Xem Nhiều 3/2023 #️ Bí Mật “Nhạy Cảm” Đằng Sau Ngón Tay Áp Út # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bí Mật “Nhạy Cảm” Đằng Sau Ngón Tay Áp Út # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Mật “Nhạy Cảm” Đằng Sau Ngón Tay Áp Út mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người ta nói rằng bạn có thể đọc được cả cuộc đời của một người thông qua bàn tay. Điều này theo khoa học không hẳn là sự “mê tín”. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra sự liên hệ mật thiết giữa độ dài những ngón tay và sức khỏe thậm chí cả tính cách của một người.

Ngón tay áp út – dấu hiệu để dự đoán tính cách một con người

Các nhà khoa học khẳng định rằng ngón đeo nhẫn của đàn ông thực sự là chìa khóa giải mã tính cách của chàng. Theo một nghiên cứu của trường Đại học Canada, người đàn ông có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường tốt bụng và quan tâm đến người xung quanh nhiều hơn.

Sự khác nhau nói trên có nguyên nhân từ nồng độ hormone testosterone trong cơ thể khi chúng ta còn chưa được sinh ra. Trong bụng mẹ, đứa trẻ nào nhận được nhiều testosterone hơn sẽ có độ dài ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ. Hệ quả là trong quá trình hình thành nhân cách, đứa trẻ ấy dễ hướng ngoại, cởi mở hay thành công trong kinh doanh.

Một nghiên cứu khác cũng cho thấy rằng những chàng trai sở hữu ngón đeo nhẫn dài có xu hướng cười nhiều và thân thiện hơn. Vậy chúng ta còn có thể “dự đoán” được những tính cách nào khác từ độ dài ngón đeo nhẫn?

1. Kích cỡ “cậu nhỏ”

Một nghiên cứu được đăng trên tờ báo về sức khỏe dành cho phái mạnh vào năm 2011 cho rằng những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có bộ phận sinh dục lớn hơn.

Từ đó, bạn có thể đoán được chiều dài của “cậu nhỏ” qua chiều dài ngón tay đeo nhẫn của chàng. Cụ thể, chiều dài giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ càng chênh lệch thì “cậu nhỏ” càng to.

2. Tính lăng nhăng

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi cục Tâm lý học thực nghiệm của trường Đại học Oxford và trường Đại học Northumbia, đàn ông với ngón đeo nhẫn dài bị cho là có tính lăng nhăng.

Nghiên cứu này đưa ra một giả thuyết rằng, con người có thể được chia ra thành hai loại: một bên thích những mối quan hệ thoáng qua và số còn lại tìm kiếm sự cam kết lâu dài.

Sau khi nghiên cứu suy nghĩ của 575 người về “tình thoáng qua” kết hợp với độ dài ngón tay, các nhà nghiên cứu đã tìm ra rằng những người ngón đeo nhẫn càng dài hơn ngón trỏ thì càng có xu hướng lăng nhăng nhiều hơn.

Điều này được các chuyên gia lý giải là do lượng hormone testosterone trong cơ thể vốn dĩ ở mức cao khiến những nam giới này luôn thu hút người khác, nhưng đồng thời có sở thích “cắm sừng” người yêu.

3. Khả năng thu hút phái đẹp

Một nghiên cứu được thực hiện bởi tiến sĩ Camille Ferdenzi thuộc trường Đại học Geneva đã tìm ra sự tương quan giữa tỉ lệ ngón đeo nhẫn – ngón trỏ với sức hấp dẫn của một người đàn ông. Họ đã đo tỉ lệ này ở 49 người khác nhau, sau đó đem hình của những tình nguyện viên này cho một nhóm phụ nữ đánh giá.

Nhóm phụ nữ này sau đó sẽ chấm điểm dựa theo tiêu chí sắc đẹp: họ được yêu cầu hãy chọn một người mà bạn muốn có một kì nghỉ cùng hoặc thậm chí là muốn trở thành người yêu. Kết quả cho thấy những chàng trai có ngón đeo nhẫn dài thu hút người khác giới hơn số còn lại.

Viện nghiên cứu của trường Đại học Concordia ở Canada cho rằng, đàn ông với ngón đeo nhẫn dài thường mạo hiểm và vì thế dễ giàu có hơn người khác.

Nghiên cứu của họ dựa trên số liệu lấy từ 415 người cho thấy rằng những chàng trai như trên thường “làm việc chăm chỉ, chơi hết mình”, và đạt được sự kiên quyết mạnh mẽ hơn trong công việc.

Các chuyên gia lý giải rằng, chính việc hormone testosterone cao giúp nam giới tăng khả năng tập trung cao, từ đó đưa ra quyết định nhanh và táo bạo hơn. Điều này có nghĩa là họ kiếm tiền nhiều gấp 11 lần so với những người có ngón áp út ngắn.

5. Bí mật về giới tính

Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một mối liên hệ giữa xu hướng giới tính của một người và tỉ lệ ngón tay của họ. Với đàn ông, ngón đeo nhẫn dài thường ám chỉ rằng họ thích những người đàn ông khác. Điều tương tự được áp dụng cho đồng tính nữ. Bình thường, phụ nữ sẽ có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài gần bằng nhau. Những người đồng tính nữ có xu hướng sở hữu ngón trỏ ngắn hơn – đặc điểm thường thấy ở nam giới.

6. Khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Những người đàn ông sở hữu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn sẽ ít có nguy cơ mắc chứng bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn số còn lại. Đây là kết quả của một nghiên cứu được thực hiên trong vòng 15 năm trên 4.500 người đàn ông khác nhau tại Anh. Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Warwick và trung tâm nghiên cứu ung thư khẳng định rằng mối liên hệ giữa căn bệnh nguy hiểm này và độ dài ngón tay lớn đến nỗi cần đưa bước đo đạc bàn tay vào công tác nhận diện bệnh nhân.

Nguồn: Telegraph

Phong thuỷ Khải Toàn

* Có duyên lĩnh hội Thiền định – Phong thuỷ – Tâm linh, dùng những kiến thức này giúp người trong tâm thế cẩn trọng, giúp ai và không nhận ai. Truyền tải thông điệp Thiền đến mọi người để có được sự an nhiên trong đời sống, sống tích cực, hướng thiện, giúp đỡ nhân sinh.

* Tôi không nhiều hứng thú khi dự đoán tương lai của ai đó, nhưng rất thích nói về “cải vận” luận về làm thế nào thay đổi cuộc sống tốt hơn. Các luận đoán trong kết quả gửi đến gia chủ chỉ nói hạn chế về tương lai, đa phần hướng dẫn cách cho tâm tính tích cực, chỉ ra Mệnh khuyết để cải vận.

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

– Cung Hoàng Đạo trong tiếng Anh gọi là Zodiac. Trong Zodiac có 12 Chòm Sao chính và các hành tinh trong Thái Dương Hệ (như Sao Thổ, Sao Thủy, sao Mộc, sao Kim, sao Diêm Vương…). Tên của các chòm sao được bắt nguồn từ nền văn minh Babylon, một trong bốn nền văn minh cổ đại lớn nhất thế giới. Khi đó người Babylon phân chia nhiều khu vực trên bầu trời và gọi những khu vực này là các chòm sao. cũng chính Từ đó thuật ngữ chòm sao được hình thành và lưu truyền đến tận nay. – Cũng chính người Babylon cổ đã tiến hành những dự báo dài hạn về các chòm sao thông qua việc quan trắc để xác định các cung hoàng đạo. Đồng thời phân chia hoàng đạo thành 12 cung, sau này gọi là 12 cung hoàng đạo và lấy các chòm sao làm tên gọi, bắt đầu từ Xuân phân, căn cứ ngược chiều kim đồng hồ lần lượt là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Cách tính 12 cung hoàng đạo được tính theo Dương Lịch.

Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

Đặc điểm nổi bật của 12 cung hoàng đạo:

– Cung hoàng đạo Thiên bình, Bảo bình, Song tử là những cung hoàng đạo rạng rỡ nhất. – Cung hoàng đạo Bạch dương, Bảo bình , Nhân mã là những cung hoàng đạo hoạt bát nhất. – Cung hoàng đạo Kim ngưu, Thần nông, Cự giải là những cung hoàng đạo chuyên tâm nhất. – Cung hoàng đạo Song ngư, Thiên bình, Song tử là những cung hoàng đạo lãng mạn nhất. – Cung hoàng đạo Ma kết, Kim ngưu là những cung hoàng đạo mộc mạc, đơn giản nhất: – Cung hoàng đạo Xử nữ, Cự giải, Nhân mã là những cung hoàng đạo lắm lời nhất. – Cung hoàng đạo Thiên bình, Kim ngưu là cung hoàng đạo lười biếng nhất. – Cung hoàng đạo Bảo bình, Thiên bình, Song tử là cung hoàng đạo bác ái nhất. – Cung hoàng đạo Kim ngưu , Xử nữ, Sư tử cung hoàng đạo bác học nhất. – Cung hoàng đạo Ma kết, Kim ngưu là cung hoàng đạo tiết kiệm nhất. – Cung hoàng đạo Xử nữ, Thiên bình là cung hoàng đạo thích sạch sẽ nhất. – Cung hoàng đạo Song ngư, Cự giải là cung hoàng đạo dịu dàng, nhẹ nhàng nhất. – Cung hoàng đạo Sư tử là cung hoàng đạo bá đạo nhất. – Cung hoàng đạo Thiên bình, Song ngư là cung hoàng đạo yêu thích cái đẹp nhiều nhất. – Cung hoàng đạo Song tử, Thiên bình là cung hoàng đạo hài hước nhất, vui tính nhất. – Cung hoàng đạo Xử nữ, Ma kết, Thần nông là cung hoàng đạo có trách nhiệm cao nhất. – Cung hoàng đạo Kim ngưu, Thiên bình là cung hoàng đạo có sở thích ăn uống nhất nhiều nhất. – Cung hoàng đạo Bảo bình, Bạch dương, Nhân mã là cung hoàng đạo thích chơi đùa nhất. – Cung hoàng đạo Kim ngưu, Ma kết, Cự giải là cung hoàng đạo chân thật nhất. – Cung hoàng đạo Song ngư là cung hoàng đạo háo sắc nhất trong các cung. – Cung hoàng đạo Ma kết, Thiên bình là cung hoàng đạo giàu có nhất.

Những cái nhất của 12 cung hoàng đạo

– Người bố tuyệt vời nhất chính là cung hoàng đạo Sư tử. – Người mẹ tuyệt vời nhất là cung hoàng đạo Cự giải. – Người tình tuyệt nhất là cung hoàng đạo Song tử. – Người chăm sóc trẻ tốt nhất là cung hoàng đạo Song ngư. – Người nấu ăn ngon nhất là cung hoàng đạo Kim ngưu và Thiên bình. – Tay sát thủ giỏi nhất là cung hoàng đạo Cự giải. – Người công bằng nhất là cung hoàng đạo Thiên bình. – Người không có chính kiến nhất là cung hoàng đạo Song ngư. – Người có Tư tưởng tốt nhất là cung hoàng đạo Bảo bình và Bạch dương. – Người yêu thích thể diện nhất là cung hoàng đạo Sư tử – Người hay dùng các chiêu trò nhất là cung hoàng đạo Bảo bình và Nhân mã. – Người quản lý tài chính, tiền bạc giỏi nhất chính là cung hoàng đạo Kim ngưu. – Người biết nắm bắt lựa chọn thời cơ tốt nhất là cung hoàng đạo Thiên bình, Song tử và Nhân mã. – Người không để ý đến hình thức nhất chính là cung hoàng đạo Bạch dương và Nhân mã. – Người thù dai nhất là cung hoàng đạo Thần nông và Xử Nữ. – Người xử lý tình huống tốt nhất là cung hoàng đạo Kim ngưu , Ma kết, Thần nông, Xử nữ. – Người thích làm anh nhất là cung hoàng đạo Bạch dương. – Người thích mua sắm lung tung và không tính toán nhất là cung hoàng đạo Song ngư và Song tử.

Nhược điểm của 12 cung hoàng đạo:

– Cung Bạch Dương: ít khi nào để ý tới cảm nhận của người khác. – Cung Kim Ngưu: lì như trâu. – Cung Song Tử: hay giở thói khôn vặt. – Cung Cự Giải: nhiều khi bủn xỉn chịu ko nổi. – Cung Sư Tử: quá chảnh. – Cung Xử Nữ: tính toán quá chi li. – Cung Thiên Bình: sai cái gì, sai đến mấy cũng là người ta sai, hỏng phải mình. – Cung Thần Nông: mắc bệnh đa nghi hiểm nghèo. – Cung Nhân Mã: mau chán. – Cung Ma Kết: bịnh hay xấu hổ. – Cung Bảo Bình: chúa lạnh lùng. – Cung Song Ngư: nói dối.

Top Các cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất:

– Cung hoàng đạo Song Ngư. – Cung hoàng đạo Thần Nông. – Cung hoàng đạo Sư Tử. – Cung hoàng đạo Bảo Bình. – Cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Nhân vật hoạt hình và anime đại diện cho 12 cung hoàng đạo

– Cung Bạch Dương: vịt Donald – Cung Kim Ngưu: mèo Garfield – Cung Song Tử: nhóc Maruko – Cung Cự Giải: Snoopy – Cung Sư Tử: Tin Tin – Cung Xử Nữ: Conan – Cung Thiên Bình: Ranm – Cung Thần Nông: Mashimaru – Cung Nhân Mã: Hanamichi Sakuragi – Cung Ma Kết: cậu bé bút chì – Cung Bảo Bình: Doraemon – Cung Song Ngư: Hello Kitty

Cung hoàng đạo ghen tuông nhất

Top các cung hoàng đạo sexy, gợi cảm nhất:

– Cung Thần Nông – Cung Nhân Mã – Cung Cự Giải – Cung Song Ngư – Cung Kim Ngưu

Top các cung hoàng đạo may mắn nhất:

Thời gian yêu của các cung hoàng đạo trong bao nhiêu lâu:

– Cung Nhân Mã: 1 giây – Cung Bạch Dương: 1 phút – Cung Sư Tử: 1 giờ – Cung Thần Nông: 1 đêm – Cung Song Tử: 1 ngày – Cung Xử Nữ: 1 tuần – Cung Bảo Bình: 1 mùa – Cung Cự Giải: 1 năm – Cung Thiên Bình: 4 năm – Cung Kim Ngưu: 7 năm – Cung Ma Kết: 10 năm – Cung Song Ngư: 1 đời

Tỷ lệ độc thân của các cung hoàng đạo:

– Cung Bạch Dương: 80% – Cung Kim Ngưu: 63% – Cung Song Tử: 72% – Cung Xử Nữ: 49% – Cung Nhân Mã: 60% – Cung Ma Kết: 80% – Cung Cự Giải: 54% – Cung Sư Tử: 52% – Cung Bảo Bình: 94% – Cung Song Ngư: 26% – Cung Thiên Bình: 46% – Cung Thần Nông: 46%

Những loại rau củ tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo:

– Cung Bạch Dương: khoai môn – Cung Kim Ngưu: quả bí ngô – Cung Song Tử: bí đao – Cung Cự Giải: đậu xanh – Cung Sư Tử: dưa leo – Cung Xử Nữ: rau xà lách – Cung Thiên Bình: mướp – Cung Thần Nông: ớt – Cung Nhân Mã: củ cải – Cung Ma Kết: khoai tây – Cung Bảo Bình: rau chân vịt – Cung Song Ngư: bắp ngô

Số lần yêu thật của 12 cung hoàng đạo:

– Cung Bạch Dương: 1 lần – Cung Kim Ngưu: 6 lần – Cung Song Tử: lần nào cũng yêu thật. – Cung Cự Giải: 5 lần – Cung Sư Tử: 2 lần – Cung Bảo Bình: 3 lần – Cung Song Ngư: 1.5 lần – Cung Thiên Bình: 4 lần – Cung Xử Nữ: 3 lần – Cung Thần Nông: 3 lần – Cung Nhân Mã: ko biết luôn – Cung Ma Kết: 2.5 lần

Top các cung trong đời không lo vấn đề tiền bạc:

– Cung Cự Giải – Cung Kim Ngưu – Cung Song Ngư – Cung Thần Nông – Cung Bạch Dương

Top các cung đường tình duyên lận đận nhất:

– Cung Bạch Dương – Cung Sư Tử – Cung Thần Nông – Cung Nhân Mã – Cung Bảo Bình

Top các cung hoàng đạo dứt khoát trong tình cảm nhất:

– Cung Song Tử – Cung Thần Nông – Cung Sư Tử

Top các cung hoàng đạo lằng nhằng trong tình cảm nhất:

– Cung Xử Nữ – Cung Thiên Bình – Cung Ma Kết

Được các cung bên dưới yêu là bạn hạnh phúc nhất đấy:

– Cung Song Tử – Cung Cự Giải – Cung Song Ngư – Cung Thần Nông – Cung Kim Ngưu – Cung Sư Tử

Tính cách của 12 cung hoàng đạo:

– Cung Bạch Dương: Đây là cung hoàng đạo nông nổi nhất, làm cho đã rồi hay hối hận nhất, to gan nhất, dám yêu dám hận nhất – Cung Kim Ngưu: Đây là cung hoàng đạo thận trọng nhất, kềm chế tốt nhất, tham tiền nhất, đáng tin cậy nhất, chịu khổ giỏi nhất – Cung Song Tử: Đây là cung hoàng đạo lẻo mép nhất, thông minh nhất, yêu điên cuồng nhất, hài hước nhất, nhiều chuyện nhất – Cung Cự Giải: Đây là cung hoàng đạo chu đáo nhất, ham ăn nhất, yêu gia đình nhất, hiếu thảo nhất, đa sầu đa cảm nhất – Cung Sư Tử: Đây là cung hoàng đạo tự tin nhất, thích thể hiện nhất, sĩ diện nhất, có gu nhất, phong độ nhất – Cung Xử Nữ: Đây là cung hoàng đạo tỉ mỉ nhất, thích bới móc nhất, mắc bệnh sạch sẽ nhất, chuyện bé xé ra to nhất, ghen ăn tức ở nhất – Cung Thiên Bình: Đây là cung hoàng đạo thích chưng diện nhất, hay do dự nhất, lười nhác nhất, lý sự cùn nhất, công bằng nhất – Cung Thần Nông: Đây là cung hoàng đạo si tình nhất, tàn khốc nhất, có sức hút nhất, lạnh lùng nhất, lý trí nhất – Cung Nhân Mã: Đây là cung hoàng đạo ham chơi nhất, hồ đồ nhất, đáng yêu nhất, dám mạo hiểm nhất, vô phép tắc nhất – Cung Ma Kết: Đây là cung hoàng đạo nghiêm túc nhất, bình tĩnh nhất, nhẫn nại nhất, chăm chỉ nhất, bảo thủ nhất – Cung Thủy Bình: Đây là cung hoàng đạo tò mò nhất, ham học nhất, sáng tạo nhất – Cung Song Ngư: Đây là cung hoàng đạo nhẹ dạ nhất, nhạy cảm nhất, đa nghi nhất, thích mơ mộng nhất, suy nghĩ linh tinh nhất

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tuổi Dậu Và Bí Mật Tình Yêu

Tuổi Dậu là những người cao ngạo, rất có trách nhiệm trong công việc, luôn tuân thủ kỷ luật, và có cảm nhận rất tinh tế về màu sắc. Tính cách tuổi Dậu

Về tính cách tuổi Dậu có tính cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi. Có tính tiến thủ. Làm việc ổn định, dám dũng cảm xông lên phía trước. Có chí hướng lớn của phái giang hồ hiện đại. Có hai cá tính đối nghịch nhau: Khi gặp khó khăn rất kiên tâm vững vàng, tư tưởng kiên định, quyết đoán nhưng lại hay dao động về tình cảm khi gặp xúc động mạnh. Thân thiết ôn hòa, sống ngăn nắp đâu vào đấy, biểu hiện một đức tính quá cẩn thận và rất dè dặt. Thích chính xác và ham mê điều tra nghiên cứu. Giàu lòng thương người và đức tính từ thiện mạnh mẽ. Có cá tính ngang ngạnh, rất ghét sự ỷ lại vào người khác.

Tình yêu tuổi Dậu

Trong Tình yêu, đối với tuổi Dậu họ đều rất trân trọng và giữ gìn hơn các tuổi khác. Đặc biệt trong gia đạo vợ chồng rất gắn bó thân thiết với nhau. Khi họ ăn ở với nhau đều hy vọng được phát triển. Nhìn chung người tuổi Dậu về quan hệ hôn nhân – tình yêu họ luôn luôn ở thế có lợi.

Phụ nữ tuổi dậu ngoài tướng mạo xinh đẹp họ có có tài ăn nói và thực sự họ rất thu hút được người khác giới. Phụ nữ tuổi Dậu cũng là người nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh dạn và có dáng dấp, tính khí nam nhi. Các cô gái tuổi Dậu hay chủ động đi tìm tình yêu khi cần thiết và cũng rất trầm tĩnh ít lời khi hoàn cảnh không cho phép. Thông thường cũng có khá nhiều người tuổi Đinh Dậu hay Quý Dậu thất bại trong tình yêu hoặc tình duyên đến quá muộn màng. Trong gia đình các bà chủ tuổi Dậu là người tỏ ra thích hoạt động hướng ngoại, nhưng trong thực tế họ cũng rất đảm đang với công việc gia đình nội chợ. Họ không hay trách mắng chồng con và ngược lại họ cũng không chịu nổi ai đó trách mắng mình. Họ yêu cầu một sự bình đẳng tuyệt đối trong tình yêu và hôn nhân.

Con trai tuổi Dậu có tính cách sáng láng, hoạt bát giành được nhiều ưu thế trong yêu đương. Nhìn chung người tuổi Dậu khá trọng danh dự, lãng mạn, có ảo tưởng áp chế nhục dục. Họ coi trọng tình yêu, tuy đa tình nhưng không quá phóng túng trong giao thiệp. Tình yêu của họ cũng gặp không ít trở ngại.

Người tuổi Dậu kết duyên với người tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Thìn thường là những cặp hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Ngoài ra nếu kết hôn với các tuổi Tý, tuổi Hợi thì phần đông diễn ra có nhiều thuận lợi suôn sẻ. Còn nếu kết hôn với các tuổi khác như Mão, Thìn, Dậu, Thân… về cơ bản không hòa hợp, có nhiều trầm luân, khổ ải và không hạnh phúc.

Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào? Bí Mật Phong Thủy Tuổi Ngọ

Vai trò của hướng nhà trong phong thủy nhà ở

Hướng nhà là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong phong thủy trước khi gia chủ tiến hành xây nhà. Bởi theo quan niệm từ xưa, hướng nhà phù hợp sẽ mang lại những điều may mắn, tài lộc, vượng khí cho ngôi nhà và gia đình gia chủ.

Thế nào là hướng tốt?

Hướng tốt là hướng hợp với cung mệnh gia chủ, có thể mang lại nguồn sinh khí tốt. Trong 8 hướng, có 4 hướng tốt là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Mỗi hướng này mang một ý nghĩa khác nhau:

Hướng Sinh Khí: Mang lại tài vận, tốt cho con đường công danh, thăng tiến

Hướng Thiên Y: Mang lại nguồn sinh khí tốt cho sức khỏe

Hướng Diên Niên: Giúp giữ vững hòa khí trong gia đình

Hướng Phục Vị: Mang đến may mắn, tốt cho tinh thần

Hướng nhà tốt sẽ mang lại nguồn sinh khí cho căn nhà và vận khí tốt cho gia chủ

Thế nào là hướng xấu?

Trái ngược với hướng tốt, hướng xấu là hướng xung khắc với cung mệnh gia chủ và có thể mang lại nguồn khí xấu. Hướng xấu cũng có 4 hướng là Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Hướng Họa Hại: Mang tới điều không may mắn, khó khăn, thị phi

Hướng Ngũ Quỷ: Ảnh hưởng đến nguồn thu nhập, hòa khí

Hướng Lục Sát: Ảnh hưởng đến mối quan hệ trong gia đình, có thể xảy ra rủi ro và kiện tụng

Hướng Tuyệt Mệnh: Cơ thể ốm yếu, tài sản vì thế mà tổn hao

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Ngọ

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Nhâm Ngọ

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002): Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng nhà Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Hướng nhà không hợp tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002): Bắc (Họa Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Bính Ngọ

Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ (1966): Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng nhà Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Hướng nhà không hợp tuổi Bính Ngọ (1966): Bắc (Họa Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Giáp Ngọ

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Ngọ (1954): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).

Hướng nhà không hợp tuổi Bính Ngọ (1966): Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Canh Ngọ

Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ (1990): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).

Hướng nhà không hợp tuổi Canh Ngọ (1990): Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Mậu Ngọ

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Ngọ (1978): Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).

Hướng nhà không hợp tuổi Mậu Ngọ (1978): Tây Bắc (Họa Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Gia chủ Mậu Ngọ (1978) nên xây nhà hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị)

Tuổi Ngọ nên làm nhà năm nào?

Để xác định được năm xây nhà phù hợp cho người tuổi Ngọ, chúng ta cần căn cứ vào việc gia chủ có phạm phải ba hạn là Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc không. Nếu không phạm vào ba hạn này là có thể xây nhà được. Theo đó, năm xây nhà phù hợp với các gia chủ tuổi Ngọ là:

Nhâm Ngọ (1942): Năm 2020 (Canh Tý), gia chủ 79 tuổi (âm lịch)

Giáp Ngọ (1954): Năm 2020 (Canh Tý), gia chủ 67 tuổi (âm lịch)

Bính Ngọ (1966): Năm 2023 (Quý Mão), gia chủ 58 tuổi (âm lịch)

Mậu Ngọ (1978): Năm 2020 (Canh Tý), gia chủ 43 tuổi (âm lịch)

Canh Ngọ (1990): Năm 2020 (Canh Tý), gia chủ 32 tuổi (âm lịch)

Nhâm Ngọ (2002): Năm 2021 (Tân Sửu), gia chủ 20 tuổi (âm lịch)

Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi

Để hòa hợp với các căn nhà xung quanh hoặc khi mua ngôi nhà có sẵn, chỉ sửa sang lại, bạn có thể chọn phải hướng nhà xấu. Nếu muốn hóa giải điều đó, hãy áp dụng ngay các cách sau:

Dùng các linh vật phong thủy: Tượng bằng đá, tranh ảnh phong thủy…

Xây tường chắn luồng khí xấu trực tiếp đi vào trong nhà

Thiết kế nhà có cửa chính và cửa phụ to

Trồng thêm cây xanh tạo năng lượng cho ngôi nhà

Trồng thêm cây xanh mang đến không gian tươi mát và nguồn sinh khí mới cho ngôi nhà để hóa giải hướng xấu

Bạn đang xem bài viết Bí Mật “Nhạy Cảm” Đằng Sau Ngón Tay Áp Út trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!