Xem Nhiều 11/2022 #️ Khám Phá Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 / 2023 # Top 17 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 11/2022 # Khám Phá Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khám phá tử vi tuổi Bính Thìn 1976 – Trong 12 sinh tiêu Rồng là con giáp đứng thứ 5. Long thời hay còn gọi là giờ rồng trong thời thần là từ 7 giờ sáng đến 9h sáng hằng ngày.

Theo tu vi ngày mới thì rồng ai cũng biết trong 12 con giáp thì nó là linh vật duy nhất không có thật, hư cấu là một hình ảnh lớn khiến con người có thể thỏa sức tưởng tượng. Theo truyền thuyết, người dân các nước châu Á coi mình là hậu duệ của con rồng. Vậy nó được hình thành từ đâu và tính cách cũng như khí chất của người tuổi Thìn 1976 như thế nào! Chúng ta sẽ được tìm hiểu tất cả ngay sau đây

Trong cuộc sống không có điều gì khiến người tuổi Rồng có thể lùi bước. ý chí phấn đấu của họ rất cao, khó khăn gấp mấy cũng không cản trở được họ. Họ biết mình muốn gì, trong họ lúc nào cũng biết, và cho rằng mình mang trong người sứ mạng và mục tiêu sai khiến người khác. Họ là những người quan tâm đến tiền đồ của bản thân, bằng mọi giá họ phải chiến thắng.

Tuổi Bính Thìn, có rất nhiều điều khiến cho mình cảm thấy vui vẻ, cuộc sống của họ thành công, an nhàn và có nhiều niềm vui khiến họ càng có hứng thú hăng say trong mọi mối quan hệ cũng như công việc. Không bao giờ tuổi Bính Thìn mang vào cuộc đời một cuộc sống cực khổ về thể xác mà nếu có thì chỉ là lo nghĩ về tinh thần nhiều hơn.

Tuổi Bính Thìn có số được hưởng, tiền bạc rủng rỉnh, không tới mức được coi là cao sang quyền quý nhưng tiền bạc của Bính Thìn cũng là con số đáng để mọi người nói tới. Đối với những người ngay thẳng, họ kiếm tiền chân chính và có rất nhiều những nguồn thu vô hạn, con cái được cậy nhờ. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 67 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, còn nếu không tu thân tích đức thì sẽ giảm thọ.

Về phần sự nghiệp thì vững chắc rồi không có những đổ vỡ hay kiệt quệ tài chánh như ngày xưa, tiền bạc điều hòa và có thể thâu nhiều thắng lợi trong những ngày ở tuổi trung vận. Bắt đầu từ tuổi 40 chúng ta có nhiều hơn những may mắn về tiền bạc,tiền tài rủng rỉnh suốt đời từ đó về sau và chúng ta sẽ sống cuộc sống an nhàn.

Khám Phá Phong Thủy Tuổi Bính Thìn Đầy Đủ Nhất / 2023

Đôi nét về tuổi Bính Thìn

Những người sinh năm 1916, 1976, 2036 thuộc tuổi Thìn, cụ thể là Bính Thìn. Là con giáp đứng thứ 5, Rồng tượng trưng cho quyền lực tối cao.

Năm sinh dương lịch: 1916, 1976, 2036

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Điều này làm cho công việc và tình duyên của người tuổi Bính Thìn gặp rất nhiều trắc trở và chông gai.

Màu tương sinh và màu tương khắc tuổi Bính Thìn

Mỗi tuổi khác nhau sẽ có những màu tương sinh và tương khắc, và tuổi Bính Thìn cũng không phải ngoại lệ. Màu tương sinh và màu tương khắc tuổi Bính Thìn cụ thể như sau:

Màu tương sinh của tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc của trang phục, sự kiện, màu sơn nhà, màu xe… Đó là bởi tuổi Bính Thìn thuộc vào mệnh Thổ nên tương sinh với những màu như màu đỏ, màu hồng. Nhưng đặc biệt nhất là màu vàng và vàng đất vì đây là màu bản mệnh của Thổ.

Màu tương khắc của tuổi Bính Thìn

Theo phong thủy tuổi Bính Thìn thì những màu như xanh, xanh lục không hề tốt. Khi kết hợp với những màu này tài vận của bạn sẽ bị cản trở, công việc làm ăn có nhiều biến động theo chiều hướng tiêu cực. Vì thế bạn nên tránh kết hợp màu xanh, xanh lục trong trang phục và đồ đạc.

Tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào?

Tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Câu trả lời cụ thể như sau:

Hướng tốt, hướng xấu cho nam tuổi Bính Thìn

Nam tuổi Bính Thìn sở hữu cung mệnh Càn thuộc Tây tứ trạch. Trong đó mệnh nạp âm là Sa trung Thổ, vì thế những hướng tốt với nam Bính Thìn là:

Hướng Tây Bắc (Càn): Được Phục vị, Phù Bật Thủy tinh.

Hướng Đông Bắc (Cấn): Được Thiên y, Cự Môn Thổ tinh.

Hướng Tây Nam (Khôn): Được Phúc Đức, Vũ Khúc Kim tinh.

Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: Thuộc Tây tứ mệnh.

Hướng nhà, giường ngủ, cửa bếp, bàn thờ: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Nhà vệ sinh, bếp: Ất, Đinh

Cách bài trí linh vật và vật phẩm để cầu được bình an và may mắn:

Về mặt sức khỏe: Bạn đặt một bình hoa ở phòng khách hay phòng ngủ hoặc treo những tranh gốm có hình chim hạc để cầu sức khỏe tốt.

Về mặt trí tuệ: Bạn đặt một bức tượng Phật, Tâm kinh được làm bằng gốm Bát Tràng theo hướng Phúc Đức, Phục vị để trí tuệ thêm tinh thông.

Về mặt công danh sự nghiệp: Bạn đặt một ấn quan bằng ngọc hoặc treo một xâu tiền cổ theo hướng Phúc Đức, Phục vị.

Về mặt tài lộc: Cầu tài lộc cho cả gia đình bạn đặt một bể cá ở hướng Tây Nam hay bạn treo tranh gốm Sơn thủy.

Nữ tuổi Bính Thìn sở hữu cung mệnh Ly thuộc Đông tứ trạch. Trong đó mệnh nạp âm là Sa trung Thổ, vì thế những hướng tốt với nữ Bính Thìn theo Bát Trạch là:

Hướng chánh Đông (Chấn): Được Sinh khí, Tham lang mộc tinh.

Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: Thuộc Đông tứ mệnh.

Hướng nhà, bàn thờ, giường ngủ, hướng cửa phòng bếp: Nam, Đông, Đông Nam.

Nhà vệ sinh, bếp nấu: Dậu, Tân, Càn, Hợi.

Cách bài trí linh vật và vật phẩm trong nhà để có được nhiều điều tốt lành:

Về mặt sức khỏe: Để có được sức khỏe tốt bạn nên treo 3 đến 4 ngọn Trường minh đăng hay trồng ở cung Sinh khí và cung Thiên y một cây Vạn niên Thanh.

Về mặt trí tuệ: Đặt một bức tượng gốm Bát Tràng có hình ảnh là Bồ Tát, Tâm kinh, tháp Văn Xương 9 tầng theo những hướng tốt để giúp tăng cường trí tuệ.

Về mặt công danh sự nghiệp: Muốn công danh sự nghiệp thăng hoa bạn đặt một quả cầu thủy tinh, ấn thăng quan theo những hướng tốt.

Về mặt tài lộc: Một con cóc vàng ba chân được đặt ở bàn thờ thần tài sẽ góp phần giúp cho tài lộc trong gia đình được dồi dào và thăng tiến hơn.

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ / 2023

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Thìn 1976

Bính Thìn cung Khảm sinh ra, Mạng Thổ cát trắng thật là chẳng sai. Mùa Hạ sinh đặng thời may, Giàu nghèo cũng sướng guốc giày nhởn nhan. Mùa xuân sinh cái khổ nàng, Rất là cực nhọc chẳng màng tấm thân. Anh em cũng chẳng được gần, Tình đầu trắc trở bởi xầu lương duyên. Về sau nhờ phước lộc trời, Cửa nhà yên ổn gia môn phát tài. Trung vận còn phải bôn ba, Trở về cuối vận mới là hiền vinh. Nếu nàng tích đức tu thân, Về sau con cháu muôn phần nhẹ lo.

Cuộc đời tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bình Thìn 1976 nữ mạng nhiều rủi ro về tuổi thọ, số của bạn không gặp được nhiều may mắn cho lắm, tuy nhiên bạn cũng có nhiều cơ hội tạo lấy danh vọng cho mình, Về tiền tài thì khi còn nhỏ và trung vận thì cũng được sung sướng, hậu vận có nhiều may mắn về tài lộc. Trong Năm 51 tuổi bạn gặp hạn Diêm Vương, vì thế nên đề phòng đại nạn, có thể cúng sao giải hạn hoặc năng làm việc thiện.Tuổi Bính Thìn 1976 có sự nghiệp khá tốt, vào thời kỳ trung vận có lần bị bấp bênh, nhưng không có xảy ra điều gì quan trọng. Tóm lại: Tuổi Bính Thìn nữ mạng tuổi nhỏ không may mắn nhưng vào trung vận và hậu vận thì lại được sung sướng, an nhàn.

Tình Duyên Tuổi Bính Thìn 1976

Nếu tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 4 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Bính Thìn 1976

Công danh của tuổi Bính Thìn nữ mạng nếu có chỉ ở mức độ bình thường mà thôi, nhưng tuổi Bính Thìn thuận về đường giao thương buôn bán hơn, nên tính chuyện buôn bán thì sẽ gặp nhiều thuận lợi. Sự nghiệp của tuổi Bính thìn nữ mạng cũng được vững chắc vào năm 40 tuổi trở đi. Lúc này Tiền bạc có nhiều kết quả tốt đẹp, về vấn đề tiền bạc có thể lên cao vào năm mà bạn từ 30 tuổi trở lên, vào tuổi 40 thì việc làm ăn được dễ dàng và nhanh chóng có kết quả tạo lấy tiền bạc. Về vấn đề gia đạo của tuổi Bính thìn, có phần lo lắng về tuổi nhỏ, nhưng vào trung vận thì được êm ái và có nhiều tốt đẹp.

Tuổi Bính Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Bính Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Bính Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng 1, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con. Tuổi Bính Thìn không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Bính Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính Thìn đại kỵ với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Thìn nam mạng

Những năm Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng vào số số tuổi 24, 28, 36 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Bính Thìn 1976

Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 17 đến 20 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà bạn nên hết sức cẩn thận về vấn đề tình cảm. Không nên tin tưởng quá kẻo có sự lợi dụng. nhất là những người hay có những lời hứa hẹn, ăn nói quá ngọt ngào. Năm 20 tuổi trong năm này bạn không nên đi xa. Những mối tình xảy ra trong khoảng thời gian này có thể rất đẹp nhưng rồi kết quả cũng sẽ không như ý muốn.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi bạn sẽ gặp được người yêu lý tưởng. Năm 22 tuổi Đây là năm đẹp nhất của cuộc đời bạn. Có thể bạn sẽ lập gia đình trong năm này. Từ năm 23 đến 25 tuổi là những năm mà bạn hoàn toàn được sống trong hạnh phúc, yêu thương. Nhưng cuối năm 25 tuổi coi chừng có thể vì tự ái của bạn mà sẽ sinh ra đổ vỡ hay một cuộc chia ly bất ngờ, nên biết kìm nén cảm xúc bản thân.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 26 đến 30 tuổi: Đây cũng là quãng thời gian đẹp trong đời của bạn, bạn nên lấy khoảng thời gian này mà tạo lập sự nghiệp cho thật vững chắc để về sau có cuộc sống sung túc, vì những năm này bạn làm gì cũng dễ thành công. Tài lộc vượng phát đến mức tối đa, nói chung gặp nhiều may mắn.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, bạn nên cẩn thận bệnh tật, hoặc hao tài tốn của bất ngờ, Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này bạn có nhiều buồn phiền về gia đạo, Năm 34 và 35 tuổi, hãy đề phòng những tình cảm vụn vặt trong thời gian này. Có thể vì quá vô tình mà gây ra sự đỗ vỡ thảm khốc, nên chú ý đến những người xung quanh nhiều hơn.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này là những năm sôi nổi nhất của đời bạn. Nếu những năm trước không xảy ra một sự gì rắc rối về vấn đề tình cảm thì những năm này thế nào cũng dễ có. Vậy bạn cần phải suy xét kỹ lưỡng nếu không có thể vì một phút nông nổi bồng bột hoặc không dám quyết định dứt khoát mà đời bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu, Tài lộc trong những năm này chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 41 đến 50 tuổi: Sau những năm tháng khó khăn của cuộc đời, đây là khoảng thời gian yên tĩnh của đời bạn, không có gì đặc biệt xảy ra trong quãng thời gian này, tài lộc của bạn cũng ở mức độ khá.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp đến với bạn, và trong năm này làm ăn khá tốt đẹp, thu thập nhiều kết quả khả quan. Năm 52 tuổi hơi xấu một chút, việc làm ăn không được thuận lợi, nhất là những tháng 6 và 7 âm lịch. Riêng tháng 11 và tháng 12 có lợi đôi chút. Năm 53 tuổi, tình cảm được vượng phát, tiền bạc kiếm về có phần dễ dàng hơn, năm nầy xung khắc mùa Đông, cẩn thận về sức khỏe trong năm này. Năm 54 tuổi, năm này khá vững chắc về đường tài lộc, tốt về gia đạo, làm ăn có nhiều kết quả hay đẹp trong cả năm. năm 55 tuổi, hy vọng thắng lợi lớn, có cơ hội tốt trong nghề nghiệp và cuộc đời. Năm nầy tài lộc không được phát nhưng phát về đường tình cảm. Con cháu làm nên danh phận.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi cũng khá tốt đẹp, cuộc sống có phần vững chắc, tuổi 56 vượt qua giai đoạn bệnh tật, bổn mạng năm này rất vững chắc. Năm 57 tuổi lại có phần hơi xấu, kỵ nhất là vào mùa Xuân, nhưng bổn mạng không suy kém lắm, những cũng nên giữ gìn sức khỏe. Năm 58 tuổi, năm này cũng khá tốt, việc con cái gia đình có phát triển về công danh. Năm 59 tuổi, năm này xấu vào nửa đầu năm, nửa sau của năm thì ở vào mức độ trung bình. Năm 60 tuổi thì lại kỵ vào mùa Hạ, bạn nên cẩn thận về sức khỏe, cả năm nói chung ở mức độ khá.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tử Vi 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng / 2023

Bói tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

41 TUỔI (Sinh từ 31.01.1976 đến 17.02.1977) Thổ mạng – Dương nữ Sa Trung Thổ – Đất Pha Cát

Sao Thổ Tú: Chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, chiêm bao quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng. Để hóa giải mọi vận xấu trong năm bạn nên dùng sim phong thủy giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thu hút được nhiều vượng khí.

Đầu năm nên cầu an giải hạn Mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn , hương hoa, trà quả làm phẩm vật day về hướng TÂY mà khấn vái . Lạy 5 lạy . Bài vị viết như sau :”Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” .Mồng một nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần từ 5 h tới 7 giờ sáng , tính theo noi cư ngụ

Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng …

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

Tận: Toán tận hạn đến thình lình. Đà ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

VẬN NIÊN: Xà Ẩm Tĩn (Rắn Bị Nhốt ): Xấu

Mạng Thổ gặp năm Hỏa là Tương sinh : Tốt

Địa chi tuổi Thìn gặp năm DẬU là Nhị hợp : Tốt

Thiên can Bính gặp năm Đinh là Tương hợp : Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017 – 2018) tiểu vận đóng tại cung Tý hành Thủy thuộc hướng ” Chính Bắc” đối với tuổi Bính Thìn là Bại Địa: Xấu

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hòa.

Cung Nhị hợp có các sao: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hóa Cái.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Bính Thìn có nhiều Tin tốt về làm ăn tuy nhiên thì chỉ nên làm ăn nhỏ thì tốt nhất chứ nếu mở lớn thì đầu năm thì tốt cuối năm thì thường khó khăn và trong năm 2017 tuổi Bính Thìn có hỷ sự trong gia đình thêm người thêm của.

Bính Thìn quý cô thông minh. Nết na phúc hậu dáng hình đẹp xinh. Cửu nhà công danh hiển vinh. Sự nghiệp thăng tiến đợi nàng vẻ vang. Quý cô tiền bạc giàu sang. Tương lai nhà cửa khang trang tuyệt vời. Duyên tình số phận do trời. Tránh xa càng lại do trời vung lên. Năm mới thường gặp số hên. Vợ chồng thuận thảo làm nên bạc vàng.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay đối với tuổi Bính thìn thì trong công việc có nhiều sự thay đổi để đưa tới sự thành công. Tuy nhiên thì năm nay dính kim lâu cho nên tốt nhất không nên xây nhà làm cửa ,và kinh doanh gì lớn.

Về phương diện tài chính: Trong năm nay thì Tiền bạc kinh tế ổn định về phần đầu năm, cuối năm thì không được tốt.

Phương diện tình cảm: Về phương diện tình cảm trong năm nay vợ chồng gắn bó và có thêm người.

Phương diện sức khỏe : Chú ý bệnh về máu huyết và bệnh khó thở. phổi yếu

Tháng giêng: Tháng này có nhiều tin vui về đường làm ăn và có lộc trong buôn bán.

Tháng hai: Tháng này chú ý về ăn uống và bệnh xương khớp và trong tháng này công việc có người phá .

Tháng ba: Tháng này thì công việc có tý khởi sắc nhưng không mang lại lợi ích gì và tháng này nên chú ý trong chuyện vợ chồng.

Tháng Tư: Tiền bạc bị hao tán, làm ăn thì chậm và có nên cẩn trọng bệnh về ho.

Tháng năm: Nên chú ý về làm ăn và phải cận thận các vật sắc nhọn làm bị thương.

Tháng bảy: Tháng này là tháng xung với tuổi cho nên dễ dính dáng vào tình cảm thì nên cẩn thận.

Tháng Tám: Tháng này trong công việc làm ăn thì có sự trợ giúp của người thân tuy nhiên tháng này nên lưu ý về xe cộ và trong gia trung bất hòa và cẩn thận có tang

Tháng chín: Tháng này tất cả mọi việc đều bình thương nhưng nên lưu về sức khỏe và các bệnh về xương khớp hay bệnh về tim mạch. Xem lá số tử vi để biết vận hạn của bạn năm nay như thế nào.

Tháng mười : Tháng này nên bỏ tiền ra để làm ăn thì sau mới có thể tốt đươc và chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng mười một : Vì bản tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất tình cảm anh em bạn bè và nên chú ý cận thận mất của.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thìn nữ mạng quý cô xinh đẹp, hiên hương thục đức, tâm hồn đoan trang, sống một đời minh bạch không làm phiền lụy đến một ai. Một lòng thiếu thảo với cha mẹ vì biết được thương yêu anh chị em. Quý cô cũng sẽ thành tựu viên mãn những gì mình muốn làm vfi bản số nhờ bạn bè cũng như thiện hữu tri thức giúp đỡ một cách tích cực, cho nên từ công việc làm cũng như nhà cửa, phải nhờ bạn bè mới hoàn thành đại nghiệp. Sơ niên gian truân, trung niên thành tựu tiền bạc nhà cửa, hậu vận hưởng phúc lộc phú quý xinh đẹp chỉ số.

Hợp với tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ – Khắc với tuổi Tân Mùi, Qúy Sửu.

Hợp với màu trắng, đen – Khắc với màu đỏ, vàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!