Xem Nhiều 3/2023 #️ Chọn Ngày Khai Trương Cho Tuổi Tân Mùi 1991 Trong Năm 2022 # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chọn Ngày Khai Trương Cho Tuổi Tân Mùi 1991 Trong Năm 2022 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Ngày Khai Trương Cho Tuổi Tân Mùi 1991 Trong Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Giới thiệu tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 với mệnh Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường). Theo tử vi phong thủy thì những người Tân Mùi có ý chí, trách nhiệm, tâm địa hiền lương. Họ sở hữu vẻ ngoài mềm yếu nhưng nội tâm mạnh mẽ, cứng cỏi.

Tuy nhiên, người Tân Mùi có nhược điểm là tính cố chấp. Nhiều lúc cần xử lý linh hoạt mới tránh được trở ngại trên đường đời.

Ngoài ra, điểm ấn tượng nữa của người tuổi Tân Mùi là việc coi trọng đạo đức và uy tín. Dù trong hoàn cảnh khó khăn cũng hiếm khi tự phá vỡ nguyên tắc sẵn có.

Những người tuổi Tân Mùi có ý chí, trách nhiệm

2. Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?

Chuyện làm ăn, kinh doanh của người Tân Mùi không chỉ phụ thuộc vào bản thân mà còn chịu tác động của những người hợp tác cùng. Chính vì thế, chọn người hợp tuổi Tân Mùi là điều rất quan trọng. Theo đó:

Những người mệnh Hỏa kết hợp với tuổi Tân Mùi công việc sẽ thuận lợi, thịnh vượng. Những người mệnh Hỏa có các tuổi gồm: Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Hợi, Bính Dần, Đinh Mão, Kỷ Mùi…

Những người mệnh Kim kết hợp với tuổi Tân Mùi công việc sẽ hòa bình, không ai tác động, ảnh hưởng hay hại ai. Những người mệnh Kim có các tuổi: Canh Ngọ, Bính Tuất, Kỷ Mão, Bính Tuất…

Những người mệnh Thủy kết hợp với tuổi Tân Mùi công việc sẽ phát triển, tiến lên. Những người mệnh Thủy có các tuổi gồm: Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Ngọ, Nhâm Tuất, Quý Hợi…

Những người mệnh Mộc kết hợp với tuổi Tân Mùi công việc dễ bị tiểu nhân hại và thua thiệt. Những người mệnh Mộc có các tuổi: Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ…

Điện máy, ô tô là một trong những nghề nghiệp tốt đối với nam tuổi Tân Mùi

4. Người Tân Mùi kinh doanh gì thì hút tài lộc, may mắn

Người Tân Mùi nếu không đi theo các con đường nghề nghiệp như Ngũ hành nêu trên vẫn có thể tham gia kinh doanh. Hơn nữa, theo tử vi thì tuổi này có thần phật độ nên đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, kinh doanh thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Đối với lĩnh vực bất động sản, sau khi chọn ngày khai trước hợp tuổi, mệnh, người tuổi Tân Mùi còn phải biết cách chắt tìm kiếm sàn thương mại điện tử bất động sản uy tín. Chỉ khi chọn được nơi để “gửi gắm”, người Tân Mùi mới phát triển hiệu quả.

Trong kinh doanh, lĩnh vực nhà đất rất thích hợp cho người Tân Mùi

5. Chọn ngày khai trương cho tuổi Tân Mùi năm 2020

Trong kinh doanh, việc chọn ngày khai trương rất quan trọng. Nếu chọn được ngày giờ tốt, kết hợp với công việc theo ngũ hành và tuổi của những người cùng hợp tác làm ăn thì tài lộc của người Tân Mùi sẽ cực kỳ phát triển.

Nhưng nếu chọn sai ngày giờ tốt thì công việc sẽ gặp khó khăn, thất bại, thậm chí là có nhiều biến cố, đổ vỡ…

Để chọn ngày khai trương cho tuổi Tân Mùi năm 2020cần đối chiếu với Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Can chi xung hợp, Âm dương ngũ hành… Từ đó, đưa ra kết quả đáng tin cậy, đảm bảo các yếu tố tốt nhất.

Thông qua các số liệu tổng hợp, người Tân Mùi chọn ngày khai trương năm 2020 nên chọn những ngày sau:

Ngày tốt khai trương trong tháng 1 của tuổi Tân Mùi gồm: 5, 8, 10, 17, 18, 20, 22, 23, 27, 29, 30.

Ngày tốt khai trương trong tháng 2 của tuổi Tân Mùi gồm: 1, 3, 4, 7, 9, 10, 15, 20, 23, 24.

Ngày tốt khai trương trong tháng 3 của tuổi Tân Mùi gồm: 4, 7, 9, 16, 17, 21, 24, 29.

Ngày tốt khai trương trong tháng 4 của tuổi Tân Mùi gồm: 1, 2, 4, 5, 10, 13, 14, 20, 23, 25, 29, 30.

Ngày tốt khai trương trong tháng 5 của tuổi Tân Mùi gồm: 1, 2, 5, 7, 8, 11, 14, 18, 20, 23, 26, 30.

Ngày tốt khai trương trong tháng 6 của tuổi Tân Mùi gồm: 1, 4, 6, 7, 11, 13, 15, 18, 21, 27, 30.

Ngày tốt khai trương trong tháng 7 của tuổi Tân Mùi: 1, 3, 9, 15, 16, 21, 22, 23, 26, 27.

Ngày tốt khai trương trong tháng 8 của tuổi Tân Mùi: 2, 4, 7, 8, 9, 13, 16, 20, 25, 26, 28, 29, 30.

Ngày tốt khai trương trong tháng 9 của tuổi Tân Mùi: 1, 6, 9, 12, 14, 16, 19, 24, 25, 26, 28.

Ngày tốt khai trương trong tháng 10 của tuổi Tân Mùi: 1, 6, 8, 10, 11, 16, 17, 19, 21, 23, 26, 28, 31.

Ngày tốt khai trương trong tháng 11 của tuổi Tân Mùi: 1, 3, 4, 8, 10, 12, 16, 20, 22, 24, 28.

Ngày tốt khai trương trong tháng 12 của tuổi Tân Mùi: 2, 4, 6, 10, 12, 19, 22, 24, 31.

Lưu ý: ngày và giờ khai trương của mỗi người tuổi Tân Mùi không hoàn toàn giống nhau bởi phụ thuộc vào can chi từng người.

Chọn Ngày Tốt Cho Xông Đất, Khai Trương Trong Năm Bính Thân 2022

Tiễn năm cũ đi đón xuân mới đến, người Việt ta, theo phong tục Đông phương cổ truyền, có tục ăn tất niên, xuất hành, xông đất, chọn ngày khai trương và chọn ngày xây sửa nhà để cầu may mắn, tài lộc, tránh hung tìm cát.

Mùng 1:Tốt. Nên xuất hành, đi lễ chùa, hội họp, khai bút. Giờ tốt: Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi, Huớng tốt: Cầu duyên đi về Nam, Cầu tài đi về phương đông. Những tuổi kỵ dùng: Bính, Tân, Sửu, Mậu, Kỷ.

Mùng 2: Rất Tốt. Rất lợi cho xuất hành, mở hàng xuất kho, ñi lễ chùa, hội họp. Giờ tốt: Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Huớng tốt: Cầu duyên đi về Đông Nam, Cầu tài đi về phương Bắc. Những tuổi kỵ dùng: Nhâm, Dần, Đinh, Bính.

Mùng 3: Rất Xấu. Nên đi lễ chùa, không nên khai trương hoặc làm việc đại sự, nên đi thăm hỏi họ hàng gần, hội họp, vui chơi. Giờ tốt: Tý, Mão, Mùi. Hướng tốt: Cầu duyên đi về Đông Bắc, cầu tài đi về phương chính Nam. Những tuổi kỵ dùng: Nhâm, Quý, Mão, Dậu, Bính, Đinh.

Mùng 4: Tốt. Nên đi thăm hỏi họ hàng, lễ chùa, hội họp vui chơi. Giờ tốt: Thìn, Tỵ, Thân. Hướng tốt: Cầu duyên đi về Tây Bắc, cầu tài đi vềTây Nam. Những tuổi kỵ dùng: Giáp, Thìn, Mùi, Kỷ, Mậu.

Mùng 5: Bình thường. Hạn chế làm những việc đại sự. Nên đi chơi, lễ chùa. Có thể thăm hỏi họ hàng, làng xóm…Giờ tốt: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi. Cầu duyên và cầu tài đi về phương Tây Nam. Những tuổi kỵ dùng: Giáp, Ất, Tỵ, Hợi, Mậu, Kỷ.

Mùng 6: Rất tốt. Nên khai trương, xuất hành, mở kho, đi lễ chùa, hội họp, thăm hỏi họ hàng. Giờ tốt: Sửu, Mão, Mùi, Thân. Hướng tốt: Cầu duyên đi về chính Nam, Cầu tài đi về chính Tây. Những tuổi kỵ dùng: Bính, Mão, Ngọ, Tân, Canh.

Mùng 7: Rất xấu. Không nên làm việc lớn, nên đi lễ chùa, thăm hỏi làng xóm, họ hàng gần nhà. Giờ tốt: Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi. Hướng tốt: Cầu duyên đi về Đông Nam, cầu tài ñi về phương Tây Bắc. Những tuổi kỵ dùng: Bính, Đinh, Sửu, Mùi, Canh, Tân.

Mùng 8: Bình thường. Nên đi thăm hỏi họ hàng, hội họp vui chơi. Giờ tốt: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất. Hướng tốt: Cầu duyên đi về ðông Bắc, cầu tài ñi về phương Đông Nam. Những tuổi kỵ dùng: Mậu, Thân, Tỵ, Quý, Nhâm.

Mùng 9:Xấu. Nên đi thăm hỏi họ hàng gần, lễ chùa, hội họp vui chơi,… Giờ tốt: Mão, Mùi, Hợi. Hướng tốt: Cầu duyên đi về phương Tây Bắc, cầu tài đi về phương Đông Nam. Những tuổi kỵ dùng: Mậu, Kỷ, Dậu, Tý,Nhâm, Quý.

Mùng 10: Rất tốt. Nên xuất hành, khai trương cửa hàng, cưới hỏi, đi thăm hỏi họ hàng, lễ chùa, hội họp vui chơi,… Giờ tốt: Tỵ, Thân, Dậu, Hợi. Hướng tốt: Cầu duyên đi về phương Tây Nam, cầu tài đi về chính Đông. Những tuổi kỵ dùng: Canh, Thìn, Tuất, Giáp, Ất.

Những tuổi như trên được mời mua mở hàng khai trương đầu năm,động thổ xây sửa nhà, dự lễ về nhà mới, đi đón cô dâu về nhà chồng, tiễn đưa người thân đi làm ăn xa, đón em bé từ bảo sanh viện về nhà, dự lễ cúng đầy tháng, dự lễ cúng thôi nôi cho em bé, dự lễ cúng đáo tuế, cúng thất tuần cho gia chủ sẽ được cát tường đại lợi.Nhưng hãy chọn người tử tế đàng hoàng, nhân cách đầy đủ, trí tuệ thông minh, hiền hậu nhân từ. Phúc lộc đầy đủ.

Lưu ý là họ phải không trong thời gian thọ tang. Nam nữ đều tốt. Người được mời xông đất, khai trương đầu năm kiêng mặc áo trắng hoặc đen. Áo mặc tông màu xanh lá cây (tông màu đậm càng tốt) là thuận nhất với năm Bính Thân 2016.Cầu chúc quý vị một năm mới AN LẠC VUI KHỎE MAY MẮN THỊNH VƯỢNG!

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Chọn Ngày Tốt Khai Trương Đầu Năm

Chọn ngày tốt

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Xưa nay mỗi độ tết đến xuân về, tất cả mọi người từ sỹ, nông, công, thương, nam, phụ, lão, ấu đều tạm dừng công việc thường nhật của mình lại để nghỉ ngơi, đón một cái Tết cổ truyền trong niềm vui đoàn tụ sum họp, ấm áp bên người thân. Sau mấy ngày tết thì mọi hoạt động của con người được trở lại như bình thường.

Chính bởi lẽ đó ngày đầu tiên trong năm mới sau kỳ nghỉ tết là một ngày hết sức quan trọng. Nó đặc biệt trở nên quan trọng đối với những người kinh doanh buôn bán. Vì khi chọn được ngày tốt sẽ cát lợi vô cùng hứa hẹn một năm buôn may bán đắt, thu được nhiều lợi nhuận, vạn sự hanh thông, may mắn cát lợi vô cùng.

Ngày 10/ 02/ 2016 dương lịch (Tức là ngày Nhâm Tuất mùng 3 Tết, Bính Thân)

+ Thứ nhất ngày này là Tư mệnh Hoàng đạo cát lợi cho mọi việc.

+ Thứ hai xét theo phương pháp tính ngày theo Lục diệu của Gia Cát Khổng Minh thì ngày này là ngày Tốc hỷ, là một ngày cát lợi báo hiệu niềm vui nhanh chóng bất ngờ sẽ tới, nếu khai trương việc buôn bán thì thật may mắn cát lợi, báo hiệu sự đông khách và thu được nhiều tài lộc.

+ Thứ ba về nhị thập bát tú ngày này thuộc sao Sâm. Sao Sâm vốn là một cát tú, thích hợp để tiến hành nhiều công việc. Vào ngày Tuất sao Sâm đăng viên, ánh sáng chói ngời nên lại càng may mắn hanh thông hơn.

+ Thứ năm: Ngày này tuy là ngày Tam nương, nhưng trong quá trình nghiên cứu chúng ta đã hiểu rõ bản chất về ngày Tam nương vốn được xuất hiện từ tín ngưỡng của Trung Quốc và không có cơ sở khoa học để phân định việc cát hung. Chưa kể nó được hàng loạt các yếu tố cát lợi trên hợp sức nâng đỡ và nhuyễn hóa nên không thể coi là ngày xấu được.

Ngày 12/ 02/ 2016 dương lịch (Tức là ngày Giáp Tý 05/ 01/ 2016 Âm lịch)

+ Thứ nhất ngày này là ngày Thanh long Hoàng đạo tốt đối với mọi việc.

+ Thứ hai về Lục diệu ngày này là ngày Tiểu cát, mưu sự thuận lợi, lại được âm phúc che chở độ trì.

+ Thứ ba: Về nhị thập bát tú ngày này là ngày sao Quỷ. Sao Quỷ là một hung tú. Thuộc Kim thần thất sát nhưng vào ngày Tý sao Quỷ đăng viên, ánh sáng rực rỡ vô cùng, tạo ra phản vi kỳ cách, biến hung thành cát. Buôn bán, thừa kế tước phong, phó nhậm đều cát lợi.

+ Thứ tư: Ngày 05/ 01/ 2016 thuộc trực Khai, ý nghĩa là khai mở, tốt đối với mọi việc nhất là đối với việc khai trương. Ngày này lại có cát tinh như: Thiên quý, Mẫu thương, Ích hậu, Sinh khí, Đại hồng sa, Thanh long.

+ Thứ năm: Theo quan niệm dân gian ngày Giáp Tý là một trong những ngày đại lợi về khai trương.

Tuy ngày này là ngày Nguyệt kỵ nhưng quá nhiều tổ hợp cát lợi chiếm ưu thế, ánh sáng mạnh mẽ, bóng tối bị đẩy lui, không còn phải e ngại điều.

+ Thứ nhất: Ngày này là ngày Thanh long Hoàng đạo. Đại cát, đại lợi về mọi mặt.

+ Thứ hai về Lục diệu ngày này là ngày Tiểu cát, mưu sự gặp nhiều thuận lợi, thường được âm phúc độ trì.

+ Thứ ba: Về nhị thập bát tú ngày 17/ 01/ 2016 là ngày sao Cơ. Sao Cơ là một cát tú, khi tạo tác, động thổ, khai trương đều hưng vượng về điền sản.

+ Thứ tư: Ngày này thuộc trực Khai trong thập nhị trực. Trực khai tốt với nhiều việc, đặc biệt là việc khai trương. Có các cát diệu như sau: Nguyệt ân, Sinh khí, Ích hậu, Mẫu thương, Đại hồng sa, Thanh long.

+ Thứ năm: Ngày này thuộc ngày tốt đối với việc khai trương theo quan niệm dân gian. Ngoài ra ngày này còn là ngày Bất tương đại lợi cho việc cưới hỏi, hôn sự.

Trên cơ sở phân tích một vài ngày đầu năm cho thấy có ba ngày trên rất tốt đối với việc khai trương. Vì vậy, quý bạn nên tham khảo để chọn lựa ngày tốt để khai trương cửa hàng. Chúc các quý bạn một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài, hanh thông, phúc như Đông Hải, thọ tỷ Nam Sơn.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

Xem Ngày Đẹp Khai Trương Trong Tháng Năm Theo Tuổi

Xem trong kinh doanh buôn bán là vô cùng quan trọng. Bởi việc này sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt khai trương hợp theo tuổi. Mang lại may mắn hanh thông suôn sẻ cho công việc kinh doanh buôn bán. Tránh đi những điều bất lợi, xui xẻo xảy ra. Mang lại lộc tài và cuộc sống tốt đẹp cho bạn.

Coi chọn ngày tốt khai trương theo tuổi có ý nghĩa gì?

Trong kinh doanh, xem tuổi mở hàng chọn ngày tốt khai trương đầu năm 2020, 2021 mang ý nghĩa to lớn. Điều này giúp bạn chọn được ngày khai trương tốt hợp theo tuổi. Giúp công việc kinh doanh buôn bán được thuận lợi hanh thông. Thương hiệu cửa hàng ngày càng uy tín và nổi tiếng.

Bên cạnh việc chọn ngày thì giờ tốt khai trương cũng vô cùng cần thiết. Giờ khai trương tốt phải hợp với tuổi của bạn. Nhằm tạo điều kiện cho công việc làm ăn phát tài phát lộc. Tránh đi những điều bất lợi khó khăn về sau.

Cách xem tuổi chọn ngày tốt mở hàng khai trương

Khi muốn tiến hành làm công việc quan trọng như nhập trạch, khai trương, v.v. nên xem ngày tốt. Với mong muốn mọi chuyện diễn ra được hanh thông suôn sẻ. Xem ngày khai trương cửa hàng buôn bán sẽ khiến cho mọi việc đầu xuôi đuôi lọt. Công việc buôn bán được thuận lợi. Tránh những ngày giờ xấu ảnh hưởng đến việc buôn bán và lộc tài.

Xem ngày khai trương tốt

Đối với người kinh doanh buôn bán thì việc xem ngày mở hàng khai trương tốt là rất quan trọng. Bởi việc này quyết định đến hiệu quả của công việc kinh doanh. Giúp cho công việc kinh doanh phát tài phát lộc. Tránh đi các ngày xấu gây bất lợi cho công việc kinh doanh của bạn. Mang lại kết quả như mong muốn.

Giờ khai trương tốt

Cũng như ngày thì việc xem giờ tốt khai trương cũng không kém phần quan trọng. Bởi giờ đẹp với người này nhưng chưa chắc tốt với người khác. Vì thế xem giờ đẹp theo tuổi giúp bạn chọn được giờ khai trương tốt. Tránh đi các khung giờ xấu, mang lại may mắn hanh thông cho công việc. Tránh đi những rắc rối, xui xẻo về sau cho công việc kinh doanh buôn bán.

Cúng khai trương

Sau khi đã chọn được ngày giờ tốt khai trương. Bạn cần tiến hành làm lễ cúng khai trương. Với mục đích xin phép các vị thần phù hộ độ trì cho công việc kinh doanh buôn bán được thuận lợi phát tài.

Người mở hàng tốt vía

Xem tuổi mở hàng khai trương là điều cần thiết. Bởi nếu bạn chọn được người hợp tuổi đến mở hàng thì công việc kinh doanh được thuận lợi. Đồng thời người đó phải vui vẻ, thoáng và tốt vía. Tránh đi những điều bất lợi không may.

Từ lâu việc xem ngày tốt khai trương hợp theo tuổi là vô cùng cần thiết. Giúp bạn chọn được ngày đẹp mở hàng công ty kinh doanh buôn bán. Với mong muốn công việc kinh doanh buôn bán được hanh thông, may mắn. Tránh đi những điều xui xẻo, rủi ro do ngày xấu mang lại.

Từ khóa : chọn ngày khai trương, chọn ngày khai trương theo tuổi, coi ngày khai trương theo tuổi, cúng khai trương, khai trương cửa hàng, ngày đẹp khai trương, ngày khai trương tốt, ngày tốt khai trương, ngày tốt khai trương đầu năm 2021, xem ngày khai trương, xem ngày khai trương buôn bán, xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi, xem ngày khai trương theo tuổi, xem ngày tốt khai trương, xem tuổi mở hàng khai trương.

Bạn đang xem bài viết Chọn Ngày Khai Trương Cho Tuổi Tân Mùi 1991 Trong Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!