Xem Nhiều 12/2022 #️ Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Dê, Háo Sắc / 2023 # Top 13 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Dê, Háo Sắc / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Dê, Háo Sắc / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

10 đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc

1. Đàn ông dê qua mắt

Những chàng trai háo sắc, mê gái thường có đôi mắt đong đưa, lờ đờ to nhỏ không đều. Khi nhìn ai đó, ánh nhìn của mắt trông khá đong đưa, liếc nhìn đối phương không chớp mắt. Nhìn một cách như ăn tươi nuốt sống đối phương. Đặc biệt đàn ông dê rất thích nhìn vòng 1 và vòng 3 của chị em phụ nữ.

Đi kèm đó là lời nói ngon ngọt mỗi khi trò chuyện với phụ nữ xinh đẹp, khả ái. Thường người đàn ông có tướng này khá tham lam và ích kỷ. Chỉ biết nghĩ đến cái lợi cho bản thân, đặc biệt mỗi khi gặp khó khăn họ dễ dàng từ bỏ và tìm cách chạy trốn.

2. Đàn ông dê qua râu

Những người đàn ông sở hữu bộ râu rậm rạp mọc ở giữa cằm thường rất háo sắc. Bình thường họ không có gì khác lạ, vẫn như mọi người đàn ông khác. Tuy nhiên khi gặp phụ nữ xinh đẹp hay người con gái họ yêu thích, họ trở nên khác lạ. Luôn cố gắng tấn công đối công.

Những người có bộ râu dê thường có bản tính đa d âm, háo sắc. Luôn thích khám phá những điều mới lạ trong tình yêu, tình dục. Có trăng quên đèn, có mới nới cũ. Bởi thế khi thấy đàn ông râu dê, chị em nên tránh xa. Bởi họ không bao giờ chung thủy hay yêu ai thật lòng. Họ chỉ nghĩ lợi ích cho bản thân, thích giải thỏa nhu cầu sinh lý của họ mà thôi.

3. Đàn ông dê thường có tướng mũi nhọn và dày

Người đàn ông có tướng mũi nhọn và dày thường coi trọng tiền bạc vật chất hơn tình cảm, vợ con. Họ sẵn sàng từ bỏ cái cũ để chạy theo cái mời mà không cần suy nghĩ hay lo lắng gì cả.

Đặc biệt là họ không bao giờ yêu sâu đậm một người, thích khám phá và trải nghiệm tình trường. Mỗi khi gặp gái là họ khác lạ, chỉ muốn chinh phục và sở hữu đối phương. Dù họ đã có vợ con nhưng khi gặp gái xinh, họ luôn tìm cách tiếp cận, trò chuyện, thậm chí còn lên giường với người phụ nữ khác.

4. Đàn ông tướng dê thường má hóp

Những chàng trai sở hữu gương mặt có hai gò má hóp sâu thường rất mê gái, háo sắc. Mỗi khi gặp gái, họ cố tỏa ra cuốn hút. Luôn thể hiện bản thân để thu hút người khác giới. Họ sẵn sàng từ bỏ tất cả để chạy theo người mới mà không đắng đo, suy nghĩ nhiều.

Trong tình yêu, người đàn ông có tướng dê thường không có trách nhiệm với một ai, tình yêu đối với họ chỉ là thú vui, giải tỏa sinh lý bản thân. Khó có người phụ nữ nào quản thúc hay duy trì tình cảm lâu dài với người đàn ông háo sắc.

5. Đàn ông háo sắc có mái tóc xoăn bẩm sinh

Đàn ông sở hữu mái tóc xoăn khá ấn tương và lôi cuốn đối phương. Tuy nhiên trong tình yêu, họ không bao giờ chung thủy với một ai. Thích trêu hoa ghẹo người, mỗi khi nhìn thấy gái họ trở nên khác lạ. Chính vì vậy người đàn ông này có chung thủy dài lâu với một mối quan hệ, sau kết hôn khả năng ngoại tình rất cao.

6. Đàn ông háo sắc qua lông ngực, lông bụng

Vốn dĩ lông mọc nhiều hay ít là do hoocmon bên trong cơ thể mỗi người. Tuy nhiên theo nghiên cứu của khoa học thì lông mọc trên cơ thể càng nhiều và rậm thì nhu cầu sinh dục khá cao. Nhất là lông mọc ở ngực và phần bụng ngay lỗ rốn. Hơn thế nữa, đây là đặc điểm nhận biết người đàn ông háo sắc, mê gái. Khả năng ngoại tình sau kết hôn rất cao.

7. Đàn ông háo sắc, mê gái qua xương hàm

Đàn ông có xương hàm bành ra thường là đặc điểm của người háo sắc, mê gái. Dù nhìn từ trước hay phía sau thì xương hàm vẫn nhìn thấy rõ. Mặc dù người này rất thông minh và tài giỏi trong công việc làm ăn nhưng trong tình yêu lại trong chung thủy.

Họ luôn thích khám phá và phiêu lưu nhiều mối tình. Khả năng ngoại tình sau hôn nhân rất cao, mỗi khi nhìn thấy gái xinh họ cố gắng tiếp cận và chinh phục nàng. Đặc biệt người đàn ông dê gái thường không biết giữ lời hứa, thề non hẹn biển.

8. Đàn ông dê qua tướng mày

Những chàng trai có cặp chân mày rậm và mọc lộn xộn thường rất mê gái. Thấy gái xinh là thay đổi thành con người khác, đặc biệt họ không bao giờ chung thủy trong tình yêu. Trong lời nói của người đàn ông dê khá ngọt ngào và ấm áp, lúc nào cũng lọt lỗ tai, mật ngọt chết ruồi.

9. Đàn ông háo sắc thông qua ấn đường

Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai chân mày. Thường đàn ông háo sắc, mê gái sở hữu ấn đường “xuyên” xuất hiện những nếp nhăn tạo thành ba vạch ngang song song nhau.

Trong tình yêu họ không bao giờ chung thủy với một người. Họ coi việc tán tỉnh, chinh phục một người con gái giống như một thú vui để giải tỏa nhu cầu sinh lý bản thân. Tuy nhiên sau chinh phục thành công, họ rất nhanh chán và từ bỏ một mối quan hệ.

10. Đàn ông tướng dê qua miệng

Những người đàn ông có miện nhỏ kèm đôi môi mỏng thường rất háo sắc và mê gái. Người này thường rất khéo léo trong ăn nói, lời nói như mật ngọt chết ruồi. Vì thế khi tán tỉnh cô nàng nào đều yêu say đắm. Tuy nhiên họ không bao giờ chung thủy hay yêu ai đó thật lòng. Đối với họ tình yêu chỉ là một trò chơi, thú vui để giải tỏa nhu cầu sinh dục bản thân.

Những Đặc Điểm Trên Khuôn Mặt Của Đàn Ông Háo Sắc / 2023

Có một đặc điểm chung ở các kiểu đàn ông này là thường chủ động trong việc tiếp cận và thể hiện tình cảm của bản thân đối với người khác giới. Với một chút lưu ý là bạn đã có thể “xem tướng” chàng.

Ông bà ta ngày xưa có câu “nhìn mặt mà bắt hình dong”, chỉ cần nhìn qua nét mặt của con người ta mà phần nào đoán được tính cách, con người của người đó.

Những kinh câu thành ngữ đúc kết kinh nghiệm của ông cha thật chẳng sai. Dù không phải là đánh giá con người hoàn toàn trên phương diện vẻ bề ngoài nhưng một phần chúng ta có thể “đọc vị” tính cách của một đối tượng thông qua những nét mặt. Và sau đây là những đặc điểm trên khuôn mặt để nàng nhận biết được khả năng ngoại tình của các chàng trai.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

1. Đàn ông có “mắt phượng mày ngài”

Những người đàn ông mang đặc điểm này thường là những người có khuôn mặt trắng trẻo hoặc trẻ trung hơn nhiều so với số tuổi thật của họ. Đối với những người có tướng như vậy thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

Vì những người đàn ông sở hữu đôi mắt đẹp và lông này như phụ nữ thường dễ tiếp xúc với người khác giới, họ lại có một cơ duyên đặc biệt với phái nữ nên thường được phụ nữ yêu mến. Đây chính là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bạn và chàng dễ bị ảnh hưởng bởi những người như vậy thường có xác suất ngoại tình khá cao.

2. Đàn ông tóc xoăn

Với mái tóc xoăn bồng bềnh, tự nhiên trông họ rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông. Đây là kiểu đàn ông mang vẻ ngoài đặc biệt và có sức cuốn hút với phái yếu. Họ đi tới đâu cũng tỏa ra một sức hút kỳ lạ, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính.

Và phụ nữ thì thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo một số nhà nhân tướng học thì những đàn ông có mái tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy. Vì bản tính phiêu lưu đã ăn trong máu của họ nên sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân.

3. Đàn ông có mắt lệ

Với những đôi mắt long lanh như chứa lệ thì họ luôn là những người đàn ông có sức hút lớn. Họ mang vận đào hoa rất vượng. Và các nhà nhân tướng học cũng chỉ ra rằn, trong độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh.

Nếu là người chưa lập gia đình thì họ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới dễ dàng có những mói quan hệ sâu đậm. Riêng những anh chàng đã lập gia đình thì chẳng sớm thì muộn, ắt sẽ có quan hệ ngoài luồng.

4. Có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Theo các nhà tướng số thì những người đàn ông mà có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt thì đó là vận mệnh đào hoa cực mạnh của anh ta. Những người này đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới, dễ bị cám dỗ bởi những thứ mới lạ. Chính vì thế họ rất dễ thay lòng đổi dạ, bỏ mặc vợ con.

5. Có cánh mũi dày

Đây là đắc điểm “nhận dạng” của những tay “ăn chơi” sành sỏi. Những người đàn ông có mũi dày rất dễ nảy sinh tâm lý ham chơi, háo sắc và ngoại tình.

6. Có đường chỉ tình duyên rối loạn

Đường tình duyên trong chỉ tay nói lên phần nào đời sống tình cảm của con người. Các chàng trai mà sở hữu đường chỉ tình duyên rối loạn, lại có thêm đường vân tình dục rõ nét thường là người có tình cảm phong phú, nên dễ có người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc người yêu mình.

Có một đặc điểm chung ở các kiểu đàn ông này là thường chủ động trong việc tiếp cận và thể hiện tình cảm của bản thân đối với người khác giới. Với một chút lưu ý là bạn đã có thể “xem tướng” chàng.

Âm Dương Tạp Luận Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận Xem Phong Thủy Online

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Dễ Dàng Nhận Biết Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng Qua Những Điểm Điểm Này / 2023

Tướng đàn ông lăng nhăng

Nhận biết qua mắt

Người nam có đôi mắt ướt long lanh: Số đào hoa rất vượng. Nếu chưa lập gia đình rất dễ tán chuyện với phụ nữ. Nếu đã có gia đình rất dễ ngoại tình.

Mắt chuyển động không ngừng, láo liên là tướng người lăng nhăng, đa tình.

Nhận biết qua môi

Một trong những dấu hiệu của tướng đàn ông lăng nhăng là người môi lệch (môi trên và dưới không đồng đều) thường không đáng tin cậy. Nếu môi dưới dày, có thêm nốt ruồi là người có quá nhiều dục vọng và dễ trở thành kẻ bắt cá hai tay, phá hoại hạnh phúc chính gia đình mình và người khác

Mái tóc xoăn tự nhiên của nam giới là điểm nhấn thu hút sự chú ý và tò mò của phái đẹp. Theo đó, đi tới đâu người này cũng có sức hút và thích sự trải nghiệm mới mẻ nên khả năng ngoại tình cao hơn.

Ngoài ra, đàn ông tóc hơi xoăn tự nhiên thường mang đậm chất đàn ông, cộng thêm vẻ ngoài hoạt bát tươi tắn nên luôn là tâm điểm cuốn hút phái nữ. Sau khi kết hôn, họ rất dễ nảy sinh tâm lý bỏ bê vợ con, thích phiêu lưu vào những cuộc tình mới ngoài hôn nhân để đáp ứng nhu cầu riêng của họ.

Người đàn ông này tuy háo sắc nhưng lại giấu điều đó rất giỏi, ít người phát hiện ra. Tuy vậy, người đàn ông này rất sợ vợ, nên chuyện trăng hoa ngoại tình thường lén lút trong bóng tối.

Đường vân đào hoa hiển thị rõ thể hiện tướng đàn ông lăng nhăng

Đường vân này nằm ở vùng giữa con mắt, thường rất nhỏ khó nhìn thấy nhưng nếu quá đam mê sắc giới thì sẽ hiển thị rõ. Nếu đường vân này kéo dài qua phía đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới. Đối diện với những cám dỗ, nếu người này không làm chủ được bản thân sẽ dễ dàng sa ngã.

Ngoài ra, anh chàng này lại không có chí tiến thủ, dễ hài lòng với những gì mình có, không nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp.

Lấy người này làm chồng, vận thế của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu. Theo đó, sức khỏe và tinh thần cũng dần giảm sút.

Nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt trái

Trong nhân tướng học, đây được coi là tướng khắc thê. Đàn ông có tướng nốt ruồi này tiêu tiền hoang phí, không kiểm soát được ham muốn mua sắm, nên khó tích lũy tiền bạc.

Trong công việc, người này không có thái độ nghiêm túc, đi làm như đi chơi, thích thì làm, không thích thì bỏ, không có chí tiến thủ.

Chia sẻ một số đặc điểm về tướng đàn ông lăng nhăng, hi vọng hữu ích cho các bạn. ( Thông tin mang tính tham khảo)

Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử / 2023

Ngày nay, tiêu chuẩn lý tưởng để cánh mày râu thường cân nhắc chọn bạn trăm năm chính là người có tướng “vượng phu ích tử”. Vậy là gì và một người phụ nữ như thế nào thì được xem là có tướng mạo “vượng phu ích tử”?

Hình dáng khuôn mặt của phụ nữ vô cùng phong phú đa dạng, xấu đẹp đều có cả. Việc lấy vợ ngày nay được coi là một bước ngoặt quan trọng trong đời người, được coi như công trình xây tòa nhà 50 tầng, vì vậy cần phải có nền móng tốt thì mới phát triển bền vững.

“Vượng phu ích tử” ý chỉ tướng của một người phụ nữ có thể bổ sung cho vận mệnh của người chồng để có được nhiều điều tốt lành ở sự nghiệp và tài lộc, con cháu đông đúc, thành đạt . Ngày xưa, những gia đình như thế được coi là hạnh phúc, đạt được sự ngưỡng mội đề cao của họ hàng làng xóm. Phần tiếp theo là 6 tướng khuôn mặt phụ nữ vượng phu ích tử theo quan niệm của nhân tướng học.

Là người có đường lông mày rõ ràng, sắc nét, sợi lông mày không quá đen, khoảng cách giữa cái sợi đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, có sức khỏe tốt, bản thân lại hay gặp may mắn.

Theo , người có dái tai dày, to là người có tướng phú quý, về mặt tiền bè bằng hữu đều rất tốt. Người phụ nữ có dái tai to và luôn có tâm lý khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì yêu chiều chăm sóc hết mực, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên cực tốt.

Người phụ nữ có n hân trung rõ ràng , dài và sâu là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sẽ sinh được con tài giỏi. Đứa con của họ thường về sau sẽ rất hiếu đạo, thông minh, đầy phúc lộc , trong tương lai nhất định gặt hái nhiều thành công. Ngoài ra, nhân trung đẹp còn biểu hiện cho sự thông minh và trường thọ (nhân trung trong tướng học còn được ví là “Thọ đường”) , chồng giàu sang hiển đạt, con cái hiếu đạo vẹn tròn.

Người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ xinh, môi hồng rõ nét cân đối là người dễ được người khác yêu mến, họ có một cuộc song thuận lợi, vận thế và vận khí đều rất tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.

Mũi của phụ nữ được xem là vị trí của Phu Tinh , người phụ nữ có mũi đẹp không những có thể nhận được sự yêu chiều của chồng mà còn có phúc hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời của mình. cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt là tướng phu ích tử. Người phụ nữ có mũi tướng này sẽ có cuộc sống giàu sang tài vận tốt, dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình, ngoài ra họ còn là người gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp. Người phụ nữ như vậy sẽ là người phò tá xuất sắc cho chồng, chồng luôn đong đầy gắn kết, hai người đồng sức đồng lòng trong mọi việc và cùng nhau hưởng phúc.

Người phụ nữ sở hữu tướng cằm dài và đầy đặn không những sẽ có cuộc sống êm đềm dễ chịu mà còn là người tinh ý nhanh nhạy. Trong sách về nhân tướng Đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, càng về trung niên càng được hưởng nhiều phúc lộc phú quý.

2. Người đầu tròn, trán phẳng phiu tròn trịa, chủ về gia đình có hạnh phúc.

3. Âm thanh trong trẻo, đầm ấm có hòa khí, chủ về bản thân tôn quý, dễ nổi tiếng.

4. Răng đều, cười tươi mà không lẳng lơ và không lộ sỉ (hở răng hở lợi) chủ về vượng .

5. Ngón tay thon, lòng bàn tay khá đầy và ấm, chỉ tay mịn và rõ, chủ về vượng phu có tài lộc.

6. Môi hồng và cân xứng, răng trắng và đều, chủ về sinh kế dễ dàng, con cái dễ dạy mà sinh con không mấy gặp tai ách.

7. Mắt dài và đẹp phối hợp với lông mày thanh tú, chủ về trường thọ kiện khang lẫn quý hiển.

8. Thần khí thanh hòa, da dẻ trắng trẻo tươi nhuận (nhất là da tay chân và mặt ) chủ về phẩm hạnh hiền thục và cũng là dấu hiệu thọ khang.

Tuy nhiên, không cần phải có đủ cửu mỹ tướng mới được xem là một tướng mạo tốt , chỉ cần quá nửa 9 điều kiện kể trên thì đã gọi là

Keidi Horoscopes – sưu tầm và tổng hợp

Thông tin liên hệ:

Bạn đang xem bài viết Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Dê, Háo Sắc / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!