Xem Nhiều 12/2022 #️ Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi? Nam Và Nữ Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào? / 2023 # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi? Nam Và Nữ Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào? / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi? Nam Và Nữ Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào? / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng nhà vẫn được được xem là có một tầm quan trọng to lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống sinh hoạt cũng như cư trú về sau này của gia đình. Việc lựa chọn các hướng hợp phong thủy cần bao gồm khá nhiều những yếu tố cụ thể như: khí hậu, vị trí địa lý, hướng phong thủy tuổi,…

Thông thường, từ xưa đến nay người ta vẫn quan niệm, nhà ở nên xây ở hướng ấm về mùa đông và có sự thoáng mát về mùa hè, đồng thời các vị trí của nhà được ánh sáng mặt trời chiếu tới cũng được xếp vào yếu tố để chọn hướng nhà tốt.

Ngũ hành: Được hiểu là Lửa trên trời ( hay Thiên thượng Hoả)

Màu tương sinh: Màu đen, màu xám, xanh nước biển

Màu tương hợp : Màu xanh lục, màu xanh da trời.

Con số hợp: số 1, số 3, số 4.

Đoán xem số mệnh tuổi Mùi,

Mạng Hỏa tức lửa chơi vơi giữa trời.

Thuận sinh thì sung sướng biết bao,

Đặng sinh Xuân Hạ như cua gãy càng.

Sanh Thu Đông cực khổ lỗi thay,

Dù giàu vẫn khổ tảo tần âu lo.

Tình duyên sẽ lỡ buổi đầu,

Phải duyên chắp nối mới mong.

Vợ chồng xa xứ gặp gỡ,

Khác làng khác xã mới được an thân.

Số ắt thân cận người sang,

Trên thì quý mến dưới hay thân tình.

Tuổi trẻ khó bề yên thân,

Bước tới hậu vận phước lai thanh nhàn.

Tuổi Kỷ Mùi là thuộc Thiên can ứng với chữ Kỷ, sẽ có các sao như sao Vũ Khúc, sao Tham Lang, sao Thiên Lương, sao Văn Khúc và sao Tứ Hoá. Người tuổi này thường có nhiều tài năng, và tham vọng phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống. Với tính tình rất ngay thẳng, thật thà và có phần cứng rắn, là người sống khá nội tâm và say mê với công việc.

Người tuổi Kỷ Mùi ưa thích thiên về một cuộc sống an bình, vừa phải mà ít cao vọng, cũng như tranh chấp cãi vã. Họ không thích đua đòi đồng thời cũng không dám đầu tư mạo hiểm nhất là vào các hạng mục mà bản thân không nằm rõ ( không phải sở trường).

Sự nghiệp mặc dù tiến chậm nhưng lại vô cùng chắc chắn và ổn định, tiền bạc tích lũy từ từ, dần dần nhưng thực sự ổn định. Vì vậy, cuộc đời của người tuổi Kỷ Mùi này khá ít thăng trầm, biến cố. Càng lớn tuổi về thời trung và hậu vận càng được trời phú túc ắt giàu sang.

Người tuổi Mùi rất thích hợp với công việc làm ăn kinh doanh, mặc dù không dám mạo hiểm nhưng sự đầu tư lại vô cùng chắc chắn. Nên khả năng thất bại vô cùng nhỏ. Nếu là người làm việc trong nhà nước lại khá khó để có cơ hội thăng tiến, phát triển. Hầu hết người thuộc tuổi này khó có thể thành công sớm, mà cần phải trải qua nhiều khó khăn ở giai đoạn tiền vận rồi mới có được sự nghiệp viên mãn.

Chính vì vậy việc chọn quyết định hướng nhà tuổi Kỷ Mùi sao cho tốt nhất sẽ giúp gia chủ có thể cải thiện nâng cao vận may, từ đó hạn chế những điểm xấu của vận mệnh.

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Thông thường nếu gia chủ muốn có được quý nhân phù trợ, mọi công việc luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi thì sẽ chọn xây nhà vào hướng của cung Thiên Y.

Đối với gia chủ muốn có sức khỏe tinh thần luôn được củng cố, phát triển. Bản thân cũng gặp những điều tốt lành và may mắn bất ngờ trong cuộc sống thì sẽ chọn hướng thuộc cung Phục Vị.

Đối với mong muốn về mọi chuyện sẽ luôn được giải quyết; gia đình có cuộc sống ổn định, các mối quan hệ trong gia đình và xã hội luôn được đảm bảo thì hướng nhà nên chọn là hướng thuộc cung Diên Niên.

Khi lựa chọn được các hướng nhà Cát phù hợp, gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong phát triển công danh, sự nghiệp, tiền tài cũng như phát triển cuộc sống, an khang thịnh vượng.

Hướng nhà xấu mà tuổi Kỷ Mùi nam mạng nên tránh

Để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống, cũng như là những điều không mấy tốt lạnh có thể nguy cơ xảy đến trong cuộc đời mình. Thì một điều rất kỵ là các tuổi nữ mạng Kỷ Mùi 1979 nên tránh xa việc xây dựng nhà có cửa chính đặt theo các hướng cụ thể như sau: hướng Tây Nam ( thuộc Hoạ Hại), Tây Bắc ( thuộc Ngũ Quỷ), Đông Bắc ( thuộc Lục Sát) và Tây ( thuộc Tuyệt Mệnh).

Hướng nhà xấu mà nữ mạng sinh năm 1979 nên tránh

Chính vì vậy, chúng tôi các chuyên gia Movic sẽ đưa ra cho các bạn lời khuyên cụ thể như sau: Bạn hãy đi kiểm tra lại phong thủy của toàn bộ hầu hết các vị trí ngôi nhà của mình một cách cực kỳ cẩn thận, đặc biệt là những khu vực tưởng chừng như không quan trọng và cũng thường xuyên bị lãng quên như vị trí của tủ quần áo, tầng hầm, cách xây dựng gara để xe hoặc phòng giặt là… Cũng từ đó xem xét xem có thể có thứ gì cần để cải thiện thông qua phong thủy cửa phòng ngủ, phòng bếp, cũng như phòng tắm, hành lang… hay không.

Cách 1: Sử dụng một cái cửa khác

Nếu cửa ra vào của ngôi nhà quay mặt về các hướng phong thủy không mấy thuận lợi, không may mắn và khá là ít khi được sử dụng. Thì lúc này, nguồn năng lượng sẽ trở nên tiêu cực hơn, đồng thời cũng sẽ không có cơ hội để “lọt sâu” và tản đều ra khắp ngôi nhà hoặc ngôi nhà đó không được kích hoạt, suy yếu đi.

Cách 2: Bảo vệ luồng khí mạnh mẽ quanh cửa nhà

Đặt làm tượng hay các dạng tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát – Đây là vị nữ thần đại diện cho lòng bao dung và tình thương vô cùng cao cả dành cho con người khắp thế gian.

Đặt làm tượng Quan Công – Đây là một vị thần đại diện cho chiến tranh gần cửa ra vào.

Một cách tuyệt vời khó có thể bỏ qua trong top các cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi để đối phó và chống lại hướng phong thủy xấu đó là làm suy yếu nó đi.

Cụ thể ví dụ như nếu vị trí cửa ra vào của gia đình bạn đặt quay mặt về hướng chính Tây Bắc ( đây là hướng Ngũ Quỷ – hướng cực kỳ không may mắn với gia chủ tuổi Kỷ Mùi), thì lúc này hãy lựa chọn làm suy yếu nó bằng các yếu tố như sử dụng Nước – biểu tượng của hướng Bắc với cách đó là trang trí vật phẩm và màu sắc sơn tường hợp Thổ.

Dù vậy, các biện pháp này cũng cần phải được thực hiện một cách vô cùng thật tinh thế bởi vì bạn luôn phải đảm bảo cũng như duy trì được sự cân bằng giữa 5 yếu tố trong thuật phong thủy cơ bản.

Đồng thời, từ đó có thể duy trì được nguồn năng lượng tích cực để giúp hỗ trợ sự nghiệp phát triển và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Hướng cổng cho tuổi Kỷ Mùi

Thuộc Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), đây chủ yếu về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí vẫn luôn được coi là cung tốt nhất ở trong bốn cung tốt của phong thủy Bát trạch. Sinh khí được hiểu là tốt cho cả sức khỏe, vận mệnh, tài lộc và đường con cái, sự nghiệp, được trường thọ.

Hướng này đặc biệt rất có lợi cho nam mạng tuổi Kỷ Mùi. Hướng này thích hợp để phát triển danh tiếng, sự nghiệp tạo ra được sức sống khá dồi dào, luôn đủ đầy cho con người.

Không những được hướng tốt mà người tuổi Kỷ Mùi quẻ Chấn khi chọn hướng này để đặt bàn thờ còn được tọa ở Bắc được thêm cả Thiên y (thuộc sao Cự Môn). Từ đó, gia đình luôn được phù hộ về sức khỏe, đó là được cả tọa vị trí lẫn hướng tốt. Thiên y cũng được hiểu lại là cung tốt thứ hai trong phong thủy Bát trạch, nhất là với nữ giới. Được cung này, gia đình của người sinh năm 1979 không bị gặp nhiều bệnh tật, tiền của ngày càng tăng thêm, thịnh vượng, an khang, hạnh phúc, đặc biệt là được quý nhân phù trợ và trường thọ.

Hướng Bắc:

Được Thiên y ( ứng với sao Cự Môn) chủ yếu phát triển về sức khỏe. Thiên y được coi là cung tốt thứ hai trong phong thủy Bát trạch. Hướng này có sự quan trọng đặc biệt tốt với nữ giới. Bởi hướng này sẽ gia đình không bị bệnh tật, được phù hộ, trường thọ, tiền tài ngày càng thăng tiến, phát triển tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc.

Hướng Đông Nam:

Được Diên niên ( sao Vũ Khúc) chủ về gia đình hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba ở trong phong thủy Bát trạch. Được hướng này, khi đặt bàn thờ cũng khá tốt bởi gia đình sẽ hạnh phúc lâu dài, có cuộc sống hòa thuận và sung túc, rất tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường xuyên gặp nhiều may mắn. Đây cũng là cùng hòa thuận nên cực tốt cho công việc ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như quan hệ trong gia đình.

https://congtythietkenhadep.vn/mau-nha-ong-mai-thai-2-tang https://congtythietkenhadep.vn/project/dieu-kien-cap-phep-xay-dung-nha-nghi-tieu-chuan-thiet-ke-nha-nghi/

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) / 2023

Nam Nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Kỷ Mùi quan tâm. Việc xây dựng nhà cửa hợp tuổi vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, may mắn, hạnh phúc gia đình, có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn.

Trong phong thủy gồm có 8 hướng, trong đó có 4 hướng đem lại tài vận tốt và 4 hướng mang lại vận xấu cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí: Hướng nhà Sinh Khí được đánh giá là hướng tốt nhất trong phong thủy. Nhà xây hướng này sẽ thu hút may mắn, thành công cho gia đình bạn.

Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Hướng nhà Diên Niên sẽ giúp gắn kết mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, ít xảy ra mâu thuẫn và thị phi.

Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Đây là hướng nhà cực tốt cgho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn, làm thuyên giảm bệnh tật, tinh thần minh mẫn.

Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Hướng nhà này rất xấu trong phong thủy vì nó làm nảy sinh tranh cãi, thị phi xảy ra giữa các thành viên trong gia đình bạn. Thậm chí gây sứt mẻ các mối quan hệ bên ngoài xã hội.

Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Đây là hướng nhà cực kỳ xấu cho công ăn, việc làm, sự nghiệp của bạn. Nếu nhà bạn xây hướng Ngũ Quỷ sẽ lảm bạn mất việc, thua lỗ khi đầu tư, nguy cơ phá sản rất cao.

Khi xây nhà theo hướng Lục Sát: Nhà xây hướng Lục Sát sẽ thường xuyên xảy ra chuyện lục đục, làm nảy sinh mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm giữa các thành viên, khiến gia đình bạn vướn vào kiện tụng, tranh chấp.

Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh: Hướng nhà này làm suy yếu sức khỏe, từ đó ảnh hưởng xấu tới chuyện công việc, đầu tư thua lỗ, nguy hiểm có thể gây chế người.

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1979 là mệnh gì?

1. Nam Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nam Kỷ Mùi 1979:

Dương lịch: Từ 28-01-1979 đến 15-02-1980

Âm lịch: Kỷ Mùi

Sinh mệnh: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Kỷ Mùi thuộc mệnh Mộc. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Kỷ Mùi nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Nam (Sinh Khí): Sinh Khí là nơi sinh sống cực tốt trong phong thủy vì đây là hướng tạo nên sự phát triển của con người. Khi bạn sinh sống trong ngôi nhà được xây theo hướng Sinh Khí sẽ giúp gia đình bạn có sức khỏe ổn định, kéo dài tuổi thọ và hạnh phúc. Hướng Sinh khí là một trong hướng tốt nhất trong phong thủy, biểu hiện của sự thành công, địa vị và giàu sang.

Lưu ý: Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Đông Nam (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên hay còn được gọi là Phúc Đức. Dựa theo lý giải của từ điển Hán nôm thì từ “Phúc” mang nhiều ý nghĩa, chủ yếu chỉ sự đầy đủ, phồn thịnh, sung túc và may mắn. Còn từ “Đức” chỉ lương thiện, đạo đức, ơn nghĩa… Tóm lại, ý nghĩa của cụm từ này đó là chỉ sự đầy đủ, giàu có, thịnh vượng, có đạo đức, thiện lương, hiền hậu, nhân từ… Khi xây nhà theo hướng này sẽ giúp gia đình bạn gặp được tài vận tốt, sống thọ, sức khỏe dồi dào, vợ chồng hòa thuận.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Bắc (Thiên Y): Hướng Thiên Y rất tốt trong phong thủy. Thiên y chính là sao Cự môn, chỉ về y dược, theo như đời cổ phương Đông, trong nền y học sẽ được biểu tượng bằng chiếc hồ lô được tiên đơn mang lại sức khỏe và trường thọ. Sao Thiên y chính là sao Cự môn, đây là cát tinh thứ ba thuộc hành Thổ. Nếu xây nhà hướng Thiên Y sẽ giúp đẩy lùi bệnh tật, mang lại tài vận tốt, tăng cường tuổi thọ, khỏe mạnh dồi dào.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Đông (Phục Vị): Cung Phục Vị thuộc sao Tả Phù là sao được đánh giá tốt, thậm chí nó còn là một cát tinh trong phong thủy. Đặc điểm của sao này đó là tính chất đoan chính, thường xuyên giúp đỡ người khác, chăm làm việc thiện,… Nếu xây nhà hướng Phục Vị sẽ giúp thu hút tài lộc, phúc đức cho gia đình bạn.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, làm mất lòng nhiều người vì những chuyện không đáng.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Cung tuyệt mệnh là cung/hướng xấu trong nhóm 4 hướng xấu theo phong thủy Bát Trạch. Cung Tuyệt mệnh thuộc sao Phá Quân là một hướng rất xấu dẫn đến bệnh tật chết người, làm tán gia bại sản, khiến gia đình ly tán. Đây là hướng xấu nhất trong nhóm các hướng xấu. Nếu xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh sẽ gây nên điềm xấu, đại họa cho gia đình bạn. Do đó, khi xây nhà hoặc làm những việc quan trọng, bạn hãy tránh hướng Tuyệt Mệnh.

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Cung Ngũ Quỷ là sản phẩm được tạo ra từ sự kết hợp giữa quái mệnh và phương vị khác nhóm. Xét theo ý nghĩa chiết tự thì Ngũ Quỷ là năm con quỷ. Dưới góc độ tâm lý tín ngưỡng thì ma quỷ là lực lượng siêu nhiên có khả năng gây tai họa đối với con người. Trong Phong thủy, hướng Ngũ Quỷ không cát lợi, mang trường khí xấu với chủ nhân căn nhà.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành tốt.

Xây nhà hướng Tây Nam (Họa Hại): Họa Hại là một sao được tạo ra do sự kết hợp không hài hòa, không nhuần nhuyễn giữa Đông Tứ mệnh và các hướng Tây Tứ hoặc của Tây Tứ mệnh với các hướng Đông Tứ. Trong phong thủy thì Họa Hại là một cung xấu mang theo những điều không may mắn. Nếu nhà bạn xây hướng Họa Hại sẽ làm gia chủ làm ăn thất bại, con đường sự nghiệp thụt lùi, khó tích lũy tiền của, dễ vướng vào kiện tụng, thường bị trộm cắp.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Lục Sát): Cung Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn chủ về những cái xấu. Sao này có khả năng gây xáo trộn các mối quan hệ tình cảm trong gia đình, làm nảy sinh thù hận, khiến gia đình bạn vướng vào kiện tụng, dễ gặp tai nạn. Hướng nhà Lục Sát là nguyên nhân khiến tình duyên trắc trở, vợ chồng hay cãi nhau, làm xấu con đường phát triển sự nghiệp, nam giới không lo làm ăn, hay dính vào còn đường rượu chè cờ bạc. Vì thế, bạn cần tránh hướng Lục Sát trong tất cả các công việc, nhất là chọn hướng xây nhà cũng như các công việc trọng đại.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

2. Nữ Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nữ Kỷ Mùi 1979:

Dương lịch: Từ 28-01-1979 đến 15-02-1980

Âm lịch: Kỷ Mùi

Sinh mệnh: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Kỷ Mùi thuộc mệnh Mộc. Chính vì vậy, tuổi Kỷ Mùi nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Nam (Sinh Khí): Cung Sinh khí thuộc sao Tham Lang là chòm sao tốt có vai trò thu hút tài lộc, mang tới danh tiếng, thăng quan phát tài cho bạn. Hướng này chủ về vượng khí, rất có lợi cho việc tạo dựng danh tiếng, mang tới sức sống dồi dào cho bạn, tính dục mạnh mẽ. Hướng Sinh Khí được biết đến như một hướng tốt nhất trong 4 hướng tốt biểu hiện của sự thành công, địa vị và giàu sang.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Đông Nam (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên được xem là đại cát tinh trong phong thủy. Do đó, ngoài việc chọn hướng nhà Diên Niên thì các thầy phong thủy còn khuyên bạn nên tạo phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng ăn… tại những phương vị có sao này. Khi xây nhà hướng Phúc Đức thì gia đạo hòa thuận, hạnh phúc, thu hút tài lộc, vận may và quan vận đều hưng thịnh.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Bắc (Thiên Y): Thiên Y trong phong thủy là sao Cự môn, là một chòm sao tốt có tác dụng cải thiện sức khỏe và trường thọ. Hướng này chủ về sức khỏe, vượng tài lộc, đẩy lùi bệnh tật, giữ cho bạn có tâm tính ổn định, gia đình bạn sẽ thường có quý nhân phù trợ.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Đông (Phục Vị): Lý giải ý nghĩa của cụm từ Phục Vị, thì “Phục” có nghĩa là khôi phục, phục hồi, trở lại, còn từ “Vị” nghĩa là vị trí, địa vị, bản chất. Do đó, dịch sát nghĩa thì Phục Vị là sự quay trở lại vị trí ban đầu. Trong phong thủy, Phục Vị ứng với sao Tả phù, đây được xem là cát tinh với khí chất đoan chính, hiền hậu trung lương, thích làm việc thiện, thường xuyên quan tâm giúp đỡ người khác. Nhà xây hướng Phục Vị giúp cho gia đình bạn phúc đức dầy dặn, vượng đinh vượng tài.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Cung Tuyệt Mệnh thuộc sao Phá Quân là một hướng xấu trong phong thủy Bát Trạch. Xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh có thể dẫn đến bệnh tật chết người, mệnh yểu, gia đình ly tán, thậm chi gây tán gia bại sản. Hướng Tuyệt Mệnh chính là hướng xấu nhất trong nhóm các hướng xấu.

Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt Mệnh là khu nhà vệ sinh, hòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cái tốt, thu hút may mắn, tài vận.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Trong 8 hướng phong thủy thì Ngũ Quỷ là hướng được tạo nên từ sự khác biệt của quái mệnh và phương vị khác nhóm. Nếu xét dưới góc độ tâm lý và tín ngưỡng thì ma quỷ là lực lượng siêu nhiên, có khả năng ảnh hưởng xấu đến cuộc sống mỗi người. Trong phong thủy, Ngũ Quỷ mang ý nghĩa chỉ hướng không tốt trong ngôi nhà. Hướng này hoàn toàn không đem đến sự cát lợi mà chỉ nhận được nguồn âm khí với chủ nhân căn nhà. Do Ngũ Quỷ có ngũ hành thuộc mệnh hỏa, có khả năng ảnh hưởng đến tính cách, nhất là khiến bạn nóng nảy, trở nên thiếu kiên nhẫn. Nếu nhà bạn xây theo hướng Ngũ Quỷ sẽ làm các thành viên trong gia đình bạn thường xuyên gặp phải mâu thuẫn, dễ gặp tai họa bất ngờ hoặc vướng vào tranh chấp liên miên.

Tuy nhiên, nếu hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Khi ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Tây Nam (Họa Hại): Hoa Hại thuộc sao lộc Tốn đây là sao cực xấu trong phong thủy, là sao mang tới những vận xui, làm phát sinh những chuyện thị phi khiến gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi, chia rẽ hạnh phúc. Do đó, nếu họa hại nằm ở vị trí tốt như hướng nhà, bếp, cửa ra vào, phòng ngủ thì người nhà sẽ hay xảy ra tranh cấp. Đây cũng là hướng đưa đến sự khó khăn và thất bại lớn về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, nếu Cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Lục Sát): Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn chủ về những cái xấu, là một trong những hướng xấu cho mệnh của bạn. Cung Lục Sát có khả năng làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, làm nảy sinh thù hận và kiện tụng. Do đó, bạn cần tránh hướng Lục Sát trong tất cả các hoạt động công việc quan trọng. Bạn cần tránh đặt cửa ra vào, phòng ngủ, phòng khách theo hướng Lục Sát để tránh gây lục đục trong các mối quan hệ tình cảm gia đình, cũng như tránh ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Xem Nữ Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Với Hướng Nhà Nào? / 2023

Thông tin tử vi gia chủ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng tốt nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Căn cứ vào quẻ trạch của nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ biết được các hướng xấu tốt làm nhà cho gia chủ tuổi này. Khi gia chủ tuổi Kỷ Mùi chọn được hướng nhà tốt như Sinh khí, Thiên y, Phục vị, v.v. sẽ giúp cho công trình được tiến hành thuận buồm xuôi gió và mang lại tài vận tốt cho gia đình. Tuy nhiên nếu gia chủ chọn làm nhà trùng vào các hướng xấu như Lục sát, Ngũ quỷ, v.v. sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công của công trình. Đồng thời còn ảnh hưởng đến tính mạng cũng như lộc tài của bản thân gia chủ và gia đình. Và sau đây là nội dung chi tiết kết quả xem hướng làm nhà nữ tuổi Kỷ Mùi 1979.

Hướng xấu nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nữ tuổi Kỷ Mùi 1979. Gia chủ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 có quẻ trạch là Đông tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Nam (157.5° – 202.4°), Thiên y: Bắc (337.5° – 22.4°), Diên niên: Đông Nam (112.5° – 157.4°), Phục vị: Đông (67.5° – 112.4°), là các hướng tốt.

Hướng Sinh khí: Sinh khí chủ về công danh sự nghiệp, trí tuệ, trung hậu, lễ nghĩa, v.v. và mang lại sức sống mãnh liệt cho con người. Đồng thời sinh khí còn chủ về sự hòa hợp, phúc hậu, làm việc gì cũng hanh thông suôn sẻ. Được áp dụng trong việc chọn hướng làm nhà, xây dựng cổng mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà và gia đình.

Hướng Thiên y: Hướng Thiên Y thuộc sao Cự Môn chính là sao giúp cho sức khỏe được tốt hơn, đem đến sự trường thọ cho con người. Chủ về lộc tài, vượng khí, gia tăng sinh khí, loại trừ được bệnh tật, giúp con người có giấc ngủ ngon. Đồng thời tạo hướng này sẽ có quý nhân phù trợ và hóa giải được những vướng mắc trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tuy nhiên nếu tại hướng Thiên Y có sự hiện diện của nhà kho, nhà vệ sinh, v.v. sẽ dẫn đến bệnh ung thư hay mắc chứng bệnh kinh niên cho những người trong gia đình .

Hướng Diên niên: Hướng Diên Niên có nhiều cát khí, rất tốt cho mối quan hệ trong tình cảm cũng như gia đình. Khi gặp hướng này sẽ tạo ra được sự hòa thuận, vui vẻ và may mắn cho giao dịch thành công, kinh doanh phát triển, v.v. Tuổi thọ kéo dài, tình cảm vợ chồng thuận hòa, tăng bạn bớt thù cùng một số các mối quan hệ khác đều được tốt đẹp. Đặc biệt nữ giới sẽ tìm được một nữa còn lại tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên nếu hướng Diên Niên trùng vào nhà vệ sinh, nhà kho dẫn đến mâu thuẫn, dính đến thị phi, cửa nhà không yên ấm .

Hướng Phục vị: Phục Vị mang lại sự phát triển cho bản thân, động lực cho tinh thần và đem lại sự hanh thông thuận lợi trong học tập thi cử. Đây chính là hướng tĩnh, bình yên, rất tốt cho việc đặt bàn thờ tổ tiên. Tạo sự bền vững cho gia chủ, chuyện tình cảm diễn biến tốt đẹp, mối quan hệ gia đình được tốt đẹp và khả năng kinh tế rất tốt. Nhưng tính tình của gia chủ sẽ bất thường, nóng nảy và luôn thấy sự bất an nếu Phục Vị không may có nhà vệ sinh, nhà kho .

Hướng Tuyệt mệnh: Đây chính là hung khí rất xấu. Dẫn đến sự chia li, chết người. Khi gặp hướng này mọi chuyện đều bất thành. Gia đình xáo trộn, bất an, tình duyên lận đận, sự nghiệp khó khăn bế tắc. Nếu hướng Tuyệt mệnh vào vị trí như bếp, phòng ngủ, cửa chính thì chủ nhà mắc bệnh khó chữa. Bị tai nạn, trộm cắp, luôn trong tình trạng lo lắng không yên. Hay đau khổ, bức xúc tâm thần, con đường tình duyên của con cái lận đận. Ngược lại nếu Tuyệt Mệnh tại nhà kho, nhà vệ sinh thì tuổi thọ mọi người trong gia đình được kéo dài. Tình duyên và tài vận đều tốt đẹp.

Hướng Ngũ quỷ: Gây ra sự bất ổn trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ khác của con người. Gặp Ngũ Quỹ tình duyên lận đận không thành, dễ bị thị phi tai họa. Nếu Ngũ Quỹ ở cửa chính, nhà bếp, phòng ngủ người trong gia đình bị tai họa vô cớ. Sức khỏe ốm yếu có thể bị ung thư, gặp hỏa hoạn, trộm cướp, sự nghiệp phá sản. Nếu hướng Ngũ Quỹ tại nhà kho, khu vệ sinh thì biến họa thành cát. Mọi chuyện được thuận lợi, sứ khỏe tốt, sự nghiệp bình thường.

Hướng Lục sát: Đây chính là hướng có nhiều hung khí. Cụ thể như sẽ gặp nhiều đau thương, mất mát, mối quan hệ tình cảm bị đảo lộn, mâu thuẫn tranh chấp và kiện tụng. Nói chung gặp hướng này làm gì cũng bất thành. Nếu hướng này tại vị trí tốt thì sự nghiệp bấp bênh, trắc trở, tình duyên lận đận, vợ chồng xảy ra lục đục. Riêng về nam giới thì bê tha không tu chí làm ăn. Nếu đặt ở vị trí nhà kho, phòng vệ sinh thì chuyện tình duyên sẽ may mắn, người trong gia đình luôn có suy nghĩ tích cực.

Hướng Hoạ hại: Đây chính là hướng mang đến những điều không tốt đẹp như mất mát, thiệt hại, hao tài tốn của cho chủ nhà. Chuyện gì cũng bất thành, giao dịch thua lỗ, tình cảm tan vỡ, bệnh tật triền miên. Cần phải thân trọng đề phòng mọi chuyện nhất là sinh đẻ và hôn nhân. Nếu họa hại ở cửa, bếp hay phòng ngủ sẽ gây ra sự tan nát trong gia đình, áp lực, mệt mỏi vì những chuyện rất nhỏ. Hay mâu thuẫn kiện tụng với người khác. Tuy nhiên nếu Họa Hại ở khu vệ sinh, nhà kho thì gia đình bình an, hòa thuận. Mọi chuyện đều tốt đẹp .

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Kỷ Mùi Hợp Với Hướng Nào ? Tuổi Kỷ Mùi Hợp Hướng Nào / 2023

Tuổi Mùi hòa hợp hướng nào? Đây là 1 trong những trong những câu hỏi thường được những người tuổi Mùi đưa ra Lúc hy vọng xây nhà ở vì kế bên tính thẩm mỹ và làm đẹp, tính tiện ích thì tử vi phong thủy là yếu tố bắt buộc làm lơ. Cùng phong cách xây dựng An Hưng đi kiếm câu trả lời trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm gia công ty tuổi Mùi rất có thể xây nhà hợp phong thủy.

Bạn đang xem: Tuổi kỷ mùi hợp với hướng nào

Vai trò của hướng nhà vào tử vi đơn vị ở

Theo ý niệm tử vi phong thủy, hướng công ty xuất sắc có thể đưa về những tài màu đỏ lộc may mắn. Vì nắm, gia công ty nên lựa chọn phía giỏi và tránh phía xấu lúc xây nhà.

Thế nào là phía tốt?

Sinh Khí: Thu hút nguồn vận khí tốt, đưa về tiền bạc, giỏi đến nổi tiếng, sự nghiệp Thiên Y: Giúp cải thiện sức khỏe Diên Niên: Củng thế các quan hệ vào gia đình Phục Vị: Củng cầm cố sức khỏe lòng tin, gặp mặt các như mong muốn

Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị là số đông hướng tốt, đem đến nguồn vận khí cho ngôi nhà

Thế như thế nào là phía xấu?

Họa Hại: Không gặp gỡ như ý, tốt gặp đề xuất mọi điều thị phi, không thắng cuộc Ngũ Quỷ: Hình ảnh tận hưởng cho thu nhập, chạm mặt điều thị phi, bào chữa lộn Lục Sát: Quan hệ cảm tình bị xáo trộn, hoàn toàn có thể kết dính kiện tụng Tuyệt Mệnh: Hình ảnh hưởng cho gia tài, sức khỏe

Hướng công ty đúng theo cùng không phù hợp đến tuổi Mùi

Hướng đơn vị hợp cùng ko hợptuổi ẤtMùi

Hướng nhà đúng theo tuổi Ất Mùi (1955): Cung Ly, trực thuộc Đông tứ đọng mệnh yêu cầu xây nhà ở phía Đông (Sinc Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Hướng nhà chưa hợp tuổi Ất Mùi (1955):Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).

Hướng đơn vị hòa hợp với không hợptuổi Tân Mùi

Hướng công ty phù hợp tuổi Tân Mùi (1991):Cung Ly, nằm trong Đông tđọng mệnh buộc phải xây nhà phía Đông (Sinc Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Hướng đơn vị không phù hợp tuổi Tân Mùi (1991):Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).

Hướng bên phù hợp với không hợptuổi Quý Mùi

Hướng công ty hòa hợp tuổi Quý Mùi (1943, 2003):Cung Càn, thuộc Tây tứ đọng mệnh phải xây nhà ở hướng Tây (Sinc Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Hướng bên chưa phù hợp tuổi Quý Mùi (1943, 2003):Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ).

Hướng đơn vị hòa hợp với ko hợptuổi Đinc Mùi

Hướng đơn vị đúng theo tuổi Đinch Mùi (1967): Cung Càn, nằm trong Tây tứ đọng mệnh phải xây nhà phía Tây (Sinc Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Hướng nhà chưa phù hợp tuổi Đinc Mùi (1967): Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ).

Hướng bên thích hợp với ko hợptuổi Kỷ Mùi

Hướng nhà hòa hợp tuổi Kỷ Mùi (1979): Cung Chấn, ở trong Đông tđọng mệnh nên hòa hợp phía bên phía Nam (Sinc Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị). Hướng công ty chưa phù hợp tuổi Kỷ Mùi (1979): Tây Nam (Họa Hại), Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Xây bên phía Đông Nam vừa tránh được luồng khí rét vừa phù hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Mùi yêu cầu làm bên năm nào?

Cnạp năng lượng cứ đọng vào Việc không phạm vào Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, ta hoàn toàn có thể khẳng định năm xây nhà của gia chủ tuổi Mùi như sau:

Quý Mùi (1943): Năm 2021 (Tân Sửu), gia công ty 79 tuổi (âm lịch) Ất Mùi (1955): Năm 2021 (Tân Sửu), gia nhà 67 tuổi (âm lịch) Đinh Mùi (1967): Năm 2024 (Giáp Thìn), gia công ty 58 tuổi (âm lịch) Kỷ Mùi (1979): Năm 2021 (Tân Sửu), gia chủ 43 tuổi (âm lịch) Tân Mùi (1991): Năm 2021 (Tân Sửu), gia công ty 31 tuổi (âm lịch) Quý Mùi (2003): Năm 2022 (Nhâm Dần), gia nhà trăng tròn tuổi (âm lịch)

Cách giải phóng khi phía công ty chưa phù hợp tuổi

Theo công nghệ tử vi phong thủy dù gia công ty tuổi Mùi chưa hợp hướng nhà vẫn đang còn cách giải tỏa. Đó là:

Dùng linc vật: Tượng tử vi phong thủy, vật dụng bằng kim loại quý và hiếm nhỏng đá tử vi, tượng quan liêu rứa âm ý trung nhân tát, tượng hình bé ngựa… Thiết kế công ty nhì khía cạnh chi phí, cửa thoáng Tạo nguồn năng lượng mới đến ngôi nhà: Xây tường chắn thẳng luồng vận khí không tốt vào trong nhà, tdragon cây xanh…

Người tuổi Mùi rất có thể trồng nhiều cây xanh nhằm mang về mối cung cấp năng lượng new mang đến căn nhà, giải tỏa luồng năng lượng tiêu cực vì phía công ty mang lại

Bạn đang xem bài viết Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi? Nam Và Nữ Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào? / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!