Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Ngồi – Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Tý # Top 15 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Ngồi – Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Tý # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Ngồi – Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Tý mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng ngồi – Cách bố trí bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tý

“Key: Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tý. phong thủy tuổi tý, tuổi tý hợp màu gì? Cách bố trí bàn làm việc phong thủy tuổi giáp tý 1984. Đặt bàn làm việc tại vị trí chiêu tài, kích hoạt tài lộc,…”

Để có một công việc khi làm luôn đạt hiệu quả phải dựa vào rất nhiều yếu tố mới dẫn tới thành công. Việc bố trí phong thủy bàn làm việc không thể đặt tùy tiện. Vì như vậy sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều trong công việc, trong không gian làm viêc. Mỗi người một mệnh, một tuổi khác nhau . Chính vì thế mà việc bố trí bàn làm việc cũng khác nhau.

Cụ thể cho việc bố trí phong thủy bàn làm việc cho tuổi Giáp Tý.

Việc chọn lựa hướng đặt bàn,hình dáng và màu sắc cho tuổi Giáp Tý như thế nào?

Năm sinh âm lịch : Giáp Tý.

Năm sinh dương lịch: 1984

Mệnh quẻ : Đoài hay còn gọi là mệnh Kim.

Ngũ hành : Hải Trung Kim – tức vàng dưới biển.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tý

Cách bố trí bàn làm việc phong thủy hợp tuổi Giáp Tý cho cả nữ và nam.

Hướng đặt bàn làm việc thuận lợi: Phương hướng đặt bàn Thần – Tài của người sinh năm Giáp Tý thuộc hướng Đông Nam của văn phòng làm việc. Bởi vì, nam giới Giáp Tý có mệnh là Tây Tứ mệnh cho nên việc quay bàn làm việc có thể quay về một trong các hướng như:

+ Đông Bắc – Diên niên.

+ Tây Nam – Thiên y.

+ Tây – Phục vị.

+ Tây Bắc – Sinh khí.

Vì là nam và nữ sinh năm Giáp tý thuộc hành Kim nên việc phong thủy bàn làm việc nên tuổi Giáp Tý sử dụng các loại bàn hình chữ nhật, hình móng ngựa, hình ô van, hình tròn.

Màu sắc hợp mệnh: Màu sắc của bàn cho tuổi Giáp tý là màu trắng,vàng,nâu. Màu trắng tượng trưng  cho bản mệnh của người Giáp Tý, màu vàng, màu nâu tượng trưng cho hành thổ.Vì là hành Thổ sinh Kim. Cực kỳ tốt cho người tuổi Giáp Tý này.

 – Sim Hợp Tuổi 1984 – Xem bói số điện thoại hợp với tuổi 1984

– Xem bói tình yêu 1984 – Xem bói tình duyên vợ chồng, xem tuổi hợp nam nữ sinh năm 1984

– Xem hướng nhà tuổi 1984 – Xem hướng nhà trực tuyến, xem hướng xây nhà tốt cho gia chủ tuổi giáp tý 1984

Lưu ý khi kê hướng phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tý.

Không nên đặt bàn làm việc giữa trung tâm trong  văn phòng đó. Vì nó sẽ tạo cảm giác cô độc, bất ổn, lo lắng .  Nên việc làm cũng sẽ bị hiệu quả.

Tránh kê bàn làm việc ngay dưới dầm xà của nhà. Vì như vậy sẽ tạo cảm giác bị đè nén, ức chế, dễ sinh ra cáu gắt, mất bình tĩnh trong công việc.

Không được để bàn quá bừa bộn. Không có khoa học khi làm việc.

Không được kê bàn làm việc quay lưng với cửa chính hay đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Sẽ gây nên mất tập trung trong việc làm.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tý cần và nên có những vật phẩm trang trí phù hợp với vận mệnh của mình như : Quả cầu thủy tinh,thạch anh, đá phong thủy trên bàn làm việc.

Bài viết cùng chuyên mục:

– Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu

– Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất

– Phong thủy bàn làm việc tuổi Qúy Hợi

– Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tý

hướng bàn làm việc tuổi giáp tý

phong thủy tuổi giáp tý 1984

hướng bàn thờ tuổi giáp tý

hướng ngồi làm việc tuổi giáp tý

phong thuỷ tuổi giáp tý

tuổi giáp tý hợp với tuổi nào

tuổi giáp tý nữ mạng

tuổi giáp tý hợp với màu gì

Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1984 Giáp Tý

Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi 1984 Giáp Tý: Cách chọn vị trí đặt bàn làm việc 1984 Giáp Tý, phong thủy hướng bàn làm việc 1984 Giáp Tý, xem hướng bàn làm việc theo tuổi 1984 Giáp Tý

Phong thuỷ phòng làm việc, hướng bàn làm việc tuổi 1984 Giáp Tý

Việc xem hướng ngồi làm việc, chọn hướng bàn làm việc theo tuổi có ý nghĩa quan trọng, có thể thay đổi vận mệnh, công danh, Các bạn nên chọn bàn làm việc cho mình đúng hướng, đồ đạc vật dụng ngăn nắp có trật tự, phòng ốc thoáng mát. , Chọn hướng kê bàn làm việc tuổi 1984 Giáp Tý, tuổi kê bàn làm việc hướng nào 1984 Giáp Tý? hướng ngồi làm việc tuổi 1984 Giáp Tý?

Năm sinh dương lịch: 1984

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Xem: Giải thích ý nghĩa của sơ đồ bát quái

– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); – Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

– Năm sinh dương lịch: 1984

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim)

– Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Giới tính: Nam – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp tý là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị) – Bạn sinh năm Giáp tý có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Giáp tý. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.Giới tính: Nữ – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp tý là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị) – Bạn sinh năm Giáp tý có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Giáp tý. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn. *Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Hợp Tuổi Giáp Tý 1984, Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc 1984

Để xem tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào? thì tuổi Giáp Tý cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1984 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Giáp Tý 1984, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Giáp Tý, hướng ngồi làm việc tuổi 1984 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Quẻ mệnh: Đoài Kim

– Mệnh Kim (Vàng trong biển)

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1984 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Giáp Tý 1984, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Hướng hợp tuổi Giáp Tý 1984, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Tý 1984, hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý:

– Không chỉ có gia chủ tuổi giáp tý mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi giáp Tý, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Phương vị hợp với gia chủ tuổi giáp tý được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi giáp tý thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi giáp tý không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Nếu bạn có dự định sửa nhà, tu tạo nhà cửa, nên tính toán thời gian hoàn thành và thời gian nhập trạch ( vào nhà mới) xem ngày hoàn thành, dọn về nhà mới có ổn thỏa hay không tại phần mềm

Phong Thủy Bàn Làm Việc Và Cách Chọn Hướng Ngồi Tốt Nhất

Phong thủy bàn làm việc là một vấn đề quan trọng mà bất cứ ai cũng quan tâm. Đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán hay cả với chủ các doanh nghiệp với mong muốn công việc thuận lợi, ngày càng phát triển và thịnh vượng. Lựa chọn được một chỗ ngồi hợp phong thủy, bạn sẽ có được một tinh thần làm việc tốt và hiệu quả đạt được cao hơn. Hanoi Office xin tư vấn cách lựa chọn phong thủy bàn làm việc theo tuổi để bạn có thể tìm được vị trí đặt bàn làm việc thích hợp nhất.

Phong thủy bàn làm việc: Tác dụng khi hướng đặt bàn làm việc hợp tuổi

Để có thể đặt bàn làm việc theo phong thủy một cách hài hòa, trước tiên bạn cần nắm rõ những tác dụng chính của phong thủy nó gât ảnh hưởng thế nào tới công việc. Sau đó bạn sẽ tìm hiểu cách xem và những điều cần tránh khi sắp xếp bàn làm việc. Nắm rõ những điều này chắc chắn bạn sẽ tìm được một vị trí phong thủy phù hợp nhất với bản thân.

Phong thủy được biết đến như là một bộ môn khoa học của các nước phương Đông trong đó có Việt Nam. Bộ môn khoa học này đã được nghiên cứu và áp dụng từ những năm 1000 trước công nguyên. Theo tiếng Hán “Phong thủy” có nghĩa là “gió và nước”. Nghiên cứu “Phong thủy” sẽ giúp con người hiểu rõ và thay đổi tính chất của môi trường sống, nhằm cải thiện sự cân bằng Chi (khí – một loại năng lượng vô hình), từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống.

Dựa trên kinh nghiệm và những trải nghiệm thực tế từ xa xưa, các nhà phong thủy có thể đánh giá được đất đai, thấu hiểu được ý nghĩa vị trí của núi non, thung lung, song suối,… Dựa và những đặc điểm và điều kiện của một khu vực nhất định để đánh giá được sự ảnh hưởng đến dòng chảy của “Chi” cũng như tình trạng của môi trường đó. Và sau đó các nhà phong thủy sẽ sử dụng các nguyên tắc của phong thủy để cải thiện chúng mà lại không làm hư hại đến các dòng khí này.

Xem phong thuỷ chỗ ngồi làm việc giúp tăng may mắn công việc thuận lợi

Khi đến một văn phòng làm việc mới, những người đứng đầu doanh nghiệp đều rất cẩn thận lựa chọn phong thủy nơi làm việc một cách phù hợp nhất, đặc biệt là phải hợp tuổi, hợp mệnh. Việc đầu tiên họ làm đó là chọn hướng và đặt vị trí bàn làm việc, kế sau đó là các vật dụng khác trong văn phòng như: bàn làm việc của các nhân viên, tủ đựng hồ sơ, máy tính, máy in và nhiều vật dụng khác. Tùy vào từng công ty, cửa hàng, văn phòng,… vị trí tiền tài cũng khác nhau. Do đó phong thủy của văn phòng làm việc hay cửa hàng sẽ có mối quan hệ trực tiếp đến sự tốt, xấu, khó khăn hay thuận lợi của mỗi ngành nghề.

Phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi mang lại sinh khí, thịnh vượng

Khi bạn cẩn trọng trong việc chọn phong thủy hướng ngồi làm việc sẽ giúp bạn chọn được những dòng năng lượng tốt trong khí quyển. Từ đó mang lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân. Đồng thời ngăn chặn những dòng năng lượng xấu (sát khí) đem lại tài vận xấu, hư hao bệnh tật.

Chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi cải thiện thời vận

Phong thủy còn được coi là đại diện của những điều thuận lợi từ Thiên thời – Địa Lợi – Nhân Hòa. Phong Thủy sẽ giúp kết hợp ba loại vận may này với nhau. Từ đó giúp ta kiểm soát và cải thiện được vận may trong cuộc sống và công việc.

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi vượng tài

Nếu việc kinh doanh và công việc của bạn đang gặp trục trặc hãy thử đổi lại phong thủy bàn làm việc. Đây là lời khuyên của rất nhiều người đã áp dụng và thành công. Thay đổi phong thủy bàn làm việc đầu tiên là giúp bạn thay đổi góc nhìn, cải thiện không gian. Đem lại nguồn năng lượng tích cực nhờ đó thay đổi vận mệnh trở nên vượng tài.

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi cho 12 con giáp

Xem hướng ngồi làm việc cho tuổi Tý

Đối với tuổi Tý chúng ta sẽ cùng nhau khám phá phong thủy hướng ngồi làm việc theo tuổi của Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý.

1. Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tý

Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý nên đặt ở góc Đông Nam của phòng làm việc là tốt nhất. Đây được gọi là hướng ngồi làm việc Thần Tài của người Giáp Tý. Người sinh ở năm này nên lựa chọn những bàn làm việc có màu vàng, trắng. Trong đó màu trắng là màu may mắn của bản mệnh. Màu vàng tượng trưng cho Thổ (Thổ sinh Kim). Có thể chọn bàn có hình tròn, hình chữ nhật hoặc móng ngựa.

2. Hướng đặt bàn làm việc theo tuổi Bính Tý

Người sinh năm Bính Tý trong phong thủy thích hợp đặt bàn làm việc hướng chính Tây. Bàn làm việc nên chọn màu đen (màu của bản mệnh). Hoặc một số màu khác như trắng, nâu,… Nên chọn chọn có dạng hình tròng hoặc hình móng ngựa là tốt nhất.

3. Hướng ngồi làm việc theo tuổi Mậu Tý

Người mậu Tý sẽ may mắn và nhiều tài lộc khi đặt bài làm việc theo hướng Bắc. Là người mệnh Hỏa nên chọn bàn làm việc có màu đỏ, xanh lục với hình dàng thuôn dài.

4. Xem hướng chỗ ngồi làm việc theo tuổi Canh Tý

Hướng chính Đông là hướng phát tài của Canh Tý. Màu sắc gia tăng vận mệnh vượng tài là các màu vàng, vàng đất, xám hoặc đỏ. Bên cạnh đó bàn có hình chữ nhật là hình dáng phù hợp nhất cho người Canh Tý với mệnh Thổ.

5. Hướng bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý

Với người tuổi Nhâm Tý, bàn làm việc đặt hướng Đông Nam với hình dạng bàn có góc lượn tròn. Kết hợp với màu đen và xanh đậm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chọn hướng bàn làm việc cho tuổi Sửu

Hướng bàn làm việc cho tuổi Sửu theo các năm đó là:

Cách xác định hướng bàn làm việc tuổi Dần

Hướng kê bàn làm việc cho tuổi Mão

Chọn hướng ngồi làm việc cho tuổi Thìn

Xem hướng đặt bàn làm việc tuổi Tỵ

Phong thủy chỗ ngồi làm việc cho tuổi Ngọ

Hướng phong thủy văn phòng làm việc cho người tuổi Mùi

Hướng phong thủy bàn làm việc cho tuổi Thân

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi Dậu

Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi Tuất

Chọn hướng bàn làm việc theo tuổi Hợi

Sử dụng vật phẩm đồ phong thủy để bàn làm việc để tăng may mắn theo mệnh

Nếu bạn đã có một vị trí phong thủy bàn làm việc tốt tại văn phòng và muốn tăng thêm tài lộc trong kinh doanh, vậy bạn có thể thay đổi bằng một số biện pháp sau đây: treo tranh phong thủy, sử dụng vật trang trí hợp phong thủy bàn làm việc, sắp xếp và lựa chọn cây cảnh, … Các tuổi khác nhau sẽ sử dụng các đồ vật theo màu sắc và kiểu dáng riêng.

Tranh phong thuỷ tại văn phòng cho thuê của Hanoi Office

Đừng bỏ lỡ: Chỉ thuê 1 văn phòng nhận 15+ tiện ích ưu việt hoàn toàn miễn phí với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói của Hanoi Office

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh với mệnh kim đó là màu ánh kim, màu sáng trắng vì vậy mà những người mệnh kim nên sử dụng các vật phẩm làm bằng các vật liệu như: bạc, đá thạch anh trắng, pha lê, vàng hay kim cương… Hay các đồ dùng bằng gốm sứ và đá hay các đồ kim khí rất phù hợp với người mệnh Kim.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên dùng những vật phẩm có màu đen, trắng hoặc xanh dương. Và trong phòng làm việc thì người mệnh Thủy nên đặt một vỏ ốc nhỏ trên bàn làm việc hoặc một chai nước mang theo người hoặc nếu bạn có điều kiện hơn, có thể đeo một sợi dây bằng ngọc trai thì tài lộc sẽ đến.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Màu đen và xanh nước biển là 2 màu tương sinh của Mệnh Mộc. Hãy mang bên mình một túi bột trầm hương, cây phát tài hoa sen hoặc một vài hạt hổ phách đó là lời khuyên dành cho người mệnh Mộc. Chúng có tác dụng rất tốt cho tài vận cũng như sức khỏe của người mệnh Mộc. Khi mệt mỏi, bạn hãy xoa những viên hổ phách lên tóc, chân mày để được truyền thêm sinh khí.

Phòng làm việc của người mệnh Mộc nên có những hình gợn sóng và những thảm cỏ giả. Đặc biệt, nếu có một bộ bàn ghế bằng gỗ trong văn phòng thì không khác gì bạn đang ngồi trên đống tiền.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa, vì vậy màu sắc tương sinh lý tưởng cho người mệnh hỏa đó chính là xanh lá cây hay xanh rêu. Trong phòng làm việc của người mệnh hỏa nên bài trí những đồ vật có màu xanh lá cây hoặc xanh rêu, tốt nhất nên có một cây cảnh trang trí. Ngoài ra, để tăng nhiệt huyết cho người mệnh Hỏa thì trong người nên mang theo bên mình vài trái ớt sừng giả hoặc một chùm.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thổ đó là màu vàng và màu đỏ. Màu sắc tương khắc là màu xanh lá cây. Chính vì vậy đối với những người mệnh thổ thì nên dùng các vật phẩm có màu đỏ hoặc vàng trong phòng làm việc. Tuy nhiên, vì màu đỏ có tính dương rất mạnh nên hạn chế sử dụng quá nhiều.

Một số điều nên tránh khi sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Ngoài việc xem phong thủy bàn làm việc theo tuổi, bạn cũng nên lưu ý các yếu tố khác như ánh sáng, cảnh quan chung, hướng cửa ra vào,… Bạn cần sắp xếp bàn làm việc một cách hợp lí, phù hợp để tạo được hiệu quả tối đa nhất.

Ngồi đối diện với cửa ra vào (quay mặt ra lối vào): Việc đặt bàn hướng ra lối cửa giúp bạn tự tin hơn. Khi quan sát được toàn bộ văn phòng, bạn sẽ kiểm tra, bao quát được toàn bộ công việc. Vị trí bàn làm việc tốt nhất là đặt bàn hơi chệch hướng với cửa ra vào.Tránh đặt bàn làm việc mà người ngồi quay lưng lại với cửa: Điều này làm suy giảm sự tập trung làm việc, tính chủ động của bạn. Tuyệt đối không nên đặt lối đi ở vị trí người ngồi không nhìn thấy được.

Cần đặt bàn ở nơi có thể nhìn rõ lối đi: Rất nhiều chủ doanh nghiệp thường bỏ qua chi tiết này và thích được làm việc trong phòng riêng, kín đáo. Tuy nhiên, khi các lối đi trong phòng thông thoáng, nhìn thấy rõ ràng, bạn có thể quan sát tất cả mọi người ra vào nơi làm việc của bạn. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy cởi mở và dễ dàng hợp tác với mọi người.

►►► Chỗ ngồi làm việc thoáng mát, chuyên nghiệp tại Hanoi Office chỉ từ 800.000 VND/tháng

Tạo một nơi làm việc thông thoáng, sạch sẽ: Mọi nơi làm việc cần được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát, vì những vật dụng không có quy củ sẽ làm giảm sự chuyên nghiệp, tác phong khi làm việc, và quan trọng nó sẽ gây mất tập trung trong khi ta cần tập trung. Bạn nên dọn dẹp và loại bỏ những vật dùng không cần thiết, không có nhu cầu sử dụng.

Bàn làm việc cần đánh thức được 5 giác quan: Con người luôn luôn có nhu cầu tiếp nhận thông tin, đó là bản năng, cũng là xu hướng chung của xã hội. Việc thu nhận thông tin được thực hiện thông qua 5 giác qua, mỗi giác quan đóng một vai trò khác nhau. Nếu bị cô lập, các giác quan sẽ giảm đi, làm mất đi sự nhanh nhẹn, linh hoạt, từ đó làm giảm hiệu suất làm việc. Do vậy, bạn nên bố trí phong thủy chỗ ngồi làm việc sao cho mình tiếp nhận được các loại âm thanh, mùi vị và cảm giác, để ngửi, để cảm nhận và nghe để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của các giác quan theo cách khoa học.

Bạn đang xem bài viết Hướng Ngồi – Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Tý trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!