Xem Nhiều 6/2023 #️ Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai – Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế Theo Phong Thủy Chính Thống Được Cố Vấn Bởi Truyền Nhân Huỳnh Mai # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai – Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế Theo Phong Thủy Chính Thống Được Cố Vấn Bởi Truyền Nhân Huỳnh Mai # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai – Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế Theo Phong Thủy Chính Thống Được Cố Vấn Bởi Truyền Nhân Huỳnh Mai mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

        Công ty PHONG THỦY HUỲNH MAI là tâm huyết của Truyền Nhân Huỳnh Mai và các đại đệ tử được Chân Truyền. Với mong muốn được đưa Phong Thủy Chính Thống đến tất cả mọi người trong Xã Hội. Giúp các bạn lựa chọn nơi ở, sắp xếp bố trí nhà ở sao cho thật tốt, có được Tổ Ấm An Lành và Hạnh Phúc. Từ Nhà ở là Gốc đến nơi kinh doanh, nơi làm việc cũng phải được lựa chọn, bố trí sao cho hài hòa, thuận theo phương vị từ trường điện tích của cá nhân và tập thể, nhằm giúp cho bạn có được sự thuận lợi trong công việc, kinh doanh thành công hơn và làm ăn phát đạt hơn.

        Điều quan trọng nhất là chúng tôi mong muốn giúp bạn có cuộc sống tốt hơn, gia đạo được bình an và hạnh phúc hơn, kinh tế của mỗi cá nhân và doanh nghiệp phát đạt hơn,… Từ đó bạn có điều kiện cùng chúng tôi tiếp tục chăm lo cho những hoàn cảnh còn khó khăn, hoạn nạn trong Xã Hội.

        Các thành viên của chúng tôi là Truyền nhân Huỳnh Mai đời thứ hai, nên xin quý vị yên tâm khi giao tiếp. Những gì chúng tôi mong muốn đem lại cho các bạn đều được giải thích rất rõ ràng và dựa trên nền tảng của khoa học, không phán bừa, không áp đặt, không nói theo kiểu thần bí, mê tín dị đoan. Và chúng tôi giải thích cho bạn hiểu mọi vấn đề rất cụ thể như: nói điều đó tốt hoặc xấu thì phải giải thích lý do tại sao tốt và tại sao xấu. Từ đó bạn hiểu được rằng mình đang làm đúng và bạn sẽ thấy được hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ Công ty Phong Thủy Huỳnh MaiĐiện thoại: 0913.601.297 – 0902.35.75.80Email: hmptdieungoc@yahoo.com.Website: phongthuyhuynhmai.net Xem tiếp

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hợp Phong Thủy

Có rất nhiều các yếu tố phong thủy điều phối nguồn năng lượng trong ngôi nhà của bạn như thế đất , hướng nhà, hướng cửa,… Việc thiết kế một ngôi nhà sao cho các nguồn năng lượng hài hòa với ngôi nhà của bạn là một việc rất cần thiết và quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển công danh, tài lộc hoặc sức khỏe của bạn.

1. Thiết kế nhà bếp

Nhà bếp thường là khu vực gần cửa ra vào, đây là không gian nấu ăn có ý nghĩa nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống, đem lại sự giàu sang và thịnh vượng. Do đó, khi thiết kế nhà bếp, ngoài yếu tố đẹp còn phải quan tâm đến yếu tố hợp phong thủy.

2. Thiết kế nhà vệ sinh

Khi thiết kế nhà vệ sinh cần lưu ý đặt vào các hướng xấu và nhìn vào hướng tốt bởi vì đây là nơi sinh thủy khí rất nặng, khi thiết kế nhà vệ sinh vào hai phương Tây Nam và Đông Bắc sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

3. Thiết kế phòng khách

Phòng khách là trung tâm sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình, Chủ nhà nếu muốn gặp may mắn, phát tài phát lộc thì cần đặc biệt chú ý xem phong thủy thiết kế phòng khách khi xây nhà.

4. Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cần lưu ý tạo không gian thoáng đãng, yên tĩnh và tạo cảm giác thoải mái. Chỉ có thế, bạn mới có một giấc ngủ ngon và tạo tinh thần cho ngày làm việc tiếp theo

5. Thiết kế phòng làm việc

Phong thủy có vai trò giúp cho tâm hồn bạn bớt căng thẳng và trở nên thoải mái. Theo các chuyên gia phong thủy, thiết kế bàn làm việc hợp phong thủy sẽ làm tăng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp của bạn cũng như tiền bạc.

6. Thiết kế cửa nhà

Bạn nên thiết kế cửa nhà theo hướng tốt nhất của mình để hợp phong thủy. Nếu như thiết kế cửa nhà không theo hướng tốt nhất của bạn thì phải đảm bảo cửa nhà không hướng vào hướng tuyệt mệnh, mất mát.

7. Thiết kế cổng nhà

Cổng nhà là nơi rất quan trọng, có chức năng bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình do đó yếu tố quan tâm hàng đầu đó là phải phải thiết kế cổng nhà hợp phong thủy.

8. Thiết kế cầu thang

Cầu thang được ví như là trung tâm giao thông trong ngôi nhà để đi tới được các buồng, các phòng, sân thượng,..Theo phong thủy, không nên thiết kế cầu thang ngay tại trung tâm nhà, tránh xây nhà vệ sinh ở gầm cầu thang và không xây bậc cầu thang hở.

9. Thiết kế cửa sổ

Cửa sổ được ví như là mắt của một ngôi nhà và mỗi không gian riêng mà nó hiện diện. Khi mở cửa sổ thì nó tràn ngập ánh sáng, khi đóng thì nó trở nên tối tăm. tuy nhiên, không nên mở quá nhiều cửa sổ vì không tốt cho năng lượng của chúng. Cửa sổ sẽ ảnh hưởng trực tiếp phong thủy nhà ở và cuộc sống của gia đình bạn.

Tag: Phong thuy nha o theo tuoi, Phong thuy nha o theo huong, Phong thuy nha o theo menh, Phong thuy thiet ke nha, Phong thuy thiet ke cong nha, Phong thuy thiet ke cua nha, Phong thuy thiet ke phong ngu, Phong thuy thiet ke phong khach, Phong thuy thiet ke nha ve sinh, Phong thuy thiet ke cau thang..

Tư Vấn Cách Thiết Kế Nhà Ống Hợp Phong Thủy Chi Tiết Nhất

Như đã nói ở trên, nhà ống thường được xây dựng ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp, chật chội. Và thông thường, loại nhà này xuất hiện nhiều ở các đô thị.

Thực chất, nhà ống là mẫu nhà được thiết kế và xây dựng trên một ô đất mà chiều ngang của ngôi nhà nhỏ hơn so với chiều sâu của ngôi nhà.

Tư vấn cách thiết kế nhà ống chuẩn phong thủy chi tiết đẹp nhất

Cách phân chia không gian cho nhà ống

Với diện tích bề ngang nhỏ hơn bề sâu nên loại nhà này sẽ có 2 cách để thiết kế.

Ở những vùng nông thôn thì mẫu nhà ống này có thể được thiết kế với kiểu nhà cấp 4. Theo đó, các phòng riêng sẽ được phân bổ theo chiều dọc của ngôi nhà.

Trong khi đó, ở đô thị thì mẫu nhà này thường được thiết kế và xây dựng từ 2 tầng trở nên. Theo đó, với cách thiết kế nội thất gia đình này thì ở tầng 1, bạn có thể bố trí khu để xe, khu bếp – phòng ăn và phòng khách. Còn những phòng ở các tầng trên thì nên được bố trí làm phòng ngủ, phòng đọc sách,….

Chú ý về số bậc cầu thang khi thiết kế nhà ống hợp phong thủy

Cùng với việc phân chia không gian thì bạn cũng cần hết sức chú ý tới việc thiết kế cầu thang.

Bạn nên lưu ý rằng, tổng số bậc cầu thang giữa các tầng cũng như của toàn ngôi nhà là con số có thể chia hết cho 4 hoặc chia cho 4 dư 2. Bởi số bậc thang được tính theo thứ tự: Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

Ngoài ra, khi thiết kế cầu thang thì bạn cũng chú ý không để chân cầu thang hướng trực diện ra cửa hoặc hướng vào phòng ngủ. Vì như vậy sẽ khiến tiền tài gia đình bị hao hụt.

Lựa chọn đồ nội thất cho nhà ống

Một lưu ý nữa khi bạn thiết kế nhà ống đó chính là việc lựa chọn đồ nội thất.

Theo đó, trong không gian nhỏ hẹp này thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm nội thất gia đình thiết kế tối giản, hiện đại. Bạn cũng nên chọn sản phẩm thiết kế đa năng để có thể giản lược số nội thất trong ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, màu sắc của những món đồ nội thất cũng cần phải tạo được sự hài hòa với nhau. Tốt nhất, bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng làm chủ đạo để tạo nên sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian.

Trong nhà ống, bạn cũng không nên chọn những gam màu tối quá nhiều vì chúng sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên tù túng, chật chội và bí bách hơn. Ngoài ra, việc lạm dụng những gam màu sặc sỡ cũng là điều không nên bởi lẽ chúng sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn mất điểm nhấn, rối mắt. Và thậm chí, chúng sẽ khiến cho tinh thần của mỗi thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng.

Tư Vấn Chọn Nhẫn Cưới Theo Phong Thủy

là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu về sự vận động của trời, đất, gió, mây và sự liên kết những yếu tố này đối với vận mệnh của con người. Người phương Đông chúng ta do sự ảnh hưởng của nền văn minh lúa nước, từ thời xa xưa đã tôn sùng tự nhiên và tin tưởng vào những quy luật của đất trời, tin rằng những quy luật ấy sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Những quy luật về sự vận động của ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, hướng gió, triết lý âm dương ngũ hành đã trở thành những yếu tố yếu định mọi công việc quan trọng của chúng ta. Ví dụ như trong việc xây nhà người ta rất xem trọng hướng của ngôi nhà và thường ưu tiên xây nhà hướng nam để bảo đảm tài vận, sức khỏe cho gia chủ. Bên cạnh đó thì các đồ vật nội thất, cách bài trí căn nhà cũng thuận theo những quy định của phong thủy để gia đình luôn gặp nhiều may mắn. Hay vào những ngày đầu của năm mới thì nhiều người có thói quen đi xem vận mệnh của mình, để xem trong năm ấy mình hợp với người tuổi gì, hợp với màu sắc nào, kiêng kị với màu sắc nào để tránh điều không may và mang lại may mắn trong suốt cả năm. Đặc biệt là trong việc cưới hỏi, yếu tố phong thủy càng được chú trọng hơn nữa. Trước khi tiến hành đám cưới thì chắc hẳn nhà trai hoặc nhà gái sẽ mang ngày tháng năm sinh của người nam và người nữ đến cho thầy phong thủy xem để chọn được ngày lành tháng tốt để tiến hành ngày vui. Các nghi thức, nghi lễ, sính vật, trang sức,... trong ngày cưới đều tuân thủ theo đúng quy luật âm dương ngũ hành với mong muốn đôi vợ chồng trẻ sẽ luôn được hòa thuận. Và trang sức dùng trong ngày cưới, đặc biệt là nhẫn cưới cũng phải được chọn theo phong thủy. Như chúng ta đã biết thì nhẫn cưới mang ý nghĩa vĩnh kết đồng tâm, sự gắn kết hai tâm hồn, sự chung thủy trong tình yêu, sự gắn bó dài lâu của hai con người. Vì ý nghĩa quan trọng đó nên việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy cũng là việc cần phải chú ý. Chọn nhẫn cưới theo vận mệnh của cô dâu và chú rể, chọn chất liệu tương sinh với cả hai để dung hòa , tránh sự tương khắc giữa vận mệnh của hai người. Nếu cả hai bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn nhẫn cưới theo phong thủy như thế nào thì hãy tìm đến Anh Phương Jewelry. Tại đây bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình về cách chọn lựa nhẫn cưới sao cho phù hợp với những yếu tố phong thủy, triết lí âm dương, ngũ hành,... để cả hai bạn sẽ dễ dàng chọn mua được cho mình cặp nhẫn cưới ưng ý.

Công ty TNHH TM Vàng Bạc Đá Quý Anh Phương – APJ là một thương hiệu uy tín, chất lượng và đã tạo dựng được tên tuổi vững chắc trong ngành trang sức. Điều đó đã được chứng minh qua những giải thưởng danh giá mà Anh Phương Jewelry đã nhận được qua những năm qua. Anh Phương Jewelry tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm trang sức cưới. Những sản phẩm trang sức lại Anh Phương Jewelry được gia công tỉ mỉ cẩn thận bởi đội ngũ thợ lành nghề, chất liệu đa dạng, mẫu mã phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn. Về sản phẩm nhẫn cưới, Anh Phương Jewelry còn có dịch vụ thiết kế, đặt nhẫn cưới theo yêu cầu của khách hàng, giúp cho khách hàng có được cặp nhẫn cưới độc nhất vô nhị. Hãy lựa chọn Anh Phương Jewelry để chọn mua nhẫn cưới đẹp, nhẫn cưới theo phong thủy.

Bạn đang xem bài viết Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai – Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế Theo Phong Thủy Chính Thống Được Cố Vấn Bởi Truyền Nhân Huỳnh Mai trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!