Xem Nhiều 6/2023 #️ Chọn Ngày Đi Câu Cá Hiệu Quả # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Chọn Ngày Đi Câu Cá Hiệu Quả # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Ngày Đi Câu Cá Hiệu Quả mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chọn ngày đi câu cá hiệu quả

Chọn ngày đi câu cá hiệu quả

Chọn ngày đi câu cá hiệu quả

Dựa vào việc quan sát chu kỳ trăng, thủy triều,hoạt động của các loài cá.Kết quả câu cá theo mỗi chu kỳ trong nhiều năm,cho phép tất cả chúng ta, những người đam mê bộ môn này.

 

Chọn được những ngày đẹp nhất, những giờ câu tốt nhất, để thỏa mãn sở thích câu kéo của mình.

Tránh được những ngày mà cần thủ Việt nam gọi là ” Nguy cơ Lốc – Móm cao “

 

Chọn ngày đi câu cá

hiệu quả nhất

 

 

1- Tốt từ đêm đến bình minh

2- Tốt từ đêm cho đến đầu buổi sáng.

3- Tốt đến giữa buổi chiều.

4- Rất tốt đến giữ buổi chiều.

5- Rất tốt đến giữ buổi chiều.

6- Rất tốt đến giữ buổi chiều.

7- Cực tốt vào toàn bộ buổi sáng.

8- Tốt vào buổi sáng , trung bình vào buổi chiều.

9- Tốt vào buổi sáng cực tốt vào buổi chiều.

10- Trung bình cả ngày.

11- Trung bình cả ngày.

12- Trung bình cả ngày.

13- Cực tốt từ buổi chiều đến đêm

14- Cực tốt cả ngày

15- Trung bình cả ngày.

16- Tồi tệ cả ngày.

17- Rất tồi tệ cả ngày.

18- Ngày tốt.

19- Tốt vào buổi sáng , trung bình vào buổi chiều.

20- Tốt vào buổi sáng ,tồi tệ vào buổi chiều.

21- Tốt vào buổi sáng đến đầu chiều.

22- Tốt vào buổi chiều.

23- Trung bình vào khoảng chập tối.

24- Trung bình vào khoảng chập tối.

25- Trung bình vào khoảng chập tối.

26- Tốt vào buổi chiều.

27- Cực tốt vào chiều và chập tối.

28- Cực tốt vào chiều và chập tối.

29- Tốt vào chập tối.

30- Tốt vào chập tối.

 

Chúc các bác gặp nhiều may mắn!

Chọn Ngày Đi Câu Được Nhiều Cá.

Dựa vào việc quan sát chu kỳ trăng, thủy triều, hoạt động của các loài cá. Kết quả câu cá theo mỗi chu kỳ trong nhiều năm, cho phép tất cả chúng ta, những người đam mê bộ môn này.

Chọn được những ngày đẹp nhất, những giờ câu tốt nhất, để thỏa mãn sở thích câu kéo của mình. Tránh được những ngày mà cần thủ Việt nam gọi là ” Nguy cơ Lốc – Móm cao “.

Kinh nghiệm chọn ngày tốt để đi câu được nhiều cá đạt hiệu quả cao có thể dựa vào chu kỳ con nước để tính ra các ngày cần thiết để đi câu.

Chu kỳ con nước tại mỗi vùng miền có thể khác nhau đôi chút nên việc này bạn cần tra cứu cụ thể trong sổ tay hoặc tài liệu chia sẻ trên internet.

Chọn ngày đi câu cá theo lịch trăng. ( Ngày âm lịch )

1- Tốt từ đêm đến bình minh 2- Tốt từ đêm cho đến đầu buổi sáng. 3- Tốt đến giữa buổi chiều. 4- Rất tốt đến giữ buổi chiều. 5- Rất tốt đến giữ buổi chiều. 6- Rất tốt đến giữ buổi chiều. 7- Cực tốt vào toàn bộ buổi sáng. 8- Tốt vào buổi sáng , trung bình vào buổi chiều. 9- Tốt vào buổi sáng cực tốt vào buổi chiều. 10- Trung bình cả ngày. 11- Trung bình cả ngày. 12- Trung bình cả ngày. 13- Cực tốt từ buổi chiều đến đêm. 14- Cực tốt cả ngày. 15- Trung bình cả ngày. 16- Tồi tệ cả ngày. 17- Rất tồi tệ cả ngày. 18- Ngày tốt. 19- Tốt vào buổi sáng , trung bình vào buổi chiều. 20- Tốt vào buổi sáng ,tồi tệ vào buổi chiều. 21- Tốt vào buổi sáng đến đầu chiều. 22- Tốt vào buổi chiều. 23- Trung bình vào khoảng chập tối. 24- Trung bình vào khoảng chập tối. 25- Trung bình vào khoảng chập tối. 26- Tốt vào buổi chiều. 27- Cực tốt vào chiều và chập tối. 28- Cực tốt vào chiều và chập tối. 29- Tốt vào chập tối. 30- Tốt vào chập tối.

Chọn ngày đi câu cá theo con nước

Như đã biết trong một tháng(tính theo âm lịch) thường có 2 ngày(có tháng 3 ngày) con nước.Nói chung thì đi câu cá để đạt hiệu quả cao thì nên tránh những ngày con nước.

Cụ thể là nên đi câu trước hoặc sau ngày con nước từ 2 đến 3 ngày.

Ví dụ những ngày con nước trong tháng tại vùng Hải phòng,Thái bình và Nam định:

Tháng 1+ 7 : ngày 5 – 19

Tháng 2 + 8 : ngày 3 – 17 – 29.

Tháng 3 + 9 : ngày 13 – 27

Tháng 4 + 10: ngày 11 – 25

Tháng 5 + 11: ngày 9 – 23

Tháng 6 + 12: ngày 7 – 21

Trong khi đi câu có mấy vấn đề thường gặp:

– Câu ở nơi không có cá hoặc quá ít cá và chủ yếu là cá con.

– Đi câu vào ngày hoặc buổi cá không đi ăn.

– Đi câu vào ngày cá đi ăn nhưng không vào ổ thính của bạn.

– Do bạn là lính mới nên thao tác kỹ thuật còn chưa thành thạo nên tuy cá có vào ổ thính nhưng bạn xử lý kém hiệu quả và vô tình làm cá sợ bỏ đi hết.

– Những ai ở thành phố thường có những con sông thoát nước hầu như đều được kè bê tông và thường rất nhiều cá rô phi và diếc.

Nếu thấy cá rô phi tụ nhau thành đám và chổng tu đít lên cắm đầu xuống thì hôm đó bạn nên đi câu.

– Thời tiết đang nóng bức nhưng trở gió bấc,thường vào cuối mùa hè mới có hiện tượng này(gió heo may).

– Khi đang gió bắc (đông bắc), trời bỗng chuyển gió đông, cá thường không đi ăn. Nhưng nếu gió đông kéo dài vài ngày thì cá đi ăn lại, thậm chí còn ăn mạnh hơn.

– Khi trời mưa giông : Khi có sấm chớp báo hiệu cơn giông hay cơn mưa sắp đổ xuống, thường cá dừng ăn. Trong cơn mưa cá không đi ăn nếu như có sấm chớp.

Khi mưa bắt đầu ngớt cá bắt đầu đi ăn lại. Còn mưa nhỏ không sấm chớp cá vẫn ăn như thường, thậm chí trôi mè còn ăn mạnh hơn.

– Kích thước quá to của đồ câu : linh, khoá linh, lưỡi và cả quả phao nữa. Bạn cũng đừng cố gắng tàng hình hoá linh lưỡi dây trục mà quên mất cái bầu phao to thồ lồ sặc sỡ đáng ngờ kia đặc biệt khi bạn câu nông ban ngày.

Bạn nên tàng hình đồ câu như hạn chế tối thiểu có thể được về kích cỡ cước lưỡi và chọn màu sắc phù hợp với nơi buông câu.Chọn vị trí ngồi kín đáo.

– Cá cũng sợ những mùi lạ như mùi của keo 502 mà bạn gia cố đồ câu.Mùi thuốc lá bạn hút rồi tay cầm thuốc lá lại dùng để tóm mồi.

– Tại nơi câu nên yên tĩnh và tránh gây tiếng động không cần thiết làm cá sợ và nghi ngờ vì thời buổi khó khăn này con cá cũng khôn ngoan hơn nhiều.

Lưu ý

Quả Báo Người Thích Câu Cá Thực Sự Đáng Sợ

(Lichngaytot.com) Câu chuyện về QUẢ BÁO người thích câu cá khiến ai nghe cũng phải rùng mình khi hiểu rằng nghiệp ác do việc thường xuyên câu cá gây ra không hề nhỏ.

Câu cá cũng được xem là một trò chơi, thú tiêu khiển đòi hỏi tính kiên nhẫn dành cho những người nhàn rỗi, khá giả. Nhưng nên nhớ, đây không phải là trò hiền lành mà gắn liền với nghiệp sát hại chúng sanh. Người Phật tử có thể xem đây là một trò chơi ác, một thú vui bất thiện, có hại cho đời này và cả đời sau.

Có không ít câu chuyện về quả báo người thích câu cá khiến người nghe vô cùng hoang mang, lo sợ. Khi nghe xong, nhiều người đã không còn dám xem việc câu cá làm thú vui như trước.

Một câu lạc bộ câu cá ở Thái Lan đã phải giải tán nguyên nhân là từ những cái chết đáng sợ mà mọi người cho rằng do sở thích câu cá của họ là nguyên nhân chính.

Ăn cá mắc nghẹn

Việc thứ nhất xảy ra với hội viên tên A – một người rất xuất sắc trong việc câu cá. Trong ngày mừng thọ bố chồng, họ chiêu đãi rất nhiều món ngon nhưng ông A thích ăn cá và nội tạng.

Do khi ăn không cẩn thận nhai kỹ, lại ngốn nội tạng cá vào miệng quá nhiều nên bị mắc nghẹn. Ông cố gắng dùng tay kéo ra nhưng không được thậm chí muốn há to miệng cầu cứu cũng không nổi, rất khó thở.

Em trai ông ngồi đối diện phát hiện cố gắng giúp đỡ nhưng mắt ông cứ trợn trắng, đầu gục xuống, hơi thở yếu dần đi. Mọi người lập tức dìu ông lên xe đi cấp cứu, nhưng mới được nửa đường thì ông đã tắt thở. Sau khi tiến hành phẫu thuật để kiểm tra nguyên nhân tử vong mới phát hiện ra móc câu có trong nội tạng cá bị mắc kẹt tại yết hầu của ông A.

Điều đáng sợ là móc câu này nằm ở trong nội tạng cá, xuống đến cổ bị ép ló ra, cho nên càng dùng sức kéo thì móc câu càng bám chặt. Mọi người liên tưởng tới sở thích câu cá của ông A và chợt rùng mình sợ hãi.

Cao thủ câu cá bị rách hai khóe mép

Việc thứ hai xảy ra với hội viên tên B – cao thủ câu cá. Sau khi dự tang lễ người bạn xong vào khoảng 11 giờ đêm anh quay về nhà, con đường quen thuộc là thế nhưng lúc ông đang lái xe thì bỗng nhiên ông thấy trước mặt xuất hiện một con sông lớn (trước đây chưa nhìn thấy).

Để tránh rơi xuống sông, ông vội vàng bẻ lái đạp thắng gấp và xe tông thẳng vào cột điện ven đường. Đến lúc ông tỉnh dậy thì đã thấy mình nằm trong bệnh viện.

Điều kỳ lạ là vết thương trên thân thể ông rất mau chóng lành, duy chỉ có môi và vòm miệng là thương tích nghiêm trọng. Cả hàm răng rụng hết, chẳng ăn gì được. Hơn một tháng nay chỉ có thể dùng ống dẫn bơm thức ăn lỏng vào cổ họng.

Lạ hơn nữa là vết tét phía trên lẫn dưới của khóe môi, bác sĩ đã khâu 7 lần rồi mà vẫn không khép lại được. Vì hễ khâu xong, đến lúc cắt chỉ thì hai khóe mép ông lại lở loét sung phù. Cuối cùng, bác sĩ phải dùng chỉ tối tân tẩm hóa chất để may cho kín.

Một tuần sau, chỉ tự tan rồi, nhưng môi ông vẫn lở loét, hai khóe cứ ngoác rộng ra như hàm cá. Suốt mấy tháng phải chịu đau đớn vì mồm cứ lở loét, hả rộng y hệt mồm cá lúc bị móc câu làm tổn thương gây lở vậy. Cho đến một hôm, vợ ông đến thăm, vô tình buột miệng nói: “Sao mồm ông ngoác to giống hệt mồm con cá bị mắc câu!”. Nghe xong ông chợt cảnh tỉnh, nhớ lại mỗi lần mình câu cá, đều kéo rách miệng cá, làm nó lở loét cả vòm miệng.

Sám hối cải tà quy chính

Kể từ đấy, ông cùng vợ vội mang đèn hương đi đến chùa, đối trước Phật, ông chí thành lễ bái sám hối và phát thệ nguyện từ nay về sau không bao giờ câu cá nữa. Sám hối, giúp người là phương pháp giải hạn bằng cách áp dụng luật nhân quả

Điều lạ nữa đó là từ hôm sám hối trở đi, môi ông dần dần lành lại, không còn sưng lở nữa. Chỉ một tuần sau thì ông xuất viện.

Sau đó, ông đã kể câu chuyện của mình cho các bạn hội viên nghe những gì ông đã trải qua và khuyên họ từ bỏ, không nên câu cá nữa. Nhận thấy QUẢ BÁO người thích câu cá rất đáng sợ, từ đó mọi người nghe theo và câu lạc bộ cũng tan rã.

đến sớm. Mỗi người đều có nghiệp riêng, chọn thú tiêu khiển câu cá cũng do nghiệp của họ. Chúng ta có thể khuyên những người này nhận thức được hành vi câu cá để tiêu khiển là không tốt, vì tạo nghiệp giết chóc, tàn hại môi trường nhằm giúp họ chuyển nghiệp xấu câu cá sang một hoạt động giải trí khác bổ ích hơn.

Kathy (Tổng hợp)

Cách Xem Người Ghé Thăm Facebook Cá Nhân Nhanh Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

so với những bạn hay sống ảo thì việc có nhiều người vào profile càng chứng tỏ bạn là người có sức hút trên Fb.

Mẹo xem ai vào Fb của mình nhiều nhất trên điện thoại iphone

Để biết được ai là người vào Facebook của mình nhiều nhất các bạn sử dụng giống như sau :

Tính năng này hiện chỉ có trên iPhone.

Tính năng chỉ đang trải nghiệm. Nên có thể một số tài khoản sẽ thấy và một số tài khoản thì không. Khi nào Facebook khai triển cho tất cả tài khoản

Hướng dẫn xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại Android

Với hệ điều hành Android, bạn sẽ không thể tìm thấy tính năng Who viewed my profile? Ở trên Facebook . Do vậy để biết ai vào tường của bạn nhiều nhất thì ở thời điểm hiện giờ, các bạn đủ nội lực ứng dụng theo cách sau :

Cách này đủ nội lực không chuẩn xác tuyệt đối và chỉ dùng để xem qua. Bởi Facebook hiện chưa công khai chức năng cho phép bạn nhìn thấy ai vào tường của mình.

Mẹo này được chia sẻ bởi các siêu coder trên thế giới và mình xin trích lại trong post này.

Bước 1 : Xây dựng trình duyệt Google Chrome trên điện thoại Android. Chọn vào dấu 3 chấm ở góc cao bên phải (xem hình). Lựa chọn vào mục web cho máy tính.

Bước 2 : Truy cập vào Facebook trên chrome với địa chỉ https://m.facebook.com/ và tiến hành đăng nhập như bình thường.

Bước 3 : Chọn vào trang cá nhân của mình. Sau đó tiến hành view-source đường dẫn đến profile để biết ai thường xuyên vào Facebook của mình nhiều nhất.

Bạn thêm view-source: Vào trước đường kéo https://m.facebook.com/…….

Bước 4 : Sau khi đăng xong, bạn sẽ thấy những định dạng code cực kỳ rồi mắt. Nhưng đừng để tâm đến nó.

Bạn chỉ cần lựa chọn vào dấu 3 chấm ở góc cao bên phải (xem hình) và lựa chọn Tìm trong trang.

Bước 5 : Ghi loại chữ -2″ vào ô “Tìm trong trang”.

Bước 6 : Sau khi nhập xong, bạn sẽ được chuyển thẳng tới ngành có chứa ký tự -2″. Ở đây sẽ có một danh sách các dãy ID dạng 1000xxxxxxxxxx-2

Bước 7 : Các bạn bỏ -2 đằng sau và copy đoạn ID ở phía trước.

Bước 8 : Paste đoạn ID và bạn vừa sao chép ở bước trên lên thanh địa chỉ. Nhớ là paste vào đằng sau đường dẫn https://m.facebook.com/.

Trang Facebook cá nhân hay thường được gọi là trang profile.

Nhấn tổ hợp phím CTRL +U nhằm mục tiêu coi source code của trang.

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím CTRL + F trên trang source code

Mục đích của nhấn tổ hợp phím CTRL + F là để tìm kiếm. Chúng ta cần tìm kiếm dòng chữ InitialChatFriendsList trên trang source code. Khi nhấn CTRL + F sẽ xuất hiện 1 ô để ta gõ cụm từ tìm kiếm vào. Hãy copy và dán cụm từ InitialChatFriendsList vào rồi nhấn Enter

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( digilux, tech12h, … )

Bạn đang xem bài viết Chọn Ngày Đi Câu Cá Hiệu Quả trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!