Xem Nhiều 1/2023 #️ Đàn Ông Tính Lăng Nhăng, Giấu Đủ Mọi Cách Vẫn Bộc Lộ Các Tướng Này Trên Gương Mặt # Top 2 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 1/2023 # Đàn Ông Tính Lăng Nhăng, Giấu Đủ Mọi Cách Vẫn Bộc Lộ Các Tướng Này Trên Gương Mặt # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đàn Ông Tính Lăng Nhăng, Giấu Đủ Mọi Cách Vẫn Bộc Lộ Các Tướng Này Trên Gương Mặt mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những tướng mặt sau đây ở đàn ông sẽ giúp phái nữ nhận ra tính cách, vận mệnh của họ.

Màu da

Nhiều bạn nữ cho rằng những chàng trai “mặt hoa da phấn” rất đẹp trai nhưng con trai mà có làn da quá trắng như thoa phấn thì thường không đáng tin cậy. Bạn không nên dễ dàng tin vào những lời đường mật của họ.

Lông mày

Tướng lông mày sẽ giúp bạn hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của người đàn ông.

– Những chàng trai có lông mày lộn xộn, không có đường nét rõ ràng, thường là người có đầu óc đơn giản, không thích nghĩ quá phức tạp. Từ góc độ tướng mạo mà nói, những người có lông mày rải rác, lộn xộn thường có những hành vi phóng đãng.

– Lông mày hai đầu liền nhau (Giao Nga Mi): Đàn ông có lông mày này thường dễ nghèo, tính cách không phóng khoáng, hại lây anh em. Cha mẹ mỗi người một nơi.

– Lông mày vàng mà đạm bạc (Hoàng Bạc Mi): Đây là tướng của những người đàn ông phong lưu, đặc biệt là độ tuổi lúc còn trẻ. Khi về già có thể tu tỉnh nhưng không chắc chắn.

– Lông mày dữ tợn như quỷ (Quỷ Mi): Đây là tuýp những người đàn ông vô lương tâm, nhân nghĩa giả, hay làm việc độc ác. Vận mệnh của những người này thường không đủ ăn, hay nghĩ mưu để ăn trộm của người ta.

– Lông mày thưa (Sơ Tán Mi): Những người có lông mày thưa thường sự nghiệp không thịnh, dễ bị tiêu tán, vợ chồng không đồng lòng.

– Người mắt trái to hơn mắt phải là tướng người ít nhiều gia trưởng, thích người khác phải làm theo ý mình. Chuyện vợ chồng thường không tôn trọng vợ.

– Người mắt tam giác là người nhiều mưu mô, tâm tính không hiền lành, tướng này không phải là người chồng tốt.

– Mắt phù quang: ánh mắt lúc nào cũng sáng đều đều nhưng theo dạng đục đục, vui buồn không thấy biểu hiện trên nét mắt là tướng người lạnh lùng đến tàn nhẫn.

– Người nam có đôi mắt ướt long lanh: số đào hoa, rất vượng. Nếu chưa lập gia đình rất dễ tán chuyện với phụ nữ. Nếu đã có gia đình rất dễ ngoại tình.

– Mắt chuyển động không ngừng, láo liên là tướng người lăng nhăng, đa tình.

Mũi

– Mũi không nên gãy, bởi mũi gãy thì dễ sống dựa vào vợ. Nếu bạn không giàu có thì tốt nhất nên tránh xa những chàng trai mũi gãy.

– Mũi không được có vết sẹo, vết thương. Nếu nơi cất giữ tiền tài có vết nứt thì tất nhiên tiền tài cũng sẽ bị rò rỉ.

– Người có mũi ngắn thì tính tình vui vẻ, nhưng thiếu tự tin, rất hay ỉ lại, tính cách có nhiều mặt phức tạp như hấp tấp, dễ giận dỗi, không thành thật.

– Người có mũi không thẳng, xiêu vẹo trái phải thì tính cách cực đoan ích kỷ. Người có đầu mũi nhọn, nhỏ mà lệch thì tính tình khá ác độc.

– Mũi khoằm hay còn gọi là mũi chim ưng, là loại mũi có sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng. Người có tướng mũi khoằm thường có lòng dạ hiểm độc, nên tránh xa.

– Mũi kiếm là loại mũi mỏng, xương xẩu, sống mũi thẳng và sắc như dao, chóp mũi không có thịt. Người có tướng mũi kiếm khó chung sống với người khác, cả đời lận đận, vất vả mà không thành công.

Miệng

Môi mà lệch thì lòng cũng sẽ không ngay thẳng. Lời dỗ dành của những chàng trai có môi bị lệch cũng không thể tin tưởng được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá 2 tay.

Răng

Hàm răng và nụ cười vẫn luôn là những tiêu chuẩn không thể thiếu để thẩm định vẻ đẹp của một người. Qua hàm răng còn có thể coi xem chủ nhân là người thế nào.

– Răng ít thường là người nhát gan, bụng dạ hẹp hòi, hay so đo tính toán, hay đề phòng và để tâm chuyện vụn vặt. Nếu mở miệng mà thấy để hở lợi, hở đường tơ lợi thì phúc phần gia đình mỏng, thu nhập cũng không được ổn định.

Khi nam nữ chung sống với nhau, nếu không cãi nhau thì vẫn tốt đẹp, nhưng một khi trở mặt thì sẽ xảy ra tranh chấp, không kiêng nể lời lẽ, dễ làm tổn thương người mình yêu.

– Răng cửa có khe hở là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn không vượng, dễ hao tiền tốn của và phải chịu cảnh sống độc thân hoặc cách xa cha mẹ. Những người hở răng thường ăn nói khéo, có tài lẻ, hát hay.

– Răng hàm trên, hàm dưới đều nhỏ là người có suy nghĩ sâu sắc, hay ghen tỵ và thích bàn luận, đơm đặt chuyện về người khác.

– Người có răng nanh nhọn thường có tính khí nóng nảy, ngổ ngáo, thích châm chọc tạo thị phị nên dễ đắc tội với người khác. Dù tiền bạc dư dả nhưng vì tiêu xài quá độ nên bạn khó có của để dành.

Cằm

Trong nhân tướng học thì chiếc cằm đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến sự thành đạt và

hậu vận (2/3 cuộc đời sau cùng của con người). Cằm là dấu hiệu cho thấy mức độ của sự kiên trì, lòng quyết tâm và ý chí của bạn.

Cằm của đàn ông mà vuông vắn nhẵn nhụi là chuyện tốt. Nhưng nếu có cằm như thế và yết hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì là người không đứng đắn, dễ phản bội. Cằm nhọn, ít thịt, thường là người không có chí tiến thủ, làm việc gì cũng chần chừ, do dự, sự nghiệp dậm chân tại chỗ.

Theo Quách Nguyên (th) (Khám Phá)

Xem Tướng Khuôn Mặt Đàn Ông Xác Định Đàn Ông Lăng Nhăng, Đa Tình

Đàn ông có nếp nhăn đuôi cá là người có nhu cầu tình dục cao. Hơn nữa, họ không tự kiềm chế mà rất buông thả trong đời sống cá nhân. Do đó, dù còn độc thân hay đã “một vợ hai con” thì tình sử của họ vẫn tiếp tục nối dài. Người yêu hay vợ khó có thể giữ chân người đàn ông này.

Nếu nếp nhăn đuôi cá vừa nhiều vừa đậm thì đây còn là người thích sự lén lút vụng chộm. Họ mê mệt cảm giác kích thích mà các cuộc tình ngoài luông đem lại. Không chỉ không chung thủ với vợ, tướng đàn ông có nếp nhăn đuôi cá còn không có trách nhiệm gia đình. Tờ giấy hôn thú với họ chỉ là một tờ giấy không hơn không kém. Có cũng được mà không có cũng không sao. Họ vẫn sống khỏe, sống vui với các cuộc tình chớp nhoáng của mình.

Do đó, chị em nào lấy phải tướng đàn ông này thì xác định sẽ đau khổ nửa đời. Có chồng mà cũng như không.

Nam giới mắt đào hoa rất dễ thu hút người khác phái. Họ như một cục “nam châm” vậy. Đi đến đâu hút người đến đó. Người này lại rất hòa hoa lịch sự với phụ nữ. Đủ ga lăng và luôn dùng những lời có cánh với chị em.

Xung quanh nam giới mắt đào hoa luôn có rất nhiều cô gái. Chính bản thân họ cũng không đặt nặng chuyện chung thủy như một. Do đó, việc họ phân phát tình yêu khắp chốn. Gieo thương nhớ cho người lạ, gieo bất hạnh cho người đã đính ước cũng là điều dễ hiểu.

Nam giới có tướng lông mày giống phụ nữ

Nam giới có lông mày đen nhánh, mềm mại giống phụ nữ cũng không phải là lựa chọn tốt để tính chuyện trăm năm. Người này có vẻ ngoài bắt mắt. Tuy nhiên, bản chất họ đã yếu đuối lại còn đào hoa. Tình cảm của họ luôn dao động không ngừng. Thậm chí, xem tướng khuôn mặt đàn ông chỉ ra rằng đây là tướng nam giới dễ ngoại tình nhất. Nếu lấy làm chồng thì hôn nhân của chị em sẽ liên tục gặp “bão”.

Nam giới có môi trên và dưới không đồng đều (môi lệch)

Đa số nam giới môi lệch là người không đáng tin cậy. Nếu môi dưới dày, có nốt ruồi thì đây càng là người nhiều dục vọng, dễ sa ngã. Họ có thể bắt cá hai tay. Sẵn sàng đạp đổ hạnh phúc chính gia đình mình và người khác. Nếu nam giới môi lệch lại có răng nhọn, số lượng răng ít thì thường lòng dạ hẹp hòi. Vừa trăng hoa lại hay so đo tính toán. Thích để tâm tới chuyện vụn vặt….

Dễ Dàng Nhận Biết Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng Qua Những Điểm Điểm Này

Tướng đàn ông lăng nhăng

Nhận biết qua mắt

Người nam có đôi mắt ướt long lanh: Số đào hoa rất vượng. Nếu chưa lập gia đình rất dễ tán chuyện với phụ nữ. Nếu đã có gia đình rất dễ ngoại tình.

Mắt chuyển động không ngừng, láo liên là tướng người lăng nhăng, đa tình.

Nhận biết qua môi

Một trong những dấu hiệu của tướng đàn ông lăng nhăng là người môi lệch (môi trên và dưới không đồng đều) thường không đáng tin cậy. Nếu môi dưới dày, có thêm nốt ruồi là người có quá nhiều dục vọng và dễ trở thành kẻ bắt cá hai tay, phá hoại hạnh phúc chính gia đình mình và người khác

Mái tóc xoăn tự nhiên của nam giới là điểm nhấn thu hút sự chú ý và tò mò của phái đẹp. Theo đó, đi tới đâu người này cũng có sức hút và thích sự trải nghiệm mới mẻ nên khả năng ngoại tình cao hơn.

Ngoài ra, đàn ông tóc hơi xoăn tự nhiên thường mang đậm chất đàn ông, cộng thêm vẻ ngoài hoạt bát tươi tắn nên luôn là tâm điểm cuốn hút phái nữ. Sau khi kết hôn, họ rất dễ nảy sinh tâm lý bỏ bê vợ con, thích phiêu lưu vào những cuộc tình mới ngoài hôn nhân để đáp ứng nhu cầu riêng của họ.

Người đàn ông này tuy háo sắc nhưng lại giấu điều đó rất giỏi, ít người phát hiện ra. Tuy vậy, người đàn ông này rất sợ vợ, nên chuyện trăng hoa ngoại tình thường lén lút trong bóng tối.

Đường vân đào hoa hiển thị rõ thể hiện tướng đàn ông lăng nhăng

Đường vân này nằm ở vùng giữa con mắt, thường rất nhỏ khó nhìn thấy nhưng nếu quá đam mê sắc giới thì sẽ hiển thị rõ. Nếu đường vân này kéo dài qua phía đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới. Đối diện với những cám dỗ, nếu người này không làm chủ được bản thân sẽ dễ dàng sa ngã.

Ngoài ra, anh chàng này lại không có chí tiến thủ, dễ hài lòng với những gì mình có, không nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp.

Lấy người này làm chồng, vận thế của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu. Theo đó, sức khỏe và tinh thần cũng dần giảm sút.

Nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt trái

Trong nhân tướng học, đây được coi là tướng khắc thê. Đàn ông có tướng nốt ruồi này tiêu tiền hoang phí, không kiểm soát được ham muốn mua sắm, nên khó tích lũy tiền bạc.

Trong công việc, người này không có thái độ nghiêm túc, đi làm như đi chơi, thích thì làm, không thích thì bỏ, không có chí tiến thủ.

Chia sẻ một số đặc điểm về tướng đàn ông lăng nhăng, hi vọng hữu ích cho các bạn. ( Thông tin mang tính tham khảo)

9 Cách Nhận Biết Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Lăng Nhăng Cực Chuẩn Xác

Cách nhận biết tướng đàn ông đào hoa

Các cụ xưa thường nói “tâm sinh tướng”, và điều đó đã đúng trong rất nhiều trường hợp. Vì vậy nếu đối tượng của bạn có một trong những đặc điểm sau thì bạn hãy cẩn thận xem lại mối quan hệ này, bởi đây chính là tướng đàn ông trăng hoa, đa tình đấy.

Đàn ông có lông mày nữ tính

Đây là điểm nhận biết đàn ông đào hoa đầu tiên. Những người con trai có lông mày nữ tính đều thích chải chuốt, có khuôn mặt non và trẻ trung như thiếu niên. Tính cách quảng giao, dễ tiếp xúc với người khác giới nên được khá nhiều phụ nữ yêu thích. Những người như vậy thường có xác xuất ngoại tình rất cao.

Đàn ông môi mỏng, miệng nhỏ

Đàn ông thường gắn với việc “ăn to nói lớn”, thế nên những người miệng nhỏ thì đại đa số là dùng mồm mép để nịnh nọt, đánh trúng tâm lý để lừa gạt phụ nữ chứ không phải là yêu thật lòng.

Tướng đàn ông đào hoa: đầu mũi dài

Người ta thường nói, đàn ông đầu mũi dài chính là người thích “ăn trong bát nhìn trong nồi”, vì vậy có thể lúc nghèo khó thì sẽ chung thủy, những khi kinh tế dư thừa thì sẽ hay có tư tưởng “đứng núi này trông núi nọ”, hay chơi đùa tình cảm với phụ nữ.

Nếu là người giàu có, người có tướng đàn ông đào hoa lăng nhăng này thể chất dồi dào, tinh lực thừa thái, thích sự mới mẻ nên thay đổi bạn gái thường xuyên, là người không đáng để bạn gắn bó cả cuộc đời.

Đàn ông có tóc xoăn bẩm sinh

Những người con trai có mái tóc xoăn tự nhiên là những người năng động, hoạt bát, vui vẻ… và chính điều đó đã khiến họ luôn thu hút chị em phụ nữ. Mẫu đàn ông này đi đến đâu cũng đem lại sức hút nên khá nhiều người theo đuổi. Họ cực kì chu đáo và tâm lý, đối với ai cũng tốt, cũng chăm sóc tận tình. Cũng bởi họ đối với ai cũng tốt nên khiến cho đối phương dễ lầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu, mà thực ra đó chính là mục đích cuối cùng của họ, khiến con mồi mắc câu mà không hề biết mình bị giăng bẫy.

Bản chất của người đàn ông tóc xoăn bẩm sinh cũng thích cái mới, thích thay đổi tâm tính. Sau khi kết hôn thường có xu hướng ngoại tình, bỏ bê vợ con, vì vậy bạn cần né xa những người mang tướng đàn ông lăng nhăng này.

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng mắt

Một dấu hiệu nhận biết đàn ông đào hoa bạn không thể bỏ qua đó chính là nốt ruồi ở lòng trắng mắt. Người đàn ông mang nốt ruồi này sẽ có vận đào hoa cực mạnh, đi đến đâu là thu hút nữ giới tới đó, và chính bản thân họ cũng có những hành động vô cùng trăng hoa.

Bản thân đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng mắt có khả năng từ chối rất kém. Từ thời trai trẻ đã trải nghiệm cảm giác được trăm hoa vây quanh mà đâm nghiện nên dù đã kết hôn, có gia đình thì họ cũng khó lòng bỏ được nết này. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất là về tình cảm, dễ ngoại tình mà bỏ vợ.

Đàn ông có nhiều nếp nhăn đuôi cá

Nếp nhăn đuôi cá là nếp nhăn ở khóe mắt và tỏa rộng ra như hình đuôi cá. Nếu bạn nhìn thấy người đàn ông có nếp nhăn đuôi cả thì hãy cân nhắc đến việc kết hôn bởi đó chính là cách đoán tướng đàn ông trăng hoa cực chuẩn xác.

Nét tướng này cho thấy đây là người có nhu cầu tình dục cực kì cao, họ buông thả trong đời sống cá nhân. Dù là còn độc thân hay đã gia đình thì cũng ngăn cản việc họ đến tìm những cô gái khác để thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân.

Đàn ông gian môn hẹp, thấp

Gian môn hay còn gọi là cung hôn nhân, là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai. Theo nhân tướng học thì ở đàn ông, gian môn nên rộng, còn ở phụ nữ thì ngược lại. Nếu người đàn ông có gian môn nằm ở vị trí thấp, hẹp là người thiếu trách nhiệm, ích kỷ.

Trong hôn nhân, những người mang dấu hiệu đàn ông đào hoa, lăng nhăng này chỉ biết đến mình, đã vậy còn háo sắc. Họ luôn làm theo sở thích chứ không quan tâm đến cảm nhận của người vợ, và thường thích lén lút với người phụ nữ khác để cảm nhận sự kích thích, mạo hiểm.

Đàn ông có lông mày hỗn loạn

Người đàn ông có lông mày hỗn loạn (mọc không theo một hướng, chiều cụ thể nào) là dấu hiệu cho thấy một đời sống tình cảm bất ổn, không biết cách xử lý thỏa đáng những mối quan hệ tình cảm của mình, không biết tiết chế nên dễ rơi vào những sai phạm trong tình yêu hôn nhân.

Ấn đường hình chữ “xuyên” (川)

Dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông đào hoa cuối cùng những rất quan trọng, đó là hình dạng vùng ấn đường. Vị trí ấn đường chính là khoảng cách ở trên mũi, giữa 2 lông mày. Và nếu ấn tường tạo thành hình nếp nhăn 3 vạch song song nhau thì đó chính là ấn đường hình chữ “xuyên”.Thông thường, ở ấn đường xuất hiện một hoặc hai đường vân song song song nhau khá nhiều nhưng rất ít trường hợp có ba đường cùng song song.

Người mang tướng đàn ông trăng hoa này rất thiếu quyết đoán trong cả tình yêu lẫn công việc. Tình yêu luôn chần chừ, không rõ ràng, gặp gỡ thả thính nhiều người một lúc những lại không thực sự yêu ai cả. Đối với họ phụ nữ chỉ là con mồi để đi săn, là thú để giải trí cho vui mà thôi.

Bạn đang xem bài viết Đàn Ông Tính Lăng Nhăng, Giấu Đủ Mọi Cách Vẫn Bộc Lộ Các Tướng Này Trên Gương Mặt trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!