Xem Nhiều 3/2023 #️ Khi Chị Em ‘Dở Khóc Dở Cười’ Vì Nghiện Xem Bói # Top 4 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Khi Chị Em ‘Dở Khóc Dở Cười’ Vì Nghiện Xem Bói # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi Chị Em ‘Dở Khóc Dở Cười’ Vì Nghiện Xem Bói mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nghe đến đây, L.A không chút nghi ngại mà nghĩ ngay đến H.P, cô hỏi “thầy” những lần H.P giúp đỡ tận tình, quan tâm đến công việc của mình có phải là dò xét cho một “âm mưu” nào không, thì bà này nói tiếp: “Chắc rồi cô ơi, người đời lòng lang dạ sói, khẩu phật tâm xà, tính tình cô đây lại hiền lành nết na, đó cũng là một cái thiệt cho số mình. Tôi khuyên cô nên đổi việc đi, cứ đổi đi không phải sợ, số cô có quý nhân phù trợ, mất việc là có người giúp đỡ tìm ngay việc khác, quẻ bài này bảo tháng 9 là cô còn được thăng chức tăng lương… “.

Hôm sau, L.A trở mặt ngay với H.P. Cô nàng cho rằng những sự quan tâm của đồng nghiệp này đều là… giả tạo. Khi thấy H.P đến công ty trễ, L.A email ngay cho sếp để “méc” nhưng cô không ngờ H.P được chỉ đạo của sếp đi gặp khách hàng quan trọng trong sáng hôm đó.

Nhìn H.P đem được hợp đồng lớn về, được tuyên dương khen thưởng, L.A càng tức anh ách, cô đi nói xấu P. khắp văn phòng, bao nhiêu bí mật hai chị em tâm sự với nhau, L.A đều thêm mắm dặm muối để bêu rếu người đồng nghiệp từng giúp đỡ mình.

Chỉ lo hạ bệ người khác mà không tập trung cho công việc, L.A ngày càng phạm nhiều lỗi sai, ảnh hưởng đến doanh thu kinh doanh, các đồng nghiệp khác không những không tin L.A mà còn bênh vực H.P chằm chằm. Điều đó càng làm cô nàng điên tiết, trước khi gửi đơn nghỉ việc, L.A lén lấy usb của H.P và xoá toàn bộ dữ liệu khách hàng.

Tiến xấu đồn xa, chẳng công ty nào dám nhận một nhân viên có “lịch sử” thâm độc như thế nên đến giờ L.A vừa mất bạn bè, đồng nghiệp, vừa phải chật vật xin việc mới từng ngày mà chẳng có quý nhân phù trợ nào như lời “thầy” phán lúc trước.

Lật tẩy mánh khóe kiếm tiền của trò bói bài Tây

Được một người quen giới thiệu cô D. xem bói tại ngôi nhà trên đường Hoàng Văn Thụ tiếp từ 10- 20 lượt khách trong ngày, chúng tôi quyết định mục sở thị địa điểm này. Cô này xem bói khá qua loa và thường hỏi dò trước khi phán.

Đặc biệt hầu hết người đến xem đều được cô D. cho là có vong theo, cần giải âm gấp. Dù lấy phí 100 ngàn đồng nhưng sau khi bị “hù” có người âm theo, các khách hàng đều đồng ý ghi lại tên để cô D. giải âm với giá 300 ngàn/ lần giải mà không cần biết cô ấy “giải” thế nào.

Có người đã giải rồi, một năm sau đến lại bị phán là vong âm lại theo, vong này có thể do đi ngang đám tang hoặc nghĩa trang, thấy hợp nên theo, và cô này lại mời khách đưa thêm tiền để giải âm. Không chỉ trả tiền xem và cúng giải âm mà người nhà cô D. còn đòi tiền xe với giá 10 ngàn dù khách chỉ lên xem trong 5 phút.

Nhờ tiền “cúng” từ những người cả tin, mê tín mà cô D. có thể làm giàu cho bản thân nhanh chóng. Lúc nào cô cũng đeo vòng vàng đầy tay và đổi điện thoại Iphone liên tục.

Vốn thích xem bói nên chị Dã Quỳnh (26 tuổi, Q.Phú Nhuận) cứ 2,3 tháng lại đến xem một lần. Nhưng 3 lần đều nghe cô D. phán khác nhau hoàn toàn.”Lần đầu bà ấy hỏi dò tôi có việc làm chưa, tôi chia sẻ khó khăn trong công việc thì bà ấy bảo nên đổi việc ngay. Tôi tin nên về viết đơn xin nghỉ việc nhưng do còn vướng dự án nên công ty giữ lại 2 tháng mới giải quyết đơn. Hai tháng sau tôi quay lại xem bói thì bà ấy lại bảo đây là công việc tốt nhất, không được đổi. Lúc ấy đơn cũng đã trình sếp nên tôi phải nghỉ. Lần thứ ba là lúc tôi nhận được lời mời làm quản lý một khách sạn tại Vũng Tàu, tôi hỏi bà ấy có nên đi không thì bà ấy bảo làm ăn xa nhà là chết ngay, ở lại thành phố sau một tháng đảm bảo có việc nhưng đến giờ tôi vẫn… thất nghiệp” – Chị Quỳnh thở dài kể

Thực chất, cách xem bói bài Tây được hướng dẫn đầy rẩy trên mạng, chỉ cần chịu khó học thuộc ý nghĩa các quân bài là ai cũng có thể hành nghề thầy bói với bộ bài Tây. Có lẽ vì vậy mà người phụ nữ bán café dạo ngay cạnh nhà cô D. cũng mở dịch vụ bói bài tại nhà, cứ thấy khách đang dáo dác tìm nhà cô D. là người này mời gọi: “Muốn xem bói thì vào đây chị xem cũng được nè, chị xem không hay bằng bà D. nhưng chị lấy rẻ, muốn trả bao nhiêu cũng được!”

Chờ 5 tiếng để được… nghe chửi 10 phút

Nhiều năm nay, cứ đến 4-5 giờ sáng là người ta lại kéo nhau đến ngôi nhà số nhỏ trên đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp để được cô T. xem bói. Một ngày, “cô” tiếp khoảng 40 lượt khách. Sau 12 giờ trưa thì đóng cửa, không nhận khách mới. Đến đây vào lúc 8 giờ sáng, tôi được hướng dẫn để gửi xe ở một ngôi nhà khác.

Ngôi nhà của cô T. thì khá im hơi lặng tiếng, nhìn vào chỉ như một ngôi nhà bình thường nhưng khi lên tầng 1, tôi mới đổ mồ hôi trước cảnh hơn 30 người nằm la liệt tại phòng chờ. Căn phòng chỉ khoảng 15 mét vuông nên các bà, các chị phải ngồi sát nhau, người đem cả gối để nằm, người mua sẵn đồ ăn thức uống để ăn trưa.

Bên trong ngôi nhà tưởng rất bình thường nhưng lại đang chứa rất nhiều người tin tưởng vào bói toán đến để được tư vấn tìm hướng đi cho sự nghiệp, cuộc đời.

Thỉnh thoảng người ở ngoài lại giật mình vì giọng mắng sang sảng của cô T. đằng sau tấm rèm của phòng chờ. Mọi người bảo nhau: “Chắc bả đang bị nhập!”, có người nhăn mặt “Xem bói mà như chửi vào mặt người ta”.

Cả phòng đang xì xầm bỗng im phăng phắc khi cô T. hậm hức bước ra cảnh cáo: “Người nào ồn ào tui đuổi về hết bây giờ, có gì nói thì về nhà nói. Ở đây cấm bàn tán!”

Chị Minh Hiền (Nội trợ, Q. Bình Thạnh) cho biết: “Không biết bà ấy nói đúng cỡ nào nhưng cứ thấy người ta kéo nhau lũ lượt nên mình cũng tin. Tôi đến từ 6 giờ sáng mà 11 giờ mới gần đến lượt xem”.

Trước khi chị H. được kêu vào thì một người khách nữ vừa xem xong tỏ vẻ không hài lòng, cô này bước ra khỏi phòng và lầm bầm nói: “Bói vậy mà cũng bói, đi làm mỗi ngày được mấy chục ngàn mà bả nói mình sắp mua được đất để xây nhà”.

Người này vừa bước xuống cầu thang thì cũng là lúc cô Tám từ trong phòng xem bói bước ra và chửi lớn theo: “Xem mà không tin thì xem làm gì, tao nói mày có số mua đất nghĩa là hậu vận sau này có người giúp đỡ mua chứ có nói bây giờ mày mua được đâu, nghèo kiết xác mà đòi gì. Không tin thì mốt đừng có vác mặt tới đây xem rồi chê”.

Mỗi người xem trong vòng 10 đến 20 phút và “cúng” cho “cô” 100 ngàn đồng. Một ngày cô kiếm khoảng 3-4 triệu tiền xem bói. Tính nhẩm cũng thấy trong một tháng cô Tám kiếm được trên dưới 100 triệu bằng tiền của những người dân cả tin, mê tín.

Không ít chị em phụ nữ xem việc “săn” tìm địa chỉ để coi bói là một thú vui giải trí mỗi khi công việc bế tắc hoặc tình cảm không được như ý. Nhiều người “nghiện” xem bói đến nỗi cứ một tháng phải đi xem một lần, dù chỉ nghe các “thầy ” phán bừa theo kiểu rất chung chung nhưng họ vẫn thích được nghe.

Nghe người này nói chưa đúng ý, họ lại tìm một người khác. Nhìn chung, “thầy” nào càng khéo đánh vào tâm lý khách hàng, biết nhìn dung mạo đoán tính cách, biết khen chê trong chừng mực thì càng tạo được sự tin tưởng.

“Dù biết quẻ bói không đúng nhưng tôi cũng thích ngồi nghe các bà ấy phán, có nhiều điều thấy cũng… có lý. Mỗi khi cuộc sống khó khăn mà được nghe các thầy khuyên nhủ, động viên cũng có thêm sức mạnh. Tôi có một danh sách các địa chỉ bói toán để đi cùng với bạn bè. Có người bói đúng chuyện tình cảm, có người hiểu rõ tâm linh, có người nhìn được công danh sự nghiệp tương lai… nên một tháng đi xem bói 2,3 chỗ là chuyện bình thường. Chứ khó tìm được ai nói đúng hoàn toàn lắm!” – Chị Ngọc Bích (NV văn phòng, Q.10) tiết lộ.

Như GS. TS Ngô Đức Thịnh, giám đốc trung tâm Nghiên cứu và Bảo tồn văn hóa tín ngưỡng Việt Nam đã từng nói, khi con người cảm thấy bất an về tương lai thì họ sẽ đi xem bói, nhưng trên đời không ai có thể đưa ra câu trả lời chính xác về tương lai.

Câu trả lời chính xác nhất nằm ở trong sự nỗ lực và ý chí vượt qua số phận của bản thân mỗi người, tin vào những lời phán hoang đường của những kẻ lợi nước đục thả câu ắt chỉ làm bạn thêm hoang mang và buồn bực.

Vai Trò Của Anh Chị Em Trong Gia Đình

Trong gia đình, ngoài bố mẹ, trẻ còn lớn lên cùng với những anh chị em khác, bởi vậy không thể bỏ qua ảnh hưởng của anh chị em đến việc hình thành nhân cách của trẻ. Sống cùng anh chị em trong gia đình có thể giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Anh chị em trong gia đình đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng và hình thành tính cách, nhân cách của trẻ. Anh chị em không chỉ là nguồn gắn bó cảm xúc giữa trẻ mà còn là một khuôn khổ học hỏi các mối liên hệ xã hội và cũng là một nhân tố an ủi, bảo vệ trẻ, đặc biệt trong trường hợp cuộc hôn nhân của bố mẹ thất bại.

Trước tiên, anh chị em ruột là một cơ hội thử nghiệm để xây dựng cái “tôi” của trẻ. Anh chị em trong gia đình trải qua những tình huống khác nhau: hợp tác, bất đồng, vui vẻ, tức giận,…điều này cho phép trẻ trải nghiệm những cảm xúc yêu, ghét khác nhau với cùng một người tùy thuộc vào từng thời điểm và hoàn cảnh, từ đó có thể hiểu những khía cạnh tinh tế khác nhau trong cảm xúc và phát triển những mối quan hệ khi trưởng thành.

Anh chị em là đối tượng giúp trẻ thử nghiệm và đảm đương vai trò, vị trí của mình: chẳng hạn, con cả có thể có một số lợi thế khiến những đứa em ghen tị như đi ra ngoài một mình và trở về nhà muộn. Tuy nhiên, họ cũng có thể có một vài khía cạnh không thoải mái như áp lực phải làm tấm gương tốt cho các em.

Có anh chị em cũng giúp trẻ tạo ra một nhóm tương đối độc lập với cha mẹ, giúp trẻ thấy an toàn hơn trong trường hợp cha mẹ không làm tròn vai trò của họ. Dường như những mối quan hệ anh chị em càng chặt chẽ và quan trọng hơn khi hôn nhân của cha mẹ thất bại, cho phép trẻ điều chỉnh cảm xúc và thích nghi tốt hơn.

Tóm lại, trong gia đình, ngoài bố mẹ, trẻ còn lớn lên cùng với những anh chị em khác, bởi vậy không thể bỏ qua ảnh hưởng của anh chị em đến việc hình thành nhân cách của trẻ. Sống cùng anh chị em trong gia đình có thể giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Bộ phận tư vấn tâm lý – Công ty Luật Minh Khuê (sưu tầm và biên tập)

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của chuyên gia tâm lý. Nếu có điều gì cần chia sẻ, trợ giúp về tâm lý quý khách hãy gọi đến tổng đài tư vấn tâm lý : 1900.6162 chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn tháo gỡ khó khăn !

Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích?

Bạn thấy nội dung này chưa ổn ở đâu?

5 Món Đồ Giúp Chị Em Thoát Kiếp “Mặc Xấu” Tuổi 30

Nếu tuổi hai mươi là thời gian mà bạn có thể thỏa sức tung tẩy với mọi loại trang phục thì cột mốc 30 lại là lúc chị em chạm ngõ của sự trưởng thành, định hình phong cách.

Cũng vì vậy mà người ta thường xem tuổi ngoại tam là thời điểm đánh dấu bước ngoặc thay đổi của người phụ nữ. Và khác với nam giới thường lấy sự lịch lãm là thước đo gout thời trang thì hầu hết chị em ở độ tuổi này hướng tới mục tiêu là sự thanh lịch và tinh tế, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự trẻ trung.

Có thể đối với một số người, việc lựa chọn trang phục theo tuổi tác không phải là điều quá quan trọng, miễn là bản thân yêu thích và cảm thấy tự tin khi khoác lên mình. Tuy nhiên, để đem đến cho chị em những trang phục tự tin và chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo dấu ấn cá nhân thì sở hữu 5 item sau sẽ giúp bạn có những lựa chọn về trang phục tốt hơn.

1. Quần ống rộng

Đã đến lúc tạm biệt những chiếc áo skinny jeans bó sát và học cách trân quý bản thân hơn với những thiết kế rộng rãi và vừa vặn với cơ thể của mình.

2. Áo kẻ sọc

Nhiều chị em thường lo lắng áo kẻ sọc sẽ khiến thân hình mũm mĩm của mình bị “tăng cân”. Vì vậy, lựa chọn chất liệu mềm và phom dáng suông rộng sẽ không chỉ hợp thời mà còn che bớt khuyết điểm hình thể.

3. Jumpsuit

Mỗi sáng thức dậy bạn đều vội vàng làm những công việc vệ sinh cá nhân rồi lại băn khoăn nghĩ xem hôm nay nên mặc gì. Nếu vậy, bạn hãy cho những chiếc jumpsuit tôn dáng một cơ hội để làm bạn tỏa sáng.

4. Chân váy midi

Gắn liền với hình ảnh những quý cô thập niên 60, chân váy midi trở thành chuẩn mực khi nhắc tới những phụ nữ thanh lịch, sang trọng và đầy nữ tính. Ngày nay, chân váy midi được biến tấu với nhiều kiểu dáng và màu sắc hơn, đặc biệt dành cho các quý cô tuổi 30.

5. Đầm đi tiệc sang trọng

Qua rồi cái thời chị em kết thân cùng váy áo gợi cảm khoe ngực khoe mông, giờ đây những thiết kế sang trọng, thanh lịch mới là chìa khóa dành cho bạn.

Theo Trí Thức Trẻ

Những Tướng Miệng Đàn Ông Chung Tình Chị Em Nhất Định Phải Biết

Những người đàn ông miệng nhỏ có trái tim giàu tình cảm, hay mềm lòng, lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với mọi người xung quanh. Nhờ vào sự thẳng thắn, thật thà mà họ luôn được bạn bè, người thân yêu quý, tin tưởng. Trong công việc, những người này thể hiện sự quyết tâm cao độ, luôn nhẫn lại, kiên trì vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Theo như xem tướng miệng thì những người này thích cuộc sống giản dị, bình yên, không cần quá giàu sang, phú quý. Đàn ông miệng nhỏ thuộc tuýp ngườ coi trọng tình cảm, lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và nghĩ cách giải quyết mọi việc theo chiều hướng tích cực nhất.

Người đàn ông có đôi môi đầy đặn là người có tầm hiểu biết sâu rộng, ăn nói rõ ràng, am hiểu mọi chuyện. Trong công việc cũng như trong cuộc sống vợ chồng người này luôn biết chu toàn, lo lắng mọi việc.

Nếu thực sự bạn có thể tìm người đàn ông như vậy làm chồng thì thực sự tốt. Người này sẽ hợp với những phụ nữ có đôi môi dày. Cuộc sống hôn nhân có sự kết hợp của hai người này sẽ vô cùng hạnh phúc, vui vẻ, hiểu và thông cảm cho nhau. Tuy nhiên, đàn ông có tướng miệng này luôn thích đơn giản hóa mọi vấn đề, vì thế, trong tình yêu, đôi khi đối phương cảm thấy tẻ nhạt, thiếu sự lãng mạn.

Tư duy của đàn ông môi mỏng khá nhạy bén, thái độ sống thực sự cầu thị, năng lực ứng biến với nghịch cảnh rất tốt, làm việc suy nghĩ cẩn trọng. Nhưng nhược điểm của người này là đối đãi, cư xử với mọi người không được khéo léo hay nhiệt tình. Dẫu vậy, cuộc đời họ cũng tốt đẹp, hưởng phú quý.

Đàn ông có môi trên và dưới đều nhau

Xem tướng miệng đàn ông sở hữu kiểu miệng mà có môi trên và môi dưới tương đương nhau, chứng tỏ đây là tuýp đàn ông coi trọng phép tắc, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao và khá chu đáo, tỉ mỉ. Tuy nhiên, họ dễ mắc phải tật bảo thủ, cố chấp, không chịu nghe lời khuyên của người khác.

Đàn ông có môi trên dày môi dưới mỏng

Khác hẳn với người môi trên mỏng môi dưới dày, đây là mẫu đàn ông hết lòng vì gia đình, vợ con thậm chí sẽ không màng đến bản thân mình. Họ quyết một mực bảo vệ mái ấm của mình và không phải là người ki bo, tính toán. Cuộc sống về vật chất và tinh thần của bạn sẽ luôn vui vẻ sung sướng.

Khóe miệng hướng lên trên

Xem tướng đàn ông những người đàn ông có khóe miệng hướng lên không những thông minh, tài trí hơn người mà còn có ý chí quyết tâm cao độ. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ cố gắng phấn đấu tới cùng để đạt được những gì mình mong muốn. Họ sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con. Dù là trong hôn nhân hay sự nghiệp, những người này đều gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

Bạn đang xem bài viết Khi Chị Em ‘Dở Khóc Dở Cười’ Vì Nghiện Xem Bói trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!