Xem Nhiều 3/2023 #️ Bộ Thẻ Gieo Quẻ Phục Hy # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bộ Thẻ Gieo Quẻ Phục Hy # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ Thẻ Gieo Quẻ Phục Hy mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một yếu ớt quyết đặc biệt lúc chứng kiến tận mắt Tử vi

Tử vi luận cung Thiên di

Bài viết luận cung Thiên di vào tử vi phong thủy. Bản dịch từ cuốn nắn Tử Vi Đại Toàn giờ đồng hồ trung rất hay.

Không đề nghị hồng hạnh cũng xuất tướng mạo

Một nội dung bài viết trình diễn kinh nghiệm tay nghề luận giải lá số Tử Vi của tác giả Tử Vân. Mời chúng ta cùng tham khảo.

Gợi mngơi nghỉ phát minh Điểm Huyền Khí

Bài viết mở ra ý tưởng về Điểm Huyền Khí. Mời các bạn đọc thuộc tham khảo.

Tử vi luận cung Phúc đức

Bài viết luận cung Phúc đức vào tử vi. Bản dịch tự cuốn nắn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Tử vi luận cung Prúc chủng loại

Bài viết luận cung Phụ mẫu mã vào phong thủy. Bản dịch từ cuốn nắn Tử Vi Đại Toàn giờ đồng hồ trung rất thú vị.

Sao treo sao rung

Một bài viết tham khảo về bí kíp “sao treo, sao rung”. Mời độc giả thuộc tham khảo.

Nhất khí sinh tử quyết

Bài viết Nhất khí sinch tử quyết chnghiền từ cuốn nắn Tử vi đẩu số – Giáo trình sơ trung cơ phiên bản của tác giả Huy Hà Phan. Mời các bạn hiểu tìm hiểu thêm.

TỬ VI ĐẨU SỐ HỌC TẬP TRỌNG ĐIỂM

Bài viết TỬ VI ĐẨU SỐ HỌC TẬPhường TRỌNG ĐIỂM chép tự fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời chúng ta phát âm tìm hiểu thêm.

Căn bản huyền diệu của Tử vi liệu có phải là số đông toàn cầu

Tử vi luận cung Huynh đệ

Bài viết luận cung Huynh đệ trong tử vi phong thủy. Bản dịch tự cuốn nắn Tử Vi Đại Toàn giờ đồng hồ trung rất lôi cuốn.

Cao thủ tiệm tạp hóa

Một bài dịch rất hấp dẫn của dịch giả Duđá quý. Dịch nội dung bài viết của tác giả Liễu Vô Cư Sỹ.

Cách luận Tuần Triệt

Cô thần Quả tú không lúc nào được góp mặt chung với Thái tuế

Bài viết về Cô thần Quả tú ko bao giờ được góp mặt phổ biến với Thái tuế trích tự cuốn nắn Tử vi nghiệm lý toàn thỏng của cầm cố Thiên Lương. Mời chúng ta hiểu tham khảo.

Tử vi luận cung Quan lộc

Bài viết luận cung Quan lộc vào phong thủy. Bản dịch trường đoản cú cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất lôi cuốn.

Tử Vân – Bất động sản của ông nhà Trần

Một bài bác dịch xuất xắc của dịch mang Durobi. Bài dịch từ bỏ cuốn nắn sách của người sáng tác Tử Vân.

Cung vị từ bỏ hóa tường giải

Bài viết Cung vị từ hóa tường giải rất hấp dẫn. Mời chúng ta phát âm tìm hiểu thêm.

Bùa mê thuốc lú Khoa Quyền Lộc

Bài viết về bùa mê dung dịch lú Khoa Quyền Lộc trích từ bỏ cuốn nắn Tử vi nghiệm lý toàn thư của vắt Thiên Lương. Mời chúng ta đọc tìm hiểu thêm.

Cửa hàng âm khí và dương khí của khoa tử vi

Các nhiều loại tứ đọng hóa

Một bài viết về tứ đọng hóa trích tự cuốn tử vi phong thủy đẩu số tinch hoa tập thành của Đại Đức Sơn Nhân rất lôi cuốn để bạn đọc tham khảo.

Chuyên mục: Gieo Quẻ

Gieo Quẻ Kinh Dịch Đầu Năm

Đầu xuân năm mới, người người nhà nhà nô nức rủ nhau đi Gieo quẻ đầu năm… Xem năm nay mình sẽ gặp may mắn hay vận hạn gì, hung cát ra sao, những dự định có thành hay không… Đây là một phong tục đẹp dịp đầu năm, mong năm mới với những điều tốt lành nhất.

Trước thềm xuân Tân Sửu 2021, Hội Tử Vi Sơn Long giới thiệu dịch vụ Gieo quẻ đầu năm. Bao gồm: Gieo quẻ Kinh Dịch, Mai Hoa Dịch Số và Xem Truyện Kiều, nhằm đa dạng hóa những món ăn tinh thần ngày Tết cho Quý khách. Xem quẻ vừa giúp ta vui xuân đón tết, vừa lên kế hoạch cho năm mới đại cát đại lợi.

Gieo Quẻ Kinh Dịch – Mật mã vũ trụ đằng sau 64 Quẻ

Kinh Dịch là đệ nhất kinh các nước Á Đông. Kinh Dịch kết hợp triết học cổ đại, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội nên được cho là môn khoa học tổng hợp. Xưa nay được tôn xưng là bách khoa toàn thư văn hóa Á Đông.

Kinh dịch nằm trong bộ ngũ kinh của Tứ Thư Ngũ Kinh. Ngày xưa tú tài trước khi thi trạng nguyên đều phải học thuộc Dịch lý để đi phò vua giúp nước. Gieo quẻ Kinh Dịch là hỏi ý trời xem làm một việc có thuận lòng trời không. Gia Cát Lượng quyết việc gì thường cũng hay bấm quẻ Dịch. Kinh Dịch mang năng lượng lớn của vũ trụ ứng trong từng quẻ dịch. Giúp ta có đường đi nước bước đúng đắn nhất trước mỗi dự định.

Tiền nhân đã quy ra Bát Quái và 64 Quẻ Dịch. Diễn giải 64 trạng thái của của sự vật hiện tượng trên vũ trụ. Người ta thường Gieo quẻ về thời vận, mưu sự, gia đạo, tử tức, đầu tư làm ăn, công danh, tài bạch, xuất hành…

Người giải dựa vào quẻ để giải mã thông điệp vũ trụ gửi đến người hỏi. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biết đường mà ứng biến. Mỗi lần chỉ hỏi một vấn đề nhất định nhưng không giới hạn số lần hỏi.

Đặc biệt, gieo quẻ Kinh Dịch là phương thức luận đoán sự việc cụ thể mang tính chính xác cao mà không cần đến Năm tháng ngày giờ sinh của người hỏi. Cổ nhân nói: “Thuận thiên giả xương, nghịch thiên giả vong”. Ý nói rằng, người sống thuận theo lý của Trời thì sẽ ngày càng hưng thịnh. Người chống lại lý của Trời thì tất sẽ bị tiêu vong. Xem quẻ chính là việc gián tiếp hỏi Thiên ý mà có quyết định phù hợp.

Mai Hoa Dịch Số – Gieo quẻ đầu năm, dự đoán hung cát

Mai Hoa Dịch số là một hình thức tiên đoán được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch. Các thuyết Can Chi, âm dương, ngũ hành, bát quái…

Cuốn sách “Mai Hoa dịch số” là một trong bốn “Tứ đại kỳ thư” độc đáo trong lịch sử văn hóa Trung Hoa. Là viên ngọc quý của khoa chiêm bốc dự đoán học.

Mai Hoa Dịch Số gồm 64 quẻ Dịch, để giải đoán sự việc, số mệnh con người.

Sau khi có quẻ, Người luận giải sẽ diễn giải ý nghĩa của quẻ. Lý giải nguyên nhân, diễn biến, kết quả chính xác. Đồng thời đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất cho Người hỏi. Việc luận đoán chính xác đến đâu dựa vào kiến thức của Người luận giải và sự thành tâm của Người hỏi. Tâm thành thì linh ứng.

Lời luận giải giúp người hỏi hiểu để biết cách suy nghĩ và hành động hợp thời tương tự như Kinh Dịch. Gieo quẻ Kinh Dịch hoặc Mai Hoa Dịch số có nhiều cách thức khác nhau để lập quẻ.

Lợi ích của việc xem Quẻ đầu năm

Kinh Dịch, Hoa Mai không chỉ là bộ môn giải đoán vận mạng mà còn hỗ trợ quý vị phần nào trong các quyết định trọng đại của đời mình. Xem quẻ không chỉ để dự đoán cát hung mà còn có thể cải thiện được vận mệnh.

Gieo quẻ có giá trị khi bạn biết áp dụng, nhận được kết quả tốt thì cho ta động lực, tinh thần phấn chấn. Quẻ chưa tốt giúp ta nhìn lại, đặt lại vấn đề về công việc, rà soát kiểm tra lại. Hãy xem gieo quẻ như một sự tư vấn, tham khảo, mà bản thân ta không hoàn toàn phụ thuộc vào quẻ.

Xem truyện Kiều – chiêm nghiệm một kiếp nhân sinh qua 3524 câu thơ bất hủ

Xem Kiều là việc dùng các câu trong Truyện Kiều làm quẻ giải đoán. Giúp người xem chiêm nghiệm, suy chuyện an lành, may mắn đầu năm. Việc luận đoán theo thơ sẽ nói lên tương lai. Mang tính cảnh báo, nhắc nhở mỗi người tự vấn về những việc đã làm, hay việc định làm.

Xem Truyện Kiều cũng là một nét văn hóa mà người Việt sử dụng để an ủi tinh thần. Đồng thời qua đó giải đáp những khúc mắc trong lòng, hoặc dự đoán việc trong quá khứ và tương lai.

Người xem quẻ sẽ xưng tên, tuổi, ngày tháng năm đang xem, vấn đề cần xem. Sau đó chọn một trang thơ bất kỳ trong truyện.

Mỗi một quẻ Kiều gồm 4 câu thơ. Quẻ này giúp ta đoán thế vận trong tương lai. Giúp ta suy xét lại những gì đã làm và suy tính. Cân nhắc trước khi quyết định thực hiện một việc nào đó. Đặc biệt, những cặp đôi đang yêu nhau sẽ biết được tương lai của mình qua những quẻ này.

Dịch vụ áp dụng cho tất cả các khách hàng xem trực tiếp tại Văn phòng Hội và xem online.

Khung phí gieo quẻ Kinh Dịch, Mai Hoa, Truyện Kiều là 600,000đ/quẻ. Quý khách có nhu cầu xem chuyên sâu vui lòng liên hệ.

Hotline tư vấn và đặt lịch 0937531969 (Zalo) – 0916630617 (Zalo)

Kính chúc Quý khách hàng năm mới hạnh phúc và vạn sự cát tường!

Gieo Quẻ Đầu Năm 2022 Online Ở Đâu?

Xem bói Gieo quẻ đầu năm 2021 để làm gì?

Nếu luận giải đưa ra cho thấy cuộc sống tương lai nhẹ nhàng, không gặp bất trắc gì, người ta sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và bớt đi sự lo lắng. Nhưng nếu luận giải cho thấy sẽ có những hạn vận, vận đen có thể diễn ra, người ta sẽ cố gắng tìm các phương pháp để hóa giải chúng cũng với mong muốn để cuộc sống tốt hơn.

Vì thế, có thể nói rằng, mục đích của việc xem bói gieo quẻ đầu năm 2021 xuất phát từ mong muốn, từ hy vọng, từ khát khao muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Địa chỉ gieo quẻ đầu năm 2021 online uy tín ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ để bạn gieo quẻ đầu năm 2021 online. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất, cũng như có những gợi ý tốt nhất để bạn hóa giải những luận giải xấu cho mình.

+ Tử vi đông tây

Gieo quẻ đầu năm 2021 online ở đâu? đây là website có uy tín bậc nhất và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực luận giải tử vi, gieo quẻ online. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến trang web để dự đoán vận số của mình. Nội dung đưa ra trên website được kiểm duyệt chặt chẽ vì thế người xem hoàn toàn có thể yên tâm về tính chính xác. Ngoài việc xem tử vi cho năm 2021, khách hàng đến với website còn có thể xem bói, xem phong thủy, xem tuổi vợ chồng, xem tử vi hàng ngày…

+ Lịch ngày tốt

Không chỉ là một website xem bói, xem tuổi, lichngaytot còn được đánh giá là địa chỉ đáng tin cậy để gieo quẻ đầu năm 2021. Lịch ngày tốt luôn cung cấp thông tin đúng, chuẩn và chất lượng cho người coi. Dựa vào những thông tin được luận giải, người xem sẽ biết những việc sẽ xảy ra với bản thân với độ chính xác rất cao. Vì thế, bạn hoàn toàn có cơ hội để nắm bắt thời cơ tốt, và tránh các vận hạn dựa trên luận giải mà trang web đưa ra.

+ chúng tôi

Nếu muốn xem tử vi hay gieo quẻ đầu năm 2021, bạn nên lựa chọn website chúng tôi như một đia chỉ đáng tin cậy. Đây là website có tiếng từ rất lâu đối với những người có thói quen và mong muốn xem bói, gieo quẻ, hóa giải vận hạn. Luận giải được đưa ra trên website vô cùng chi tiết, không gây khó hiểu cho người xem Đồng thời, các thầy cũng sẽ giúp đưa ra các gợi ý để người xem có thể hóa giải được những vấn đề không hay được dự đoán qua lá số tử vi.

Phương Pháp Gieo Quẻ Dịch Truyền Thống

Trước tiên ta làm quen với hình dáng và đặc điểm nhận dạng của đồng Càn Long thông bảo. Đồng Càn Long thông bảo được đúc bằng đồng, hình tròn và có lỗ vuông ở chính giữa. 1 mặt ghi bốn chữ “Càn Long thông bảo” bằng chữ Hán, mặt còn lại có họa tiết ký hiệu riêng của đồng tiền.

Trong phương pháp gieo quẻ dịch, người xưa đã quy định mặt có chữ “Càn Long thông bảo” là mặt ngửa, mặt còn lại là mặt sấp

Trước khi bắt đầu gieo quẻ ta cần chuẩn bị sẵn giấy bút và ghi rõ năm tháng ngày giờ gieo quẻ, 1 cái đĩa hoặc 1 tờ giấy sạch để ta gieo 3 đồng xu đó xuống.

Khi gieo quẻ thì lấy 3 đồng tiền đặt trong lòng bàn tay, úp 2 tay lại, để im và suy nghĩ đến việc cần hỏi trong vòng 1 phút để cho từ trường của đồng tiền và từ trường của cơ thể ta liên thông với nhau. hoặc cũng có thể khấn 1 câu đơn giản như sau:

Vd: “con là……….ở tại…………..xin thần linh chỉ cho con biết bao giờ thì khu vực con đang sinh sống có mưa”

Mục đích của việc này giúp cho tinh thần ta được tập trung, càng tập trung thì quẻ hiện càng rõ và càng ứng. hơn nữa có câu “trên đầu 3 tấc có quỷ thần”. kính thần thì thần tại là vì vậy .

Khi đã tập trung ý niệm xong ta lắc đều 3 đồng xu lên, vừa lắc vừa tập trung ý niệm về việc hỏi, sau đó gieo cả 3 đồng xu xuống đĩa.

Nếu 1 đồng sấp là hào dương

2 đồng sấp là hào âm

3 đồng đều sấp là dương động

3 đồng đều ngửa là âm động

Gieo 6 lần như vậy thì thành quẻ

Để thuận tiện cho các bạn chưa biết dịch lý, khi gieo các bạn ghi rõ mặt của từng đồng xu ra. Ví dụ lần thứ nhất gieo được 2 đồng ngửa 1 đồng sấp thì các bạn ghi là “lần 1 N N S” trong đó chữ “N” là ngửa, chữ “S” là sấp. cứ như vậy gieo thành 6 lần.

Lần 1. N N N

Lần 2. N S S

Lần 3. S N N

Lần 4. S S S

Lần 5. N S N

Lần 6. S N N

Gieo xong là có căn cứ để luận giải.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Khánh Linh (XemTuong.net)

Bạn đang xem bài viết Bộ Thẻ Gieo Quẻ Phục Hy trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!