Xem Nhiều 5/2023 #️ Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Canh Tuất (1970) Nào Tốt Nhất? # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Canh Tuất (1970) Nào Tốt Nhất? # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Canh Tuất (1970) Nào Tốt Nhất? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm sinh dương lịch: 1970, 2030

– Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)

Nam (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Đông Nam (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Bắc (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Đông (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

Tuổi 1970 không hợp hướng nào:

Hướng nhà khắc tuổi Canh Tuất 1970:

Tây Nam (Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Tây (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông Bắc (Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

– Không chỉ có gia chủ tuổi canh tuất mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi canh tuất, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Phương vị hợp với gia chủ tuổi canh tuất được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi canh tuất thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi canh tuất không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Tuổi Canh Tuất 1970 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất

Để xem tuổi làm nhà, Phong Thủy sư cần phải biết được ngày – tháng – năm sinh – giờ sinh của chủ nhà để tính toán về tuổi và biết thêm các thông tin về khu đất đinh xây nhà, để tính toán về đất, tìm năm, tháng, ngày giờ định cục cho đất. Sau đó tìm mẫu số chung giữa năm tháng ngày ngày giờ định cục của đất và năm tháng ngày giờ hợp tuổi, ta chọn được năm tháng ngày giờ làm nhà.

Bài chia sẻ phía dưới của Nguyễn Đức chỉ mới giúp bạn có được một cái nhìn cơ bản về xem tuổi làm nhà, chứ chưa thể giúp bạn giải quyết được vấn đề xem đất để làm nhà, vì đất của mỗi người ở mỗi khác. Tính toán xem tuổi, xem năm tháng ngày giờ động thổ làm nhà không chỉ đơn giản như vậy.

Những gì Nguyễn Đức chia sẻ với bạn ở phía dưới chỉ nên làm tư liệu tham khảo thôi, đừng vội tin vào những gì mà Nguyễn Đức viết. Hãy suy nghĩ, phân tích rồi tự quyết định, tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Thân ái! Kiến trúc sư phong thủy Nguyễn Đức.

Năm 2020 là năm Canh Tý. Người tuổi tuổi Canh Tuất năm này sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai. Nhưng phạm Kim Lâu Tử, Phạm Lục Hoang Ốc. Năm nay nếu không thức sự cần thiết, không cần gấp gáp thì nên tránh làm nhà vào năm này.

Thiệt nghĩ anh chị tuổi Canh Tuất nếu có làm nhà nữa thì cũng làm lại, làm nhà đẹp hơn, to hơn. Tính cấp thiết nó củng không gấp, nên từ từ chọn năm đẹp mà làm thì vẫn tốt hơn. Năm nay nên chuẩn bị các nguồn lực như tiền và thuê thiết kế cho nó hoản chỉnh, đẹp, đừng làm nhà theo kiểu chắp vá để có ở, có che nắng che mưa như hồi trẻ nữa. Nên tính toán theo phong thủy, làm nhà đẹp, tốt, ngay từ đầu thì hơn. Năm sau là năm đẹp để làm nhà.

Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu. Năm nay là năm khá đẹp để làm nhà. Ăm sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai. Không phạm Kim Lâu, cũng không phạm Hoang Ốc. Theo cách tính hoang ốc năm nay được năm ” Nhất Kiết ” – Nhất kiết an cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi

Nếu có ý định làm lại nhà, làm thêm nhà thì nên tranh thủ vào năm này.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần. Người tuổi tuổi Canh Tuất cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất, năm làm nhà 2022 (Nhâm Dần), Theo cách tính thì Gia chủ 1970 (Canh Tuất) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 53 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Lục Súc Kỵ chăn nuôi gia súc. Nếu gia chủ xây nhà thì mang tai họa đến vật nuôi trong nhà. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì làm ăn thất bát

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 53 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Nhị Nghi ” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài Tuổi đẹp để gia chủ làm nhà, cất nhà. Khí số nhà cửa hưng vượng, gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.

Năm này phạm phải: Kim Lâu Lục Súc. Không phải là một năm tốt để làm nhà nhưng vẫn có thể làm được. Phạm kim lâu lục súc là phạm nhẹ. Nếu phúc lớn phước lớn thì không sao hết. Tuy nhiên nếu làm nhà vào năm 2021 thì đẹp hơn năm này.

Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà năm 2023

Năm 2023 là năm Quý Mão. Người tuổi tuổi Canh Tuất cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất, năm làm nhà 2023 (Quý Mão), Theo cách tính thì Gia chủ 1970 (Canh Tuất) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 54 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.

Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 54 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “Tam địa sát” – nhân do giai đắc bệnh (Sát nhân là bệnh) Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì sẽ mắc bệnh tật liên miên. Tuổi này không nên làm nhà

Năm này phạm phải: “Tam địa sát” – Phạm vào Tam Địa Sát là phạm vào năm hơi xấu để làm nhà. Nếu vẫn muốn làm thì nên tính toán chọn năm tháng, ngày, giờ tính theo định cục của đất, tìm lúc vượng khí mà làm thì vẫn không sao hết. Nếu muốn làm vẫn làm được.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn. Người tuổi tuổi Canh Tuất cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất, năm làm nhà 2024 (Giáp Thìn), Theo cách tính thì Gia chủ 1970 (Canh Tuất) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2024 (Giáp Thìn) gia chủ 55 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Thân Kỵ người Thân. Nếu gia chủ xây nhà thì sẽ mang tai họa cho người thân trong nhà. Nhẹ thì công việc bất lợi, làm ăn thất bát, bệnh tật ốm đau liên miên, còn nặng thì có thể chết người.

Năm 2024 (Giáp Thìn) gia chủ 55 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Tứ Tấn Tài ” – Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, thuận lợi mọi mặt.

Năm này phạm phải: Kim Lâu Thân-Kỵ người Thân. Nếu muốn làm nhà thì vẫn làm được. Phúc lớn, phước lớn thì phạm vào năm hỏi xấu củng chẳng sao. Thực tế nhiều người làm nhà vào năm như vậy vẫn bình yên vô sự.

Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà năm 2025

Người tuổi tuổi Ất Tỵ. Người tuổi tuổi Canh Tuất cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất, năm làm nhà 2025 (Ất Tỵ), Theo cách tính thì Gia chủ 1970 (Canh Tuất) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2025 (Ất Tỵ) gia chủ 56 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.

Năm 2025 (Ất Tỵ) gia chủ 56 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly

Năm này phạm phải: ” Ngũ Thụ Tử” – Năm nay nếu muốn vẫn làm nhà được, tuy không phải là năm đẹp.

Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà năm 2026

Năm 2026 là năm Bính Ngọ. Người tuổi tuổi Canh Tuất cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất, năm làm nhà 2026 (Bính Ngọ), Theo cách tính thì Gia chủ 1970 (Canh Tuất) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2026 (Bính Ngọ) gia chủ 57 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Thê Kỵ vợ. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ mang tới tai họa cho vợ, cuộc sống vợ chồng cũng bất hòa cãi nhau.

Năm 2026 (Bính Ngọ) gia chủ 57 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Lục Hang Ốc” – Lục Ốc tạo gia bất khả thành Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được

Năm này phạm phải: Kim Lâu Thê – và phạm Lục Hang Ốc” – Nếu tránh được thì tốt hơn.

Tổng kết: Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà năm nào tốt nhất

Như vậy xét lại ta thấy: Năm đẹp nhất để làm nhà là năm 2021. Còn các năm khác đều không phải là năm tốt, nhưng nếu muốn làm nhà thì vẫn làm được. Hãy tính toán kỹ hơn, thiết kế nhà theo phong thủy để hạn chế tối đa các hạt giống xấu khác thì vẫn không sao.

Chúc gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 làm được một ngôi nhà mỹ mãn, an hưởng tuổi già trong khỏe mạnh, yên vui, sum vầy bên con cháu ngoan hiền.

Kts Phong Thủy Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

………………………………………………………………………….

Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà năm nào tốt nhất

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2026

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2025

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2024

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2023

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2022

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2021

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2020

Hướng Hợp Tuổi Ất Sửu 1985, Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc 1985

Năm sinh dương lịch: 1985

– Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

– Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển).

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1985 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Ất Sửu 1985, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Hướng không hợp tuổi Ất Sửu 1985, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên tránh:

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Ất Sửu 1985, hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu:

– Không chỉ có gia chủ tuổi ất sửu mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi ất sửu, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Phương vị hợp với gia chủ tuổi ất sửu được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi ất sửu thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi ất sửu không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Hướng Hợp Tuổi Giáp Tý 1984, Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc 1984

Để xem tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào? thì tuổi Giáp Tý cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1984 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Giáp Tý 1984, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Giáp Tý, hướng ngồi làm việc tuổi 1984 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Quẻ mệnh: Đoài Kim

– Mệnh Kim (Vàng trong biển)

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1984 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Giáp Tý 1984, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Hướng hợp tuổi Giáp Tý 1984, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Tý 1984, hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý:

– Không chỉ có gia chủ tuổi giáp tý mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi giáp Tý, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Phương vị hợp với gia chủ tuổi giáp tý được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi giáp tý thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi giáp tý không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Nếu bạn có dự định sửa nhà, tu tạo nhà cửa, nên tính toán thời gian hoàn thành và thời gian nhập trạch ( vào nhà mới) xem ngày hoàn thành, dọn về nhà mới có ổn thỏa hay không tại phần mềm

Bạn đang xem bài viết Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Canh Tuất (1970) Nào Tốt Nhất? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!