm ra hướng căn nhà bạn). Viết lại kết quả này, và sau đó so sánh với phương hướng tốt nhất của bạn.

Sử dụng La kinh để kiểm tra hướng tốt của ngôi nhà.

4. Kiểm tra lối ra vào nhà bạn, chắc chắn không có bất cứ đồ vật gì ngăn chặn luồng khí đi vào lưu thông, ngoài ra luồng khí từ ngoài vào cần phải tập trung trong căn nhà một cách nhanh nhất. Trước cửa trong ngoài sáng sủa rộng rãi, bởi vậy cần di dời bất cứ vật chặn nào.

5. Phác họa sơ đồ căn nhà của bạn. Đặt biểu đồ bát quái lên trên, dung phương hướng la bàn sao cho đúng. Bộ phận màu xanh đại diện cho sự nghiệp đặt ở hướng Bắc, màu đỏ đại diện cho danh tiếng thì đặt ở hướng Nam.

6. 8 phương vị trong bát quái đại biểu cho ” nhân sinh bát đại dục cầu”. Gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức. Bạn hãy chọn lựa 1 trong những phương diện mình mong muốn cải thiện.

Dựa theo bát quái đồ, bạn có thể tìm ra ý nghĩa biểu tượng của các phương hướng. Nhưng trước khi làm điều này thì cần phải nhớ, là không nên tăng năng lượng quá nhiều hướng trong cùng một lúc, không thì sẽ xuất hiện rất nhiều sai lầm lặp lại, hoặc là cơ may đến mà bạn không cách nào ứng phó.

Kiểm tra phương vị bát quái để sắp đặt đồ đạc sao cho hợp lý.

7. Nếu như nhà bạn không phải hình vuông hoặc chữ nhật, thì cần xem lại nhà bạn bị khuyết ở góc nào. Góc khuyết biểu tượng cho 1 phương hướng nào đó trong bát quái không cách nào đối ứng với căn nhà. Lấy ví dụ, nếu như nhà bạn là hình chữ L, sẽ xảy ra hiện tượng như trên. Nếu bạn cảm thấy phương vị này đối với bạn rất quan trọng, thì bạn nên dung gương tạo lại phương vị đó

8. Kiểm tra nhà bếp. Bạn đứng ở vị trí khu chuẩn bị đồ ăn, cần chắc chắn rằng lưng bạn không quay ra cửa.

Nếu có, xin hãy sửa lại nhà bếp, để cho bạn vừa có thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thế nhìn thấy cửa. Ngoài ra cần chắc chắn rằng nguyên tố nước trong nhà bếp không có xung đột với hoả hành. Nói cách khác, là làm sao

cho bếp ga không trực tiếp nằm ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh. Nếu có, xin hãy đổi vị trí của những đồ vật đại diện cho thuỷ hành (bể rửa bát, tủ lạnh) hoặc hoả hành ( bếp ga). Cuối cùng, kiểm tra hướng bếp ga có hướng về phương vị tốt nhất của bạn hay không.

Khi thiết kế cần tránh không nên để khu vực bày biện quay lưng lại với cửa

9. Kiểm tra lại phòng ăn hoặc phòng nghỉ. Hãy thử đặt 1 tấm gương to phản chiếu đồ ăn trên bàn, để từ đó nhận được hiệu quả “gia tăng tài phúc”

10. Kiểm tra phòng ngủ. Xác định trên giường có treo bất cứ vật gì không, hoặc là những thứ khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực như bức tranh dày nặng hay tủ áo to. Lúc ngồi ở trên giường, cần chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy chính mình qua bất cứ chiếc gương nào. Nếu có, bạn có thể di dời gương, hoặc che gương lại, hoặc đem gương đặt ở 1 nơi xa phòng ngủ.

11. Kiểm tra vị trí nhà tắm hoặc nhà vệ sinh. Đây là một bước vô cùng quan trọng, bởi vì 2 phòng đều là nơi nước từ nhà bạn trôi ra. Xác định xem nó có nằm ở vị trí quan trọng trên bát quái không. Ví dụ, nếu như nhà vệ sinh nằm ở hướng Tây Nam, thì nó sẽ có ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn.

Bởi bì căn phòng này đem nước chảy ra khỏi căn nhà, và cũng đem theo cả khí và năng lượng. Nếu như nhà vệ sinh ở bán Tây thì sẽ ảnh hưởng tới vận khí của trẻ. Ngoài ra nếu như căn phòng ” khí ẩm thấp nặng nề” này mà nằm ở phương vị quan trọng với bạn thì nên thử đóng cửa nhà vệ sinh, đậy nắp bồn cầu, hoặc che cửa căn phòng lại, sử dụng phương pháp này có thể “làm cho căn phòng biến mất”.

12. Nếu như nhà có vườn hoa: cần chắc chắn rằng bất cứ lối đi nào đều không đâm thẳng vào cửa chính nhà bạn, bởi vì trông nó giống như mũi tên đâm thẳng. Khi bạn đã có trang bị kiến thức phong thủy, có thể xây thêm bể nước, đương nhiên với điều kiện là vị trí đúng.

13. Tính Quái số của bạn để tìm ra phương vị đại cát (sinh khí), phương vị sức khỏe đại cát (thiên y), phương vị gia đình trung cát (duyên niên), phương vị tiểu cát(phục vị)

14. Đặt đầu giường hướng về Đại cát. Nếu như không được, thì bạn có thể chọn 1 trong 3 phương vị còn lại. Nếu như bạn không được khỏe lắm thì nên hướng về phương vị Thiên y. Đương nhiên 2 vợ chồng khôn nhất thiết phải có cùng 1 phương vị tốt nhất, nhưng để đạt được hạnh phúc trong hôn nhân thì nên dựa theo phương vị của bạn nữ.

15. Điều chỉnh phương vị nơi làm việc của bạn. Nếu nhà có phòng làm việc, thì để bàn và ghế đối diện với phương vị Sinh khí. Phương pháp này cũng nên dung với văn phòng làm việc. Ngoài ra ở nơi làm việc lưng không được quay ra cửa. So với việc đối diện với Sinh khí thì việc nhìn thấy cửa văn phòng còn quan trọng hơn.

16. Bàn ăn hoặc ghế ăn đối diện với phương vị tốt nhất của bạn. Bạn có thể dựa theo những gợi ý trên để sắp xếp lại nhà sao cho phù hợp với phong thủy và môi trường sống thuận lợi nhất. Không nên 1 lần thay đổi quá nhiều, nhất là khi trong nhà có sản phụ.

Nguồn: Sưu tầm

Cùng Danh Mục:

Bạn đang xem bài viết Lá Số Bát Tự Giúp Ích Gì Cho Bạn ? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!