Xem Nhiều 5/2023 #️ Bí Quyết Áp Dụng Thuật Phong Thủy Giúp Thuận Lợi Trong Kinh Doanh # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Bí Quyết Áp Dụng Thuật Phong Thủy Giúp Thuận Lợi Trong Kinh Doanh # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Áp Dụng Thuật Phong Thủy Giúp Thuận Lợi Trong Kinh Doanh mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thuỷ là một nghệ thuật sắp đặt với mục đích hạn chế các ảnh hưởng xấu và phát huy các ảnh hưởng tốt dựa trên các yêu tố: Phong – gió, Thuỷ – nước, một cách nói ám chỉ đến các dòng chảy năng lượng tự nhiên. Áp dụng thuật phong thuỷ sẽ giúp doanh nhân gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, công ty phát triển.

Phòng Giám đốc đúng phong thủy kích tài lộc

1.Chọn vị trí, hướng tốt cho phòng Giám đốc

– Nên chọn vị trí bàn làm việc ở hướng Tây Bắc ứng với cung Càn, tức là người quan trọng nhất trong công ty. Bàn làm việc cần có vị trí kín đáo nhưng vẫn bao quát được cửa ra vào và có điểm tựa vững chắc phía sau lưng.

– Ngay vị trí bàn làm việc không có đèn hoặc dầm nhà phía trên đầu. Cửa sổ không nên ở phía sau, phía trước mà nên ở phía bên hông bàn làm việc.

2.Chọn hướng tốt cho Công ty, dựa trên cung mệnh

– Mỗi người đều có cung mệnh riêng. Dựa theo năm sinh mà phân thành 8 cung: Càn, Khôn, Tốn, Cấn, Chấn, Khảm, Ly, Đoái.

– Chấn, Khảm, Tốn, Ly thuộc Đông Tứ Mệnh, các hướng tốt là Đông, Đông nam, Nam, Bắc; các hướng xấu là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

– Càn, Cấn, Đoài, Khôn thuốc Tây Tứ Mệnh, các hướng tốt, xấu ngược lại hoàn toàn: hướng tốt là Tây, Tây bắc, Tây nam, Đông bắc; các hướng xấu là Đông, Đông nam, Nam, Bắc.

– Chủ doanh nghiệp cần dựa trên cung mệnh của mình mà lựa chọn vị trí hướng tốt, phù hợp.

3.Minh đường thoáng, đủ rộng

– Minh đường là khoảng trống phía trước công ty, gồm có 3 phần: ngoài đường, sân trước cửa hàng và sảnh trong cửa hàng. Minh đường đủ rộng khí mới có thể lưu thông và tụ trong công ty.

              – Trong trường hợp minh đường không đủ thoáng, rộng thì chủ doanh nghiệp nên có giải pháp như một tấm thảm có màu nổi, một chiếc chuông gió… để khắc phục.

Quầy tiếp tân ở Bạch Hổ (tĩnh) giúp công việc kinh doanh ổn định

4.Chọn vị trí tốt cho quầy tiếp tân

– Quầy thu ngân là cửa nạp khí, giao tiếp với khách hàng nên cần phải đặt ở vị trí bên phải theo hướng từ trong nhìn ra, tức là bên trái từ ngoài nhìn vào. Bên phải thuộc Bạch Hổ, trái thuộc Thanh Long. Quầy tiếp tân ở Bạch Hổ (tĩnh) giúp công việc kinh doanh ổn định, nếu đặt ở Thanh Long (động) việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thăng trầm. Ngoài ra, chữ viết từ trái sang phải nên con người thường chú ý đến bên trái trước. Quầy tiếp tân đặt ở bên trái từ ngoài vào sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong giao dịch. 

– Chiều cao quầy tiếp tân vừa đủ kín đáo nhưng không cản trở giao tiếp với khách hàng, thường từ 1,1 đến 1,3m. Ánh sáng tại khu vực quầy tiếp tân phải sáng hơn các khu vực khác đế tụ khí, nạp tài.

– Phía sau quầy tiếp tân tuyệt đối không có cầu thang, hành lang giao thông (động), cần có 1 bức tường để chặn dòng khí, tạo ngưng tụ.

5.Chọn vị trí cho bàn thờ thần tài

– Vị trí đặt bàn thờ thần tài rất quan trọng nên cần đặt ở vị trí có thể bao quát lối ra vào, không bị cản trở tầm nhìn đến lối ra vào.

– Lưu ý, bàn thờ thần tài cần đặt sát đất, không được treo lên cao, không đặt vào những vị trí dưới gầm cầu thang, dưới dầm, xà nhà, gần nhà vệ sinh, thùng rác. 

6.Sử dụng các vật phẩm phong thuỷ, cây xanh

– Chuông gió, là những vật phẩm phong thuỷ có tác dụng chiêu tài, gọi tài, nên đặt gần cửa ra vào. Tỳ Hưu, Thềm Thừ là những linh vật có tác dụng ổn tài, vượng tài, trấn trạch nên đặt tại quầy thu ngân.

– Bên cạnh đó, trong văn phòng công ty nên dùng thêm một số cây xanh trong nội thất: cây Kim Tiền, Phát tài,  Lưỡi hổ, Lan Ý, Vạn niên thanh, Ngọc bích…, mang đến sự tươi mát, vượng khí. Không nên để cây cảnh hoặc hoa héo lâu trong văn phòng hoặc trưng bày các vật phẩm không mang lại sinh khí như các sản phẩm điêu khắc từ ngà voi vốn được xem là những bộ phận được tách rời từ cơ thể đã chết.

7.      Đảm bảo cửa hàng luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp

Biển hiệu mờ, kính bẩn, sàn nhà không sạch, vật dụng, hàng hoá bừa bãi ảnh hưởng đến sự lưu thông khí trong cửa hàng đồng thời tạo ấn tượng không tốt với khách hàng. Thế nên, cùng với các vấn đề kiêng kị cần tránh trong phong thủy, chủ doanh nghiệp cần chú trọng đến yếu tố vệ sinh. Một không gian thoáng sạch chắc chắn sẽ mang lại sự thịnh vượng cho công ty.

Trần Ngọc Kiệm

Phong Thủy Quán Cafe Giúp Bạn Kinh Doanh Thuận Lợi

Những quy tắt phong thủy quán cafe

Giữ quán cafe của bạn sạch sẽ

Phong thủy quán cafe với cây xanh

Cây xanh mang đến những cảm giác rất khác cho quán cafe của bạn. Chúng không chỉ giúp cải thiện chất lượng không khí mà còn giúp hút tài lộc may mắn. Nếu ở các thành phố, khi xung quanh được bao quanh ở những bức tường, diện tích quán cafe cũng không lớn thì việc trang trí quán cafe bằng cây xanh là vô cùng cần thiết.

Chủ động cân bằng không gian quán cafe

Đa số khách hàng tìm đến cafe để nghỉ ngơi, thư giãn, trò chuyện…không gian cafe quá lớn khiến họ cảm thấy cô đơn và trống rỗng. Và việc cân bằng không gian quán cafe là dù diện tích quán cafe của bạn là bao nhiêu thì hãy chắc chắn rằng khách hàng cảm thấy thoải mái, an toàn và dễ chịu khi đến quán. Không gian cafe vừa riêng tư, gần gũi vừa có thể ngắm nghía không gian quán, phố phường hay những khách hàng trong quán

Phong thủy quán cafe với màu sắc

Tùy vào phong cách thiết kế quán cafe, màu sắc trong quán có nhiều sự khác biệt. Có 4 màu sắc thường được sử dụng trong phong thủy quán cafe: xanh, đỏ, vàng và trắng. Mỗi màu đều có những ý nghĩa và gợi cảm xúc riêng cho khách hàng của bạn.

Đặt quầy thu tiền đúng vị trí

Quầy thu tiền nên được đặt về phía bên phải nhìn từ bên trong cửa hàng; cùng một bức tường trơn (một màu) vững chắc đặt ngay phía sau. Điều này thể hiện sự ổn định của dòng tiền và theo phong thủy, cửa hàng được nhân viên chăm chỉ, hết lòng và trung thành.

Tập trung vào chất lượng phục vụ

Hãy luôn chú ý đến khách hàng của bạn. Hãy phục vụ khách hàng bằng một 1 ly nước được trang trí dụng tâm và 1 nụ cười thân thiện khi họ bước chân vào quán.

Phong thủy quán cafe theo tên quán

Kiểm tra những tên dự định đặt có hợp tuổi, mệnh của chủ quán không.

Tên cần theo ngũ hành, chi tiết như sau:

+ Kim: âm bắt đầu C, Q, R, S, X, Z

+ Mộc: âm bắt đầu G, K

+ Thủy: âm bắt đầu B, F, M, H, P

+ Hỏa: âm bắt đầu D, J, L, N, T

+ Thổ: âm bắt đầu A, W, Y, E, O

Nên ghép theo ngũ hành tương sinh: Thủy – Mộc, Mộc – Hỏa, Hỏa – Thổ, Thổ – Kim, Kim – Thủy.

Không nên ghép theo ngũ hành tướng khắc: Thổ – Thủy, Thủy – Hỏa, Hỏa – Kim, Kim – Mộc, Mộc – Thổ.

Các lưu ý khác về phong thủy quán cafe

Mặt tiền của quán tránh nhìn ra các khu vực bỏ hoang hoặc môi trường không tốt Vị trí của quán nên theo thế Tọa sơn nghênh thủy, phía trước là đường, phía sau là tòa nhà cao làm điểm tựa.

Tránh các vị trí mặt tiền có cột điện hoặc các vật chắn trước.

Vị trí thu ngân có đường dẫn đến két tiền. Tránh đặt két tiền hướng ra cửa.

Các cửa không để thông thẳng với nhau.

Gương trong quán không phản chiếu cửa chính.

Những lời khuyên về phong thủy quán cafe này dễ áp dụng bạn hãy thử và chiêm nghiệm sự thay đổi. Kinh doanh cafe không đơn giản nhưng nếu bạn thực sự yêu thích và dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thì chắc chắn quán cafe của bạn sẽ làm thành công.

Bí Quyết Phong Thủy Trong Kinh Doanh Quán Nhậu Nhà Hàng

Bí quyết phong thủy trong kinh doanh quán nhậu nhà hàng

Biết cách hướng lối thiết kế, bày trí nội thất, lựa chọn địa điểm hay loại hình kinh doanh… hợp phong thủy là những bí kíp vàng giúp các chủ nhà hàng – quán ăn kinh doanh thuận lợi, phát tài.

Xác định loại hình kinh doanh hợp mệnh

Chọn loại hình kinh doanh phù hợp có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công sau này của quán ăn, nhà hàng khi được đưa vào hoạt động. Ngoài việc căn cứ vào điều kiện khách quan, nhu cầu cụ thể từng trường hợp thì lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp còn phải dựa trên tiêu chí tương sanh với vận mệnh của mỗi người. Theo như quan niệm trong phong thủy, những người mang mệnh Kim nên kinh doanh mặt hàng có tính Thủy như nước sữa, kem chè, cà phê; người mệnh Mộc nên chọn kinh doanh mặt hàng thiên tính Hỏa, mang nhiệt cao như: lẩu, đồ nướng, các món ăn mặn, bánh ngọt. Kinh doanh các món ăn có nguồn gốc rau củ quả, đồ chay, mứt trái cây, sinh tố sẽ vô cùng phù hợp với những người mệnh Thủy trong khi người mệnh Thổ lại hợp để kinh doanh đồ lên men: sữa chua, rượu, dưa món… Như vậy, người mệnh Hỏa sẽ là những gia chủ thích hợp với loại hình kinh doanh nhà hàng – nơi có bán đầy đủ những mặt hàng vừa nêu trên nhất.

Ứng dụng Phong Thủy trong kinh doanh nhà hàng

Chọn địa điểm kinh doanh thích hợp

Thế đất vượng được xem là thích hợp nhất cho việc mở kinh doanh nhà hàng là phải “Tọa sơn hướng thủy” đồng nghĩa với phía trước mặt có nước và sau lưng được nâng đỡ bởi điểm tựa vững chãi như núi, thành, tường xây cao, hòn non bộ nhân tạo…

Ngoài ra, các gia chủ cũng cần tránh chọn Thuê mặt bằng hayđịa điểm kinh doanh ở những nơi chịu sự bủa vây của nhiều tòa nhà cao tầng, có cột điện, hầm lớn hoặc bị đường lớn xung thẳng vào cửa chính của Cửa hàng

Vị trí đặt bàn thờ thần tài

Tránh đặt bàn thờ tại những vị trí không tốt – những nơi hút khí dương, tụ khí âm như gầm xà, chân cầu thang, trên bể phốt hoặc bể ngầm.

Những vị trí dễ nhìn thấy nhất, tụ sinh khí nhiều nhất trong ngôi nhà là nơi thích hợp để gia chủ đặt bàn thờ thần tài theo quan niệm trong khoa học phong thủy. Trong quá trình bố trí bàn thờ, chủ nhà nên chú ý đặt tượng Phật Di Lặc phía trên hai tượng thần tài (thần thổ địa và thần phúc lộc) mang hàm ý thứ tự “thần quản thần” sẽ làm gia tăng nguồn lợi cho nhà hàng. Phía bên ngoài nhà hàng, cần đặt 3 hoặc 5 chén nước thế “minh đường tụ thủy”. Nên nhớ lấy một ít đất ở tầng 1, bỏ vào một túi giấy nhỏ sau đó cho vào ghế ngồi của tượng hai vị thần tài nếu vị trí bàn thờ nằm trên tầng 2.

Chủ nhà hàng nên lựa chọn những tông màu mang dương khí thuộc hành Thổ như màu vàng cam, vàng đất, nâu vàng…, toàn bộ bát đũa, vật dụng nội thất bên trong nhà hàng phải sáng sủa kết hợp với những đồ vật trang trí rực rỡ để kích hoạt sinh khí, mang lại hiệu quả vượng tài đắc thế cho nhà hàng. Nếu đối tượng khách hàng hướng đến là giới trẻ thì nên trang trí đồ vật theo những gam màu tươi sáng như cam, đỏ nhấn nhá thêm một vài tông màu kích thích chẳng hạn xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Cần đặc biệt lưu ý cách sắp đặt hệ thống ánh sáng bên trong lẫn bên ngoài nhà hàng. Với không gian bên trong, gia chủ có kết hợp đan xen giữa những mảng sáng tối để tạo ấn tượng, điểm nhấn song bên ngoài nơi mặt tiền thì bắt buộc ánh sáng phải thật rực rỡ, sáng sủa tạo hiệu ứng chào mời khách hàng. Đặt một vài chậu cây cảnh, tiểu cảnh, dòng nước chảy… trong khuôn viên nhà hàng cũng là một cách hay giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, thư thái hơn khi họ dùng bữa tại nhà hàng.

Không gian phòng bếp tại nhà hàng nên được làm bằng vật liệu cách nhiệt và phải thật kín đáo. Trường hợp bạn muốn gian bếp mở, trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách thì cũng nên có thêm một bếp ăn khác kín đáo, chuẩn bị trước những món ăn mang tính Thủy như hầm, nước. Kín đáo là điều bắt buộc ở mỗi không gian bếp ăn trong nhà hàng bởi đây không những là để giữ bí quyết nấu ăn mà còn là tiêu chí quan trọng mang lại tài lộc, khí tốt cho nhà hàng, quán ăn của bạn.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món bao tử trộn chua cay:

1 chiếc dạ dày heo vừa

1/2 củ hành tây, 1 nắm rau răm

Ớt trái, 1/2 quả chanh

Dấm trắng, muối, tiêu, bột ngọt

Rau răm nhặt và rửa sạch, thái nhỏ. Ớt rửa sạch và thái lát.

Rau răm thái nhỏ bao tử trộn chua cay Biến tấu hấp dẫn cho món bao tử trộn chua cay ngon cho ngày cuối tuần rau ram thai nhoHành tây bóc vỏ, thái lát mỏng. Với hành tây bạn có thể ngâm qua nước đá lạnh 1 lúc rồi vớt ra để ráo nước.

Bao tử heo bạn cho chút muối vào chà qua rồi rửa sạch lại với nước cho hết nhớt. Sau đó, thêm giấm vào bóp đều với bao tử để khử mùi hôi và làm trắng, rửa sạch lại với nước.

Bắc 1 nồi nước lên bếp, cho bao tử vào luộc chín rồi vớt ra cho vào tô nước lạnh có thả vài viên đá để bao tử không bị thâm. Vớt bao tử ra và thái thành các miếng nhỏ vừa ăn.

Bao tử heo thái miếng bao tử trộn chua cay Biến tấu hấp dẫn cho món bao tử trộn chua cay ngon cho ngày cuối tuần bao tu heo thai mieng

Trộn nguyên liệu bao tử trộn chua cay Biến tấu hấp dẫn cho món bao tử trộn chua cay ngon cho ngày cuối tuần

Bao tử trộn chua cay 2 bao tử trộn chua cay Biến tấu hấp dẫn cho món bao tử trộn chua cay ngon cho ngày cuối tuần.

Việc đa dạng món ngon và cách thức chế biến không chỉ giúp bữa ăn gia đình thêm ngon, xóa bỏ đi cảm giác ngao ngán với những món ăn lặp đi lặp lại mà đó còn là sợi dây gắn kết yêu thương, cầu nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Càng tuyệt hơn khi món ăn đó chuẩn ý thích và nắm bắt khéo tâm lý người thưởng thức.

Những cách nghiên cứu thị trường hiệu quả để áp dụng tăng doanh số

Đăng bởi Uyên Vũ

Tags: bí quyết mở quán nhậu, món ăn ngon, món nhậu mỗi ngày, nhà hàng, phong thủy quán ăn, quán nhậu, vòng quay sát phạt

Áp Dụng Thuật Phong Thủy Cho Nơi Làm Việc Của Doanh Nhân

Thứ nhất, cửa văn phòng và bàn làm việc cần phải hướng ra các hướng thích hợp với chủ nhân (Sinh khí, Thiên y).

Thứ hai, tranh núi – biểu tượng của điểm tựa: doanh nhân nên treo phía sau lưng một bức tranh có hình ảnh ngọn núi như biểu tượng của điểm tựa, sự che chở và bảo vệ. Bạn không nên chọn hình ảnh những dãy núi lởm chởm đỉnh nhọn và không ngồi đối diện với núi, cho dù đó là hướng sinh khí tốt nhất của bạn. Vì khi đương đầu với núi, bạn sẽ luôn luôn bị khuất phục.

Thứ 3, nước – biểu tượng của tài lộc: doanh nhân nên tìm được một bức tranh đẹp về cảnh sông nước, biển cả treo ở phía trước mặt trong văn phòng. Nếu hướng bạn đang ngồi là hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam, nó sẽ mang đến nhiều vận may và tài lộc. Ngoài ra, doanh nhân cũng có thể chọn đặt bể cá trong phòng làm việc tại hướng Bắc. Bể cá nên đặt phía trước mặt, hoặc lệch về bên tay trái theo hướng nhìn từ bàn làm việc.

Doanh nhân cũng có thể đặt một số vật dụng phong thủy như cá rồng, quả trứng vàng… (tại Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi để trang trí trên bàn làm việc, nhằm biểu tượng cho sự sinh sôi. Một bức tranh rồng nhìn ra hướng cửa, bức tường phía Bắc, phía trên bể cá để cầu quý nhân; hoặc đặt tượng rồng trên bàn làm việc, hướng con rồng nhìn ra ngoài cửa…

Cá vàng – biểu tượng về tài lộc được ưa chuộng nhất

Doanh nhân treo tranh cá vàng để kích hoạt tài lộc. Biểu tượng song ngư được xem là một trong bát bửu của Phật giáo, chúng được thêu trên màn cửa và áo gối nhằm mang lại sự may mắn.

Biểu tượng song ngư được xem là mang năng lượng bảo vệ rất mạnh và là công cụ tăng cường sinh khí, đeo trên người để thu hút vận may. Khung tranh đôi cá vàng có thể đặt trước mặt hoặc bên trái của người sử dụng.

Rồng vàng – biểu tượng của quý nhân

Cũng là biểu tượng thuộc hành Thủy giống như cá vàng, tượng rồng vàng nên đặt hướng ra cửa ra vào và nên đặt bên trái hoặc trước mặt của người sử dụng. Rồng vàng tượng trưng cho quý nhân. Hình tượng rồng vàng giúp cho mối quan hệ của doanh nghiệp trở nên thuận lợi. Nên chọn hình ảnh những con rồng hiền hòa, dáng bay thuận lợi, không vặn xoắn hay dữ tợn.

Trứng vàng – biểu tượng của hấp lực và sinh sôi

Trứng vàng là biểu tượng cho sự khởi đầu, mang ý nghĩa thiêng liêng của hấp lực và sự sinh sôi. Nếu căn phòng phong thủy hoàn chỉnh, sinh khí vượng thì trứng vàng, đặc biệt là trứng vàng mang các chữ có nhiều ý nghĩa như Phúc – Lộc – Thọ, sẽ có tác dụng làm tăng sinh khí của căn phòng, đem lại tài lộc cho gia chủ.

Đây là một vài cách thức trang trí cơ bản mà các doanh nhân có thể tham khảo. Tuy nhiên, phong thủy mỗi năm lại có một thay đổi với tác động của vũ trụ (huyền không), nên việc trang trí hay sắp xếp có thể đòi hỏi sự thay đổi một chút. Với những trường hợp đó, doanh nhân nên tìm tư vấn của chuyên gia, hoặc cũng có thể theo dõi những bản tin về phong thủy trên các website

Nguồn: Thế Giới Phong Thủy – Phong Thủy Đông Phương

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Áp Dụng Thuật Phong Thủy Giúp Thuận Lợi Trong Kinh Doanh trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!