Xem Nhiều 3/2023 #️ Khuôn Mặt Bạn Là Kim,Mộc,Thủy,Hỏa Hay Là Thổ ?? # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Khuôn Mặt Bạn Là Kim,Mộc,Thủy,Hỏa Hay Là Thổ ?? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khuôn Mặt Bạn Là Kim,Mộc,Thủy,Hỏa Hay Là Thổ ?? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khuôn mặt mang đặc tính của hành Thổ thường khá lớn, gần giống như một hình vuông với miệng rộng, mũi và tai to, lông mày mảnh gọn. Về tính cách, họ là người trầm tĩnh, ít nói, ưa sống khép mình và khó hòa đồng. Tuy nhiên, họ có lòng trung tín rất sâu sắc. Họ có thể giữ bí mật rất tốt, thích hợp để trở thành người bạn thâm giao. Trong ngũ hành, Thổ là yếu tố duy nhất không chuyển dịch. Vì vậy, động lực để người có khuôn mặt Thổ tiến lên khó có thể là những lời động viên, khích lệ. Với họ, “sức nặng” của mệnh lệnh, sự thúc ép mạnh mẽ của cấp trên… sẽ có tác dụng hơn. Mặc dù là mẫu người thiếu năng động nhưng họ khá thông minh, mưu lược. Không ít người có thể sử dụng vũ lực và cả sự tàn nhẫn để đạt được mục đích của bản thân. Nếu người này có mũi quặp thì sẽ là hung tướng, khó có thể kết giao bạn bè. Bởi theo nhân diện học, mũi quặp là một trong những biểu hiện của bản tính ranh mãnh, quỷ quyệt. Một số người có khuôn mặt hành Thổ tỏ ra khá chậm chạp, thậm chí là vụng về. Họ trọng vật chất, sống thực tế, siêng năng và kiên định, thường có khả năng tích lũy tài chính bằng sức lao động của mình. Trong cuộc đời, thành công đến với người này tuy không nhanh chóng nhưng vững chắc như đặc tính của hành Thổ. Không những thế, họ thường có thể chất tốt và sống khá thọ. (Theo Nhân diện học)

Cách Tính Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, Ngũ Hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Là Gì

1. Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Là Gì?

Khi tìm hiểu về Phong Thủy chúng ta thường được nghe nhiều tới khái niệm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và sự tương sinh tương khắc giữa chúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ kim mộc thủy hỏa thổ là gì.

Theo triết học Trung Hoa cổ đại thì tất cả vạn vật đều được sinh ra từ năm nguyên tố cơ bản và trả qua năm trạng thái là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, năm trạng thái này được gọi là Ngũ Hành. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sinh học của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản là Tương sinh và Tương khắc.

Trong mối quan hệ Sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Trong mối quan hệ Khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

2. Quy Luật Tương Sinh Tương Khắc Trong Kim Mộc Thuỷ Hỏa Thổ:

Trong vũ trụ, Thiên và Địa luôn có sự kết hợp âm dương, giao hòa với nhau để tạo nên vạn vật. Sự tương sinh tương khắc trong quy luật ngũ hành chính là biểu hiện cho việc chuyển hóa qua lại của trời và đất trong quá trình sản sinh sự sống. Hiện tượng tương sinh, tương khắc không tồn tại độc lập với nhau. Trong tương sinh có sự bắt đầu của tương khắc và trong tương khắc có mầm mống phát triển của tương sinh do đó vạn vật luôn luôn tồn tại và phát triển.

Quy Luật Tương Sinh:

Tương Sinh được hiểu rằng hành này bồi đắp, nuôi dưỡng cho hành kia lớn mạnh, phát triển. Từ đó tạo thành một vòng Tương Sinh khép kín: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ý nghĩa của Ngũ Hành Tương Sinh chúng ta có thể giải thích như sau:

Kim sinh Thủy: Kim có thể sinh thủy vì kim loại sau khi nóng chảy biến thành thể lỏng. Trong ngũ hành thì thể lỏng thuộc nước cho nên nói được kim sinh thuỷ.

Thủy sinh Mộc: nước nuôi dưỡng cây cối sum xuê, tươi tốt.

Mộc sinh Hỏa: gỗ là nguyên liệu để đốt cháy, Mộc chay hết thì Hỏa sẽ tắt.

Hỏa sinh Thổ: lửa sau khi đốt cháy sự vật, vật thể hóa thành tro bụi, tro bụi đó vùi đắp thành Thổ.

Thổ sinh Kim: kim loại được kết tinh trong đất, đá sau khi kết tinh mới chắt lọc, lấy ra được.

Quy Luật Tương Khắc:

Tương Khắc được hiểu là sự khắc chế, bài trừ, đối nghich lẫn nhau, kìm hãm sự phát triển của nhau. Từ đó tạo thành một vòng Tương Khắc như sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Ý nghĩa của Ngũ Hành Tương Khắc chúng ta có thể giải thích như sau:

Kim khắc Mộc: lưỡi rìu có thể chặt được cây, điều này ai cũng biết không cần phải giải thích thêm.

Mộc khắc Thổ: rễ cây không ngừng vươn rộng trong lòng đất, điều này cho thấy mộc khắc thổ.

Thổ khắc Thủy: đất, đá có thể ngăn chặn được nước lũ.

Thủy khắc Hỏa: lửa gặp nước sẽ bị tắt

Hỏa khắc Kim: kim loại gặp lửa sẽ bị nóng chảy

3. Cách tính KIM MỘC THỦY HỎA THỔ cực dễ

Can là gì ?

Can ứng với 10 can khác nhau. Theo thứ tự gồm : Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỷ – Canh – Tân – Nhâm – Quý. Các Can có giá trị như sau:

Chi là gì ?

Chi biểu thị 12 chi. Tức 12 con giáp. Trong vòng hoàng đạo của tử vi phương Đông. Các con giáp lần lượt là: Tý (chuột) – Sửu (trâu) – Dần (hổ) – Mão (mèo, hoặc thỏ ở các nước Trung Quốc, Nhật Bản) – Thìn (rồng) – Tỵ (rắn) – Ngọ (ngựa) – Mùi (dê) – Thân (khỉ) – Dậu (gà) – Tuất (chó) – Hợi (lợn).

Giá trị của các Chi là:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0

Dần, Mão, Thân, Dậu = 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2

Để tính mệnh cho một tuổi ta chỉ cần lấy Can+Chi ra kết quả bao nhiêu so với bảng giá trị trên là biết mệnh.

Ví dụ : Bạn tuổi Đinh Sửu.

– Đinh có giá trị Can là: 2.

– Mão có giá trị Chi là : 0

Vậy mệnh của tuổi Đinh Sửu ta lấy : 2+0 = 2 . Tra bảng ta thấy 2 ứng với mệnh Thủy. Kết luận tuổi Đinh Sửu có mệnh Thủy.

4. Bí quyết chọn vòng phong thủy theo ngũ hành

Hiện này, vòng phong thủy đang trở thành xu hướng mới của giới trẻ. Vừa giúp chủ nhân thể hiện gu thời trang. Vừa mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Nhưng, người lại chưa thật sự hiểu rõ tầm quan trọng của việc chọn cho mình chiếc vòng tay phù hợp với bản mệnh. Đa số họ đều lựa chọn theo cảm tính, theo xu hướng mà không dựa vào phong thủy. Điều này thật sai lầm.

Theo chuyên gia phong thủy, vòng tay chỉ thật sự mang lại may mắn nếu phù hợp với bản mệnh của từng người. Lời khuyên cho bạn chính là hãy hiểu mệnh của mình. Xem chúng tương sinh và tương khắc với gì. Kẻo không mang lại may mắn, mà còn rước họa vào thân.

Từng mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ nên mang vòng phong thủy màu gì?

Khi lựa chọn vòng phong thủy cho các mệnh Kim Mộc Thuỷ Hỏa Thổ, cần lưu ý:

Theo Thiên Mộc Hương. Không chỉ vòng tay trầm hương đơn thuần là xâu chuỗi những viên đá nhiều màu sắc lại với nhau. Mà người sở hữu cần phải lưu ý đến màu sắc hợp mệnh, nguồn gốc đá/gỗ cũng như số lượng các hạt trên chuỗi… Bởi mỗi chiếc vòng tay phong thủy đều mang một ý nghĩa đặc biệt và có tác động trực tiếp đến chủ nhân của nó.

Nếu bạn lựa chọn được chiếc vòng tay phong thủy phù hợp, nó sẽ mang lại nhiều điều may mắn và ngược lại. Vì vậy, đây là một điều hết sức quan trọng!

Màu sắc vòng tay phong thủy phù hợp mệnh

Dựa vào Cách tính Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ ở trên bên. Bạn đã tìm được bản mệnh của mình chưa? Vì sau khi biết được mệnh ngũ hành, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn cho mình được một chiếc vòng tay phong thủy có màu sắc hợp mệnh mình theo quy luật ngũ hành.

Cách chọn vòng phong thủy theo màu hợp mệnh

Theo ngũ hành Kim Mộc Thuỷ Hỏa Thổ, vòng có số lượng hạt “tròn trĩnh” nhất là những số chia 4 và dư 1. Chằng hạn như 13, 17, 21, 25,…Bởi những con số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người. Chúng gồm có “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”.

Bên cạnh đó, nếu những chiếc vòng có số hạt chia cho 4 và dư 1 không vừa với tay của bạn. Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ. Bởi vì số lẻ thuộc tính “Dương”. Điều này được coi là nguồn cội của những trường năng lượng tốt.

Kích thước của vòng tay phong thủy

Chúng ta nên đeo vòng tay phong thủy có kích thước hạt loại nhỏ. Từ 12mm hoặc 10mm. Đa phần khách hàng trẻ của Thiên Mộc Hương sẽ chọn kích thước hạt là 8mm và 10mm; người trung niên sẽ dùng 10mm và 12mm. Cũng có một số khách hàng cá tính lựa chọn đeo vòng hạt lớn trên 10mm; hoặc cả chuỗi tràng 108 hạt quấn làm nhiều vòng quanh cổ tay.

Đọc tiếp: Ngũ hành là gì? Ngũ hành tương sinh kim mộc thủy hỏa thổ

Đọc tiếp: Bảng ngũ hành tương sinh tương khắc

Mẹo Vặt Cách Tính Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Trong khoa địa lý học hiện đại, lớp vỏ địa lý, nơi mà diễn ra mọi hoạt động của con người gồm có 5 thành phần: Thạch quyển, Thủy quyển, sinh quyển, khí quyển và các đới cảnh quan. Do vậy hôm nay chúng tôi xin giải đáp chi tiết tới quý bạn đọc ngũ hành là gì, Ngũ hành có ý nghĩa gì và ngũ hành tương sinh, tương khắc như thế nào

Có thể bạn sẽ quan tâm đến phong thủy nhà ở năm 2019 Kỷ Hợi

Video clip Hoài Linh hướng dẫn: cách tính kim mộc thủy hỏa thổ 1. Khái niệm ngũ Hành là gì

Từ rất xa các học giả Trung Quốc đã phân chia thế giới vật chất gồm có 5 khí cơ bản: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Năm khí cơ bản còn được gọi là ngũ hành. Mỗi khí có những đặc trưng rất riêng biệt và tác động qua lại với nhau.

2. Mệnh Thủy trong ngũ Hành là gì?

Ngũ Hành mệnh Thủy là gì: Thủy là nước. Đây là yếu tố phải kể đến đầu tiên vì nước rất quan trọng. Có nước thì sự sống nước được bắt đầu và sinh sôi nảy nở đến vô cùng vô tận.

3. Mệnh Mộc trong Ngũ Hành là gì?

Mộc: Là toàn bộ các loại cây thân thảo, thân gỗ nói chung.

4. Mệnh Hỏa trong Ngũ Hành là gì?

Hỏa: Là lửa, bao gồm tất cả các nguồn năng lượng, và các chất có tính sáng và nóng

5. Mệnh Thổ trong Ngũ Hành là gì?

Thổ: Là đất đai

6. Mệnh Kim trong Ngũ Hành là gì?

Kim: Là kim loại, các vật cứng, sắc bén nói chung

a. Ngũ hành nạp âm tương sinh chi tiết:

Theo vòng tương sinh Thủy sinh Mộc sinh Hỏa sinh Thổ sinh Kim sinh Thủy

b. Ngũ hành nạp âm tương khắc chi tiết

Tương khắc: Hỏa – Kim, Kim – Mộc, Mộc – Thổ, Thổ – Thủy, Thủy – Hỏa.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Tìm hiểu ngũ hành tương sinh tương khắc như thế nào mới là đúng?

Ngũ hành tương sinh

Hàm nghĩa của tương sinh được hiểu rằng hành này bồi đắp, nuôi dưỡng cho hành kia được lớn mạnh và phát triển. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim bởi:

Mộc sinh Hỏa: Hỏa lấy Mộc làm nguyên liệu để đốt cháy, Mộc cháy tận, Hỏa sẽ tự động tắt.

Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi đốt cháy sự vật, vật thể hóa thành tro bụi, tro bụi đó vùi đắp thành Thổ.

Thổ sinh Kim: Kim ẩn trong Thổ, đá, sau khi kết tinh mới chắt lọc, lấy ra được.

Kim sinh Thủy: Kim nếu bị nung chảy sẽ hóa thành dạng dịch thể, dịch thể thuộc Thủy.

Thủy sinh Mộc: Thủy tưới cho Mộc, nên cây cối sum sê tươi tốt.

Ngũ hành tương khắc

Hàm nghĩa của tương khắc là ức chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau, là để chỉ một sự vật có tác dụng ức chế, hạn chế tới sự phát triển và tác dụng của một sự vật khác. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim bởi:

Thủy khắc Hỏa: Chúng (đông, nhiều) thắng quả (ít), nên Thủy thắng Hỏa, vì Hỏa gặp Thủy sẽ tắt.

Hỏa khắc Kim: Tinh thắng kiên, nên Hỏa thắng Kim, vì Hỏa nóng mạnh sẽ nung chảy Kim.

Kim khắc Mộc: Cương khắc nhu, nên Kim thắng Mộc, vì Kim là cái để chế tạo ra công cụ có thể khoan, cắt Mộc.

Mộc khắc Thổ: Chuyên thắng tán, nên Mộc thắng Thổ, vì mầm gốc của cây có sức mạnh mẽ, có thể phá trở ngại của đất.

Thổ khắc Thủy: Thực thắng hư, nên Thổ thắng Thủy, Thổ có thể ngăn chặn Thủy.

Hiện tượng tương sinh, tương khắc không tồn tại độc lập với nhau. Trong tương khắc luôn có mầm mống của tương sinh, trong tương sinh luôn có mầm mống của tương khắc. Do đó vạn vật luôn luôn tồn tại và phát triển.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Khuôn Mặt Chính Là Phong Thủy Của Bạn

Người ta thường nói: “Ra ngoài ngắm sắc trời, vào cửa ngắm dung nhan”. Khuôn mặt con người do Trời sinh, nhưng sắc mặt một người lại là kết quả do hậu thiên tu dưỡng mà thành.

Lưu Dung đã từng nói: ” Khi bạn cảm thấy người khác dễ ghét, thì hãy tự nhìn lại mình ở trong gương, nhìn xem bản thân mình có sáng sủa hơn không? Khi bạn trách móc thế giới này quá u ám, tại sao không thắp một ngọn đèn nhỏ trên khuôn mặt của bạn? “. Tính tình của một người, trạng thái sinh hoạt của một người, đa phần đều có thể đoán được thông qua gương mặt của họ.

Tâm thái thế nào, sắc mặt thế ấy

Trong Sử Ký – Tế Nghĩa có ghi: ” Người có hoà khí gương mặt ắt vui vẻ hoà nhã, mà người có sắc vui vẻ hoà nhã ắt là người tốt đẹp “.

Để xem cuộc đời một người sống tốt hay không, chúng ta thậm chí không cần phải mở miệng hỏi, chỉ cần để ý một chút gương mặt của họ liền có thể biết được kết quả.

Một người tươi vui không thể mang một khuôn mặt ảm đạm cả một ngày dài; cũng như vậy, một người mà luôn tiêu trầm thì trên mặt họ thường phảng phất đầy vẻ buồn bã bi sầu. Điều này quả thực rất khó mà che lấp đi được. Tâm thái của bạn tốt hay xấu, đều sẽ bộc lộ trên khuôn mặt bạn.

Những người thông thường không hay cười nhiều, khi miễn cưỡng mà cười thì trông rất mất tự nhiên, gượng gạo; tuy nhiên những người lúc nào cũng nở nụ cười trên môi, cho dù có gặp phải chuyện không tốt gương mặt họ vẫn toát lên vẻ hòa ái đáng mến.

Vậy nên, sắc mặt của một người, cũng chính là định ra thương hiệu của người đó.

Có người lớn lên trông không được dễ nhìn lắm, nhưng lại rất duyên dáng; ngược lại có những người, trông rất tuấn tú xinh đẹp, nhưng những người xung quanh đều rời xa họ.

Có lẽ bạn có thể không nhìn thấy biểu cảm của chính bạn, vậy nên hãy nhìn vào gương. Mọi người thường nhìn sắc mặt của bạn để quyết định cách nói chuyện với bạn. Không ai thích một khuôn mặt ủ rũ xám xịt, bởi vì nhìn lâu sẽ cảm thấy rất bi thương; nếu như cùng nói chuyện nhiều với người tích cực, nhân sinh mới có thể vui vẻ sáng lạn.

Những người thích cười, vận khí sẽ không thể không tốt, điều này càng chứng tỏ rõ được việc tâm thái ảnh hưởng tới diện mạo, ảnh hưởng tới những mối quan hệ thực tế giữa người với người, cuối cùng ảnh hưởng đến tương lai, đây chính là “vận mệnh”.

Thiện ác đẹp xấu, đều hiển hiện trên khuôn mặt

Trong cuốn ” Phi phúc báo ứng kinh ” có viết: ” Người đoan chính, sắc mặt thanh khiết, đệ nhất mỹ dung “.

Nội tâm một người tốt hay xấu, sẽ biểu lộ ra bên ngoài, ảnh hưởng tới khuôn mặt của họ.

Việc đối nhân xử thế của một người thân đầy chính khí, tấm lòng thoáng đãng đều khiến người khác thấy dễ chịu và có hảo cảm. Người tâm thuật bất chính, diện mạo thường khắc khổ, ánh mắt dữ dằn, khiến người khác quay lưng với họ.

Có người nói: ” Trong tâm có Phật, khuôn mặt trong vô tri mà biến thành Phật tướng “.

Cũng như vậy, trong tâm chứa ác ý, ánh mắt sẽ đảo liên hồi bất định, diện mạo sẽ dần dần ngày càng hung dữ.

“Xem tướng mặt” không đơn giản chỉ là nhìn tướng mạo bề ngoài của một người là xấu hay đẹp, mà còn là nhìn vào phẩm cách của người đó, có thể nhìn ra được ưu và nhược điểm của họ.

Có những người ánh mắt rất hung hận, thường ngày có thể rất thích chọc ghẹo gây hấn với người khác, chiếm đoạt lợi ích của người ta; có những người mà trên mặt họ đầy sự nóng giận, dễ dàng phát cáu, đem cơn bực tức đổ sang thân người khác.

Thiện ác đẹp xấu của con người, đều kinh qua năm tháng dài lâu mà khắc hoạ thành, kết quả biểu hiện chính là trên khuôn mặt.

Mà trực giác đầu tiên của con người, thông thường đều rất chuẩn, bởi lẽ chỉ cần liếc qua tướng mạo của một người, sẽ thấy được tính cách chân thực nhất trong họ.

Tướng mạo của bạn, chính là tu dưỡng của bạn

Người xưa nói: ” Hữu tâm vô tướng, tướng do tâm sinh; hữu tướng vô tâm, tướng tùy tâm hủy “.

Sau khi kinh qua những thăng trầm của cuộc sống, mọi thứ mà một người trải qua sẽ không biến mất như bọt xà phòng trong không khí, mà nó sẽ khắc nên diện mạo thứ hai của người đó.

Những người không thể chịu đựng được sự thăng trầm của thời gian năm tháng dài lâu sẽ trở nên buồn tẻ và khắc khổ. Chỉ những người trải qua mưa gió mà tính cách không bị lay chuyển mài mòn thì tướng mạo của họ mới ngày càng xinh đẹp hơn.

Có một nhà điêu khắc nọ, đột nhiên cô nhìn vào gương và thấy mình xấu đi trông thấy, cô đến tìm một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng để tìm cách biến khuôn mặt xinh đẹp trở lại nhưng không có tác dụng.

Tình cờ, một hôm cô đi đến một ngôi đền và sư thầy đã nói với cô rằng: ” Tôi có thể chữa cho bạn. Nhưng điều kiện là bạn phải khắc cho tôi một số tượng Quan Âm với các thần thái khác nhau “.

Nhà điêu khắc sẵn sàng chấp nhận và liên tục nghiên cứu và mô phỏng các hình tượng tượng Quan Âm khác nhau.

Nửa năm sau, khi nhà điêu khắc hoàn thành công việc của mình, cô đột nhiên nhận thấy tướng mạo mình đã trở nên đoan trang một cách lạ thường, cô biết rằng rằng mình trở nên “xấu xí” bởi lẽ trước đó cô đã khắc quá nhiều thứ xấu ác.

Khuôn mặt tuy là Trời sinh, nhưng chúng ta có thể điểm thêm ngọn đèn trên khuôn mặt này

Nếu như bạn muốn biến tướng mạo thành thiện, thì bạn cần có tâm tồn chứa đầy thiện niệm, hành vi cũng cần đoan chính; nếu như bạn muốn đổi thành một khuôn mặt hung tợn, thì bạn chỉ cần làm một người vô lý thô lỗ, làm một người u ám bất định.

Tướng mặt tốt xấu của một người, cuối cùng vẫn là quyết định ở trình độ tu dưỡng cao thấp của họ.

Hãy nghiêm khắc với bản thân, có những việc có thể làm nhưng đừng làm, có những điều có thể nói nhưng đừng nói, hãy hình thành nên một bộ quy tắc hành xử tại thế gian, bạn sẽ không sợ những thứ xấu ác.

Mạnh Tử đã từng nói: ” Cái Thiện của ta nuôi dưỡng chính khí hạo nhiên của ta “.

Người có khí chất, được trau dồi một cách có ý thức, sẽ khiến dung mạo càng thêm rạng rỡ.

Đây cũng chính là tướng mạo tinh thần bền lâu của một người.

Trúc Lâm

Bạn đang xem bài viết Khuôn Mặt Bạn Là Kim,Mộc,Thủy,Hỏa Hay Là Thổ ?? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!