Xem Nhiều 3/2023 #️ Chọn Ngày Tốt Mở Hàng Và Chọn Người Xông Đất Cho Năm Bính Thân 2022 # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chọn Ngày Tốt Mở Hàng Và Chọn Người Xông Đất Cho Năm Bính Thân 2022 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Ngày Tốt Mở Hàng Và Chọn Người Xông Đất Cho Năm Bính Thân 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau kỳ nghỉ Tết, việc chọn ngày tốt và chọn người xông đất trong khối kinh doanh và văn phòng trở nên khá rộn ràng. Có khá nhiều cách để chọn ngày giờ mở cửa cũng như người xông đất khác nhau đang được rỉ tai nhau, chủ yếu đều là dựa theo tuổi của chủ cửa hàng hoặc sếp cao nhất ở văn phòng đó.

Chọn ngày tốt để đi lễ, khai trương, mở hàng, làm việc trở lại hay xuất hành đầu năm

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Trưởng Phòng Phong thủy Kiến trúc Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD, trong phong tục tập quán của người Việt, việc chọn ngày tốt đầu năm không chỉ để mở cửa hàng, văn phòng trở lại hay khai trương một việc kinh doanh buôn bán nào đó mà còn để phục vụ cho những mục đích đơn giản hơn như xuất hành, đi lễ đầu năm.

Mọi người đều nghĩ là nếu chọn được một ngày tốt lành may mắn, khởi đầu vạn sự hanh thông thì cả năm cũng sẽ được may mắn, dễ dàng không gặp phải những việc xui rủi. Ngoài ra, mỗi người trong những ngày xuân nếu biết quan tâm, chia sẻ với người khác làm những điều phước đức, thiện lương và giữ được sự thanh thản trong tâm thì năm mới sẽ đến với những an vui từ trong tâm hồn.

Các bạn có thể chọn ngày tốt dựa vào thông tin tham khảo sau

– Mùng 1 Tết (8/2, Thứ 2): Người xưa vẫn có quan niệm ngày mùng 1 Tết âm lịch là ngày Đại cát. Vì vậy các gia đình vẫn hay xem ngày, giờ cũng như hướng xuất hành vào ngày mùng 1 Tết để cầu tài lộc và may mắn cho cả năm. Hướng xuất hành đầu năm được tính từ mốc 00h ngày 1.1.2016 âm lịch từ nơi bạn ở so với hướng nơi bạn muốn đến và thường có hai hướng là hướng Tài Thần và Hỷ Thần. Hướng Tài Thần là cầu tài lộc và thường được chọn cho xuất hành, là hướng Tây Nam. Hướng Hỷ Thần là hướng Tây Bắc là cầu may mắn và niềm vui thường dùng để chọn cho việc cưới gả. Kỵ xuất hành hướng Đông Nam. Giờ tốt: Tý, Sửu (1h- 3h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h).

– Mùng 2 Tết (9/2, Thứ 3): Có thể đi lễ. Không lợi xuất hành, nếu cần xuất hành chọn hướng Tây Nam. Giờ tốt: Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Thân.

– Mùng 3 Tết (10/2, Thứ 4): Có thể mở hàng, đi lễ. . Không lợi xuất hành, nếu cần xuất hành chọn hướng Tây. Giờ tốt: Thìn, Tỵ, Thân.

– Mùng 4 Tết (11/2, Thứ 5): Có thể mở hàng, đi lễ. Không lợi xuất hành, nếu cần xuất hành chọn hướng Tây. Giờ tốt: Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

– Mùng 5 Tết (12/2, Thứ 6). Có thể mở hàng, đi lễ. Không lợi xuất hành, nếu cần xuất hành chọn hướng Đông Nam.

– Mùng 6 Tết (13/2, Thứ 7): Có thể mở hàng. Không lợi xuất hành, đi lễ. Nếu cần xuất hành chọn hướng Đông Nam. Giờ tốt: Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi.

– Mùng 7 Tết (14/2, Chủ nhật): Có thể mở hàng. Không lợi xuất hành, đi lễ. Nếu cần xuất hành hành chọn hướng Đông. Giờ tốt: Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất.

– Mùng 8 Tết (15/2, Thứ 2): Có thể mở hàng, xuất hành, đi lễ. Xuất hành nên chọn hướng Đông. Giờ tốt: Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

– Mùng 9 Tết (16/2, Thứ 3): Có thể đi lễ. Không lợi mở hàng, xuất hành. Nếu cần xuất hành chọn hướng Bắc. Giờ tốt: Mão, Tỵ, Dậu, Hợi.

Tuy vậy, trong việc chọn hướng, giờ mở cửa văn phòng công ty, cửa hàng thì các thông tin này chỉ mang tính tham khảo mà thôi. Công ty hay cửa hàng làm ăn thua lỗ hay thuận lợi hay không là do năng lực của cả một tập thể cũng như người quản lý cao nhất và bối cảnh kinh tế có phù hợp với ngành nghề đó hay không chứ không phải cứ chọn ngày tốt là cả năm làm ăn thuận lợi.

Chọn người xông đất văn phòng là người tốt vía

Theo chúng tôi Phạm Việt Anh cho biết, chọn người xông đất bên cạnh chuyện hợp tuổi còn phải chọn người “tốt vía”, nghĩa là những người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá… Người xông đất nên là người vui vẻ, rộng rãi thì sẽ mang lại may mắn cho văn phòng, cửa hàng hơn.

Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên rằng, người đến xông đất cần nhất cái vía. Vì vậy, với khối văn phòng và cửa hàng, người xông đất nên là nhân viên làm việc ở văn phòng chứ không nên đi thuê mướn người lạ bởi mình không biết được họ là người như thế nào.

Chọn người xông đất văn phòng, cửa hàng hợp tuổi với sếp cao nhất hoặc chủ cửa hàng

Người xông nhà, xông đất của văn phòng, cửa hàng là người bước chân đầu tiên vào nhà hay cửa hàng, văn phòng sau khi phút giao thừa đi qua. Có nhiều cách tính tuổi xông đất, mở hàng nhưng thông thường người ta hay tìm người tam hợp hay lục hợp với mình hoặc tìm người cùng niên mệnh.

Bảng 12 con giáp tam hợp và lục hợp để chọn người xông đất đầu năm như sau:

Theo bảng trên, bạn có thể chọn người tuổi Ngọ hay tuổi Hợi, Mão để xông đất cho cửa hàng nếu bạn là chủ cửa hàng hay sếp tuổi Mùi. Và tương tự như vậy cho các tuổi khác theo như trong bảng này.

Chọn Người Mở Hàng, Xông Đất Cho Tuổi Bính Dần (1986) Năm 2022

XÔNG NHÀ NĂM 2018 TUỔI BÍNH DẦN – NAM MẠNG

Bính Dần: 33 Tuổi – Nam mạng Sanh từ: 09-02-1986 đến 28-01-1987 Tướng tinh: Con Trĩ – Cung: Khôn Con dòng: Xích Đế, cô quạnh Năm xông nhà: Năm 2018 – Mậu Tuất Mệnh: Bình Địa Mộc Cung: Nam: Đoài – Nữ: Càn

MẠNG: Lư trung Hỏa (lửa trong lò)

SAO: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai

HẠN: Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

THIÊN CAN: Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tổn

ĐỊA CHI: Dần gặp Tuất: Tam hợp thành tam tai, thay đổi

XUẤT HÀNH: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hợp màu: Xanh, đỏ; Kỵ màu: Đen, vàng

1. Chọn tuổi và cách mở hàng, xông đất cho tuổi Bính Dần như thế nào?

Mở hàng, xông đất đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt, với quan niệm rằng trong ngày mồng Một tết, những ngày đầu năm nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn hanh thông thì cả năm theo đó cũng được tốt lành, thuận lợi.

Người khách đến thăm nhà gia chủ tuổi Bính Dần vào ngày mồng Một tết vì thế nên rất quan trọng. Cho nên cứ cuối mỗi năm, mọi gia đình đều tìm trước những người vui vẻ, linh hoạt, có gia đình hạnh phúc, ăn nên làm ra hoặc có danh vọng và địa vị trong xã hội để nhờ sang thăm vào ngày mồng Một tết.

Người xông đất, mở hàng phải có tính cách cởi mở, khoan dung, tốt tính, đức độ. Nếu có đủ những điều trên khi xông nhà, mở hàng sẽ mang lại may mắn, sung túc trong năm mới cho gia chủ tuổi Bính Dần. Những ai hợp tuổi song khó tính mà xông đất thì chưa chắc gia chủ sẽ gặp nhiều điều tốt lành trong năm mới. Ngoài ra những ai tên hay khi xông đất cũng đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Người mở hàng, xông đất thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ tuổi Bính Dần, theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ tuổi 1986. Người xông nhà, mở hàng nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ tuổi Bính Dần (1986) càng thêm vượng thịnh hơn.

2. Những lưu ý trước khi chọn tuổi mở hàng cho tuổi Bính Dần:

Chọn người mở hàng hợp tuổi Bính Dần 1986 thì trước tiên thì người đến xông đất thường chỉ nên đến thăm, chúc tết trong khoảng thời gian 10, 15 phút chứ không ở lại lâu, để cho mọi việc trong năm của chủ nhà sẽ được trôi chảy và thông suốt. Đồng thời nên chuẩn bị phong bao lì xì màu đỏ để đến xông đất và nhập tài cho gia chủ, giúp chủ nhà lấy may mắn trong đầu năm mới.

Người xông đất phải dành những lời chúc may mắn, an lành và tốt đẹp về sức khỏe, sự thịnh vượng về vấn đề tài lộc hoặc tình duyên cho gia chủ trước. Gia chủ sinh năm Bính Dầnphải biết trân trọng người đến xông đất bằng cách mời uống trà, hút thuốc, ăn bánh kẹo, mứt, rượu để đáp lễ. Sẽ là điều rất tốt khi có nhiều người vào xông nhà cùng một lúc nhất là có trẻ em.

3. Những kiêng kỵ người được chọn xông nhà tuổi Bính Dần cần lưu ý:

Chọn người mở hàng cho tuổi Bính Dần thì gia chủ nên tránh chọn phụ nữ. Vì phụ nữ mang tính âm, mà xông đất đầu năm cần nhiều dương khí vào nhà thì mới mang lại sức khỏe, làm ăn phát tài. tiền bạc hanh thông

Còn nếu chủ nhà tuổi Bính Dần chọn người xông đất mà người xông đất là hai vợ thìt, người chồng nên bước vào trước.

Khi tìm chủ nhà mở hàng hợp với tuổi Bính Dần 1986 thì nếu những người có tuổi xung khắc với gia chủ hoặc gia đính có chuyện buồn phiền thì nên kiêng xông đất trong năm đó để tránh mang những điềm xui cho gia chủ

Người xông đất cho chủ nhà tuổi Bính Dần cũng nên kiêng mặc quần áo trắng hoặc đen, người có đạo đức không tốt hoặc vướng vào chuyện kiện cáo, tranh chấp, đang gặp vận rủi, phụ nữ đang đến tháng hoặc góa chồng đến xông đất nhà mình. Kiêng thuê người xông đất

4. Khi chọn tuổi mở hàng cho tuổi Bính Dần nên chọn các tuổi sau:

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986):

Mộc Tương sinh với Hỏa của gia chủ, rất tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Mộc Tương trợ với Mộc của năm xông nhà Mậu Tuất, tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986):

Tân Tương sinh với Bính của gia chủ, rất tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Tân không sinh, không khắc với Mậu của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986):

Mão không sinh, không khắc với Dần của gia chủ, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Mão Lục hợp với Tuất của năm xông nhà, rất tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986):

Mộc Tương sinh với Hỏa của gia chủ, rất tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Mộc Tương trợ với Mộc của năm xông nhà Mậu Tuất, tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986):

Kỷ không sinh, không khắc với Bính của gia chủ, chấp nhận được

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Kỷ không sinh, không khắc với Mậu của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986):

Hợi Lục hợp với Dần của gia chủ, rất tốt

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Hợi không sinh, không khắc với Tuất của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986):

Mộc Tương sinh với Hỏa của gia chủ, rất tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Mộc Tương trợ với Mộc của năm xông nhà Mậu Tuất, tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986):

Quý không sinh, không khắc với Bính của gia chủ, chấp nhận được

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Quý Tương sinh với Mậu của năm xông nhà, rất tốt

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986):

Sửu không sinh, không khắc với Dần của gia chủ, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Sửu không sinh, không khắc với Tuất của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông nhà và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986):

Hỏa Tương trợ với Hỏa của gia chủ, tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông nhà và năm 2018 Mậu Tuất:

Hỏa Tương sinh với Mộc của năm xông nhà Mậu Tuất, rất tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông nhà và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986)

Ất không sinh, không khắc với Bính của gia chủ, chấp nhận được

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông nhà và năm 2018 Mậu Tuất:

Ất không sinh, không khắc với Mậu của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông nhà và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986):

Hợi Lục hợp với Dần của gia chủ, rất tốt

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông nhà và năm 2018 Mậu Tuất:

Hợi không sinh, không khắc với Tuất của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông nhà và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986):

Hỏa Tương trợ với Hỏa của gia chủ, tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông nhà và năm 2018 Mậu Tuất:

Hỏa Tương sinh với Mộc của năm xông nhà Mậu Tuất, rất tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông nhà và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986)

Đinh không sinh, không khắc với Bính của gia chủ, chấp nhận được

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông nhà và năm 2018 Mậu Tuất:

Đinh không sinh, không khắc với Mậu của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông nhà và ngũ hành tuổi Bính Dần (1986):

Mão không sinh, không khắc với Dần của gia chủ, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông nhà và năm 2018 Mậu Tuất:

Mão lục hợp với Tuất của năm xông nhà, rất tốt

Lưu ý: Khi xem tuổi mở hàng hợp tuổi 1986 Bính Dần cũng như gia chủ xem tuổi xông đất thì nếu các tuổi xông nhà, mở hàng tốt trong năm đó tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có sự việc không đến xông nhà, mở hàng được thì chủ nhà tuổi Bính Dần chọn người xông đất có tuổi tam hợp hoặc lục hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Bính Dần (1986) có thể chọn các tuổi Hợi, Ngọ, Tuất để mời đến xông nhà, mở hàng năm Mậu Tuất 2018.

Chọn Ngày Tốt Cho Xông Đất, Khai Trương Trong Năm Bính Thân 2022

Tiễn năm cũ đi đón xuân mới đến, người Việt ta, theo phong tục Đông phương cổ truyền, có tục ăn tất niên, xuất hành, xông đất, chọn ngày khai trương và chọn ngày xây sửa nhà để cầu may mắn, tài lộc, tránh hung tìm cát.

Mùng 1:Tốt. Nên xuất hành, đi lễ chùa, hội họp, khai bút. Giờ tốt: Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi, Huớng tốt: Cầu duyên đi về Nam, Cầu tài đi về phương đông. Những tuổi kỵ dùng: Bính, Tân, Sửu, Mậu, Kỷ.

Mùng 2: Rất Tốt. Rất lợi cho xuất hành, mở hàng xuất kho, ñi lễ chùa, hội họp. Giờ tốt: Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Huớng tốt: Cầu duyên đi về Đông Nam, Cầu tài đi về phương Bắc. Những tuổi kỵ dùng: Nhâm, Dần, Đinh, Bính.

Mùng 3: Rất Xấu. Nên đi lễ chùa, không nên khai trương hoặc làm việc đại sự, nên đi thăm hỏi họ hàng gần, hội họp, vui chơi. Giờ tốt: Tý, Mão, Mùi. Hướng tốt: Cầu duyên đi về Đông Bắc, cầu tài đi về phương chính Nam. Những tuổi kỵ dùng: Nhâm, Quý, Mão, Dậu, Bính, Đinh.

Mùng 4: Tốt. Nên đi thăm hỏi họ hàng, lễ chùa, hội họp vui chơi. Giờ tốt: Thìn, Tỵ, Thân. Hướng tốt: Cầu duyên đi về Tây Bắc, cầu tài đi vềTây Nam. Những tuổi kỵ dùng: Giáp, Thìn, Mùi, Kỷ, Mậu.

Mùng 5: Bình thường. Hạn chế làm những việc đại sự. Nên đi chơi, lễ chùa. Có thể thăm hỏi họ hàng, làng xóm…Giờ tốt: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi. Cầu duyên và cầu tài đi về phương Tây Nam. Những tuổi kỵ dùng: Giáp, Ất, Tỵ, Hợi, Mậu, Kỷ.

Mùng 6: Rất tốt. Nên khai trương, xuất hành, mở kho, đi lễ chùa, hội họp, thăm hỏi họ hàng. Giờ tốt: Sửu, Mão, Mùi, Thân. Hướng tốt: Cầu duyên đi về chính Nam, Cầu tài đi về chính Tây. Những tuổi kỵ dùng: Bính, Mão, Ngọ, Tân, Canh.

Mùng 7: Rất xấu. Không nên làm việc lớn, nên đi lễ chùa, thăm hỏi làng xóm, họ hàng gần nhà. Giờ tốt: Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi. Hướng tốt: Cầu duyên đi về Đông Nam, cầu tài ñi về phương Tây Bắc. Những tuổi kỵ dùng: Bính, Đinh, Sửu, Mùi, Canh, Tân.

Mùng 8: Bình thường. Nên đi thăm hỏi họ hàng, hội họp vui chơi. Giờ tốt: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất. Hướng tốt: Cầu duyên đi về ðông Bắc, cầu tài ñi về phương Đông Nam. Những tuổi kỵ dùng: Mậu, Thân, Tỵ, Quý, Nhâm.

Mùng 9:Xấu. Nên đi thăm hỏi họ hàng gần, lễ chùa, hội họp vui chơi,… Giờ tốt: Mão, Mùi, Hợi. Hướng tốt: Cầu duyên đi về phương Tây Bắc, cầu tài đi về phương Đông Nam. Những tuổi kỵ dùng: Mậu, Kỷ, Dậu, Tý,Nhâm, Quý.

Mùng 10: Rất tốt. Nên xuất hành, khai trương cửa hàng, cưới hỏi, đi thăm hỏi họ hàng, lễ chùa, hội họp vui chơi,… Giờ tốt: Tỵ, Thân, Dậu, Hợi. Hướng tốt: Cầu duyên đi về phương Tây Nam, cầu tài đi về chính Đông. Những tuổi kỵ dùng: Canh, Thìn, Tuất, Giáp, Ất.

Những tuổi như trên được mời mua mở hàng khai trương đầu năm,động thổ xây sửa nhà, dự lễ về nhà mới, đi đón cô dâu về nhà chồng, tiễn đưa người thân đi làm ăn xa, đón em bé từ bảo sanh viện về nhà, dự lễ cúng đầy tháng, dự lễ cúng thôi nôi cho em bé, dự lễ cúng đáo tuế, cúng thất tuần cho gia chủ sẽ được cát tường đại lợi.Nhưng hãy chọn người tử tế đàng hoàng, nhân cách đầy đủ, trí tuệ thông minh, hiền hậu nhân từ. Phúc lộc đầy đủ.

Lưu ý là họ phải không trong thời gian thọ tang. Nam nữ đều tốt. Người được mời xông đất, khai trương đầu năm kiêng mặc áo trắng hoặc đen. Áo mặc tông màu xanh lá cây (tông màu đậm càng tốt) là thuận nhất với năm Bính Thân 2016.Cầu chúc quý vị một năm mới AN LẠC VUI KHỎE MAY MẮN THỊNH VƯỢNG!

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Chọn Người Mở Hàng Cho Tuổi Bính Tý Năm 2022, Xông Nhà Tuổi 1996

Trong tết Mậu Tuất 2018 này, việc chọn người mở hàng cho tuổi Bính Tý (1996) không những người xông đất mở hàng, chúc tết đầu năm mới mà còn là người đánh dấu thời khắc thao thời của gia đình mà còn giúp gia đình có một năm mới thuận lợi và tốt đẹp. Vì thế chủ nhà tuổi Bính Tý chọn người xông đất hợp tuổi mình là một chuyện, chọn thời điểm xông nhà, hay hướng xuất hành cũng cần xem xét.

bình giải tử vi tuổi bính tý 1996 năm 2018 nam mạngXem tử vi năm 2018 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Trong bài viết chọn người mở hàng cho tuổi Bính Tý đầu năm 2018, chúng tôi xin được đưa ra các thông tin sau đây:

MỤC LỤC:

Chọn người mở hàng cho tuổi Bính Tý năm 2018:

Chủ nhà tuổi Bính Tý chọn người xông đất thuộc những tuổi sau:

Chọn giờ đẹp mở hàng theo tuổi Bính Tý đầu năm 2018:

Ngoài việc chọn người mở hàng cho tuổi Bính Tý đầu năm 2018, gia chủ tuổi 1996 cũng nên quan tâm tới các giờ đẹp mở hàng hợp tuổi Bính Tý sau:

Ngày mùng 3 tết tuổi 1996 nên chọn giờ mở hàng:

Ngày 18/2/2018 Dương Lịch có giờ đẹp Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h).

Ngày mùng 5 tết tuổi 1996 nên chọn giờ mở hàng:

Ngày 20/2/2018 Dương Lịch có giờ đẹp Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h).

Ngày mùng 10 tết tuổi 1996 nên chọn giờ mở hàng:

Ngày 25/2/2018 Dương Lịch có giờ đẹp Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h).

Chọn hướng xuất hành theo tuổi Bính Tý đầu năm 2018:

Ngoài ra, việc chọn hướng xuất hành, hướng xông nhà, xông đất cũng khá quan trọng, chủ nhà tuổi Bính Tý nên lưu ý:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Nam.

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Tây Nam.

Xem bói cho người tuổi Bính Tý năm 2018:

thông tin sau đây trả lời cho các câu hỏi: chủ nhà tuổi bính tý chọn người xông đất nào tốt, đem lại may mắn, chọn người mở hàng cho tuổi bính tý trong năm 2018, và những lưu ý khi chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1996 . mong rằng, sau khi xem các thông tin về bài viết về gia chủ tuổi 1996 chọn người xông đất, tuổi hợp xông nhà tuổi bính tý quý bạn đọc sẽ có một năm mới an khang thịnh vương. xin cảm ơn.

Bạn đang xem bài viết Chọn Ngày Tốt Mở Hàng Và Chọn Người Xông Đất Cho Năm Bính Thân 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!