Xem Nhiều 2/2023 #️ Bói Tình Yêu Cho Cung Thiên Bình Chuẩn Xác Nhất # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bói Tình Yêu Cho Cung Thiên Bình Chuẩn Xác Nhất # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bói Tình Yêu Cho Cung Thiên Bình Chuẩn Xác Nhất mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thân thiện, yêu hòa bình, công bằng

2. Thiên Bình tốt bụng và mẫn cảm với các nhu cầu mà nửa kia của họ mong muốn, nên hãy cứ im tâm là họ cũng sẽ sẵn sàng nhiệt tình hưởng ứng và để ý đến các điều Đó. Họ cũng rất tâm lý khi chủ động lắng nghe quan điểm của bạn trước lúc đưa ra quan niệm của mình, thậm chí đôi lúc họ sẽ nhường nhịn một bước để giữ hòa khí giả dụ có xung đột giữa 2 người.

3. không quá xói móc như Xử Nữ, Thiên Bình yêu dòng đẹp này rất “chịu khó” bỏ qua sự khiếm khuyết của nửa kia để quy tụ vào việc xây dựng cho các điều tốt lành trong mối nhân duyên của 2 người.

4. Theo coi boi thì các người thuộc cung Thiên Bình luôn muốn giữ khá mối thiện cảm của đối phương về mình, bởi thế họ sẽ rất tử tế và nhiệt liệt khi đối xử mang nửa kia, cho dù trong lòng họ không vui vẻ hay cảm thấy bực bội vì điều gì Đây đi chăng nữa.

Thiên Bình yêu chân thành, hấp dẫn và mặn mòi

5. Luôn ân cần, kỹ lưỡng và thương yêu, săn sóc nửa kia của mình, lúc yêu, Thiên Bình được là trầm tính, dường như họ thích thể hiện phổ quát hơn là nhắc ra bằng miệng. bên cạnh đó, họ vẫn sẽ yêu thương và bảo bọc, che chở người bạn trăm năm của mình.

6. một cách rất tự dưng, các Thiên Bình làm các ai tới gắn đều chẳng thể cưỡng lại sức quyến rủ trong khoảng họ. Họ rất lãng mạn và hết lòng khi yêu, do đó, gợi cảm, quyến rũ và lãng mạn là toàn bộ các gì mà bạn sẽ nhận tốt trong khoảng một Thiên Bình trong tình yêu.

7. Họ có khả năng sẽ trở thành những bậc phụ chiếc phải chăng tuyệt vời trong mắt trẻ con, bởi họ chính là sự kết hợp của người biết lắng nghe, cũng như một người biết tâm tư, dạy dỗ.

Đừng kinh ngạc về tình ái của Thiên Bình nếu như bạn biết rằng

Thiên Bình trong ái tình phải chăng khép kín và hay giận hờn

8. Gợi cảm và tự tin, nhưng các Thiên Bình này lại dễ dàng bị phân tâm hay ảnh hưởng bởi những trở ngại hay rắc rối xung quanh. Thiên Bình cần đảm bảo liên tục rằng nửa kia của họ sẽ luôn nhìn thấy anh chàng/cô nàng trong phong thái và dáng vẻ quyến rũ, gợi cảm nhất; bằng không, họ sẽ trở thành ủ rũ, thiếu tự tín rồi mau chóng thu mình lại 1 góc và cảm thấy hổ thẹn, mất mặt.

9. bên cạnh đó, sở hữu một sự thật cũng sẽ khiến cho bạn tương đối bị xáo trộn mọi thứ rằng, khi 1 Thiên Bình cảm thấy mất ý thức, chán nản trong tình ái và trên hết là cảm thấy mình thật “mất giá” , họ sẽ mau chóng kiếm tìm sự thay thế cho vị trí của bạn hiện nay.

Thiên Bình hơi sĩ diện, lại nhút nhát, dễ bị cuốn hút, không kiên định và một tẹo đa tình

11. Họ ko với khả nâng tự khiên chế lòng khá của mình, điều này giúp họ tiện lợi trở nên người hùng hay thục nữ trong mắt người khác, nhưng lại khiến họ bị xem là các kẻ ong bướm hay 1 cô nàng đa tình.

12. Họ cũng thường hay bối rối, sở hữu thái độ lơ lửng và không nỡ từ chối thẳng 1 lời tỏ tình do sợ làm tổn thương người khác, cho dù bản thân họ đã với bạn. do vậy, cho dù bạn đã mang tốt họ đi nữa, những “vệ tinh” của Thiên Bình sẽ vần cứ ngầm hiểu rằng vẫn còn kỳ vọng đeo đuổi họ.

Tình Yêu Của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình (Libra) sinh từ ngày 23 – 24/9 ~ 22 – 23/10 tập trung vào thế giới xung quanh, đặc biệt là con người, và khuyến khích xây dựng các lý tưởng cao đẹp. Tình yêu của cung Thiên Bình cũng được lý tưởng hóa, được chuẩn bị đẹp đẽ và kỹ càng trong mỗi lần hò hẹn.

Người ta thường nói, những người thuộc cung Thiên Bình là những người “rối loạn chức năng thần kinh “, nhưng lại khiến cho người ta yêu mến. Phẩm chất chính trực, thân thiện, dễ gần, bất luận là nam hay nữ, đều có sức hấp dẫn kỳ lạ.

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn luôn kiếm tìm sự ổn định, bình yên trong nội tâm. Không có sự ổn định đó, họ không sống yên bình được. Họ có sự mẫn cảm khác thường. Những việc cỏn con không cần nhắc đến cũng khiến họ hoảng loạn bất an. Chỉ cần có một trận gió nhẹ thoáng qua, cũng đủ để họ run rẩy, lo sợ.

Những người thuộc cung Thiên Bình không phải là người có thể tận hưởng cuộc đời, nhưng họ luôn theo đuổi sự hưởng thụ trong cả cuộc đời. Bạn thành thật, hòa nhã, giàu lòng đồng cảm, trọng tình cảm, giải quyết công việc chí công vô tư, bất luận suy nghĩ thái quá. Bạn có sở trường giao tiếp, trong tình yêu của cung Thiên Bình, luôn có khát vọng được cùng hưởng thụ niềm vui, hạnh phúc với bạn đời của mình, coi trọng hôn nhân, không đố kỵ vô lý.

Yêu thích lý luận, biện luận và những sự vật đẹp đẽ, con mắt thẩm mỹ cao, ghét những đồ vật thô kệch. Sau khi phân tích một sự việc nhiều lần, nhất định phải đưa ra kết luận.

Cung Thiên Bình do Sao Kim cai quản. Điều này có nghĩa là tâm hồn và tư duy của họ hợp nhất với nhau.

Người yêu thuộc cung Thiên Bình cũng là người rất hoạt bát và giao tiếp tốt, Thiên Bình nam khi yêu luôn luôn thích người khác vây quanh mình, giữ mối quan hệ thân thiết. Thông thường, họ thuộc vào loại người có tình cảm mãnh liệt, có thể mang cả một tình yêu hào hoa, xa xỉ, đẹp đẽ vào phòng ngủ của mình, và giữa các mối quan hệ. Họ thích lãng mạn, yêu hoa, thích thơ ca nhạc họa, thích chìm đắm trong cảnh giác ái tình, có là những điều họ rất quan tâm trong cuộc sống.

Cung Thiên Bình là cung giữ vị trí trung lập trong 12 cung hoàng đạo, trong mọi hoàn cảnh, luôn luôn tìm thấy một sự cân bằng, dẫn đến họ thường xuyên không thể đưa ra một quyết định nhanh chóng cho một sự việc nào đó. Thiên Bình nữ khi yêu hay nam Thiên Bình khi yêu thật lòng khi chọn bạn đời, họ thường dao động, chần chừ. Điều này có thể làm tổn thương đến người yêu họ, Người thuộc cung Thiên Bình cần sự quan tâm và chia sẻ của bạn đời. Nếu như thiểu mất điều này, họ sẽ thấy mất mát và dường như không có sức sống.

Trong cuộc sống của họ, bạn đời và bạn bè đều chiếm một vị trí rất quan trọng, điều này thường xuyên dẫn tới một vấn đề, đó chính là khi so sánh với bạn bè của họ, người bạn đời sẽ cảm thấy mình không quan trọng bằng.

2. Quan điểm về tình yêu của cung Thiên Bình

Trong từ điển của Thiên Bình không có từ “sai lầm “. Một con sư tử kiêu ngạo còn có thể nhận sai lầm, nhưng người thuộc cung Thiên Bình thì kiên quyết không nhận sai. Cứ coi như bạn tận mắt nhìn thấy và ngay lập tức chỉ ra sai lầm đó, họ vẫn có thể nói với bạn, người sai là bạn, tuyệt đối không phải là anh ấy.

2.1 Tình yêu của Thiên Bình nam lãng mạn, dịu dàng và có kỷ luật

Tính lãng mạn, dịu dàng và có kỷ luật đều là những thứ mà người thuộc cung Thiên Bình yêu thích.

Đối với những người thuộc cung Thiên Bình mà nói hay riêng đàn ông Thiên Bình khi yêu tình yêu là một cảnh lý tưởng hóa. Nó bao gồm cách bày trí, màu sắc của hoàn cảnh và không khí môi trường xung quanh. Họ không có cách nào bày tỏ hay nói ra điều mình thích hoặc không thích, vì vậy kiên nhẫn để khiến cho họ nói ra những điều suy nghĩ trong lòng là một điều rất quan trọng.

Trong cả quá trình, những hành động thô lỗ không được phép xuất hiện, càng lãng mạn càng tốt. Trong một bối cảnh hài hòa, họ sẽ cảm thấy phù hợp và an toàn, còn trong một môi trường hỗn loạn và mất trật tự sẽ khiến cho họ cảm thấy bất an. Họ sẽ lọc bỏ một số hành động thô lỗ, để tránh mọi hành động có thể làm hỗn loạn đến trạng thái ổn định của họ. Đương nhiên, thi thoảng cũng xảy ra việc ngoài ý muốn. Khi phát hiện ra chiếc cân của mình không cân bằng, cơn tức giận của họ sẽ đột nhiên bùng phát.

Sự ấm áp dường như là vĩnh viễn, là mục tiêu cả đời của Thiên Bình, nhưng có tin hay không vào hôn nhân thì lại là một chuyện khác.

Có rất nhiều người cho rằng người thuộc cung Thiên Bình yêu thích sự ấm áp. Nhiều khi cùng với tâm trạng tốt lạ thường, suy nghĩ của họ trôi đến một nơi rất xa. Lời ăn tiếng nói dường như vượt qua phạm trù của những người bạn bình thường, nhiệt tình hỏi han, quan tâm hết mức, rất dễ khiến đối phương hiểu lầm.

Thực sự trong lòng họ rất rõ ràng. Nam Thiên Bình khi yêu thì người họ yêu chỉ có một, nhưng bạn tốt thì có thể có rất nhiều, chỉ là trước khi họ yêu, sẽ không ngừng tìm kiếm một người phù hợp với mình. Hơn nữa, vốn giỏi giao tiếp, và rất hay chăm sóc quan tâm người khác, cho nên rất dễ gây ra hiểu lầm.

Người thuộc cung Thiên Bình và Xử Nữ, trong tình yêu có một điều khá giống nhau. Đó là trong một số giai đoạn nam Thiên Bình khi yêu thật lòng, dần dần họ học được cách làm thế nào để sống hòa thuận với đối phương, quan tâm đối phương. Một khi họ đã hiểu rõ, sẽ không dễ dàng thay đổi. Nhưng trong quá trình này, lúc đầu họ dốt nát, không hiểu, cũng không giỏi trong việc vun đắp tình cảm.

Có những lúc họ muốn mình sống tự do tự tại mà phớt lờ cảm nhận của đối phương, bạn sẽ thấy yêu Thiên Bình rất khó, nhưng qua thời gian đó, dần dần họ sẽ học được rất nhiều điều.

Những điều đáng nhắc nhở, có một số người thuộc cung Thiên Bình sẽ cảm thấy, họ có thể không cần tình yêu, có những khi chỉ cần một người chăm sóc chia sẻ với mình là đủ.

Có thể để bản thân có đối tượng tri kỷ, trong những lúc yếu đuối tìm đến một chỗ dựa. Lúc này khi nhiều khi ít, đối với mối quan hệ Thiên Bình nữ khi yêu ổn định đã bắt đầu thiếu hụt lòng tin và sự hứng thú.

Người thuộc cung Thiên Bình có tiêu chuẩn khá cao đối với đối tượng mình qua lại chính thức, nhất thiết phải có khí chất và có tình cảm, đặc biệt phải bình đẳng dân chủ, nếu không họ sẽ không ngừng chia tay, không ngừng tìm kiếm đối tượng phù hợp, hoặc không kết hôn.

Những người thuộc cung Thiên Bình còn lẻ loi trong mấy năm gần đây, cơ hội tình ái sẽ xuất hiện rất nhiều. Lựa chọn tín vật tình yêu cung Thiên Bình phù hợp nhất là đồng hồ cát. Một Thiên Bình coi trọng sự cân bằng, với nhiều đồ đạc, đề yêu cầu sự hoàn mỹ tuyệt đối. Tặng đồng hồ cát cho họ không chỉ thể hiện tình yêu rộng lớn, vĩnh cửu của bạn đối với người đó, mà còn thể hiện tình yêu của các bạn có thể vĩnh cửu lâu bền, biểu hiện tình ý của bạn, lại thể hiện địa vị của bạn, nhất cử lưỡng tiện không phải là tốt sao.

3. Cách nắm giữ trái tim tình yêu Thiên Bình

BƯỚC 1

Những người thuộc cung này không thích giải quyết các vấn đề rắc rối. Vì không thích nên khiến người yêu của cung Thiên Bình rất đau đầu. Việc này, sẽ làm cho không khí tuyệt vời, khó khăn lắm mới gây dựng được đều tiêu tán. Sau đó, người ấy sẽ nói lời tạm biệt rất nhanh gọn!

Những người vì sợ bạn chịu tổn thương mà ôm chặt bạn chỉ tồn tại ở những cung Nước. Làm cho không khí hoạt bát hơn một chút, giống như chơi bóng bàn, anh đánh tôi đỡ, một trận đấu hấp dẫn. Sở trường giao tiếp vui vẻ, nho nhã, những vườn hoa nở rộ, sàn nhảy hoặc những nơi vui chơi giải trí, đó đều là những nơi mà người thuộc cung Thiên Bình yêu thích. Nhớ kỹ, trong tình yêu của cung Thiên Bình họ sẽ không bao giờ yêu bạn ở giữa dòng người đông đúc hoặc trên một chiếc xe bus.

BƯỚC 2

Cung Thiên Bình là cung có nội tâm và ngoại hình tương phản rất lớn, trong sự nhiệt tình của họ ẩn chứa sự u uất, trong sự tự nhiên, trong sự khoáng đạt có sự hoài nghi. Cho nên, bạn khó có thể nhận ra họ đang nghĩ gì.

Nhưng những người thuộc cung Thiên Bình lại bị điên đảo bởi người thuộc . Cùng thuộc nhóm cung Khí nên cung Thiên Bình khi yêu Song Tử vừa gặp thì đã xuất hiện một loại cảm giác thân thiết khó tả. Hai người đều thích theo đuổi cuộc sống tinh thần, sẽ hẹn gặp nhau ở buổi hòa nhạc, xem triển lãm hoặc ít nhất cũng là cùng nhau trồng cây, nuôi cá vàng. Từ đó, tình cảm cũng dần dần phát triển theo.

BƯỚC 3

Đối với cung Thiên Bình, nước là thần dược tình yêu hoàn mỹ nhất. Nước, bất luận là nghĩa đen hay nghĩa bóng, đều là thần dược tình yêu mà cung Thiên Bình sẽ lựa chọn đầu tiên. Ngoài ra, Thiên Bình nữ khi yêu yêu cầu tình yêu phải lãng mạn, cho nên trong tình yêu của họ cũng giúp họ giữ gìn được sự tươi mới và lãng mạn trong tình yêu.

Hai người nắm giữ một đồng tiền xu của nước ngoài, trong cùng một thời điểm vào buổi sáng của cùng một ngày, sau khi dùng nguồn nước tinh khiết rửa sạch, cho vào lòng bàn tay xoa đi xoa lại làm đồng xu nóng lên, khẽ thơm lên đồng xu, sau đó đổi cho nhau để người kia mang theo trên người. Gần đến ngày kết hôn, dùng keo dán để dán hai mặt trước và mặt sau của hai đồng xu thành một, cùng nhau đến bên bờ biển, vứt xuống đại dương mênh mông, cầu mong tương lai tình cảm sâu đậm, mãi mãi yêu thương nhau.

4. Ma thuật trong tình yêu của cung Thiên Bình

Sao Kim – Hành tinh cai quản tình yêu Sao Kim đại diện cho tình yêu, trên bản đồ sao của một chàng trai, Sao Kim đại diện cho bạn gái của họ. Nếu như bạn “kỳ vọng cực độ” vào những lời nói thoải mái, thú vị của người yêu bạn, vậy thì bạn sẽ thích những người có Sao Kim thuộc cung Thiên Bình, vì họ sẽ làm cho bạn cảm thấy rất thú vị, thoải mái, thú vị đến mức khiến mê hoặc người ta!

Vì cung Thiên Bình vốn là do Sao Kim đang quản lý, do vậy, Sao Kim lạc vào cung Thiên Bình là một vị trí rất tốt. Mặc dù Sao Kim quản ái tình, nghệ thuật, nhưng những mảng nghệ thuật mà người thuộc cung Thiên Bình quan tâm thường không giống nhau. Thiên Bình nam khi yêu đặc biệt chú ý đến sự hòa hợp trong mối quan hệ giao tiếp, đây cũng được coi là một nghệ thuật, là những “áng văn chương hay ” mà họ nên viết trên thế gian này.

Cách nhìn nhận tình yêu của họ rất gần với tôn giáo. Họ sẽ cảm thấy tình yêu là một thứ đạo đức không thể xâm phạm, họ thích thỏa mãn tâm linh, tình cảm trong một cơ thể không thuần khiết. Nhưng cái gì được gọi là lý tưởng? Đó chính là những mục tiêu không thể đạt được, cho nên trong tình yêu Thiên Bình cũng vì những khó khăn của hoàn cảnh đó, thường dễ dàng than một câu: “Hỏi thế gian tình ái là chi? Mà đôi lứa nguyện thề sống chết “. Người có vị trí Sao Kim không tốt rất dễ thay đổi tình cảm của mình, trở thành những người lấy tình yêu ra làm trò đùa.

Ngoài việc chú trọng đến mối quan hệ giao tiếp, những người có Sao Kim thuộc Thiên Bình nam khi yêu cần một nửa của mình hơn những người khác. Hơn nữa một điều kỳ lạ là, lúc họ ở một mình, những tiềm lực của họ thường không được phát huy. Điểm này có thể tham khảo tổng thống nước Mỹ Clinton, nếu không có những lời nói của vợ ông Hillary, cả thế giới này đều biết, ông ấy tuyệt đối không thể nào có thể ngồi vào chiếc ghế tổng thống ấy.

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng.

Con người là một động vật thích cá cược, luôn luôn tìm cách để được mua rẻ hơn, khi đối diện với tình cảm cũng tương tự như vậy. Song những người có Sao Hỏa thuộc Thiên Bình nam khi yêu lại là một ví dụ khác. Nếu như người yêu của bạn thuộc nhóm này, lúc bạn nói với anh ấy bạn có tình yêu khác, anh ấy thực sự sẽ là người để bạn ra đi, quyết không níu giữ, hơn nữa anh ấy sẽ thật lòng chúc phúc cho bạn.

Ngoài điều này ra, những người có Sao Hỏa thuộc cung Thiên Bình rất coi trọng tính công bằng, có kiến thức xã hội, có lương tâm. Mặc dù trên thế giới này đầy rẫy những bất bình và thể lực, nhưng anh ấy vì yêu cầu công bằng của bản thân sẽ cố gắng giành giật lại, hầu như không nghỉ ngơi, là một người rất phù hợp với việc xử lý những công việc xã hội.

Dưới con mắt của những người bên cạnh, họ là những người điển hình cho mệnh khổ, rốt cuộc vì ai mà vất vả vì ai mà bận rộn? Nhưng bình thường bản thân họ cũng có thể chịu đựng được khó khăn, gian khổ, còn tự chúc mừng bản thân có thể kịp thời nắm bắt được mạch đập và sự tuần hoàn của xã hội.

Nếu như ở vị trí thuận lợi, họ sẽ có biểu hiện cực tốt trong lĩnh vực giao tiếp xã hội, thông thường trong quá trình bôn ba xây dựng nên mối quan hệ.

Tình yêu của cung Thiên Bình rất lãng mạn, dịu dàng và có trách nhiệm. Thiên Bình nam khi yêu bạn sẽ được thưởng thức những điều đẹp đẽ của thế giới này, cuộc sống của bạn có thể giống như một bữa tiệc Cocktail liên miên. Mặc dù vậy, bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý vì Thiên Bình rất hay phải đối phó với những cung bậc cảm xúc làm họ mất cân bằng.

Bói Tình Yêu Cung Cự Giải Và Thiên Bình Yêu Nhau Bao Lâu?

05-06-2017 16:37

Xem bói, tìm hiểu tình duyên cung hoàng đạo Cự Giải – Thiên Bình, xem tình yêu cung Cự Giải – Thiên Bình về duyên phận vợ chồng, tâm đầu ý hợp, tương lai sau này.

Trong tình yêu Cự Giải thường hay lo nghĩ, đa sầu đa cảm nên khi Cự Giải dành tình yêu cho ai, bạn ấy sẽ chăm sóc và quan tâm đến người yêu hết mình. Đặc biệt Cự Giải rất chung thủy và giữ tình cảm lâu dài. Nếu đối phương đã quyết định cắt đứt sợi dây tình cảm cũng tốt, còn nếu vẫn xuất hiện xung quanh sẽ làm Cự Giải khó dứt được tình cảm của mình.

Thiên Bình sẽ không bao giờ thả lời ong bướm với người mình không thích cũng như sẽ không đánh đổi những thứ khác để từ bỏ tình yêu của bạn ấy. Vì vậy khi bạn đã có tình yêu của Thiên Bình rồi đừng nên nghi ngờ gì nữa, bởi bạn đã là người hanh phúc nhất rồi.

Tìm hiểu tình yêu theo cung hoàng đạo Cự Giải và Thiên Bình

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo Cự Giải và Thiên Bình

Cự Giải rất hiểu Thiên Bình, cũng nói nhiều rằng Thiên Bình cũng rất lãng mạn nhưng lại không muốn thể hiện để mọi người biết mình chiều chuộng người yêu. Trong suy nghĩ Cự Giải cho rằng Thiên Bình khá nông cạn, nên trong các cuộc nói chuyện thỉnh thoảng bạn lại mỉa mai Thiên Bình. Hai bạn có thể sẽ có bất đồng quan điểm trong cách tiêu pha. Cự giải thường bực mình trước thói quen tiêu pha hoang phí của Thiên Bình.

Nếu như Thiên Bình thích cuộc sống sôi động bên ngoài, còn Cự Giải thì cảm thấy bình yên và an toàn khi ở trong ngôi nhà của mình. Trong các mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Thiên Bình thường không kết hợp ăn ý bởi cả hai bạn đều cùng thích thể hiện. Tốt nhất Cự Giải và Thiên Bình không nên làm ăn kinh tế chung.

Trong chuyện chăn gối, nếu như Cự Giải muốn được âu yếm, nâng niu thì Thiên Bình lại không cảm thấy hào hứng nhiều lắm. Điều đó đã làm cho Thiên Bình ít tìm thấy niềm vui.

Tình yêu nam Cự Giải và nữ Thiên Bình

Nếu nam Cự Giải yêu nữ Thiên Bình, cả hai bạn đều hài hước và có khiếu thẩm mỹ nên rất hợp nhau. Chàng trai Cự Giải nhạy cảm, rụt rè nhưng rất hòa đồng, vui tính. Còn cô gái Thiên Bình thì cởi mở và cuốn hút. Giữa hai người này được gọi là trái ngược thì hấp dẫn nhau.

Những lời khuyên của Thiên Bình trong công việc, hay làm ăn sẽ rất hữu ích cho Cự Giải. Còn với chàng trai Cự Giải luôn chăm sóc chu đáo và tâm lý thì mọi cô gái sẽ tìm được cảm giác an toàn.

Các bạn sẽ khó mà chịu được tâm trạng nặng nề của người kia khi mà cả hai đang nóng giận hoặc trầm uất. Con trai Cự Giải thường có tâm trạng thất thường, còn con gái Thiên Bình thì vốn dĩ bản tính phân vân, dao động, khó đưa ra quyết định.

Họ yêu nhau rất say đắm và nống cháy

Hơn nữa Thiên Bình thường chi tiêu ngẫu hứng, không có kế hoạch cụ thể. Mà những hành động chi tiêu như thế Cự Giải coi là phung phí, ném tiền qua cửa sổ, chàng sẽ rất khó mà hài lòng được với Thiên Bình nên các bạn sẽ dễ có các cuộc tranh cãi, đặc biệt là khi đã kết hôn.

Cự Giải thường nghiêm túc trong cuộc sống, trong khi cô gái Thiên Bình lại có lối sống vô lo, vô nghĩ. Cộng thêm với sự quyến rũ tự nhiên và thân thiện của mình nên đôi lúc chàng trai Cự Giải sẽ phải nhăn nhó khó chịu, còn Thiên Bình lại cho đó là ghen tuông vô cớ.

Tình yêu nữ Cự Giải và namThiên Bình

Sự tích cực trong cách nhìn nhận vấn đề của chàng trai Thiên Bình sẽ giúp cho Cự Giải nhìn các sự việc một cách cân bằng hơn. Còn Thiên Bình sẽ học được cách cẩn thận, nhìn nhận kỹ hơn mọi vấn đề.

Nữ Cự Giải và nam Thiên Bình ít khi xảy ra cãi vã vì họ hiểu và có thể kiểm soát được tình hình những khi tâm lý, cảm xúc của đối phương không tốt, hay thất thường.

Nếu có những cuộc cãi vã thì họ cũng sẽ nhanh chóng hóa giải chúng bằng những cái ôm, những nụ hôn làm hòa. Vì vậy, rất ít các mối quan hệ của nam Thiên Bình và nữ Cự Giải bị đổ vỡ.

Nữ Cự Giải khi yêu thường muốn ở bên cạnh người yêu và kiểm soát họ. Còn Thiên Bình thì không thấy thoải mái với thói quen này. Cùng với những cô nàng xinh xắn xung quanh Thiên Bình càng làm cho Cự Giải thêm lo lắng, bất an về người yêu.

Khi nói chuyện về việc kết hôn của hai người cũng sẽ dẫn đến những mâu thuận. trong khi nữ Cự Giải thường muốn nhanh chóng kết hôn để ổn định cuộc sống thì nam Thiên Bình lại luôn tìm ra hàng ngàn lý do để trì hoãn thêm thời gian.

Cho dù hiện tại các bạn không thấy có mấy phiền hà về những mâu thuẫn trong tính cách của nhau. Nhưng về lâu dài các bạn nên tìm cách hòa hợp với nhau để tìm được tiếng nói chung thì tốt hơn. chỉ mang tính chất tham khảo, còn cuộc sống tình cảm giữa 2 bạn vẫn phụ thuộc vào cách nhìn nhận của cuộc của bạn như thế nào.

Xem Bói Tình Yêu Cho Người Cung Bảo Bình

Đối với Bảo Bình, tình yêu là một cảm xúc không vị kỷ và khách quan, một thứ cảm xúc cần được thám hiểm và tận hưởng. Bạn trẻ Xách Nước hiểu được phạm vi của tình yêu và điều tra tất cả những khía cạnh của nó, nhưng phân tán nó một cách bất cẩn, và nhầm lẫn nó với tình bạn.

Khi đã đạt đến được bước khai sáng nhận thức Bảo Bình rồi, linh hồn tiến hóa cảm thấy rằng mình nên đáp lại cho cuộc sống những gì mình đã lượm lặt được trên đường đời. Và thế là bắt đầu giai đoạn “hồi xuân” (Hy: hay “hồi con nít” không rõ nữa =)))) ở cấp bậc của các bạn trẻ Xách Nước, người sẽ trút kiến thức của mình ra, nhưng nửa kiên quyết, nửa băn khoăn khi chia sẻ nó trước khi bạn ấy rời khỏi hành tinh này để khám phá những địa hạt hấp dẫn mới của miền đất vô danh ở thế giới bên kia.

Bảo Bình cảm nhận được sự khuấy động của Sức Mạnh Dương Tính nam tính và tích cực lần cuối cùng với tư cách là một Người Tổ Chức Kiên Định, trong lần trải nghiệm cuối cùng với Nguyên Tố Khí lãnh đạm và khó đoán. Bạn ấy là một câu hỏi cho cả bạn bè và người thân, khi mà Tiểu Thư hay Công Tử Xách Nước nhảy cẫng lên trong một bộ quần áo kỳ dị nào đấy với sự tươi trẻ trong trái tim mình – kỳ dị, bởi vì sự thông thái và kinh nghiệm của họ cực kì tương phản với những hành động phóng khoáng và lập dị kia. Có quá nhiều bí mật mà họ đã bỏ qua trong quá khứ bởi vì họ không đủ thời gian để điều tra từng cái một. Vậy nên bây giờ Bảo Bình phải nếm thử tất cả – phải điều tra từng sắc thái một của những lúc thăng lúc trầm, trái và phải, sẽ và sẽ không. Họ lấy làm sung sướng trong việc sốc quần chúng, và bất chợt nhận ra mình có khả năng không thể giải nghĩa được trong việc nhìn thấy tương lai. Với trực giác tuyệt vời và sự nhạy bén với những ánh sáng chớp nhoáng của những hình ảnh ngoại cảm, linh hồn Bảo Bình xem xét con người và những ý tưởng mà không bị tình cảm chen vào, đi đến kết luận về sự thật mà không cần một thứ lô-gic hay nỗ lực rõ ràng nào hết.

Linh hồn bây giờ đã đạt được đến ngưỡng Nhân đạo đích thực. Đối với con người không định kiến như Bảo Bình, tất cả mọi người đều là bạn bè, dù giá trị của người đó ở đâu chăng nữa, bởi lẽ bạn trẻ Xách Nước đã học được rằng bạn trai (hay bạn gái) ấy là một với tất cả tập thể phụ nam hay phụ nữ trên thế giới – và là một với Tự nhiên. Tuy vậy, những mối quan hệ cá nhân lại bị các bạn này xao nhãng, vì các bạn trai và bạn gái này theo đuổi một chủ nghĩa lý tưởng có thể làm lợi cho cả xã hội nói chung. Giống như Kỷ Nguyên Bảo Bình mà các bạn phản ánh, linh hồn trong giai đoạn này mường tượng ra một tương lai thịnh vượng, huy hoàng và lộng lẫy mà chúng ta chỉ có thể đạt được bằng cách thổi bay đi những phong tục tập quán cũ kĩ và những ý tưởng lỗi thời để có thể dọn đường cho sự phát triển tinh thần của con người, thông qua con đường sấm chớp của Định mệnh. Nếu nhiều con người cổ hủ cảm thấy bị xúc phạm bởi hành động của Bảo Bình, thì Bảo Bình sẽ cười vào mũi họ, vào sự bất đồng của họ. Yên tâm vì trực giác đã nắm được một phần của tương lai nên Bảo Bình vặn lại “TÔI BIẾT” đối với mọi câu hỏi, và rồi ngoan cố từ chối không cho người ta biết làm sao họ biết được điều đó, trừ phi con nít hỏi, vì bọn trẻ với sự trong sáng của mình, sẽ hiểu được tình trạng “trong sáng” giản đơn của cái linh hồn này – một khi linh hồn đã “hồi xuân” trong bước phát triển Bảo Bình.

Những đức tính tốt đẹp của Bảo Bình là tầm nhìn, tính cá nhân, sự chịu đựng, thân thiện, sự mãnh liệt, độc đáo và thiên tài. Nhưng biểu hiện tiêu cực của những điều đấy lại là càn quấy lập dị, loạn thần kinh chức năng, lãnh đạm, đãng trí và chối từ hợp tác.

Đối với Bảo Bình, tình yêu là một cảm xúc không vị kỷ và khách quan, một thứ cảm xúc cần được thám hiểm và tận hưởng. Bạn trẻ Xách Nước hiểu được phạm vi của tình yêu và điều tra tất cả những khía cạnh của nó, nhưng phân tán nó một cách bất cẩn, và nhầm lẫn nó với tình bạn. Sự tròn đầy trong quan hệ thể xác để lại Bảo Bình với sự trống rỗng trong cảm xúc, và tiếc nuối. Bạn thất bại trong việc cảm nhận được sự bí ẩn của việc hòa làm một với người mình yêu. Và đấy là sự thật cuối cùng của tình yêu, thứ mà vẫn đợi chờ được khám phá ra trong bóng tối – một bí ẩn nằm ngoài sự hiểu biết của Thiên Vương Tinh, được canh giữ bởi Hải Vương Tinh.

Bạn đang xem bài viết Bói Tình Yêu Cho Cung Thiên Bình Chuẩn Xác Nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!