Xem Nhiều 3/2023 #️ Kha”Zix Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Khazix Mùa 9 ;Zix Mùa 11 # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Kha”Zix Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Khazix Mùa 9 ;Zix Mùa 11 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kha”Zix Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Khazix Mùa 9 ;Zix Mùa 11 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảng ngọc Kha”Zix mùa 11 và cách lên đồ Kha”Zix guide các trang bị cách chơi Kha”Zix build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Cách chơi khazix mùa 9

Bảng Ngọc Kha”Zix

Bảng ngọc Kha”Zix mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Sát Thủ Hư Không.

Phép bổ trợ cho Kha”Zix

+

/

Dù trải qua khá nhiều lần chỉnh sử neft của Riot, nhưng dường như Kha’Zix vẫn là tướng sát thủ đi rừng vô cùng mạnh mẽ bởi độ cơ động cao, lượng sát thương tương đối lớn, và khả năng đi gank hỗ trợ đồng đội cũng như bắt lẻ các mục tiêu khá tốt.

Đã từng có 1 thời Kha’Zix là hot pick và luôn bị cấm trong thi đấu chuyên nghiệp bởi những Combo cực chất của chú bọ này.

Tốc Biến + Trừng phạt: không thể thiểu cho Kha”Zix đi Rừng. Dịch chuyển dùng cho Kha”Zix đi Top.

Điểm mạnh và yếu Kha”Zix

Điểm mạnh:

Lượng sát thương rất lớn với thời gian hồi chiêu cực ngắn.

Khả năng tay đôi solo khá mạnh

Cực mạnh khi có Dạ Kiếm Draktharr

Tiến hóa R sớm cho Kha’Zix độ cơ động cực cao

Là mối đe dọa cực lớn cho tuyến sau đội hình đối phương.

Nhược điểm:

Khả năng giao tranh tổng không tốt

Không có kỹ năng khống chế cứng

Bị các vị tướng chống chịu khắc chế khá nặng

Gặp khó khăn khi đối phương có khả năng bảo vệ tuyến sau tốt.

Bảng kỹ năng Kha”Zix

Cách tăng kĩ năng cho Kha’Zix vẫn là thứ tự Nếm Mùi Sợ Hãi (Q): là kỹ năng có nhiều sát thương nhất, do đó cần ưu tiên nâng tối đa trước hết. Sau đó là Gai Hư Không (W): giúp cho khả năng cấu rỉa từ xa của Kha’Zix được tốt hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ cần lấy 1 điểm ở vị trí thứ 3, và cộng sau cùng, để có thể áp sát mục tiêu, hoặc bỏ trốn trong những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa cho Kha”Zix

Kỹ năng Gai Hư Không ( W) sẽ được ưu tiên tiến hóa đầu tiên khi Kha’Zix đạt cấp độ 6, với khả năng làm chậm lớn kết hợp cùng nội tại Kha’Zix dễ dàng xơi tái các mục tiêu trong những lần đi gank của mình. Sau đó sẽ đến kỹ năng Nếm Mùi Sợ Hãi ( Q) ở vị trí level 11.

Hoặc bạn cũng có thể Tiến hóa Nếm Mùi Sợ Hãi ( Q) ngay ở cấp độ 6 sẽ giúp Kha’Zix có khả năng gây sát thương mạnh hơn trong những pha đi gank, còn Gai Hư Không ( W) thì sẽ được lấy ở cấp độ 11 để giúp Kha’Zix có khả năng làm chậm kẻ địch và cấu rỉa từ xa tốt hơn.

Nội tại: Hiểm Họa Tiềm Tàng

Khi Kha”Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.

Nếm Mùi Sợ Hãi – Q

Gây sát thương vật lý lên mục tiêu. Sát thương tăng thêm với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi dùng lên mục tiêu bị Cô Lập. Kha”Zix cũng được tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi.

Gây sát thương vật lý. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, sát thương tăng thêm 50% ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi thêm 50. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, hoàn lại 45% hồi chiêu của Nếm Mùi Sợ Hãi.

Gai Hư Không – W

Kha”Zix phóng gai nổ gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Kha”Zix được hồi máu nếu đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu chọn Tiến Hóa Chùm Gai, Gai Hư Không bắn ba gai theo hình nón, làm chậm kẻ địch trúng phải, và lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm nhiều hơn.

Phóng gai nổ, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải (thêm 20% sát thương lên quái). Hồi cho Kha”Zix máu nếu nó đứng trong bán kính vụ nổ.

Chùm Gai Tiến Hóa: Gai Hư Không phóng ba gai theo hình nón và làm chậm mục tiêu trúng phải đi 40% trong 2 giây. Lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm 80%.

Nhảy – E

Kha”Zix nhảy tới một vùng, gây sát thương vật lý khi tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, tầm Nhảy tăng thêm 200 và hồi chiêu hoàn lại khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy tới vùng chỉ định, gây sát thương vật lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm Nhảy thêm 200, và hoàn lại hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Đột Kích Hư Không – R

Mỗi cấp cho phép Kha”Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho chúng hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Khi tấn công, Kha”Zix trở nên Vô Hình, kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng và tăng Tốc độ Di chuyển. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, khi ở ngoài giao tranh, Kha”Zix tự động có Đột Kích Hư Không nếu đi vào một bụi cỏ mới.

Nội tại: Tăng cấp Đột Kích Hư Không cho phép Kha”Zix tiến hóa một trong các kỹ năng.

Kích hoạt: Kha”zix trở nên Vô Hình trong 1.25 giây và kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng. Khi đang Vô Hình, nó nhận 40% Tốc độ Di chuyển và đi xuyên vật thể. Đột Kích Hư Không có thể dùng lần hai trong vòng 10 giây.

Tiến Hóa Ẩn Thân: Ở ngoài giao tranh, Kha”Zix tự động có Đột Kích Hư Không trong 2.5 giây nếu đi vào bụi cỏ. Nó kéo dài thêm tối đa 1.25 giây sau khi rời bụi cỏ ( giây hồi chiêu ở mỗi bụi cỏ).

Cách lên đồ Kha”Zix

Trang bị chính cho Kha”Zix

+

+

Là một vị tướng Sát thủ đi Rừng, nên bộ đồ full Sát lực là lựa chọn phù hợp và mạnh nhất cho Kha”Zix:

Các trang bị tùy chọn Kha”Zix

Tham khảo một số cách lên đồ cho Kha”Zix với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Kha”Zix đi Rừng

Đây là bộ full trang bị Sát lực chuẩn và mạnh nhất của Kha”Zix đi Rừng ở thời điểm hiện tại

Khắc Chế Kha’Zix Tướng Khắc Chế Kha’Zix

Kha’Zix là một vị tướng có khả năng dồn sát thương và bắt lẻ đáng sợ trong liên minh huyền thoại. Sở hữu khả năng sát thủ bẩm sinh của mình Kha’Zix luôn khiến cho con mồi của mình trong trái thái lo sợ. Sự đáng sợ của Kha’Zix còn ở chỗ khi có chiêu cuối Kha’Zix lại có thể tiến hóa thêm một kỹ năng giúp cho lượng sát thương và khả năng sát thủ của Kha’Zix lại càng nguy hiểm. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về Kha’Zix và cách khắc chế Kha’Zix trong liên minh huyền thoại để chiến thắng được vị tướng này.

Khắc chế Kha’Zix

Khi bạn bị cô lập lượng sát thương Kha’Zix gây ra cho bạn là rất lớn, hãy tránh đi chế đi lẻ bởi Kha’Zix có thể rình rập và tiễn bạn lên bảng chỉ trong vòng một nốt nhạc. Ngoài ra việc đứng gần đồng đội hoặc lính là một cách hay để không bị cô lập.

Chiêu cuối Đột Kích Hư Không sẽ giúp Kha’Zix tàng hình trong giây lát, việc sử dụng mắt tím hoặc máy quét là cách hay để phát hiện và tiêu diệt Kha’Zix. Ngoài ra mỗi khi Kha’Zix có điểm cộng chiêu cuối thì Kha’Zix sẽ được nâng cấp thêm bộ kỹ năng của mình, cẩn thận điều đó.

Các món trang bị tăng giáp, máu kết cùng những kỹ năng khống chế cứng là cách tốt để khắc chế Kha’Zix.

Tướng khắc chế Kha’Zix

Rengar: Vị tướng có khả năng dồn sát thương và khiến đối thủ bốc hơi có thể nói là nhanh nhất liên minh huyền thoại, không có gì khó khăn cho Rengar trong kèo đấu với Kha’Zix này.

Jax: Khả năng làm choáng cùng khả năng gây sát thương của Jax sẽ khiến Kha’Zix hoàn toàn vô dụng trong kèo đấu này.

Pantheon: Khả năng khống chế đơn lẻ tốt, khả năng gây sát thương tốt Pantheon là vị tướng khắc chế Kha’Zix mà bạn nên sử dụng trong kèo đấu này. Chưa kể đến Pantheon còn có khả năng chặn đòn đánh thường rất có lợi thế khi đối đầu với các tướng có lượng sát thương vật lý cao như Kha’Zix.

Warwick: Đơn giản trong kèo đấu này Warwick chỉ việc áp chế và tiễn Kha’Zix lên bảng thôi, Kha’Zix khó có cửa trong kèo đấu này.

Kha’Zix Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Kha’Zix Rừng

+ Dồn sát thương lớn lên các mục tiêu bị cô lập (không có đồng minh của chúng bên cạnh).+ Tăng tiến sức mạnh khi cường 2 được 2 kỹ năng.+ Độ cơ động cao.

+ Yếu máu trong giai đoạn đầu trận.+ Bị thọt cấp thì cực kỳ yếu.

Bắt đầu xây dựngKha'Zix mùa 11 nào?

2. Xây dựng bảng ngọc bổ trợ Kha’Zix như thế nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Kha’Zix Áp Đảo (Pháp Thuật)

Pháp Thuật

SỐC ĐIỆN: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.THU THẬP NHÃN CẦU: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.THỢ SĂN TÀN NHẪN: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.

ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.THỦY THƯỢNG PHIÊU: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và SMPT hoặc SMCK, Thích Ứng khi đi trên sông.

Bảng ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác (Áp Đảo)

Áp Đảo

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: KHÁNG HIỆU ỨNG: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Kháng Hiệu ứng.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.THỢ SĂN THAM LAM: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

NỘI TẠI: HIỂM HỌA TIỀM TÀNG

Q: NẾM MÙI SỢ HÃI

W: GAI HƯ KHÔNG

E: NHẢY

R: ĐỘT KÍCH HƯ KHÔNG

Combo cơ bản Kha’Zix:

Xem video Combo:

Ở phần này mình sẽ cập nhật video về cách chơi Kha’Zix từ các game thủ, Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Những cao thủ LOL khác sẽ chơi Kha’Zix như thế nào?

XEM NGAY

Cách khắc chế Kha’Zix :

+ Kha’zix sẽ gây sát thương lên các mục tiêu bị cô lập, vì thế các bạn không nên đi 1 mình đặc biệt là xạ thủ.

+ Chiêu nhảy của Kha’Zix có thời gian hồi chiêu cực kỳ lâu, các bạn có thể tận dùng điểm này để bắt hắn khi đã dùng chiêu nhảy.

+ Kha’Zix là sát thủ dồn dame mạnh, nhưng nếu bạn lên các trang bị tăng giáp thì hắn khó mà kết liễu bạn nhanh choáng được.

+ Đánh kiểm soát, cắm mắt để đón hướng gank của Kha’Zix, hạn chế đi một mình nhất là vào rừng.

+Lên các trang bị tăng giáp để giảm sát thương sốc bất ngờ từ Kha’Zix.

+ Sử dụng kiệt sức để giảm sát thương mà Kha’Zix ra được.

Các bạn có thể lựa chọn các tướng dễ dàng kết hợp với Kha’Zix như sau:

Mọi người chơi game vui!

Lmht: Kha’Zix Vụt Sáng Thành Tướng Đi Rừng Bá Đạo Nhất Hiện Tại?

Chắc nhiều người cũng đang thắc mắc rằng thời gian gần đây vị tướng đi rừng đang nổi lên và hầu như trận đấu nào bạn cũng nhìn thấy? LMHT: Điều gì đã khiến Kha’Zix vụt sáng thành tướng đi rừng bá đạo nhất hiện tại?

Kha’Zix đang cho thấy mình là sự lựa chọn quá tuyệt với cho việc leo rank cho khoảng thời gian hiện tại.

Vậy điều gì đã khiến cho Kha’Zix trở nên bá đạo tới như vậy? Hãy để ý xem trước tiên những thay đổi về khu rừng khi bãi cóc có thêm khả năng hồi phục máu, năng lượng thay cho Cua Kỳ Cục. Điều này giúp cho những vị tướng hay chơi lối chơi “ngủ quên” trong rừng cực kỳ thích, khi mà có thể farrm mà không cần lo đến lượng máu trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021. Và rõ ràng là một vị tướng phụ thuộc vào trang bị và cấp độ như Kha’Zix sẽ mạnh hơn rất nhiều với thay đổi này.

Điều này giúp Kha’Zix mạnh hơn ở ngưỡng 1 món đồ, thay vì 2 món đồ trấn phái như phiên bản cũ là dạ kiếm và ma kiếm, ngoài ra những cuộc cuộc tấn công của vị tướng này sẽ có hiệu quả cao hơn hẳn với món trang bị dạ kiếm đã được sửa lại khá mạnh ở phiên bản 10.25. Rõ ràng là khi Kha’Zix có nhiều mạng hay hỗ trợ thì tốc độ lên cấp và đạt các ngưỡng tiến hóa của vị tướng này sẽ nhanh hơn trước kia rất nhiều. Những vấn đề trên đã giúp cho vị tướng này đạt được ngưỡng sức mạnh lên rất cao.

Thay đổi đó khiến cho khả năng gây sát thương trong giao tranh của Kha’Zix trở nên mạnh mẽ và lối chơi vô cùng khó đoán, trong một pha combat bắt buộc cần mắt tím để có thể khống chế được Kha’zix. Lý do là bởi lượng damage từ nội tại của Dạ Kiếm Draktharr sẽ là cực kỳ nhiều nều như đối phương trang ở trang thái bị cô lập. Đây là nguồn sát thương vô cùng khổng lồ và nên nhớ rằng thời gian hồi chiều của kỹ năng Q là khoảng 2 giây, và thêm vào những kỹ năng vốn có của một sát thủ nữa thì Kha’Zix có thể hủy diệt team bạn vô cùng đơn giản.

Kha”Zix Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Khazix Mùa 9 ;Zix Mùa 11

Bảng ngọc Kha”Zix mùa 11 và cách lên đồ Kha”Zix guide các trang bị cách chơi Kha”Zix build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Cách chơi khazix mùa 9

Bảng Ngọc Kha”Zix

Bảng ngọc Kha”Zix mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Sát Thủ Hư Không.

Phép bổ trợ cho Kha”Zix

+

/

Dù trải qua khá nhiều lần chỉnh sử neft của Riot, nhưng dường như Kha’Zix vẫn là tướng sát thủ đi rừng vô cùng mạnh mẽ bởi độ cơ động cao, lượng sát thương tương đối lớn, và khả năng đi gank hỗ trợ đồng đội cũng như bắt lẻ các mục tiêu khá tốt.

Đã từng có 1 thời Kha’Zix là hot pick và luôn bị cấm trong thi đấu chuyên nghiệp bởi những Combo cực chất của chú bọ này.

Tốc Biến + Trừng phạt: không thể thiểu cho Kha”Zix đi Rừng. Dịch chuyển dùng cho Kha”Zix đi Top.

Điểm mạnh và yếu Kha”Zix

Điểm mạnh:

Lượng sát thương rất lớn với thời gian hồi chiêu cực ngắn.

Khả năng tay đôi solo khá mạnh

Cực mạnh khi có Dạ Kiếm Draktharr

Tiến hóa R sớm cho Kha’Zix độ cơ động cực cao

Là mối đe dọa cực lớn cho tuyến sau đội hình đối phương.

Nhược điểm:

Khả năng giao tranh tổng không tốt

Không có kỹ năng khống chế cứng

Bị các vị tướng chống chịu khắc chế khá nặng

Gặp khó khăn khi đối phương có khả năng bảo vệ tuyến sau tốt.

Bảng kỹ năng Kha”Zix

Cách tăng kĩ năng cho Kha’Zix vẫn là thứ tự Nếm Mùi Sợ Hãi (Q): là kỹ năng có nhiều sát thương nhất, do đó cần ưu tiên nâng tối đa trước hết. Sau đó là Gai Hư Không (W): giúp cho khả năng cấu rỉa từ xa của Kha’Zix được tốt hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ cần lấy 1 điểm ở vị trí thứ 3, và cộng sau cùng, để có thể áp sát mục tiêu, hoặc bỏ trốn trong những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa cho Kha”Zix

Kỹ năng Gai Hư Không ( W) sẽ được ưu tiên tiến hóa đầu tiên khi Kha’Zix đạt cấp độ 6, với khả năng làm chậm lớn kết hợp cùng nội tại Kha’Zix dễ dàng xơi tái các mục tiêu trong những lần đi gank của mình. Sau đó sẽ đến kỹ năng Nếm Mùi Sợ Hãi ( Q) ở vị trí level 11.

Hoặc bạn cũng có thể Tiến hóa Nếm Mùi Sợ Hãi ( Q) ngay ở cấp độ 6 sẽ giúp Kha’Zix có khả năng gây sát thương mạnh hơn trong những pha đi gank, còn Gai Hư Không ( W) thì sẽ được lấy ở cấp độ 11 để giúp Kha’Zix có khả năng làm chậm kẻ địch và cấu rỉa từ xa tốt hơn.

Nội tại: Hiểm Họa Tiềm Tàng

Khi Kha”Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.

Nếm Mùi Sợ Hãi – Q

Gây sát thương vật lý lên mục tiêu. Sát thương tăng thêm với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi dùng lên mục tiêu bị Cô Lập. Kha”Zix cũng được tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi.

Gây sát thương vật lý. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, sát thương tăng thêm 50% ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi thêm 50. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, hoàn lại 45% hồi chiêu của Nếm Mùi Sợ Hãi.

Gai Hư Không – W

Kha”Zix phóng gai nổ gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Kha”Zix được hồi máu nếu đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu chọn Tiến Hóa Chùm Gai, Gai Hư Không bắn ba gai theo hình nón, làm chậm kẻ địch trúng phải, và lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm nhiều hơn.

Phóng gai nổ, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải (thêm 20% sát thương lên quái). Hồi cho Kha”Zix máu nếu nó đứng trong bán kính vụ nổ.

Chùm Gai Tiến Hóa: Gai Hư Không phóng ba gai theo hình nón và làm chậm mục tiêu trúng phải đi 40% trong 2 giây. Lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm 80%.

Nhảy – E

Kha”Zix nhảy tới một vùng, gây sát thương vật lý khi tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, tầm Nhảy tăng thêm 200 và hồi chiêu hoàn lại khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy tới vùng chỉ định, gây sát thương vật lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm Nhảy thêm 200, và hoàn lại hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Đột Kích Hư Không – R

Mỗi cấp cho phép Kha”Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho chúng hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Khi tấn công, Kha”Zix trở nên Vô Hình, kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng và tăng Tốc độ Di chuyển. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, khi ở ngoài giao tranh, Kha”Zix tự động có Đột Kích Hư Không nếu đi vào một bụi cỏ mới.

Nội tại: Tăng cấp Đột Kích Hư Không cho phép Kha”Zix tiến hóa một trong các kỹ năng.

Kích hoạt: Kha”zix trở nên Vô Hình trong 1.25 giây và kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng. Khi đang Vô Hình, nó nhận 40% Tốc độ Di chuyển và đi xuyên vật thể. Đột Kích Hư Không có thể dùng lần hai trong vòng 10 giây.

Tiến Hóa Ẩn Thân: Ở ngoài giao tranh, Kha”Zix tự động có Đột Kích Hư Không trong 2.5 giây nếu đi vào bụi cỏ. Nó kéo dài thêm tối đa 1.25 giây sau khi rời bụi cỏ ( giây hồi chiêu ở mỗi bụi cỏ).

Cách lên đồ Kha”Zix

Trang bị chính cho Kha”Zix

+

+

Là một vị tướng Sát thủ đi Rừng, nên bộ đồ full Sát lực là lựa chọn phù hợp và mạnh nhất cho Kha”Zix:

Các trang bị tùy chọn Kha”Zix

Tham khảo một số cách lên đồ cho Kha”Zix với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Kha”Zix đi Rừng

Đây là bộ full trang bị Sát lực chuẩn và mạnh nhất của Kha”Zix đi Rừng ở thời điểm hiện tại

Bạn đang xem bài viết Kha”Zix Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Khazix Mùa 9 ;Zix Mùa 11 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!