Xem Nhiều 6/2023 #️ Chọn Ngày Tốt Theo Tuổi # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Chọn Ngày Tốt Theo Tuổi # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Ngày Tốt Theo Tuổi mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giờ Xích Khẩu [Tí (23h-01h)]: Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận.tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả cãi nhau).Giờ Tiểu Các [Sửu (01-03h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.Giờ Tuyết Lô [Dần (03h-05h)]: Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.Giờ Lưu Niên [Tị (09h-11h)]: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ.Giờ Xích Khẩu [Ngọ (11h-13h)]: Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận.tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả cãi nhau).Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.Giờ Tuyết Lô [Thân (15h-17h)]: Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.Giờ Đại An [Dậu (17h-19h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.Giờ Tốc Hỷ [Tuất (19h-21h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.Giờ Lưu Niên [Hợi (21h-23h)]: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ.

Cách Chọn Ngày Tốt? Giờ Tốt Theo Âm Dương

Chọn ngày tốt

Học thuyết Âm Dương – Ngũ hành và Kinh Dịch được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Một trong những lĩnh vực rất phổ biến là dự báo thời tiết, khí tượng. Nước ta và một số nước chịu ảnh hưởng của Trung Quốc thường dùng Âm lịch, tức hệ lịch được mã hoá thep can chi. Chính việc ứng dụng can chi và âm dương ngũ hành vào hệ Âm lịch là nền tảng hình thành việc phân định ngày giờ tốt xấu.

Thời tiết xấu sẽ làm cho con người ta khó chịu, cơ thể mất cân bằng, làm việc kém minh mẫn và hiệu quả. Trái lại nếu thời tiết thuận lợi sẽ làm cho cơ thể khoẻ mạnh, trí não hưng phấn và là tiền đề cho công việc trôi trảy, hiệu quả lao động cao. Nếu việc chọn ngày giờ theo Âm lịch là sai thì chắc nó đã không thể tồn tại cho đến ngày nay trải qua mấy nghìn năm xã hội Nông nghiệp.

Trong Thiên Văn học hiện đại cũng chỉ ra rằng vũ trụ thường xuyên xảy ra những vụ va chạm giữa các thiên hà, làm phát sinh những bức xạ, những tia vũ trụ mà ảnh hưởng của nó đến trái đất là rất lớn, chi phối đời sống của sinh vật nói chung và con người nói riêng. Vì vậy tránh ngày xấu cũng chính là trành những thời điểm không tốt của sự vận động vũ trụ và khí quyển. Nói rộng ra, việc sử dụng lý thuyết Âm Dương Ngũ hành hợp lý trong Âm lịch nhằm chọn ra thời điểm tốt tránh thời điểm xấu là việc vô cùng cần thiết. Muốn thành công phải hội tụ cả ba yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà mà Thiên thời là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo làm việc thành công, cải thiện đời sống con người.

Việc chọn ngày tốt phải sử dụng đúng lý thuyết Âm Dương Ngũ hành trong Âm lịch tức hệ lịch mã hoá thời gian theo hệ quy chiếu Can Chi. Tránh những hủ tục chọn ngày lạc hậu, mê tín dị đoan thường thêu dệt trong dân gian, không những không mang lại kết quả gì mà trái lại gây tâm lý hoang mang, làm lỡ mất thời điểm tốt cần thực hiện công việc.

Ứng dụng chọn ngày tốt xấu

Những điều cần tránh khi chọn ngày để làm những việc lớn :

– Ngày có can chi trùng với can chi tuổi của người cần xem. Ví dụ tuổi Đinh Tỵ không nên dùng ngày Đinh Tỵ

– Ngày có can trùng với can tuổi của người cần xem, còn chi xung với chi tuổi. Ví dụ tuổi Đinh Tỵ không nên dùng ngày Đinh Hợi (Chính xung rất độc).

– Ngày có can xung với can tuổi của người cần xem, còn chi trùng với chi tuổi hoặc chi xung của tuổi. Ví dụ tuổi Đinh Tỵ không nên dùng ngày Quý Tỵ hoặc Quý Hợi.

– Ngày Nguyệt Kỵ : Mồng 5, 14, 23 hàng tháng. Tổng các số trong 3 ngày trên là 5, 5 tượng trưng cho sao Ngũ Hoàng Thổ ở trung cung rất tối kỵ cho mọi việc.

– Ngày Tam Nương : Thượng tuần là ngày mùng 3, mùng 7. Trung tuần là ngày 13,18. Hạ tuần là ngày 22,27.

Không nên kiêng những ngày này vì truyện kể có một bà gì ghẻ đi cưới vợ cho con chồng, lựa trúng ngày Tam Nương để hại con ghẻ. Nào ngờ khi đám cưới lại gặp đúng lúc vua Càn Long đi ngang qua nên bỗng dưng hoá tốt. Vì vậy chúng ta không nên kiêng kỵ ngày này, nên chăng chỉ kiêng cho những vị đứng đầu đất nước.

– Ngày Chi khắc Can (Đại hung) : Canh Ngọ, Bính Tí, Mậu, Dần, Tân Tỵ, Quý Mùi, Giáp Thân, Ất Dậu, Quý Sửu, Nhâm Tuất.

– Ngày Ngũ Ly (Đại Hung) : Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Dậu, Mậu Thân, Kỷ Dậu

– Ngày Can khắc Chi (Tiểu Hung) : Ất Sửu, Giáp Tuất, Nhâm Ngọ, Mậu Tí, Canh Dần, Tân Mão, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Giáp Thìn.

Những yếu tố của ngày tốt – Chủ yếu căn cứ theo yếu tố Ngũ Hành của ngày sau đây :

– Ngày Can sinh Chi (Đại Cát) : có vai trò rất quan trọng khi tiến hành đại sự : Đinh Sửu, Bính Tuất, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Giáp Ngọ, Mậu Thân, Chanh Tí, Nhâm Dần, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Quý Mão, Bính Thìn.

– Ngày Chi sinh Can (Tiểu Cát) : cũng là những ngày tốt : Giáp Tí, Bính Dần, Đinh Mão, Tân Mùi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Sửu, Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Tí, Mậu Ngọ.

– Ngày Thiên Giải :

+ Từ Lập xuân đến trước Lập Hạ : Nhâm Dần, Quý Mão

+ Từ Lập Hạ đến trước Lập Thu : Ất Tỵ, Giáp Ngọ

+ Từ Lập Thu đến trước Lập Đông : Mậu Thân, Kỷ Dậu

+ Từ Lập Đông đến trước Lập Xuân : Canh Tí, Tân Hợi

Ngoài ra cần chú ý kết hợp với các yếu tố sau để cân nhắc sự tốt xấu của ngày cần xem :

1. Bảng 28 vị tinh tú quản ngày chi phối cát hung : Nên tra trong lịch vạn niên Dịch Học

2. Theo 12 chỉ trực : Ngày Dần đầu tiên của tháng Giêng là trực Kiến, rối theo thứ tự an trực Kiến, Trừ, Mãn, Bình, Định, Chấp, Phá, Thành, Thu, Khai, Bế.

3. Theo Lục Diệu :

Tháng 1, 7 : Ngày 1 là Tốc Hỉ : Tốt vừa, sáng tốt chiều xấu, cần làm nhanh

Tháng 2,8 : Ngày 1 là Lưu Liên : Hung , mọi việc khó thành

Tháng 3, 9: Ngày 1 là Tiểu Cát : Cát, mọi việc tốt lành, ít trở ngại

Tháng 4, 10: Ngày 1 là Không Vong : Hung, mọi việc bất thành

Tháng 5, 11: Ngày 1 là Đại An : Cát, mọi việc đều yên tâm hành sự

Tháng 6, 12: Ngày 1 là Xích Khẩu : Hung, đề phòng miệng lưỡi, cãi vã.

Rồi theo thứ tự 1 Đại An, 2 Lưu Liên, 3 Tốc Hỉ, 4Xích Khẩu, 5 Tiểu Cát, 6 Không Vong tiếp theo các ngày trong tháng.

4. Theo vòng Hoàng Đạo :

Bảng giờ Hoàng Đạo trong ngày, ngày Hoàng Đạo trong tháng

4. Các ngày Sát chủ cũng không nên làm việc lớn :

Bảng các ngày Sát chủ trong tháng :

1

Tỵ

2

3

Sim số đẹp theo ngày sinh

TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP PHONG THỦY VIỆT NAM

Địa chỉ: 382 Huỳnh Văn Bánh – P14 – Q.Phú Nhuận – TP.HCM

Công ty trách nhiệm hữu hạn NEW VISION VIỆT NAM​ – MST 0106230701 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 12/07/2013​

Liên hệ mua sim

(Thời gian làm việc từ 8h – 18h)

HOTLINE: HL : 0979.866.866

Xem Ngày Cưới Theo Tuổi Vợ Chồng, Cách Chọn Ngày Cưới Tốt Nhất

Cưới hỏi là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Là ngày đôi lứa khởi đầu mới cho cuộc sống hôn nhân, gia đình. Bởi thế, việc chọn ngày cưới hỏi là một việc rất quan trọng. Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng là công cụ hỗ trợ cô dâu, chú rể lựa chọn được ngày thích hợp để chọn được ngày cưới tốt nhất.

Ý nghĩa của việc xem ngày cưới hỏi theo tuổi

Từ trước đến nay, trước khi thực hiện một công việc quan trọng, đại sự thường chọn ngày đẹp. Cưới hỏi là kết quả của tình yêu đôi lứa sau thời gian dài tìm hiểu nhau. Cũng là việc trăm năm mới có một lần. Là ngày đánh dấu một trang mới trong cuộc đời mỗi người. Hơn nữa, ngày cưới không chỉ là ngày của riêng cô dâu, chú rể mà còn là ngày chung vui đông đủ của gia đình hai họ. Bởi thế, xem ngày cưới hỏi theo tuổi là một công việc quan trọng trước khi làm lễ cưới.

Nếu chọn được ngày cưới đẹp sẽ có sự khởi đầu hôn nhân thuận buồm, xuôi gió. Cuộc sống, hôn nhân hạnh phúc, vững bền hơn. Ngoài ra, việc xem ngày kết hôn kỹ lưỡng còn thể hiện tầm quan trọng của hôn nhân. Giúp đôi lứa nhận ra giá trị của hôn nhân. Từ đó, biết cách vun vén để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ấm êm hơn. Ngoài ra, việc chọn ngày cưới còn giúp đôi lứa, hai gia đình lên kế hoạch chuẩn bị lễ cưới một cách tốt nhất.

Các căn cứ để xem ngày cưới tốt nhất

Vậy xem ngày cưới hỏi nên xem theo tuổi vợ hay tuổi chồng? Ngày cưới hỏi phải đảm bảo các yếu tố nào? Cách xem ngày cưới hỏi như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ngày cưới phải là ngày tốt

Ngày được chọn làm ngày cưới phải là ngày tốt, ngày hoàng đạo. Bởi vào các ngày này thường có các sao tốt chiếu nên khi tiến hành sẽ mang lại sự may mắn, thuận lợi cho mọi việc. Đồng thời vào các ngày này các nguyên tố âm dương hòa hợp nên sẽ mang lại sự hòa hợp, ấm êm cho đôi lứa.

Ngày hợp tuổi với cô dâu chú rể

Ngày cưới được chọn không chỉ là ngày tốt mà còn phải hợp tuổi với cô dâu, chú rể. Từ trước đến nay, ông bà ta đã có câu: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Bởi vậy, để chọn được ngày lành, tháng tốt cử hành hôn lễ thì phải xem theo tuổi cô dâu. Dựa vào thông tin tử vi của cô dâu bao gồm: Thiên mệnh, can chi, cung mệnh ngũ hành. Từ đó, lựa chọn ngày, tháng, năm phù hợp và tốt nhất để cử hành hôn lễ.

Công cụ xem ngày tốt, xem tuổi để kết hôn, cưới hỏi mặc dù chỉ là công cụ online nhưng cự kỳ chính xác. Hỗ trợ cô dâu, chú rể lựa chọn được ngày tốt nhất để làm lễ cưới. Và cũng làm nền tảng để đôi lứa có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, lâu bền hơn.

Chọn Ngày Tốt Khai Trương Cửa Hàng Buôn Bán Theo Tuổi

Từ lâu, chọn ngày khai trương là công việc đầu tiên và quan trọng mỗi khi gia chủ mở hàng kinh doanh buôn bán. Dựa theo kinh nghiệm của những người đi trước, chọn được theo tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, hanh thông trong công việc, cũng như tránh được những rủi ro cho việc kinh doanh về sau. Ngược lại nếu không chọn được ngày tốt, việc kinh doanh buôn bán sẽ ít nhiều ảnh hưởng.

Mục đích xem ngày khai trương theo tuổi?

Việc xem ngày tốt khai trương đầu năm 2020 và những năm khác từ lâu đã được mọi người quan tâm, nhất là những người trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Với mong muốn công việc suôn sẻ hanh thông, phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió. Việc chọn được ngày giờ tốt khai trương theo tuổi giúp gia chủ tránh mở hàng vào các ngày tháng xấu. Đồng thời hạn chế được những rủi ro, bất lợi trong công việc kinh doanh sau này. Chính vì những lý do đó mà việc xem ngày đẹp khai trương là vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn coi ngày khai trương theo tuổi

Xem chọn ngày cúng khai trương công ty, cửa hàng theo tuổi rất cần thiết, ảnh hưởng đến sự thành bại của công việc kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên không phải ngày tốt hoàng đạo nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Ngày đẹp khai trương còn phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh của mỗi người nữa. Cụ thể như sau:

Chọn ngày hợp tuổi với gia chủ

Xem ngày Hoàng Đạo

Bên cạnh việc chọn ngày hợp với bản mệnh thì còn cần chọn ngày hoàng đạo. Nên chọn ngày có nhiều sao cát tinh, nhằm mang lại nhiều may mắn thuận lợi trong kinh doanh. Tránh những ngày xấu còn hạn chế được những rủi ro cũng như ảnh hưởng đến công việc buôn bán.

Xem ngày khai trương mở hàng theo tuổi là tiện ích cung cấp thông tin về các ngày khai trương đẹp hợp với tuổi. Góp phần giúp cho công việc kinh doanh của gia chủ thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc. Ngoài ra bạn có thể xem hợp tuổi làm ăn để chọn được đối tác kinh doanh hợp tuổi mình nhằm kích tài lộc, làm ăn phát đạt.

Bạn đang xem bài viết Chọn Ngày Tốt Theo Tuổi trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!