Xem Nhiều 5/2023 #️ Khám Phá Bí Mật Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2022 Nam Mạng Về Tình Duyên, Sự Nghiệp # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Khám Phá Bí Mật Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2022 Nam Mạng Về Tình Duyên, Sự Nghiệp # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Bí Mật Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2022 Nam Mạng Về Tình Duyên, Sự Nghiệp mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2020 nam mạng

Tử vi nam tuổi Nhâm Thân – Tình duyên

Tuổi Nhâm Thân có được tình duyên lúc đầu khá trắc trở, sau đó cần cố gắng mới đạt được hạnh phúc, nhưng khi chiêm tinh và tướng số như sau:

Sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch bạn sẽ có tới 3 lần thay đổi về đường tình duyên.

Vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thay đổi 2 lần về đường tình duyên và hạnh phúc.

Còn nếu nam tuổi Nhâm Thân sinh vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch sẽ có đường tình duyên suôn sẻ và hạnh phúc trọn vẹn.

Tử vi nam tuổi Nhâm Thân – Đường gia đạo, công danh

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân về đường công danh, có đạt được thành tích lớn nhưng không ổn định. Về phần gia đạo trong thời trung vận không được may mắn nhiều., cho tới năm 37 tuổi gia đạo được bình thường và gia đình xum vầy.

Về tiền bạc năm 40 tuổi trở đi có cuộc sống khá đầy đủ, đường sự nghiệp bắt đầu ổn định vào năm 40 tuổi trở đi. Đường sự nghiệp, đường học vấn và sự nghiệp hoàn thành nhưng đường còn dài, có thể nói về đường sự nghiệp và công danh còn dài, trước mắt là phần kết quả hiện tại.

Xem tử vi nam sinh năm 1992 – Cuộc sống

Tử vi nam sinh năm 1992 về cuộc sống, khi còn nhỏ gặp nhiều thăng trầm, không được ở cùng gia đình và luôn mong ước có một cuộc sống đầy đủ như bao người. Tuy nhiên, chính những năm khó khăn nhất của thời tiền vật cũng là cách khiến cho bản thân có nhiều kinh nghiệm để có một cuộc sống đầy đủ và sung túc.

Nhìn chung tuổi Nhâm Thân có cuộc đời ít mắc bệnh, đường công danh và sự nghiệ có nhiều cơ hội thăng tiến. Tuổi thọ trung bình từ 38 hoặc 48 người và có thể kèo dài hơn nên ăn ở hiền lành, phúc đức.

Chọn tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Nhâm Thân

Nam tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi nào? Nam sinh năm 1992 hợp làm ăn với những tuổi Nhâm Thân cùng tuổi, Mậu Dần và Giáp Tuất. Khi làm ăn với những tuổi này bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và phát triển thuận lợi.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng – chọn tuổi kết hôn

Để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nam tuổi Nhâm Thân nên kết hôn với các tuổi như: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Nếu kết hôn với những tuổi trên sẽ có cuộc sống giàu sang, tình cảm hạnh phúc và con cái đầy đủ.

Nếu lập gia đình với các tuổi Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ chỉ hợp về tình duyên nhưng không có tài lộc.

Kết hôn với các tuổi Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu thường có đường tình duyên trắc trở, sự nghiệp kém phát triển.

Nam tuổi Nhâm Thân xung khắc với các năm tuổi kết hôn là: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Khi lập gia đình với những tuổi này sẽ phải chịu cảnh đau buồn, gặp nhiều trắc trở.

Nam sinh năm 1992 sinh vào các tháng 1, 3, 6, 9 và 10 Âm lịch sẽ có cuộc sống đào hoa và nhiều vợ.

Tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Thân là: Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Ất Hợi, Bính Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Diễn biến từng năm tuổi Nhâm Thân (1992)

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân (1992) nam mạng diễn biến qua từng năm như sau:

Từ 25 đến 30 tuổi: Không được ổn định vào các tháng Giêng, 1, 2 và 3 Âm lịch, nhưng sau đó ổn định vào tháng 8 và 9.

Từ 31 đến 35 tuổi: Công việc ổn định, khá tốt vào năm 31 tuổi, từ tháng 8 có hao tài tốn của. Vào năm 32 và 34 tuổi có nhiều tài lộc và năm 35 tuổi không được ổn có gặp vấn đề về tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có nhiều điều kiện phát triển nhanh. Trong năm 37 tuổi mọi thức ở mức bình thường và có thể thay đổi về công việc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Ổn định về mọi thứ, trong năm 42 và 43 tuổi phát triển về tài lộc, năm 44 tuổi gặp chuyện không hay về gia đạo.

Từ 46 đến 50 tuổi: Trong thời gian này gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, gia đình yên vui và con cháu đầy đủ.

Vén Bức Màn Bí Mật Về Tử Vi Cung Nhân Mã Nam Về Tình Duyên, Sự Nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã nam

Tìm hiểu về cung Nhân Mã nam

Tên tiếng Anh: Sagittarius

Cung Nhân Mã (còn được gọi là Xạ Thủ, Cung Thủ)

Ngày sinh (23/11 – 21/2)

Thuộc cung số 9

Biểu tượng: Mũi tên cung sắc và nhọn (♐︎)

Con số may mắn Số 3, 5 và số 8

Màu sắc: Màu tím đậm

Cung hợp: Bạch Dương và Sư Tử

Tính cách cung Nhân Mã nam thế nào?

Luôn quan tâm tới gia đình và người thân

Sống có trách nhiệm trong cuộc sống

Tử vi cung Nhân Mã nam, tong cuộc sống những chàng trai cung Nhân Mã luôn trọng chữ tín và có tính cách kiên định. Nam cung Nhân Mã rất coi trọng niềm tin từ mọi người xung quanh dành cho mình, chính vì vậy trong mọi vấn đề họ luôn biết cách nhìn nhận trước mọi ấn đề. Dù trong cuộc sống có nhiều điều trở ngại cũng không thể gây ảnh hưởng tới nam cung Nhân Mã.

Có tính cách ngông cuồng và luôn tự tin

Nam cung Nhân Mã thường có tính cách khá ngông cuồng, nhưng có lối sống rất tình cảm. Mặc dù có bản tính trọng nghĩa tình anh em, nhưng khi quyết định thì không cần có sự giúp đỡ của ai, đối với những chàng trai cung Nhân Mã dù công việc có khó tới mấy vẫn cố gắng hoàn thành.

Có tính cách hòa đồng và lạc quan

Tiếp tục tìm hiểu tử vi cung Nhân Mã nam về tính cách, một khi quyết định điều gì đó thì khó ai có thể làm thay đổi được. Trong cuộc sống hàng ngày, nam cung Nhân Mã rất được lòng mọi người bởi tính cách thân thiện, nhiệt tình và cởi mở. Đôi lúc chàng trai Nhân Mã cùng có những thói quen chưa tốt, tuy nhiên xét về tổng thể thì những ưu điểm của anh chàng đã lấn át những cái xấu kia.

Cung Nhân Mã nam trong tình yêu thế nào?

Nam cung Nhân Mã khi yêu, thường rất coi trọn hai yếu tố là sự thủy chung và tin tương nhau. Khi chọn được người thương nam cung Nhân Mã sẵn sàng yêu hết lòng và quan tâm. Với bản tính rõ ràng, chàng trai Nhân Mã không cho phép bản thân lấn sâu vào một tình yêu không rõ ràng.

Những chàng trai cung Nhân Mã là người có tính cách thoải mái và vui vẻ, vì vậy luôn muốn tìm kiếm cho mình một người bạn đời có tính cách giống mình. Cung Nhân Mã nam là người có trái tim loạn nhịp, nhưng được đánh giá là rất có trách nhiệm. Trong tình yêu, chàng trai được đánh giá tâm lý và yêu thương, quan tâm người yêu. Mặc dù có tính cách hơi tự tin quá nhưng chàng trai chưa bao giờ phải khiến người yêu của mình phải buồn phiền và than vãn.

Nam cung Nhân Mã hợp với cung Bạch Dương

Chàng trai Nhân Mã nên yêu ngay cô nàng cung Song Tử

Cung Nhân Mã nam và cô nàng cung Thiên Bình hợp nhau

Xem Chỉ Tay Nam Giới Về Sự Nghiệp, Tình Duyên

Xem chỉ tay nam giới về đường sự nghiệp và tình duyên mỗi người có sự khác nhau. Tùy vào độ đậm nhạt khác nhau giữa các đường vân trên bàn tay mà chúng ta có thể đoán định được vận mệnh tương lai của một người. Cụ thể hơn mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của yeuthethao365.com.

Xem chỉ tay nam giới đoán vận mệnh, tình duyên

Xem chỉ tay nam giới thường tuân theo nguyên tắc nam tả nữ hữu. Hiểu một cách đơn giản thì đây là một nguyên tắc xem tướng nam sẽ xem tay trái còn nữ sẽ xem tay phải. Thông qua các đường chỉ tay cơ bản mỗi người như đường tâm đạo, đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình mà các chuyên gia nhân xem tướng có thể đưa ra những lời nhận định phù hợp về tương lai.

Xem chỉ tay nam giới qua đường sinh mệnh

Xem bói chỉ tay nam giới cho thấy những người nào mà sở hữu đường chỉ tay sâu sắc thì thường là người có sự quan tâm cần thiết đến tổ ấm của mình. Đặc biệt những người đàn ông có đôi bàn tay dày dặn và cứng rắn thì thường là người làm việc giàu sức sống và luôn được người khác quan tâm cùng dành cho những cảm tình đặc biệt.

Nếu như đường sinh mệnh kéo dài xuống gần cổ tay, gò kim tinh đầy đặn thì đây là một người có năng lực làm việc đặc biệt tốt. Nhưng nhu cầu tình dục của những người này cũng vô cùng cao. Đặc biệt nếu như có thêm đường công danh kép từ trên xuống thì chắc chắn đây là người sẽ làm nên nghiệp lớn trong tương lai.

Xem bói bàn tay qua đường tình cảm

Nếu như đường tình trên bàn tay của nam giới mà không liền mạch theo cùng một hướng thì chuyện tình cảm gặp nhiều chắc trở gia đình phân tán hỗn loạn. Cộng thêm đường tình dục hoặc vòng kim tinh nhiều thì đó là một người đàn ông có ham muốn tình dục mãnh liệt và không kiểm soát được bản thân. Nếu như đường hôn nhân bị phân tán kết hợp với đường trí tuệ không được rõ ràng thì có thể đây là tướng người biến thái và sống vô cùng giả tạo luôn có suy tính lừa dối người khác.

Xem tướng bàn tay đàn ông thông qua đường trí tuệ

Những người có đường tình duyên ngắn thì là người dễ bộc lộ cảm xúc ra mặt. Họ khó khống chế bản thân nên cái tôi rất cao. Đặc biệt nếu đường trí tuệ mà ngắn nữa thì người này là người làm việc nghiêm túc và luôn coi trọng kỷ luật. Đối với họ sự thẳng thắn là ưu điểm nhưng đồng thời nó cũng là khuyết điểm khiến cho những người này khó đạt được thành công trong công việc.

Những bạn nam có ngón tay dài, khớp tay rõ ràng thì là người thích theo đuổi lý tưởng riêng của mình. Đặc biệt nếu đường trí tuệ cong và đi xuống đoạn giữa gò Nguyệt thì đây là người coi trọng như cầu về vật chất và tinh thần.

Xem đường chỉ tay sự nghiệp

Theo nhiều tài liệu xem tướng thì nếu như đàn ông có đường sự nghiệp kết thúc khi chạy tới gần vị trí đường tâm đạo thì đây là một người làm việc theo cảm tính và dễ đưa ra những quyết định mang tính chủ quan không màng đến những ý kiến của mọi người xung quanh. Nếu như những người đàn ông này mà trở thành lãnh đạo thì sẽ rất khó tính. Nhưng họ lại là những người cứng rắn và có cá tính mạnh mẽ cùng đầu óc tư duy chiến lược riêng.

Tuy nhiên nếu sự nghiệp kết thúc ở đường tình duyên thì điều này cho thấy sự nghiệp của những bạn nam này ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm và có thể mất tất cả cũng chỉ vì chạy theo những thứ phù phiếm trong chuyện tình cảm.

Ngược lại nếu đường sự nghiệp được bắt đầu từ đường sinh mệnh và hướng lên trên thì điều này cho thấy đây là người đàn ông có tương lai. Tuy nhiên nó cũng có thấy người này gặp muôn vàn khó khăn trong công việc. Muốn có được thành công thì phải nỗ lực hết mình vì tương lai.

Xem Bói Tử Vi 2022 Cho Người Tuổi Dậu Về Sự Nghiệp Và Tình Duyên

I. Tử vi 2019 về tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân của người tuổi Dậu

Với cá tính riêng, cộng thêm từ nhỏ đã có hoài bão lớn lao nên người tuổi Dậu có tài lộc tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Khi họ cảm thấy thiếu thốn, tự khắc sẽ có người tới tận cửa giúp họ, cũng chính là nói họ có “quý nhân phù trợ”. Tuy nhiên người tuổi Dậu không biết kiếm tiền bằng cách “xu nịnh người khác”, dù thu nhập của họ ổn định, song họ cũng muốn tự lập nghiệp và theo đuổi nghề mà mình thích.

Biến số tài lộc trong tử vi 2019 của tuổi Dậu tương đối lớn, cần cẩn thận đễ tránh gặp hoạ phá sản. Nên kiếm tiền “chân chính”, chớ kiếm tiền “bất chính”, nếu không tay đã “nhúng chàm” thì khó mà rút ra được, sẽ kéo theo hậu hoạ khôn lường. Năm 2019 này nên cẩn thận với việc vay mượn tiền bạc từ người khác, kể cả cho vay cũng cần phải chắc chắn đối với những khoản tiền lớn. Tuy nhiên nếu biết cách xử lý khéo léo mọi việc thì vẫn có thể gặp may mắn về tiền bạc, tháng kiếm được nhiều tiền là tháng 7 âm lịch.

Những người chuyên nghiên cứu về thuật số tử vi cho rằng: nắm vững được quy luật qua từng năm của 12 con giáp, biết lựa theo sự thay đổi của thời cuộc, sắp xếp sự nghiệp, công việc và cuộc sống một cách hợp lý sẽ giúp cuộc đời mỗi người có được sự hanh thông, hiển đạt.

Qua tử vi năm 2019 thấy rằng những tháng âm lịch sau đây, người tuổi Dậu về sự nghiệp và công việc có một số nét chính như sau:

Tháng 1: Đầu năm mới, sự nghiệp của người tuổi Dậu thường không mấy suôn sẻ và lỷ tưởng. Nhìn bề ngoài thì mọi chuyện có vẻ bình thường, tĩnh lặng nhưng thực ra bên trong lại đầy sóng to gió lớn, thậm chí có nguy cơ lật đổ tất cả. Công việc của họ cũng có nhiều biến động, cần bình tĩnh để tìm cách ứng phó chứ không nên hoảng hốt bởi rất có thể sự hốt hoảng sẽ dẫn đến hỏng việc.

Tháng 3: Sự nghiệp của người tuổi Dậu thường tươi sáng, rạng rỡ như ngày mới sau cơn mưa vậy, tất cả mọi thứ đều rất rạng ngời, trong sáng như bầu trời không một gợn mây. Tất cả những khó khăn trong công việc đều đã được giải quyết và cơ hội đã thực sự tìm đến với họ. Việc họ cần làm lúc này là chủ động, tích cực, tìm cách hợp tác, liên kết với nhiều người để đưa sự nghiệp ngày càng phát triển đi lên.

Tháng 5: Người tuổi Dậu bị sao dữ “Hàm Trì” chiếu mệnh nên cố gắng càng tránh xa những rắc rối càng tốt. Đường tài lộc của họ trong tháng này cũng không mấy tốt đẹp, cần tránh cho vay hoặc đầu tư lớn để không bị hao tài, tốn của vô ích.

Tháng 7: Sự nghiệp của người tuổi Dậu thường có chiều hướng tốt đẹp hơn. Họ cũng đứng trước khá nhiều sự lựa chọn trong công việc và điều cần làm là không nên do dự, chần chừ mà phải đối mặt với vấn đề bằng thái độ thực sự cầu thị, nhanh chóng đưa ra quyết định để không bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Tháng 10: Công việc của người tuổi Dậu gặp khá nhiều thuận lợi. Cơ hội để họ được thăng chức cũng sẽ xuất hiện trong tháng này. Tuy nhiên, họ cần tập trung xử lý tốt các mối quan hệ với người lớn và cấp trên; nếu không sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị giáng chức hoặc bị thuyên chuyển công tác.

Tháng 12: Tất cả những khó khăn trong công việc của ngưòi tuổi Dậu sẽ được tháo gỡ; hơn nữa, họ còn được quý nhân phù trợ nên thời điểm này chính là cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp. Việc họ cần làm lúc này là không ngừng gia tăng giá trị cho bản thân, luôn đổi mới và tiến bộ để giành được nhũng thành công lớn hơn nữa.

3. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường có tính cách rộng rãi, phóng khoáng nên có rất nhiều bạn, tiếng cười không bao giờ dứt nêu bạn ở bên cạnh họ. Giống như một diễn viên hài, họ luôn mang lại sự vui vẻ và những tiếng cười sảng khoái cho tất cả những người ở bên cạnh mình. Nhựng nếu chỉ có khiếu hài hước thì sẽ khó mà được mọi người tôn trọng. Vì vậy, người tuổi Dậu còn hấp dẫn người khác ở vẻ đẹp trong tâm hồn họ.

Nam giới tuổi Dậu thích theo đuổi cái đẹp. Họ cũng vô cùng nhạy cảm, thích trang điểm để có vẻ ngoài lịch lãm và đẹp mắt. Họ cũng rất biết ăn nói nên có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới.

Nữ giới tuổi Dậu có tính cách khá bảo thủ và đơn giản. Họ cũng không thích chọn trang phục có màu sắc quá lòe loẹt hoặc nổi bật và cũng không thích mang những vật như trâm cài tóc, mũ đội đầu,… vẻ ngoài giản gị đó của họ sẽ khiến mọi người xung quanh có cảm giác họ hơi bí ẩn. Sự hấp dẫn của nũ giới tuổi Dậu thường được thể hiện ra ở sự phốỉ hợp hài hòa giữa cử chỉ, ngôn từ và phục trang.

Người tuổi Dậu sẽ phải chịu rất nhiều áp lực trên đường tình duyên và chỉ sau 30 tuổi thì ở họ mới có dấu ấn của số đào hoa.

Xét về số đào hoa thì nam giới tuổi Dậu có đường nhân duyên tương đối tốt, dễ dàng gặp được người bạn đời của mình. Nữ giới tuổi Dậu lại vất vả hơn trong chuyện tình duyên. Ngay cả khi chung sống với người bạn đời của họ thì cũng dễ xảy ra nhiều tranh chấp.

Một số vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Dậu:

Hoa may mắn: Hoa mễ lan

Quả may mắn: Quả lê

Đá quý may mắn: Ngọc lục bảo

5. Phương pháp tăng vận tình duyên cho tuổi Dậu trong năm 2019

Người tuổi Dậu nên dọn dẹp gọn gàng những vật dụng thừa thãi trong ngôi nhà của mình để không gian cũng như lối đi được thông thoáng hơn; cũng có thể dùng hương bạch đàn để làm nơi ở sạch sẽ, phong quang và thơm mát. Tuổi Dậu thuộc hành kim nên người tuổi Dậu có thể đeo nhiều đồ trang sức bằng vàng hoặc bạc và tốt nhất là nên có hình trang trí theo đúng tuổi của mình để tăng cường sức khỏe và thuận lợi hơn trong tình duyên.

Là những người có cảm nhận mạnh mẽ về cái đẹp, người tuổi Dậu chỉ cần mặc những bộ đồ giản dị, phóng khoáng và truyền thông là đủ để thu hút được sự chú ý của những người khác. Người tuổi Dậu cũng nên chọn những bộ quần áo có tông màu chủ đạo là màu nhạt, bắt mắt.

II. Một vài nét chung của tuổi Dậu (Lấy từ tử vi trọn đời của tuổi Dậu mà suy luận ra)

Người tuổi Dậu có kỷ luật, nề nếp, làm việc thận trọng và logic, luôn quyết đoán và nhanh nhẹn trong công việc. Là người mạnh dạn trong việc biểu đạt ý kiến của mình. Thích hào hoa, sang trọng, thích nổi trội; vì thế luôn gắn liền với sự lãng phí. Khuyết điểm lớn nhất của người tuổi Dậu là ngạo mạn, tỏ ra nghiêm khắc đối với người khác. Là người thích đưa ra ý kiến, thích cưỡng ép người khác làm theo ý mình, nên thường không có duyên với giao tiếp tập thể.

7. Tính cách của người tuổi Dậu với công việc

Người tuổi Dậu có sở trường nhìn thấu được suy nghĩ của người khác, phản ứng nhanh nhạy. Cho dù gặp phải, bất cứ chuyện đôt xuất nào, họ cũng đều nghĩ ra được đối sách phù hợp. Họ rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, luôn hòa nhã, thân thiện với bạn bè. Vì vậy, họ vừa có thể trở thành một người dễ gần, dịu dàng nhưng cũng có thể trở thành một người làm việc không chính đáng và khá xảo trá. Những tính cách đặc biệt đó có thể giúp họ rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Họ cũng thường có tính cách hai mặt: Luôn xử lý tốt tất cả các môi quan hệ bên ngoài nhưng trong vấn đề quản lý nội bộ thì lại cho phép có sự tùy tiện, hỗn loạn. Người tuổi Dậu thường tự huyễn hoặc, phóng đại những thành tích mà mình đạt được lên gấp nhiều lần. Họ cũng luôn chú ý giữ gìn hình ảnh của mình, thích trang điểm, ăn diện. Họ cho rằng diện mạo của mỗi người là yếu tố quan trọng nhất giúp họ giành được thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

III. Vận mệnh của người tuổi Dậu trong năm 2019 Mậu Tuất

Người tuổi Dậu sinh vào năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Vào năm 2019 các bạn khá bận rộn và vất vả, trong lòng cũng luôn cảm thấy bất an, mọi việc không như ý. Năm nay người tuổi Dậu rất mong chờ sự tán thưởng, khẳng định của người khác; nếu bạn bè người thân không quan tâm hay giúp đỡ, họ sẽ cảm thấy rất buồn bã, tủi thân bởi do tác động của trường khí trong năm. Cũng may là cảm giác này không thường xuyên tồn tại hay xuất hiện, một khi biết cách thay đổi quan niệm, lối sống cũng như cách nhìn nhận, hoặc nhờ thường xuyên tham gia tụ họp bạn bè, cảm giác cô đơn lẻ loi này sẽ biến mất.

Tài vận: Năm nay tài vận thuận lợi, tuy vậy không tránh khỏi những tranh chấp với mọi người, vì thế cần kiềm chế tối đa những xung đột để tránh những rắc rối không đáng có. Năm nay cần tránh tham gia đầu tư mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán, hay tích trữ vàng… vì không có lợi cho bạn.

Sức khỏe: Cơ bản không có vấn đề gì về sức khỏe trong năm nay, tuy vậy cũng không nên làm việc, vui chơi quá đà. Hãy nghỉ ngơi khi cần thiết.

Tình yêu hôn nhân: Năm nay cung tình duyên của các bạn nhận phải nhiều trường khí xấu, nên dễ rơi vào trạng thái bất ổn định. Với bạn đã có người yêu, năm nay khó tránh khỏi những mâu thuẫn, hay bất đồng ý kiến, vì thế cần hết sức cẩn thận, nên học cách nhường nhịn nhau.

– Người tuổi Dậu sinh năm 1957: Được quý nhân phù trợ nên tài vận khá thuận lợi, tuy cạnh tranh thị trường khá khốc liệt nhưng vẫn đứng vững được, đồng thời mở thêm lĩnh vực ngành nghề mới. Dù bạn là người làm thuê thì năm nay cũng khá thuận lợi, công việc tiến triển như ý muốn. Điều cần chú ý năm nay, nhất khi bạn làm quản lý, là mối quan hệ với nhân viên cấp dưới có phần rạn nứt, khó hòa thuận, do đó cần khéo léo xử lý, bởi nếu có chuyện bất lợi bạn sẽ gánh chịu nhiều hơn. Về sức khỏe, để ý đến cao huyết áp và tiểu đường.

– Người tuổi Dậu sinh năm 1969: 2019 là một năm quan trọng với bạn, vì phải thích ứng và vượt qua những thay đổi bất ngờ, nhất là khi có tiểu nhân phá rối, cũng như khẩu thiệt thị phi. Năm nay có khả năng thay đổi địa chỉ, chuyển nhà. Chi phí trong năm cũng tăng, nên tiết kiệm chi tiêu, nếu không thực sự cần thiết thì nên để tiết kiệm một khoản. Về sức khỏe, chú ý có thể bị dị ứng ngoài da, cũng như với đồ hải sản.

– Người tuổi Dậu sinh năm 1981: Là một năm tương đối vất vả khi bỏ ra nhiều công sức mà thu về chẳng được bao nhiêu, vì thế với những bạn mới lập nghiệp càng cần chuẩn bị sẵn tinh thần chịu khó, chấp nhận khó khăn và thử thách để xây dựng nền tảng cho mình. Năm nay nếu có cơ hội chuyển nghề hay mở rộng sang lĩnh vực mới, sẽ có lợi hơn. Đầu cơ năm nay không thuận lợi, không nên có dự tính “hớt váng” trong thị trường. Do áp lực công việc, mà đôi lúc bạn không chú ý đến bạn đời hay người yêu của mình, nên cũng ảnh hưởng xấu không nhỏ.

– Người tuổi Dậu sinh năm 1993: Là một năm thích hợp để tìm hướng phát triển, dù bạn đã đi làm hay vẫn tiếp tục sự nghiệp học hành. Có thể bạn sẽ tìm được con đường đi cho mình, vì thế nên tranh thủ tìm kiếm sự tư vấn từ những người đi trước, không nên bỏ qua ý kiến của cha mẹ, ông bà bởi họ có những lời khuyên rất sáng suốt. Năm nay cũng dễ rơi vướng vào vòng tình ái mà khó thoát ra được, tuy không hợp nhau nhưng bạn lại cố níu giữ, tốt nhất để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, dành nhiều thời gian hơn cho công việc và học hành để tránh sa đà không cần thiết.

Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Dậu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Bất động Minh vương. Dùng trang sức, phụ kiện, quần áo bằng các màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, bạch ngọc, mã não trắng… sẽ có lợi cho bạn.

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Bí Mật Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2022 Nam Mạng Về Tình Duyên, Sự Nghiệp trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!