Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Kê Giường Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý # Top 13 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Kê Giường Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kê Giường Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng giường ngủ hợp tuổi Tý theo Phong thuỷ

1. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Canh Tý 1960, 2020

– Hướng phòng, cửa phòng và giường ngủ:

Người tuổi Canh Tý là chủ nhân của căn phòng ngủ thì nên cố gắng xem phong thủy sao cho hướng phòng, cửa, kê giường ngủ hợp với tuổi mạng của mình để mang lại lợi lộc tốt nhất và tránh chọn hướng xấu để giảm thiểu rủi ro, xui xẻo.

Các hướng tốt nên chọn: hướng mang lại Sinh khí (hướng Bắc), Diên Niên (hướng Đông), Thiên y (hướng Nam), hướng Đông Nam (Phục vị).

Các hướng xấu tuổi Canh Tý nên tránh: Hướng họa Hại (Tây Bắc), Ngũ Quỷ (Tây Nam), Lục Sát (Tây), Tuyệt mệnh (Đông Bắc).

Tuổi Canh Tý mạng/mệnh Thổ (Đất) nên theo ngũ hành tương sinh của thổ là mệnh Hỏa nên có thể chọn màu sắc sơn phòng, rèm cửa, vật trang trí là tương sinh với mệnh Thổ là Hỏa hoặc Thổ: màu vàng đất, màu nâu, hồng, tím, đỏ

Đồng thời, chú ý tránh các màu tương khắc là mệnh Mộc như: xanh lá cây, xanh nhạt vì kỵ mới mệnh của tuổi Canh Tý.

 2. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Tý 1972

– Hướng phòng, cửa phòng và giường ngủ:

Với tuổi Nhâm Tý thuộc Đông tứ Mệnh nên khi chọn hướng đặt phòng ngủ, cửa phòng, kê giường… cần chú ý đến hướng vượng cát với tuổi của mình: hướng Sinh khí – Đông Nam; hướng Thiên Y – Đông, hướng Diên Niên – Nam và hướng Phục vị – Bắc. Những hướng ngay tốt cho đường tài lộc và an gia nên cần lực chọn.

Mặt khác tránh các hướng xấu mang hại về người và cửa đối với tuổi Nhâm Tý là: Hướng Họa hại – Tây; hướng Ngũ Quỷ – Đông Bắc, hướng Lục Sát – Tây Bắc và hướng tuyệt mạng – Tây Nam.

– Màu sơn trang trí phòng ngủ:

Gia chủ tuổi Nhâm Tý trong ngũ hành thuộc hành thuộc mệnh Mộc nên khi chọn màu sắc cho phòng ngủ chủ ý chọn màu tương sinh với mệnh Mộc là mệnh Thủy hoặc tương lượng với chính tuổi Nhâm tý là mệnh Mộc (Mộc  – Mộc) để có được tài vận tốt.

Các màu phù hợp để làm màu chủ đạo sơn phòng hay rèn cửa là: xanh lá cây, xanh đậm, xanh nước biển, đen và kết hợp các màu với nhau sẽ mang lại vận khí tốt cho gia chủ. Tránh các màu thuộc mệnh Thổ kỵ Thủy như: vàng đất, vàng.

3. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Giáp Tý 1984

– Hướng phòng, cửa phòng và giường ngủ:

Tuổi Giáp Tý nên chọn hướng các lợi về Sinh khí (Tây Bắc), Diên Niên (Đông Bắc), Thiên Y (Tây Nam) và Phục vị (Tây) để có được hướng phòng,

giường ngủ

hợp mệnh của mình.

Mặt khác nên tránh các hướng xấu khi đối chiếu với Bát Trạch là: Tuyệt mạng (Đông), Ngũ Quỷ (Nam), Lục sát (Đông Nam) và Họa Hại (Bắc). Những hướng này nên tránh sử dụng làm phòng ngủ, cửa phòng và đặt giường ngủ.

 

– Màu sơn trang trí phòng ngủ:

Theo Ngũ hành thì người tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim nên khi chọn chất liệu đồ dùng và màu sơn nên nhớ quy tắc là chọn màu tương sinh (Thổ sinh Kim) hoặc màu tương lưỡng (chính mình: Kim – Kim) để được nhiều may mắn.

Cho nên màu sắc trắng, ánh kim (Kim) hoặc màu Nâu, vàng đậm (Thổ) có thể lựa chọn làm màu sơn và kết hợp chúng với nhau sẽ giúp cho gia chủ tuổi Giáp Tý phát triển tốt tài lộc và quan hệ tình cảm.

4. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Bính Tý 1996

– Hướng phòng, cửa phòng và giường ngủ:

Tuổi Bính Tý có các hướng sinh lợi gồm:  Hướng Sinh khí (Bắc), hướng Thiên y (Nam), hướng Phục vị (Đông Nam) và hướng Diên niên (Đông). Các nước này là hướng tốt thích hợp chọn làm hướng phòng ngủ, đặt giường.

Các hướng xấu nên tránh trong phong thủy phòng ngủ với tuổi Bính Tý: Họa hại – hướng Tây Bắc, Ngũ Quỷ hướng Tây Nam, Lục sát hướng tây và Tuyệt mệnh hướng Đông Bắc.

– Màu sơn trang trí phòng ngủ:

Gia chủ tuổi Bính Tý trong Ngũ hành thuộc hành thuộc mệnh Thủy nên khi chọn màu sắc cho phòng ngủ chủ ý chọn màu tương sinh với mệnh Thủy là mệnh Kim hoặc tương lượng với chính tuổi Bính Tý là mệnh Thủy (Thủy – Thủy) để có được tài vận tốt.

Các màu phù hợp để làm màu chủ đạo sơn phòng hay rèn cửa là: màu trắng hoặc xám bạc, xanh nước biển, xanh đậm, xanh da trời sẽ mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG TRÀ

Địa chỉ: 596 Quang Trung, TP Quảng Ngãi

Website: 

www.noithatthanhthuy.com

Hướng Kê Giường Và Những Lưu Ý Cho Giường Ngủ Hợp Phong Thủy

Một chiếc giường ngủ hợp phong thủy không chỉ đem lại giấc ngủ ngon, bảo đảm sức khỏe mà còn giúp phát triển tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ. Đây là khẳng định không chỉ của các chuyên gia thiết kế nội thất mà còn của các chuyên gia phong thủy. Vậy thế nào để đạt được điều này?

Mời bạn đến với những chia sẻ về hướng kê giường và những lưu ý cho giường ngủ phong thủy để có giải Pháp thiết kế phòng ngủ phù hợp nhất.

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ GIƯỜNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

1, Một số điều nên làm ở đầu giường

Phần đầu giường nên làm bằng gỗ hoặc đệm êm: Gỗ được xem là một trong yếu tố phong thủy ảnh hưởng tích cực tới tình cảm gia đình. Nếu thiết kế đầu giường là chiếc đệm hoặc gỗ thì nó sẽ tăng sự ấm áp, gợi cảm cho phòng ngủ, giúp vợ chồng cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi.

Đầu giường gắn liền với giường: Chúng ta sẽ có cảm giác an toàn khi nghỉ ngơi trên chiếc giường có phần đầu được thiết kế gắn liền vững chắc thành giường. Tuy nhiên, bạn phải chú ý bố trí kích thước đầu giường sao cho phù hợp với chiếc giường nhằm mang đến sự hài hòa. Bởi việc đầu giường quá thấp hay quá cao sẽ làm bạn khó mà có giấc ngủ ngon.

Đầu giường nên được thiết kế không có góc cạnh: Nếu đầu giường có những chi tiết sắc cạnh sẽ khiến gia chủ có cảm giác bất an. Do vậy, tốt nhất đầu giường nên thiết kế góc lượn mềm mại để vừa tạo sự an toàn, cảm thấy yên tâm mang đến ngủ sâu.

2, Một số điều không nên làm ở đầu giường

Đầu giường không nên làm bằng kim loại: Phần đầu giường làm bằng kim loại được coi là không phù hợp trong phong thủy và cả vật chất. Bởi khi bạn chạm vào kim loại mang đến cảm giác lạnh, điều này khiến năng lượng của bạn bị phát tán. Ngoài ra kim loại sẽ hút điện và có thể chịu ảnh hưởng của từ trường, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, chuyên gia phong thủy và chuyên gia nội thất khuyên bạn khi chọn giường ngủ tránh chọn đầu giường bằng kim loại.

Đầu giường không nên có nhiều lỗ hổng: Dù đầu giường bằng gỗ nhưng nếu thiết kế có nhiều lỗ hổng trong phong thủy được xem là không tốt về mặt phong thủy. Thiết kế đầu giường như vậy tạo sự nhàm chán và có vẻ lỗi thời. Xét về phong thủy còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Đầu giường không nên phân chia theo kiểu ô vuông: Đầu giường phân chia theo kiểu ô vuông mang đến có vẻ ấn tượng và hiện đại tuy nhiên nó lại không hề tốt trong phong thủy. Do thiết kế kiểu này sẽ khiến các yếu tố tích cực có thể bị phân tán, phản chiếu lên tường nhà vì hình dạng ô vuông của đầu giường.

Trường hợp gia chủ muốn đầu giường trở độc đáo có thể sử dụng áp phích hoặc tấm dán có cùng kích thước. Tuy nhiên, nên nhớ rằng đầu giường càng đơn giản càng tốt, chỉ cần tạo được sự thoải mái cho chủ nhân.

Đầu giường không nên dạng hộp có thể lưu trữ đồ đạc: Giường là nơi nghỉ ngơi, nếu nó cất giữ nhiều đồ đạc thì bạn sẽ khó mà có giấc ngủ ngon. Đầu giường mang đến điều tốt khi sạch sẽ, gọn gàng, còn việc chất đầy đồ sẽ tạo nguồn năng lượng tiêu cực, khiến gia chủ dễ gặp ác mộng. Giấc sẽ bị ảnh hưởng khi mà đồ vật đặt trong đầu giường sẽ thi thoảng rơi.

Đầu giường không được gắn gương: Đây là lưu ý quan trọng để có được không gian phong ngủ hoàn hảo. Gương là vật tối kỵ khi đặt đầu giường bởi vì nó sẽ khiến bạn gặp nhiều mộng mị, không mang đến ngủ ngon. Trong phong thủy là gương thuộc vào yếu tố Kim nên tạo nguồn năng lượng âm. Khi đó ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm lứa đôi, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho người thứ 3 sự xuất hiện. Ngoài ra, gương ở đầu giường dễ gây cho gia chủ đến sự bất an, đứng ngồi không yên trong cuộc sống.

HƯỚNG VÀ VỊ TRÍ KÊ GIƯỜNG PHONG THỦY BẠN NÊN BIẾT

1, Hướng kê giường ngủ phong thủy cho 12 con giáp

Mỗi một người mang một vận mệnh con giáp khác nhau. Theo đó, trong thiết kế nội thất phòng ngủ cũng có hướng kế giường khác nhau. Cụ thể như sau:

Người tuổi Tý không nên đặt giường ở phía Nam, Đông Nam.

Người tuổi Sửu kị kê giường ở hướng Tây Nam.

Người tuổi Dần tránh kê giường ở hướng Tây Nam.

Người tuổi Mão kị kê giường hướng Tây và Tây Nam.

Người tuổi Thìn kị kê giường hướng Tây Bắc.

Người tuổi Tị kê giường hướng Tây Bắc.

Người tuổi Ngọ kị kê giường hướng Bắc, Tây Bắc.

Người tuổi Mùi kị kê giường hướng Đông Bắc.

Người tuổi Thân kị kê giường hướng Đông Bắc.

Người tuổi Dậu kị kê giường hướng Đông, Đông Nam.

Người tuổi Tuất kị kê giường hướng Đông Nam.

Người tuổi Hợi kỵ kê giường hướng Đông Nam.

2, Vị trí kê giường ngủ phong thủy trong nhà bạn nên biết

Vị trí đặt giường ngủ cũng là một trong những yếu tố có tác động lớn tới giấc ngủ cũng như sức khỏe của chủ nhân. Theo các chuyên gia phong thủy, sau đây là 6 vị trí bạn không nên kê giường:

Gần cửa phòng.

Dưới trần dốc.

Đối diện với cửa ra vào.

Treo đồ vật phía trên giường.

Kê giường đối diện với gương.

Kê giường ngủ dưới cửa sổ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 2222 555

Hotline: 0906 222 555

Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh

Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Xem Phong Thủy Kê Giường Ngủ Theo Tuổi Hợp Chủ Nhà

Trong vòng quay bộn bề của cuộc sống, giường ngủ đôi khi được xem là nơi tuyệt vời để lưu giữ những giấc ngủ và giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Để có thể cảm nhận trọn vẹn sự thư thái trên chiếc giường yêu dấu thì ngoài việc lựa một miếng đệm êm ái hay khuôn giường vừa vặn, chúng ta cần quan tâm đến phong thủy kê giường ngủ theo tuổi sao cho hợp mệnh chủ nhà nhất.

Phong thủy giường ngủ dựa vào phương và hướng

Phong thủy giường ngủ là phải đặt đúng vị trí theo tín hiệu từ trường Trái đất riêng của mỗi người. Tín hiệu từ trường Trái đất của từng người là khác nhau dựa trên năm sinh theo lịch Can Chi. Từ tín hiệu năm sinh mà mỗi người có tín hiệu về phương và hướng ở, phương và hướng nằm trong không gian nói chung, trong căn nhà và giường nói riêng: đó là hướng Phục vị quyết định đến phong thủy kê giường ngủ theo tuổi . Mỗi người có một hướng phục vị riêng. Từ hướng Phục vị mà các nhà phong thủy chia con người thành hai nhóm ở (hay hướng giường nằm) là: nhóm người Đông tứ mệnh và nhóm của người Tây tứ mệnh. Phong thủy học cho rằng, nhóm người Đông tứ mệnh nên nằm ngủ theo phương và hướng Đông tứ sàng (tức là phía đông của giường), nhóm người Tây tứ mệnh nên nằm theo hướng Tây tứ sàng.

Phong thủy giường ngủ theo tuổi chủ nhà

Những người theo hướng Bắc trong Đông tứ mệnh, cụ thể nam giới thuộc năm 1936, 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008, 2017 và nữ giới sinh các năm 1932, 1941, 1950, 1959, 1968, 1977, 1986, 1995, 2004, 2013 sẽ là những người có hướng từ trường trái đất về phía Bắc. Họ nên chọn phong thủy kê giường ngủ là gian bên Đông của nhà phía Nam hoặc gian bên Nam của phòng phía Đông, hoặc gian giữa của phòng phía Bắc. Nếu ngủ nghỉ ở các vị trí này sẽ cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực.

Đối với những người hướng Nam, cụ thể nam giới sinh năm 1937, 1946, 1955, 1964, 1973, 1976, 1985, 1994, 2003, 2018 và nữ giới trong khoảng 1931, 1940, 1949, 1958, 1967, 1976, 1985, 1994, 2003, 2012 sẽ nhận hướng từ trường ở hướng Nam. Họ tốt hơn nên tìm phong thủy kê giường ngủ ở gian mép Đông của căn phòng phía Nam hoặc gian mép Nam của căn phòng phía Đông đem lại.

Chủ nhà hướng Tây Nam, ví dụ nam giới sinh năm 1935, 1941, 1950, 1953, 1959, 1962,1968, 1971, 1977, 1980, 1989, 1995, 1998, 2004, 2007, 2013, 2016 và nữ giới thuộc các năm 1933, 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005, 2014 nên cân nhắc kê giường ở gian mép Nam hoặc gian mép Bắc của phòng phía Tây là tốt nhất. Còn gian mép Tây hoặc mép Đông của phòng phía Bác đều có thể làm phòng ngủ được, nhưng phải tránh gian giữa như vậy mới tốt cho phong thủy giường ngủ theo tuổi gia chủ.

Bốn lưu ý cho phong thủy giường ngủ

Thứ nhất, bất kể kê giường ở hướng nào thì tốt nhất là nên song song với cửa phòng ngủ, tránh đối diện thẳng gây mất đi tính an toàn, ảnh hưởng tới sự nghỉ ngơi của người trong phòng và làm mất phong thủy kê giường ngủ theo tuổi chủ nhà. Nếu lỡ kê giường như vậy, có thể dùng bình phong để ngăn cách, vừa để hóa giải phong thủy xấu vừa tạo tính riêng tư cho phòng ngủ. Phong thủy giường ngủ theo tuổi tốt là giường phải kê gần cửa sổ đón ánh sáng mặt trời rọi sẽ giúp cho người nằm trên giường hấp thu được nhiều năng lượng thiên nhiên, nhiều dương khí nhất.

Thứ hai, phong thủy kê giường ngủ theo tuổi người nằm yêu cầu giường phải đủ dài và đủ rộng, hơn nữa phải đẹp và tốt, thoải mái khi sử dụng. Giường cao quá cũng không tốt mà thấp quá cũng bất tiện. Giường là nơi để ngủ nên cần sạch sẽ, gọn gàng, không để đồ đạc bừa bãi, nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe như các bệnh về xương sống, thắt lưng,…

Thứ ba, không nên kê giường dưới xà nhà, tránh tạo thành áp lực, điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần. Phía trên đầu giường cũng không nên để điều hòa và đèn ngủ, đây cũng được coi như một loại “tạo áp lực”. Tốt hơn hết nên tạo khoảng trống trên đầu giường và không gian xung quanh. Xét về phong thủy giường ngủ theo tuổi cũng đặc biệt tránh quay đầu giường về hướng cửa vì nó sẽ mang lại những điều không tốt lành.

Thứ tư, giường không nên đối diện với gương, bời người trong lúc nửa tỉnh nửa mê, đêm khuya rời giường dễ bị hình ảnh trong gương làm cho kinh sợ, tinh thần bất an, đầu óc choáng váng, hoa mày chóng mặt. Hơn nữa, khi con người chìm vào giấc ngủ cũng là lúc dương khí yếu nhất, mà gương lại có tác dụng phản xạ lại, nó sẽ phân tán năng lượng của con người ra ngoài. Biện pháp tốt nhất để đảm bảo phong thủy kê giường ngủ theo tuổi là lắp gương ở bên trong cánh cửa tủ quần áo, khi mở cửa tủ thì sẽ lộ ra gương, không cần thì đóng cửa tủ lại.

Hướng Kê Giường Ngủ Cho Người Tuổi Giáp Thân

Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Tuổi giáp thân là những người sinh năm: 1944, 2004 và 2064. – Con người luôn giành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

-Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.

Theo Phong thủy

Cùng Danh Mục:

Bạn đang xem bài viết Cách Kê Giường Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!