Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chung Cư Theo Phong Thủy ❣️ Top Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chung Cư Theo Phong Thủy ❣️ Top Trend

Xem 6,435

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chung Cư Theo Phong Thủy mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,435 lượt xem.

Cách Xem Hướng Nhà Chung Cư Chuẩn Nhất Hiện Nay

Cách Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy, Xác Định Hướng Cửa Nhà

Xem Hướng Nhà, Hướng Cửa Tốt Theo Phong Thủy

Xem Hướng Nhà Cho Tuổi 1960

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Canh Tý 1960 Theo Phong Thủy

Xem hướng nhà chung cư và nhà ở mặt đất có giống nhau hay không hẳn là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Mặc dù cũng là nhà ở nhưng cách xây dựng khác nhau, nên cách xem hướng nhà cũng sẽ khác nhau.

Đối với nhà mặt đất, gia chủ có thể dễ dàng xác định được hướng chính của mảnh đất đó và xác định được hướng chính của căn nhà. Những yếu tố bên ngoài như hướng mặt trời, hướng gió, đường lộ, hướng núi, hướng sông,… cũng đều thể hiện rất rõ ràng, không giống như với hướng căn hộ chung cư. Vậy nên, việc xác định xem hướng nhà và thậm chí là những yếu tố phong thủy có ảnh hưởng đến ngôi nhà sẽ rất đơn giản và dễ dàng.

Như các bạn thấy, cách xem hướng chung cư và hướng nhà ở mặt đất có sự khác nhau và khó hơn rất nhiều, vậy nên trước khi mua nhà chung cư gia chủ cần phải tìm hiểu thật kỹ và xác định chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn sau này.

Hướng dẫn cách xem hướng nhà chung cư theo phong thủy

Chọn mua căn hộ chung cư gia chủ cần phải tuân theo những nguyên tắc chung cửa việc chọn hướng nhà theo phong thủy nhà ở: chọn hướng căn hộ sao cho phải tự đón được các năng lượng, luồng khí tốt và hướng hợp với tuổi của gia chủ. Đặc biệt, gia chủ cần phải lưu ý tránh những khu vực không tốt về phong thủy như: phòng rác, cầu thang, khu vệ sinh chung,…

Chọn hướng chung cư theo cửa chính của căn hộ: vì cửa chính là nơi nạp vượng khí, năng lượng và các luồng khí tốt cho cả căn hộ nên gia chủ có thể chọn những căn hộ có hướng cửa chính trùng với hướng tốt hợp tuổi của mình.

Hoặc gia chủ cũng có thể chọn hướng căn hộ chung cư theo hướng ban công hay những khu vực có view rộng nhất của căn hộ. Theo các chuyên gia phong thủy, khu vực đón nắng, đón gió nhiều nhất của căn hộ sẽ là khu vực nạp nhiều khí nhất nên đây sẽ là hướng chính của căn hộ. Đối với cách chọn hướng chung cư này thường áp dụng cho những tòa nhà chung cư, căn hộ có hướng cửa chính bị bí bách, ngột ngạt và không có nhiều ánh sáng và gió.

Xem Hướng Nhà Cho Tuổi 1977

Xem Phong Thủy Hướng Nhà Đất Tuổi 1977 Đinh Tỵ

Nam Sinh Năm 1977 Tuổi Đinh Tỵ Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Tốt Hợp

Xem Hướng Nhà Cho Tuổi 1980

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Canh Thân 1980 Chuẩn Phong Thủy

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chung Cư Theo Phong Thủy trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2693 / Xu hướng 2783 / Tổng 2873 thumb
🌟 Home
🌟 Top