Xem Nhiều 3/2023 #️ Đoán Tính Cách Của Người Môi Mỏng # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đoán Tính Cách Của Người Môi Mỏng # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đoán Tính Cách Của Người Môi Mỏng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đoán tính cách của người môi mỏng

Theo xem bói đôi môi giày hay mỏng không chỉ phản ánh tính cách chủ nhân, mà còn cho biết phần nào về thế giới tình cảm của mỗi người.

1. Môi dày: Tình cảm phong phú, tính nhẫn nại cao

Theo quan điểm nhân tướng học, người môi dày thì làm việc gì cũng chu đáo, tỉ mỉ và rất nhiệt tình. Thêm nữa, tính nhẫn nại của người này rất cao, làm gì cũng có đầu có cuối rõ ràng, không dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Ngoài ra, xem bói tình yêu người này có đời sống tình cảm phong phú, biết quan tâm và chăm sóc người khác nên mọi người xung quanh ai cũng yêu mến.

2. Môi mỏng: Nói giỏi, hay bới móc

Đa phần những người sở hữu tướng môi mỏng có biệt tài ăn nói khéo léo. Nhưng lại hay bới móc, ít khi kiêng nể ai, không biết nghĩ cho người khác. Do đó, người này dễ vướng họa khẩu thiệt thị phi, lúc nào cũng phải thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình.

Theo xem tu vi có ý kiến cho rằng, người môi mỏng thì bạc bình bạc nghĩa. Điều này không hẳn đúng. Họ thích ngang vào chuyện của người khác chỉ vì muốn quan tâm và muốn được quan tâm mà thôi. Đời sống tình cảm của người này khá nhạt nhẽo. Càng những lúc cô đơn, không ai hiểu mình, họ càng bới móc chuyện đời tư của người khác.

3. Môi trên mỏng, môi dưới dày: Dục vọng cao, ý chí không kiên định

Đây là tướng môi hiếm gặp nhưng không phải không có. Chủ nhân của kiểu môi trên thì mỏng, môi dưới lại dày thường có dục vọng cao cả trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm riêng tư. Nhu cầu “chăn gối” của người này rất cao. Nếu đối phương không thỏa mãn nhu cầu, họ sẽ nhanh chóng tìm đối tượng phù hợp hơn.

Nếu là nam giới, người này bản tính trăng hoa, đi tới đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Cuộc sống hôn nhân của họ không thể yên ả nếu như đối phương không đáp ứng được nhu cầu, tiêu chuẩn mà họ đề ra.

4. Môi trên dày, môi dưới mỏng: Trọng tình trọng nghĩa, nhưng không giỏi đối ứng

Người sở hữu kiểu dáng môi này cũng không nhiều. Họ coi trọng tình nghĩa, nhưng không giỏi đối ứng, thường có lối sống khá lặng lẽ, không thích những nơi ồn ào, náo nhiệt.

5. Viền môi dày: Dũng cảm, tràn đầy sức sống

Người miệng rộng, viền môi dày nhưng hai môi cân đối, hàm răng đều đặn thì rất dũng cảm, dám đương đầu với mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

Hơn thế, trông người này lúc nào cũng tràn đầy sức sống, lối sống phóng khoáng, nhiệt tình và khá lạc quan. Họ còn luôn chủ động trong mọi tình huống, chúa ghét người khác tỏ vẻ dạy dỗ mình.

Xem Tướng Đôi Môi Đoán Tính Cách Của Bạn.

Các cụ xưa có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Vậy điều này có ý nghĩa như thế nào? Theo nhân tướng học, phụ nữ có miệng rộng, dáng đẹp, môi rắn chắc thường là những người hoạt động tích cực, sống thân thiện và được nhiều người yêu mến.

Miệng, môi trong nhân tướng học khá quan trọng, thông qua sắc thái môi, hình dáng khuôn miệng bạn sẽ phần nào biết được tính cách, sự nghiệp của mỗi con người.

Để biết được tính cách và sự nghiệp của một người theo nhân tướng học môi được chia ra thành các tướng sau:

A – Tướng môi phú quý, may mắn và cát tường

Miệng tròn, môi dày, nhỏ và vuông, khóe miệng hơi hướng lên trên, sắc môi đỏ tươi, răng như hạt lựu, khi cười giống hoa sen nở. Người có miệng này thông minh, nhân hậu, sống có tình có nghĩa. Phụ nữ có miệng anh đào nhất định sẽ gặp được chồng phú quý.

Nam giới có miệng rồng là đẹp nhất. Đặc điểm của miệng rồng là hai môi đầy đặn, ngay ngắn, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi hồng tươi, hàm răng chắc khỏe trắng đều, dáng miệng dễ nhìn có nét thanh tú. Đây là tướng miệng của người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Họ có tài lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tổng thống Palestine Abbas là người có miệng như vậy.

Miệng cong lên giống như đang ngắm trăng, răng trắng môi đỏ là đặc điểm của miệng ngắm trăng. Người có miệng này có khiếu về văn học nghệ thuật. Họ sống có tinh thần trách nhiệm cao, khéo đối nhân xử thế, thành đạt sớm, có hậu vận tốt đẹp.

Miệng vuông còn gọi là miệng hình chữ Tứ. Đặc điểm của nó là trông giống như hình vuông, khóe miệng hai bên đối xứng nhau, môi đỏ như son, cười không lộ răng, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn. Người có tướng miệng như vậy rất thật thà trung hậu, phúc lộc song toàn, cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý.

Hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng là đặc điểm của tướng miệng trâu. Chủ nhân của tướng miệng này là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Cuộc đời an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.

Đặc điểm của miệng vòng cung là miệng cong lên trên giống như hình vòng cung, môi đầy đặn, sắc hồng nhuận. Đây là tướng miệng của những người thông minh, rất thành công nếu đi theo sự nghiệp nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế. Chủ nhân tướng miệng này có tính tình khảng khái, hào phóng, có ý chí mạnh mẽ. Cuộc đời an nhàn, phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên.

Đặc điểm của miệng hổ là môi mềm mại, thu lại ở giữa, miệng rộng đủ đút lọt nắm tay, khóe miệng hướng lên trên. Đây là tướng miệng giàu sang phú quý, thông minh lanh lợi nhưng đôi lúc không chân thật.

B – Tướng miệng nghèo khó, hay gặp vận xui

Miệng nếp nhăn hay còn gọi là miệng túi vải, có đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc. Người có miệng này kết hôn và có con muộn. Thuở nhỏ sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

Đặc điểm của miệng cá chép là miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. Chủ nhân của tướng miệng này cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

Hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi không tươi là đặc điểm của tướng miệng thuyền úp. Người có miệng như vậy phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.

Đặc điểm của miệng lợn là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, hai khóe miệng trễ xuống. Chủ nhân là người có đầu óc kém linh hoạt, tính hung tợn, khó có thể gặt hái được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

Miệng dài và nhọn, môi mỏng, trên dưới không có râu ria. Người có miệng như vậy thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Sống thiếu ý chí, khó có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Thời trẻ ăn chơi sa đọa, vận số không được tốt đẹp.

Đặc điểm của miệng lệch là miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại. Những người bị miệng lệch bẩm sinh (không kể bị méo miệng do trúng gió) thường sát cha và mẹ. Do đó, người có tướng miệng này không nên sống cùng gia đình. Là người vợ, họ thường không mấy chung thủy. Là người con, họ sống bất hiếu. Cuộc đời khó mà trường thọ.

Miệng nhọn, không thu lại, môi vẩu hở răng, khóe miệng trễ xuống trông giống ống bễ, hơn nữa môi trên ôm lấy môi dưới, còn được gọi là miệng lôi công. Người có miệng như vậy tính tình cục cằn, thô lỗ, cả đời vất vả, cô đơn.

Ngoài ra phụ thuộc vào từng hình thái miệng, môi trong những trường hợp cụ thể, bạn có thể nhận biết về một người, có người môi miệng xinh đẹp, nhưng trong hoạt động lại để lộ những điểm như ngủ chảy nước miếng, cười hở lợi, như vậy cũng có thể đoán biết tính cách, sức khỏe, vận mệnh cụ thể hơn.

– Miệng ngậm mà vẫn hở răng hoặc khi ngủ không ngậm miệng, chủ nhân sức khỏe không tốt, đoản thọ; cộng thêm mắt có nhiều tròng trắng, ngực mọc nhiều lông là dấu hiệu cho thấy lá lách suy yếu.

– Khi ngủ, miệng có chảy nước miếng, nếu chủ nhân trung tuổi thì sức khỏe không tốt, đoản thọ; chủ nhân trên 70 tuổi thì trường thọ, sức khỏe dồi dào.

– Miệng rộng quá mức cho thấy, khả năng ăn uống và sinh nở của chủ nhân tốt.

– Râu quanh miệng quá rậm, mọc cả ở mép cho thấy, chủ nhân có bệnh ở hệ thống đường ruột.

– Miệng nhỏ, mắt to, chủ nhân khó sống qua tuổi 50.

– Miệng có góc cạnh rõ ràng, mở to, khép nhỏ, môi trên có vân, 2 môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ môi trên đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng tốt nhất. Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp.

– Miệng mở to khép nhỏ, cân xứng, khóe miệng hướng lên trên, môi dày thẳng, răng trắng cho thấy, chủ nhân là người sống mạnh dạn, hào phóng, có năng lực quyết đoán, khả năng lãnh đạo tốt, thành công ở tuổi 56 – 65.

– Miệng nói cười không hở răng là tướng người phú quý.

– Hình dạng của miệng nhỏ và nhọn hơn mũi cho thấy, sau 50 tuổi, chủ nhân gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp.

– Thừa Tương (phần tiếp giáp với môi dưới ở ngay chính giữa) bằng phẳng, chủ nhân càng về già càng kém may mắn. Thừa Tương chứa đủ ngón tay, có mọc râu thì hậu vận gặp nhiều may mắn.

– Miệng rộng, nhìn rõ luỡi to, chủ nhân cả đời sung túc. Miệng rộng, môi đỏ, chủ nhân cả đời giàu có, càng về già càng hưng thịnh.

– Miệng rộng, tai nhỏ và mỏng, chủ nhân ít phúc lộc, gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp.

– Miệng rộng, mũi nhỏ, chủ nhân gặp họa từ miệng, khó đạt được thành tựu đáng kể trong công việc.

– Miệng rộng, mắt nhỏ, chủ nhân khó có được địa vị cao trong xã hội. Miệng rộng, không góc cạnh, chủ nhân khó tích trữ tiền bạc nhưng lại thích đầu tư.

– Miệng rộng, người nhỏ, chủ nhân phú quý. Miệng nhỏ, người to, khó gặt hái được thành công.

– Miệng nhỏ, nhọn, môi thâm đen, chủ nhân cả đời nghèo khó.

– Miệng nhỏ, mũi to, chủ nhân làm việc vất vả nhưng không thu được thành công.

– Miệng cong hình vòng cung khi ở trạng thái khép, chủ nhân có ý chí kiên định, làm việc nghiêm túc, có quy luật và biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

– Miệng rộng, mắt có thần, chủ nhân là người có tài văn chương, khí chất nho nhã. Họ đạt được thành công trong sự nghiệp sáng tác thơ văn, nhận được sự mến mộ từ nhiều người.

– Miệng nhỏ, môi mỏng, chủ nhân ăn nói sắc sảo, làm việc có tinh thần trách nhiệm, song cũng ít thu được thành quả cao.

– Tướng miệng lệch cho thấy, chủ nhân ăn nói hùng hồn nhưng không có tài năng, tư duy kém, ít thành công.

– Khóe miệng có mụn ruồi, chủ nhân không có tài ăn nói, dễ bỏ qua nhiều cơ hội để đi tới thành công, hay làm mất lòng người khác.

– Miệng, môi trề (khi miệng nhìn nghiêng, miệng nhô ra khỏi đường thẳng giữa mũi và cằm): là người có tính cách khá cố chấp, thậm chí rất bảo thủ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Không ít người trong số này thường thiếu khiêm tốn, thích khoa trương và ưa hình thức. Tuy nhiên, đây có thể là lợi thế cho họ khi làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị hay trong ngành giải trí. Chính vì thế, nhiều người thành công trong lĩnh vực này đều có đôi môi trề.

Tuy nhiên nhiều người thành công trong lĩnh vực giải trí là người môi trề. Người môi trề thường được nhiều cảm tình của người khác phải, họ sống vui vẻ, chan hòa, phụ nữ cũng thường cũng là doanh nhân thành đạt và có sức hút với các chàng trai.

– Môi trên nhô ra cho thấy, chủ nhân là người sống thọ nhưng khắc phu, sống đơn độc. Môi dưới nhô ra phía trước, chủ nhân là người khắc mẫu, sớm rời xa người thân, đoản thọ.

– Môi trên mỏng hơn môi dưới, chủ nhân là người ăn nói chua ngoa, cay nghiệt, tướng khắc phu.

– Môi dưới mỏng hơn môi trên, chủ nhân ích kỷ, cố chấp, không tôn trọng lợi ích của người khác, song thường có quý nhân phù trợ.

– Môi dưới vẩu ra ngoài khi trò chuyện, chủ nhân là người hiếu thắng, tình duyên trắc trở, khó tìm được vị thế trong xã hội.

– Môi trên vẩu ra, chủ nhân là người cô đơn, khổ cực; nếu yết hầu cao thì sẽ gặp tai biến nơi đất khách quê người.

Ngoài tướng miệng, tướng môi thì sắc tố môi cũng có rất nhiều ảnh hưởng:

– Người có sắc môi hồng nhuận cho thấy, quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn; thêm răng trắng thì con cái hiếu thảo, con cháu đầy nhà.

– Người có sắc môi nhạt cho thấy, vợ chồng không hòa thuận, tính cách kỳ quặc.

– Môi đỏ râu trắng, chủ nhân là người có tấm lòng trung nghĩa, có thể hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ lợi ích chung.

– Sắc môi tím tái là người tham lam, bảo thủ, cả đời gặp nhiều sóng gió. Sắc môi thâm đen, mũi có nốt ruồi là người nhiều bệnh. Sắc môi trắng bệch là người thiếu máu, khả năng sinh nở yếu. Sắc môi xám đen là người có bệnh, hoặc sự nghiệp, gia đình gặp nhiều trắc trở, vợ chồng không hòa thuận.

– Môi có nhiều vân, lại ngay ngắn, chủ nhân là người tích âm đức, giàu lòng cảm thông, khoan dung độ lượng, cuộc sống vẹn toàn. Nếu môi không có vân, chủ nhân tâm tính không tốt, cuộc sống nhiều biến cố, về già cô đơn. Nếu vân có độ đậm nhạt rõ ràng, chủ nhân thông minh, cuộc sống sung túc; vân độ đậm nhạt không rõ ràng, chủ nhân vất vả, cơ cực.

Xem Tướng Môi Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Con Người

Nhìn vào miệng hổ sẽ thấy được sự mềm mại, hấp dẫn. Phần giữa sẽ thu lại, khóe miệng nhếch lên trên nhưng khoang miệng lại khá rộng. Tướng miệng này cho thấy, họ là người cực kỳ thông minh, cuộc sống giàu sang ấm no. Nhưng đôi khi vì quyền lợi của mình mà không chân thật.

Khuôn miệng tròn, phần môi nhỏ, hơi dày và khóe miệng hướng lên trên. Thêm vào đó, môi có màu đỏ tươi tự nhiên, thêm phần răng đều như hạt lựu là số phú quý. Người này cực kỳ thông minh, làm việc gì cũng thành công. Nhờ vào cách sống nhân hậu, có tình có nghĩa mà được nhiều người yêu quý. Phụ nữ miệng anh đào sẽ gặp được người chồng lý tưởng, yêu chiều hết mực.

Nhìn trực diện sẽ thấy phần miệng cong lên như đang ngắm trăng. Xem tướng môi cho thấy người này có năng khiếu về nghệ thuật. Họ có đời sống trách nhiệm cao, làm việc gì cũng suy đi tính trước. Cùng với tính cách ôn hòa, nhân hậu nên nhận được nhiều điều may trong cuộc sống.

Trong nhân tướng học thì đây là người sống rất thật thà và trung hậu. Cuộc đời của họ trôi qua êm đềm, suôn sẻ và hưởng vinh hoa phú quý về già.

Đôi môi có kiểu dáng cong lên giống như hình vòng cung, thêm vào đó môi có sắc hồng nhuận và khá đầy đặn. Đây là tướng môi của những người có đầu óc thông minh, sáng suốt. Nếu đi theo con đường nghiên cứu và phát minh khoa học thì họ sẽ rất thành công.

Thêm vào đó, họ là người có tính tình hào phóng và ý chí mạnh mẽ. Họ có cuộc sống trôi qua êm đềm, an nhàn và hưởng phú quý đến về già.

Xem tướng môi cho thấy nếu nam giới sở hữu môi dáng rồng được xem là phú quý nhất. Đặc điểm của đôi môi này là khóe miệng hướng lên, đầy đặn và nằm ngay ngắn. Thêm vào đó, sắc môi hồng tươi và dáng miệng nhìn rất thanh tú.

Đây là tướng miệng thường gặp ở những người làm lãnh đạo và có địa vị cao. Họ rất có tài trong việc chỉ huy và tìm ra lối đi tốt nhất trong mọi tình huống.

Trong nhân tướng học, người có đôi môi mỏng thường khá cô đơn và thích được ở một mình. Nhưng họ có năng lực trong công việc và đưa ra những cách đối phó hữu ích khi gặp bất kỳ vấn đề nào. Ngoài ra, họ còn là người rất tự chủ, độc lập trong cuộc sống.

Tuy vậy, khi ở cùng với mọi người thì họ cảm thấy rất thoải mái. Họ dễ dàng hòa nhập vào đám đông và được người khác đánh giá cao.

Dù chỉ là 1 nhân viên bình thường, nhưng người này lại khá thành công. Họ cực kỳ thông minh, luôn tìm tòi học hỏi nhiều điều mới. Xem tướng môi mỏng về đường hôn nhân sẽ dễ bị chia lìa nếu họ không biết cách tiết chế cái tôi của mình.

Nhìn vào khuôn miệng sẽ thấy 2 bên khóe đang trễ xuống giống như chiếc thuyền úp. Kèm theo đó là sắc môi không tươi tắn và tái nhợt. Người có dáng môi này thường vất vả và bôn ba từ nhỏ. Họ phải sống xa quê hương để mưu sinh, chính vì thế cuộc sống khá cô độc.

Nhìn vào đôi môi sẽ thấy bị lệch, méo qua một bên, nhìn không cân xứng. Hơn nữa, môi to, có ít nếp nhăn mà không thu lại. Theo các thầy xem tướng, những người bị môi lệch bẩm sinh thường sát cha và mẹ.

Chính vì thế, họ không nên sống cùng với gia đình của mình. Nếu phụ nữ môi lệch sẽ rất dễ ngoại tình. Nhìn chung người có dáng môi này có cuộc sống không mấy tốt đẹp, gặp nhiều xui xẻo.

Người có khuôn miệng này sẽ có cuộc sống rất vất vả từ nhỏ đến lớn. Họ thường kết hôn và có con muộn. Hơn nữa, cả cuộc đời nghèo khó, phải chật vật miếng ăn, giấc ngủ.

Tướng môi này có khóe miệng trễ xuống giống ống bễ. Thêm vào đó là khuôn miệng nhọn, không thu lại được còn được gọi là miệng lôi công. Xem tướng môi dạng ống bễ cho thấy người này tính tình cục cằn, thô lỗ. Khi nói chuyện dễ làm mích lòng người khác. Cũng vì thế cuộc đời khó đi lên, luôn vất vả và cô đơn đến về già.

Đặc điểm của đôi môi này là môi trên quá dày bao phủ cả môi dưới và 2 khóe miệng chảy xuống. Người này có tính tình hung tợn, đầu óc kém linh hoạt, làm việc gì cũng đổ vỡ.

Chính vì thế, đường sự nghiệp luôn dậm chân tại chỗ và khó vươn lên. Cuộc sống luôn phải suy tính miếng ăn, manh áo mỗi ngày. Kể cả hậu vận về già cũng không mấy tốt đẹp.

Mặc dù cả đời đều chăm chỉ làm lụng, nhưng không bao giờ đủ ăn đủ mặc. Cuộc sống phải phiêu bạt khắp năm châu, bốn bể và lúc nào cũng túng thiếu.

Bạn sẽ thấy hình dáng miệng của họ khá dài và nhọn. Đặc điểm chính là phần môi khá mỏng và không có râu ria (ở nam giới). Người sở hữu dáng môi này sẽ có đường tình duyên kém may. Trong cuộc sống họ không được mọi người yêu quý và tin cậy.

Hơn nữa, họ không có ý chí trong công việc, nên sự nghiệp không thể thăng tiến. Đa phần đàn ông môi dáng dê thời trẻ ăn chơi sa đọa, nên hậu vận không được tốt đẹp.

Xem tướng môi đẹp là phải toát lên được vẻ quyến rũ, phú quý trên khuôn mặt. Các nhà nghiên cứu khoa học cũng đã nghiên cứu và đánh giá một đôi môi đẹp gồm các tiêu chuẩn sau:

Phần môi trên phải dày tầm 7-8mm, phần môi dưới dày hơn 2mm sẽ tạo độ cân xứng. Đôi môi này giúp cho khuôn mặt trở nên nổi bật và quyến rũ hơn.

Người ta sẽ đo một đôi môi bằng khoảng cách được tính từ 2 đồng tử mắt và kéo vuông góc xuống:

Môi trên sẽ có 3 điểm nhô ra tạo độ dày vừa phải. Đồng thời, khóe miệng phía trên sẽ hơi kéo lên, tạo cảm giác tươi tắn như đang cười.

Môi dưới chỉ có 2 điểm nhô lên, khóe miệng cũng có độ kéo nhẹ lên phía trên. Khi nhìn vào sẽ thấy có độ cong hoàn hảo, dễ chịu.

Đôi môi đẹp phải có đường viền rõ nét, không bị khuyết thiếu bên trong lòng môi hoặc bị tràn ra ngoài.

Ngoài những tiêu chuẩn này, thì một đôi môi đẹp phải có độ mềm mại, hồng hào và căng bóng. Ngoài ra, đôi môi phải “trẻ trung” không có các nếp gấp, nếp nhăn khóe miệng.

Kiểu dáng môi tều bắt nguồn từ cô nàng đình đám Kylie Jenner. Sau đó, được rất nhiều Blogger, người nổi tiếng “bắt chước”. Và từ khi ra đời cho đến tay, thì dáng môi tều vẫn luôn là niềm ao ước của rất nhiều người.

Khi nhìn vào bạn sẽ thấy phần môi trên khá dày và cong, trong khi đó phần môi dưới lại bo tròn đều. Dáng môi này gây ấn tượng mạnh vì sức quyến rũ quá đặc biệt. Nó “biến” các cô nàng trở nên sexy, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Để tạo ra dáng môi tều bằng filler thành công thì đòi hỏi tay nghề của kỹ thuật viên phải cực kỳ chuyên nghiệp. Có như vậy mới tạo đúng điểm cong trên môi sao cho hài hòa. Nhìn vào cảm thấy sẽ không quá dày hoặc bị hếch lên quá cao. Nếu làm không đúng sẽ phản hoàn toàn tác dụng.

Dáng môi này có đặc điểm là nhân trung của môi sẽ làm nhọn ngay phần chính giữa. Các đường viền xung quanh sẽ bao phủ tạo thành hình trái tim hoàn hảo.

Rất nhiều cô nàng xinh đẹp lựa chọn dáng môi này để tô điểm cho vẻ ngoài của mình. Nhìn vào bạn sẽ thấy khuôn mặt của họ như đang làm nũng, dễ thương đến ngỡ ngàng.

Xem Tướng Số Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Của Đàn Ông Môi Thâm

Người xưa có câu “nhìn mặt bắt hình dong” ám chỉ phương thức nhìn tướng mạo, hành vi, bề ngoài để xét được tính cách vận mệnh của một người. Trong lần đầu tiên gặp, xem tướng mặt nam giới sẽ giúp luận đoán được vận số của người đó.

Môi thâm không hồng hào không những là yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài, khiến bản thân chủ nhân cảm thấy kém tự tin mà tướng số đàn ông môi thâm cũng chỉ ra những điều không mấy tốt đẹp. Đàn ông môi thâm thì sao? là điều khiến nhiều chị em băn khoăn.

Mắt trắng môi thâm là người như thế nào?

Trong ca dao Việt Nam có câu: “Những người mắt trắng, môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”.

Những người đàn ông mắt trắng môi thâm thường có tính cách tiểu nhân xảo quyệt, vận khí kém, không có nhiều phúc khí

Mắt trắng là người như thế nào? Mắt trắng là đôi mắt với phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen, hoặc tròng đen rất nhỏ. Khi nhìn người đối diện, chủ yếu chỉ thấy được phần tròng trắng. Những người sở hữu cặp mắt như thế này thường là kẻ tiểu nhân. Nếu không muốn vướng phải phiền phức, tai vạ, tốt nhất là nên tránh những người có cặp mắt như thế này.

Môi thâm là như thế nào? Môi thâm chỉ những người có màu môi chì, thâm. Đây được xem là dấu hiệu khi mắc bệnh tim, do máu không được tuần hoàn đưa đến các mô. Nguyên nhân gây môi thâm còn là từ chế độ sinh hoạt của người đó, thường xuyên hút thuốc lá,… Xem tướng đàn ông mắt trắng môi thâm cho thấy đây thường là những người thường có tính cách tiểu nhân xảo quyệt, vận khí kém, không có nhiều phúc khí.

Đàn ông môi thâm nói lên điều gì?

Đàn ông da đen môi thâm đa số l à người có đầu óc sáng tạo, năng động nhưng có tính độc lập cao khiến họ ích kỷ, không thích suy nghĩ của người khác

Theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Người môi thâm có sức khỏe khá yếu và vận mệnh không được suôn sẻ.

Về tính cách, họ thường là người hướng nội. Tạo vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại là người có lòng tự trọng cao.

Trong con đường sự nghiệp: Đàn ông da đen môi thâm đa số sẽ không giỏi làm chủ, không giỏi quản lý vì những nguyên tắc cứng nhắc, đặt khá nhiều chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Là người có đầu óc sáng tạo, năng động nhưng có tính độc lập cao khiến họ ích kỷ, không thích suy nghĩ của người khác.

Đàn ông môi mỏng và thâm thường rất có tài ăn nói và phản biện. Mặc dù những lời anh ta nói ra đa phần đều là giả dối nhưng rất khó có thể tìm được chứng cứ để kiểm chứng, khó có người nào có thể nói lại nổi họ.

Người môi thâm không phải người giỏi làm chủ và quản lý. Bản thân họ có hay đặt ra những nguyên tắc cứng nhắc với những chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Tuy có óc sáng tạo nhưng họ lại có tính độc lập cao. Điều này khiến họ khá ích kỷ và không mấy khi biết nghĩ của người khác.

Theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng

Là đấng nam nhi thì phải “đầu đội trời chân đạp đất”, tuy nhiên những người đàn ông môi thâm thường không được tin tưởng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời. Đàn ông có môi thâm thường có tính lăng nhăng, hay dối trá đồng thời không có ý chí cầu tiến, chỉ muốn “ngồi mát ăn bát vàng”.

Theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Về vận mệnh người môi thâm có sức khỏe khá yếu, về tính cách thì là người có vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại có lòng tự trọng cao, có tính cách hướng nội.

Ngoài cần thận với tướng đàn ông môi thâm, chị em cần cân nhắc kỹ càng khi đối tượng lựa chọn để trao gửi cuộc đời có các đặc điểm nhân tướng như:

Mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, mắt nhìn chớp lia lịa

Trán sói hình móng ngựa

Mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra

Lông mày quá ngắn là nghèo mà lại yểu

Tóc dài cứng khô như râu, râu rẻ lệch, râu như râu dê, râu mèo, râu chuột

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Bạn đang xem bài viết Đoán Tính Cách Của Người Môi Mỏng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!