Xem Nhiều 11/2022 #️ Cách Xem Phong Thủy Đất Nền Trước Khi Chọn Mua / 2023 # Top 19 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 11/2022 # Cách Xem Phong Thủy Đất Nền Trước Khi Chọn Mua / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem Phong Thủy Đất Nền Trước Khi Chọn Mua / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay khi mua đất nền mọi người không chỉ quan tâm đến giá thành và vị trí mà phong thủy đất nền cũng là một nhân tố cần chú trọng và xem xét. Tuy nhiên không phải bất cứ người mua nào cũng biết xem thế đất tốt – xấu.

Cách xem phong thủy mảnh đất tốt hay xấu

1. Cách xem phong thủy đất nền tốt chính xác

Những mảnh đất có phong thủy tốt sẽ mang tới nhiều tiền tài, may mắn, sức khỏe cho người mua. Đặc biệt các mảnh đất này cũng dễ mua bán và tìm kiếm lợi nhuận. Vì thế bất cứ ai cũng nên xem phong thủy mảnh đất trước khi mua.

Hiện nay để biết mảnh đất có phong thủy tốt cần lưu ý đến những yếu tố sau:

Phong thủy cho rằng những thế mảnh đất đẹp là phía trước rộng mở, thông thoáng, phía sau tựa lưng và nhô cao. Những mảnh đất này sẽ tàng phong tụ khí, là nơi có rất nhiều vượng khí.

Những người sở hữu thế đất này sẽ có nhiều tài lộc, sức khỏe. Đặc biệt đây cũng là thế đất lý tưởng cho các gia chủ an cư lạc nghiệp. Những người sinh sống trên mảnh đất này sẽ luôn bình an, may mắn và vui vẻ, hạnh phúc.

Quan niệm về dáng đất phong thủy tốt là những thửa đất hình chữ nhật, hình vuông. Các dáng đất này cân bằng được âm dương, giúp gia đạo luôn vững chắc về tài lộc, công danh và sự nghiệp.

Hướng đất có phong thủy tốt là hướng Tây Nam và Tây Bắc. Bởi theo quan niệm phong thủy Tây Nam là hướng đại diện cho trời, tuy nhiên nếu hướng này có nhà tắm hay nhà kho thì sẽ không tốt cho người mua. Nên khi mua đất nền, bạn nên chú ý đến hướng đất.

Còn hướng Tây Bắc là hướng đại diện cho người mẹ, hướng này không nên có ngọn lửa. Nếu như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Những mảnh đất có vị trí mở, quang đãng, và bị bủa vây bởi cây cối. Bởi nếu bị cây cối bủa vây, xung quanh u ám, thì huyết mạch không thông, khó phát sinh vượng khí. Vì thế tài lộc, hạnh phúc gia đạo bị ảnh hưởng xấu.

Ngoài ra thì bạn cũng nên chú trọng lựa chọn những vị trí thuận tiện về giao thông, hạ tầng, giáo dục cũng như y tế để dễ bán lại hoặc nếu an cư thì sẽ rất tốt.

2. Lưu ý khi mua đất nền phong thủy tốt

Để chọn được những mảnh đất phong thủy tốt cần lưu ý:

Không chọn đất phía trước có cây, vì phong thủy cho rằng những mảnh đất dù lớn hay nhỏ phía trước đều ảnh hưởng không tốt đến tài lộc.

Tránh những khu đất có đường hướng thẳng vào nhà, bởi đây là vị trí có sát khí mạnh. Những người sống trên mảnh đất này rất dễ gặp họa, luôn cảm thấy bất an, khó chịu trong người.

Những mảnh đất có hình chữ nhật không nên quá hẹp chiều ngang. Vì phong thủy cho rằng hình chữ nhật hẹp chiều ngang khiến cát khí bị mất đi.

Những thửa đất hai bên có mái nhà nhọn chĩa thẳng vào cũng không tốt. Gia chủ nên tránh xa để tránh sát thương, và hung khí.

Những Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Chọn Mua Đất Nền / 2023

Khi mua đất nền, ngoài yếu tố về vị trí, giá bán ra thì phong thủy cũng là yếu tố quan trọng cần quan tâm. Một mảnh đất có phong thủy đẹp có thể đem lại nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi cho gia chủ, trái lại trong thủy không tốt cũng có thể gây những ảnh hưởng tiêu tực đến gia đình bạn.

Thế đất và hình dáng mảnh đất giữ yếu tố quyết định

Thế đất tốt nhất là miếng đất ngay phía trước mặt có đường rộng, thông thoáng, phía sau nở hậu đất cao để tựa lưng nhà. Một mảnh đất bên phải có đường cái, bên trái có dòng chảy, trước mặt có ao hồ, phía sau có gò đất là mảnh đất quý hiếm. Mảnh đất như vậy sẽ có phong tàng khí tụ, nhà ở sẽ có nhiều sinh khí, sống trong môi trường như vậy con người sẽ cảm thấy khỏe mạnh, đầu óc sáng suốt, tài lộc thịnh vượng.

Trong phong thủy, về hình dáng mảnh đất, lô đất nên chọn kích thước hình vuông hay hình chữ nhật nó thể hiện tính ổn định và cân bảng, không gian thoáng rộng sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Những mảnh đất vuông vắn sẽ mang lại nhiều phú quý cho gia chủ hơn là bị khuyết góc hoặc có hình dạng kì dị. Nếu chọn mua mảnh đất hình vuông hoặc hình chữ nhật, gia chủ hoàn toàn yên tâm về phong thủy, dù hướng nhà có không hợp thì vẫn gặp nhiều điều cát lợi.  Nhà vuông vức theo tỷ lệ 6:4 giúp bồn bề đều bền vững, âm dương cân bằng. Tuy nhiên, nếu là hình chữ nhật thì phải lưu ý về tỷ lệ. Bởi nếu quá rộng hay hẹp ngang đều khiến cát khi bị ảnh hưởng.

Vị trí của mảnh đất

Khi chọn đầu tư bất động sản thì vị trí mảnh đất là tiêu chí được quan tâm hàng đầu, cũng như khả năng sinh lời cùng tiềm năng tăng giá của lô đất. Khi chọn đầu tư vào đất nền, nên lựa chọn vị trí kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng đang dần hoàn thiện, cơ hội tăng giá sẽ rất lớn.

Cần đặc biệt lưu ý về xunh quanh và phía đối diện mảnh đất, phía trước mảnh đất là một mảnh đất mở có ý nghĩa trong tương lai sẽ phát triển. Còn nếu mảnh đất hay ngôi nhà bị bủa vây bởi cây cối thì cũng không tốt. Đặc biệt, phía trước có cây lớn hay cây nhỏ đều là điều cấm kỵ trong phong thủy khi mua đất. Do đó, gia chủ phải tìm cách di dời cây tới vị trí khác để đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn đang đến.

Ngoài ra, điều tối kỵ trong phong thủy đối với đất thổ cư hay ngôi nhà chính là ngõ đâm thẳng vào nhà hay đường dài đâm thẳng vào nhà. Và để hóa giải điều không may này, bạn có thể trồng cây xanh theo phong thủy hay treo gương trước cửa. Về phía trước nhà, nếu trước nhà có đống đá to dễ cảm mạo và đem đến những điều không may. Vì vậy khi mua đất xây nhà nên chọn những miếng đất bằng phẳng, thoáng và không có nhiều đá to.

Hướng của mảnh đất, ngôi nhà

Khi xem hướng của mảnh đất, cần xem xét thận trọng hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc. Theo quan niệm phong thủy, hướng Tây Nam được ví như hướng của trời, còn Tây Bắc là hướng của mẹ. Vì vậy, hướng Tây Bắc không nên có ngọn lửa vì đây là hướng có dương khí mạnh mẽ. Nếu có, hãy chuyển vị trí của chúng bởi điều này cũng rất tối kị, gây ra những khó khăn cho những người ở trong nhà.

Hướng nhà lý tưởng nhất theo phong thủy là mảnh đất nhìn ra hướng Đông. Và hướng Tây Nam là hướng người mẹ nhân hậu, hiền từ trong gia đình. Khi hướng này có một nhà tắm hay một nhà kho là người chủ nhà sẽ gặp trắc trở trong vấn đề hôn nhân. Vậy nên, đây là hai hướng quan trọng mà người mua đất hay nhà cần phải quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó, cũng cần xét mệnh của chủ nhà, xem đất ở có hướng hợp với mệnh của chủ nhà hay không.

Chủ nhà quẻ mệnh thuộc Đông tứ mệnh (Thủy, Mộc, Hỏa) thì hướng đất tốt là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Hoặc chủ nhà mệnh thuộc Tây tứ mệnh (Kim, Thổ) thì hướng đất tốt là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Tuy nhiên yếu tố này cũng chỉ mang tính chất tương đối vì có nhiều cách hóa giải khi không đạt yêu cầu này.

Với một số lưu ý phong thủy khi mua đất ở trên, chắc chắn sẽ giúp các bạn tránh được rắc rối hay chuyện không may mắn sau này. Chúng tôi mong bạn có thể lựa chọn được mảnh đất và ngôi nhà mới hợp phong thủy nhất cho mình, để đón nhận những tài lộc, may mắn cho gia đình.

Cách Xem Phong Thủy Trước Khi Chọn Mua Nhà Cũ / 2023

Không trồng cây quá gần cửa trước, điều này kìm hãm khí vào nhà một cách tự do. Ngôi nhà của bạn có con đường thẳng, bạn cần có một số chậu cây hoặc bức tượng dọc theo đường để phá vỡ các dòng của con đường.

Chọn mua nhà với đầy đủ nhu cầu sử dụng, vị trí địa lý, sự tiện lợi… và đặc biệt là tìm một ngôi nhà vừa túi tiền và có phong thủy tốt là vấn đề cần quan tâm.

Muốn xem một ngôi nhà đã qua sử dụng có phong thủy tốt hay không bạn phải xem lịch sử gia đình của gia chủ trước đó. Nếu một ngôi nhà đã có nhiều chủ sở hữu và chỉ sử dụng nó trong một thời gian ngắn rồi bán đi hay cuộc sống và số phận của các chủ sở hữu không được tốt, như: ly dị, phá sản, có vấn đề về sức khỏe… thì bạn nên suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định chọn căn nhà đó.

Bạn cần kiểm tra xung quanh ngôi nhà xem nó tác dụng tạo nên phong thủy tốt? Đó có thể là một ngôi nhà khác, một hàng cây, một tòa nhà, một bờ rào hay bất cứ điều gì được coi là điểm hỗ trợ ở phía sau, tạo chỗ dựa vững chắc và an toàn.

Không trồng cây quá gần cửa trước, điều này kìm hãm khí vào nhà một cách tự do. Ngôi nhà của bạn có con đường thẳng, bạn cần có một số chậu cây hoặc bức tượng dọc theo đường để phá vỡ các dòng của con đường.

Ngôi nhà với một cầu thang xoắn ốc, có thể làm tiêu hao năng lượng của bạn, để khắc phục vấn đề này bạn nên treo một quả cầu pha lê ở phía trên nhằm hóa giải hoặc kìm hãm những tiêu cực đó.

Xét về ngoại cảnh một ngôi nhà có phong thủy và năng lượng tốt thì cây cối xung quanh sống khỏe mạnh. Tuy nhiên phía trước ngôi nhà, bạn không nên để chúng phát triển quá cao, bởi vì nó không những che mất đi ánh sáng mà còn chặn khí vào nhà.

Ngoài ra, sau khi mua và trước khi vào ở, nên thay gạch nền, sơn lại nhà, không sử dụng lại giường ngủ và máy điều hòa không khí của chủ cũ. Vì nếu chủ cũ vận khí tốt thì không sao, còn nếu có bệnh nan y hoặc vận xui thì rất có thể lây truyền bệnh hoặc vận xui cho mình.

Đoan Trang (Xây dựng)

Cùng Danh Mục

Phong Thủy Khi Mua Đất / 2023

Xưa nay phong thủy (風水) đã được cộng đồng người Trung Hoa xem như là một môn học quan trọng trong cuộc sống. Phong thủy là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu hàng ngàn năm về sự ảnh hưởng trực tiếp của địa lý nước, khí, gió đến đời sống họa phúc của một con người. Việc ứng dụng phong thủy trong cuộc sống thường ngày không còn xa lạ gì. Phong thủy mang duyên lành để cuộc sống thuận lợi hơn. Bài viết này Phong thủy Nhân Lộc chia sẻ với các bạn về Phong thủy khi mua đất với mong muốn các bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn, có hiểu biết hơn về phong thủy khi mua đất để lựa chọn cho mình mảnh đất phát tài phát lộc nhất.

Tại sao phải có Phong thủy khi mua đất

Nhiều ý kiến cho rằng, Phong thủy mê tín, tín ngưỡng không phù hợp với cuộc sống hiện đại, điều này là chưa hiểu đúng về phong thủy. Ngành khoa học cổ xưa của con người, được ông cha ta nghiên cứu, đúc kết từ đời này qua đời khác không thể gọi mê tín được.

Phong thủy vận dụng của dòng khí luân chuyển mang tính chất Lý học và khoa học hữu hình của vũ trụ, tuân theo quy luật vũ trụ đưa vượng khí tới. Phong thủy tạo mối nhân duyên lớn mang phước lành tới nhanh hơn, thuận lợi hơn dựa theo nguyên lý của vũ trụ. Gần giống như luật hấp dẫn trong khoa học phương Tây vậy . Theo thống kê cho thấy người tin vào phong thủy có cuộc sống hơn hẳn những người không tin

Phong thủy giúp xác định, tìm kiếm địa thế đẹp làm nơi trú ngụ, an cư hoặc thậm chí nơi mai táng cát tường phú quý để từ đó có thể mang lại phúc thọ song toàn, cát khí, phú quý hiển vinh cũng vì lẽ đó.

Lợi ích Phong thủy khi mua đất

Người xưa có câu ” Đất lành chim đậu “. Định vị “đất lành” để xây dựng hay đầu tư sinh lời rất quan trọng. “Đất lành” ở đây chính là vị trí- nơi nguồn khí quan trọng luân chuyển hài hòa, chứa vượng khí hỗ trợ đắc lực cho con người.

Việc lựa chọn Vị trí đất cần có những chuyên gia Phong thủy có Tâm có Tầm tư vấn để chỉ dẫn chi tiết thông tin cụ thể của khu đất đó. Cần lưu ý vấn đề sau:

– Loan đầu hình thể xung quanh có phạm những điều xấu hay không? Đặc biệt môi trường xung quanh.

– Phải vận dụng ưu điểm đồ nghề xem phong thủy đo chuẩn xác.

– Thiết kế phong thủy cho khoa học, đẹp trong kiến trúc, hài hòa trong phong thủy.

– Xem cục đất ở, khí trường, địa từ trường, rà soát khí âm…

– Luồng sinh khí

– Đảm bảo sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, vận khí tốt, tài chính vững bền, gia đình đoàn kết, nắm vững quyền lực cho gia chủ.

Nguyên tắc phong thủy khi mua đất thổ cư

Vị trí mảnh đất ảnh hướng lớn đến Phong thủy khi mua đất

Vị trí đất là tiêu chí hàng đầu, quyết định tiềm năng giá sự hưng vượng đất trong tương lai. Lưu ý rằng trong phong thủy khi mua đất cần chú ý tới giao thông thuận lợi, hạ tầng đang dần hoàn thiện, điều này chứa năng lượng tốt lành cho khu đất của bạn. Chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn vị trí khu đất đó có Cát khí không? Có vượng hay không?

Địa thế xung quanh ảnh hưởng tới Phong thủy khi mua đất

Sơn ở đây có thể hiểu là: Nhà cao, cây cao, cao ốc…những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến Quý nhân, đến Nhân đinh sở hữu khu đất này, “Sơn” cần được tính toán cẩn thận. Bằng hiểu biết, bạn có thể nhìn bằng mắt thường Hình thế cần tránh đảm bảo chọn được mảnh đất phù hợp nhất.

Chuyên gia Phong thủy giỏi sẽ khai cung lập hướng để tính toán cung vị của những SƠN này để luận giải yếu tố SÁT hay VƯỢNG. Phong thủy Nhân Lộc giới thiệu đến bạn một số địa thế phạm sát như sau để bạn đọc lưu ý:

Phản quang sát là trường hợp trước địa thế có một nhà đối diện hoặc tòa nhà đối diện, mà bên ngoài tường toàn chất liệu bằng kính. Kính phản chiếu ánh sáng bắn vào bên trong địa thế của mình.

Nhà phạm Phản quang sát, chủ về những người trong nhà gặp tai họa về huyết quang, tỳ khí rối loạn, hòa khí bất an, hay nóng giận.

Độc âm sát là trường hợp nhà quá gần nghĩa trang, nhà tang lễ, bệnh viện, nghĩa trang…

Nhà phạm Độc âm sát chủ về người trong nhà gặp nhiều bệnh kín, khí vận kém, ngủ thường hay mơ màng kinh dị, tài vận không tụ.

Kiệu sát là trường hợp phía trước nhà rất gần một tòa nhà nguy nga to lớn hơn bản trạch rất nhiều.

Nhà phạm Kiệu sát, chủ về việc dễ bị lừa dối, sự nghiệp không thành công, kinh doanh không có khách hàng.

Xuyên tâm sát là trường hợp phía trước ngôi nhà đối diện có vật trụ hình thẳng đứng, chẳng hạn như: cột điện, cột biển báo giao thông, cây to lớn….

Nhà phạm vào Xuyên tâm sát thì chủ về gia đình gặp họa huyết quang, bệnh tật, kiện tụng, làm ăn không gặp may.

Thiết kế nhà ở: Tránh cửa nạp khí với cây và cột điện

Thủy không chỉ được hiểu là Sông, nước mà đó còn là Đường xá, giao lộ…. Trong Phong thủy có câu: ” SƠN quản NHÂN, THỦY quản TÀI” tức là Nhân đinh trong Ngôi nhà đó bao gồm Sức khỏe, Mối quan hệ, sự hòa thuận, năng lượng, huệ khí và những mối nhân duyên với bên ngoài. Còn Thủy quản Tài tức là Tiền tài, Công danh, sự nghiệp, Thuận lợi kinh doanh, thăng tiến, quý nhân phù trợ. Bởi vậy gia chủ cần lưu ý yếu tố THỦY khi mua đất.

Xác đinh Thủy Hung – Cát cần xem xét nhiều yếu tố phức tạp. Vấn đề này tốt nhất nên nhờ đến Chuyên gia uy tín Phân cung lập hướng, án cung vị để biết Giao lộ, dòng Thủy khí đang tác động HUNG & CÁT như thế nào đến Tài Lộc cho Mảnh đất.

Thủy – Một số trường hợp cần lưu ý:

Thương sát là lực lượng làm tổn thương người trong bản trạch. Trước nhà có con đường đâm thẳng tới là thương sát. Phạm kỵ điều này là chủ trong nhà ngày càng suy thoái về kinh tế, hay bị thất bại trong kinh doanh,người trong nhà hay bị thương tật…

Thật ra, thế này chỉ xấu trong trường hợp đường đâm thẳng vào nhà có chiều dài tương đối lớn, hoặc mật độ con đường đó là dày đặc. Còn trong trường hợp con đường đó ngắn và mật độ thưa thớt yên ả thì không đáng ngại. Tuy thế, nên treo một chiếc gương lồi quẻ Tiên Thiên, có tác dụng làm tản mãn bớt luồng xung khí. Hoặc có thể xây nền nhà cao hơn bình thường, tạo một thế nhà cao cũng làm giảm bớt hiệu ứng của luồng xung khí do thế nhà xấu mạng lại.

Khi đường phố, ngõ – hướng thẳng vào Mảnh đất/ Nhà ở, người cư ngụ sẽ phải chịu sự căng thẳng gia tăng và năng lượng không ổn định. Vị trí này có thể hợp với kinh doanh, vì nó giúp mang khách hàng đến; tuy nhiên với nhà ở thì nó tiềm ẩn khả năng xảy ra các vấn đề về sức khỏe và tài chính. Giải pháp phong thủy đối với những trường hợp này sẽ dùng Thổ để chấn những dòng Thủy SÁT hay Pháp khí Phong thủy để chế ngự như Gương Tiên thiên Bát quái Lồi

Đường cùng, ngõ cụt Đường cùng, ngõ cụt tạo ra một số thách thức phong thủy cho những người sống ở đó. Một con đường xuyên suốt cho phép luồng xe cộ ra vào khu vực ở cả hai phía một cách đều đặn. Ở đường cùng và ngõ cụt, xe cộ đến từ một hướng, dừng hoặc chạy chậm lại, quay đầu rồi đi ngược ra theo con đường đã vào.

Con đường đâm thẳng tới phía sau lưng nhà là cuộc Xung bối sát, chủ về bị tiểu nhân quẫy nhiễu, làm ăn hay bị người khác lừa đảo, cho dù chủ nhân trong nhà đó có chân thành hay làm tốt đến đâu thì cũng không được cấp trên chiếu cố.

Chi tiết về hình thế Bên ngoài ảnh hưởng đến thế Đất muốn lựa chọn chúng tôi đã biên tập đầy đủ trong Cuốn Phong thủy Nhà ở Trọn bộ. Ấn vào bên dưới để lấy….

Dựa trên Hướng khí của Đất các chuyên gia phong thủy cũng biết Ai là người hợp với Mảnh đất, Ai ở vào đây thì vượng, Ai đầu tư vào đây sẽ “mát tay”.

Bằng việc đo đạc hướng khí này này Những Chuyên gia có Tầm cỡ cũng đọc được Vận trình lưu niên của đất để biết lúc lên lúc xuống, lúc thả lúc nắm. Họ biết được đâu là điểm bất lợi về Tài lộc hay Nhân đinh, để hướng dẫn Gia chủ trong quá trình xây dựng cơ ngơi về sau để mỗi Mảnh đất trở thành đất LÀNH.

Thế đất và hình dáng khu đất.

Một mảnh đất bên phải có đường cái, bên trái có dòng chảy, trước mặt có ao hồ, phía sau có gò đất là mảnh đất quý hiếm. Mảnh đất như vậy sẽ có tàng phong khí tụ, nhà ở có nhiều sinh khí, sống trong môi trường như vậy con người sẽ cảm thấy khỏe mạnh, đầu óc sáng suốt, tài lộc thịnh vượng.

Về hình dáng khu đất có kích thước hình chữ nhật hay hình vuông, thoáng rộng sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Những mảnh đất vuông vắn sẽ mang lại nhiều phú quý cho gia chủ hơn bị khuyết góc hoặc có hình dạng kì dị. Nếu chọn mua mảnh đất hình vuông hoặc hình chữ nhật, gia chủ hoàn toàn yên tâm về phong thủy, gặp nhiều điều cát lợi.

Phong thủy nhà đất là một trong những yếu tố tâm linh, tuy nhiên nó cũng được khoa học chứng minh là có lợi cho gia chủ căn theo các yếu tố khoa học. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, những ai đang có ý định lựa chọn đất nền để đầu tư hoặc an cư hãy cân nhắc một số yếu tố phong thủy đất nền. Tuy nhiên điều tất yếu nhất vẫn là nên mua những mảnh đất có những thuận lợi về địa lí, môi trường xã hội, giao thông lưu thông dễ dàng.

Bí mật phong thủy nhà bếp cho vận may bất ngờ

Lưu ý khi trang trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến

Bí mật xem tuổi hợp làm ăn vạn sự hanh thông được tiết lộ

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Bạn đang xem bài viết Cách Xem Phong Thủy Đất Nền Trước Khi Chọn Mua / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!