Xem Nhiều 6/2023 #️ Hốt Bạc Từ “Nghề” Bói Toán # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hốt Bạc Từ “Nghề” Bói Toán # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hốt Bạc Từ “Nghề” Bói Toán mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau tết, nhiều người có thói quen đi xem bói để mong biết trước điều lành hay dữ đến với gia đình mình. Chính vì quá tin vào lời phán từ các “quẻ bói” nên tình trạng mê tín dị đoan vẫn có cơ hội tồn tại; các “ông thầy”, “bà thầy” hành “nghề” bói toán được dịp hốt bạc.

“Cô” Trinh (phải) đang xem bói bài cho khách tại nhà. Ảnh: G.AN

Bói toán nói chung và xem chỉ tay, tướng số, rút bài tây… đang diễn ra công khai tại nhiều nơi trong tỉnh. Tình trạng người xem bói chờ đợi để được xem bói cầu may về gia đạo, tình duyên, làm ăn phát đạt… đã giúp các “thầy bói” thu về hàng triệu đồng mỗi ngày.

* Bói toán vào mùa

Sau Tết Nguyên đán là thời điểm bói toán “vào mùa”, bởi rất nhiều người vì sợ vận xui đến với gia đình và cá nhân mình trong cả năm nên dù bận cách mấy cũng cố gắng đi xem bói nhằm biết mà tránh hậu họa.

“Địa phương nào để xảy ra tình trạng bói toán thì lãnh đạo phải chịu trách nhiệm trước UBND thành phố”!

Đó là khẳng định của Quyền Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Phạm Anh Dũng. Theo ông Dũng, sở dĩ có tình trạng hoạt động mê tín dị đoan diễn ra nhiều nơi trong thành phố là do công tác quản lý của từng địa phương chưa tốt, điều này phản ảnh một thực tế cần phải chấn chỉnh ngay. Trước Tết Nguyên đán Ất Mùi, UBND TP.Biên Hòa đã có văn bản chỉ đạo cụ thể các phòng, ban và phường, xã trong việc đảm bảo an ninh trật tự, xử lý kịp thời các hoạt động văn hóa không lành mạnh, nhất là tệ nạn mê tín dị đoan… Do vậy, nếu phường, xã nào để xảy ra tình trạng bói toán, hoạt động mê tín dị đoan thì lãnh đạo nơi đó phải chịu trách nhiệm trước UBND thành phố. Sắp tới, UBND thành phố sẽ tiếp tục nhắc nhở, chỉ đạo các đơn vị chức năng kiên quyết xử lý dứt điểm tình trạng trên.     

       Kim Liễu

Ở TP.Biên Hòa, để được xem bói, nhiều người phải chầu chực trước nhà “thầy bói” từ 5 giờ sáng xếp hàng lấy số; tại một số điểm khác, khách phải chờ hàng giờ đồng hồ nhưng vẫn không được diện kiến “thầy”.

Điểm chung tại các điểm có tổ chức xem bói mà chúng tôi có mặt, rất đông người ra vào, kể cả đàn ông, thanh niên. Phần lớn các thầy bói đều tận dụng nhà riêng của mình để hành nghề công khai. Hàng xóm của “thầy” Long, ở KP.1, phường Quang Vinh (TP.Biên Hòa) cho biết “thầy” Long hành nghề bói toán đã hơn 18 năm nay. Từ sau tết đến giờ, ngày nào cũng có cả trăm người chầu chực để chờ được “thầy” phán. Hầu hết người đến nhờ “thầy” Long xem chỉ tay đều từ nơi khác đến, còn dân địa phương thì biết rõ gốc gác, cuộc đời của ông này nên chẳng ai bận tâm.

Khách chờ đến lượt xem bói tại nhà “cô” Trinh.

Tương tự, nhà “cô” Dương ở KP.5, phường Trảng Dài (TP.Biên Hòa) sau tết cũng thu hút nhiều khách thập phương tìm tới. Do lượng khách quá đông, nên “cô” Dương tổ chức như hoạt động của phòng khám bệnh ngoài giờ: bố trí người trực để phát số thứ tự, cho số điện thoại để khách hẹn giờ… Ngoài ra, “cô” Dương còn bố trí điểm giữ xe cho khách với giá 5 ngàn đồng/chiếc.

Còn tại các điểm xem bói của “cô” Trinh ở KP.2, phường Thống Nhất, “cô” Ngà ở KP.2, phường Tam Hòa (TP.Biên Hòa) hoặc “thầy” Tư ở xã Quảng Tiến (huyện Trảng Bom)… khách phải xếp hàng chờ hàng giờ mới tới lượt. Điều đáng nói là cách phán của những người làm “nghề” mê tín dị đoan là mạnh ai nấy “vẽ”. Chẳng hạn, cùng một trường hợp hỏi về gia đình lục đục; hoặc việc làm ăn thất bại thì người này bảo phải rước thầy về giải hạn mới hết, người kia lại “tuyên” không sao, chỉ cần cúng chay là được.

* Bói ra… ma

Các “thầy”, “cô” hành nghề bói toán còn sử dụng nhiều “chiêu” giải hạn, xem quẻ rất nực cười. Cụ thể, đối với trường hợp chồng ngoại tình thì người vợ phải đem chiếc áo của chồng đến để “thầy” dùng roi đánh vào 3 cái; hay chỉ cần nhìn vào chiếc lá cây do khách đem đến là “thầy” biết ngay vận hạn của gia đình thân chủ.

Nhờ áp dụng các mánh lới trên mà các “thầy”, “cô” không cần phải bỏ nhiều công sức nhưng vẫn có thể thu tiền triệu mỗi ngày. Mức giá cho một lần đặt “lễ” ít nhất là 50 ngàn đồng, cao hơn đến vài trăm ngàn đồng. Riêng số tiền làm “lễ” giải hạn có khi lên tới hàng chục triệu đồng. Nhiều người nhẹ dạ đã bị các điểm hành nghề mê tín mượn vai “thần thánh”, hay đại diện cho người cõi âm hù dọa nhằm tạo tâm lý bất an để người xem bói chi tiền ra sắm lễ cúng cầu may.

Nhà ông Long lúc nào cũng đông khách.

Nổi tiếng trong việc “vẽ vời” để có cơ sở làm tiền khách hàng phải kể đến “cô” Dương ở Trảng Dài. Nhờ ăn nói khéo léo và biết cách dẫn dắt câu chuyện nên “cô” rất được lòng khách xem bói. Nhiều người sau khi vào gặp “cô” Dương liền khẳng định “cô” ấy nói chuyện chẳng khác gì “đi guốc trong bụng mình vậy, cái gì cũng biết trước”. Sau hai giờ đồng hồ chờ tới lượt diện kiến “cô” Dương, chúng tôi nhận thấy thực ra nhiều người đã “không đánh mà khai” nên “cô” Dương cứ nương theo đó mà phán, kèm theo là câu hỏi “đúng không” để dự đoán tình hình mà đưa ra những phán đoán tiếp theo. Đến khi thấy người nghe gật đầu lia lịa thì “cô” nói ngay là sắp gặp hạn xấu, điều không may… Muốn tránh họa thì chỉ còn cách cúng giải hạn, tốn từ 5-10 triệu đồng.

Hoạt động mê tín dị đoan là vi phạm pháp luật. Điều này được quy định cụ thể trong các điều luật, ai vi phạm sẽ bị xử lý. Tuy nhiên, vấn đề dư luận thắc mắc là các điểm bói toán hoạt động công khai với số đông người tụ tập mỗi ngày, nhưng vì sao chính quyền địa phương không biết? 

Báo Đồng Nai đã có lần lên tiếng về tình trạng bói toán ở phường Quang Vinh (TP.Biên Hòa) nhưng đến nay vẫn còn tồn tại. Trao đổi với phóng viên về trường hợp “thầy” Long, bà Nguyễn Như Hiền, Phó chủ tịch phụ trách UBND phường Quang Vinh, cho biết sắp tới sẽ chỉ đạo các đoàn thể phối hợp với Công an phường kiểm tra, nếu phát hiện có vi phạm sẽ  xử lý theo quy định. Trong khi đó, Chủ tịch UBND phường Thống Nhất Lương Hồng Loan khẳng định trên địa bàn phường không có điểm bói toán nào. Khi phóng viên cung cấp địa chỉ hoạt động của “cô” Trinh tại KP.2 thì bà Loan cho biết trước đây vào năm 2014, Công an phường đã xử lý vi phạm và buộc bà Trinh viết cam kết không tổ chức bói nữa. Theo bà Loan, trước thông tin của nhà báo, chính quyền địa phương sẽ tổ chức kiểm tra và xử lý nghiêm nếu bà Trinh tiếp tục vi phạm.

Gia An

“Động Ngưu Ma Vương” Ở Hưng Yên Càng Biến Hình Càng Hốt Hoảng

Phía trước ngôi nhà là mặt đường không quá rộng, ngôi nhà được chủ nhân định giá gần 10 tỉ được xây dựng theo lối nhà ống chạy dài vào phía trong với 4 tầng và cánh cổng trang trí khá khác biệt.

Tượng 2 con bạch hổ và hổ vằn được đặt ngay cạnh cửa, phía bên trên lần lượt là tượng sư tử, trâu… (12 con giáp quy tâm), tượng phật Quan Âm. Đặc biệt, phía trên – chính giữa cửa ra vào là tượng một con hổ trắng rất lớn. Cao nhất là tượng vua Hùng cách mặt đất hơn chục mét.

Hai bên hông nhà được vẽ khá cầu kỳ, màu sắc mây trời trong xanh, trên cao là những con ngựa đang phi nước đại. Cửa sổ của các phòng cũng không giống bình thường

Cửa nhà trạm trổ cầu kỳ, hoa trồng khắp nơi xen nhau như rừng thật. Dễ nhận thấy là chiếc cổng như động “Ngưu Ma Vương” với rất nhiều tượng hai bên

Đặc biệt, chủ nhà còn tạc tượng chính mình treo ngay trước cửa. “Tôi tuổi trâu nên đã đặt tượng trâu trước cửa nhà từ năm 2013. Sau này tôi nâng trâu lên cao, cưỡi lên cánh chim ưng. Hiện tại, tượng trâu đang cưỡi lên đầu sư tử. Phía trước thì tôi tạc một bức phù điêu mặt mình có gắn 2 sừng như sừng trâu”, chủ nhân ngôi nhà đặc biệt cho hay.

Phía trên là tượng mẹ Quan Âm

Trên cùng là tượng vua Hùng

Toàn bộ phần cổng của căn nhà được chạm trổ với nhiều hình thù “kỳ quái” nhưng chủ nhân cho hay: Cha anh là một thợ điêu khắc nên anh Tưởng được ảnh hưởng rất nhiều từ ông. Từ nhỏ anh Tưởng đã đam mê nặn, vẽ.

Tới những năm trung học cơ sở, anh thường mang giá vẽ đến các đền, chùa rồi bị cuốn vào lối kiến trúc, tượng, linh vật… lúc nào không hay.

Vào bên trong ngôi nhà.

Khi được hỏi, anh Tưởng cho hay, ngôi nhà này được anh xây dựng năm 2011. Tất cả kiến trúc đều do anh tự tay thiết kế. Đó là những gì anh vận dụng sau nhiều năm bôn ba, học hỏi về mỹ thuật phong thủy ở Trung Quốc và một số nước khác.

Sân nhà không quá rộng, nhưng vào trong ta sẽ thấy một hồ nước nhỏ chảy róc rách, trên đó được anh dựng thành một quả núi nặng 20 tấn từ 5 loại đá, sỏi lấy ở 5 vùng khác nhau, thả 100 con cá chép vàng bơi xung quanh và trồng nhiều cây cối để tạo phong thủy cho ngôi nhà.

Cánh cổng nhà từ ngoài nhìn vào khá âm u và huyền bí

“Mỗi năm, tôi lại chỉnh sửa theo sự sắp đặt phong thủy của mình để hoàn thiện hơn theo từng chu kỳ. Bây giờ, bạn nhìn thấy mọi thứ như thế này, nhưng năm sau bạn quay lại có thể nó sẽ đổi khác”, anh Tưởng cho hay.

Tượng trâu phong thuỷ.

So với thiết kế hồi đầu, căn nhà của anh đã có nhiều sự thay đổi lớn và chắc chắn sẽ tiếp tục “biến hình” trong tương lai.

Trong năm 2018, anh vừa thêm bộ 12 thần thú từ ngoài đi vào trong nhà.

Phía trong nhà, chủ nhân bày rất nhiều đồ phong thủy đủ các chất liệu…la liệt khắp bàn ghế uống nước chứ không trưng bày trên kệ hay kê một cách ngay ngắn, bài bản.

Dù tốn công xây dựng là vậy nhưng nhiều người dân xung quanh cho biết, căn nhà vừa không đẹp lại tạo cảm giác kỳ bí, sợ hãi mỗi khi đi qua. Trước những ý kiến này, anh Tưởng cho biết, bản thân không quan tâm: “Tôi đã quá quen với những lời khen chê. Hơn nữa, tôi làm ngôi nhà này để ở nên mình thấy thích và ưng ý là được rồi”.

Căn nhà từ trên tầng nhìn xuống cũng không quá rộng, tuy nhiên, mỗi góc nhỏ với giá trị các hiện vật khoảng 10 tỉ đồng với 9 lần ‘biến hình’ cho hợp phong thủy từng năm.

Anh Tưởng cho biết: “Sự thay đổi này là có ý đồ riêng, với mục đích tốt cho sự nghiệp của tôi, những người sống trong nhà và bảo vệ người qua đường, vì đoạn đường này từng xảy ra nhiều tai nạn”.

chúng tôi Ảnh: Người đưa tin

Gia Đạo Bất Hoà, Hao Tài Tổn Bạc

I. Tử vi tuổi Bính Dần

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần:

Sinh năm 1986 – 35 tuổi

Sinh từ 09/02/1986 – 28/01/1987

Cung: Nam thuộc cung Khôn – Nữ thuộc cung Khảm

Mệnh: Lư Trung Hỏa – Lửa Trong Lò

Tướng tinh: Xương con Cọp, tướng tinh Con chim Trĩ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Tuổi Bính Dần nam mạng 1986:

Tử vi tuổi Bính Dần như thế nào?

Tuổi Bính Dần nam mạng 1986:

Nam Bính Dần là người mạnh mẽ, có ý chí và quyết tâm vượt qua thử thách. Đặc biệt, bạn là người có một tinh thần rất cứng cỏi không ngại khó khăn, sóng gió. Với tính cách hào hiệp và rất trọng chữ tín nên tuổi Bính Dần luôn được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng.

Về công danh – sự nghiệp: Tuổi Bính Dần 1986 không được thuận lợi, phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách, có khi còn là cả sự nguy hiểm. Nhưng nhờ có bản lĩnh thép cộng với sự mưu trí mà vượt qua được.

Về tình cảm: Nam tuổi này sẽ phải trải qua thất bại trong chuyện tình duyên, nó giúp bạn trưởng thành và bản thân hoàn thiện hơn. Ngoại trừ, nếu sinh vào các tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch thì sẽ may mắn hơn khi có tình duyên được thuận lợi, hạnh phúc viễn mãn.

Tuổi Bính Dần nữ mạng 1986:

Những nữ nhân tuổi Bính Dần thường là người rất xinh đẹp và duyên dáng. Nhưng trong cuộc sống, bạn lại phải trải qua rất nhiều khó khăn và trắc trở mới đi đến hạnh phúc. Lúc trẻ gặp nhiều sóng gió, nhưng vì là người có tài nên về sau bạn sẽ có được cuộc sống an bình, thoải mái.

Về công danh – sự nghiệp: Bạn là người đa tài nên có khiếu làm nghệ thuật. Những công việc như: Diễn viên, nghệ sỹ, nhà báo, nhà văn, phi công,… là những nghề rất phù hợp.

II. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng:

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao chiếu mệnh là Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn là Diêm Vương: Bệnh về đường huyết

Vận niên là Hầu Thực Quả: Tốt

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương phá: Gây khó khăn

Địa chi là Dần gặp Tý: Bình hòa: Thuận thành

Xuất hành vào ngày mồng 1 tết bắt đầu từ 23 (giờ) – 1 (giờ) sáng theo giờ địa phương; Đi theo hướng Chính Nam nghênh đón Thần Tài; Đi theo hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Luận tử vi Bính Dần năm 2020 nam mạng:

Năm 2020, tuổi Bính Dần nam mạng sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm hay còn gọi là tài tinh tức là Sao chủ về tài lộc. Vậy nên nếu được chiếu bởi sao Thái Âm thì sẽ có một năm Thuận Lợi, có Quý Nhân giúp đỡ. Tháng tốt nhất trong năm Canh Tý là tháng 9 âm lịch. Nếu bạn chưa lập gia đình thì sẽ có cơ hội tìm được người ấy trong năm nay.

Tuổi Bính Dần trong năm 2020 sẽ gặp phải một hạn xấu là hạn Diêm Vương gây hao tổn tiền bạc cộng thêm trong gia đình có chuyện bất hòa. Bù lại, nếu có dự định trong công việc làm ăn sẽ đặng tài lộc.

Với Thiên Sinh, Địa Sinh về Tứ Trụ thì công việc làm ăn lại trở nên thua thiệt, tính toán và thực hiện không đi đôi với nhau khiến Hao Hụt Tài Lộc, cuộc sống khó khăn hơn. Trong gia đạo và sức khỏe có được niềm vui về người và của, chuyện cưới xin trong nhà.

Với vận niên là Hầu Quả Thực tức là Khỉ ăn hoa quả. Tín hiệu cho một năm có nhiều may mắn, Công danh – sự nghiệp được hanh thông, mặc dù có sự chống phá. Tuy nhiên, Cũng vướng bận về tình duyên, gia đạo không tốt, cần cẩn trọng và chung thủy.

Trong năm 2020, tuổi Bính Dần sẽ hợp với màu xanh – Tăng tiến về tài lộc và tiền bạc cho bản thân; Màu kỵ là màu vàng và màu nâu việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn.

III. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nữ mạng:

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao chiếu mệnh là Thái Bạch: Hao tài – ốm đau

Hạn là Thiên La: Tinh thần bất an

Vận niên là Hầu Thực Quả: Tốt

Địa chi là Dần gặp Tý tức: Bình hòa: Thuận thành

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương phá: Gây khó khăn

Xuất hành vào ngày 1 tết lúc 23 (giờ) – 1 (giờ) sáng theo giờ địa phương. Để đón Tài Thần bạn cần đi về hướng chính Nam. Đón Hỷ Thần thì bạn cần đi về hướng Tây Nam.

Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nữ mạng:

Tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2020 gặp hạn Thiên La là hạn xấu chủ về ỐM ĐAU BỆNH TẬT liên miên, tinh thần trở nên bất an khiến cuộc sống của bạn và gia đình bị ảnh hưởng.

Tứ Trụ gặp Thiên Hao, Địa Hao tức: Công danh bị chống phá, làm hao tổn tài lộc, gia đình bất hòa; Sang năm 2020 không nên đầu tư công việc làm ăn, dễ dẫn đến chuyện chẳng lành cho bản thân, Sức khỏe không được như ý, cần có ý chí vượt qua sẽ đạt được bình an.

Một năm với nhiều thành công, đạt được thành quả với công sức mà mình bỏ ra với vận niên là Hầu Quả Thực tức: Khỉ ăn hoa quả. Công việc sẽ thuận lợi khi bạn được làm công việc phù hợp với chính mình.

Màu sắc hợp với tuổi Bính Dần nữ mạng trong năm 2020 sẽ là màu đen – chủ về tài lộc và tiền bạc; Cần nên tránh những màu kỵ là màu nâu và trắng nếu không việc làm ăn sẽ gặp khó khăn.

IV. Phương pháp hóa giải vận hạn cho tuổi Bính Dần năm 2020:

Năm 2020 gặp sao Thái Âm, tuổi Bính Dần nam mạng sẽ cần phải cầu an đầu năm, giải hạn vào ngày 26 âm lịch hàng tháng lúc 19 giờ – 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn quay về hướng Tây mà khấn vái.

Bài vị dùng giấy vàng ghi: “Nguyệt Cung Thái m Hoàng Hậu Tinh Quân”. Khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái m Tinh Quân vị tiên”

Tuổi Bính Dần nữ mạng cúng sao giải hạn. Cầu an đầu năm, dâng sớ giải hạn vào ngày rằm 15 âm lịch hàng tháng vào lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng về phía Tây mà khấn vái.

Bài vị dùng giấy trắng ghi: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân vị tiên”.

Giải hạn cho tuổi Bính Dần năm 2020 bằng Sim phong thủy là một việc cần thiết, bạn nên tham khảo những con số hợp với tuổi của mình để đặng lộc làm ăn, sức khỏe được hanh thông và gia đình cũng được thuận hòa.

Cách hoá giải vận hạn cho tử vi tuổi Bính Dần năm 2020

V. Tổng kết

Tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng có thay đổi về công việc làm ăn hay chỗ ở, trong năm cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, cãi vã. Và năm 2020 tuổi quý anh cũng gặp một sao hạn xấu nên cần lưu ý đến tình cảm vợ chồng và đi lại cần cẩn trọng.

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nữ mạng, cho thấy các quý cô có một năm không mấy tốt đẹp, gia đạo bất hòa, trong công việc làm ăn gặp khó khăn, bị hao tán tiền bạc, tiêu pha nhiều, sức khỏe không tốt.

Tử Vi Hàng Tuần 12 Con Giáp Từ Ngày 14 Từ 21

Xem bói tử vi Tuần 12 con giáp từ ngày 14-12-2020 – tới ngày 21-12-2020 tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi mới nhất.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 14 – 20/12/2020

Ngày thứ 2 đầu tuần là dịp để bạn phát triển thêm khả năng của bạn thân. Nhờ những luồng hào quang chiếu rọi cho những con giáp. Bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được những thành công nổi bật.

Tử vi tuần mới tuổi Tý 14 – 20/12/2020

Người tuổi Tý gặp phải rắc rối trong sự nghiệp vào đầu tuần do ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên. Nếu bạn xử lý tốt mối quan hệ với khách hàng, đối tác hoặc đồng nghiệp thì rồi đâu sẽ có đấy. Thời điểm cuối tuần, do có Chính Ấn và Thiên Ấn phù trợ, bạn dễ dàng tìm được cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, khẳng đinh uy tín.

Tử Vi Hàng Tuần 12 con giáp từ ngày 14-12-2020 – tới ngày 21-12-2020

Tình hình tài chính không có quá nhiều biến động trong tuần này. Nếu có thì cơ hội cũng chỉ xuất hiện thoáng qua vào đầu tuần. Thực Thần khuyên những người làm nghề tự do cần phải chớp lấy thời cơ. Dù số tiền tuần này không phải là quá lớn nhưng vẫn đủ để bạn duy trì cuộc sống tương đối thoải mái.

Theo tử vi tuần mới từ 14 – 20/12/2020 của 12 con giáp, tình cảm của bản mệnh khá ảm đạm vào đầu tuần, khi mà các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Nhưng đến cuối tuần thì mọi việc có dấu hiệu cải thiện. Hai người đã dần học được cách dung hòa và thấu hiểu cho nhau.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu 14 – 20/12/2020

Sự nghiệp của người tuổi Sửu khá lên bổng xuống trầm trong tuần này. Thiên Ấn và Chính Quan cho bạn cơ hội để khẳng định vị thế của mình. Tuy nhiên, dù thành công thế nào thì bạn cũng không nên quá kiêu ngạo, thậm chí thách thức của những người có chức có quyền. Thiên Quan và Thương Quan có thể khiến bạn vướng phải rắc rối lớn.

Điều đáng mừng là tài lộc của bản mệnh khá vượng. Nhiều cơ hội kiếm tiền đến với mọi người trong tất cả các lĩnh vực. Thời điểm kiếm tiền chủ yếu xuất hiện từ giữa tuần đến cuối tuần. Nếu bạn chăm chỉ làm ăn thì chắc chắn sẽ kiếm được một khoản kha khá xứng đáng với công sức của mình. Bạn có biết mình là con giáp làm ăn thuận lợi dịp giáng sinh 2020?

Chuyện tình cảm của các cặp đôi có dấu hiệu chuyển biến tích cực từ giữa tuần trở đi. Hai người ngày càng thấu hiểu và biết cách làm thế nào để khắc phục những mâu thuẫn tồn tại giữa đôi bên. Tranh cãi cũng là yếu tố thúc đẩy giúp hai người càng thêm thân mật.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ, không nên đóng cửa trái tim mình.

Tử vi tuần mới tuổi Dần 14 – 20/12/2020

Người tuổi Dần sẽ phải trải qua một tuần với nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Ngay từ khoảng thời gian đầu tuần, nhiều mâu thuẫn, tranh chấp đã xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều thời gian để giải quyết. Tốt nhất bản mệnh hãy chú ý đến đối tượng giao tiếp của mình, đừng khiến mọi chuyện đã phức tạp nay càng khó giải quyết hơn.

Đổi lại thì tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu phát triển khá tích cực vào đầu tuần. Chính Tài và Thực Thần cho thấy tiền bạc chủ yếu đổ về túi của những người có công ăn việc làm ổn định hoặc những người làm nghề tự do. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để kiếm về cho mình càng nhiều tiền càng tốt.

Tuy nhiên, sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tiếp nối tử vi tuần trước, đường tình duyên của bản mệnh khá trắc trở. Nếu như đầu tuần, mọi việc đều có dấu hiệu ổn thỏa thì đến cuối tuần, nhiều vấn đề phát sinh khiến cả bạn và người ấy đều không thể ngó lơ. Muốn hàn gắn những rạn nứt giữa đôi bên, hai người đều cần nghiêm túc đối diện với vấn đề.

Tử vi tuần mới tuổi Mão 14 – 20/12/2020

Trên phương diện kinh doanh, ngay từ đầu tuần, sao Thiên Đức cùng với Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến thời cơ làm ăn sẽ đến với bản mệnh tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh phải trải qua nhiều khó khăn thì mới được hưởng trái ngọt. Khi khó khăn xảy đến, bạn nên tiếp tục cố gắng chứ không nên dễ dàng bỏ cuộc. Chẳng có ai đạt được thành công mà không phải bỏ công bỏ sức.

Chính Ấn và Thiên Ấn cho thấy cơ hội để bạn khẳng định bản thân chủ yếu xuất hiện vào cuối tuần. Đồng nghiệp và cấp trên đã hiểu rõ bạn là ai, đồng thời sẵn sàng giao cho bạn những công việc giúp bạn thể hiện được năng lực của bản thân.

Xem tử vi tuần mới từ 14 – 20/12/2020 của 12 con giáp, càng về cuối tuần thì chuyện tình cảm của bạn lại càng trở nên ảm đạm hơn. Người độc thân dường như vẫn chưa dám đặt lòng tin vào bất cứ ai, và đó có thể là lý do khiến bạn bỏ lỡ những mối nhân duyên đáng tiếc. Bạn vẫn chưa bước ra khỏi cái bóng của quá khứ.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn 14 – 20/12/2020

Người tuổi Thìn có thể đạt được thành công trong sự nghiệp nhờ có sự giúp đỡ của Chính Ấn và Chính Quan. Bạn nhận được nhiều thành tựu khiến mọi người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn không nên quá mức tham quyền tham chức, kẻo Thiên Quan và Thương Qua rình rập sẽ khiến cho mọi cố gắng của bạn đổ sông đổ bể.

Vận trình tài lộc của bạn có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực, đặc biệt là từ khoảng thời gian giữa tuần. Người làm công ăn lương có cơ hội được thưởng nóng hoặc tăng lương nhờ những đóng góp tích cực của mình. Người làm ăn kinh doanh có thể tìm thấy những khách hàng, đối tác triển vọng hoặc tự tìm ra phương hướng kinh doanh mới.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Bản mệnh sẽ gặp được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Tuần này, bạn có thể gặp được đối tượng thích hợp trong các buổi giao lưu, tụ tập. Điều cần làm bây giờ là hãy cởi mở, tự tin hơn, cho mọi người nhìn thấy ưu điểm của bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Tị 14 – 20/12/2020

Tuần này, người tuổi Tị làm công ăn lương liên tục gặp phải trục trặc trong sự nghiệp. Dường như bạn có cố gắng đến thế nào đi nữa cũng không thể làm vừa lòng mọi người xung quanh. Bạn cần tiếp tục tập trung vào việc mình đang làm, rồi thời gian sẽ cho bạn lời nhận định đúng đắn nhắt.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Ngược lại, tình hình tài chính của bản mệnh lại phát triển khá rực rỡ trong tuần này, đặc biệt là trong khoảng thời gian giữa tuần. Người làm nghề tự do hoặc đầu tư kinh doanh cần nhanh chóng chớp lấy thời cơ, không nên chần chừ do dự, nhường cơ hội cho người khác.

Chuyện tình cảm không quá tốt nhưng cũng không quá xấu, phần nhiều phụ thuộc vào cách cư xử của bạn. Nếu bạn và nửa kia xảy ra mâu thuẫn, đôi bên không nên chiến tranh lạnh hoặc nghiêm trọng hóa vấn đề. Hai người đều cần phải hành xử lý trí hơn chứ không nên chỉ làm theo cảm tính. Ngược lại, người độc thân có thể trở thành con giáp có người yêu dịp giáng sinh 2020 này.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ 14 – 20/12/2020

Người tuổi Ngọ phải chuẩn bị đối diện với nhiều khó khăn, thử thách do môi trường làm việc đem lại. Có lẽ bạn quá cứng đầu cứng cổ nên không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, khiến đủ loại sai sót xảy ra. Kiếp Tài và Tỷ Kiên khuyên bạn cần phải có thái đọ khiêm tốn hơn trong mọi việc.

Việc kiếm tiền lại diễn ra khá thuận lợi, chủ yếu là vào khoảng thời gian giữa tuần. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác nên nhiều đơn hàng ập đến, đem lại cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu. Hãy cố gắng hết sức mình, đừng lơ là dù có đang giải quyết những công việc quen thuộc đi nữa.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại nhắc nhở bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm khởi sắc vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên nếu còn độc thân, bạn không nên quá vội vàng quyết định đến với ai đó. Bạn và đối phương đều cần dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu về nhau trước khi tiến tới một mối quan hệ thân mật hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi 14 – 20/12/2020

Theo tử vi tuần mới từ 14 – 20/12/2020 của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Mùi có thăng và có trầm trong tuần này. Do đó, khi đạt được thành công, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, lơ là. Đồng thời, khi gặp phải khó khăn, bạn cũng chớ nên bi quan, bỏ cuộc, bởi ngay sau đó có thể quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ bạn.

Việc làm ăn, kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn chủ yếu từ cuối tuần. Nhiều người được trả lương, trả thưởng xứng đáng với công sức lao động của mình. Bên cạnh đó cũng có một vài người may mắn phát tài nhờ những trò may rủi.

Có điều Tiểu Hao cũng cho thấy bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần. Người độc thân cuối cùng cũng tìm thấy người ưng ý. Bạn có thể cảm mến đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi thường xuyên tìm cơ hội để ở bên nhau, cùng nhau tạo ra những kỉ niệm khó quên.

Tử vi tuần mới tuổi Thân 14 – 20/12/2020

Trải qua chút ít khó khăn xuất hiện vào đầu tuần thì người tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân mình hơn. Dù có sóng gió ập đến, bạn cũng cần phải giữ vững lập trường, không nên để những lời bàn ra tán vào khiến mình lung lay.

Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Cơ hội kiếm tiền chủ yếu xuất hiện vào cuối tuần, vì thế nên tuần này có thể sẽ là 1 tuần vất vả ít được nghỉ ngơi của bạn. Tuy nhiên, càng cố gắng bao nhiêu thì công sức của bạn lại càng được đền đáp tương xứng bấy nhiêu. Bạn sẽ sớm chinh phục được cái đích mình đặt ra.

Vận trình tình duyên của bản mệnh khá ảm đạm vào tuần này. Bạn tưởng rằng mình đã tìm được người yêu lý tưởng nhưng thực tế cho thấy đôi bên vẫn chưa thực sự hiểu và bao dung cho nhau. Hãy dành thời gian nhiều hơn nữa để vun đắp tình cảm.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu 14 – 20/12/2020

Tuần này là một tuần khá yên bình đối với người tuổi Dậu. Bản mệnh không hoàn toàn gặp thuận lợi trong sự nghiệp, nhưng khó khăn xuất hiện cũng là yếu tố giúp bạn khẳng định bản thân. Hãy là con giáp ham học hỏi. Thiên Ấn và Chính Ấn còn cho thấy bạn hoàn toàn xứng đáng với vị trí lãnh đạo.

Cơ hội kiếm tiền chủ yếu đến với bản mệnh vào thời điểm cuối tuần, vì thế mà đầu tuần chính là lúc bạn chuẩn bị kĩ càng mọi việc, chờ thời cơ đến là nhanh chóng nắm bắt ngay. Số tiền bạn kiếm được tuy không quá nhiều nhưng giúp bạn tin tưởng hơn vào tương lai.

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều dấu hiệu tích cực, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Đáng buồn là các cặp đôi lại không gặp được nhiều may mắn như vậy. Nhiều mối quan hệ chồng chéo có thể khiến bạn và người ấy hiểu lầm về đối phương, khiến ghen tuông nảy sinh. Bạn cần có cách giải quyết khéo léo trước những tình huống nhạy cảm như thế này.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất 14 – 20/12/2020

Nhiều thách thức xuất hiện trước mắt người tuổi Tuất khiến bạn buộc phải chấp nhận và tìm cách khắc phục. Xét trên phương diện tích cực, khó khăn chính là cơ hội để bạn rèn luyện và trở thành một người xuất sắc, bản lĩnh hơn.

Sao Dịch Mã cũng khuyên những người vướng phải khó khăn không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chuyện làm ăn tiến triển khá thuận lợi vào thời điểm cuối tuần. Bạn nắm bắt được những cơ hội, phương thức làm giàu sáng tạo, khiến lợi nhuận đổ về nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên biết đâu là điểm dừng để dừng lại đúng lúc, chớ tham lam tự đẩy mình vào vòng lao lý.

Trải qua nhiều rắc rối, mâu thuẫn, thậm chí là rạn nứt vào giữa tuần thì đến cuối tuần, chuyện tình cảm của bạn mệnh đã có chuyển biến đáng mừng. Dù có chịu tổn thương nhưng đôi bên đều đồng ý cho nhau cơ hội, làm lại từ đầu mọi việc.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi 14 – 20/12/2020

Dù đầu tuần, dưới ảnh hưởng của Thương Quan và Tỷ Kiên, người tuổi Hợi phải đối diện với nhiều rắc rối do cấp trên và đồng nghiệp mang lại, song đến cuối tuần thì mọi chuyện dần dần được tháo gỡ. Bạn thậm chí chuyển bại thành thắng, nắm bắt cơ hội để tiến lên vị thế cao hơn.

Tình hình tài chính của bản mệnh chủ yếu là ổn định. Cơ hội kiếm tiền gần như không xuất hiện vào tuần này nên nguồn tiền của bạn chủ yếu đến từ những công việc chính. Bạn không nên bỏ bê nhiệm vụ mà hãy tiếp tục cố gắng, có thể thành quả sẽ đến vào tuần sau.

Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Với các cặp đôi, việc nhân duyên tốt lại không phải dấu hiệu đáng mừng. Bạn cần giữ khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh, không nên ham hư vinh, buông thả bản thân. Quan hệ vợ chồng có êm ấm hay không phụ thuộc nhiều vào hành vi của bạn bên ngoài xã hội.

Bạn đang xem bài viết Hốt Bạc Từ “Nghề” Bói Toán trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!