Xem Nhiều 9/2021 # Đường Tình Duyên Và Vận Hạn Tân Mùi Năm 2021 Nữ Mạng # Top Trend

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Đường Tình Duyên Và Vận Hạn Tân Mùi Năm 2021 Nữ Mạng mới nhất ngày 27/09/2021 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nhân Mã Đang Trông Chờ Điều Gì Trong Tình Yêu Của Mình?
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân: Tổng Quan Về Vận Mệnh, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Tử Vi 2021: Tình Yêu, Sự Nghiệp Tuổi Nhâm Thân (1992) Trong Năm Canh Tý
 • Tổng Hợp Các Game Bói Tình Yêu Theo Tên Tuổi, Game Bói Tình Yêu Theo Tên
 • Vận hạn Tân Mùi năm 2021 dành cho nữ mạng là câu hỏi nhiều người đặt ra để từ đó bạn sẽ nắm bắt được những vận hạn năm 2021 là tốt xấu về tất cả phương diện về cuộc sống của mình trong năm Canh Tý.

  Tổng quan vận hạn Tân Mùi năm 2021 nữ mạng

  Mạng: Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt

  Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

  Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

  Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

  Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương). Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

  Người tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ, là người tâm địa hiền lương, có ý chí, có trách nhiệm cao. Vẻ ngoài mềm yếu nhưng nội tâm mạnh mẽ và cứng cỏi, họ thích lập sẵn kế hoạch trước khi làm bất cứ điều gì. Ước mơ của tuổi Tân Mùi là tự mình gây dựng cơ nghiệp, nhờ vào tài năng và quyết tâm của cá nhân, họ hoàn toàn có thể biến điều này trở thành hiện thực.

  Bạn năm nay bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

  Khác với sao kế đô quý cô Tân Mùi có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, nữ giới 1991 cũng hay đau máu huyết.

  Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  Trong năm tới, theo bói tử vi cho biết nữ tuổi Tân Mùi gặp hỷ sự trong gia đạo. Những bạn chưa lập gia đình thì tìm được đối tượng tìm hiểu. Đối với những bạn đã kết hôn thì mang bầu, sinh em bé, tăng thêm nhân khẩu, gia vận an khang, thịnh vượng. Tại cung Thiên Di trên lá số tử vi năm 2021 tuổi Tân Mùi nữ mạng nhận thấy nhiều bạn có cơ hội đi du lịch, cuộc sống rất vui vẻ. Mặt khác, do điều kiện công việc dẫn tới việc phải đi công tác xa gia đình nên cách trở, chia ly trong một khoảng thời gian nhất định.

  Sức khỏe

  Sức khỏe trung bình, sẽ không có thay đổi lớn nào xảy ra với bạn. Đừng để cơ thể bằng cách thức khuya và uống rượu với lý do tuổi trẻ. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình bạn. Nếu bạn đã có những tiểu sử bệnh tật trước đó, hãy chú ý hơn đến cơ thể của bạn trong trường hợp tái phát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 2021: Tình Duyên, Sự Nghiệp Tuổi Tân Mùi (1991) Năm Canh Tý
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Tân Mùi 1991
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Đinh Mão 1987
 • Coi Bói Tình Yêu Đôi Lứa Qua Tên Và Ngày Sinh Chính Xác Nhất
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2021: Sự Nghiệp Thăng Tiến, Tình Duyên Lận Đận
 • Bạn đang xem bài viết Đường Tình Duyên Và Vận Hạn Tân Mùi Năm 2021 Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv