Xem Nhiều 4/2023 #️ Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xem Tuổi Vợ Chồng Sinh Con Theo Ý Muốn # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 4/2023 # Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xem Tuổi Vợ Chồng Sinh Con Theo Ý Muốn # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xem Tuổi Vợ Chồng Sinh Con Theo Ý Muốn mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách xem tuổi vợ chồng sinh con theo ý muốn

Kế tiếp, bạn hãy lấy số có được ở khi đã trừ cho 40 đem đi trừ cho 9, trừ 8, trừ 9,… Bạn cứ lặp lại các bước như vậy cho đến khi thu được số nhỏ hơn hoặc bằng 8 hay 9 thì dừng lại. Kết quả thu được sau khi trừ là:

Số chẵn: Bạn hãy cấn thai ngay trong năm và sinh cũng trong năm thì sẽ sinh được bé trai. Và ngược lại, nếu bạn muốn sinh bé gái thì bạn hãy cấn bầu từ năm trước để có thể sinh bé trong năm,

Số lẻ: Bạn hãy cấn thai ngay trong năm và sinh trong năm thì bạn sẽ mang thai được bé gái. Còn ngược lại, nếu bạn cấn bầu từ năm ngoái và sinh bé trong năm thì bạn sẽ mang thai được bé trai.

Ví dụ đơn giản nhất về cách xem tuổi vợ chồng sinh con theo ý muốn là như sau:

Nếu chồng có tuổi âm là 35, còn tuổi âm của vợ là 29 thì 32+30=62

Bạn lấy 62 – 40 = 22

Tiếp tục lấy 22 – 9 = 13, sau đó lại lấy 13 – 8 = 5

Cách tính để sinh con trai theo tuổi mẹ

Với việc sử dụng cách tính này không những giúp bố mẹ biết được nếu sinh con trong năm nay là bé trai hay bé gái mà còn giúp bố mẹ xác định được tháng sinh con để hợp với tuổi của bố mẹ.

Sử dụng bài đồng ca dân gian như sau:

” Bốn chín từ xưa đã định rồi

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ là nhiêu đấy

Cộng với 19 để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn là trai, lẻ là gái đúng mười mươi.”

Giải thích rõ hơn là bạn có thể coi tháng sinh bé là A, tuổi tính theo âm lịch của mẹ là B. Sử dụng bài đồng giao trên, ta thu được công thức tính sau:

CT = (49 + A – B + 19 )/2 = (68 + A – B ) / 2

Kết quả thu được nếu là chẵn thì bạn sẽ sinh được con trai và ngược lại là lẻ thì sẽ là con gái.

Ví dụ cụ thể như sau: Tuổi âm của mẹ là 27, bạn dự sinh bé là tháng 8 âm lịch. Lắp ghép vào công thức ở trên, bạn sẽ được ( 68 + 8 – 27 ) / 2 = 23.5. đây là số lẻ, chính vì thế bạn sẽ sinh được bé gái.

Một số các lưu ý cho các mẹ bầu giúp thai nhi luôn khỏe mạnh

Sắt: Là một trong số các dưỡng chất cực kỳ quan trọng. Sắt giúp giảm nguy cơ thiếu máu và thiếu hồng cầu tránh nguy cơ sảy thai hoặc sinh non. Đồng thời, sắt cũng hỗ trợ giúp bé phát triển cân nặng cùng trí não ngay từ khi còn trong bụng mẹ. TB mỗi ngày bạn nên sử dụng 60mg

Canxi: Để giúp bé phát triển các khung xương tốt, tránh nguy cơ còi xương sau khi sinh. Đồng thời cũng giúp bạn tránh nguy cơ loãng xương, đau nhức thì bạn cũng nên sử dụng mỗi ngày 1500mg.

Nhóm các chất vitamin: Khi mang bầu, các mẹ cần chú ý bổ sung các loại vitamin như A, B1, B2, C,.. để tránh nguy cơ thiếu máu, tăng sức đề kháng và phòng ngừa tối đa các bệnh tật nguy hiểm cho thai nhi như rubella, thủy đậu,..

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xem Kích Thước Cổng Theo Tuổi

Phong thủy cổng nhà

Phong thủy cổng nhà và cửa nhà có vai trò quan trọng không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn cả phong thủy của ngôi nhà. Nó được xem là nơi dẫn khí vào nhà, bảo vệ ngôi nhà khỏi các luồng khí xấu, các thế lực tà ma xâm nhập.

Việc xây dựng, thiết kế cổng cần phải được chọn lựa kỹ càng về số đo, xem kích thước cổng theo tuổi sao cho hợp với phong thủy và được tính theo thước đo cửa cổng là thước lỗ ban phong thủy để có được một chiếc cổng đẹp, cửa ngõ vào nhà chuẩn nhất giúp kích tài lộc, may mắn vào nhà.

Cách xem kích thước cổng theo tuổi chuẩn phong thủy

– Kích thước cửa cổng một cánh mở cổng theo thước lỗ ban: Kích thước cổng chính theo phong thuỷ là 81cm x 212cm.

– Kích thước cửa cổng 2 cánh: Kích thước cổng nhà ở, nhà vườn theo phong thuỷ là 138cm x 216,5cm.

Có thể xây cổng phong thủy theo kích thước trên, áp dụng cho cả nhà phố, biệt thự, cổng cơ quan, cổng nhà thờ,…

Để xem, xác định hướng hợp phong thủy cổng ngõ đẹp thì vị trí cổng xét từ bên trong nhà nhìn ra, tránh thẳng với cửa chính của nhà và ngã ba đường. Cửa chính và cổng thẳng hàng theo phong thủy là có sát khí. Bạn nên làm cổng theo phong thủy hơi lệch về trái hoặc về phải một chút để cho nhà kín đáo.

Nếu bạn xem phong thủy cổng nhà tuổi 1975 hoặc xem hướng cổng nhà theo tuổi cho tuổi Quý Mão chẳng hạn, theo Bát Trạch thì gia chủ thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ đặt cổng hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc, gia chủ thuộc Đông Tứ Mệnh thì nên đặt cổng ở hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Khi Xem phong thủy theo tuổi, nếu hướng phong thủy cửa cổng không tốt thì cách hóa giải hướng cổng xấu đơn giản nhất đó là đừng nên làm kích thước cổng to, còn hướng cổng tốt thì kích thước cổng chính phong thủy nên cao rộng để đón khí tốt vào nhiều.

Xem kích thước cổng theo mệnh của mỗi người

Có thể xem hình dáng, chất liệu, màu sơn cổng nhà theo phong thủy, xây cổng nhà theo ngũ hành cụ thể như sau:

– Người mệnh Hỏa không nên mở cổng hướng Bắc. Theo phong thủy, hướng Bắc thuộc hành Thủy, Thủy khắc Hỏa, gây nhiều bất lợi cho người trong nhà. Những người tuổi này nên xây cổng có nhiều nét nhọn, vắt chéo sơn màu đỏ, nâu và cổng bên trên có thể có mái ngói đỏ.

– Người mệnh Kim không nên mở cổng hướng Nam. Vì phong thủy quan niệm hướng Nam thuộc Hỏa, Hỏa khắc Kim, gây nhiều bất lợi cho người trong nhà. Những người tuổi này nên làm cổng có hình dáng vòm cong tròn màu sáng, trắng, bạc. Vật liệu nên thiên về kim loại.

– Người mệnh Thủy không nên mở cổng hướng Đông Bắc, Tây Nam vì hai hướng này thuộc Thổ. Thổ khắc Thủy cũng rất xấu nếu mở 2 hướng này. Những người tuổi này nên lưu ý hơn, gam màu chủ yếu của cửa cổng phong thủy là màu xanh biển và màu đen khi thiết kế cổng nhà hợp phong thủy.

– Người mệnh Mộc không nên mở cổng về phía Tây Bắc, Tây. Hai hướng này thuộc Kim, Kim khắc Mộc cũng rất xấu nếu mở 2 hướng này. Những người tuổi này nên làm những loại cổng làm bằng sắt hoặc bằng gỗ sơn màu xanh lá cây với nhiều thanh song song.

– Người mệnh Thổ không nên mở cổng hướng Đông Nam, Đông. Hai hướng này thuộc Mộc, Mộc khắc Thổ cũng không nên. Những người tuổi này nên xây hình vuông vức kết hợp tường xây gạch đá có màu vàng và nâu là phù hợp.

Một số chú ý về kích thước phong thủy khi làm cổng

Kích thước cổng rào theo phong thủy cần cân đối với nhà chính. Cổng quá lớn khiến khí phân tán, còn quá nhỏ không thu đủ khí vào nhà không tốt.

Không làm kín cổng cao tường hay kích thước cột cổng nhà quá cao bởi theo phong thủy cổng nhà ở, thiết kế cổng nhà theo phong thủy cần chừa khoảng hở để khí lưu thông, không bị tù hãm. Cây cối trước cổng không nên quá um tùm, che lối ra vào, cản trở vận khí, tài lộc.

Thiết kế lối đi vào nhà không quá hẹp, lối đi từ cổng vào nhà chật hẹp thì vận khí vào nhà ít hơn. Hãy mở rộng lối đi, không trồng quá cây to che lối.

Cổng nhà nằm trên triền dốc, nền nhà cao hơn mặt sân bởi trường hợp này, lối đi vào nhà theo phong thủy làm cổng nhà cần có bậc tam cấp không quá dốc. Chiều cao một bậc tam cấp tối đa chỉ khoảng 17cm.

Xem Tuổi Sinh Con Theo Ý Muốn

Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương để tính một đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái. Trong quan niệm về đường con cái, người Việt cho “có nếp có tẻ” mới là đẹp. Bởi thế, từ xưa dân ta đã quan tâm và tìm nhiều cách để điều chỉnh kết quả sinh con mà ngày nay ta gọi là thuật sinh con theo ý muốn.

Dựa theo các quẻ Bát Quái

Bát Quái có 8 quẻ chính là Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này lại chia ra thành các quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại các quẻ âm là: Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương vừa nêu để tính một đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái.

Phương pháp tính là lấy tuổi theo âm lịch của cha và mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu khi có bầu mà người mẹ ở tuổi chẵn: 20, 22, 24, 26… thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (-). Nếu ở tuổi lẻ như 21, 23, 25… thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Đối với người bố cũng thế. Tiếp theo là tháng thụ thai. Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì 1 vạch dài, tháng chẵn thì 2 vạch ngắn. Lưu ý là tháng thụ thai cũng tính theo âm lịch và tuổi âm lịch thì phải cộng thêm cả tuổi Mụ, ví dụ sinh năm 1986 thì sang năm 2013 là 27 theo dương lịch nhưng là 28 theo âm lịch.

Tính được các vạch ngắn dài rồi thì ta sắp xếp lại. Xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai của đứa trẻ. Nếu tạo thành các quẻ dương thì sẽ sinh con trai, ngược lại thì sinh con gái. Để dễ nhớ thì ta tóm lược, nếu tuổi của bố, mẹ và tháng thụ thai tạo thành: 2 chẵn 1 lẻ là con trai, 2 lẻ 1 chẵn là con gái, 3 chẵn là con gái, 3 lẻ là con trai.

Đây là phương pháp để người ta đoán một người mang bầu sẽ sinh ra con trai hay con gái trong thời đại chưa có máy siêu âm. Lâu dần, dựa vào cách toán quẻ này, người ta ứng dụng thành phương pháp để sinh con theo ý muốn. Tuổi bố và tuổi mẹ là đã biết trước, vậy chỉ cần chọn tháng thụ thai làm sao để tạo ra quẻ dương.

Phương pháp tính theo tuổi

Lấy tổng tuổi của vợ chồng theo Âm lịch trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi. Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Ví dụ tuổi bố theo âm lịch là 30, mẹ là 25 ta có tổng là 55. Đem trừ đi 40 còn 15. Trừ tiếp cho 9 thì còn 6. Đây là số chẵn. Vậy thụ thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ là con trai còn thụ thai từ năm trước và đến năm nay sinh thì sẽ là con gái.

Bên cạnh đó, cũng có một phương pháp nữa dựa theo phép cộng trừ tính toán tuổi mẹ với tháng sinh con dựa theo một bài ca quyết chưa rõ xuất xứ:

49 từ xưa đã định rồi. Cộng vào tháng đẻ để mà chơi. Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy! Thêm vào 19 để chia đôi. Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn. Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.

Theo cách mà bài ca quyết này chỉ dẫn thì ta lấy 49 cộng với tháng sinh lại cộng với 19 rồi trừ đi tuổi người mẹ (theo âm lịch). Được bao nhiêu đem chia đôi, nếu chia hết thì ta gọi là số chẵn, chia không hết thì là số lẻ. Kết quả chẵn sẽ sinh con trai, lẻ sinh con gái. Ví dụ, người mẹ 27 tuổi, sẽ sinh vào tháng 10. Ta lấy 49 + 10 + 19 = 78. 78 – 27 = 51. 51/2 = 25,5. Kết quả này là số lẻ. Vậy người mẹ 27 tuổi mà sinh con vào tháng 10 sẽ là con gái theo cách tính trên.

Ngoài ra, trong lịch vạn sự có bảng tổng kết về “Tháng thụ thai sinh con trai hay con gái”. Người ta truyền tụng rằng bảng tổng kết này là do các thái giám trong cung đình xưa tổng kết mà thành.

Các phương pháp này lưu truyền trong dân gian, sự đúng sai ra sao chưa ai dám khẳng định. Nay tác giả sưu tầm và dẫn lại để bạn đọc trước hết biết thêm cách làm đời xưa. Nếu có ai may mắn áp dụng thành công thì âu cũng là một điều vui mừng, đỡ được nạn nạo phá thai vừa hại người vừa ảnh hưởng đến phúc đức.

Cách sinh con trai hay con gái theo ý muốn Sinh con trai hay con gái theo ý muốn đang là mong mỏi rất thiết thực của các bậc làm cha làm mẹ hiện nay, đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ đang còn nhiều cơ hội để sinh con. Để sinh được trẻ có giới tính theo ý mình muốn là điều mà các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể làm được. Điều quan trọng là cả 2 phải tuân thủ khắt khe mọi chế độ trong sinh hoạt, ăn uống và quan hệ để đạt tỷ lệ đậu thai theo nhu cầu cao nhất.

Trước hết, chúng ta cần quan tâm tới một số yếu tố như tuổi tác, nhiệt độ cơ thể hay chế độ ăn uống. Theo thống kê thực tế, người mẹ trên 35 tuổi thường sinh con gái nhiều hơn con trai. Trong khi đó, đối với người bố, cơ thể càng mát mẻ thì càng dễ sinh con trai hơn. Người mẹ nếu cơ thể thiếu chất dinh dưỡng sẽ có xu hướng sinh con gái nhiều hơn con trai, tuy nhiên không vì thế mà các mẹ ăn uống kiêng khem hơ nếu đang có nhu cầu sinh bé gái.

Đặc biệt các bậc cha mẹ phải lưu ý những điều sau:

– Muốn có trứng tốt, người vợ trước tiên phải lo chữa lành các bệnh nhiễm trùng âm đạo. Nhiễm trùng âm đạo sẽ làm khó có con. Đồng thời, cần giữ gìn sức khoẻ tổng quát, ăn uống điều độ và thể dục thường xuyên. Và mỗi ngày, nên uống một viên thuốc bổ đa sinh tố trong có chứa chất Folic Acid.

– Muốn có tinh trùng tốt, người chồng nên cai thuốc lá, rượu. Xuất tinh cứ 3 tới 4 ngày một lần là vừa. Trước ngày giao hợp để có con, phải kiêng khoảng 5 ngày. Có thể uống sinh tố C 500 mg mỗi ngày hoặc ăn nhiều trái cây có sinh tố C.

– Điều quan trọng nhất là biết canh ngày rụng trứng. Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng. Chu kỳ phải đều mới dễ có con. Mỗi lần kinh ra, cần ghi rõ ngày đầu tiên có kinh, và tính xem có bao nhiêu ngày giữa hai chu kỳ kinh nguyệt. Thường thường, ngày rụng trứng bằng số ngày trung bình của chu kỳ trừ đi 14. Lấy thí dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Bạn có thể thử nước nhờn âm đạo bắt đầu một hai ngày trước thời điểm trứng rụng. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà. Bạn có thể đo thân nhiệt mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi giường.

Thông thường, trước ngày trứng rụng, thân nhiệt sẽ giảm đi từ 0.1 đến 0.4 độ F, sau đó nhanh chóng tăng lên 0.5 đến 1 độ F. Gần đây, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự liệu rụng trứng. Bạn nên đến hiệu thuốc Tây mua một hộp thuốc thử. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.

– Theo lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các chị, em gái X của chúng, to béo, phục phịch, và tà tà hơn. Dựa trên sự hiểu biết này, có nhiều cách bạn có thể làm để tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

Giao hợp càng gần với ngày rụng trứng càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày, sẽ dễ sinh gái, ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng, dễ sinh trai.

Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy chỉ trong vòng 15 phút sau khi giao hợp, tinh trùng đã đến được noãn sào với tỉ lệ tinh trùng đực và cái ngang nhau.

Nồng độ pH của âm đạo cũng quan trọng trong việc chọn lựa giới tính. Môi trường acid thường thích hợp hơn cho tinh trùng cái. Ngược lại tinh trùng đực thích môi trường kiềm. Chị em nên rửa âm đạo bằng nước dấm (1, 2 thìa trong một lít nước) trước khi giao hợp, nếu muốn sinh con gái. Còn muốn có quý tử thì nên pha dung dịch baking soda chỉ 1/2 thìa nhỏ trên một lít nước là đủ. Cái khó là pha cho đúng nồng độ, vì có phụ nữ có chất nhờn âm đạo nhiều acid hoặc kiềm hơn người khác.

– Tư thế và độ sâu “nhập nội” cũng khá quan trọng. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường càng nghiêng về phía acid. Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ càng gần trứng, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn. Như thế, “nhập nội” cạn nhiều phần sẽ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai.

– Sự khoái cảm của người phụ nữ đóng vai trò quan trọng. Khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn có nhiều kiềm tính, dễ sinh con trai hơn. Vì thế, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.

– Quân số tinh trùng rất quan trọng cho việc chọn lựa giới tính. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai.

Khi muốn có con trai, người đàn ông nên nhịn 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp. Còn muốn có con gái thì cứ ngày một cho và ngưng tại thời điểm 3 ngày trước khi trứng rụng. Ngoài ra, muốn sinh con gái thì người đàn ông nên đi tắm nước nóng trước giờ hành sự.

Tổng kết một cách tóm tắt:

Muốn có con trai:

– Ăn ngọt. Không ăn chua hoặc thực phẩm lên men.

– Giao hợp TRONG ngày rụng trứng. Tinh trùng đực bơi nhanh hơn tinh trùng cái nhưng chết sớm hơn tinh trùng cái. Tinh trùng cái nặng nề và chậm chạp, sẽ tới sau và không thụ tinh trứng được. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên đợi khoảng 36 tới 48 tiếng đồng hồ sau mới nên gần nhau.

– Trong ngày dự định quan hệ, nên súc rửa âm đạo với môi trường kiềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước.

Muốn có con gái:

– Không ăn mặn. Nên ăn chua, trái cây, yaourt, uống sữa.

– Giao hợp TRƯỚC ngày rụng trứng. Tinh trùng đực sẽ chết sớm hơn tinh trùng cái, nên vào giờ trứng rụng, số lượng tinh trùng cái sẽ nhiều hơn tinh trùng đực. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên giao hợp trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

– Trong ngày dự định sẽ giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh. Một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.

Theo nghiên cứu, xác suất thành công cho con gái là 70-75%, và 75-80% cho con trai

Xem Tuổi Sinh Con Trai Hay Gái Theo Ý Muốn Cho Các Cặp Vợ Chồng

Xem tuổi sinh con trai hay gái là phương pháp được rất nhiều người áp dụng để sinh con theo đúng ý muốn của mình. Tuy nhiên, phương pháp này có đạt kết quả hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

1.Xem tuổi sinh con trai hay gái phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bố mẹ

Có rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn tìm được một cô con gái hoặc một cậu con trai trong năm tới. Họ cũng từng đi xem tuổi sinh con trai hay gái rất nhiều nơi và có rất nhiều dự định sinh con.

Đấy là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc thụ thai. Nếu muốn tính tuổi sinh con đúng tiêu chuẩn như đã đề ra thì các cặp vợ chồng nhất định phải đảm bảo có một sức khỏe tốt nhất để chuẩn bị cho thiên chức làm bố, làm mẹ của mình.

2. Tính tuổi sinh con theo dân gian

Dân gian có rất nhiều cách để xem tuổi sinh con gái hay trai khá là chuẩn và cũng có rất nhiều cặp đôi áp dụng rất thành công.

a.Xem tuổi sinh con trai hay gái theo tuổi vợ chồng

Với cách tính này thì tuổi con phụ thuộc vào tuổi bố mẹ rất nhiều. Nhìn chung đây là cách tính dân gian nên cũng đúng với một số trường hợp chứ không phải bất cứ ai tính cũng ra tuổi con và giới tính con đúng như mong muốn.

Đầu tiên, bạn lấy tuổi của 2 vợ chồng cộng lại với nhau. Lưu ý là lấy tuổi theo âm lịch và tính cả tuổi mụ bà.

Ví dụ như tuổi vợ là 20, tuổi chồng là 25 thì đem cộng lại 25 + 20 = 45.

Thứ 2, nếu tổng nhận được lớn hơn 40 thì đem trừ cho 40. Chẳng hạn như tổng bạn nhận được là 45 thì 45 – 40 =5.

Thứ 3, xem xét kết quả nhận được ở bước 2. Nếu kết quả này nhỏ hơn 9 thì thôi còn nếu lớn hơn 9 thì trừ cho 9 đến khi được kết quả nhỏ hơn 9.

Nếu kết quả ở bước 3 là lẻ thì bạn có thai trong năm và sinh cùng năm sẽ sinh được một cô con gái. Còn nếu có trai năm nay mà sang năm sau mới sinh thì sẽ sinh được một cậu con trai.

Đây là cách xem tuổi sinh con trai hay gái khá là dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng tính theo cách này và sinh con theo đúng giới tính mình mong muốn.

b. Xem tuổi của con theo tuổi mẹ

Một cách tính cũng rất đơn giản và được rất nhiều người truyền miệng đó chính là xem tuổi của con theo tuổi của mẹ.

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.

Nhìn chung thì bài ca dao này được truyền miệng từ khá lâu rồi nên không phải là làm theo sẽ đúng. Nhưng cũng có nhiều cặp vợ chồng sinh được con theo tháng sinh và tuổi hợp với tuổi của mẹ nhờ vào cách tính này.

3. Sinh con phụ thuộc vào sự hòa hợp tình cảm của vợ chồng

Dù xem tuổi sinh con gái hay trai theo phương pháp nào đi chăng nữa thì sự hòa hợp tình cảm giữa 2 vợ chồng vẫn là yếu tố quyết định hàng đầu cho việc thụ thai.

Nếu 2 vợ chồng không hòa hợp, không mặn nồng và chỉ xem cuộc “yêu” như một nghĩa vụ để sinh con nối dõi tông đường thì việc thụ thai hay sinh con theo đúng tuổi như mong muốn là rất khó.

Thậm chí có nhiều cặp vợ chồng sau một thời gian dài cố gắng thì không tìm thấy tiếng nói chung trong chuyện ấy. Điều ấy gây nên nhiều áp lực và nhàm chán nên không thể nào thụ thai.

Chuyện đó có hòa hợp thì mới tạo nên những giây phút thăng hoa trong chốn phòng the và tạo hứng thú để việc thụ thai trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là những sản phẩm đồ chơi người lớn này còn giúp mơn trớn cho màn dạo đầu của các cặp đôi.

Nhờ đó mà các cặp đôi nhập cuộc trong tư thế sung mãn nhất và chất lượng cuộc yêu cũng tăng lên đáng kể. Và tất nhiên việc xem tuổi sinh con trai hay gái cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp và mức giá sản phẩm là bao nhiêu thì liên hệ ngay đến https://shopkhoaicam.com/ để được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất có thể.

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xem Tuổi Vợ Chồng Sinh Con Theo Ý Muốn trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!