Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Đá Quý Theo Tháng Sinh ❣️ Top Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Đá Quý Theo Tháng Sinh ❣️ Top Trend

Xem 6,534

Cập nhật thông tin chi tiết về Đá Quý Theo Tháng Sinh mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,534 lượt xem.

Chọn Trang Sức Đá Quý Phù Hợp Với Người Tuổi Tí

Xem Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Quý Sửu 1973 Nam

Người Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Hướng Nào Thì Tăng Tài Vận, Vượng Tài?

Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Quý Sửu 1973 Như Thế Nào?

Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Quý Sửu

1. Colors of Gemstones – Sắc màu đá quý tự nhiên

Các loại Đá quý tự nhiên (Gemstones) hay còn gọi là đá quý màu (colored gemstones) có vai trò khác nhau trong các huyền thoại và truyền thuyết về nền văn hoá của con người trong lịch sử. Một số kể câu chuyện hoặc được cho là có quyền lực đặc biệt, nhưng tất cả đều có chung một vẻ đẹp.

Mỗi đá quý tự nhiên là duy nhất với một màu sắc đặc biệt, nơi sinh và câu chuyện riêng của nó. Đá quý có màu sắc của cầu vồng và được tập hợp từ khắp nơi trên thế giới, với mỗi viên đá màu có một màu sắc độc đáo. Một số đá quý đã nằm trong các kho báu kể từ trước khi lịch sử bắt đầu và những người khác chỉ mới được phát hiện gần đây.

Cùng chúng tôi khám phá thế giới sắc màu của các loại đá quý tự nhiên.

2. Birthstone – Đá quý tự nhiên theo tháng sinh

Mỗi tháng sinh trong năm đều có một viên đá quý làm biểu tượng riêng. Từ Thế kỷ thứ 15, tại Ba Lan, người ta bắt đầu đeo trang sức đá quý theo 12 tháng trong năm. Đến ngày nay, việc đeo trang sức đá quý đã trở nên phổ biến ở khắp nơi trên toàn thế giới. Ngày nay, xu hướng thời trang ưa chuộng việc đeo trang sức đá quý theo Cung Hoàng Đạo.

Khi đeo trang sức đá quý theo phong thuỷ, tháng sinh hay đá quý theo Cung Hoàng Đạo, bạn sẽ luôn được Đá quý Hộ Mệnh, mang lại may mắn & vui vẻ, thành công và thịnh vượng.

3. Đá quý Phong Thủy theo Ngũ Hành

Đeo trang sức đá quý phù hợp với mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn và hưng vượng cho người đeo.

Các loại đá quý tự nhiên theo phong thuỷ hầu hết là đá màu – Coloured gemstones. Riêng với Kim cương và Ngọc trai dù đều thuộc hành Kim nhưng hiếm khi được xem xét để đeo theo phong thuỷ, mà thường được xem là biểu tượng cho vẻ đẹp vĩnh cửu và thuần khiết mà bất cứ ai yêu thích sự sang trọng và quý phái đều có thể đeo nó.

3.1 Đá quý hộ mệnh KIM

Đá quý Tương sinh: Citrine là tốt nhất. Vì Citrine thuộc hành Thổ sinh Kim. Đất sinh ra Vàng Bạc.

Đá quý Tương hợp: Kim cương, Ngọc trai, Moonstone, Opal và White Topaz là tốt thứ nhì. Vì các loại đá quý và trang sức này đều thuộc hành Kim nên hợp với người mệnh Kim.

Đá quý Chế khắc: Peridot, Emerald, Cẩm Thạch là tốt thứ ba. Vì Kim sẽ chế khắc được Peridot, Emerald, Cẩm Thạch thuộc hành Mộc. Chủ thể là người mệnh kim sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có các gam màu xanh lá cây.

Đá quý Không nên đeo: Đá quý thuộc hành Hỏa như Ruby, Garnet, Amethyst. Vì Hỏa khắc Kim cho nên khi đeo các loại đá quý này sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.

3.2 Đá quý hộ mệnh MỘC

Đá quý Tương sinh: Sapphire, Blue Topaz, Aquamarine, Blue Zircon, Thạch Anh ám khói và Onyx đen là tốt nhất. Vì các loại đá quý này thuộc hành “Thủy dưỡng Mộc”.

Đá quý Tương hợp: Peridot, Emerald, Cẩm Thạch là tốt thứ nhì. Vì các loại đá quý này thuộc hành Mộc “Lưỡng mộc thành Lâm”, có nhiều cây là có rừng mang lại giàu có, sung túc cho người mệnh Mộc.

Đá quý Chế khắc: Đá Citrine là tốt thứ ba. Vì người mệnh Mộc chế được đá Citrine thuộc hành Thổ nên được an toàn và không phải lo lắng.

Đá quý Không nên đeo: Đá quý thuộc hành Kim như Moonstone, Opal và White Topaz. Vì “dao chặt được cây gỗ” cho nên khi đeo trang sức đá quý thuộc hành Kim sẽ không tốt cho người đeo.

3.3 Đá quý hộ mệnh THUỶ

Đá quý Tương sinh: Kim cương, Ngọc trai, Moonstone, Opal và White Topaz là tốt nhất cho người mệnh Thủy. Vì các loại đá này thuộc hành Kim sinh Thủy.

Đá quý Tương hợp: Sapphire, Blue Topaz, Aquamarine, Blue Zircon, Thạch Anh ám khói và Onyx đen là tốt thứ nhì cho người mệnh Thủy. Vì các loại đà này thuộc hành Thuỷ hòa hợp với người mệnh Thủy.

Đá quý Chế khắc: Ruby, Garnet, Amethyst là tốt thứ ba. Vì người mệnh Thủy khắc được Hỏa “Nước dập tắt được Lửa”. Các loại đá quý này thuộc hành Hoả.

Đá quý Không nên đeo: Citrine. Vì Citrine thuộc hành Thổ – đất, cát – dung để chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, sẽ chế ngự được Thủy. Nên đeo Citrine sẽ bất lợi cho họ.

3.4 Đá quý hộ mệnh HOẢ

Đá quý Tương sinh: Peridot, Emerald, Cẩm Thạch là tốt nhất. Vì các loại đá quý này thuộc hành Mộc sẽ sinh Hỏa “Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa”.

Đá quý Tương hợp: Ruby, Garnet, Amethyst là tốt thứ nhì. Vì người mệnh Hỏa cùng hành Hỏa với các loại đá quý này.

Đá quý Chế khắc: Kim cương, Ngọc trai, Moonstone, Opal và White Topaz đứng thứ ba. Vì người mệnh Hỏa chế khắc được các loại đá này thuộc hành Kim “Lửa nung kim loại chảy ra thành nước”.

Đá quý Không nên đeo: Sapphire, Blue Topaz, Thạch Anh ám khói và Onyx đen. Vì các loại đá này thuộc hành Thủy nên gặp không may khi THỦY – HỎA giao đấu “Nước sẽ dập tắt Lửa”.

3.5 Đá quý hộ mệnh THỔ

Đá quý Tương sinh: Ruby, Garnet, Amethyst. Các loại đá này thuộc hành Hoả sẽ sinh ra Thổ “Khi mọi vật bị đốt cháy sẽ thành tro, bụi, đất, cát”.

Tương hợp: Citrine, có câu:”Lưỡng Thổ thành Sơn” nên khi đeo loại đá cùng hành Thổ sẽ rất tốt, cơ đồ vững như núi Thái Sơn.

Đá quý Chế khắc: Sapphire, Blue Topaz, Thạch Anh ám khói và Onyx đen. Người mệnh Thổ sẽ chế ngự được các loại đá quý này thuộc hành Thủy.

Đá quý Không nên đeo: Peridot, Emerald, Cẩm Thạch. Vì cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Nhận Biết Các Loại Đá Quý, Trang Sức Phong Thủy Theo Tuổi, Mệnh

Nữ Mệnh 1960 Hợp Với Tuổi Nào? Nên Sử Dụng Loại Đá Quý Phong Thủy Gì?

Tuổi Mùi Hợp Với Loại Trang Sức Đá Quý Nào?

Tuổi Ất Sửu Hợp Cây Gì Theo Phong Thủy Trong Nhà, Bàn Làm Việc Chính Xác

Chọn Màu Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Mang Lại May Mắn

Bạn đang xem bài viết Đá Quý Theo Tháng Sinh trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2563 / Xu hướng 2653 / Tổng 2743 thumb
🌟 Home
🌟 Top