Xem Nhiều 6/2023 #️ Chữ Ký Phong Thủy Mang Tài Lộc Đến Cho Bạn # Top 15 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Chữ Ký Phong Thủy Mang Tài Lộc Đến Cho Bạn # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chữ Ký Phong Thủy Mang Tài Lộc Đến Cho Bạn mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chữ ký phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc cũng như là sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Đặc biệt là những doanh nhân, người có công danh sự nghiệp, đều lựa chọn rất kỹ mẫu chữ ký đẹp nhất với mình.

Chữ ký phong thủy mang tài lộc

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Hỏa

Có một điểm khác biệt đối với người có mệnh Hỏa là họ có rất nhiều lợi thế khi chọn chữ ký phong thủy. Tuy nhiên những người mệnh này nên sử dụng nhiều nét sắc nhọn và các hình không theo quy tắc nào.

Không nên: Tuy không phải quá kị nhưng người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng quá nhiều các nét lượn sóng, và dạng hình bán nguyệt.

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Kim

Người mang mệnh Kim khi ký tên nên lấy hình tròn, hay những đường nét tròn làm chủ đạo cho tổng thể chữ ký của mình. Theo phong thủy, Kim là kim loại, có tính chất sắc, nhọn, thô cứng. Bởi vậy để dung hòa và giảm bớt tính thô cứng đăc trưng, người mệnh Kim nên sử dụng các nét tròn, uốn cong.

Không nên: Đồng nghĩa với đó, người mệnh Kim nên tránh các nét ký nhọn, gấp khúc

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn nét dài và cao nhưng phần đầu phải tròn, chữ ký nên rộng và thoáng

Không nên: những người mệnh Mộc nên đặc biệt kỵ các nét ký có hình tròn, và sắc nhọn.

Chữ ký phong thủy người mệnh Thủy

Những người mang mệnh Thủy khi ký nên có những nét uốn lượn sóng, hay hình bán nguyệt.

Không nên: Người mệnh Thủy cực kỵ các nét hình vuông góc như hình vuông hay hình chữ nhật.

Chữ ký phong thủy người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là mệnh có tỉ lệ người thành đạt cao nhất trong 5 mệnh tại Việt Nam. Chữ ký phong thủy cho mệnh này nên là các nét hình vuông và chữ nhật nằm theo chiều dài là thích hợp nhất.

Người mệnh Thổ nên tạo cho mình các mẫu chữ ký trông vững vàng, chắc chắn, rõ ràng, ổn định.

Cách Tạo Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên Mang Tài Lộc Đến Cho Bạn

Chữ ký phong thủy theo tên sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc cũng như là sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Không ít người, đặc biệt là những doanh nhân, người có công danh sự nghiệp, đều lựa chọn rất kỹ mẫu chữ ký đẹp nhất với mình. Người ta tin rằng, chữ kí hợp mệnh phong thủy sẽ mang tới sự nghiệp thăng tiến, công việc hanh thông và thành đạt.

Giới thiệu chữ ký phong thủy theo tên

Theo phong thủy học thì nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên là chữ ký thành đạt nhất. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc đảm nhiệm. Cũng là mẫu chữ ký đẹp biểu hiện của sự thịnh vượng đảm bảo cho vận may luôn có xu hướng đi lên.

Trên thực tế, mẫu chữ ký hợp phong thủy hay không có thể biểu hiện vận trình một con người tốt hay xấu, cũng như nói lên vận thế đang mạnh hay yếu. Mỗi một người có lộ trình vận mệnh của mình thuộc vào một ngũ hành cụ thể, hành vận vì thế cũng khác nhau, bởi vậy muốn thay đổi chữ ký tay cũng có những điểm khác nhau.

Chữ ký phong thủy theo tên mang lại sự thành đạt

Theo phong thủy, kiểu chữ ký thành đạt nhất là nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc mà bạn đảm nhiệm.

Ngoài ra, bạn có thể có thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên cũng rất tốt. Bạn hãy chú ý, nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên. Đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên.

Nếu chữ ký của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc.

Các bước để tạo chữ ký phong thủy theo tên cho riêng mình

Bước 1: Cân nhắc xem bạn muốn chữ ký nói lên điều gì về mình

Để có được một chữ ký phong thủy theo tên thì bước đầu tiên bạn cần xem lại xem là chữ ký hiện tại của bạn đang thế nào. Và bạn cần phải làm gì để thay đổi chúng. Một chữ ký đẹp sẽ đơn giản, rõ ràng và dễ đọc. Nếu chữ ký có những đường nét phức tạp thì lại thể hiện được sự tinh tế trong con người bạn.

+ Nếu bạn là người có tham vọng, có khả năng sáng tạo, lạc quan thì chữ ký của bạn nên ký theo hướng đi lên.

+ Bạn là người đáng tin cậy, quyết đoán thì chữ ký của bạn nên kéo dài chữ ký của mình hơn.

+ Chữ ký to thì sẽ thể hiện được bạn là người phóng khoáng, tự do và thoải mái, đặc biệt thể hiện bạn là người rất tốt bụng.

Bước 2: Tham khảo và lấy cảm hứng chữ ký đẹp của những người khác

Muốn có một mẫu chữ ký theo tên đẹp thì bạn nên tham khảo trước chữ ký từ những người nổi tiếng như chữ ký của cựu tổng thống Barack Obama, của Bill Gates, của những ngôi sao nổi tiếng ở Việt Nam.

Hơn hết, bạn đừng ngần ngại tham khảo những yếu tố độc đáo từ những người nổi tiếng để đưa ra ý tưởng độc đáo cho chữ ký của riêng mình.

Bước 3: Luyện tập chữ ký

Nếu chữ ký của bạn uốn lượn và rối mắt, hãy nhấn mạnh một chữ cái bằng cách làm nó trở nên sắc sảo, rõ nét. Tương tự, với chữ ký đơn giản và rõ ràng thì bạn nên tạo một con chữ khác đi, bay bổng và tinh tế hơn.

Bước 4: Lựa chọn chữ ký mà bạn thấy thích nhất

Hãy tìm những chi tiết trong chữ ký mà bạn thích. Và cân nhắc xem nên đưa cái gì vào và làm sao để nó phù hợp với cá tính của bạn. Khi luyện chữ ký, hãy nắn nót đến từng chi tiết và đường nét nhỏ cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

Cách tạo chữ ký theo tên phong thủy mang tài lộc đến cho bạn

Chữ ký cho người mệnh Kim

Người mang mệnh Kim khi ký tên nên lấy hình tròn, hay những đường nét tròn làm chủ đạo. Nghĩa là toàn bộ chữ cái hay đường nét của chữ nên lượn tương đối tròn. Để tạo cho mình chữ ký kiểu đẹp và hợp nhất trong phong thủy người mệnh Kim nên tránh các nét nhọn, gấp khúc.

Người mệnh Mộc nên ký thế nào?

Hình dài và cao nhưng phần đầu không được có nét nhọn, thiên về cấu tạo theo hình chữ nhật là nét ký phù hợp với người mệnh Mộc. Đặc biệt những ai mang mệnh Mộc nên kỵ các nét có hình tròn, và sắc nhọn.

Nét ký dành cho mệnh Thủy

Những người mang mệnh Thủy khi ký nên có những nét uốn lượn sóng, hay hình bán nguyệt. Không nên sử dụng các nét hình vuông góc.

Mệnh Hỏa ký thế nào?

Đối với người có mệnh Hỏa có rất nhiều lợi thế khi học cách tạo chữ ký mẫu theo tên. Có thể chọn cho mình nhiều nét ký khác nhau. Sử dụng nhiều nét sắc nhọn và các hình không theo quy tắc nào. Nhưng cũng nên tránh quá nhiều các đường nét lượn sóng, và dạng hình bán nguyệt.

Cách ký tên cho người mệnh Thổ

Chữ ký đẹp và lợi nhất cho mệnh Thổ là hình vuông, hoặc hình chữ nhật nằm dài, tối kỵ chữ ký hình chữ nhật đứng cao. Chữ ký cho người mệnh Thổ nên có tư thế ổn định chắc chắn, vững vàng.

Phong Thủy Xây Cổng Nhà Mang Đến Tài Lộc Cho Gia Đình Bạn

Khi xây nhà, phong thủy bên trong như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… rất quan trọng. Nhưng một trong những yếu tố bạn cũng không nên bỏ qua đó là phong thủy xây cổng nhà, bởi đây là nơi dẫn khí vào nhà, đón tài lộc cho gia đình. Vậy phong thủy khi xây cổng cần lưu ý những gì, Wedo sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết này để bạn tham khảo.

Hướng trong phong thủy khi xây cổng nhà

Cổng nhà hay còn gọi là cổng chính, nơi đi vào nhà của bạn. Cổng chính là mốc để phân chia không gian bên trong và bên ngoài nhà, vì vậy phong thủy cổng rất quan trọng của mỗi ngôi nhà.

Theo phong thủy, hướng khi xây cổng nhà dựa trên hướng cổng theo ngũ hành và hướng cổng theo phong thủy bát trạch.

Hướng cổng theo ngũ hành

Theo ngũ hành là dựa trên 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tùy vào từng mệnh sẽ có hướng xây cổng khác nhau, mang đến tài lộc, thịnh vượng hoặc ngược lại.

Mệnh Kim: Với những gia chủ mệnh Kim nên đặt hướng cổng chính về hướng Bắc và Tây Nam. Đây là hai hướng tốt cho người mệnh Kim đồng thời thuộc hành Thổ nên tạo sự tương sinh. Người mệnh này không nên đặt cửa hướng Nam vì hướng này thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc kim sẽ không tốt cho gia chủ.

Mệnh Mộc: Người mệnh Mộc nên chọn hướng cổng phía Bắc vì đây là hướng tương sinh cho mệnh này. Không nên mở cổng về hướng Tây và Tây Bắc bởi hai hướng này không tốt cho gia đình, mang đến những tai họa và không may mắn cho gia chủ.

Mệnh Thủy: Người mệnh Thủy nên chọn hướng Tây và Tây Bắc vì đây là hướng thuộc hành Kim. Trong ngũ hành Kim sinh Thủy sẽ tốt cho người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, người mệnh Thủy không nên làm cổng nhà về hướng Đông Bắc và Tây Nam vì hướng này thuộc hành Thổ, Thổ khắc Thủy nên sẽ không tốt.

Mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa nên đặt cổng nhà phong thủy hướng Đông hoặc Đông Nam, đây là hai hướng thuộc Mộc sẽ tương sinh cho Hỏa. Người mệnh Hỏa kiêng mở cổng hướng Bắc vì theo phong thủy Bắc thuộc hành Thủy, không sinh lợi và không tốt cho gia chủ.

Mệnh Thổ: Người mệnh Thổ nên đặt hướng cổng thuộc hướng Nam. Những này thuộc hành Hỏa sẽ tương sinh cho người mệnh Thổ, mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Không nên mở cổng ở hướng Đông và Đông Nam do hai hướng này thuộc mệnh Mộc, như thế sẽ tương khắc với người mệnh Thổ.

Dựa trên phong thủy bát trạch

Có 4 linh vật tượng trưng cho 4 hướng đó là:

Hướng Đông là linh vật Thanh Long

Hướng Tây là linh vật Bạch Hổ

Hướng Nam là linh vật Chu Tước

Hướng Bắc là linh vật Huyền Vũ

Theo quy luật sẽ là: Trước là Chu Tước, sau là Huyền Vũ, phải là Bạch Hổ, trái là Thanh Long. Vì vậy khi đặt hướng nhà, gia chủ có thể chọn 1 trong 4 hướng chính đó là được.

Kích thước trong phong thủy xây cổng nhà

Ông cha ta có câu “nhà cao cửa rộng”, cổng nhà có đẹp, rộng rãi mới mang lại tài lộc cũng như may mắn cho gia đình bạn. Vì vậy khi thiết kế nhà nói chung và thiết kế cổng nhà nói riêng phải có kích thước tương ứng với kích thước nhà.

Có một công cụ thường được dùng để đo kích thước cổng nhà là thước lỗ ban. Có 2 loại thước lỗ ban thường được sử dụng là thước lỗ ban 42,9cm với 39cm (thước cuộn rút) và thước lỗ ban 52cm. Tuy nhiên tùy theo từng loại cửa khác nhau sẽ có kích thước khác nhau.

Kích thước cổng nhà 1 cánh cửa

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, thiết kế cổng 1 cánh rất thông dụng. Theo kích thước cổng trên thước lỗ ban là 81cm x 212cm và chiều rộng là 81cm, tương đương với 0,81m và chiều cao là 212cm tương đương 2,12m.

+ Với khuôn cổng dày 4,5cm kích thước cổng nhà đẹp theo thước lỗ ban như sau:

Chiều rộng là 81cm + 4,5cm bên trái + 4.5cm bên phải = 90cm

Chiều cao là 212cm + 4,5cm bên trên = 216,5cm

Chiều cao là 212cm + 4,5cm bên trên = 216,5cm

+ Với khuôn cổng dày là 6cm kích thước cổng nhà đẹp theo thước lỗ ban như sau:

Chiều rộng là 81cm + 6cm bên trái + 6cm bên phải = 93cm

Chiều cao là 212cm + 6cm bên trên = 218cm

Nếu cổng nhà bạn yêu cầu phải nhỏ hơn 81cm, bạn có thể sử dụng kích thước cổng phong thủy là 69cm (chưa tính khuôn).

Nếu cổng nhà rộng hơn 81cm, bạn có thể sử dụng kích thước là 106cm. Với thông số này bạn sẽ có khoảng cách xê dịch là 105cm – 109 chưa tính khuôn.

Nếu cổng có chiều cao thấp hơn 212cm, bạn có thể sử dụng kích thước phong thủy cho cổng là 198cm. Kích thước này có thể xê dịch từ 191cm – 198cm chưa tính khuôn.

Nếu cổng có chiều cao cao hơn 212cm, bạn có thể sử dụng kích thước cổng từ 215cm đến 218cm sẽ phù hợp hơn.

Cổng nhà có hai cánh cân bằng nhau

Cổng có 2 cánh cân bằng nhau là cổng được nhiều gia đình sử dụng. Vậy kích thước nào phù hợp với kiểu cổng này. Thông thường sẽ là 109cm, 138cm, 162cm, 185cm tương ứng với kích thước cổng và chiều rộng, kích thước chiều cao là 212cm.

Với khuôn dày 4,5cm kích thước cửa cổng theo phong thuỷ là: Chiều rộng là:

236cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 245cm

255cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 264cm

262cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 271cm

282cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 291cm

341cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 350cm

360cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 369cm

Chiều cao là:

212 cm + 4,5cm bên trên = 216,5cm

Với khuôn dày 6cm kích thước cửa cổng theo phong thuỷ là: Chiều rộng là:

109cm + 6cm bên trái + 6cm bên phải = 121cm

126cm + 6cm bên trái + 6cm bên phải = 138cm

153cm + 6cm bên trái + 6cm bên phải = 165cm

176cm + 6cm bên trái + 6cm bên phải = 188cm

Chiều cao là:

212cm + 6cm bên trên = 218cm

Những ngôi nhà có diện tích rộng sẽ sử dụng loại cửa này. Kích thước chiều rộng và chiều cao của cổng như thế nào sẽ phù hợp.

Chiều rộng rổng theo phong thủy là: 236cm, 255cm, 262cm, 282cm, 341cm, 360cm

Chiều cao cổng nhà theo phong thủy là 212cm

Với khuôn dày 4,5cm kích thước cổng nhà theo phong thuỷ là: Chiều rộng là:

236cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 245cm

255cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 264cm

262cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 271cm

282cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 291cm

341cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 350cm

360cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 369cm

Chiều cao là:

212 cm + 4,5 cm bên trên = 216,5cm

Với khuôn dày 6cm kích thước cổng nhà theo phong thuỷ là: Chiều rộng là:

236cm + 6cm bên trái + 6cm bên phải = 248cm

255cm + 6cm bên trái + 6cm bên phải = 267cm

262cm + 6cm bên trái + 6cm bên phải = 274cm

282cm + 6cm bên trái + 6cm bên phải = 294cm

341cm + 6cm bên trái + 6cm bên phải = 353cm

360 cm + 6cm bên trái + 6cm bên phải = 372cm

Chiều cao là:

212cm + 6cm bên trên = 218cm

Cổng nhà có hai cánh lệch nhau

Cổng nhà làm cửa 2 cánh lệch có thể là do yêu cầu về mặt kiến trúc, kích thước làm cửa bị lệch.

Kích thước cổng nhà theo hai lỗ ban 2 cánh là:

Chiều rộng và chiều cao cổng lần lượt là 109cm x 212cm. Kích thước chiều rộng chia hai cánh là 69cm + 40cm.

Chiều rộng và chiều cao cổng lần lượt là 126cm x 212cm. Kích thước chiều rộng chia hai cánh là 81cm + 45cm.

Với khuôn cửa dày 4,5cm, bạn làm cổng nhà theo phong thủy với kích thước cụ thể là:

Chiều rộng là: 109cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 118cm

126cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 135cm

Chiều cao là: 212cm + 4,5cm bên trên = 216,5 cm

Với khuôn dày 6cm, chiều cao và chiều rộng của cổng nhà lần lượt là:

+ Chiều rộng là 109cm + 6cm bên trái + 6cm bên phải = 121cm

126cm + 6cm bên trên = 138cm

+ Chiều cao: 212cm + 6cm bên trên = 218cm

Màu sắc, hình dáng và chất liệu phong thủy cổng nhà

Phong thủy xây cổng nhà ngoài hướng và kích thước thì các yếu tố về màu sắc, hình dáng cũng như chất liệu cũng được chú trọng.

Gia chủ mệnh Kim nên chọn cổng nhà màu bạc hoặc màu ghi trắng. Đây là hai màu tương sinh cho người mệnh này. Ngoài ra bạn có thể chọn màu nâu hoặc vàng bởi đây là màu của Thổ cũng tương sinh cho người mệnh này. Với chất liệu, bạn nên xây tường bằng đá kết hợp cổng hình cong bằng kim loại sẽ rất đúng theo phong thủy đó.

Gia chủ mệnh Mộc nên sơn màu xanh lá cây, xanh nước biển sẽ hợp với mệnh. Cổng được làm bằng gỗ hoặc sắt với họa tiết hoa lá và kết hợp nhiều thanh song song sẽ tốt hơn.

Gia chủ mệnh Thủy nên sơn màu xanh biển hoặc màu đen. Chất liệu nên là gỗ hoặc kim loại kết hợp với những đường hoa văn chạm trổ mềm mại, như thế cổng sẽ đẹp và hợp phong thủy hơn.

Gia chủ mệnh Hỏa nên sơn màu đỏ hoặc màu nâu. Cổng dành cho người mệnh Hỏa có thể sơn màu xanh lá cây kết hợp với họa tiết hoa văn sẽ hài hòa hơn đó.

Gia chủ mệnh Thổ nên sơn màu nâu, vàng hoặc đỏ của Hỏa. Cổng nên xây hình vuông, sử dụng chất liệu kim loại sẽ phù hợp hơn.

Lưu ý tránh phạm phong thủy khi xây cổng

Thứ nhất: Không nên xây cổng quá kín hay còn gọi là “kín cổng cao tường” vì như thế sẽ ngăn chặn sự lưu thông của các luồng khí tốt vào trong nhà của bạn.

Thứ hai: Cổng nhà và nhà chính cần có kích thước cân đối. Nếu cổng quá lớn so với nhà ở sẽ khiến khí phân tán, ngược lại cổng còn quá nhỏ sẽ không thu đủ khí vào nhà của bạn.

Thứ ba: Nếu nền nhà cao hơn mặt sân, cổng nằm trên triền dốc, bạn nên xây bậc tam cấp vừa thuận tiện đi lại, vừa hợp phong thủy nhà ở.

Thứ tư: Trước cổng nhà không nên để rác thải, thùng rác, gạch đá bừa bãi sẽ làm vận khí trong nhà xấu đi.

Thứ năm: Trồng thêm những loại cây phong thủy như tre, trúc, dừa cảnh trước cổng nhà sẽ mang đến điềm lành cũng như may mắn cho gia chủ. Tránh trồng cây đa, dâu tằm, liễu, mít vì trong phong thủy có ý nghĩa không tốt.

Thứ sáu: Cổng nhà không được đối diện với cửa phòng ngủ bởi đây là nơi kín đáo, thanh tịnh. Do đó nếu bài trí thế này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thứ bảy: Cổng nhà không nên đối diện với bếp nếu không sẽ mất tài lộc, vận lộc của gia đình. Cùng với đó cổng không nên đối diện với nhà vệ sinh sẽ mang những vận khí không tốt cho ngôi nhà.

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

Hướng Bếp Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc

Theo quan niệm về phong thủy của người Châu Á thì xem hướng bếp theo tuổi quyết định đến sự thành công hay thất bại của gia chủ về rất nhiều mặt, đây không chỉ là không gian nấu nướng đơn thuần. Hiểu được nhu cầu đó, những chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ hướng dẫn về cách đặt hướng bếp tuổi bính thìn 1976 cho gia chủ mang đến vận may, tài lộc và sức khỏe cho gia đình.

– Năm sinh dương lịch: 1976

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sa trung thổ dịch là Đất lẫn trong cát

Nam (Sinh khí): mang đến sự công danh, thu hút tài lộc, giúp gia chủ dễ dàng thăng quan phát tài.

Bắc (Thiên y) mang lại sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

Đông Nam (Diên niên) gìn giữ và củng cố các mối quan hệ trong gia đình và trong tình yêu luôn bền chặt.

Đông (Phục vị) mang đến sự may mắn, bản thân tiến bộ không ngừng và giúp củng cố sức mạnh về tinh thần.

Tây Bắc (Ngũ Quỷ) gia chủ bị bó hẹp về đường công danh, dễ bị mất việc làm, không có nguồn thu nhập, gia đình hay cãi nhau.

Tây (Tuyệt mệnh) táng gia bại sản, bệnh tật kéo dài, gây chết người.

Tây Nam (Họa hại) gia chủ thất bại về công danh và cuộc sống, gặp điều không may, thị phi.

Đông Bắc (Lục sát) quan hệ tình cảm trong gia đình xáo trộn, dễ dẫn đến kiện tụng, tai nạn.

Phong thủy hướng bếp tuổi bính thìn 1976

Đối với phong thủy hướng bếp thì các chuyên gia phong thủy chú ý nhất đến vị trí của hỏa lò (bếp nấu). Yếu tố quan trọng hàng đầu khi bố trí vị trí bếp là phải có sự tương xứng với cửa và chiều cao của chủ nhà. Theo quan niệm phương Đông, hướng bếp cho tuổi bính thìn tốt nhất là đông bắc, tiếp theo là hướng nam, hướng chính tây. Không nên đặt hướng bếp cùng hướng với nhà.

– Căn bếp được xem là nơi quan trọng trong ngôi nhà nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của ngôi nhà, không nên thiết kế căn bếp đối diện với phòng khách và cửa nhà. Biện pháp hợp lý là sử dụng một quầy bar nhỏ làm vách chắn giữa phòng bếp và phòng khách, việc thiết kế này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo sự kín đáo.

Hãy tham khảo cách sắp xếp các vị trí công năng của tủ bếp nhà anh Năng – Nam Định

– Ngoài ra, bếp phải được kê trên nền sạch sẽ, cao ráo với bầu không khí thoáng và ánh sáng hài hòa. Điều tối kỵ nhất đó là chân bếp bị gập ghềnh, lệch. Bếp thuộc hỏa nên kỵ nhất với khí lạnh, bởi vậy không được để mái bếp bị dột đồng thời không nên đặt bàn nấu trên mương, rãnh hoặc đường nước. Không nên bố trí bếp giữa tủ lạnh, máy giặt và bồn rửa.

– Tránh đặt bếp dưới xà ngang cho hướng bếp nữ tuổi bính thìn, như vậy sẽ làm hao tổn tiền bạc, tài sản.

– Đối với gia chủ mệnh kim nên chọn kiểu dáng đồ vật trang trí bếp có dạng hình tròn kết hợp hình vuông, theo Thổ sinh Kim với bề mặt ánh nhũ, màu từ vàng nhạt đến màu trắng có điểm đen. Với những tiêu chí trên thì chiếc tủ bếp gỗ xoan đào tb001 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng bếp của gia đình bạn. Hãy liên lạc ngay với Hpro để mua tủ bếp gỗ xoan đào chất lượng cao, giá thành rẻ nhất trên thị trường.

– Dọn dẹp phòng bếp thường xuyên giúp làm tan đi bầu không khí xấu, tiếp thêm sinh lực cho sức khỏe, tài lộc và công danh.

– Chỉ khi bếp được bố trí hợp phong thủy thì mới mang đến sự thoải mái, thư giãn cho thành viên trong gia đình quây quần bên những bữa ăn, giúp làm tăng thêm tình cảm gia đình.

Bạn đang xem bài viết Chữ Ký Phong Thủy Mang Tài Lộc Đến Cho Bạn trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!