Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Bí Quyết Bỏ Túi Để Sử Dụng Pin Macbook Tuổi Thọ Cao ❣️ Top Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Bí Quyết Bỏ Túi Để Sử Dụng Pin Macbook Tuổi Thọ Cao ❣️ Top Trend

Xem 4,752

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Bỏ Túi Để Sử Dụng Pin Macbook Tuổi Thọ Cao mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,752 lượt xem.

Cách Sử Dụng Pin Macbook Đúng Và Hiệu Quả Nhất Giúp Tăng Tuổi Thọ Pin

Cách Cải Thiện Tuổi Thọ Pin Iphone Của Bạn

3 Bước Để Tăng Tuổi Thọ Pin Laptop Sử Dụng Linux

11 Chiêu Tăng Tuổi Thọ Cho Pin Laptop

Cách Sử Dụng Laptop Đúng Cách Để Tăng Tuổi Thọ Pin Laptop

Độ bền của pin Macbook bao nhiêu năm?

Nổi tiếng với những chiếc Macbook hiện đại, tiên tiến bậc nhất, các nhà sản xuất Apple không ngừng nghiên cứu để tìm cách nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm của họ. Đó là lý do Macbook luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người dùng. Đối với pin Macbook Air số lần sạc quy định là 750, đối với Macbook Pro số lần sạc quy định là 1000 lần. Hiện tai, tất cả các pin Macbook hiện đại đều tốt cho 1000 chu kỳ sạc. Nếu sử dụng đúng cách, pin cho Macbook có thể đạt tuổi thọ lên đến 7 – 8 năm.

Tuy nhiên, có nhiều lý do khiến pin của macbook nhanh chai, nhanh hỏng là do người sử dụng sạc pin không đúng cách. Khiến cho tuổi thọ giảm sút và phải thay pin Macbook chỉ trong thời gian ngắn. Do đó, khuyến cáo của nhà sản xuất là nên sử dụng đúng cách để bảo vệ pin Macbook hiệu quả.

Làm sao để sử dụng pin Macbook tuổi thọ cao?

Có nhiều cách để bạn bảo vệ pin cho Macbook được lâu bền, trong đó:

Sử dụng sạc macbook chính hãng

Mỗi một dòng laptop đều được thiết kế cục sạc riêng dành cho từng dòng máy. Sử dụng cục sạc Macbook chính hãng là điều quan trọng để giúp kéo dài tuổi thọ cho pin Macbook. Nếu bạn sử dụng sạc không chính hãng, chất lượng kém sẽ dẫn đến điện áp không ổn định, mạch điều áp phải điều chỉnh liên tục, dễ gây hỏng và cháy nổ linh kiện. Hoặc công suất bộ sạc không đủ, pin sẽ không được sạc như đúng đường đặc tính của nó. Thậm chí nó còn phải xả điện ra để các linh kiện khác dùng. Về lâu dài sẽ giảm tuổi thọ và gây hỏng pin Macbook. Do vậy, chọn cục sạc chính hãng là cách để bạn bảo vệ pin Macbook tránh khỏi hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Nhiều người có thói quen sử dụng pin cho Macbook cạn hẳn rồi mới sạc. Điều này rất dễ dẫn đến chai pin. Bạn thấy đấy, không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất Macbook để mức 20% là mức pin yếu. Đây là mốc mà họ khuyến cáo là bạn nên sạc ngay trước khi pin macbook chạm đến mức đó. Nếu có điều kiện, nên rút sạc trước khi pin đạt năng lượng 80% (trừ khi đang cắm sạc để làm việc).

Không nên sạc pin khi máy đang nóng

Với laptop, nhiệt độ cao sẽ làm giảm tuổi thọ của pin. Vì thế, hãy cố gắng để máy nguội rồi mới sạc pin. Nên làm mát máy bằng phụ kiện cho Macbook như đế tản nhiệt sẽ giúp tuổi thọ oin ổn định hơn.

Các Cách Để Tăng Tuổi Thọ Pin Cho Macbook Của Bạn

Pin Macbook Và Cách Sử Dụng Đúng Cách Không Phải Ai Cũng Biết

8 Cách Để Nâng Cao Tuổi Thọ Pin Macbook Pro

Cách Sử Dụng Macbook Hợp Lý Và Đúng Cách Để Tăng Tuổi Thọ Pin

Cách Tính Tuổi Thọ Con Người

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Bỏ Túi Để Sử Dụng Pin Macbook Tuổi Thọ Cao trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2308 / Xu hướng 2398 / Tổng 2488 thumb
🌟 Home
🌟 Top