Xem Nhiều 12/2022 #️ Danh Sách Các Địa Chỉ Coi Bói Uy Tín Đã Được Xác Nhận Là Đáng Đồng Tiền Bát Gạo Ở Sài Gòn / 2023 # Top 17 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Danh Sách Các Địa Chỉ Coi Bói Uy Tín Đã Được Xác Nhận Là Đáng Đồng Tiền Bát Gạo Ở Sài Gòn / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Các Địa Chỉ Coi Bói Uy Tín Đã Được Xác Nhận Là Đáng Đồng Tiền Bát Gạo Ở Sài Gòn / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hôm nay tổng hợp danh sách xem bói cho các bạn có nhu cầu.

0. Cô Thông địa chỉ 288/45B thống nhất gần Country House phan văn trị quận gò vấp sdt 0906836399

1. Cô Thu TVD: đi từ CMT8 đến Trần Văn Đang quẹo phải vào (từ 3/2 đi xuống)- đi qua đường ray lập tức nhìn trái có hẻm xéo gắn nhiều cờ chạy thẳng vào- chạy tới gần cuối đường thấy tường vàng nhìn phải có hẻm có nhà 2-3 tầng. Nhà cổ thuê ở đây( hỏi là người ta chỉ)- cô già như cô Quảng í, nhìn chân chất, cho 50k hoặc tùy.

3. Cô Huệ – Vành Đai Trong, Q12.Nếu đi đường Tô Ký gặp Nguyễn Ảnh Thủ quẹo phải đến siêu thị Coop là đường Vành Đai trong quẹo trái nhìn bên phải có cửa hàng bán ga, nhì bên trái có tiệm sửa xe Hùng Râu. tới đó hỏi ngta. SĐT : 01267743636

5. Cô Oanh – Võ Thị Sáu: cô này nhìu bạn review coi chuẩn lắm. Cầm tay và nói thui, ko coi bài, ko coi chỉ tay, kiểu như dạng nhập í.Coi 2 lần cách xa thời gian mà nói y chang tả cùng một dáng người một kết quả xảy chúng tôi 0908342138

6. Bà Phượng 67t : xem bói bài khá hay , điện thoại cho bà thì bà đi xem ôm tới , xem 1 lần vài người và trả tiền xe ôm dùm bà, khoảng 30-40.000 đ / người . Đt: 01266977006

8. Cô Sáu (qua khỏi cầu Nguyễn Tri Phương thẳng tới đường Chánh Hưng rồi quẹo qua đường số 5 nhà số 37 , dưới nhà bán cà phê).Cô Sáu ngoài 70 tuổi rồi, coi rất đúng 100,000/quẻ.

10. Cô Yến : trước kia ở Phan Văn Trị, bây giờ mới chuyển về đường Bùi Hữu Nghĩasố dt: 0909.590.717

11. Chị Trâm : 0903624596 giờ chị ấy chuyển về lô C chung cư Phan Xích Long- Phú Nhuận, đối diện nhà thuốc Tây Phước Hiền- nhà có cửa sắt màu xanh. Bạn nên đi bằng xe máy, gửi xe vào chung cư rồi hãy vào.

12. bác Bính khoảng 50 tuổi : 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.

13. Cô Phượng người hoa ở Bình Thạnh số đt 0937635961, gọi điện trước để hẹn lúc nào đến xem được thì hãy đến vì bình thường bà ấy ko có nhà đâu.

14. Chị Hằng ở số 6 ngõ 97 Hoàng Hoa Thám. Xem về phần Âm rất đúng nhưng mỗi tội rất đông. Mỗi lần xem cho 1 người phải gần 1 tiếng đồng hồ nên mỗi buổi chỉ xem được khoảng 4 người. Nếu đăng ký thì phải 1 hoặc 2 tháng sau mới được xem.

16 . Hai thấy bói lâu năm của mình (đã kiểm chứng và xem liên tục tử 4 năm trở lên) : chị Khánh 0909609836, chị Lan 0909989252

17. Thầy Huy: Cô Giang quận 1.Số điện thoại 0903637952

18. Cô Huệ: 201/4 Lê Văn Việt, Q.9.Số điện thoại 0996749406

19. Thầy Việt : 37/1 Ngô Đức Kế Q Bình Thạnh ( đi từ Phan Văn Trị vô chút nhìn bên tay trái) Số điện thoại 38060093.

21. Thầy Hùng – Nguyễn trãi: mình đi 2 lần: đúng 100%. Lâu quá không nhớ giá, nghe các mẹ bảo bây giờ là 500k, hơi choáng tí.Nếu xem kinh doanh ok lắm, đáng đồng tiền.

22. Cô Huệ: 53B Trịnh Hoài Đức (lầu 5), SĐT: 8593833.Cô này khá nổi tiếng.

23. Bà sáu 96/1/27A – hẻm 96 Phan Đình Phùng – Phú Nhuận.

24. Bà gì trên đường Phan đăng Lưu: 0903860314 nói đúng 60%

25. Bác Bính: 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27: lần đầu tiên đi coi năm 18 tuổi: bạn mình đúng 100%, năm đó bạn mình đang làm giấy tờ đi du học, xong xuôi hết, đi xem bà phán k đi được, cuối năm song hỉ (lấy chồng và đậu đại học) đúng thế.

27. Thầy Năm Phải: hẻm 92 xô viết nghệ tĩnh (gần điện máy tự do) coi đúng 99%: nếu coi ông này rồi hết muốn đi coi ai, nhưng rất cực, 1 ngày chỉ xem 10 người, đi coi từ 6h sáng ngồi xếp hàng.Ông nói chậm nên rất lâu, chi tiết. 1 năm mình chỉ đi 2 lần. tương lai xa khoảng 10 năm, đúng lắm (mình xem ông này 5 năm rồi)

29. Thầy Minh Quận 10. Chuyên coi Tarot. Mà làm biếng coi với kén khách lắm.

Địa Chỉ Coi Xem Bói Uy Tín Ở Sài Gòn 2022 / 2023

– – Tình yêu, Công việc, Gia đình, Sự nghiệp, Tiền bạc – –

Bạn đang yêu một người, bạn cần một câu trả lời cho mối quan hệ đó?

Bạn muốn biết tại sao tình cảm cứ trôi qua đời bạn mà không một chút dừng lại?

Bạn muốn đổi việc, bạn phân vân một vấn đề trong sự nghiệp?

Bạn nghĩ bạn làm đúng nhưng kết quả lại không như ý muốn?

Vậy điều thứ hai mà bạn nên biết, đó là hàng thế kỷ qua, bài Tarot không còn là thứ chỉ thuộc sở hữu của những mụ già Gypsy trùm khăn kín mặt hay những bà thầy bói bí ẩn nữa. Bài Tarot đã dần len lỏi vào những gia đình quyền quý tại châu Âu từ cách đây 4 thế kỷ, nhanh chóng tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau, để rồi trở thành một công cụ phổ biến của rất nhiều người phương Tây hiện nay.

Nguyên tắc xem Tarot là đồng bộ hóa vấn đề mà người xem thắc mắc vào những lá bài xuất hiện trong lượt trải bài, và tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi của mình thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot giống như một liệu trình tư vấn tâm lý, nơi người có kinh nghiệm, chuyên môn và óc suy xét hỗ trợ cho người đang cần xin lời khuyên những hướng đi và giải pháp phù hợp nhất.

Nhiều người nhầm lẫn xem bài Tarot như một hình thức bói toán, nhưng kỳ thực Tarot không vạch ra một tương lai cố định cho người xem, mà chỉ thể hiện xu hướng tiến triển của vấn đề, đưa ra những gợi ý, lời khuyên cũng như góp ý hướng đi, hướng quyết định phù hợp nhất cho vấn đề của người xem (querent/seeker).

Người đọc bài (diviner/reader) không đóng vai trò quyết định hộ người xem, mà chỉ là người gợi mở giúp người xem hướng quyết định dựa theo kết quả các lá bài. Quyền quyết định vẫn hoàn toàn thuộc về người xem bài.

Cách đặt câu hỏi cũng rất quan trọng. Một quy tắc cần nhớ là câu hỏi cho người giải bài cần phải thật sự chi tiết và đối tượng hỏi chính là người đang xem bài. Ví dụ, câu hỏi Nếu tôi kết hôn với người này thì liệu cuộc hôn nhân của tôi có hạnh phúc hay không? sẽ cụ thể hơn và rõ ràng hơn câu hỏi Tôi có nên kết hơn với người đàn ông/phụ nữ này không?. Mặt khác, quyền quyết định mọi vấn đề hoàn toàn trong tay bạn. Tại sao phải lo nghĩ và tìm đến Tarot khi bạn yêu người ấy thật sự và muốn cùng người ấy dựng xây một gia đình hạnh phúc? Hướng tìm giải pháp cho vấn đề cũng nên gói gọn trong một khoảng thời gian càng ngắn càng tốt, ví dụ trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm.

Câu hỏi xin lời khuyên cho mối quan hệ

– Trong chuyện tình cảm bản thân, tôi nên để ý điều gì nhất? – Trong công việc/công ty hiện tại, tôi nên để ý điều gì nhất?

– Với anh/chị X/Y/Z, tôi nên chú ý điều gì?

Câu hỏi xin lời khuyên để cải thiện chất lượng của lĩnh vực quan tâm

– Tôi nên chú ý điều gì để thăng tiến trong năm nay? – Tôi nên làm gì để tình cảm của tôi với người yêu hiện tại được cải thiện tốt hơn?

– Điều gì có thể sẽ xảy ra trong mối quan hệ của tôi với anh/chị X/Y/Z trong thời gian sắp tới/

Câu hỏi lựa chọn

– Tôi nên chọn làm việc A hay B?- Ưu và nhược điểm của việc A hay B là gì? – Trong số các lựa chọn A, B, C, tôi nên căn cứ vào điều gì để ra quyết định chính xác nhất?

Câu hỏi nên/không nên

– Tình trạng công việc hiện tại của tôi khá tệ hại. Tôi nên/không nên làm gì? – Tuy tình yêu hiện tại của tôi đang tiến trển tốt nhưng tôi thấy không yên tâm. Tôi nên/không nên làm gì để tiếp tục duy trì sự bình yên này?

Câu hỏi về niềm tin

– Tôi nên làm gì để luôn lạc quan về tương lai của công việc/tình yêu/mối quan hệ? – Tôi thật sự đang mong muốn điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ? (Câu hỏi dành cho người hay nghi ngờ bản thân)- Tôi thấy thất vọng về cuộc sống này. Tôi nên làm gì?

Câu hỏi về nhận thức/nhìn nhận

– Tôi đã bỏ qua chuyện gì trong tình yêu/công việc/mối quan hệ? – Điều gì đang kìm hãm tôi?

– Tôi đang nhìn nhận sai lệch điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ hiện tại?

Câu hỏi về cá nhân

– Tôi nên tiếp thu điều gì từ *chuyện nào đó* trong quá khứ?

– Tôi có cảm giác có điều gì sắp xảy ra với bản thân mình, đó có thể là gì?

– Tôi đang chịu sự ảnh hưởng/chi phối của ai/thế lực nào?

– Tôi đã học được điều gì từ *chuyện nào đó*?

– Điểm mạnh/yếu của tôi trong công việc/tình yêu là gì?

– Tôi nên theo đuổi mục đích sống nào?

Hành động

– Chuyến du lịch sắp tới của tôi hứa hẹn điều gì? – Tôi nên làm gì để đạt kết quả tốt trong buổi phỏng vấn sắp tới?

– Tôi nên cân nhắc điều gì trước khi làm *chuyện gì đó*?

Các địa điểm xem Tarot uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh?

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm mua một bộ bài Tarot ưng ý nhất (giá chưa đến 1 triệu đồng) và bắt đầu tìm hiểu, sau đó xem cho chính mình và người khác. Nhưng nếu bạn chưa có ý định sở hữu bài mà chỉ muốn có người giải đáp hộ mình một vài thắc mắc nào đó, hay đơn giản là bạn muốn được nghe lời khuyên khách quan từ một reader khác thì sao?

Cộng đồng TarotReader tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng hiện khá đông đảo. Ngày nay bạn có thể bắt gặp hình ảnh reader và querent ngồi đối diện nhau, trước mặt là những quân bài Tarot ở rất nhiều nơi, từ các hội chợ cho đến quán cà phê, nhà hàng sang trọng. Mức phí xem Tarot sẽ phụ thuộc phần lớn vào địa điểm xem, thời gian của phiên giải bài và kinh nghiệm, đẳng cấp của người giải bài.

Một reader chuyên nghiệp (được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giải bài lâu năm, có tố chất kết nối tâm hồn với querent) thông thường thu phí từ 500.000đ đến 1.000.000đ cho mỗi lượt xem; ngược lại các reader ít kinh nghiệm và tên tuổi hơn thường thu phí chỉ từ 50.000đ đến 100.000đ mỗi lượt xem. Cách thu phí cũng rất đa dạng, nhưng phổ biến hơn cả là thu theo số câu hỏi đặt ra cho reader. Mỗi lượt xem/câu hỏi theo quy định của nhiều nơi hiện tại là 15 phút đổi lại.

(Lựa chọn 1) Wichita The Tarot Café – Nơi giải tỏa tâm lý & gỡ rối con tim!

* Với Wichita, bạn có thể xem Tarot trực tiếp tại Hồ Chí Minh hoặc xem online ở bất cứ đâu (qua điện thoại, internet)*

Như vậy, dù xem online hay trực tiếp, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho reader cho đến khi thật sự tìm ra giải pháp cho (những) vấn đề mình đang gặp phải. Đặc biệt bạn có thể đến Wichita bất cứ lúc nào trong khung giờ hoạt động và bất cứ ngày nào để xem Tarot không cần hẹn trước.

* Website: http://wichita-tarot.com/

* Fan page: http://facebook.com/wichitacoffee

* Hotline: 0905.450.678 – 0962.717.922 – 0931.342.115

* Địa chỉ: 41 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh(Địa Chỉ Cũ: 60 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM)

* Wichita có chỗ đậu ô tô và hiện tại chấp nhận xem Tarot bằng 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hoa.

* Fan page: https://www.facebook.com/zenchi.tarot

* Địa chỉ: 637 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nếu bạn biết nơi nào mới hay về coi bài Tarot, rất mong bạn góp ý thêm để chúng tôi đưa lên cho mọi người cùng biết.

Top 26 Địa Điểm Coi Bói Uy Tín Tại Sài Gòn / 2023

Top 26 địa điểm coi bói uy tín tại Sài Gòn

Thầy Hiền – Q6

Một trong những địa chỉ coi bói khá đúng về tình hình công việc, tiền bạc và gia đạo được nhiều người biết đến là Thầy Hiền ở quận 6. Nếu ai từng tìm hiểu những địa chỉ xem bói hay, uy tín ở Sài Gòn chắc chắn sẽ biết đến nơi đây

Thầy coi khá kỹ về các vấn đề trong cuộc sống, tình hình công việc, hay gia đình… Nhưng nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì cứ thoải mái đặt câu hỏi và thầy sẽ giải đáp khá tận tình cho bạn.

Ngoài ra, thầy cũng thường xem về tình hình sức khỏe để bạn có sự để phòng và chú ý giữ gìn sức khoẻ hơn. Một lời khuyên là bạn nên gọi điện thoại để đặt lịch hẹn trước và nhờ giải đáp những vấn đề trước khi xem bói.

Cô Huệ – Vành Đai Trong, Q12.

Nếu đi đường Tô Ký gặp Nguyễn Ảnh Thủ quẹo phải đến siêu thị Coop là đường Vành Đai trong quẹo trái nhìn bên phải có cửa hàng bán ga, nhì bên trái có tiệm sửa xe Hùng Râu. Tới đó hỏi ngta.

Cô Sáu – đường Chánh Hưng

Đi qua khỏi cầu Nguyễn Tri Phương thẳng tới đường Chánh Hưng rồi quẹo qua đường số 5, dưới nhà bán cà phê.

Cô Sáu ngoài 70 tuổi rồi, coi rất đúng 100,000/quẻ.

Bác Bính – Bình Thạnh

Khoảng 52 tuổi: 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh

Chị Hằng ở ngõ 97 Hoàng Hoa Thám.

Xem về phần m mà khách đông lắm. Mỗi lần xem cho 1 người phải gần 1 tiếng đồng hồ nên mỗi buổi chỉ xem được khoảng 4 người. Nếu đăng ký thì phải 1 hoặc 2 tháng sau mới được xem.

Thầy Huy: Cô Giang quận 1.

Thầy Việt: Ngô Đức Kế Q Bình Thạnh

37/1 Ngô Đức Kế Q Bình Thạnh ( đi từ Phan Văn Trị vô chút nhìn bên tay trái)

Chị Trâm: Phan Tây Hồ, P7, Phú Nhuận

Coi tương lai gần, đúng 99%. Mình coi chị này được 8 năm, coi chị này tùy duyên rất đúng, cho bao nhiêu cho.

Cô Huệ: Trịnh Hoài Đức (lầu 5). Cô này khá nổi tiếng.

Bà Sáu – Phú nhuận

96/1/27A – hẻm 96 Phan đình phùng – phú nhuận

Bà Năm đường Phan đăng Lưu.

Sđt 0903860314 nói đúng 60%

Bác Bính: Lô H cư xá Thanh Đa

119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27: lần đầu tiên đi coi năm 18 tuổi: bạn mình đúng 100%, năm đó bạn mình đang làm giấy tờ đi du học, xong xuôi hết, đi xem bà phán k đi được, cuối năm song hỉ ( lấy chồng và đậu đại học) đúng thế.

Cô Mỳ – Tô Hiến Thành, Q10.

Chuyên coi chỉ tay và bói bài miễn phí.

Cô Thu TVD: đi từ CMT8 đến Trần Văn Đang quẹo phải vào (từ 3/2 đi xuống)

đi qua đường ray lập tức nhìn trái có hẻm xéo gắn nhiều cờ chạy thẳng vào – chạy tới gần cuối đường thấy tường vàng nhìn phải có hẻm có nhà 2-3 tầng. Nhà cổ thuê ở đây( hỏi là người ta chỉ), cho 50k hoặc tùy.

Cô Oanh – Võ Thị Sáu

Cô Oanh ở đường Võ Thị Sáu là một trong những cái tên nổi bật chuyên xem bói hay ở Sài Gòn từ rất lâu. Theo những bạn đã xem và review lại rằng cô coi rất chuẩn.

Cô chỉ cầm tay và nói, không coi chỉ tay, cũng không xem bài, giống như dạng “nhập” hay còn được biết đến là xem bói cảm xạ. Có nhiều bạn quay lại lần sau với thời gian cách xa nhau nhưng cô vẫn nói y chang về dự đoán kết quả có thể xảy ra trong tương lai.

Anh An – Đinh Công

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xem bói Sài Gòn nhiệt tình, phí xem tuỳ hỉ nhưng nói rất kỹ và đúng thì Anh An – Đinh Công là một địa chỉ nổi bật nên lưu lại.

Nhiều người đã đến đây đều nhận xét anh An rất nhiệt tình, khiến người coi bói cũng giảm bớt tâm lý căng thẳng. Không những vậy, nếu bạn đang có việc cần hỏi thì anh An sẽ rút quẻ Chu để dịch, mọi vấn đề sẽ được lý giải chi tiết nhất.

Thầy Hùng – Quận 12

Xem bói Sài Gòn ở đâu? Một trong những địa chỉ nội bật của list danh sách nơi xem bói uy tín phải kể đến Thầy Hùng ở quận 12. Thầy xem khá chuẩn, nhờ vậy giúp cho nhiều gia đình có sự đề phòng để hạn chế những chuyện không may xảy ra.

Thầy chuyên xem bói chỉ tay Sài Gòn, luận về công danh, sự nghiệp và cả phong thuỷ… Có nhiều khách thần chỉ cần nhìn mặt là có thể xem được ngay mà chưa cần đến chỉ tay hay dùng bài.

Vì thế, rất thích hợp cho bạn nào muốn xem tướng số. Chi phí tham khảo cho một lần xem bói là từ 200 – 500k tuỳ theo vấn đề bạn cần hỏi. Ở Tân Thới Hiệp 21, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

Thầy Hoàng – Quận 5

Thầy Hoàng là thầy xem tử vi giỏi tại quận 5, thầy là người gốc Hà Nội, vẫn còn khá trẻ, nên rất thoải mái và vui tính dù cho hằng ngày tiếp rất nhiều người đến xem.

Thầy chuyên xem về chỉ tay, tử vi, tướng diện, phong thuỷ nhà ở, cửa hàng, ngày hoàng đạo khai trương, xem bài tây… Cũng chính vì lý do này mà trước khi đến bạn nên hẹn trước để sắp lịch vì thông thường nhà thầy rất đông khách đến dù là ngày thường hay cuối tuần. Nhà ở số 6, Đường Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5

Cô Phượng – Tân Bình

Bạn đang lận đận về tình duyên? Muốn xem bói để tìm lời giải đáp cho chuyện tình cảm của mình? Thì Cô Phượng tại Tân Bình là một trong những nơi xem bói rất hay không chỉ về đường tình duyên mà còn cả sự nghiệp và nhiều vấn đề khác.

Ghé Ngay 38 Địa Chỉ Xem Bói Ở Sài Gòn Uy Tín Và Chuẩn Xác Nhất Năm 2022 / 2023

Người viết bài này không phải là người mê tín hay quá tin vào chuyện bói toán, tuy nhiên, thế giới tâm linh vốn có nhiều điều bí ẩn mà bạn, thậm chí các nhà khoa học không thể giải thích được.

Trong phạm vi bài viết tham khảo từ nhiều nguồn, người viết chưa có điều kiện kiểm chứng hết sự chính xác trong việc xem bói hay dở của những địa chỉ sưu tầm được.địa chỉ coi bói hay ở sài gòn

Cũng vì liệu có nên tin vào việc xem bói hay không, xung quanh việc có nên đi xem bói hay không còn đang có nhiều tranh cãi như xem bói ở đâu chuẩn

Nhưng qua để ý một số người xung quanh mình, người viết để ý thấy dù bạn có tin hay không tin vào việc bói toán nhưng khi làm những việc trọng như xây nhà, lập gia đình, tìm vị trí kinh doanh phù hợp,… khá nhiều bạn chọn đi xem thầy bói ngày tốt, giờ tốt để cầu mong mọi việc được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. địa chỉ coi bói hay ở sài gòn

Địa chỉ xem bói ở Sài Gòn có tiếng và chuẩn xác nhất 2019 HCM

1. Cô Thông một trong những địa chỉ coi bói hay ở sài gòn – địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: 288/45B thống nhất gần Country House Phan Văn Trị. (giá khoảng 400k) Liên hệ: 0906836399. Đây là địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm

Cô Thông đang bị một số bạn nói là coi không đúng lắm trên webtretho và một số bạn khác lại coi là một thầy bói nổi tiếng ở tpHCM và cô xem bói hay.

2.Cô Thu trong các địa chỉ xem bói ở Sài Gòn, đây là một địa chỉ coi bói hay ở sài gòn và xem bói ở đâu chuẩn

Địa chỉ: Trần Văn Đang. Bạn đi từ CMT8 đến Trần Văn Đang quẹo phải vào (từ 3/2 đi xuống), qua đường ray lập tức nhìn trái có hẻm xéo gắn nhiều cờ chạy thẳng tới gần cuối đường thấy tường vàng, nhìn bên phải có hẻm nhà 2-3 tầng. Nhà cô Thu ở đây (hỏi là người ta chỉ) – cô già như cô Quảng í, nhìn chân chất. địa chỉ coi bói hay ở sài gòn và xem bói ở đâu chuẩn

Bạn Trần Thanh Nhã (Facebook) có chia sẻ là từ 2018 đã lên giá gần 100 ngàn/ lần xem rồi. Mà do là một trong những thầy bói nổi tiếng ở tpHCM nên tới chỗ cô đông người chờ như chầu chực xin ăn. Cô xem bói hay dở thì chắc mời bạn kiểm chứng thực tế.

3. Thầy Hiền: một địa chỉ coi bói hay ở sài gòn và xem bói ở đâu chuẩn

Nếu thắc mắc về vấn đề gì cứ đặt câu hỏi thầy sẽ giải đáp cho bạn khá tận tình.

Địa chỉ: Quận 6 địa chỉ xem bói ở Sài Gòn HCM

Liên hệ: 0903926770 với thầy bói nổi tiếng ở tpHCM địa chỉ xem bói đầu năm

Liên hệ: 01267743636 Đây là địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm

5. Cô Oanh Địa chỉ xem bói ở HCM

Là địa chỉ xem bói uy tín ở Sài Gòn, có tiếng lắm í. Cô này nhiều bạn review xem bói chuẩn lắm, chỉ cầm tay và nói thôi, không coi bài, không coi chỉ tay, kiểu như dạng nhập í. Mình xem bói đầu năm ở đây 2 lần (cách nhau 1 năm) mà nói y chang tả cùng một dáng người một kết quả xảy ra, hay lắm.

Địa chỉ: Võ Thị Sáu. Địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm này bạn không nên bỏ qua. địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Liên hệ: 0908342138 địa chỉ xem bói đầu năm

6. Bà Phượng: một trong những địa chỉ coi bói hay ở sài gòn và xem bói ở đâu chuẩn

Liên hệ: 01266977006

7. Cô Sáu: địa chỉ coi bói hay ở sài gòn, cũng là địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm

Địa chỉ: 37 Đường số 5 (bạn qua khỏi cầu Nguyễn Tri Phương thẳng tới đường Chánh Hưng rồi quẹo qua đường số 5 nhà số 37, dưới nhà bán cà phê).

8. Thầy Vinh: m ột trong những địa chỉ coi bói hay ở sài gòn và xem bói ở đâu chuẩn

Thầy Vinh coi bói chuyên về phong thủy và hóa giải.

Liên hệ: 0908.256.822 địa chỉ xem bói đầu năm. Đây là một thầy bói nổi tiếng ở tpHCM

9. Cô Yến địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: Bùi Hữu Nghĩa (trước kia ở Phan Văn Trị)

Liên hệ: 0909.590.717

10. Chị Trâm địa chỉ xem bói ở Sài Gòn và kiểm tra xem bói tình duyên ở đâu đúng

Địa chỉ: Lô C chung cư Phan Xích Long- Phú Nhuận, đối diện nhà thuốc Tây Phước Hiền – nhà có cửa sắt màu xanh. Bạn nên đi bằng xe máy, gửi xe vào chung cư rồi hãy vào.

Liên hệ: 0903624596 Đây là địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm

Địa chỉ: 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh, Tp HCM. Bác có thể xem bói tình duyên ở đâu đúng cho bạn.

12. Cô Phượng địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Liên hệ: 0937635961 (m ột trong những địa chỉ coi bói hay ở sài gòn và xem bói ở đâu chuẩn

13. Chị Hằng địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: Số 6 ngõ 97 Hoàng Hoa Thám. Là địa chỉ xem bói chuẩn và hay ở Sài Gòn, xem về phần Âm rất đúng nhưng mỗi tội rất đông. Đây là địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm

Mỗi lần xem cho 1 người phải gần 1 tiếng đồng hồ nên mỗi buổi chỉ xem được khoảng 4 người. Nếu đăng ký thì phải 1 hoặc 2 tháng sau mới được xem.

14. Anh An: xem bói tình duyên ở đâu đúng

Liên hệ: 0919734078

Liên hệ: chị Khánh 0909609836, chị Lan 0909989252

16. Thầy Huy xem bói tình duyên ở đâu đúng địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: Cô Giang, Quận 1. Từ năm 2018, hình như thầy chuyển về ở đường 3/2. Coi 1 nhóm trên 10 người thì có thể gọi thầy đến tận nhà xem.

Liên hệ: 0903637952 xem bói tình duyên ở đâu đúng

Theo như bạn Nhi Minnie (nick Facebook): Thầy bị tật ở chân. Mẹ thầy buồn chồng rồi bị bệnh mất lúc thầy 7 tuổi. Người ta bảo mẹ thầy Dựa thầy để cho thầy làm nghề. Dưới 19 tuổi dương thì thầy nhìn mặt rồi nói, từ đủ 19 trở lên sẽ bốc bài.

Thầy xem được quá khứ, hiện tại, tương lai Bao Đúng. Tùy hỉ, mng muốn đưa bao nhiêu cũng được, 20k thầy cũng nhận. Đây là địa chỉ xem bói tình duyên hay ở tphcm

17. Cô Huệ xem bói tình duyên ở đâu đúng địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: 201/4 Lê Văn Việt, Quận 9

Liên hệ: 0996749406 xem bói tình duyên ở đâu đúng

18. Thầy Việt địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: 37/1 Ngô Đức Kế Q Bình Thạnh, đi từ Phan Văn Trị vô chút nhìn bên tay trái

Liên hệ: 38060093

Địa chỉ: 51D Phan Tây Hồ, P7, Phú Nhuận

Liên hệ: 0903624596

20. Thầy Hùng: Là địa chỉ coi bói ở tphcm chuẩn xác, đáng đồng tiền bát gạo luôn. Mình đi 2 lần đúng 100% luôn, còn giá thì lâu quá mình không nhớ rõ, nghe các mẹ bảo bây giờ là 500k, hơi choáng tí mà giờ có bạn nói đã tăng lên 1.5 triệu 1 lần xem. Nếu xem kinh doanh ok lắm, đáng đồng tiền.

Địa chỉ: Nguyễn trãi (Lại đường này hỏi mấy chị bán nước dọc đường thầy Hùng xem bói thì ai cũng biết, mình không nhớ rõ địa chỉ nữa).

21. Cô Huệ – Địa chỉ coi bói Tphcm khá nổi tiếng.

Địa chỉ: 53B Trịnh Hoài Đức (lầu 5)

Liên hệ: 8593833

22. Bà Sáu địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: 96/1/27A – hẻm 96 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận.

23. Bà gì (mình không nhớ rõ) – nói đúng 60% ấy.

Địa chỉ: Phan đăng Lưu

Liên hệ: 0903860314

24. Bác Bính: Là địa chỉ coi bói uy tín ở Sài Gòn cho bạn nào quận Bình Thạnh. Lần đầu tiên đi coi năm 18 tuổi, bạn mình đúng 100%, năm đó bạn mình đang làm giấy tờ đi du học, xong xuôi hết, đi xem bà phán không đi được, cuối năm song hỉ (lấy chồng và đậu đại học) đúng thật luôn.

Địa chỉ: 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh.

25. Chú Sơn địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: Đi từ chợ Bà Chiểu xuống bên tay phải đầu ngõ có quán Phở Mai số nhà 228/5A đường Lê Quang Định- P14- Bình Thạnh

Liên hệ: 0903788236

26. Thầy Năm Phải bị mù (còn gọi là bác Tô Vĩnh Lợi) địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: Lúc mình đi xem thầy ở hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do), giờ thầy về Vĩnh Lộc rồi. Thầy coi bói đúng 99% luôn, nếu coi ông này rồi hết muốn đi coi ai, nhưng rất cực, 1 ngày chỉ xem 10 người, đi coi từ 6h sáng ngồi xếp hàng.

Bạn nào muốn tới nhà thầy ở Vĩnh Lộc thì đi hướng tên Lửa, thẳng hoài tới cầu bà Lát quẹo phải… thêm 3-4km nữa. Các bạn gọi hỏi đường thầy chỉ cho rõ. Trước khi đi gọi báo tuổi, vì nhằm bữa tuổi đó không coi được, cất công xa xôi lên ko có quẻ thầy cũng cho về không coi. Mà có khi gọi thầy nói coi được mà nhằm giờ lên ko coi được cũng ngậm ngùi đi về. Đúng là thầy này coi 1-2 năm mới coi nữa, nói đúng 90% luôn, là địa chỉ xem bói đầu năm đáng xem.

Liên hệ: 093 2139211

27. Cô Chín địa chỉ xem bói ở Sài Gòn

Địa chỉ: Quận 12. Đi Metro Quận 12 đường Lê Văn Khương, chạy hoài, bên trái chỗ ngã tư có cây xăng, kế bên cây xăng là đường Trịnh Thị Dối, đi vào đường đó thấy trường mầm non Thần Đồng Đất Việt bên tay phải, quẹo vô ngay hẻm mầm non, chạy thẳng vô, quẹo phải chạy vô là nhà cô Chín

28. Cô Vân

Cô Vân chung cư 2 Thành (Khu tên Lửa).

29. Bạn Phạm Đinh Phương Đông.

Bạn này coi bói bài Tarot. Facebook của bạn là https://www.facebook.com/cachep.bungbu

30. Bạn Ngân: Bạn Ngân này nói chung là hẹn khó gặp cực kỳ vì bạn làm công việc khác chứ không chỉ ngồi coi bói, hình như từ 2018 bạn chuyển nhà về quận 8.

31. Cô Xuân ở Võ Văn Tần, Quận 3 được bạn Skynie97 trên webtretho đánh giá là cô vui vẻ, nhiêt tình.

33. Bà Út: 0919170981. xem bói tình duyên ở đâu đúng

Bạn Lamnhungoc2015 ở webtretho có nhận xét do bà Út coi tử vi nên bạn cần phải nhớ rõ ngày tháng năm sinh, giờ sinh cho chuẩn xác thì khá nhiều bạn nhận xét là đúng 90-99%.

34. Chị Minh tử vi giờ chuyển về q10 Số Zalo 0922047708.

Địa chỉ này không phải là thầy bói nổi tiếng nhưng cũng đáng để tham khảo theo như đánh giá của nick vandat88 trên vn-zoom: “chị Minh xem Phí tùy tâm và chính xác lắm. Trước mẹ tớ hay xem chị, bảo năm nay tớ lấy ck, thì đúng là giờ tớ đã đám hỏi, chờ cuối năm cưới. Chị nói bạn ba tớ mất năm nay đúng mật thật. Chị còn xem dc người âm theo.”

35. Thầy Tư Hùng – Bình Thạnh, giờ về ở Tân Phú: Coi bói bài, chỉ tay là một trong số rất ít người xem bói hay ở quận Tân phú tpHCM. Thầy giúp hóa giải vận hạn, trì chú phong thủy trang sức, cầu tài lộc… xem bói ở quận tân phú

Số điện thoại: 0941111591.

Giá mỗi lần xem bói: Tùy hỷ, thường thì 300k

36. Thầy Ba Ngọ địa chỉ xem bói ở thủ đức

Đây là một địa chỉ xem bói ở Thủ đức và quận 9 người viết tìm thấy hiếm hoi trên mạng. Thầy ở trong KDA Khang An, đường Liên Phường, Q9. Gần vòng xoay Liên Phường và Võ chí Công.

37. Cô Hai ( cô bán cơm bình dân trước nhà) là một địa chỉ xem bói ở quận Bình tân người viết mới tìm được sau này để bổ sung thêm vào bài viết.

Số điện thoại: 0932003980 địa chỉ xem bói ở quận Bình tân Địa chỉ : số 10 đường số 6A phường Bình Trị Đông B , quận Bình Tân Giá xem vào 2017 (theo bạn Tuyên ở leanhsky là): 100,000 đ cho địa chỉ xem bói ở quận Bình tân

38. Thầy Đông Quang ở Bình Chánh (gần Q7) chuyên xem Tứ trụ – Dịch quẻ… Thầy là một địa chỉ xem bói ở quận 7 khá vui tính, xem mệnh chuẩn xác (theo bạn Khải ở leanhsky)

Số điện thoại : 0123 313 9692 (cần điện thoại hẹn trước vì thầy rất bận. Hình như cũng có dạy học môn này). Địa chỉ : Gần ngã Tư QL50 -Nguyễn Văn Linh (quên mất số nhà). Các thím điện thầy hỏi địa chỉ luôn. Giá xem: Tùy hỷ

36. khi xem bói ở quận tân phú.

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Các Địa Chỉ Coi Bói Uy Tín Đã Được Xác Nhận Là Đáng Đồng Tiền Bát Gạo Ở Sài Gòn / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!