Xem Nhiều 11/2021 # Chuyên Gia Nói Gì Về Vận Hạn Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2021 Nữ Mạng # Top Trend

Xem 1,683

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyên Gia Nói Gì Về Vận Hạn Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2021 Nữ Mạng mới nhất ngày 29/11/2021 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,683 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Vận Mệnh Tử Vi Năm 2021 Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2021 Nữ Mạng
 • Xem Bói Tình Duyên Năm 2021 Đinh Dậu Cho Người Tuổi Tý (Chuột) Với Các Tuổi Khác
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2021 Nam Mạng Sinh Năm 1972
 • Tử Vi Tuổi Tý Năm 2021
 • Vận mệnh tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng vốn là một phần trong tử vi trọn đời của người sinh năm 1948. Nhưng nó được luận giải chi tiết, giúp bạn biết được vận hạn của mình trong năm này, từ đó xác định đường đi để có được cuộc sống yên vui, hạnh phúc.

  Mời bạn xem tử vi năm 2021 của mình tại: Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng

  Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp phải hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1948 là một phước tinh chủ về tài lộc và may mắn. Thế nhưng đối với nữ giới thì sao này lại mang đến sự thi phi và khẩu thiệt. Còn hạn tuổi là một đại hạn, mang đến ốm đau, bệnh tật, hao tài tốn của cho chủ mệnh.

  Xem tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2021 Kỷ Hợi có vận niên Kê hồi viên và ngũ hành đi vào tương sinh đều tốt, cả 2 đều chủ về sự thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc.

  XEM TỬ VI TUỔI MẬU TÝ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1958

  Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949

  Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

  I – Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng

  Quý bạn tuổi Mậu Tý, đã vào hàng thất thập, nhưng vẫn dồi dào năng lực, thích hoạt động chứ không chịu ngồi không. Cuộc đời cũng có nhiều sóng gió từ thuở thiếu thời, nhưng đa phần đều xây dựng một sự nghiệp nếu không to lớn thì cũng chẳng thua người. Quý bạn có nhiều tham vọng, có óc cầu tiến, thích đổi mới… Vì vậy, cuộc sống luôn sống động, dám dấn thân vào việc mà người bình thường không làm.

  Cũng đã từng gánh lấy những thất bại, nhưng tiền của vật chất thường sung sướng, đầy đủ hơn người. Nếu sanh thuận Thu Đông lại càng giàu sang phú quý. Số của tuổi Mậu Tý Quý bạn càng xa xứ càng dễ tạo sự nghiệp, vừa có tiền vừa có tiếng, một mình tự lập chẳng cậy nhờ ai.

  Vận mệnh tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng dù tuổi đã cao Quý bạn vẫn còn thích làm việc, nếu không vì lợi nhuận thì cũng vì danh. Cũng có Bà hướng lòng về với Tôn giáo, tham gia công tác từ thiện hoặc giúp đỡ cháu con góp phần lợi lạc cho tha nhân, cuộc sống càng có ý nghĩa.

  III – Xem tử vi Mậu Tý 1948 năm 2021 nữ mạng

  Quý bạn gặp sao Hạn Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

  Thủy diệu ray rứt muộn phiền

  Gia đình tan tác rối ren không ngừng

  Tháng tư tháng tám coi chừng

  Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

  Với Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ cần chú ý

  Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Sinh, công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.

  Vận niên Hầu Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

  Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng cho biết Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Hỏa gặp năm Mộc là tương sinh. Sao Hạn tuy không tốt nhưng được vận viên tốt cũng hóa giải phần nào cái khó khăn sức khỏe của quý bạn.

  IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng về mặt tử vi

  Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy mọi việc trong gia đình không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 66-75 tuổi) Là vận không được tốt, gia đạo bất hòa cho nên quý bạn chú ý sức khỏe bệnh tuổi già

  Tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều

  Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người

  Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật.

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Do tuổi cao và về phần sức khỏe quý bạn yếu cho nên mọi việc ngoại giao và các mối quan hệ bạn bè đều bị hạn chế đần
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông và có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới
  3. Về phương diện tình cảm: Gia đình có sự bất hòa chia ly về phần cháu con không được tốt
  4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn nên chú ý về bệnh tuổi già và huyết áp cao

  Nhìn chung: tử vi 2021 tuổi Mậu Tý nữ mạng quý bạn Tuy được hưởng thiên thời nhưng do tuy tuổi cao cho nên mọi việc ngoại giao đều bị hạn chế nhiều và trong năm nay quý bạn phải chú ý sức khỏe, bệnh huyết áp cao, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại

  Các tháng tốt nhất trong năm 2021 đối với tuổi Mậu Tý nữ mạng: Là tháng 3, tháng 6, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Tý làm mọi việc

  Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Tý nữ mạng trong năm 2021 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương…

  Tháng giêng: Đầu năm sức khỏe quý bạn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc

  Tháng hai: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay công việc làm ăn của con cháu kém

  Tháng ba: Có tin vui về chuyện học hành của con cháu hay có âm phù dương trợ

  Tháng Tư: Sức khỏe quý bạn không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng thân thuộc

  Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm của cháu con có sự chia ly

  Tháng sáu: Có sự mua sắm đồ vật trong gia đình hay con cháu có sự xuất hành đi xa làm ăn

  Tháng bảy: Tất cả mọi việc làm ăn đều không có khởi sắc, quý bạn nên chú ý bệnh tê thấp

  Tháng Tám: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay công việc trong gia đình gặp khó khăn

  Tháng chín: Được quý nhân giúp đỡ gặp hung hóa cát và có lộc về đường ăn uống

  Tháng mười: Quý bạn nên chú ý tuyệt đối về sức khỏe và chú ý có chuyện buồn trong nhà

  Tháng mười một: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay ốm đau thì nhanh khỏi

  Tháng chạp: Tháng này quý bạn nên chú ý đi lại cẩn thận chú ý chân tay

  VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2021

  Xem tử vi tuổi Mậu Tý nữ năm 2021 cho biết đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ.

  Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: ” cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền“.

  Có thể thấy vận hạn tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng mang ý nghĩa xấu nhiều hơn tốt. Đặc biệt là bạn đã tuổi già sức yếu, tài lộc trong cuộc sống cũng khó mà nắm bắt. Dù cuộc sống có hanh thông nhưng sức khỏe kém thì cũng khó mà viên mãn. Thế nên bạn cần dồn hết cho sức khỏe và vui vầy cùng con cháu, an hưởng cuộc sống tuổi gia của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2021 Nam Mạng Gia Đạo Bình Yên Nhưng Sức Khỏe Kém
 • Tử Vi Tuổi Mậu Tý 1948
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậy Tý Năm 2021 Nam Mạng Có Hỷ Tín
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2021 Nam Mạng Sinh Năm 2008
 • Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2021 Nữ Mạng
 • Bạn đang xem bài viết Chuyên Gia Nói Gì Về Vận Hạn Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2021 Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100