Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Chơi Tướng Kha Zix Mùa 11, Cách Chơi Kha&Amp;#39Zix Mùa 11 # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Chơi Tướng Kha Zix Mùa 11, Cách Chơi Kha&Amp;#39Zix Mùa 11 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Tướng Kha Zix Mùa 11, Cách Chơi Kha&Amp;#39Zix Mùa 11 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách chơi tướng Kha’Zix mùa 11, với cách nâng chiêu thức theo cấp độ và lên đồ sát lực, sát thương mạnh nhất khi đi Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Kha’Zix, Combo và Build Guide các trang bị khi Kha’Zix đi đường trên Top, hay đường giữa Mid theo các cao thủ cùng với cách khắc chế tốt nhất cho mị người chơi LOL tham khảo.

Đang xem: Cách chơi tướng kha zix

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Kha’ZixBảng nâng chiêu thức theo cấp cho Kha’ZixPhép bổ trợ cho Kha’ZixCách lên đồ cho tướng Kha’ZixĐiểm mạnh và yếu của Kha’zixHình nền, Skin Kha’Zix

Bảng ngọc bổ trợ cho Kha’Zix

Bảng ngọc Kha’Zix mùa giải mới, với những viên ngọc thích hợp nhất cho sát thủ này khi đi rừng để phát huy tốt sức mạnh và khả năng đi đường của mình trong lol. Những bảng ngọc bổ trợ cho Kha’Zix, má mọi người có thể tham khảo qua để sử dụng.

Bảng ngọc Kha’Zix đi rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

Bảng ngọc bổ trợ cho Kha’Zix

Chuẩn Xác + Áp Đảo

Bảng ngọc bổ trợ cho Kha’Zix mới nhất

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

Với các bảng ngọc tái tổ hợp của Kha’Zix, các bạn có thể xem qua và dùng cho sát thủ này tùy theo từng vị trí đi đường của mình sao cho phù hợp nhất.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Kha’Zix

Phép bổ trợ cho Kha’Zix

Với những kỹ năng, khả năng đi đường đa dạng của Kha’Zix phù hợp với các phép bổ trợ bên dưới tùy theo từng vị trí đi đường.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Chúng ta thường thấy, Kha’Zix đi Rừng là chính nên phép bổ trợ của tay sát thủ này chính là tốc biến + trừng phạt.

Tuy nhiên nếu các bạn chọn Kha’Zix đi Mid, thì phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt là phù hợp với quân bài đi đường này.

Cách lên đồ cho tướng Kha’Zix

Vốn là một sát thủ, với khả năng gây sát thương đột biến thì tất nhiên những trang bị sát lực + sát thương là những trang bị sốc sát thương tốt nhất.

Với khả năng ám sát của mình, tướng Kha’Zix dễ dàng hạ gục các xạ thủ yếu máu như Jinx, Jhin … yếu máu + kém cơ động.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Kha’Zix đi Rừng

Trang bị khởi đầu Kha’Zix đi Top, Mid

Trang bị chính

Kha’Zix đi Top

Kha’Zix đi rừng

Cách lên đồ Kha’Zix đi Rừng

Khi lựa chọn Kha’Zix đi rừng, với các kỹ năng thiên về khả năng ám sát của sát thủ này thì chúng ta thường lên các món đồ thiên về sát lực + sát thương là chủ yếu để khả năng đi săn của vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh.

Cách lên đồ Kha’Zix Full sát lực + sát thương

Hay

Cách lên đồ Kha’Zix đi Top, Mid

Khi Kha’Zix đi Top hay Mid, thường không khác gì mấy so với lên đồ cho vị tướng này đi rừng.

Cách lên đồ Kha’Zix theo phong cách OneShot

Hay

Phù Phép Chiến Binh: Levi thì thường sử dụng trang bị Dao Săn Bắt, nhưng vì đó là thi đấu chuyên nghiệp còn với những trận đấu xếp hạng của chúng ta thì Gươm Truy Tung hay Đao Đụng Độ vẫn là những sự lựa chọn khôn ngoan hơn cả, bởi có cắm mắt thì chắc gì những người đồng đội đã thèm nhìn bản đồ… Rìu Đen: Đây là món trang bị rất cần thiết cho Kha’Zix, nó cho hắn ta có nhiều tốc độ chạy để đuổi theo kẻ địch khi mà Kha’Zix không hề có kĩ năng khống chế. Lượng trừ giáp, máu hay giảm thời gian hồi chiêu của Rìu Đen cũng đều là những chỉ số mà Kha’Zix rất cần. Chùy Gai Malmortius: Đây là một món đồ nửa công nửa thủ cực kì thú vị, khi sở hữu Chùy Gai thì Kha’Zix cũng rất khó để bị hạ gục bởi các Pháp Sư địch. Chùy Gai cũng bổ sung nốt 10% giảm thời gian hồi chiêu cuối cùng và giúp Kha’Zix có đủ 40% giảm thời gian hồi chiêu chỉ sau 3 món đồ. Giáp Thiên Thần: Ở bản cập nhật mà MSI đang sử dụng để thi đấu thì Giáp Thiên Thần vẫn chưa có tăng sức mạnh công kích, nhưng ở máy chủ của chúng ta thì nó đã có rồi nên Giáp Thiên Thần sẽ càng mạnh hơn trong tay những sát thủ như Kha’Zix đấy. Giày Ninja: Hầu hết những vị tướng Đi Rừng hiện tại đều nên lên món đồ này để có những pha băng trụ cũng như tay đôi với kẻ địch dễ dàng hơn, và Kha’Zix cũng nên sử dụng nó, muộn nhất là khi hoàn thành xong 2 món trang bị chính đầu tiên.

Điểm mạnh và yếu của Kha’zix

Điểm mạnh

Lượng sát thương rất lớn với thời gian hồi chiêu cực ngắn.Khả năng tay đôi solo khá mạnhCực mạnh khi có Dạ Kiếm DraktharrTiến hóa R sớm cho Kha’Zix độ cơ động cực caoLà mối đe dọa cực lớn cho tuyến sau đội hình đối phương.

Điểm yếu

Khả năng giao tranh tổng không tốtKhông có kỹ năng khống chế cứngBị các vị tướng chống chịu khắc chế khá nặngGặp khó khăn khi đối phương có khả năng bảo vệ tuyến sau tốt

Cách khắc chế Kha’Zix

Hãy cố gắng đừng để bị Cô Lập bởi Kha’Zix sẽ gây thêm sát thương lên những mục tiêu Cô Lập.Nhảy của Kha’Zix có thời gian hồi chiêu khá lâu, do đó hãy trừng phạt sai lầm của Kha’Zix khi hắn sử dụng nó không hợp lý.Kha’Zix là một tên sát thủ khét tiếng gần như có thể hạ gục tức thời những mục tiêu bị Cô Lập nhưng nó lại phụ thuộc vào việc tấn công bất ngờ. Hãy lên những trang bị chống chịu và kiểm soát toàn bộ bản đồ với những con mắt và máy quét.

Những điểm khắc chế Kha’Zix trên, sẽ giúp mọi người có những kiến thức nhằm hạn chế và khống chế được vị tướng này khi đi đường.

Cách combo Kha’zix

Hình nền, Skin Kha’Zix

Kha’Zix Hắc Tinh

Kha’Zix Hoa Độc

Kha’Zix Máy Móc

Kha’Zix Quán Quân

Hướng dẫn cách chơi tướng Kha’Zix

Với phong cách Đi Rừng ở những trận đấu chuyên nghiệp hiện nay, Levi cũng như rất nhiều người chơi khác sẽ khởi đầu ở bãi Chim Quỷ Biến Dị, vì vậy nên bạn cần phải có Bùa Thợ Săn cũng như nâng vào kĩ năng W ngay từ đầu. Tiếp đó sẽ là ăn tới Bùa Đỏ → ba con sói → Bùa Xanh, nhưng nếu sợ kẻ địch cướp rừng thì có thể ăn Bùa Xanh trước bãi sói cũng được.Kha’Zix cũng mạnh nhất vào giai đoạn đầu và giữa trận, còn về cuối trận khi kẻ địch bắt đầu có đồ đạc rồi thì khó để dồn sát thương chúng hơn và cũng rất khó để nhảy vào được Xạ Thủ hay Pháp Sư địch trong giao tranh tổng.Hãy tận dụng khả năng tay đôi mạnh của Kha’Zix để liên tục bắt vào những kẻ địch đi lẻ, và cũng đừng quên đi cướp rừng của kẻ địch nếu đang có lợi thế.Combo của Kha’Zix cũng khá đơn giản, chỉ cần nhảy vào và Q + đánh thường + W, nếu kẻ địch vẫn chưa bị hạ gục thì kết hợp 2 lần bật chiêu cuối với những phát đánh thường và Q xen giữa là được.

Những hướng dẫn cách chơi tướng Kha’Zix, mọi người có thể tham khảo qua những pha xử lý hay của các cao thủ game thủ trên thế giới.

Với khả năng đi đường cơ động, Kha’Zix vào mùa giải thứ 10 này là một trong những quân bài khá mạnh ở các khu vực đường mà anh em game thủ cần chú ý đến.

Kha’Zix Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Kha’Zix Rừng

+ Dồn sát thương lớn lên các mục tiêu bị cô lập (không có đồng minh của chúng bên cạnh).+ Tăng tiến sức mạnh khi cường 2 được 2 kỹ năng.+ Độ cơ động cao.

+ Yếu máu trong giai đoạn đầu trận.+ Bị thọt cấp thì cực kỳ yếu.

Bắt đầu xây dựngKha'Zix mùa 11 nào?

2. Xây dựng bảng ngọc bổ trợ Kha’Zix như thế nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Kha’Zix Áp Đảo (Pháp Thuật)

Pháp Thuật

SỐC ĐIỆN: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.THU THẬP NHÃN CẦU: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.THỢ SĂN TÀN NHẪN: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.

ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.THỦY THƯỢNG PHIÊU: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và SMPT hoặc SMCK, Thích Ứng khi đi trên sông.

Bảng ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác (Áp Đảo)

Áp Đảo

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: KHÁNG HIỆU ỨNG: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Kháng Hiệu ứng.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.THỢ SĂN THAM LAM: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

NỘI TẠI: HIỂM HỌA TIỀM TÀNG

Q: NẾM MÙI SỢ HÃI

W: GAI HƯ KHÔNG

E: NHẢY

R: ĐỘT KÍCH HƯ KHÔNG

Combo cơ bản Kha’Zix:

Xem video Combo:

Ở phần này mình sẽ cập nhật video về cách chơi Kha’Zix từ các game thủ, Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Những cao thủ LOL khác sẽ chơi Kha’Zix như thế nào?

XEM NGAY

Cách khắc chế Kha’Zix :

+ Kha’zix sẽ gây sát thương lên các mục tiêu bị cô lập, vì thế các bạn không nên đi 1 mình đặc biệt là xạ thủ.

+ Chiêu nhảy của Kha’Zix có thời gian hồi chiêu cực kỳ lâu, các bạn có thể tận dùng điểm này để bắt hắn khi đã dùng chiêu nhảy.

+ Kha’Zix là sát thủ dồn dame mạnh, nhưng nếu bạn lên các trang bị tăng giáp thì hắn khó mà kết liễu bạn nhanh choáng được.

+ Đánh kiểm soát, cắm mắt để đón hướng gank của Kha’Zix, hạn chế đi một mình nhất là vào rừng.

+Lên các trang bị tăng giáp để giảm sát thương sốc bất ngờ từ Kha’Zix.

+ Sử dụng kiệt sức để giảm sát thương mà Kha’Zix ra được.

Các bạn có thể lựa chọn các tướng dễ dàng kết hợp với Kha’Zix như sau:

Mọi người chơi game vui!

Guide Jinx Mùa 10: Cách Chơi Tướng Jinx Mùa 11, Guide Jinx Tốc Chiến

Bảng ngọc Jinx mùa 11 và cách lên đồ Jinx guide các trang bị cách chơi Jinx build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Cách chơi tướng jinx

Bảng Ngọc Jinx

Bảng ngọc Jinx mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Khẩu Pháo Nổi Loạn.

Phép bổ trợ cho Jinx

+

/

Jinx là một trong những tướng AD được yêu thích nhất ở máy chủ Việt Nam, mặc dù có độ cơ động không cao và khá yếu ở giai đoạn đầu trân, nhưng về cuối game với các trang bị đầy đủ chỉ cần kích hoạt được nội tại Hưng phấn với những phát phóng lưu Q cô nàng sẽ trở thành một Siêu xạ thủ với lượng sát thương gây ra vô cùng lớn.

Tốc biến + Hồi máu là những phép bổ trợ cần thiết trong giai đoạn đi đường cũng như những pha giao tranh, sẽ giúp Jinx tăng khả năng sống sót và gây được nhiều sát thương hơn.

Điểm mạnh và yếu Jinx

Điểm mạnh:

– Jinx là một Siêu Xạ thủ: về late game nếu được đồng đội cover tốt với nội tại của mình Jinx có thể bắn cả team

– Sở hữu 2 kĩ năng khống chế mục tiêu ổn là Giật Bắn (W) và Lựu Đạn Ma Hỏa (E)

– Chiêu cuối phạm vi rộng toàn bản đồ, rất có tác dụng trong những pha giao tranh hoặc hỗ trợ đồng đội, hạ gục các mục tiêu từ xa.

– Trong giao tranh Jinx có khả năng gây sát thương cực tốt.

– Dễ chơi, có thể thường xuyên giành được Pentakill nhờ nội tại Hưng phấn

Điểm yếu:

– Giai đoạn đầu trận tương đối yếu, khó có khả năng tay đôi với các xạ thủ khác nếu không có hỗ trợ tốt

– Khá thiếu cơ động, không có kỹ năng chạy trốn, khi bị sát thủ, đấu sỹ áp sát rất dễ bốc hơi.

– Dễ chơi nhưng rất khó để thành thục.

Bảng kỹ năng Jinx

Tráo Hàng Q: đây là kỹ năng gây sát thương chính của Jinx cần được nâng tối đa đầu tiên, nó sẽ giúp cô nàng gia tăng thêm tốc độ đánh ở dạng thường và tăng tầm đánh + sát thương đa mục tiêu ở dạng súng phóng lựu. Giật Bắn W: sẽ cộng thứ 2 sau Q – với tầm đánh khá xa vừa thêm sát thương cho Jinx vừa có khả năng làm chậm các mục tiêu, chiêu này cũng giúp Jinx có thể check tầm nhìn trong bụi cỏ khá hữu ích. Lựu Đạn Ma Hỏa E: chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng sau cùng, nó giúp cô nàng có thêm hiệu ứng khống chế và cũng dùng để ép góc đối phương cực kỳ hiệu quả trong những địa hình nhỏ hẹp hoặc những pha truy đuổi kẻ địch. Tên Lửa Đạn Đao Siêu Khủng Khiếp R: nâng theo đúng cấp độ cho Jinx, có thể hỗ trợ đồng đội cũng như ăn mạng từ khoảng cách rất xa.

Nội tại – Hưng Phấn!

Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô sát thương một tướng, trụ, hoặc nhà lính vừa bị hạ sát hay phá hủy trước đó trong vòng 3 giây.

Tráo Hàng! – Q

Jinx chuyển hóa các đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Các phát bắn bằng Pằng Chíu sẽ tăng Tốc độ Đánh, còn các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, và gia tăng tầm bắn, nhưng bù lại tốc độ bắn giảm đi và tổn thất Năng lượng.

Jinx đổi vũ khí

Xương Cá, khẩu Súng Phóng Lựu: Các phát bắn thường của Jinx gây 110% sát thương lên mục tiêu và các kẻ địch cạnh bên, nhận thêm 75/100/125/150/175 tầm bắn, tốc độ bị chậm đi 25%, và tổn thất Năng lượng.

Bằng Chíu, khẩu Sáu Nòng: Các phát bắn thường tăng thêm Tốc độ Đánh trong 2.5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần, giới hạn ở tổng là % (lượng tốc độ đánh tăng thêm tỷ lệ với cấp độ của kĩ năng và cấp độ của Jinx). Các cộng dồn tự hao tổn lần lượt mỗi điểm theo mỗi lượt dùng và chỉ có tác dụng cho phát bắn đầu tiên khi cô chuyển sang Súng Phóng Lựu.

Giật Bắn! – W

Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm, gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Lựu Đạn Ma Hỏa! – E

Jinx ném ra một hàng lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, đốt cháy những kẻ địch. Lựu Đạn Ma Hỏa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó.

Jinx ném ra ba quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, trói chân các nạn nhân trong 1.5 giây và gây 70/120/170/220/270 (+) Sát thương Phép lên những kẻ địch cạnh bên trong 1.5 giây. Lựu Đạn Ma Hỏa tồn tại trong 5 giây.

Chiêu cuối – Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp

Jinx bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách nó đã bay. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân chính cũng như các kẻ địch xung quanh đấy dựa trên số Máu chúng đã tổn thất.

Cách lên đồ Jinx

Các trang bị ban đầu cho Jinx

+

Kiếm doran và Bình máu: là bộ trang bị khởi đầu dành cho xạ thủ Jinx vừa có sát thương và khả năng hồi phục.

Lên giày cho Jinx.

Ban đầu Jinx rất cần tốc độ đánh do đó Giày cuồng nộ sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu, đây cũng là trang bị thường thấy cho hầu hết các Xạ thủ

Trang bị chính cho Jinx

+ +

hoặc

+ +

Cuồng cung Runaan: Một trang bị tuyệt với khi kết hợp với Súng phóng lựu Q, nó giúp việc Jinx tích điểm Tráo Hàng (Q) cực nhanh và gây sát thương diện rộng trong giao tranh cực kỳ khủng khiếp của cô nàng.

Vô cực kiếm: trang bị mạnh nhất dành cho các Xạ thủ và Jinx cũng vậy, chắc chắn là cần phải có rồi.

Đại bác liên thanh: Với tầm đánh xa + tốc đánh + chí mạng + tốc độ di chuyển, nó sẽ rất cần thiết cho Jinx về giai đoạn sau đặc biệt trong combat, để cô nàng có thể chọn vị trí tốt gây tối đa sát thương lên team địch

Các trang bị tùy chọn Jinx

Tham khảo một số cách lên đồ cho Jinx với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Jinx AD mạnh nhất

Trang bị cuối cùng: Huyết kiếm vừa gia tăng thêm sát thương vừa giúp Jinx có thể hồi phục máu tốt khi bị đối phương cấu rỉa. Nếu đối phương có nhiều tướng sát thủ như: Zed, Talon… có khả năng sốc sát thương dồn damge mạnh hoặc bạn gặp phải những kèo khó, Giáp thiên thần + là một sự lựa chọn tuyệt vời đảm bảo cho sự an toàn của cô nàng, để có khả năng xả đạn nhiều nhất trong Combat.

Đây là bộ full trang bị chuẩn mạnh nhất của Jinx AD, chỉ cần team và Sp bảo kê và bạn giữ vị trí tốt trong các pha giao tranh thì một mình Jinx có thể bắn nát cả team.

Lmht: Kha’Zix Vụt Sáng Thành Tướng Đi Rừng Bá Đạo Nhất Hiện Tại?

Chắc nhiều người cũng đang thắc mắc rằng thời gian gần đây vị tướng đi rừng đang nổi lên và hầu như trận đấu nào bạn cũng nhìn thấy? LMHT: Điều gì đã khiến Kha’Zix vụt sáng thành tướng đi rừng bá đạo nhất hiện tại?

Kha’Zix đang cho thấy mình là sự lựa chọn quá tuyệt với cho việc leo rank cho khoảng thời gian hiện tại.

Vậy điều gì đã khiến cho Kha’Zix trở nên bá đạo tới như vậy? Hãy để ý xem trước tiên những thay đổi về khu rừng khi bãi cóc có thêm khả năng hồi phục máu, năng lượng thay cho Cua Kỳ Cục. Điều này giúp cho những vị tướng hay chơi lối chơi “ngủ quên” trong rừng cực kỳ thích, khi mà có thể farrm mà không cần lo đến lượng máu trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021. Và rõ ràng là một vị tướng phụ thuộc vào trang bị và cấp độ như Kha’Zix sẽ mạnh hơn rất nhiều với thay đổi này.

Điều này giúp Kha’Zix mạnh hơn ở ngưỡng 1 món đồ, thay vì 2 món đồ trấn phái như phiên bản cũ là dạ kiếm và ma kiếm, ngoài ra những cuộc cuộc tấn công của vị tướng này sẽ có hiệu quả cao hơn hẳn với món trang bị dạ kiếm đã được sửa lại khá mạnh ở phiên bản 10.25. Rõ ràng là khi Kha’Zix có nhiều mạng hay hỗ trợ thì tốc độ lên cấp và đạt các ngưỡng tiến hóa của vị tướng này sẽ nhanh hơn trước kia rất nhiều. Những vấn đề trên đã giúp cho vị tướng này đạt được ngưỡng sức mạnh lên rất cao.

Thay đổi đó khiến cho khả năng gây sát thương trong giao tranh của Kha’Zix trở nên mạnh mẽ và lối chơi vô cùng khó đoán, trong một pha combat bắt buộc cần mắt tím để có thể khống chế được Kha’zix. Lý do là bởi lượng damage từ nội tại của Dạ Kiếm Draktharr sẽ là cực kỳ nhiều nều như đối phương trang ở trang thái bị cô lập. Đây là nguồn sát thương vô cùng khổng lồ và nên nhớ rằng thời gian hồi chiều của kỹ năng Q là khoảng 2 giây, và thêm vào những kỹ năng vốn có của một sát thủ nữa thì Kha’Zix có thể hủy diệt team bạn vô cùng đơn giản.

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Tướng Kha Zix Mùa 11, Cách Chơi Kha&Amp;#39Zix Mùa 11 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!