Xem Nhiều 6/2023 #️ Bói Giàu Nghèo Qua Ngày Tháng Năm Sinh # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Bói Giàu Nghèo Qua Ngày Tháng Năm Sinh # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bói Giàu Nghèo Qua Ngày Tháng Năm Sinh mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh

  

Căn cứ vào ngày tháng cùng với năm sinh của mình, bạn có thể đoán được quẻ bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh, tài vận của mình ra sao.

Cách tính: Cộng tất cả các ngày tháng cùng năm sinh của bạn, được một con số. Nếu tổng là số có hai chữ số, bạn lại cộng tiếp để ra kết quả là số có một chữ số.

Nhân tướng học là gì?

Nhân tướng học hay còn gọi là tướng học. Đây là một bộ môn khoa học sử dụng phép xem tướng dự đoán được về vận mệnh của con người. Nó sẽ thông qua các bộ vị thân thể con người khác nhau. Từ hình thể bên ngoài đến khí chất tinh thần và cốt cách bên trong.

Theo các nhà nhân tướng học thì tướng cách là một trong những cách thể hiện vận mệnh. Nên nhân tướng là điều dễ nhìn nhất.

Phương pháp dự đoán này được có từ rất lâu đời và tồn tại đến ngày nay. Nó dần đã trở thành một nét đặc biệt hấp dẫn. Nhiều người còn xem đây là biểu tượng của nền văn hóa phương Đông. Do chỉ dựa trên quan sát và kinh nghiệm, nhiều lúc phương pháp này sẽ không đúng. Nên hiện nay vẫn còn rất nhiều sự phản bác xoay quanh vấn đề này. 

Hiểu lầm về nhân tướng học

Hiện nay vẫn có nhiều người nghĩa nhân tướng học là một khái niệm thần bí. Và không phải ai cũng có khả năng nhìn người để đoán tính cách. 

Nhưng đã có nhiều người chứng minh được đây là phương pháp quan sát con người. Từ đó đưa ra những suy đoán về số phận. Cách tính cách gốc của mỗi bản thân sẽ tạo nên nhóm các hành động tương ứng. Và những hành động này cũng ứng với các mối quan hệ xã hội. 

Số 1

Người có số 1 theo bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh thường có tính cách độc lập mạnh mẽ, không muốn nhờ sự giúp đỡ của người khác. Nếu mở công ty kinh doanh riêng, bạn sẽ kiêm nhiệm, vừa làm chủ, vừa làm nhân viên.

Khi điều kiện kinh tế cho phép, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh tiền nhiều, người này thường tiêu tiền hào phóng. Nhưng ngược lại, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh khi kinh tế eo hẹp, ngoài việc ăn mặc, mọi hoạt động giải trí khác đều được người này loại ra khỏi lịch trình hàng ngày, tiết kiệm chi tiêu, lâu dần cũng thoát khỏi cảnh nghèo khó.

Số 2

Chủ nhân của số 2 nếu bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh thường có tính cách thuộc hai kiểu điển hình. Một là trong ngoài bất nhất, bên ngoài thì tỏ ra hài hòa, đáng yêu, nhưng bên trong lại hiểm độc, vì lợi ích cá nhân, nói trở mặt là trở mặt được ngay.

Kiểu thứ hai là thù lâu nhớ dai. Một khi ai đó đã mượn tiền của họ mà không trả hoặc lâu rồi chưa trả được, họ sẽ khắc sâu trong tim, sống để bụng, chết mang theo.

  

Số 3

Người có số 3 khi bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh thường không giỏi biểu đạt cảm xúc, ý kiến cá nhân nhưng lại có năng khiếu và niềm đam mê nghệ thuật.

Tuýp người này bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh không coi trọng tiền bạc, vật chất nhưng lại rất quan tâm tới giá trị tinh thần và cả vật chất của những tác phẩm nghệ thuật. Trong tay họ nắm giữ không ít tiền bạc, tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

Số 4

Mang trong mình số 4, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh bạn luôn thấy thiếu an toàn, tâm hồn mong manh dễ vỡ, có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào. Bạn lo lắng, sợ hãi khi cô đơn một mình.

Số 5

Với số 5, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh bạn thuộc tuýp cuồng tự do, thích bay nhảy, đi du lịch khám phá những điều mới mẻ. Để thực hiện được sở thích và cũng là những mục tiêu to lớn ấy, bạn hăng say kiếm tiền, làm thêm nhiều việc không quản vất vả.

Có những lúc bạn chi tiêu tiết kiệm tới mức, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc, còn luôn than nghèo kể khổ với bạn bè. Nhưng khi tiền đã về túi, bạn bỗng trở thành con người khác, hào sảng và phóng khoáng hơn gấp bội.

  

Số 6

Bạn sở hữu trái tim nhân hậu cùng bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh, tấm lòng hướng thiện cao cả. Chỉ cần người thân, bạn bè gặp khó khăn, bạn sẵn sàng tìm cách tương trợ.

Dù kiếm được rất nhiều tiền, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh cho hay nhưng việc tích lũy cho bản thân người này lại không nhiều. Họ vẫn giữ thói quen sống giản dị, tiết kiệm, nhưng vì hào phóng giúp đỡ người khác nên đôi khi bản thân chịu không ít thiệt thòi.

Số 7

Sở hữu số 7, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh cho tài vận của bạn cực tốt. Thêm nữa, bạn cũng rất nhạy bén với các con số, giỏi phân tích, tính toán. Dù là khi kiếm được nhiều tiền hay ít, khi giàu sang hay nghèo khó, bạn vẫn tìm ra cho mình hướng đi phù hợp, tính toán đâu ra đó.

Nhìn chung, đời sống vật chất của người này phong phú vô cùng. Phần lớn đều có mức sống khá giả, giàu có.

Số 8

Kết quả là số 8, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh cho hay khả năng tiết kiệm, tích lũy tiền bạc của bạn rất lớn. Hơn ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng tiền, vì thế chi tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng.

Với bạn, dù đột nhiên có được món tiền trúng số, lãi từ cổ phiếu… thì đó cũng chỉ là may mắn nhất thời, không quan trọng. Điều cốt lõi là ở giá trị tích lũy và thực lực cố gắng ở mỗi người.

Số 9

Người có số 9 thường không giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Thậm chí, bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh trong lúc cơ hàn, tinh thần bạn bấn loạn, lo lắng không yên. Chính vì thế, càng khó tìm ra hướng đi đúng giúp bạn nhanh chóng thoát nghèo.

Dẫu vậy, khả năng tích lũy tiền bạc của người này rất tốt. Nhờ vào lối sống cần kiệm mà họ nắm trong tay khối tài sản khá, để rồi những lúc xảy ra sự cố bất ngờ họ có thể tự tin ứng phó kịp thời.

Không Cần Xem Bói, Biết Ngay Số Phận Giàu Nghèo Qua Ngày Tháng Năm Sinh

Bạn có để ý rằng ngày tháng năm sinh không chỉ là thông tin cá nhân để kỷ niệm ngày bạn sinh ra đời, để điền vào giấy tờ hành chính mà đây còn được coi là thông số để xác định tử vi của bạn. Việc xem tử vi phụ thuộc rất nhiều vào ngày tháng năm và giờ sinh bởi chỉ cần biết được con số chính xác rồi áp dụng các thuật số phong thủy để tính toán sẽ cho ra một “quẻ bói” báo trước về số phận của bạn.

Ngày tháng năm sinh còn được sử dụng để xem ngày lành tháng tốt cho các đôi trẻ nên duyên vợ chồng, hay khi động thổ xây nhà, chọn ngày khai trương cũng dựa vào tuổi của gia chủ để chọn được ngày đẹp, làm mạnh thêm cho mệnh của người đó.

Việc xem tử vi được xem như một hình thức xem bói “khoa học” bởi ngay cả các nước phương tây cũng thường có những thuật xem tử vi 12 cung hoàng đạo.

Cũng vậy, chỉ cần căn cứ vào ngày tháng năm sinh và áp dụng thuật số phong thủy sau bạn đã có thể tự xem được tài vận của mình giàu nghèo như thế nào cực chuẩn xác.

Công thức tính

Bước 1: Ghi ngày tháng năm sinh của bạn hoặc ngày tháng năm sinh của người mà bạn muốn xem hộ ra một tờ giấy trắng.

Bước 2: Bạn tách những con biểu thị ngày, tháng, năm sinh này thành những số nguyên dương có một chữ số và tiến hành cộng các con số lại với nhau. Sau khi thực hiện phép cộng này sẽ cho ra một con số.

Bước 3: Bạn ghi kết quả ở phép tính trên ra một tờ giấy, tiếp tục cộng các con số lại với nhau sẽ cho ra tổng số có thứ tự từ 1 đến 9. Lấy con số này để đối chiếu với bảng lời giải bên dưới sẽ cho bạn biết tài vận của bạn sẽ như thế nào.

Đó là trường hợp con số cuối cùng là số nguyên dương có một chữ số từ 1-9, nếu là số nguyên dương có hai chữ số thì số đuôi chính là con số bạn cần mang đi đối chiếu với lời giải.

Bạn sinh ngày 3/12/1991 thì sẽ thực hiện phép tính như sau: 3+1+2+1+9+9+1=35, sau đó lại cộng hai con số của kết quả trên với nhau: 3+5=8. Số 8 chính là con số tương ứng với vận mệnh của bạn.

Với trường hợp con số cuối cũng của phép cộng không thuộc dãy số từ 1-9 thì bạn lấy số đuôi của con số đó để tra cứu. Ví dụ như: Bạn sinh ngày 7/1/1991 = 7+1+1+9+9+1=28= 2+8=8.

Bảng tra kết quả

Con số sinh mệnh là 1

Xem bói ngày sinh, số 1 mang ý nghĩa về tính độc lập mạnh mẽ. Người có số sinh mệnh là 1 thường làm việc gì cũng muốn tự mình làm, không thích người khác giúp đỡ. Nếu mở công ty, cơ sở kinh doanh riêng, một mình bạn sẽ kiêm cả ông/bà chủ lẫn nhân viên, việc lớn nhỏ đều tỏ tường.

Khi điều kiện kinh tế cho phép, tiền nhiều, người này thường tiêu tiền hào phóng. Nhưng ngược lại, khi kinh tế eo hẹp, ngoài việc ăn mặc, mọi hoạt động giải trí khác đều được người này loại ra khỏi lịch trình hàng ngày, tiết kiệm chi tiêu, lâu dần cũng thoát khỏi cảnh nghèo khó.

Con số sinh mệnh là 2

Chủ nhân của con số sinh mệnh là 2 thường có tính cách thuộc hai kiểu điển hình như sau. Một là trong ngoài bất nhất, bên ngoài thì tỏ ra hài hòa, đáng yêu, nhưng bên trong lại hiểm độc, vì lợi ích cá nhân, nói trở mặt là trở mặt được ngay.

Kiểu thứ hai là thù lâu nhớ dai. Một khi ai đó đã mượn tiền của họ mà không trả hoặc lâu rồi chưa trả được, họ sẽ khắc sâu trong tim, sống để bụng, chết mang theo.

Con số sinh mệnh là 3

Người có số sinh mệnh là 3 thường không giỏi biểu đạt cảm xúc, ý kiến cá nhân nhưng lại có năng khiếu và niềm đam mê nghệ thuật.

Tuýp người này không coi trọng tiền bạc, vật chất nhưng lại rất quan tâm tới giá trị tinh thần và cả vật chất của những tác phẩm nghệ thuật. Trong tay họ nắm giữ không ít tiền bạc, tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

Con số sinh mệnh là 4

Mang trong mình con số sinh mệnh là 4, bạn luôn thấy thiếu an toàn, tâm hồn mong manh dễ vỡ, có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào. Bạn lo lắng, sợ hãi khi cô đơn một mình.

Chính vì thế, bạn luôn tìm kiếm cảm giác an toàn ở phương diện tiền bạc. Bạn lao vào kiếm tiền như điên, tiết kiệm tiền bằng mọi cách, chỉ khi nhìn thấy số tiền tươi rói trong tài khoản ở ngân hàng, bạn mới thực sự cảm thấy bình yên.

Con số sinh mệnh là 5

Có con số sinh mệnh là 5, chứng tỏ bạn thuộc tuýp cuồng tự do, thích bay nhảy, đi du lịch khám phá những điều mới mẻ. Để thực hiện được sở thích và cũng là những mục tiêu to lớn ấy, bạn hăng say kiếm tiền, làm thêm nhiều việc không quản vất vả.

Có những lúc bạn chi tiêu tiết kiệm tới mức, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc, còn luôn than nghèo kể khổ với bạn bè. Nhưng khi tiền đã về túi, bạn bỗng trở thành con người khác, hào sảng và phóng khoáng hơn gấp bội.

Con số sinh mệnh là 6

Có con số sinh mệnh này, bạn sở hữu trái tim nhân hậu, tấm lòng hướng thiện cao cả. Chỉ cần người thân, bạn bè gặp khó khăn, bạn sẵn sàng tìm cách tương trợ.

Dù kiếm được rất nhiều tiền, nhưng việc tích lũy cho bản thân người này lại không nhiều. Họ vẫn giữ thói quen sống giản dị, tiết kiệm, nhưng vì hào phóng giúp đỡ người khác nên đôi khi bản thân chịu không ít thiệt thòi.

Con số sinh mệnh là 7

Nằm trong nhóm người có số sinh mệnh là 7, tài vận của bạn cực tốt. Thêm nữa, bạn cũng rất nhạy bén với các con số, giỏi phân tích, tính toán. Dù là khi kiếm được nhiều tiền hay ít, khi giàu sang hay nghèo khó, bạn vẫn tìm ra cho mình hướng đi phù hợp, tính toán đâu ra đó.

Nhìn chung, đời sống vật chất của người này phong phú vô cùng. Phần lớn đều có mức sống khá giả, giàu có.

Con số sinh mệnh là 8

Đối chiếu kết quả thấy con số sinh mệnh của bạn là 8, chứng tỏ khả năng tiết kiệm, tích lũy tiền bạc của bạn rất lớn. Hơn ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng tiền, vì thế chi tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng.

Với bạn, dù đột nhiên có được món tiền trúng số, lãi từ cổ phiếu… thì đó cũng chỉ là may mắn nhất thời, không quan trọng. Điều cốt lõi là ở giá trị tích lũy và thực lực cố gắng ở mỗi người.

Con số sinh mệnh là 9

Có con số sinh mệnh là 9, bạn không giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Thậm chí, lúc cơ hàn, tinh thần bạn bấn loạn, lo lắng không yên. Chính vì thế, càng khó tìm ra hướng đi đúng giúp bạn nhanh chóng thoát nghèo.

Dẫu vậy, khả năng tích lũy tiền bạc của người này rất tốt. Nhờ vào lối sống cần kiệm mà họ nắm trong tay khối tài sản khá, để rồi những lúc xảy ra sự cố bất ngờ họ có thể tự tin ứng phó kịp thời.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Kinh Nghiệm Xem Bói Giàu Nghèo Theo Ngày Tháng Năm Sinh A

Cuộc đời của bạn ổn định hoặc sóng gió? Thất bại hoặc thành công? Những hướng đi nào trong tương lai có thể phát triển cho sự nghiệp cũng như tương lai của bạn? Những câu hỏi này có lẽ sẽ được trả lời thông qua những kiểu bói toán hiện hành ngày nay. Hôm nay, https://duanvip.com.vn sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm khi xem bói giàu nghèo theo ngày tháng năm sinh vô cùng đơn giản.

Xem bói giàu nghèo theo ngày tháng năm sinh là gì?

Nếu bạn không biết thì bói toán có thể lường trước được những điều xảy ra trong cuộc đời của mỗi người. Ở đây xem vận mệnh qua ngày tháng năm sinh hay còn gọi chính xác hơn là cách xem bói giàu nghèo theo ngày tháng năm sinh để có thể xác định được những sóng gió của cuộc đời trên mọi phương diện. Cách bói toán này chủ yếu dựa theo ngày tháng năm sinh của một người để tính toán.

Việc bói toán nếu dùng đúng cách có thể xem bói tương lai làm nghề gì, tên chồng là gì, tên vợ là gì, thậm chí là tên con, tình bạn, tích cách và tất tần tật mọi thứ chỉ cần biết được ngày tháng năm sinh của bạn. Xem bói ngày tháng năm sinh còn có thể giúp cho bạn biết được giàu nghèo, sang hèn, vận mệnh, tuổi tác có hợp để làm ăn hay không. Từ đó giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác cho cuộc đời.

Xem bói giàu nghèo theo ngày tháng năm sinh tiết lộ điều gì?

Chính vì những điều trên mới nói xem bói giàu nghèo theo ngày tháng năm sinh là một trong những phương pháp bói toán hữu hiệu nhất để bạn có thể lựa chọn và đưa ra những quyết định phù hợp cho bản thân. Một người có thể dựa vào ngày tháng năm sinh mà trở nên giàu có, cũng có những người vì không kiêng cử, giải hạn đúng cách mà nghèo khó suốt đời. Vì vậy, xem bói giàu nghèo theo ngày tháng năm sinh không chỉ giúp bạn giải quyết chuyện làm ăn, phương pháp này có thể giải hạn và ngăn chặn bạn đưa ra những quyết định sai lầm ảnh hưởng lớn đến tài sản của bản thân.

Bên cạnh đó, trong tiềm thức của mỗi con người luôn tò mò về tương lai của bản thân sẽ đi theo hướng như thế nào, diễn biến ra sao và tốt hay xấu. Mọi câu hỏi đều luôn hướng về bản thân và hướng đi trong tương lai. Thông thường, những người xem bói giàu nghèo thông qua ngày tháng năm sinh có thể biết trước được một số vận hạn của mình.

Nghĩa là, khi tính toán ngày tháng năm sinh sẽ ra được một con số để biết được tuổi của bạn bây giờ có hợp với năm để làm ăn hay không. Nếu hợp thì làm ăn sẽ khấm khá và dư dả về mặt tài sản. Nếu không thì bạn sẽ được khuyên ngăn không nền đầu tư hoặc kinh doanh để tránh tình trạng thua lỗ.

Xem bói ngày tháng năm sinh tiết lộ những gì?

Đoán tính cách qua ngày tháng năm sinh

Đoán tính cách qua ngày tháng năm sinh là dễ thấy nhất bởi vì bố mẹ sinh con, trời sinh tính. Điều này có nghĩa là ngày tháng năm sinh ảnh hưởng đến tính cách rất lớn của một người. Tính cách sẽ hình thành thói quen, thói quen hình thành nên tương lai của người sở hữu tính cách đó. Do đó, bói ngày tháng năm sinh có thể chỉ rõ ra về những nét tính cách của con người trong xã hội một cách vô cùng chuẩn xác dựa theo thuật bói toán.

Đoán việc làm qua ngày tháng năm sinh

Sự nghiệp là một trong những điều không thể thiếu trong bói toán và bói toán theo ngày tháng năm sinh còn có thể tính toán rất chính xác một công việc phù hợp cho cá nhân. Thông qua những thông tin về ngày tháng năm sinh, người bói toán có thể dựa vào thuật toán để bói chính xác những công việc mà bạn phù hợp theo ngày sinh bởi nó dựa vào một phần tính cách trong con người. Để có thể chăm lo cho cuộc sống một cách ổn định, bạn cần duy trì và phát triển ổn định sự nghiệp.

Đoán tình duyên qua ngày tháng năm sinh

Người ta thường nói bói tình duyên, gia đạo, sự nghiệp, công danh và tình duyên chính là loại bói toán được rất nhiều người sử dụng. Thông qua ngày tháng năm sinh, một cá thể sẽ tìm được một nửa phù hợp với bản thân mình. Việc này dựa trên tính cách cũng như chọn những người có cung mệnh hợp với nhau để kết đôi.

Đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh

Xem vận mệnh qua ngày tháng năm sinh chắc chắn không còn là một điều gì đó xa lạ bởi ngày tháng năm sinh tiết lộ rất nhiều thứ về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, giàu nghèo và dựa trên những thông tin đó. Thuật bói toán có thể đưa ra những thông tin rất chính xác về vận mệnh của một người cũng như cung mệnh phù hợp của người đó trong năm.

Xem Bói Vận Giàu Nghèo Qua Số Cuối Ngày Sinh Dương Lịch Của Bạn

Xem bói giàu nghèo qua số cuối ngày sinh dương lịch, hãy cho tôi biết số cuối ngày sinh của bạn, tôi sẽ biết ngay trong túi của bạn có bao nhiêu tiền.

Số cuối ngày sinh là 0

Chủ nhân sở hữu số cuối ngày sinh là 0 đa phần đều thông minh, nhân hậu và tràn đầy phúc khí. Họ dễ dàng gặt hái được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Nhất là khi họ tự đứng ra kinh doanh, không hơn không kém, trước ngưỡng 30 tuổi là họ đã tích lũy tài sản vô kể, sớm trở thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn, tiền bạc rủng rỉnh, cả đời không cần suy nghĩ chuyện tiền nong.

Số cuối ngày sinh là 1

Người có ngày sinh kết thúc bằng số 1 thường có cuộc đời êm đẹp, ít sóng to gió lớn, và được quý nhân phù trợ rất nhiều trong suốt cuộc đời.

Thêm vào đó, nhờ lối sống chân thành, tích cực, rất biết điều và có ý chí vươn lên mạnh mẽ mà với những người có đuôi số ngày sinh là 1 thì “sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai”, sau những thăng trầm họ sẽ hái trái ngọt đời mình với tiền tài danh vọng vây quanh, gia đạo an vui, hạnh phúc đến cuối đời.

Số cuối ngày sinh là 2

Mặc dù không được “sinh ra đã ngậm thìa vàng”, người có số cuối ngày sinh là 2 lại sở hữu ý chí quật cường, cách hành sự thận trọng và có tầm nhìn rất rộng.

Vì thế, dẫu xuất thân nghèo khó, phải chật vật mưu sinh đầu đời thì bằng chính nghị lực bản thân mà vào vận trung niên sẽ vươn lên đổi đời mạnh mẽ, thời tới muốn cản cũng khó.

Có thể nói, đây là một trong tuýp người càng già càng giàu, không những làm giàu cho bản thân mà còn giúp đỡ người thân, bạn bè xung quanh, và nhất là đóng góp lớn lao cho xã hội.

Số cuối ngày sinh là 3

Với trường hợp là số 3, họ rất nhạy cảm, thiên về hướng nội, nhân hậu, giúp đỡ mọi người nhiệt tình mà không toan tính thiệt hơn.

Chính vì lẽ đó mà họ càng sống lâu càng tích được rất nhiều phúc đức. Càng thiện lương, tử tế họ càng lắm của nhiều tiền. Được Thần Tài điểm tên trong sổ vàng nên họ gặp nhiều may mắn, cơ hội đến là làm giàu nhanh chóng, phát tài phát lộc.

Số cuối ngày sinh là 4

Nhiều người cho rằng số 4 không cát lành vì theo chữ Hán, nó đồng âm với từ “Tử” (Chết). Ấy vậy mà lại không hẳn đúng trong trường hợp này.

Bởi những ai có số cuối ngày sinh là 4 thường rất có tài, thông minh thiên bẩm, luôn biết tận dụng thế mạnh của mình để thăng tiến không ngừng trong công việc. Hơn thế, theo chúng tôi họ còn rất tham vọng, nhờ nó mà tạo động lực để phấn đấu cho cuộc sống giàu sang trong tương lai.

Mặc dù tiền vận khá vất vả, nhưng dù phải khởi nghiệp khó khăn, liên tục bị tiểu nhân hãm hại đi nữa, thì từ tuổi 36 trở đi, họ sẽ hưởng trọn lộc trời, tiêu pha xả láng cũng không lo cạn túi.

Số cuối ngày sinh là 5

Đa số người có số cuối ngày sinh là 5 thường có khả năng lãnh đạo nhạy bén, tầm nhìn rộng với thời cuộc và được quý nhân đưa đường chỉ lối nên gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vì thế, càng chí thú làm ăn, vững vàng trước sóng gió họ càng thành công rực rỡ, tiền ùa vào két ầm ầm như thác lũ.

Số cuối ngày sinh là 6

Nhược điểm cực lớn trong tính cách của người có số cuối ngày sinh là 6 này là sự nóng nảy, bốc đồng. Vì thế, họ dễ đưa ra những quyết định sai lầm khi không làm chủ được cảm xúc của mình.

Đây cũng là lý do vì sao dù làm việc cật lực họ vẫn chưa thể đạt được thành công như mong đợi. Tuy nhiên, từ ngưỡng 40 trở đi họ sẽ biết tiết chế bản thân, cuộc đời thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều.

Số cuối ngày sinh là 7

Người có đuôi số ngày sinh là 7 thường có gan làm giàu, không sợ thất bại, càng không biết từ bỏ ước mơ là gì nên dù rủi ro, khốn khó đến mấy họ cũng đạt được thành công như mong muốn, vận tài chính đỏ rực.

Vì thế, chỉ cần kiên định với mục tiêu đã đề ra họ ắt trở thành tỷ phú, tiền nhiều vô kể.

Số cuối ngày sinh là 8

Xem bói ngày sinh cho những ai có số cuối ngày sinh là 8 thấy rõ dấu hiệu phát triển rực rỡ về cả sự nghiệp, công danh và tiền bạc.

Ngay từ khi sinh ra họ đã có phần tài giỏi hơn người. Họ luôn nỗ lực không ngừng để phấn đấu cho mục tiêu đã đề ra, luôn tự khích lệ bản thân nên tài lộc tự ập vào nhà, cứ vơi lại đầy, không lo túng thiếu.

Số cuối ngày sinh là 9

Mẫu người này thường trưởng thành và phát triển theo 2 thái cực đối lập. Một là có cái tôi cá nhân cực mạnh, đi theo chính nghĩa. Hai là đi theo con đường tà đạo, ham ăn lười làm, rất khó chí thú làm ăn khi còn trẻ.

Dù theo hướng nào đi nữa, đường tài vận của mẫu người này khá chông gai, trầy trật. Đa phần lớn lên trong điều kiện kinh tế đủ đầy nên họ không biết quý trọng những gì mình đang có.

Phải chờ đến khi lâm vào cảnh trắng tay, chẳng còn đồng nào trong túi thì người có số cuối ngày sinh là 9 mới “sáng mắt” mà chí thú làm ăn.

Một khi đã chịu thay đổi tích cực, hậu vận an yên, hôn nhân ấm êm thuận hòa chính là phúc lộc trời cho họ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

TH!

Bạn đang xem bài viết Bói Giàu Nghèo Qua Ngày Tháng Năm Sinh trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!