Xem Nhiều 5/2023 #️ Bói Bài Tarot: Sắp Tới Bạn Phải Đối Mặt Với Thử Thách Nào Trong Công Việc? # Top 13 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Bói Bài Tarot: Sắp Tới Bạn Phải Đối Mặt Với Thử Thách Nào Trong Công Việc? # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bói Bài Tarot: Sắp Tới Bạn Phải Đối Mặt Với Thử Thách Nào Trong Công Việc? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn muốn biết thời gian sắp tới biến động nào trong công việc sẽ đến với mình? Lựa chọn một lá bài tarot và cùng đọc phần chiêm nghiệm xem lá bài nói gì về bạn.

Lựa chọn một lá bài tarot mà bạn muốn và cùng xem, đâu là khó khăn có thể sắp đến với bạn và lời khuyên để vượt qua.

Lá bài 1

Lá bài 2

Lá bài 3

Lá bài 1

The Wheel of Fortune

Lá bài tarot này nói rằng bạn sắp đối mặt với sự thay đổi có ý nghĩa lớn trong công việc. Bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều trước khi đưa ra sự lựa chọn quan trọng này.

Bạn có thể sẽ thay đổi môi trường làm việc hoặc thậm chí là chuyển sang một lĩnh vực mới. Hãy chắc chắn rằng dù làm công việc nào thì bạn cũng sẽ luôn nỗ lực không ngừng và thật mạnh mẽ. Đừng quên lập ra kế hoạch để đảm bảo mọi mục tiêu của mình nhanh chóng trở thành hiện thực.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

The Sun

Lá bài tarot này nói rằng công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải chút rắc rối, tuy nhỏ nhưng có thể sẽ khá hay gặp phải. Những rắc rối này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, thậm chí là có lúc tưởng chừng không thể kiên nhẫn được nữa.

Lời khuyên được đưa ra ở đây là hãy luôn giữ một cái đầu lạnh và tỉnh táo. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn mà thôi, những rắc rối sẽ dần được tháo gỡ. Đừng vì chút ngáng trở mà mất bình tĩnh, khiến chúng thêm rắc rối hơn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Death

Lá bài tarot này nói rằng công việc cũng như cuộc sống nói chung của bạn sắp tới sẽ gặp khá nhiều biến động. Bạn có thể gặp phải khó khăn, ngáng trở trong công việc và nó phức tạp hơn những gì bạn vẫn nghĩ.

Hãy nhớ rằng, không ai có thể đoán định được ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì. Điều quan trọng là bạn cần giữ thái độ tốt, đó mới là cách giúp bạn thay đổi kết quả.

Trong lúc rối bời, đừng vội vàng đưa ra quyết định. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc, giữ thái độ bình tĩnh và tin tưởng vào chính mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

⭐ CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Đằng sau mỗi Đôi Giày Vasmono đều có đội ngũ kiểm tra chất lượng, đằng sau mỗi sản phẩm đều chất chứa đam mê của một đội ngũ Kỹ thuật luôn nỗ lực và khát vọng đem lại giá trị cho khách hàng.

Bói Bài Tarot: Tình Yêu Sắp Tới Sẽ Mang Đến Cho Bạn Điều Gì?

Kết quả cho lần chọn của bạn:

Lá bài này cho thấy mối quan hệ tình cảm sắp tới sẽ mở ra cho bạn một cuộc sống mới, một cuộc sống không chỉ của riêng bạn. Hôn nhân là kết quả của tình yêu này, bạn sẽ sớm đón nhận một đám cưới trong thời gian sắp tới. Mối tình này cho bạn nhiều hứa hẹn về tương lai, nó cũng đồng nghĩa với sự cam kết gắn bó lâu dài. Cuộc sống cá nhân sẽ bị xoá bỏ, từ đây là cuộc sống có sự chia sẻ, trách nhiệm và nhẫn nhịn của hai người. Bạn và đối phương đều cảm thấy người kia chính là một nửa mà mình đang tìm kiếm. Chúc mừng bạn và người ấy, xác suất kết hôn của hai bạn là rất cao.

Mối quan hệ sắp tới của bạn có thể không được nhiều may mắn, bạn sẽ phải chịu nhiều tổn thương và kết quả của mối tình này là sự đổ vỡ. Không có cuộc tình nào bền vững dựa trên sự lừa dối, cũng có thể người chịu đau khổ hơn là đối phương nhưng cuối cùng kết thúc khá ảm đảm. Cả hai đều nghĩ đến cái tôi của mình, nghĩ về bản thân nhiều hơn, chưa cho đi đã muốn nhận lại, cả hai đều không mở lòng với nhau,.. tất cả những cái riêng đó sẽ không gắn kết được hai bạn. Nếu muốn bên nhau thì cả hai phải cùng chia sẻ, lắng nghe và tôn trọng nhau, đằng này thậm chí có dấu hiệu lừa dối, giấu giếm nhau và còn có sự xuất hiện của người thứ ba.

Lựa chọn lá bài này cho thấy trong mối quan hệ sắp tới của bạn sẽ đem đến cho bạn sự nồng nhiệt, thăng hoa và cháy bỏng khi ở cạnh người ấy. Đối phương không ngần ngại bày tỏ tình cảm với bạn, họ là người rất nồng nhiệt, yêu là cháy hết mình. Dù là ở chỗ đông người thì người ấy vẫn thể hiện cảm xúc mãnh liệt khi ở bên bạn. Đây sẽ là mối tình để lại cho bạn nhiều cảm xúc nhất, cho bạn những giây phút vui vẻ, sống hết mình với tình yêu này. Khi hai người ở bên nhau, chắc chắn cả hai sẽ cùng thắp lên ngọt lửa tình yêu thật nồng nàn. Chúc mừng bạn!

Kỷ niệm khó phai là điều mà lá bài này cho bạn biết về mối tình sắp tới. Mối quan hệ này của bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để hình thành. Bạn và người ấy có cách suy nghĩ rất chín chắn, có thể sẽ phải tìm hiểu và tương tác trong một thời gian dài trước khi đến bên nhau với tư cách người yêu. Bởi vì gặp quá nhiều khó khăn ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ này mà cả hai bạn đều rất trân trọng đối phương, cũng như coi nhau như duyên nợ của mình. Bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực nhờ mối quan hệ này, bạn dần hoàn thiện bản thân, sống thật với con người của mình hơn. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình với mối tình này.

Cách Xem Bói Bài Dự Đoán Sự Việc Sắp Tới Thành Hay Bại

Quẻ bói bài này có tính cách Nhâm Độn của Mai Hoa Càn Tượng, “có chủ đích”. Người xem đang muốn xem kết quả của sự việc gì thì cầu quẻ đích danh vào sự việc đó, chứ không thể xem chung chung nhiều việc một lúc.

Ví dụ: Đang cần hỏi sự Công danh hoặc Thi cử, thì khi trải quẻ bài ra chỉ xin hỏi việc Công Danh hoặc Thi Cử sẽ thành hay bại, chứ không thể 1 lúc xem cả Công Danh, Tình Yêu trong 1 quẻ bài được. Quẻ bài Thành bại này thường được sử dụng để hỏi với 4 mục đích:

Trước khi bói bài bạn đọc phải nhớ, đàn ông dùng tay trái để lật bài, đàn bà dùng tay phải, ngoại trừ lúc xóc bài và trộn bài thì có thể dùng tay thuận của mình

Phương pháp này sử dụng 32 Lá bài, tức là lọc tất cả các lá bài từ 7, 8, 9, 10, J, Q, K cả 4 chất để sử dụng.

Đây là hình vẽ cách trải quẻ bài “Mai hoa Càn Tượng”.

Muốn xem vài trang quẻ bài này, quý vị cầm bộ bài 32 lá lên tay xóc trộn cho thực đều, tâm nguyện cho thành khẩn, lòng cần phải tĩnh đừng để cho ngoại cảnh chi phối.

Sau đó bạn hãy dùng tay trái (nếu đàn ông) hoặc tay phải (nếu đàn bà) rút ra 13 lá bài may rủi trong toàn bộ 32 lá.

Sau khi đã có đủ 13 lá bài rồi bạn hãy để phần còn lại của bộ bài ra ngoài, phần đó chẳng cần thiết.

Bây giờ bạn hãy cầm 13 lá bài rút ra trộn lại cho thật đều, nên nhớ là bài khi trộn cũng như khi rút bài ra và trải thành quẻ bài phải lật úp.

Trộn đều 13 lá bài đó xong bạn hãy dùng tay trái (đàn ông) lấy một lá đặt xuống chính giữa làm lá bài “Chủ sử bổn mệnh” còn lại 12 lá bài bạn hãy tuần tự từ số 1 cho đến số 12 đặt xuống xung quanh lá bài “bổn mệnh”.

Đặt xong, tức là bạn đã trang được quẻ bài “Mai hoa Càn Tượng”.

Tuy nhiên khi quẻ bài này còn lật úp chẳng khác gì hoa mai chưa nở

Vậy bạn hãy cho hoa mai nở đi, bây giờ bạn hãy lật lá bài bổn mạng ở chính giữa lên để biết đó là lá bài nước gì trong 4 nước Cơ, Rô, Chuồn, Bích, tay nào cũng được vì bài đã thành quẻ.

Lá bài bổn mạng đó đoán như sau :

I. XEM VỀ CÔNG DANH THI CỬ

LÁ BÀI CƠ

Bổn mạng có lá bài cơ

Bao nhiêu hy vọng ước mơ hình thành

Tin thư đưa đến bên rèm

Mở ra xem thử công danh thế nào?

LÁ BÀI RÔ

Lá rô bổn mạng nằm vào

Mãi chờ mãi đợi nôn nao tấc lòng

Lắng lo trong dạ phập phồng

Trường giang sóng dội trập trùng quân reo

LÁ BÀI CHUỒN

Thêm hai bớt một kỳ kèo

Toàn tin thất thiệt lắm điều hoang mang

Khá nên tĩnh trí bình an

Lo chi ra thở vào than nhọc lòng.

LÁ BÀI BÍCH

Cho hay chưa hẳn là buồn

Khoan nên vội vã lên đường ra đi!

Nghe chi tiếng bấc tiếng chì

Chẳng qua cái miệng thị phi ở đời.

Ngược lại nếu chỉ có một lá bích, hoặc không có lá nào trong Tứ trụ (4 lá) thì đó là quẻ ”Đại cát” tốt sự thành công đã thấy rõ.

II. BÀI ĐOÁN TỨ TRỤ

Tứ trụ “Cơ, Rô, Bích, Chuồn”

Đồng đều bốn nước thành công khó gì

“Cơ rô hai nước đẹp sao”

Hồng hồng tứ trụ trọn bề đẹp xinh

Cơ đều bốn lá hiển vinh

Quẻ này “đại cát” điềm lành, hiếm thay

Tứ trụ bốn lá rô bày

Cũng là quẻ tốt tràn đầy thoả vui

Tứ trụ bốn lá chuồn ngồi

Báo điểm đại lợi sáng ngời nghiệp danh

Tứ trụ bốn lá bích đen

Quẻ này hung hiểm chẳng nên chẳng lành

Ôi thôi nát nghiệp hư danh

Trường giang sống dậy thuyền mành ngửa nghiêng

Sau khi đã xem qua phần tứ trụ thấy quẻ bất thành là bỏ đi, nếu thấy phần tốt hiện ra thì xem tới phần “bát tiên” để tìm hiểu thêm về diễn biến của quẻ bài đó. Bát tiên tức là 8 bát bài chưa lật ngửa, bây giờ bạn hãy lần lượt lật cả 8 lá bài Bát Tiên ra đó là những lá bài mang số 1,2, 4, 6, 8, 10 và 12.

Điểu quan trọng cần phải ghi nhớ đó là :

Lá bài số 1 xem chung với số 6

Lá bài số 2 xem chung với số 8

Lá bài số 3 xem chung với số 10

Lá bài số 4 xem chung với số 12

III. BÀI ĐOÁN BÁT TIÊN

Một, sáu hai lá toàn Cơ

Có phần xuất ngoại đẹp thơ vô cùng

Rô đều hai lá đỏ hồng

Tốt thay bổn mạng cõi lòng nở hoa

Chuồn bay một cặp la đà

Tiệc vui yến ẩm thêm quà tặng cho

Bích đen hai lá tối mò

Quẻ này tuy tốt phải ngừa quân gian

Nếu hai lá bài số 1 và số 6 đểu là nước Cơ thì có sự xuất ngoại, đi xa hoặc du lịch rất tốt.

Nếu là hai nước rô thì sức khoẻ dồi dào nhiều tin vui cùng đến một lúc, lòng mừng khấp khởi.

Nếu hai lá nước chuồn thì có tiệc tùng yến ẩm vui say, có quà tặng vật biếu.

Nếu là lá bài nước Bích thì toàn quẻ tuy tốt (dĩ nhiên là tốt vì quẻ đã thành đạt ngay trong phần “tứ trụ”nhưng bổn mạng phải đề phòng trộm cắp.

Ngoài ra lá Cơ nằm với lá Rô hoặc chuồn thì mọi sự làm ăn vui vẻ đề huề.

Nếu 1 trong 3 lá Cơ, Rô, Chuồn thì mọi sự làm ăn vui vẻ đề huề.

Nếu 1 trong 3 lá Cơ, Rô, Chuồn mà đi cạnh lá Bích thì bổn mạng có sự yếu kém về sức khỏe, Ốm đau chẳng hạn.

Cả hai cùng một ước mơ

Mừng vui như nước tuôn vô trong nhà

Nước Rô hai lá ra đi

Chẳng buồn chẳng khổ xông pha ngại gì

Nước Chuồn hai lá lưu ly

Bước đi một bước quyền uy hơn người

Biết đâu hai lá biếng lười

Khá nên tránh đủ nói cười điêu ngoa

Nếu là hai lá bài số 2 và số 8 cùng một nước Cơ thì tràn đầy hạnh phúc. Nếu là hai lá bài nước Rô thì có sự đi ra rất bình an.

Nếu là hai lá bài nước Chuồn thì có sự trọng vọng kính nể.

Nếu là hai lá bài nước Bích thì chớ nên tin ai nhiều. Coi chừng sự điêu ngoa lừa lọc.

Ngoài ra lá Cơ nằm với lá Rô hoặc Chuồn thì tuy có sự thành công nhưng phải chờ đợi.

Nếu một trong ba nước Cơ, Rô, Chuồn đi với lá Bích thì Iiên đới với sự thành đạt gặp sự bực mình.

3. Số 3 và số 10

Song song hai lá bài Cơ

Bao nhiêu phước lộc không chờ mà lên

Tốt thay hai lá Rô hiền

Chỉ điều yên ấm chẳng phiền lụy ai

Chuồn chuồn gặp cánh liệng bay

Ai đem tiền bạc trao tay chớ mừng

Nước Bích hai lá đi chung

Bỗng dưng có kẻ bất trung giật đồ.

Nếu là hai lá bài số 3 và số 10 cùng một nước Cơ thì có điều phước lộc đến.

Nếu là hai lá bài Chuồn thì chớ nên nhận tiền bạc của ai cho hoặc gửi.

Nếu là hai lá bài Bích thì chỗ quen biết có người bất chính tính toán chuyện cướp giật.

Ngoài ra những lá khác đều bình thường chẳng có gì đáng nói.

4. Số 4 và số 12

Cơ nằm hai lá hai cung

Song song hai lá bài Rô

Ra đi lòng những lo âu ngại ngùng

Bài Chuồn hai lá đi chung

Thêm tiền thêm lộc cõi lòng nở hoa

Bích đen hai lố gian tà

Một phen lặn lội xông pha hiểm nghèo.

Nếu hai lá bài số 4 và số 12 mà cùng một nước Cơ thì trong nhà có thêm hỷ sự, chuyện vui vẻ, đám cưới tiệc chẳng hạn.

Nếu là hai lá bài Rô thì có sự ra đi, nhưng bổn mạng phải lo nghĩ nhiều.

Nếu là hai lá bài Chuồn trong sự thành công còn gặp nhiều sự vui may liên đới, lòng cảm thấy nhẹ nhõm vui mừng.

Nếu là hai lá bài cùng nước Bích thì có sự đi xa làm việc hiểm nghèo, nhưng bổn mạng rất vững khỏi lo.

Sau khi các bạn đã xem rõ phần Bát Tiên rồi, hãy đem đối chiếu với phần Tứ Trụ. Nếu hai phần đều tốt thi tốt thêm, nếu hai phần tốt một phần xấu thì trung bình, nếu cả hai phần đều xấu thì sự thành công của mình luôn luôn phải đề phòng bổn mạng.

Điều nên biết là quẻ bài này không đánh vào giá trị lá bài mà chỉ tính theo nước bài, và cũng xin nói thêm rằng quẻ này chỉ xem riêng cho từng tiết mục trong 4 điểm. Dù sự giải đoán giống nhau nhưng phần suy luận thì khác nhau tùy theo “cầu sư” của mình.

Tử Vi Tháng 6/2020 Tuổi Sửu Âm Lịch: Dũng Cảm Đối Diện Thử Thách

(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Sửu âm lịch, bản mệnh đón nhận nhiều niềm vui nhưng cũng phải đối diện với không ít áp lực. Tuy nhiên, thử thách và áp lực đặt ra trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Xem tử vi tháng 6/2020 của 12 con giáp, người tuổi Sửu đón nhận nhiều niềm vui nhưng cũng phải đối diện với không ít áp lực. Tuy nhiên, bạn cũng biết đấy, thử thách và áp lực đặt ra trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh là người tràn trề khí thế. Bạn tin tưởng vào chính bản thân mình và cho rằng mình có thể chinh phục được đích đến mà mình đã đặt ra.

Thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhất là với những ai đang theo đuổi con đường công danh. Bạn tạo ấn tượng là con giáp nói ít làm nhiều.

Trên phương diện tài lộc, bạn là người biết làm ăn, tính toán, song tháng này, bạn chủ yếu kiếm chác nhờ các mối làm ăn nhỏ chứ chưa tìm được cơ hội để tìm được những bạn hàng, đối tác lớn.

Một điều cần phải chú ý nữa là bạn không nên tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn tiến về phía trước, như vậy thì dễ vướng vào rắc rối không cần thiết, lời lãi không thấy đâu mà có khi phải đền bù thiệt hại.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không có nhiều điểm sáng. Có thể bạn đã tốn quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên dành ít sự chú ý cho nửa kia. Nếu tiếp diễn tình trạng này, tình cảm đôi bên sẽ dần trở nên phai nhạt.

Một số cặp đôi có thể gặp phải tình trạng mâu thuẫn, bốc đồng với nhau, khuyên bạn nên chú ý cách nói năng và hành động, tránh làm tổn thương nửa kia.

Tháng 6 này, người độc thân cũng chưa nhận được tin mừng, có vẻ như nửa kia của bạn vẫn chưa xuất hiện. Bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Xem video:

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Với sự tự tin vốn có, người tuổi Sửu luôn sẵn sàng đối diện với thử thách, thậm chí bạn còn dám đứng ra nhận những trách nhiệm khó khăn khi bạn bè, đồng nghiệp xung quanh có ý trốn tránh.

Dưới sự phù trợ của Quan Đới, công sức và khả năng của bạn ắt sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Nếu nắm bắt được cơ hội, bạn có thể vươn tới cái đích mà mình đã đặt ra.

Đặc biệt, may mắn thường đến với người làm công ăn lương trong tháng này. Thậm chí, bạn được cất nhắc lên vị trí lãnh đạo, đạt được thành tựu vượt trội hơn so với những người đồng trang lứa.

Người phải trải qua các cuộc thi cử, tuyển chọn cũng gặp được nhiều may mắn trong tháng này. Tuy nhiên, bạn chớ nên chủ quan, quá tin tưởng vào bản thân mà lơ là việc ôn tập. Chăm chỉ rèn luyện bản thân, bạn sẽ tìm được cơ hội để phát huy năng lực của mình.

Tuy nhiên, tháng 6 này không phải chỉ toàn là những điều thuận lợi. Cục diện Sửu Mùi tương hình cũng sẽ đem lại tác động không tích cực đến với bản mệnh. Tự tin là tốt, nhưng sự tự tin thái quá lại khiến cho bạn dễ gặp phải trở ngại không cần thiết.

Bên cạnh đó, bạn cũng thường rơi vào tình trạng ăn nói quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác, thậm chí là rước họa vào thân, trở thành con giáp thị phi.

Dù làm lãnh đạo hay làm nhân viên, ở bất cứ cương vị nào, bạn cũng nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác để có cách đối nhân xử thế phù hợp. Xây dựng được những mối quan hệ xã giao lành mạnh cũng giúp ích cho bạn rất nhiều trong sự nghiệp đấy.

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Trên thực tế, tháng 6/2020 âm lịch này, người tuổi Sửu làm ăn khá nhưng cũng tốn kém nhiều khoản, tiều về túi rồi cũng phải chi tiêu ngay chứ không tích lũy được bao nhiêu.

Người làm công ăn lương gặt hái được thành công nên không chỉ có cơ hội thăng chức mà còn có cơ hội tăng lương hoặc thưởng nóng. Đây là khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Ngoài ra, nếu lựa chọn các công việc làm thêm thì bản mệnh cũng có thể tự kiếm thêm được một khoản kha khá giúp cải thiện cuộc sống. Dù có phải vất vả đi nữa thì bạn cũng nhận được những điều vốn thuộc về mình.

Người làm kinh tế chủ yếu nhận được lời lãi từ những mối làm ăn nhỏ, còn nếu hướng tới những mối làm ăn lớn thì bạn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn, trắc trở hơn.

Cục diện Tương Hình dễ biến bạn trở thành một người cô độc, ít khi nhận được sự trợ giúp của đồng nghiệp, bạn bè, người thân.

Đặc biệt, con giáp này còn phải chịu sự ảnh hưởng của Đại Hao, thế nên tiền kiếm được khó giữ ở trong tay. Thời điểm này, bên cạnh may mắn, bạn cũng phải chi phí khá tốn kém cho những vấn đề bất chợt phát sinh.

Vì vậy, kiếm được tiền dù nhiều hay ít, bạn cũng cần có tinh thần tiết kiệm, đề phòng những chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Chuyện tình cảm không phải là điểm sáng đối với người tuổi Sửu vào thời điểm này. Lứa đôi có thể dễ xảy ra mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày.

Bên cạnh đó, vì bạn dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên không có sức đâu mà quan tâm đến nửa kia. Thậm chí, bạn thích làm việc theo ý mình mà không để ý cảm nhận của đối phương, khiến người ấy dễ phải chịu tổn thương, cho rằng mình không được bạn tôn trọng.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải trò chuyện với nửa kia nhiều hơn. Nếu có thể, hãy giảm bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Hãy chú ý để cùng chung tay xây dựng một gia đình hài hòa, nơi vợ chồng và con cái luôn đặt người thân lên hàng đầu, cùng yêu thương, chia sẻ với nhau.

Người còn độc thân ít có cơ hội tìm được người như ý trong thời điểm này. Có thể chính bạn cũng rất quyết tâm tìm kiếm, tuy nhiên người mà bạn mong muốn vẫn chưa xuất hiện. Hãy bình tĩnh để chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn chứ không nên vội vàng lựa chọn bất kỳ ai.

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Do Thổ khí vượng nên người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe. Bản mệnh dễ mắc bệnh về dạ dày, đường ruột, khiến ăn uống không còn ngon miệng.

Vì vậy, bạn cần phải chú ý hơn trong việc giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt, bản mệnh không nên bỏ bữa hoặc ăn những món ăn quá cay nóng. Bạn cũng cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn thực phẩm, bởi những món đồ không hợp vệ sinh dễ khiến bạn gặp vấn đề về đường tiêu hóa.

CẨM NANG VƯỢNG VẬN

1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Hăng hái, nhiệt tình trong công việc, muốn thể hiện điểm mạnh của bản thân mình.

– Màu sắc may mắn: Vàng, cà phê

2. Tân Sửu (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Gặp nhiều may mắn trong chuyện thi cử, tuy nhiên vẫn không nên chủ quan, lơ là.

– Màu sắc may mắn: Xám, nâu

3. Quý Sửu (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Vợ chồng có nhiều ý kiến trái chiều với nhau, không nên hành động ích kỷ.

– Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

4. Ất Sửu (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu không dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

– Màu sắc may mắn: Vàng kim, trắng

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Chú ý trong lĩnh vực chi tiêu, nếu không dễ hao tài tốn của mà không đem lại lợi ích gì.

– Màu sắc may mắn: Tím, nâu

Bạn đang xem bài viết Bói Bài Tarot: Sắp Tới Bạn Phải Đối Mặt Với Thử Thách Nào Trong Công Việc? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!