Xem Nhiều 5/2023 #️ Bật Mí Cách Xem Tướng Bàn Chân Nam Giới Dự Đoán 99% # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Bật Mí Cách Xem Tướng Bàn Chân Nam Giới Dự Đoán 99% # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Mí Cách Xem Tướng Bàn Chân Nam Giới Dự Đoán 99% mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dự đoán vận mệnh thông qua xem tướng bàn chân nam giới

Bàn chân hay còn có tên gọi khác là Hạ Đình, là một bộ phận trên cơ thể con người có chức năng nâng đỡ toàn bộ cơ thể và giúp con người di chuyển đi lại. Chính vì thế mà dựa vào tướng số ở bàn chân chúng ta phần nào dự đoán được vận mệnh và tính cách của mỗi người. 

Bàn chân cũng thể hiện được phần nào vận mệnh của người đàn ông

Xem tướng bàn chân nam giới qua hình dáng bàn chân

Nếu quan sát kỹ và xem tướng bàn chân nam giới chắc hẳn bạn sẽ phát hiện những người đàn ông thành đạt, có số hưởng phú quý thường sẽ sở hữu một bàn chân dày, nhiều thịt. Độ dài các ngón chân đều nhau, lòng bàn chân rộng bản. không chỉ nam giớ và còn tướng bàn chân phụ nữ cũng tương tự .

Các nhà tướng số học đã nghiên cứu và đưa ra kết luận những người đàn ông có bàn tướng bàn chân to chắc chắn như này sẽ là những người có tính cách mạnh mẽ, là người có bản lĩnh, có thể ứng phó được mọi khó khăn trong cuộc sống.

Và ngược lại những người đàn ông ủy mị thường sẽ sở hữu một bàn chân nhỏ bé. Những người này sẽ không có chỗ đứng trong xã hội và dễ bị bắt nạt, không thể đối mặt với nhiều khó khăn.

Hình dáng bàn chân cũng là yếu tố đánh giá vận mệnh con người

Xem tướng bàn chân nam giới qua lòng bàn chân

Cũng giống như phụ nữ, xem tướng bàn chân nam giới mà phần lòng bàn chân càng lõm thì càng chứng tỏ đó là một người đàn ông thành đạt, giàu có sung túc. Mọi điều trong cuộc sống đều hanh thông thuận lợi, gia đạo hòa thuận ấm êm.

Nếu lòng bàn chân có thêm sự xuất hiện của vân hình xoắn ốc thì chứng tỏ người này là một người danh lợi song toàn. Trong công việc không ngừng thăng tiến, tài lộc dồi dào.

Xem tướng bàn chân thông qua vị trí có nốt ruồi

Mỗi một nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể mỗi chúng ta đều biểu thị cho một điều gì đó xuất hiện trong vận mệnh của chính mình. Nốt ruồi trên bàn chân cũng vậy, ở mỗi một vị trí trên bàn chân khác nhau thì cũng sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Nếu trên bàn chân nam giới mà có xuất hiện nốt ruồi son ở bất cứ vị trí nào thì người đó cũng là một người có quý nhân phù trợ. Thường thì những người này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đi đâu cũng gặp người giúp đỡ. Không chỉ thế, những người này còn đem lại nhiều may mắn cho người thân xung quanh.

Xem tướng bàn chân nam giới qua vị trí nốt ruồi

Thế nhưng đối với nốt ruồi đen thì lại còn tùy thuộc vào vị trí của nốt ruồi thì mới có thể đánh giá được vận mệnh của người đó. Nếu vị trí nốt ruồi đen trên mu bàn chân thì lại là điều không may mắn. Những người đàn ông mà có nốt ruồi tại vị trí này đều là những người có đường công danh không thuận lợi, trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Ngay cả hạnh phúc gia đình cũng không yên ấm.

Nhưng nếu vị trí nốt ruồi đen lại ở gan bàn chân thì đây lại là những người đàn ông đa tài, sự nghiệp công thành danh toại. Trong cuộc sống những người đàn ông này không phải quá vất vả, thế nhưng thành quả vấn khiến người khác phải hâm mộ.

Tai vị trí lòng bàn chân người đàn ông có xuất hiện nốt ruồi thì người đó chắc chắn là một người có vận mệnh phú quý và may mắn. Những người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này sẽ là người có tiềm năng tài chính mạnh mẽ và dễ dàng phát triển.

Vị trí nốt ruồi tại gót chân cũng thể hiện đây là một người có vận mệnh tài lộc dồi dào, số định giàu sang phú quý.

Xem tướng bàn chân nam giới thấy nốt ruồi tại vị trí ngón cái thể hiện con người có địa vị trong cuộc sống. Những người này thường sẽ có tướng làm lãnh đạo và được nhiều người tin tưởng và tín nhiệm.

Vân lòng bàn chân thể hiện sự giàu sang phú quý

Xem tướng bàn chân nam giới qua gan bàn chân

Một người đàn ông thành đạt có tướng phú quý sẽ sở hữu gan bàn chân với nhiều đường gân đẹp, mềm mại và uyển chuyển. Và ngược lại nếu gan bàn chân không có đường vân hay đường vân khô cứng là người hà tiện, cuộc sống khắt khe, khó khăn.

Nếu gan bàn chân có xuất hiện vân mai rùa thì chắc chắn đây là một người đàn ông sẽ phải gánh vác trọng trách lớn, cả trong cuộc sống cũng như trong công việc. 

Cách Xem Tướng Bàn Chân Nam Giới Đoán Số Mệnh Giàu Sang Phú Quý

Để đoán được tính cách, vận mệnh của một người, chúng ta thường xem tướng mặt và dáng đi là chủ yếu. Ít ai biết được một hình thức xem tướng khá mới đó là xem tướng bàn chân ở nam giới cũng có thể đoán được số mệnh bần hèn hay giàu sang phú quý.

Bàn chân mang những nét cơ bản giúp đoán biết phần nào về tính cách và vận thế của một con người

Theo các nhà tướng số, bàn chân được gọi là Hạ Đình, có tác dụng nâng đỡ cơ thể và di chuyển. Bên cạnh đó, chân cũng mang những nét cơ bản giúp đoán biết phần nào về tính cách và vận thế của một con người.

Xem tướng bàn chân đoán số mệnh của nam giới

Nếu sở hữu bàn chân dày, nhiều thịt và các ngón chân có độ dài không đều nhau thì có thể dự đoán đây là người có mệnh phú quý. Đây thường là người có tham vọng lớn về vật chất.

Người có tướng bàn chân nhỏ bé thường rất ủy mị, yếu ớt, dễ bị gục ngã trước những sóng gió trong cuộc đời

Xem tướng mạo qua bàn chân cho thấy, người này từ lúc sinh ra đã “ngậm thìa vàng”. Họ là những quý công tử lịch thiệp đã được nuôi dưỡng, dạy bảo rất kỹ càng. Bởi vậy, việc họ dễ dàng đạt được thành công và có vận mệnh giàu sang cũng là điều dễ hiểu.

Xem tướng bàn chân đàn ông vững chãi, to, chắc chắn cho thấy đây là người có sống có bản lĩnh, tính cách mạnh mẽ. Trái lại, người có tướng bàn chân nhỏ bé thường rất ủy mị, yếu ớt, dễ bị gục ngã trước những sóng gió trong cuộc đời.

Xem tướng lòng bàn chân

Xem tướng bàn chân lõm với các ngón chân cùng nằm trên một mặt phẳng cho thấy đây là người thông minh và có tiềm lực tài chính mạnh, sẽ có phúc lớn, vượng phát cả phúc lẫn tài.

Lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc cho thấy đây là người có danh lợi song toàn, đạt được nhiều thành công và có tài lộc không ngừng tăng tiến.

Xem tướng bàn chân lõm cho thấy đây là người sẽ có tiềm lực tài chính mạnh

Xem tướng giàu nghèo qua bàn chân cho thấy, lòng bàn chân có nốt ruồi đen cho thấy bạn sẽ có nhiều tài lộc. Với nốt ruồi càng to càng nóng thì khả năng tài chính của bạn sẽ càng ưu việt.

Xem tướng nốt ruồi ở bàn chân

Sở hữu nốt ruồi son mọc ở bàn chân cho thấy đây là người có mệnh phú quý và vượng nhân. Không chỉ tốt cho bản thân mà còn đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Xem tướng mu bàn chân cho thấy nếu nam giới sở hữu nốt ruồi trên mu bàn chân thì dự đoán sự nghiệp và công việc sẽ gặp nhiều trở ngại. Theo đó, họ luôn tất bật lo toan và không thể dành nhiều thời gian để vun vén cho hanh phúc gia đình.

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí gan bàn chân cho thấy đây là những người đa tài và có sự nghiệp thành đạt. Họ không cần phải bỏ ra nhiều công sức mà vẫn thu lại những thành quả mà người khác phải rất nỗ lực mới có được.

Xem tướng nốt ruồi ở bàn chân

Lòng bàn chân có nốt ruồi đen cho thấy bạn có vận số rất phú quý và may mắn. Đây là vị trí nốt ruồi chứng tỏ bạn sẽ có khả năng tài chính và sinh lợi cao.

Nam giới sở hữu nốt ruồi son ở bàn chân là những con người rất tài giỏi và có các tính mạnh mẽ, ưa mạo hiểm, dám nghĩ dám làm, thích xông pha.

Người sở hữu nốt ruồi ở gót chân thường có vận mệnh nhiều tài lộc, phú quý

Vị trí nốt ruồi ở mắt cá chân và hai bên mép dự báo điềm xấu. Đây sẽ là người luôn phải chịu vất vả và khổ cực.

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí ngón chân cái thường là những người có chức có quyền, có địa vị và được mọi người tín nhiệm, tin tưởng và đi theo.

Xem tướng gan bàn chân

Sở hữu gan bàn chân nhiều đường vân và mềm mại cho thấy đây là người có tướng phú quý. Ngược lại gan bàn chân mà không có đường vân và thô cứng là biểu hiện của một người hạ tiện và bần cùng.

Sở hữu gan bàn chân nhiều đường vân và mềm mại cho thấy đây là người có tướng phú quý

Nếu trên gan bàn chân của nam giới xuất hiện vân rùa thì đây là người phải gánh vác trọng trách lớn. Còn nếu vân trônh như thêu gấm thì sẽ là người sở hữu tài sản lớn và có nhiều tài lộc. Vân có hình chim là người được tín nhiệm, giao giữ chức vụ quan trọng. Người có vân hình chiếc kéo thường sở hữu nhiều tài của.

Bật Mí Cách Xem Tướng Phụ Nữ Qua Khuôn Mặt Chính Xác Đến 99%

Hướng dẫn xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt

Các hình dạng trên khuôn mặt của mắt, trán, môi, lông mày… đều thể hiện được vận thế của một người. Có người chỉ cần nhìn quan đã thấy lương thiện, phú quý… nhưng có không ít người lại mang tướng phụ nữ xấu, vận hạn. Thế nên việc xem tướng đàn bà, tướng phụ nữ qua khuôn mặt ngày càng trở lên phổ biến trong nhân tướng học.

Xem tướng trán của phụ nữ

Phụ nữ có trán cao thường là người có cuộc sống dư giả, gặp nhiều may mắn.

Phụ nữ có trán rộng và dài thì ngược lại, có cuộc sống thiếu may mắn, khắc với bố chồng.

Người phụ nữ có trán dài, tĩnh mạch lộ rõ dưới da thể hiện là người không giữ tròn đạo đức, nhân phẩm của mình.

Quanh trán có mái tóc mọc dày biểu hiện là người phụ nữ ích kỷ, hẹp hòi, thường nghĩ cho bản thân.

Phụ nữ có trán lõm ở giữa thường là người đa tình, có mối quan hệ bất chính, đồng thời cũng là người hay ghen.

Trán phụ nữ có hình bán nguyệt, sáng sủa, nhưng ít tóc là người may mắn.

Phụ nữ trán hình chữ M là người đa sầu, đa cảm, có tính tình lập dị.

Phụ nữ có trán tròn là người thường đòi hỏi mối tình lý tưởng nên thường không được viên mãn.

Phụ nữ có trán dô thường là người tài giỏi, sáng tạo, thông minh, dễ thành công trong công việc.

Phụ nữ trán đầy đặn, xương gò má cao rất thông minh, dịu dàng, trong cuộc sống luôn gặp vận may.

Xem tướng lông mày của phụ nữ

Đôi mày hình cánh cung, đen, mềm mại và không quá thưa hoặc quá rậm chỉ người phụ nữ có cuộc sống gặp nhiều điều may mắn.

Đôi lông mày rộng, rậm, lượn sóng và ngả vàng chỉ người ích kỉ, hẹp hòi, xấu xa và thường không gặp may.

Đôi lông mày thưa, màu nhạt hoặc không có lông mày thường là người phụ nữ gặp xui xẻo, đen đủi.

Hai đầu lông mày dính với nhau chỉ người phụ nữ có tính không tốt, không đáng tin và thường góa bụa.

Đôi lông mày màu đen, cong, mềm, chạy thẳng xuống dưới phía mi mắt chỉ người phụ nữ có chuyện tình cảm, cuộc sống không may mắn.

Tướng phụ nữ có lông mày lá liễu thường là người thướt tha, dịu dàng, vừa có tài vừa có tâm, dễ dàng trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi, hiểu biết nhiều.

Phụ nữ có lông mày mang thường là người nhân nghĩa, thông tuệ, hiểu biết và là người thực tế.

Lông mày chếch theo hình chữ V chỉ người phụ nữ tài giỏi, có trách nhiệm và quyền lực.

Lông mày ngắn nhưng thanh chỉ người phụ nữ thông minh, trung hậu, đảm đang. Họ là người vẹn toàn đạo hiếu với các bổn phận khác nhau như vai trò làm con, mẹ, người chị ở trong nhà … Nếu như người này kết hợp cùng với khuôn mặt cân đối sẽ có cuộc sống khá giả, sống an nhàn.

Lông mày mịn màng, mọc xuôi, đen, rõ nét, cong như trăng non thể hiện người phụ nữ tinh tế, thông minh, khéo léo trong cách hành xử, được nhiều người yêu quý và cả đời được bình an.

Lông mày cách xa nhau khoảng 1,5cm biểu thị là người có nhiều tham vọng, giàu trí tuệ, trong lĩnh vực chính trị thường đạt nhiều thành công.

Xem tướng phụ nữ qua đôi mắt

Người sở hữu đôi mắt mảnh, nhỏ, đẹp và có lòng đen hơi ẩn ở trên mí, có các vệt sóng dài ở trên mí (hay được gọi là đôi mắt phượng) thường là người sống nội tâm, kín đáo, dịu dàng, biết quan tâm tới người khác và là người có tài lãnh đạo. Khi kết hợp với mày ngài ( mày ngài là hình dáng chân mày từ dưới lên trên có hình dấu huyền, bẻ cong ở phía đuôi mày) sẽ có cuộc sống giàu sang, công danh thành công vang dội.

Người sở hữu đôi mắt tròn, trong mắt có đường gợn nhỏ, có khí chất (mắt quy) là người khỏe mạnh, tuy không giàu nhưng lại có cuộc sống đầy đủ, để lại cho con cháu phúc đức.

Mắt có lòng đen hướng lên trên, màu mắt hơi nâu vàng, ánh mắt có nhiều tia, phần mí dưới cong (gọi là mắt khỉ) thể hiện là người tinh ranh, linh hoạt. Nhưng người có kiểu mắt này thường có số mệnh là khắc chồng, hiếu dâm.

Người phụ nữ có mắt vết dài, sắc khí (mắt nhỏ) là người bảo thủ, tài năng thấp kém và có tuổi thọ ngắn. Tuy nhiên, người có mắt này mà không để lộ thần sắc sẽ là người tỉ mỉ, dễ thành công trong công việc tài chính, nghiên cứu.

Người phụ nữ có đôi mắt to, đôi mày thô và mắt sáng (mắt sư tử) thường sống thọ, sức khỏe dồi dào, nếu làm quan sẽ là người thanh liêm, đạt được sự vinh hoa.

Người có đôi mắt trong veo và lông mi đen biểu hiện là người có cuộc sống may mắn.

Mắt dài nhỏ, da mắt xanh, có nhiều vết nhăn ở xung quanh mắt (gọi là mắt tượng) chỉ người phụ nữ giàu sang, sống lâu.

Người có đôi mắt luôn buồn ngủ là người có đức hạnh không tốt, dễ ngoại tình.

Mắt có tròng đen chìm trong lòng trắng, tia gân đỏ, mắt gần giống với mắt rắn nên gọi là mắt rắn) chỉ người có số hưởng phú quý nhưng ở mức độ trung bình, còn tính tình độc ác.

Xem tướng phụ nữ qua nhân trung

Nhân trung là phần rãnh của môi chạy thẳng từ mũi xuống, được coi là dòng chảy khí huyết ở trong cơ thể. Nhân trung là căn cứ vô cùng quan trọng để xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt.

Phụ nữ có nhân trung nhỏ hẹp thường là người sống khép kín, thường không bộc lộ cảm xúc.

Tướng phụ nữ có nhân trung rộng thường là người có vận mệnh ít con cháu.

Phụ nữ có nhân trung dài thể hiện là người ít bệnh tật, sống lâu và có sức khỏe tốt.

Phụ nữ có nhân trung phẳng, đầy là người phóng khoáng, tốt bụng.

Phụ nữ sở hữu nhân trung sâu và thẳng là người có những đứa con thông minh và tài giỏi.

Người có nhân trung ngay thẳng là người sống thật thà.

Phụ nữ có nhân trung mảnh khảnh thường là người gặp nhiều tài lộc, làm ăn dễ thành công và phát đạt.

Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt, đàn bà có nhân trung dài, sâu rõ nét là cuộc sống luôn gặp may mắn và được quý nhân phù trợ.

Người có nhân trung hình ống tre với đặc điểm là thon dài, phần dưới chẻ là người sống cuộc sống thoải mái, tài lộc nhiều, đời sống gia đình hòa thuận.

Phụ nữ có nốt ruồi đen ở giữa nhân trung là người có nhiều con trai và dễ sinh đôi.

Xem tướng đàn bà qua môi, miệng

Tướng môi phụ nữ dài, dày khô là người có cuộc sống gặp nhiều xui xẻo.

Tướng phụ nữ môi thâm, dày là người có cuộc sống không bình yên, hay xích mích gia đình, dễ mất chồng.

Tướng phụ nữ môi mỏng là người nhiều chuyện, hay buôn chuyện linh tinh.

Tướng phụ nữ môi mỏng mịn, đỏ, cánh môi đều nhau thì là người được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Xem tướng đàn bà qua khuôn mặt, tướng môi đều đặn không quá dày, quá mỏng là người phú quý.

Tướng phụ nữ miệng rộng là người thích sống được phóng túng, tuy không giàu có nhưng cũng đủ ăn mặc.

Người có mũi thẳng, cân đối thường là người phụ nữ chăm chỉ, khéo léo và thông minh.

Người có mũi nhỏ chỉ người có tính cách dâm đãng, xảo quyệt.

Người có lỗ mũi to và rộng là người phụ nữ thích chơi, lười làm.

Người có mũi dẹp ở giữa, dài, nhỏ, đầu mũi cao và khoằn, to là người có nhân cách xấu xa, không có sự hạnh phúc trong tình yêu.

Người có đầu mũi nhỏ chỉ người có số khổ, người có mũi dài thể hiện tính nết khó chịu.

Xem tướng cằm của đàn bà

Xem tướng phụ nữ có cằm chẻ là người phụ nữ có tính cách vui vẻ, tốt bụng và đáng yêu.

Người phụ nữ có cuộc sống không gặp may thường sở hữu chiếc cằm tròn, mềm mịn.

Người phụ nữ có tính tình nóng tính, kiêu căng, thường rất nóng vội thường có chiếc cằm nặng, béo và nhô ra giống như hình nóng.

Xem tướng răng của đàn bà

Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt, người có răng cửa thưa, răng không đều nhau thể hiện là người phụ nữ không giữ đúng đức hạnh.

Người có răng to, dài, xỉn màu và xô lệch là người hay gặp xui xẻo, lấy chồng khó khăn.

Tuownsg răng chuột là người có cuộc sống kém may mắn.

Tướng phụ nữ răng móm là người làm việc chậm chạp và không có chí tiến thủ, có thiên hướng dựa dẫm vào người khác, không thể tự lập được.

Cách Xem Tướng Lòng Bàn Chân Đoán Vận Mệnh

Lòng bàn chân có nốt ruồi đen là dấu hiệu tốt, nốt ruồi càng to, càng đen, càng sáng thì tài lộc của người này càng tốt, càng nhiều.

Gót chân nổi rõ

Bàn chân dài

Bàn chân dài, mềm mại, là tướng đại quý.

Nếu lòng bàn chân và gót chân không nổi rõ: Là người lạc quan, nhưng làm việc thường không tới nơi tơi chốn, cơ hội thành công trong công việc cũng không cao, tài vận có thể xuống dốc.

Lòng bàn chân lõm sâu

Những người có lòng bàn chân lõm sâu thường hưởng phúc lớn. Không chỉ kinh tế của gia đình, ngay bản thân họ cũng có tiềm lực tài chính mạnh tới mức không ai sánh bằng. Tóm lại, người sở hữu tướng chân này sẽ vượng phát cả tài lẫn phúc.

Chân nhỏ đầy đặn

Những người sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn, đặc biệt là phụ nữ, thường được xem là người có bàn chân quý nhân. Cơ hội đến với họ quả rất tuyệt vời. Nhờ thường xuyên được quý nhân phù trợ, cuộc sống của những người này sẽ rất tốt đẹp: tiền tài dư dả, cơm ngon áo đẹp đủ đầy.

Vân ở lòng bàn chân

Vân hình xoáy: Là người rất nổi tiếng, thường ở trong các lĩnh vực như truyền thông, điện ảnh, v.v. Tài phú và công danh càng ngày càng thăng tiến.

Vân tròn giống như con mắt: Con cháu có phúc phận.

Vân hình xoắn ốc: Là người rất có danh tiếng.

Vân rùa (vân giống như đường ở mu rùa): Là lãnh đạo thanh liêm, chính trực.

Vân cầm (vân giống như hoa văn): Là người đi xa gây dựng sự nghiệp, làm “quan lớn” có bổng lộc.

Vân hình giống như cây hoa: Là người để dành được một lượng tài phú lớn.

Vân đẹp như gấm vóc: Là người phú quý.

Vân hình cái kéo: Là người giàu có “bất hiện sơn bất hạ thủy” (giàu có mà trông rất bình thường không ai biết là giàu).

vận mệnh, nhân tướng, bàn chân, Bài chọn lọc, Bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn, đặc biệt là phụ nữ, thường được xem là người có bàn chân quý nhân. (Ảnh: Internet)

Lông ở trên mu bàn chân

Lông nhỏ mềm: Tài vận sẽ có khởi sắc, đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Lông thô và cứng: Gặp nhiều thất bại, có thể bị phá sản.

Ngón chân

Ngón chân dài nhọn: Là người trung hậu hiền lành, có thể có đại phú quý.

Ngón chân đều đặn ngay ngắn, tương đối dài: Là nhân sĩ thánh hiền, khí phách hào hùng.

Mười ngón chân đều không có vân: Là người tán tài, hay chán nản tiêu cực.

9 tướng kị của chân:

1. Nghiêng

Trọng tâm chênh vênh, không nhận được sự tôn trọng của người khác.

2. Nhọn

Trọng tâm nghiêng về phía trước, thiếu trình độ và dũng khí.

3. Mỏng

Chân giẫm vô lực, không thể chịu khổ, không nhẫn nại.

4. Gầy

Thiếu sức nặng, trí tuệ không đủ, cuộc sống bôn ba khổ cực.

5. Khô

Chân không có thịt, nhìn thấy nhiều gân xanh, thường hay thuận miệng hứa với người khác, nhưng lại không giữ được lời hứa.

6. Ngắn

Trên nặng dưới nhẹ, chỉ tạm chấp nhận được, thiếu sự trợ lực của trưởng bối.

7. Nhỏ

Rất gian nan, cần phải có gắng nhiều, không phải là người kiên trì nhẫn nại, không có mục tiêu rõ ràng.

8. Thô

Đường vân vô cùng thô và sâu là người có tính cách lỗ mãng, rất dễ gặp rắc rối.

9. Cứng

Nhìn chân cảm giác thất rất cứng, rất dễ “thiện quá hóa dại”, thường bị người khác lợi dụng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Bạn đang xem bài viết Bật Mí Cách Xem Tướng Bàn Chân Nam Giới Dự Đoán 99% trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!