Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Bói Bài Theo Tháng Này, Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Bói Bài Theo Tháng Này, Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Bói Bài Theo Tháng Này, Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đang xem: Cách bói bài theo tháng

Hướng Dẫn Cách Bói Bài Theo Tháng Này, Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh 4

Notes: ” Trai xào bài 7 lần, nữ xào bài 9 lần, trai tay trái, gái tay phải, rút lấy một lá bất kỳ, xòe đều, kinh đôi, rồi, bắt đầu, hi hi….. 1.Nước Cơ 2. Nước Rô 3.Nước chuồn 4. Nước Bích Mỗi nước bài đại diện cho một vấn đề trong mệnh số của con người • Nước cơ : Chỉ sự vui mừng – tình ái • Nước rô : Chỉ sự đợi chờ tin tức –sự nghiệp công danh • Nước chuồn : Chỉ về tình bạn – lợi lộc • Nước bích : Chỉ sự phiền muộn – buồn rầu tai hoạ Người âu tây thường dùng lối bói bài này để đón vận mệnh quá khứ, hiện tại vị lai rất chính xác . Nay ta áp dụng tại Việt Nam, xếp bài 32 lá,rút ra chín lá ,rút ra chín lá bố trí theo CÀNG TƯỢNG BÁT QUÁI viễn đông vừa thích hợp đông tây, vừa thích ứng tâm nguyện dân Việt Nam muốn gieo quẻ xốc 32 lá bài cho đều ( gồm có cơ ,rô, chuồn, bích từ xì – đầm –bồi – 10-9-8-7 ) ( 8 x 4 = 32 ) rút ra may rủi 09 lá để sấp Đàn ông tay trái ,đàn bà tay phải,rút ra từng lá, đặt theo phương vị Cửu Cung , theo sự may rủi để sắp – Lá thứ 1 đặt ở cung càn – Lá thứ 2 Cung khảm – Lá thứ 3 Cung cấn – Lá thứ 4 Cung chấn – Lá thứ 5 Cung tốn – Lá thứ 6 Cung ly – Lá thứ 7 Cung khôn – Lá thưˆ8 Cung Đoài – Lá thứ 9 Thượng ương Sau khi bài trí theo hình bát quái xong hãy tập trung tư tưởng, bình tình nhìn thẳng vào trận đồ, tâm nguyện chọn 01 lá bài bổn mạng,dùng tay trái nếu là nam và tay phải nếu là nữ , lật ngược lái bài lên. Còn lại các cung khác, lần lượt lật ngửa lên hết ,trừ lá cung trung ương không được lật ngửa.Có được lá bài bổn mạng rồi, thì xem lá đó là gì và nước nào – Nếu là nước cơ thì xem bài thơ sau đây mà đoán : Mệnh cơ ngụ ở cung càn Bình minh chói lọi huy hoàng ánh dương Cơ nằm cung khảm,cung khôn Rô là ứng quẻ nổi lòng âu lo Cung ly,cung cấn bụi mờ Ơû vào cung tốn đợi chờ đón đưa Dòng sông nước chảy lặng lờ Vào cung đoài chấn bấy giờ bình yên Sự vui may hạnh phúc hay tai hoạ còn tuỳ theo lá bài nằm kế bên lá bài bổn mạng để giải đoán nếu là lá bài bên là nước cơ thì đại hỷ.Nếu là nước rô thì có sự thăng tiến công danh, mở mang sự nghiệp.Nếu là nước chuồn thì có tài lộc, làm ăn phát đạt. Nếu là nước Bích thì tuy bổn mạng có sự vui vẻ, nhưng phải đề phòng kẻ tiểu nhơn quấy phá. Giá trị tốt xấu, phải tuỳ thuộc vào nút bài lớn, nhỏ : Xì, Gìa, Đầm, Bồi,10, 9, 8,7. Nếu thuộc việc khánh hỷ, phát tài thì tính từ lớn đến nhỏ. Nếu buồn phiền phiền thất bại thì tính từ nhỏ đến lớn, theo thứ tự may ít rủi nhiều.

Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác

Bói bài Tây theo ngày sinh dựa trên những con số

Trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh, các quân bài có nghĩa như sau:

52 lá bài sẽ tương ứng với 52 tuần của một năm.

12 quân bài sẽ tương ứng với 12 tháng của năm.

Màu đen tượng trưng cho sự chủ động, màu đỏ tượng trưng cho sự thụ động.

4 nước bài cơ, rô, tép và bích tượng trưng cho 4 mùa trong năm, vừa tượng trưng cho 4 yếu tố trong thuật chiêm tinh: Cơ – Tượng trưng cho nước – Mùa xuân, Tép – Tượng trưng cho lửa – Mùa hè, Rô – Tượng trưng cho đất – Mùa thu, Bích – Tượng trưng cho khí – Mùa đông

Quân át trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Những người sở hữu quân át là những người sống có tham vọng, nhiệt huyết, năng động. Có chí cầu tiến nên thường sớm thành công và trở thành nhà lãnh đạo. Họ có tính cách độc lập, muốn khám phá vào những lĩnh vực mới. Tuy nhiên, những người này thường có tính gia trưởng, thiếu kiên nhẫn và thường hay áp đặt ý kiến của mình lên người khác.

Quân số 2 trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Những người sở hữu quân bài này thường là những người có tính cách khá dễ chịu, ân cần, chu đáo, biết tiếp thu, học hỏi. Phương châm sống của họ là “một điều nhịn, chín điều lành”. Bởi vậy họ mong muốn một cuộc sống ổn định và an nhàn. Tuy nhiên, đây cũng là người có tính cách dựa dẫm, thiếu quyết đoán và hay chủ quan.

Quân số 3 trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Theo cách bói bài tây theo ngày sinh, những người có quân bài số 3 là những người vui vẻ, hòa đồng. Họ cũng rất sáng tạo và khéo léo, hiếu động, biết cách pha trò cho người khác cười. Họ thích sự đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Thế nhưng họ lại thiếu tính quyết đoán, cần phải tham khảo lời khuyên của mọi người thì mới có thể quyết định được mọi chuyện.

Quân số 4 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Những người sở hữu lá bài số 4 là những người chăm chỉ, cẩn thận. Họ sống rất chính trực, tận tụy và kín đáo. Nếu được giao nhiệm vụ quản lý, họ sẽ kiểm soát công việc của cấp dưới một cách sát sao, tỉ mỉ. Mẫu người này thường tìm kiếm sự an toàn và ổn định, họ không thích một cuộc sống có quá nhiều xáo trộn.

Quân số 5 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Người sở hữu quân bài số 5 thường rất thông minh, thích sáng tạo, khám phá cuộc sống và luôn muốn tự do. Đây cũng là mẫu người có óc hài hước, dám nghĩ dám làm, luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Tuy nhiên, họ thường là những người cả thèm chóng chán, tính cách mâu thuẫn và không đáng tin cậy.

Quân số 6 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Trong cách bói bài tây theo ngày sinh, những người mang lá bài số 6 thường là những người muốn tìm kiếm sự ổn định. Họ luôn quan tâm chăm sóc người khác, thích làm việc ở nhà, sống mơ mộng và có tâm hồn nghệ sĩ. Điểm trừ của những người sở hữu lá bài số 6 đó là họ sống quá thụ động, hay dựa dẫm vào người khác, chấp nhận mọi chuyện xảy ra theo kiểu an phận thủ thường nên trong công việc rất khó để phát triển.

Quân số 7 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Mẫu người sở hữu lá bài số 7 là người có tâm hồn rất nhạy cảm, trực giác nhạy bén. Trong tình cảm, họ dùng trái tim chân thành để yêu. Là người hay mơ mộng và lý tưởng hóa mọi thứ. Điểm trừ của họ là những người này thường sống khá ích kỷ, chỉ biết quan tâm đến bản thân mình và dễ bị nhụt chí.

Quân số 8 trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Những người sở hữu lá bài số 8 trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh thường có cá tính mạnh, họ biết xác định mục tiêu một cách rõ ràng. Họ là những người chăm chỉ, kiên định, giỏi tính toán tiền bạc. Điểm trừ của họ đó là họ rất thích kiểm soát người khác và có tính gia trưởng. Nhìn chung thì đây là kiểu người có thể nhờ vả và dựa dẫm được.

Quân số 9 trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Lá bài số 9 cho thấy bạn là người đa sầu đa cảm, không kiên định. Họ thường khao khát có được cuộc sống hoàn mỹ của những người xung quanh và bước ra khỏi cuộc sống nhàm chán của mình. Mặc dù tiêu cực hóa mọi chuyện thế nhưng họ là những người sống có đạo đức, thông minh và độ lượng.

Quân số 10 trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Với cách bói bài tây theo ngày sinh, người sở hữu quân bài số 10 là những người có tham vọng, họ khát khao thành công và thích cạnh tranh lành mạnh. Đây là những người có trí tuệ sâu sắc, giỏi nắm bắt tâm lý. Khuyết điểm của những người này là họ thường thích kiểm soát người khác và không có tính kiên nhẫn.

Quân J trong cách bói bài tây theo ngày sinh

Những người sở hữu quân bài J là những người quyến rũ, có tính cách năng động, lém lỉnh, cực kỳ khéo léo và giỏi lấy lòng người khác. Mẫu người này có tính cách nhiệt tình, sáng tạo và có nhiều tài lẻ. Nhờ biết cách tận dụng những ưu điểm này mà họ dễ dàng đạt mục đích của mình. Nhược điểm họ là thường thiếu mục tiêu và hay trốn tránh trách nhiệm.

Quân Q trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh, quân Q có nghĩa là Queen, tượng trưng cho sức mạnh nữ giới. Người sở hữu lá bài này thường là những người rất thông minh, nhạy bén, khả năng tiếp thu cao. Họ là người có óc sáng tạo, mạnh mẽ, có khả năng sắp xếp, tổ chức công việc khá tốt. Tuy nhiên họ lại thường hành động theo cảm tính và cũng hay làm quá mọi chuyện lên.

Quân K trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Theo quan niệm phương Tây, K có nghĩa là King. Những người sở hữu lá bài này bẩm sinh là những người có khả năng quản lý, lãnh đạo. Do đó họ thường thích tỏ ra uy quyền, kiêu ngạo và nóng tính. Cũng giống như những người sở hữu lá bài Q, họ hay thích làm to chuyện, họ cũng thích sai bảo và đòi hỏi ở người khác.

Quân Joker trong bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh

Quân Joker trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh có thể thay thế cho bất cứ lá bài nào. Chính vì thế, những người sở hữu lá bài Joker có thể mang tính cách của bất cứ lá bài nào trong bộ bài Tây.

Cách bói bài tây theo ngày sinh dựa vào chất của quân bài

Bên cạnh ý nghĩa của các quân bài, trong bói bài tây theo ngày tháng năm sinh bạn cũng cần để ý tới ý nghĩa của các chất bài, cụ thể như:

Quân bài hình rô

Quân bài rô là biểu tượng cho thế giới vật chất. Những người sở hữu quân bài này thường sống thực tế, thích tiền và hám của cải. Họ biết phân tích tình hình và giỏi xoay sở mọi chuyện. Đây là những người khá nhạy bén, tiếp xúc với mọi thứ một cách đa chiều nhất. Vì sống thực tế nên những người này luôn nhìn nhận giá trị của mọi thứ theo cách chúng hữu ích như thế nào đối với họ.

Quân bài hình cơ

Những người mang nước bài hình cơ là những người dễ xúc động, có trái tim giàu yêu thương và lòng trắc ẩn. Họ luôn biết cách quan tâm người khác và là chỗ dựa tinh thần cho mọi người. Tuy nhiên, bạn cũng muốn được mọi người yêu thương. Bạn sở hữu một tâm hồn lãng mạn, sáng tạo và thích hưởng thụ. Vì là người sống tình cảm nên bạn dễ bị cảm xúc chi phối. Khuyết điểm của những người này đó là họ thường hay có ý nghĩ tiêu cực, đôi khi lười biếng và dễ bị cảm xúc chi phối.

Quân bài hình tép

Theo cách bói bài tây theo ngày sinh, những người mang nước bài hình tép là những người có óc sáng tạo, có khả năng ăn nói. Bởi quân bài hình tép thường tượng trưng cho sự giao tiếp. Những người này sống khá thoáng, họ rất thích gây chú ý với người khác và ít khi để bụng. Tuy vậy, nhờ khả năng hoạt ngôn của mình mà họ thường dễ dàng đánh lừa mọi người, sử dụng lời nói ẩn ý để bóp méo sự thật.

Quân bài hình bích

Quân bích tượng trưng cho sự trải nghiệm và mới mẻ. Những người này thường cần cù, chăm chỉ và có ý chí mạnh mẽ. Họ là những người khéo léo và yêu thích quyền lực. Tuy vậy, đôi khi họ chỉ quan tâm cái lợi trước mắt mà quên đi mục tiêu sâu xa của vấn đề.

Cách Bói Bài Tây Hàng Ngày

Lá số 7: Tình yêu của bạn không còn nữa

Lá số 8: Hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau

Lá số 9: Có người đang thích bạn

Lá số 10: Đối phương đang tìm hiểu thông tin về bạn

Lá J: Đối phương đổ gục trước bạn

Lá Q: Bạn và người ấy chỉ nên làm bạn bè

Lá K: Đối phương đã thích người khác rồi

Lá Át: Đối phương đang dần thích bạn, hãy chủ động hơn!

Lá bài chất bích mang biểu tượng sức mạnh của người đàn ông. Trong bài Tây, là bích không phải là một quân bài may mắn. Chúng đa phần biểu tượng cho sự khó khăn trong cuộc sống.

Về tình duyên thường chia ly, trắc trở. Công danh sự nghiệp thì bế tắc, khó thăng tiến. Ngoài ra còn mang nghĩa ốm đau bệnh tật với mỗi người.

May mắn hơn quân bích, lá bài chuồn nghĩa là ý chí, quyết tâm vì trông nó có hình dạng như một đốm lửa đang cháy. Trong bói toán, chúng mang lại sự hạnh phúc, viên mãn. Có dấu hiệu tốt lành trong đường tình duyên, yên ấm, tốt lành. Sự nghiệp thì thành công, thăng chức.

Chất Rô mang ý nghĩa của sự bao bọc, che chở. Ngoài ra nó còn biểu tượng cho tài lộc và sự sung túc, kinh tế phát triển, làm ăn thuận lợi.

Trong cách bói bài tây hàng ngày , các lá bài chất cơ đại diện cho nước, cho người phụ nữ với sức mạnh của tiềm thức và chữa lành vết thương, ốm đau hay bệnh tật. Chất cơ mang đến nguồn năng lượng tích cực kèm theo sự may mắn. Các mối quan hệ xung quanh bạn đều thuận lợi, từ chuyện tình duyên cho đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Thông thường, quân át thường mang biểu tượng của những người đứng đầu. Ý chỉ những người tham vọng, hoài bão lớn, cầu tiến và là người luôn chủ động trong công việc. Họ còn là những người lãnh đạo tài năng và luôn tiên phong tìm ra những điều mới mẻ. Tuy nhiên thường những người này đều có tính gia trưởng, không kiên nhẫn.

Chủ quẻ là người nhiệt tình và chu đáo. Họ có tính tình ôn nhu, nhã nhặn. Cuộc sống xung quanh họ luôn bình an vô sự. Bởi vì tính khí hiền hậu nên nhiều khi họ phải chịu thiệt thòi, nhún mình để giữ hòa khí. Tuy vậy, người sở hữu lá bài này lại là người có thói dựa dẫm và thiếu quyết đoán.

Lá bài tượng trưng cho những người thông minh, có óc sáng tạo, hài hước và khéo léo. Thế nên luôn được lòng tất cả mọi người. Những người này thường luôn bị cảm xúc chi phối và khó đưa ra lựa chọn, luôn tìm người khác để lấy ý kiến mỗi khi gặp chuyện.

Trong cách bói bài tây 32 lá, nó biểu tượng cho những người cẩn thận và kín đáo. Nếu là người đứng đầu, họ sẽ rất kỹ tính và sát sao với cấp dưới của mình. Họ thich sự an toàn, ổn định và dễ buông xuôi trước những khó khăn trong cuộc sống.

Những người sở hữu quân bài số 5 là năng động, thích tìm tòi, khám phá và yêu tự do. Bên trong con người họ luôn tràn đầy nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm. Ngược lại, họ hay cả thèm chóng chán và đặc biệt không đáng tin cậy.

Chúng đại diện cho những người ưa sự cân bằng trong cuộc sống. Họ là người luôn luôn biết quan tâm đến người khác tuy có phần dựa dẫm, ỷ lại. Họ hay hài lòng với cuộc sống của mình, không có sự cầu tiến mà chỉ mong có phép màu xảy ra.

Trong sổ tay ghi chép cách bói bài tây hàng ngày theo ngày sinh, những người sở hữu lá bài số 7 thường rất nhạy cảm, hay suy nghĩ nhiều. Họ mơ mộng, không thực tế, luôn mong người khác làm gì đó cho mình. Họ không có ý chí vươn lên, thích sự ổn định. Và cách giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của họ thường rất kém.

Họ là những người có cá tính mạnh, sống có mục đích và luôn kiên định. Tuy rất bướng bỉnh và có thói quen thích kiểm soát người khác nhưng họ lại là chỗ dựa cho mọi người dựa vào.

Với những người mang lá bài số 9, họ luôn có sự thông minh, rộng lượng. Ngoài ra, đây cũng là những người nhạy cảm, hay suy nghĩ và bị ảnh hưởng tiêu cực từ lời nói hay hành động của người khác.

Những người này có hoài bão lớn, luôn khao khát thành công. Họ giỏi thuyết phục người khác bằng năng lực của mình. Tuy vậy, đôi khi trong cuộc sống họ hay mất kiên nhẫn và luôn đòi hỏi người khác.

Trẻ trung, lãng mạn và có tính sáng tạo là tính cách của những người sở hữu quân bài J. Họ khéo léo và hài hước nên luôn được mọi người yêu mến. Đôi khi họ trốn tránh trách nhiệm của mình và không có một mục tiêu cụ thể nào trong cuộc sống.

Đây là lá bài tượng trưng cho phái đẹp, những người thông minh, quyến rũ và nhạy bén. Họ cũng rất mạnh mẽ, đôi khi hay làm quá mọi việc lên.

Người mang lá bài K là những người kiêu hãnh và bướng bỉnh. Họ thông minh, có đầu óc sáng tạo nhưng hay làm quan trọng hóa vấn đề. Nếu là cấp cao, họ có thể quản lý tốt nhân viên của mình. Tuy vậy, cách bói bài tây hàng ngày cho thấy họ là những người luôn đòi hỏi người khác và thiếu tính kiên nhẫn.

Quân Joker này tượng trưng cho những người có tính cách mạnh, hơi hướng hoang dã. Họ có thể là người có tính cách giống như bất cứ một lá bài nào khác trong bộ bài Tây.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về bói bài Tarot hàng ngày , cũng khiến bạn tò mò và mang lại nhiều điều thú vị. Mong rằng bạn sẽ khám phá được nhiều điều mới mẻ hơn khi nghiên cứu về cách bói bài tây hàng ngày . Cách tính chi tiêu giá trị tài sản ròng, Tài sản là gì? Tài sản ròng là gì? Tài sản ngắn hạn là gì?

Comments

Hiện tại không có lời bình nào!

Hướng Dẫn Cách Xem Bói Bài Tây Tình Yêu Cực Chuẩn

Chúng ta ai cũng đã từng tiếp xúc với lá bài Tây với những kiểu chơi: tiến lên, phỏm, sâm,… Nhưng không phải ai cũng biết bói bài Tây. Có rất nhiều các cách bói khác nhau thông qua lá bài tây như: bói bài tây theo ngày sinh, theo tháng sinh, giờ sinh….Nếu bạn đang cảm thấy bối rối hoặc đau đầu giữa những “lựa chọn”, bạn có thể tham khảo cách bói những lá bài Tây. Biết đâu bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác.

Nhưng trước hết, tìm hiểu vì sao bài Tây lại được rất nhiều người lựa chọn làm phương thức bói toán như vậy?

Bài Tây có xuất xứ từ phương Tây, gồm có 54 lá bài (52 lá thường và 2 lá Joker – còn được gọi là phăng teo hay là chú hề).

52 lá bài tương ứng 52 tuần/năm; 12 lá đầu người đại diện 12 tháng/năm; 4 chất Rô, Cơ, Bích, Nhép đại diện cho 4 mùa: Thu, Xuân, Đông, Hè. Mỗi chất có 13 lá, là số tuần của mỗi mùa. Tổng điểm 52 cây và lá Joker cộng lại chính bằng số ngày trong một năm. Hai màu đỏ đen trong bài Tây là đại diện cho hai giới: nam và nữ.

Bộ bài Tây mang ý nghĩa rất nhiều, chính vì vậy, có rất nhiều cách thức bói từ những lá bài này.

2. Hướng dẫn cách bói bài tình yêu

Bói bài tây, tất nhiên bạn phải chuẩn bị một bộ bài Tây, tốt nhất là một bộ bài mới.

Các bước tiến hành bói bài tây

Đầu tiên, bói bài tây tình yêu chỉ dùng các quân từ 7 đến quân Át, nên chúng ta sẽ lọc bỏ những lá bài từ 2 đến 6.

Tiếp theo, chia số bài trên tay bằng đúng số chữ cái của tên người đó và xếp thành một hàng ngang.

Gộp những phần bài đã chia thành một, gom từ trái sang phải. Sau đó, bạn sẽ dùng tay trái, rút lá bài ở ở trên và một lá bài ở dưới cùng. Bạn cứ rút, đến khi bạn được hai lá bài đôi (được tính cả những lá bài không cùng chất) thì dừng lại.

Giải mã bí ẩn của các cặp bài

Đôi 7: Tình cảm của bạn và người ấy gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Mặc dù cả hai cùng cố gắng nhưng hy vọng về một kết thúc có hậu thì có vẻ hơi xa vời. Hãy bớt ảo tưởng vào tình cảm này từ phía đối phương.

Đôi 8: Cả hai bạn đều có tình cảm với đối phương của mình, tuy nhiên, đó là mối quan hệ vượt qua tình bạn, không đủ để tới tình yêu. Nhưng cũng hoàn toàn không phải là không có cách, nếu bạn muốn mối quan hệ này tiến xa hơn.

Đôi 9: Đối phương đã bắt đầu rung động trước những cử chỉ, hành động đầy quan tâm, âu yếm của bạn. Chỉ một chút thay đổi của bạn cũng có thể khiến nàng lo lắng, phân tâm rồi đó. Nếu như bạn muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với nàng, để lỡ cơ hội này thì bạn sẽ không còn cơ hội nào nữa đâu.

Đôi Q: Mắc dù người ấy chưa tìm kiếm được một nửa còn lại thực sự trọn vẹn, nhưng có lẽ người đó thực sự mong muốn bạn trở thành một người bạn tốt của họ. Bạn không có cơ hội trở thành một mảnh ghép tình yêu của người ta.

Đôi K: Thực sự chia buồn với bạn, khi trái tim đối phương đã dành cho một người khác. Tuy nhiên bạn vẫn có thể ở bên cạnh, quan tâm người ấy như một người bạn. Đây đúng chính chất đơn phương crush của mình

Đôi Át: Chỉ cần bạn mạnh dạn, tự tin thêm một chút nữa thôi, là người ấy sẽ đổ rạp bạn ngay thôi.

Bói bài tây cũng như một cách xem tử vi hàng ngày, nhưng chỉ dự đoán trong mặt tình cảm của người thực hiện tráo bài. Mức độ chính xác của bói bài tây chỉ mang tính chất tương đối nên bạn không được quá mụ mị, hay tin mù quáng vào ý nghĩa của nó. Vận mệnh, tình yêu đều nằm trong tay bạn, tất cả sẽ do bạn tự quyết định và không ai khác quyết định cho.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Bói Bài Theo Tháng Này, Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!