Xem Nhiều 6/2023 #️ Bói Toán Và Tương Lai Con Người # Top 14 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Bói Toán Và Tương Lai Con Người # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bói Toán Và Tương Lai Con Người mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

BÓI TOÁN và TƯƠNG LAI CON NGƯỜI

Ngày 24/04/2015

Mục sư Nguyễn Xuân Hồng

 Lời Kinh Thánh:

“Ở giữa các ngươi  chớ nên có thầy bói, thầy chiêm tinh, thầy phù thủy, thầy pháp, kẻ hay dùng ếm chú, người đi hỏi đồng cốt, kẻ thuật số, hay là kẻ đi cầu vong;  vì Đức Chúa Trời  lấy làm gớm ghiếc kẻ làm các việc ấy.” Phục truyền 18:11-12 

“Còn những kẻ hèn nhát, kẻ chẳng tin, kẻ đáng gớm ghét, kẻ giết người, kẻ dâm loạn, kẻ phù phép, kẻ thờ thần tượng, và phàm kẻ nào nói dối, phần của chúng nó ở trong hồ có lửa và diêm cháy bừng bừng: đó là sự chết thứ hai.”  Khải Huyền 21:8

Năm 2009 có bộ phim “2012” rất ăn khách mô tả khung cảnh tàn phá chết chóc của ngày tận thế trên trái đất vào cuối năm 2012. Họ dựa vào lịch Maya, một nền văn minh cổ ở châu Mỹ nay đã mất tích. Lịch đó chấm dứt vào năm 2012, nên người ta nghĩ rằng đó sẽ là ngày tận thế.  Trong năm 2001, MS Harold Camping của Family Radio nói tiên tri rằng 21-5-2011 sẽ là ngày tận thế. Ông ta đã đoán sai một lần vào năm 1994. Lần nầy, sau khi thấy sai, ông sửa lại là tháng 10, nhưng lại cũng sai nữa. Báo hại nhiều người mất cả trăm ngàn đô-la để giúp ông quãng bá cái tin sai lầm đó. Cả đến những tín đồ H’mong đơn sơ ở VN cũng bị thất điên bát đảo, bị chính quyền đàn áp vì nghe lời những người tin ông ta. Chúa đã nói rồi: “Về ngày và giờ đó, chẳng có ai biết chi cả, thiên sứ trên trời hay là Con cũng vậy, song chỉ một mình Cha biết thôi.” (Mat 24:36). Việc tính ngày Chúa đến không phải chỉ mới đây hay ở Mỹ thôi, mà có rất nhiều người làm hàng trăm năm nay, và ngay cả Việt Nam cũng có.

Tâm lý chung của con người là muốn biết tương lai, nhờ đó nghề bói toán mới thịnh hành. Trong lịch sử loài người, những nghề bói toán, phù phép là nghề phổ thông và lâu đời hơn hết. Dân tộc nào cũng có bói toán. Báo chí tiếng Anh có mục horoscope, tiếng Việt có mục tử vi, cho thấy người ta hâm mộ bói toán đến độ nào. Nhưng Kinh Thánh cho biết rằng Đức Chúa Trời cấm bói toán. Trong bộ luật của Ngài có ghi rằng “Các ngươi chớ dùng bói khoa, chớ làm thuật số.”  Đức Chúa Trời truyền dặn dân Ngài rằng: “Ở giữa các ngươi chớ nên có thầy bói, thầy chiêm tinh, thầy phù thủy, thầy pháp, kẻ hay dùng ếm chú, người đi hỏi đồng cốt, kẻ thuật số, hay là kẻ đi cầu vong; Vì Đức Chúa Trời lấy làm gớm ghiếc kẻ làm các việc ấy.”  Tại sao vậy?

1.     Vì sự bói toán, phù phép hầu hết là giả dối 

Người bình dân VN qua kinh nghiệm tiếp xúc với bói toán đã có những câu ca dao nhận xét rất dí dỏm: “Thầy bói, thầy cúng, thầy đồng; Nghe ba thầy ấy cái lông chẳng còn”. Người ta cũng giễu thầy bói về những câu nước đôi, không bao giờ trật cả: “Số anh có vợ, số cô có chồng. Sinh con đầu lòng không gái thì trai”. Phần lớn các thầy bói là những người sành tâm lý, họ thường dựa vào tâm trạng của khách hàng mà đoán ra hoàn cảnh của đương sự, gây ấn tượng trên khách hàng để cho khách tin. Nếu đoán đúng, ông hay bà thầy bói sẽ được khách hàng khen ngợi, rồi một đồn năm, năm đồn mười, ông hay bà thầy bói đó sẽ nổi tiếng. Nếu đoán sai mà gặp một khách hàng quá tin tưởng thì họ chỉ nghĩ rằng đây là cái xui của mình, rồi bỏ qua; còn đa số thì cũng chỉ bực bội ít lâu rồi lo chuyện mình, không ai có thì giờ mà đi báo động cho mọi người. Riêng về những câu bói may hay rủi, đúng hay sai, thì theo phép xác suất, trong 100 câu, khả năng đúng sai tương đối của chúng là 50/50. Nếu theo phép xác suất thì một người không biết gì, cứ đoán đại, cũng có thể đúng được đến 3, 40%, chứ không bao giờ sai 100% cả. Nhưng một ông thầy bói đúng được 40 trên 100 lần, thì đã được thiên hạ khen là thầy giỏi rồi.

Có lần vào giữa năm 1974, tôi và một vài bạn sinh viên vừa tốt nghiệp một khóa chuyên nghiệp ngồi nói chuyện vui đùa. Tôi cầm tay một anh bạn lên và chỉ cho anh mấy vạch nhỏ ở cuối đường sinh mạng, bảo anh: “Anh sẽ ở tù ba năm.” Cả bọn cùng cười và trêu chọc chắc anh ăn hối lộ nên bị tù. Sau đó tôi quên hẳn câu chuyện. Năm 1975 tôi đi cải tạo 6 năm sau mới về. Năm 1986, gia đình tôi được bảo lãnh qua Mỹ, tình cờ gặp lại anh bạn. Anh cho biết đã vượt biên qua Mỹ được 7, 8 năm, rồi anh nói: “Hồi đó anh nói hậu vận tôi đúng quá”. Nghe anh nói, tôi ngớ người ra không nhớ mình nói gì. Anh nhắc lại: “Hồi đó anh coi chỉ tay tôi rồi nói tôi sẽ ở tù 3 năm. Đúng chóc. Tôi cấp thiếu úy nên đi cải tạo đúng 3 năm được về rồi tìm cách vượt biên luôn.” Sau khi nghe anh kể, tôi sực nhớ ra nên cười bảo anh: “Hồi đó tôi đùa chơi vậy thôi chớ đâu phải coi chỉ tay chỉ tiếc gì. Bàn tay tôi có vạch nào đâu mà tôi cũng ở tù đến 6 năm!” 

Cách đây mấy năm, dư luận cộng đồng Việt Nam ở Orange County rất xúc động khi báo chí đăng tin một cô thầy bói trẻ và nổi tiếng ở quận Cam đã bị một khách hàng giết chết cách tàn nhẫn để cướp của, vì cô khá giàu. Cô được nhiều người tin tưởng, nhờ cô chỉ dẫn trong công việc làm ăn. Cô đã tiên đoán hậu vận cho rất nhiều người mà không hề biết mình sẽ bị chết một cách thảm khốc. Thật tội nghiệp.

Mấy năm gần đây rộ lên phong trào phong thủy, địa lý. Nhưng kinh nghiệm người xưa cũng đã bảo rằng: “Hòn đất mà biết nói năng, thì thầy địa lý cái răng không còn.” Hoặc chế giễu: “Thầy địa, sao thầy nói viễn vông? Chỉ nam, chỉ bắc, chỉ tây, đông; Thế gian ví có đất vua chúa, Sao chẳng đem chôn tổ phụ ông?”

Các khoa tử vi, chiêm tinh, xem chỉ tay, xem tướng, bói bài, địa lý, là tập hợp những sự quan sát lâu đời của những người hiếu kỳ, thích nghiên cứu tìm tòi. Khi họ thấy những sự kiện trong đời sống như cách vận hành của các ngôi sao, ngày sanh, tướng mạo, đường chỉ tay, cách tâp hợp những con bài, cấu trúc địa lý, ngẫu nhiên trùng hợp với những hoàn cảnh nhất định nào đó của con người, thì người ta xem chúng như là có liên hệ với nhau. Họ tập hợp ghi lại thành sách và từ đó lập ra các khoa bói toán như ta thấy. Bởi vậy đa số các quẻ bói chỉ là những phán quyết cầu âu, dựa trên những suy luận mơ hồ không có cơ sở nào để bảo đảm kết quả cả.

Tuy nhiên, nếu truy tầm cho đến ngọn ngành thì không phải tất cả bói toán đều là giả dối đâu. Quả thật cũng có những người có biệt tài đoán quẻ rất linh ứng. Nhưng chính cái linh ứng nầy mới là điều đáng sợ. Vì hễ nói đến linh ứng là nói đến lĩnh vực tâm linh, phi vật chất, nó không vận hành theo qui luật tự nhiên nào mà theo sự điều khiển của một lực lượng vô hình. Thế nhưng lực lượng vô hình đó không đến từ Đức Chúa Trời là Đấng tể trị cả càn khôn vũ trụ, mà đến từ miền dưới, miền tối của cõi vô hình, thuộc lãnh địa của những tà linh chống nghịch với Đức Chúa Trời. Đó là lý do thứ hai và cũng là quan trọng nhất khiến cho Đức Chúa Trời phải nghiêm cấm chúng. 

2.     Bói toán, phù chú, có liên hệ đến giới tà linh như thế nào?

Kinh Thánh cho chúng ta biết rằng bên kia vũ trụ vật chất còn có thế giới vô hình. Cả vũ trụ hữu hình cũng như vô hình đều ở dưới quyền tể trị của Đấng Tối Cao, tức là Đấng Tạo Hóa mà người Việt chúng ta gọi là Ông Trời hay Ông Thiên. Thế giới vô hình có vương quốc sáng láng và vương quốc tối tăm. Vương quốc sáng láng gồm có các thiên sứ là những linh vâng phục, luôn luôn phục sự Đức Chúa Trời, và thờ phượng Ngài. Họ không nhận sự thờ phượng của loài người, vì chỉ có Đức Chúa Trời mới đáng được tôn thờ. Trong vương quốc sáng láng còn có linh của những người nghĩa, là những người được Đức Chúa Trời tha tội vì đã ăn năn trở lại thờ phượng và vâng phục Ngài.

Vương quốc tối tăm là vương quốc phản loạn, gồm các thần linh tà ác ở dưới sự điều động của Quỉ Vương Sa-tan chống nghịch Đức Chúa Trời và linh của những người lìa bỏ Đấng Tạo Hóa mình để sống theo ý riêng mình. Các tà linh trong vương quốc tối tăm dẫn dụ người trong thế gian lìa bỏ Đức Chúa Trời để thờ phượng chúng nó. Chúng có một số quyền lực trên những con người thuộc về chúng, nhưng không có quyền gì trên con cái Đức Chúa Trời. Chúng cũng thấy trước được một số điều trong ngắn hạn và có thể mách cho những người tôn thờ chúng, và cũng có một số quyền lực hạn chế để giúp họ, cũng như các đại ca du đãng giúp các em út của mình ở ngoài vòng pháp luật. Tất cả những người hành nghề bói toán, phù phép đều phải thờ cúng một vị thần mà họ gọi là tổ. Tổ có những luật lệ khắt khe mà người hành nghề phải tuân theo, nếu không sẽ bị hành, bị vật.

Hồi ở trong trại cải tạo, một anh bạn cựu đại úy pháo binh kể cho tôi biết rằng khi ở trong quân  ngũ, anh có thờ một vị thần Ấn Độ rất linh. Mỗi lần cúng và niệm thần chú thì vị thần về nhập vào anh, anh có cảm giác biết ngay. Nhưng có một điều lạ là có một chuẩn úy trong đơn vị anh là con cái Chúa, mỗi khi ở gần người nầy thì dù anh niệm cách nào ông thần cũng không về. Có lần, anh chiêm bao thấy khẩu pháo của đơn vị anh nổ tung, máu đổ và xác người văng tung tóe. Hôm sau anh đang làm việc trong văn phòng bổng nghe có tiếng nổ lớn ngoài sân bắn. Anh chạy ra thì thấy cảnh y hệt như trong chiêm bao. Một binh nhì đã tra đạn ngược đầu vào khẩu pháo nên viên đạn nổ tung ngay trong nòng làm chết và thương tích những người đứng gần đó.

Một người bạn khác kể cho tôi rằng hồi ở Saigon anh có quen một ông cụ rất giỏi về tử vi, đã từng được mời coi cho tổng thống. Nhà ông cụ thờ nhiều thần và cụ cho biết rằng thường những khi coi mà cảm thấy như có luồng điện từ trên nhập vào thì quẻ mới linh ứng.

“…Trong hoàn cảnh khốn khổ cùng cực này tôi chỉ trông cậy vào một lối thoát để an ủi cho đời mình là tìm lại niềm tin cũ nơi thầy. Thầy cho bùa tôi đem về nhà để ‘cầu may’.

“Vài ngày sau có người bà con đến thăm mẹ tôi và chỉ cho tôi làm nghề bán bánh bột chiên. Ngày đầu tiên tôi đẩy xe đi bán, tôi cảm thấy rất là hổ thẹn và bỡ ngỡ. Hàng xóm rất ít người biết ăn loại bánh này, đẩy ra chợ bán thì gặp phải bạn hàng rong xô đuổi không cho bán gần. Để bên lề đường thì chủ tiệm không cho. Bán gần bến xe, rạp hát, trường học thì bị công an rượt bắt.

“Trước tình hình đuổi chợ ngày thêm trầm trọng, tôi liền nghĩ ra cách ‘coi tay miễn phí’ để dụ người ta đến mua. Thật không ngờ quẻ bói của tôi rất linh nghiệm. Lúc đó tôi có cảm giác hình như có một sức mạnh bên ngoài giúp tôi. Mỗi khi tôi cầm tay và nhìn vào mặt người nào, với sự tập trung tư tưởng thì trong chớp mắt tự nhiên tôi thấy có luồng điện tin tức từ trên báo xuống để tôi nói.

“Những lời tôi nói ra rất đúng và có linh nghiệm về sau. Lúc bấy giờ tôi chỉ quan niệm là mình làm phước, ‘cứu nhân độ thế’, hơn nữa vì tôi không lập ‘bàn thờ tổ’ cho nên tôi không nhận tiền thưởng .

“Tôi tưởng rằng tôi đã gặp chân lý thật, thần thật. Tôi rất vui sướng khi được một số người hâm mộ và kính nể. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, họ đã đồn tiếng tăm tôi đi rất xa và có nhiều người tìm đến. Dĩ nhiên có rất nhiều người tận tình mua giùm bánh bột chiên của tôi, dù tôi để xe ở một nơi vắng vẻ. Ít lâu sau nghề nghiệp tôi ‘thăng tiến’ đến bậc… có người nhờ coi giùm hướng nhà cửa, đặt bàn thờ và chữa bệnh!

“Việc làm này kéo dài trong ba năm rưỡi thì tôi bị con tà hành bệnh, nó đòi tôi phải tôn thờ và cúng tế nó. Lúc bấy giờ tôi mới tỉnh ngộ và thật run sợ vì đã lợi dụng con tà ‘làm việc’ cho tôi mà không chịu thờ phượng nó. Khi nghĩ đến chuyện này lòng tôi quá sợ hãi và kinh khiếp, tôi liền chạy đến thầy để cầu cứu. Thầy coi lại ‘căn’ của tôi thì cho biết con tà đã nhập vào thân thể tôi và bắt buộc tôi phải lập bàn thờ ‘tổ’ để tôn thờ và cúng tế nó. Thầy bảo tôi: “Nếu ông chịu làm việc này thì ông sẽ hết bệnh và có rất nhiều thân chủ tìm đến, lúc đó ‘tổ’ sẽ giúp cho ông có địa vị cao”. Nhưng tôi nghĩ sâu thêm một bước: nếu ‘tổ’ là thần thật hay chân lý thật thì không có lý nào lại ra điều kiện cho tôi và có nhiều tham vọng như vậy! Lúc bấy giờ tôi mới phát hiện ra việc bói toán, coi chỉ tay không phải là do thuật số mà đoán ra. Quẻ ‘linh’ là do nơi một số tà linh nói lại cho mình biết, để mình nói lại cho người khác nghe. Vì không muốn bán đứt linh hồn của tôi cho nó, nên tôi nhờ thầy trục đuổi con tà ra. Nhưng con tà nầy rất mạnh, trục mãi nó cũng không chịu ra. Thầy tôi phải bày cho tôi ‘kế hoãn binh’, xin cho tôi hoãn lại vài năm mới có thể thờ cúng nó và tiếp tục nghề bói toán vì lúc này đang gặp nhiều khó khăn.

“Thời gian trôi qua, vì hoàn cảnh thiếu thốn, tôi bỏ nghề không được nên bị con tà hành hạ, bệnh tình mỗi ngày một nặng. Vợ tôi lo sợ nhờ người quen đưa tôi vào bệnh viện khám, hy vọng tìm ra căn nguyên. Nhưng kết qủa bệnh lý cho biết mọi sự đều tốt đẹp. Bà con hàng xóm không biết tôi bị bệnh gì mà mặt mày vàng vọt, thở cách mệt nhọc, cơ thể luôn luôn cảm thấy lạnh, giống như người ‘mất hồn’. Mỗi lần trời kéo mây chuyển mưa thì tôi bắt đầu lạnh và sợ sệt, giống như bệnh giả vờ. Có lúc đang ngủ nửa đêm tôi giựt mình thức giấc chạy đến bàn thờ tổ tiên khóc lóc, kể lể thảm thương.

“Nhưng cảm tạ Chúa! Ngài đã hé cánh cửa để tôi nhìn thấy chân lý và tình yêu tuyệt vời của Ngài. Bổng một hôm tôi nghỉ bán đi lang thang qua nhà thờ Tin Lành (cách nhà tôi khoảng mấy mươi thước), thì tôi gặp mục sư Chánh đang đứng trước nhà thờ. Mục sư nói chuyện với tôi khá lâu rồi mời tôi vào phòng riêng của mục sư để ông đặt tay cầu nguyện cho tôi. Thật kỳ diệu, trong đêm đó, tôi cảm thấy có sự thay đổi lớn lao, sự bình an tràn ngập trong tâm linh tôi. Hôm sau, tôi qua nhà thờ tìm mục sư để tin nhận Chúa Cứu Thế Giê-xu làm Cứu Chúa của mình. Sau đó, tôi được giới thiệu một bác sĩ giỏi chữa trị nên từ từ bình phục, nhưng cảm giác nặng nề nghẹt thở vẫn luôn luôn theo đuổi, không thuyên giảm.

“Tháng 4/86 tôi được đoàn tụ với gia đình ở Thụy Điển, tôi tham gia thờ phượng Chúa với một nhóm tín hữu Tin Lành người Việt. Tháng 7/90, tôi đi tham dự Đại Hội Tin Lành Hoa Kiều Bắc Âu tại Johopinng. Trong đêm đó tôi có nhờ Mục Sư Chou và cả nhóm tín hữu đặt tay cầu nguyện và đánh đuổi con tà ra khỏi tôi. Đang khi cầu nguyện, trong mình tôi phát lạnh và sợ sệt, hồi hộp. Tiếp theo như có một luồng điện từ trong cơ thể lên tới đỉnh đầu rồi bay ra khỏi thân tôi. Tôi rùng mình và choáng váng mặt mày. Một lát sau tôi thấy trong cơ thể rất nhẹ nhàng và sảng khoái, không còn gì ràng buộc nặng nề trong cơ thể nữa. Cảm tạ Chúa! Con tà đã tách ra khỏi thân thể tôi. Mục Sư Chou và cả nhóm tín hữu tiếp tục cầu nguyện cho tôi hết bệnh.

“Tôi cũng bắt đầu cầu nguyện xin Chúa hoàn toàn làm chủ đời tôi, và sau đó tôi chịu lễ báp-têm. Từ khi tôi mời Chúa ngự vào lòng, tâm linh tôi thật bình an, sức khỏe tôi dần dần trở lại bình thường. Nay tôi lên được 16 kg, mặt mày hồng hào. Tôi cũng dần dần bỏ được những thói quen tật xấu. Nay tôi nguyện dâng quãng đời còn lại cho chân lý tuyệt vời mà tôi vừa khám phá ra. Ha-lê-lu-gia!”

Đó là lời chứng của một người đã tỉnh ngộ sau khi mắc vòng bói toán và đã được Chúa cứu. Người đã tin Chúa không được nhờ cậy bói toán thì làm cách nào để biết tương lai mình?

3.     Làm sao biết được tương lai của chúng ta?

Bói toán nếu không là chuyện giả dối của con người, thì cũng là sự lừa dối của tà linh. Những ai chưa tin Chúa thì nên biết rằng theo lời Kinh Thánh, Đức Chúa Trời sẽ phán xét thế gian, và những ai theo ma quỉ thờ lạy cúng tế chúng, nhờ cậy chúng, cuối cùng đều sẽ chịu chung số phận với chúng là bị ném vào hồ lửa đời đời.  Những người đã tin nhận Chúa, được làm con cái Đức Chúa Trời rồi, đừng tưởng rằng cầu đồng bói toán chỉ là chuyện mua vui, có thể thử cho biết. Bói toán, bùa chú, phù thủy, đồng cốt, thuộc lãnh vực siêu hình và là hoạt động của tà linh, bị Đức Chúa Trời triệt để nghiêm cấm. Ai dính dáng tới chúng là làm ô uế tâm linh mình, là đuổi Đức Thánh Linh ra khỏi đời sống, người đó cần phải ăn năn xưng tội để phục hồi mối quan hệ với Chúa. 

Loài người chúng ta do Đức Chúa Trời tạo dựng và nuôi dưỡng. Mỗi phút giây chúng ta tồn tại là nhờ mọi sự cung ứng của Đức Chúa Trời. Vì vậy, vận mệnh của chúng ta ở trong tay của Đức Chúa Trời. Khi con người lìa bỏ Đức Chúa Trời, xa cách Ngài, thì tâm hồn bất an, lo âu, mong muốn biết hậu vận của mình ra sao. Quỉ Vương biết điều đó nên tung đạo quân sứ giả tôi tớ của nó là các thầy bà phù thủy, bùa ngãi, đồng cốt, bói toán, dẫn dụ người ta đi sâu vào lãnh địa của nó để cuối cùng chịu hình phạt đời đời với nó.

Con cái thật của Đức Chúa Trời là những người đã thuộc về Đức Chúa Trời thì luôn an tâm, không lo cho tương lai, vì biết Đức Chúa Trời luôn quan phòng chăm sóc mình. Điều quan tâm duy nhất của họ là sống thế nào cho đẹp lòng Đức Chúa Trời, còn mọi sự trong đời mình, họ đều giao thác cho Chúa vì tin rằng Đức Chúa Trời biết những điều nào là tốt nhất cho họ. Câu chuyện Đa-ni-ên và ba bạn trong triều đình vua Ba-by-lôn đã được giải cứu cách kỳ diệu ra sao khi họ cương quyết không chịu cúng thờ thần tượng của vua, cho thấy cách Đức Chúa Trời bày tỏ quyền phép để giải cứu con cái Ngài. Nhưng có khi Đức Chúa Trời để cho con cái Ngài chịu đau đớn mà không giải cứu đế cho đức tin họ được tôi luyện, để họ không bám víu trần gian mà hướng trọn vẹn về Ngài. Kinh Thánh chép: “Có kẻ bị hình khổ dữ tợn mà không chịu giải cứu, để được sự sống lại tốt hơn. Có kẻ khác chịu nhạo cười, roi vọt, lại cũng chịu xiềng xích, lao tù nữa. Họ đã bị ném đá, tra tấn, cưa xẻ; bị giết bằng lưỡi gươm; lưu lạc rày đây mai đó, mặc những da chiên da dê, bị thiếu thốn mọi đường, bị hà hiếp, ngược đăi,  thế gian không xứng đáng cho họ ở, phải lưu lạc trong đồng vắng, trên núi trong hang, trong những hầm dưới đất.  Vì Đức Chúa Trời có sắm sẵn điều tốt hơn cho chúng ta.” (Hê-bơ-rơ 11:34-40).

Kết luận

Nếu bạn đã tin Chúa rồi thì hãy tuân phục mệnh lệnh của Đức Chúa Trời, đừng dính dáng tới bói toán bùa chú để rồi mắc phải sự rủa sả của luật pháp Đức Chúa Trời.

Nếu bạn chưa tôn thờ Đức Chúa Trời, lại còn sống bằng nghề bói toán, bùa chú, phù phép, hay đang nhờ cậy những pháp thuật đó, thì hãy mau mau ăn năn lìa bỏ vương quốc tối tăm mà trở lại cùng Đức Chúa Trời.  Đức Chúa Trời hứa rằng Ngài sẽ tha hết mọi tội của bạn trong danh Con Ngài là Chúa Giê-xu, cho bạn được làm con cái Đức Chúa Trời và ở trong Nước sáng láng của Ngài. Khi đó tâm tư bạn sẽ được an bình, thanh thản, vì biết rằng vận mệnh của mình ở trong tay của Đấng yêu thương mình, là Đấng đang cầm quyền trên vạn sự vạn vật. Bạn sẽ thỏa vui với cuộc sống, không cần phải cúng bái tà linh, mua bùa chuộc ngãi, trở thành nô lệ cho chúng để rồi chịu chung số phận đời đời với chúng, mà Kinh Thánh cho biết rằng đó là hồ lửa diêm sinh, nơi Đức Chúa Trời đoán phạt chúng.

Cầu xin Đức Chúa Trời ban cho bạn những năm tháng an vui, hạnh phúc trong cuộc sống trên thế gian nầy, khi bạn dâng tương lai mình cho Ngài. Amen.

MỤC SƯ NGUYỄN XUÂN HỒNG thientrinhtt.blogspot.ca

3207

lượt xem

Các bài trước NIỀM VUI CHÚA PHỤC SINH

(21/04/2015)

RU-TƠ, NGƯỜI NỮ TUYỆT VỜI (Làm Theo Ý Mình)

(03/04/2015)

CÓ ĐẠO VÀ SỐNG ĐẠO

(30/03/2015)

LỄ VƯỢT QUA

(27/03/2015)

SỰ CAY- ĐẮNG

(01/03/2015)

CON TÀU THỜI GIAN

(14/02/2015)

MỐI QUAN HỆ TUYỆT VỜI

(30/01/2015)

TẠI SAO MỤC SƯ CẦN CẦU THAY?

(08/01/2015)

DẠY ĐỂ CỨU NHỮNG CUỘC ĐỜI

(28/11/2014)

MỤC ÐÍCH CỦA ÐỜI SỐNG: SỰ SANH QUẢ

(11/11/2014)

Xem Tướng Cằm Lẹm Đoán Vận Tương Lai Của Người Con Gái

Xem tướng cằm lẹm đoán vận tương lai

1. Đặc điểm chung của cằm lẹm

Một chiếc cằm đẹp cần phải tạo đường nét cân xứng hài hòa với khuôn mặt. Nhưng chiếc cằm lẹm lại đi ngược với quy chuẩn chung đó. Cằm lẹm thường thụt vào bên trong không cân xứng và khá ngắn đôi lúc có cảm giác hơi thô.

Chiếc cằm lẹm được hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất là chỉ có phần thụt vào mà không có phần nhô ra. Xét một cách tổng thể phần đầu mũi và cằm không tạo được 1 đường thẳng nên sẽ có cảm giác lệch lạc không đẹp mắt.

2. Xem tướng cằm lẹm của người con gái

Những phụ nữ sở hữu chiếc cằm lẹm thường rất khó tạo thiện cảm với người đối diện. Bởi khuôn mặt của họ không có sự cân xứng phúc hậu. Chình vì vậy đường tình duyên thường gặp nhiều trắc trở rất khó tìm được ý trung nhân cho mình.

Con gái sở hữu cằm lẹm thường mất tự ti

Xét về mặt nhân tướng học thì sở hữu cằm lẹm là một điều không hề may mắn chút nào. Công việc cũng như cuộc sống thường ngày không gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp khó có thể phát triển và thăng tiến. Cảm giác của những người cằm lẹm thường không có sự tự tin dễ nhìn đời với con mắt thiếu thiện cảm sinh ra tiêu cực luôn lo lắng, chán nản.

Với những tác động tiêu cực tới vận mệnh tướng số như vậy khiến nhiều chị em mong muốn khắc phục được nhược điểm này nhanh chóng nhất có thể.

3. Phương pháp khắc phục tướng cằm lẹm hiệu quả

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm chỉnh sửa khuôn mặt dần trở nên quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ hiện đại. Bởi chúng ta là phái đẹp nên có quyền được xinh đẹp mọi lúc mọi nơi. Thấu hiểu được nỗi niềm đó – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào ứng dụng công nghệ làm đẹp độn cằm Hàn Quốc khắc phục mọi dáng cằm xấu.

Công nghệ độn cằm lẹm V – line được áp dụng với kỹ thuật cao chuẩn xác của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Có 2 giải pháp cho bạn lựa chọn là độn cằm nhân tạo và độn cằm tự thân mang tới hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Chất liệu độn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng của bạn.

Quy trình thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn giúp chị em khắc phục nhược điểm cằm lẹm. Một khuôn mặt Vline – chiếc cằm đầy đặn theo chuẩn nhân trắc học sẽ thuộc về bạn. Gạt bỏ hết sự tự ti lấy lại sự cân bằng may mắn trong cuộc sống.

Kết quả độn cằm tại Kangnam

Xem tướng cằm lẹm đôi lúc chỉ là tương đối không thể chính xác với mọi trường hợp. Tuy nhiên cằm lẹm là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt lại là thật và bất cứ ai cũng muốn khắc phục. Nếu bạn đang có nhu cầu độn cằm lẹm vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ theo đường dây nóng 19006466 để sớm nhận được ý kiến tư vấn từ chuyên gia.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Bạn đang xem: Xem tướng cằm lẹm đoán vận tương lai của người con gái trong Bài Viết Được Nhiều Người Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Bói Toán Cho Tên Của Người Chồng Tương Lai

Vào những ngày xưa ở làng quê Nga, hầu như tất cả các cô gái đều đoán tên của người chồng tương lai, họ quyết định liệu họ có ở cùng nhau, v.v. Tất cả những truyền thống này truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và bây giờ chúng ta đã đạt đến thời đại của chúng ta.

Đoán thẻ theo tên

Để tiến hành bói toán này, bạn cần biết tên đầy đủ của người bạn thích. Trộn kỹ các thẻ và đặt chúng thành các cọc, số lượng đó bằng với số lượng sồi trong tên. Bạn cần phải bố trí một bản đồ. Ngay sau khi các thẻ kết thúc, hãy lấy đống mà bạn đã dừng lại và mở ra lần nữa. Làm điều này cho đến khi bạn còn 2 cọc. Bây giờ cả hai bạn cần phải mở bản đồ từ mỗi ngăn xếp và nếu bạn là như nhau, sau đó nhìn vào ý nghĩa của họ:

sáu – anh chàng muốn gặp bạn;

Bảy – anh ấy muốn nói chuyện với bạn;

Tám – chàng trai trẻ chán;

Nines – anh ấy yêu bạn;

hàng tá – anh ấy thích nhân vật của bạn;

volts – anh ấy ghen tị với bạn;

phụ nữ – bạn thích anh ấy bên ngoài;

các vị vua – một chàng trai mơ về một nụ hôn với bạn;

aces – anh ấy nghĩ về tình dục.

Bói toán khác trong tên của chồng cô

Bói toán bởi mặt trăng mới.

Vào một ngày nào đó bạn cần phải ngồi trên bậu cửa sổ phòng ngủ của bạn và nhìn vào mặt trăng, điều rất quan trọng là cố gắng không chớp mắt. Tại thời điểm này, cần phải nói những lời sau đây: “Selena, tôi chào bạn! Hãy mở bí mật cho tôi, người sẽ trở thành chồng tôi . “ Ngay lập tức sau này, đi ngủ. Trong một giấc mơ, bạn phải nhìn thấy chồng của bạn và tìm ra tên của mình.

Đoán với một quả táo.

Tài sản này trong tên của người được hứa hôn đã được biết đến trong một thời gian dài, vì vậy mà nó là cần thiết để có một quả táo. Tiếp theo, làm sạch nó trong một cách mà vỏ là toàn bộ và tạo thành một xoắn ốc. Bây giờ đứng lên, cầm nó bằng tay phải và ném nó qua vai trái của bạn. Để tìm ra chữ cái nào sẽ bắt đầu tên của người được đính hôn, bạn cần phải xem lá thư được hình thành bằng da nào.

Đoán trong bức ảnh.

Phiên bản này nói về tên của chú rể sẽ giúp bạn biết liệu tương lai có chờ đợi bạn và chàng trai không. Để thực hiện nghi lễ này, bạn cần phải lấy một chiếc nhẫn và một bức ảnh của người được đính hôn. Chiếc nhẫn phải được treo trên một sợi dây và được giữ trên bức ảnh. Điều quan trọng là bàn tay không co giật, trong trường hợp này bạn có thể đếm trên kết quả 100%. Bây giờ điều quan trọng là quan sát hành vi của chiếc nhẫn. Nếu nó di chuyển trong một vòng tròn, nó có nghĩa là bạn có một tương lai tuyệt vời với nhau. Nếu chiếc nhẫn di chuyển từ bên này sang bên kia, thì bạn sẽ sớm tìm được một chiếc nhẫn khác. Chà, nếu chiếc nhẫn không di chuyển chút nào, thế thì bạn sẽ là tất cả cuộc sống của bạn một mình.

Related Articles

Our users choice

Useful and amazing

Xem Tướng Môi Con Gái Đoán Tương Lai Vô Cùng Chính Xác

Xem tướng môi con gái

Tướng môi con gái với môi dưới lớn hơn môi trên

Con gái có tướng môi này thường không phải làm những công việc văn phòng. Bởi với họ có rất nhiều điều thú vị ngoài kia hơn là cứ ngồi trong 4 bức tường nhàm chán. Họ luôn có khả năng tự tìm kiếm niềm vui cho bản thân mình.

Vận mệnh: Sự nghiệp của những cô gái có tương môi này từ năm 20 – 25 tuổi khá lận đận, cho dù rất chăm chỉ nhưng thường bị đồng nghiệp hãm hại bởi thế khó lòng thăng tiến, bắt đầu từ năm 38 tuồi mới gặp được nhiều may mắn trong tiền tài. Có số lấy được người chồng tốt nhưng phải biết giữ lửa thì gia đình mới hạnh phúc.

Xem tướng môi phụ nữ có môi trên lớn hơn môi dưới

Xem tướng môi con gái có môi trên lớn hơn môi dưới cho thấy đây là người dễ xúc động, họ rất lôi cuốn và yêu cuộc sống, luôn là tâm điểm của sự chú ý. Họ là những người phụ nữ có cái tôi rất cao và có khả năng thu hút được người khác. Những cụm từ để miêu tả họ là vui tính và nổi bật.

Vận mệnh: Họ là những người thành công trong sự nghiệp, luôn được bạn bè đồng nghiệp cấp dưới kính nể, tuy nhiên hôn nhân lại không được hạnh phúc lắm. Năm 30 tuổi cảnh báo gặp hạn nhỏ cần phải đặc biệt cẩn trọng.

Môi lớn, căng mọng

Phụ nữ có tướng môi này được cho là sinh ra là để chăm sóc người khác. Họ là những người phụ nữ có bản năng làm mẹ bẩm sinh. Họ mạnh mẽ và luôn mong muốn được bảo vệ mọi người. Trong bất kỳ một tình huống căn thẳng nào, họ sẽ đều đặt mọi người lên trên bản thân mình. Họ sẽ là những bậc phụ huynh tuyệt vời.

Vận mệnh: Họ có đường tình duyên rất rộng mở bởi họ được nhiều người mến mộ, tuy nhiên vì quá thật thà nên lại dễ bị lừa đảo khiến cho bị mất tiền oan.

Xem tướng con gái môi thường

Phụ nữ, con gái sở hữu đôi môi bình thường thế này rất giỏi trong việc tự cân bằng, giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ luôn biết lắng nghe người khác. sở hữu cách chỉ trách, phê phán khéo léo, luôn tôn trọng quan điểm của mọi người. Họ luôn bình tĩnh nhưng không phải vì thế mà họ không thích đùa giỡn, họ luôn tràn đầy năng lượng.

Vận mệnh: Họ là những người phụ nữ có tài vận cực lớn, sau 30 tuổi chắc chắn sẽ giàu. Tuy nhiên về mặt tình duyên lại có phần lận đận. Sau nhiều khó khăn rồi họ sẽ gặp được 1 người chồng chu đáo, hiền lành, hưởng nhiều hạnh phúc.

Môi mỏng

Phụ nữ môi mỏng là người rất cô đơn, họ thích được ở một mình. Tuy nhiên họ rất có khả năng tự lực và có thể đối phó với bất kỳ vấn đề nào.

Tuy vậy họ cũng luôn cảm thấy thoải mái khi ở nhà cùng mọi người, họ luôn tìm được tiếng nói chung và đánh giá cao hành động của tập thể.

Vận mệnh:Họ là người khá thành công, bởi họ thông minh mặc dù không được chăm chỉ lắm. Bạn khá thành công, vì bạn là 1 nhân viên thông minh dù không phải là người chăm chỉ. Thỉnh thoảng, bạn hơi liêu ngạo và tự mãn, bởi bạn quá tự hào vào bản thân. Hôn nhân không mấy hạnh phúc, cần biết tiết chế cái tôi để giữ gia đình êm ấm.

Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

Những người này có sức sáng tạo mạnh mẽ, họ thường là những nghệ sĩ hay nhạc sĩ. Họ có một trí nhớ tốt và luôn giữ liên lạc với mọi mối quan hệ. Họ rất hòa đồng, thích thể hiện bản thân và trong đa số trường hợp, họ luôn đạt kết quả tốt. Vận mệnh: Nhờ tính cách mạnh mẽ, quyết liệt mà bạn rất dễ thành công trong sự nghiệp đặc biệt là sau 35 tuổi. Trong hôn nhân, cần phải tiết chế lại nếu không muốn vợ chồng bất hòa. Đường tiền tài rất rộng mở, có của ăn của để.

Môi trên và nhân trung không tạo đường cong

Phụ nữ sở hữu tướng môi đẹp này là người rất từ bi, nhạy cảm và tốt bụng. Bạn sẽ luôn dễ bị động lòng bởi những người có hoàn cảnh khó khăn và sẽ luôn giúp đỡ họ.

Vận mệnh: Đây là những người may mắn và hạnh phúc, bởi họ luôn biết nắm lấy thời cơ, đầu tư đúng đắn được cả thiên thời, địa lợi nhân hòa nên rất dễ thành công ngay từ khi còn trẻ.

Xem tướng môi con gái nhỏ, căng mọng

Con gái có tướng môi này rất quyến rũ và tinh nghịch. Với họ sự thoải mái của bản thân luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Họ cho rằng nếu không tự chăm sóc mình thì sẽ không có ai làm thay họ cả. Khi mới tiếp xúc có thể mọi người sẽ cho rằng họ ích kỷ, thế nhưng thực sự họ là những người rất giàu lòng trắc ẩn, luôn tận tụy và thích giúp đỡ người khác.

Vận mệnh: Thuộc tuýp trọc phú “giàu lên sau một đêm”, nhưng giàu khá lâu dài. Điều kiện để giữ vững được tài lộc ổn định dồi dào là phải biết từ thiện, công đức thật lòng, đúng theo nguyên tắc “lộc bất tận hưởng”. Nếu không thật tâm hành thiện thì e rằng cả núi tiền kia rồi cũng có lúc đổ xuống sông xuống biển mà thôi.

Xem tướng môi con gái không có nhân trung

Đây là tướng môi của những người phụ nữ cực kỳ trách nhiệm và đáng tin cậy. Với phương châm “Luôn hoàn thành công việc bất chấp khổ đau”, trong từ điển của họ không có từ “không thể” và họ luôn hoàn thành công việc trước deadlines.

Bạn đang xem bài viết Bói Toán Và Tương Lai Con Người trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!