Xem Nhiều 12/2022 #️ Bật Mí Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi / 2023 # Top 18 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Bật Mí Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Mí Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lý luận căn bản của phái bát trạch: Phối hợp mệnh quái con người và mệnh quái của ngôi nhà. Nếu như mệnh quái của ngôi nhà và con người phù hợp với nhau thì mọi chuyện đều tốt đẹp, vạn sự cát tường, làm ăn phát tài phát lộc, công danh sự nghiệp và hạnh phúc gia đình gặp nhiều may mắn, còn ngược lại là hung họa.

Phong thủy: Cách Xem hướng nhà hợp tuổi

Mỗi con người chúng ta, theo lý luận của phái Bát Trạch đều tương ứng với một con số từ 1 đến 9 như bảng trên. Và mỗi con số đó là 01 trong 08 cung trong bát quái thể hiện hướng và các tính chất của ngũ hành.

Bạn muốn biết mình hợp với hướng nào và hướng nào xấu đối với Bạn, thì không thể không biết Quái số của mình là số mấy. Không cần tra bảng hãy làm như vầy là Bạn biết được Quái số của Bạn nhanh nhất.

Nam 1980: lấy 2 số cuối 8+0 = 8 sau đó lấy 10 – 8 =2 (Cung Khôn)

Nữ 1980: lấy 2 số cuối 8+0 = 8 sau đó lấy 5 + 8 =13 = 1+ 3 = 4 (Cung Tốn)

Nam 2000: lấy 2 số cuối cộng thêm 1: 0+0+1 = 1 sau đó lấy 10 – 1 =9 (Cung Ly)

Nữ 2000: lấy 2 số cuối cộng thêm 1: 0+0+1 = 1 sau đó lấy 5 + 1 =6 (Cung Càn)

Nam – Khôn 1995: lấy 2 số cuối: 9+5 = 14 sau đó lấy 4 + 1 =5 và lấy 10-5 = 5 (Thổ “5” nhập Cung Khôn: 2)

Nữ – Cấn 1990: lấy 2 số cuối cộng thêm 1: 9+0=9 sau đó lấy 9+5=14sau đó lấy 4+ 1 =5 (Thổ “5” nhập cung Cấn: 8)

Cách tra hướng nhà hơp tuổi, hợp phong thủy

Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng:

Quý vị thắc mắc xem hướng nhà theo tuổi chồng hay tuổi vợ. Nếu cả hai quý vị đều thuộc chung một nhóm thì không có gì cần bàn cãi, hay tranh luận nữa, nhưng nếu hai người khác nhóm, nghịch hướng nhà, một bên là Đông Tứ Trạch,một bên là Tây Tứ Trạch, thì vấn đề này cần xem xét kỹ. Bản thân hai vợ chồng thuộc nhóm phong thủy này việc hòa hợp, hòa thuận cũng là điều khó khăn.Trong hai người cần xác định ai sẽ là người gánh vách việc gia đình thì chọn người đó. Một số, áp dụng phương pháp “WIN-WIN” tức là hướng nhà lấy theo chồng, hướng bếp lấy theo vợ, mục đích để không ai bị xấu quá nhưng cũng không tốt quá

Hướng nhà xấu thuộc các cung: Tuyệt mạng, Ngũ Quỷ, Lục sát, Họa hai trong đó tuyệt mạng là xấu nhất, quỹ quỷ thứ nhì, họa hại là nhẹ nhất

Xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi

Hướng nhà để kinh doanh phải chon theo các hướng tốt: Sinh khi, thiên y, Diên niên, Phục vị. Tuy nhiên cần xem ngũ hành của sao, ví dụ cung chấn có sao Diên Niên hành Kim nhưng hướng Đông Nam lại thuộc hành mộc do vậy hướng Đông Nam này không tốt lắm

Cách xem hướng bếp hợp tuổi:

Vị trí bếp phải đặt vào các cung xấu, thì sẽ được tốt và ngược lại nếu đặt bếp vào cung tốt thì ta sẽ gặp điều xấu (Chớ nên nhầm lẫn).

Trong cung xấu ấy không phải chỗ nào cũng đặt được mà phải chọn sơn hướng tốt(màu đỏ) để đặt

Hướng của cửa lò sẽ quay về vị trí hướng tốt của 1 trong 8 hướng của vòng 1

Tìm hiểu ký hiệu trên vòng tròn Bát Quái từ trong ra ngoài như sau:

Vòng 1: Tám Cung: Khảm-Cấn-Chấn-Tốn-Ly-Khôn-Đoài-Càn ứng với tám hướng Bắc, ĐB, Đông, ĐN, Nam, TN, Tây và Tây Bắc. Dùng để xem hướng của miệng lò

Vòng 2: Các điểm ký hiệu chấm tròn màu đỏ là tốt, màu đen là xấu. Tổng cộng có 24 sơn hướng (Đây gọi là 24 phương). Dùng để định vị trí tọa của bếp

Hướng: Là 08 hướng: Đông-Tây-Nam-Bắc-Đông Bắc-Đông Nam-Tây Nam-Tây Bắc.

CÁC BÀI VIẾT VỀ PHONG THỦY ĐẶC SẮC

Nguồn: Thiết kế nhà đẹp Nhật Lam

Từ khóa tìm kiếm: xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng,chọn hướng nhà theo năm sinh,xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ,xem hướng nhà tốt xấu,cách chọn hướng nhà,xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi,cách xem hướng nhà,hướng nhà không hợp tuổi chồng, xây nhà hợp tuổi vợ chồng,xây nhà cho vợ chồng nghịch hướng

Bật Mí Cách Chọn Màu Sơn Nhà Hợp Tuổi Gia Chủ / 2023

Nhóm ngũ hành tương sinh là những yếu tố tương trợ, đó là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Nhóm ngũ hành tương khắc là những yếu tố đối lập, bài trừ nhằm hạn chế sự phát triển của nhau, đó là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Theo phong thủy học, chúng ta cần vận dụng các yếu tố thuộc nhóm tương sinh và hạn chế các yếu tố thuộc nhóm tương khắc.

2. Đối với gia chủ có tuổi thuộc mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim nên chọn sơn trang trí nhà màu vàng, trắng hoặc ánh kim loại

Màu sơn nên chọn: Thổ sinh Kim do đó cách chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Kim là ưu tiên cách màu: màu bạc, màu trắng, màu nâu, màu vàng kim hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

Màu sơn nên tránh: Hỏa khắc Kim, vì vậy nên tránh các màu đỏ, hồng khi chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Kim.

3. Đối với gia chủ có tuổi thuộc mệnh Mộc

Màu sơn nên chọn: Tông màu xanh lá luôn là cái tên đầu tiên trong danh sách những cách chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc. Hơn nữa, Thủy sinh Mộc, gia chủ mệnh Mộc cũng có thể chọn các tông màu xanh nước biển, xanh đen tương ứng với mệnh Thủy để hợp phong thủy với mình.

Màu sơn nên tránh: Kim khắc Mộc, do vậy khi chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc, bạn nên tránh những tông màu thuộc mệnh Kim như: trắng, vàng trắng, ánh kim, bạc.

4. Đối với gia chủ có tuổi thuộc mệnh Thủy

Sơn trang trí nhà màu xanh dương hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thủy

Màu sơn nên chọn: Kim sinh Thủy, do đó các tông màu tượng trưng cho mệnh Kim như: trắng, vàng, bạc, ánh kim và các tông màu tượng trưng cho mệnh Thủy như: xanh dương, đen đều là những cách chọn màu sơn nhà mang nhiều tài vận đến cho gia chủ mệnh Thủy.

Màu sơn nên tránh: Gia chủ mệnh Thủy tuyệt đối không nên chọn các màu sơn nhà như: vàng đất, nâu, bởi những màu này tượng trưng cho mệnh Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy, những màu sắc này sẽ mang đến điều không may cho gia đình.

5. Đối với gia chủ có tuổi thuộc mệnh Hỏa

6. Đối với gia chủ có tuổi thuộc mệnh Thổ

Với những gợi ý về cách lựa chọn màu sơn trang trí phù hợp cung mệnh trên, KOVA hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình một màu sơn đẹp mắt và hợp mệnh để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sơn tường là công đoạn cuối cùng để bạn có thể hoàn thiện tổ ấm của mình, hãy nhớ chọn lựa sản phẩm sơn chất lượng tốt để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Với bề mặt sơn cực bền, mịn màng, không bong tróc, những sản phẩm sơn trang trí KOVA luôn được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua.

Nếu bạn đang lo lắng vì không biết phối màu sơn cho ngôi nhà như thế nào là phù hợp, hãy để KOVA giúp bạn với công cụ phối màu sơn đa năng . Công cụ phối màu sơn online đa năng này sẽ giúp bạn trải nghiệm việc phối màu sơn nhà mọi lúc mọi nơi mà không cần phải thực hiện các thao tác phối rắc rối. Với công cụ này, bạn chỉ cần chọn ảnh có sẵn trong thư viện ứng dụng, chọn vị trí tường và sau đó chọn màu sơn của KOVA để phối theo ý thích của riêng bạn để có cái nhìn tổng quát. Việc phối màu sơn nhà sẽ không còn là vấn đề.

Bạn có thể liên hệ với KOVA để được tư vấn và giải đáp thắc mắc tốt nhất thông qua thông tin sau:

Hotline chính thức của TẬP ĐOÀN SƠN KOVA: 1900 63 64 51

Truy cập website: www.kovapaint.com

Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nào? Bật Mí Sinh Năm 1989 Hợp Hướng Nào? / 2023

Đôi nét về người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ

Muốn biết tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào thì không thể bỏ qua các thông tin cơ bản về người sinh vào năm này.

– Năm dương lịch: 1989

– Năm âm lịch: Kỷ Tỵ (06/02/1989-26/01/1990)

– Ngũ hành: Đại Lâm Mộc tức cây gỗ trong rừng lớn

– Thiên Can: Kỷ. Địa chi: Tỵ (tuổi con rắn)

+ Nam: cung Khôn, hành Thổ thuộc Tây Tứ trạch

+ Nữ: cũng Tốn, hành Mộc thuộc Đông tức trạch

– Đối với nam

Nam Kỷ Tỵ hợp với những người sinh cùng năm, cùng tuổi. Ngoài ra, nam giới tuổi này còn hợp với tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Tuổi xung khắc với nam sinh năm 1989 là Quý Dậu, Kỷ Mão, Mậu Dần, Ất Dần, Bính Dần, Đinh Mão, Tân Dậu.

Nữ Kỷ Tỵ cũng hợp với những người đồng tuổi và hợp nhất với tuổi Nhâm Thân. Còn tuổi xung khắc là những tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Mậu Dần, Ất Dậu và Đinh Mão.

Nam tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mệnh thuộc vào quẻ mệnh Khôn Thổ. Vậy nên xác định phương hướng hợp mệnh như sau:

– Hướng tốt: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây

– Hướng xấu: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Dựa vào các hướng cơ bản này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hơn về phong thủy nhà ở cho gia chủ là nam sinh năm 1989. Cụ thể như sau:

Theo quan niệm phong thủy trong việc xây dựng nhà ở thì hướng nhà sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Nó tác động rất lớn đến tổng thể và nguồn sinh khí đi vào công trình. Vì vậy chọn hướng rất quan trọng. Do nam gia chủ tuổi Kỷ Tỵ thuộc vào Tây Tứ Mệnh nên lưu ý các hướng sau:

+ Hướng Tây Bắc (Càn) thuộc cung Phước Đức. Hướng này tốt cho nam gia chủ về đường con cái, nhận được lộc của con cái về sau, gia đình êm ấm.

+ Hướng chính Tây (Đoài) thuộc cung Thiên Y. Thuận theo ý trời, nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ có cuộc sống hòa thuận, vợ chồng hợp nhau, con cái thông minh, làm ăn phát đạt.

+ Hướng Đông Bắc (Cấn) thuộc cung Sinh Khí. Bố trí nhà hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt, phú quý giàu sang.

+ Hướng Tây Nam (Khôn) thuộc cung Phục Vị. Theo quẻ Khôn Vi Thủy trong Kinh chu dịch thì cung Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, cung Khôn thuộc âm Thủy. Nếu bố trí hướng này nam gia chủ thường xuyên được giúp đỡ, tránh được tai ương. Tuy nhiên, cũng ko nên chọn vị có hại cho mẹ hoặc vợ.

+ Hướng chính Bắc (Khảm) thuộc cung Tuyệt Mạng. Gia đình dễ gặp họa mất người, tai nạn, bệnh tật và phá sản.

+ Hướng chính Đông (Chấn) thuộc cung Họa Hại. Cung này cũng rất xấu vì nó mang lại nhiều điều thị phi, không may mắn, làm ăn thất bại.

+ Hướng chính Nam (Ly) thuộc cung Lục Sát. Nhà theo hướng này sẽ xáo trộn quan hệ tình cảm vợ chồng, chủ nhà bị mang tiếng xấu, tiền bạc hao hụt.

+ Hướng Đông Nam (Tốn) thuộc cung Ngũ Quỷ. Chủ nhà gặp nạn, lâm trong bệnh, đại hung cần đặc biệt tránh.

Cũng theo bát trạch, bố trí hướng bàn thờ cho nam gia chủ tuổi Kỷ Tỵ (1989) cần chú ý các vị trí và hướng sẽ cực tốt:

– Tọa cung Phục Vị hướng bàn thờ Đông Bắc (Sinh Khí)

– Tọa cung Sinh Khí hướng bàn thờ Tây Nam (Phục Vị)

Vị trí trong ngôi nhà thuận lợi nhất để bố trí bếp cho gia chủ là nam tuổi Kỷ Tỵ là:

– Tọa cung Ngũ Quỷ hướng bếp Tây Bắc (Diên Niên)

– Tọa cung Họa Hại hướng bếp chính Tây (Thiên Y)

Đối với phòng ngủ thì nên ưu tiên vào các cung tốt khi bố trí công năng. Hướng giường ngủ cũng nên là hướng hợp mệnh. Nam 1989 mệnh Mộc hợp với các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Trong đó hướng Đông Bắc sẽ phù hợp nhất.

Bàn làm việc có thể được bố trí nhìn vào các hướng: chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Nhưng tốt nhất vẫn là hướng Đông Bắc. Hướng này mang đến sự ổn định trong công việc, tạo chỗ dựa vũng chắc để phát triển. Ngoài ra, sự lựa chọn bàn làm việc cho nam tuổi 1989 đối diện với cửa chính cũng là sự lựa chọn không tồi.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh thuộc vào quẻ mệnh Tốn Mộc. Vậy nên xác định phương hướng hợp mệnh sẽ ngược lại so với nam mệnh. Cụ thể như sau:

– Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam

– Hướng xấu: Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc

Giờ đây các gia chủ là nữ xây nhà cũng ko phải là hiếm. Đặc biệt những người Kỷ Tỵ là nữ sinh năm 1989 cũng rất nhiều người tự lập và giỏi giang. Nếu gia chủ là nữ tuổi Kỷ Tỵ có thể tham khảo các phương hướng sau.

+ Hướng chính Bắc (Khảm) thuộc cung Sinh Khí. Hướng này mang đến sự giàu sang phú quý, an khoang thịnh vượng.

+ Hướng chính Đông (Chấn) thuộc cung Phước Đức. Là hướng hợp nhất với tuổi Kỷ Tỵ là nữ. Nhà theo hướng này thì cuộc sống của gia chủ sẽ có mọi sự viên mãn.

+ Hướng Đông Nam (Tốn) thuộc cung Phục Vị. Nữ Kỷ Tỵ sẽ được phù hộ tránh được nhiều tai ương và điềm xấu.

+ Hướng chính Nam (Ly) thuộc cung Thiên Y. Hướng nhà mang hàm ý được che chở, tốt cho gia chủ mang lại phú quý, phồn vinh.

+ Hướng Đông Bắc (Cấn) thuộc cung Thuyệt Mạng.

+ Hướng Tây Nam (Khôn) thuộc cung Ngũ Quỷ.

+ Hướng chính Tây (Đoài) thuộc cung Lục Sát.

+ Hướng Tây Bắc (Càn) thuộc cung Họa Hại.

Các hướng xấu rơi vào những cung không may mắn này điều tuyệt đối nên tránh. Không những không tốt cho nữ tuổi Kỷ Tỵ mà còn mang đến những điềm xấu, điều không tốt lành và có thể là tai họa chết người.

Vẫn theo nguyên tắc khu thờ cúng thờ cần đặt vào cung tốt, bàn thờ hướng về hướng tốt. Nữ gia chủ sinh năm 1989 có thể chọn 1 trong 2 vị trí sau:

– Khu thờ cúng tọa cung Thiên Y hướng bàn thờ là hướng Bắc (Sinh Khí)

– Khu thờ cúng tọa cung Sinh Khí hướng bàn thờ là hướng Nam (Thiên Y)

Gần giống với Nam gia chủ tuổi 1989, nữ gia chủ cũng có các hướng tốt để bố trí hướng bếp hợp mệnh. Cụ thể:

– Gian bếp tọa cung Lục Sát, bếp nấu hướng về chính Đông (Diên Niên)

– Gian bếp tọa cung Họa Hại, bếp nấu hướng về Đông Nam (Phục Vị)

Nữ tuổi Kỷ Tỵ muốn có một giác ngủ ngon để tái tạo năng lượng và thư giãn thì nên quay hướng giường ngủ về hướng Nam (Thiên Y) là hợp nhất. Nếu do điều kiện không gian, hướng cửa, bố trí đồ nội thất không thể xoay giường theo hướng này thì còn có sự lựa ở 3 hướng khác là: Bắc, Đông, Đông Nam. Ba hướng này lần lượt rơi vào các hướng của cung Sinh Khí, Diên Niên và Phục Vị. Đây cũng là các hướng hợp với mệnh của gia chủ là nữ sinh năm 1989.

Vị trí mang thần tài, thuận lợi trong công việc để đặt bàn làm việc cho nữ Kỷ Tỵ là phía Bắc của căn phòng. Hướng bàn làm việc nên quay về hướng 1 trong 4 hướng tốt là: Nam, Bắc, Đông Nam hoặc Đông. Chỉ khi bố trí theo cách này thì nữ gia chủ mới có đường công danh thuận lợi nhất, làm ăn suôn sẻ và có nhiều may mắn.

Lời kết cho tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp hướng nào

Qua tìm hiểu và phân tích thì rõ ràng bạn cũng đã biết được tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào có sự khác nhau nếu gia chủ là nam hoặc nữ. Tuy nhiên nó cũng sẽ không quá phức tạp khi xây dựng nhà ở khi lựa chọn được đơn vị thiết kế có trách nhiệm trong tư vấn phong thủy.

Kiến Tạo Việt luôn đưa ra giải pháp tốt nhất để chọn hướng tốt hợp tuổi 1989. Không những thế với bất cứ gia chủ sinh năm nào nếu có yêu cầu về phân tích và tính toán xây dựng theo phong thủy cũng được chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

Bật Mí 3 Cách Chọn Màu Xe Hợp Tuổi Theo Phong Thủy 2022 / 2023

Mệnh Kim 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001.

– Người mệnh Mộc gồm những người sinh trong các năm: 1958, 1959,1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989

– Người mệnh Thủy gồm những người sinh trong các năm: 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983

– Người mệnh Hỏa gồm những người sinh trong các năm: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.

– Người mệnh Thổ gồm những người sinh trong các năm: 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999.

Fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn

Cách chọn xem màu xe theo mệnh

Như đã nói ở trên, màu sắc có vai trò hết sức quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ, điều hòa âm dương, vì thế khi xem màu hợp tuổi mua xe bạn phải cần quan tâm đến các yếu tố tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương, ngũ hành để mang lại tài lộc, may mắn. Do đó, nếu nắm được cách thức tính toán màu sắc, bạn sẽ dễ dàng chọn được màu xe theo mệnh, từ đó chọn lựa được màu xe theo tuổi.

Trước tiên, theo quy luật âm dương ngũ hành, để xem tuổi hợp với màu xe, bạn cần hiểu rõ kiến thức về màu tương sinh và màu tương khắc của cung mệnh như sau:

– Tính tương sinh của ngũ hành gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản như sau: cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim loại hình thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước cung cấp sự sống cho cây. Có thể dễ dàng nhận thấy bản chất quy luật tương sinh là tương tác, giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau sinh tồn, phát triển.

Chính vì thế, khi chọn xem màu hợp tuổi khi mua xe bạn nên chọn những màu tương sinh vì thường những chiếc xe đó xe đem lại may mắn, an toàn cho chủ nhân cũng như cảm giác thoải mái khi ngồi sau vô lăng. Ngoài lựa chọn màu tương sinh, bạn cũng có thể chọn màu hòa hợp, tuy không thật sự tốt như màu tương sinh, nhưng màu hòa hợp cũng mang lại cho chủ nhân sự yên ổn, tránh né được các tai nạn, ít gặp phiền toái, rủi ro.

– Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim Bạn có thể hiểu một cách đơn giản như sau:nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại; kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất; đất ngăn nước..

Bạn tham khảo bảng sau để biết rõ hơn cách chọn màu xe hợp tuổi cho từng Mệnh:

Nếu bạn chọn màu xe ô tô theo tuổi tương khắc thì sẽ rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, cảm giác gò bó, bức bối khi đi trên chính chiếc xe của mình. Hơn thế nữa, việc chọn màu xe theo phong thủy xung khắc rất dễ hư hỏng vặt, hao tiền tốn của để sửa chữa hơn thế còn dẫn tới tại nạn khi tham gia giao thông, ảnh hưởng đến mình cũng như người khác.

Lưu ý khi mua phụ kiện phong thủy ô tô

Thông thường, khi đã xem màu hợp tuổi cho xe xong thì bạn rất dễ dàng lựa chọn chọn cho mình một chiếc xe ưng ý với mức chi phí hợp lý nhất. Nhưng Phụ kiện ô tô MMK Auto xin lưu ý bạn một vấn đề hết sức quan trọng khi mua các phụ kiện phong thủy trên ô tô như tượng thần tài,… Khi mua các đồ chơi phong thủy trên, bạn cần đặc biệt lưu ý về vị trí đặt chúng trên xe. Các bạn phải đặt phần mặt của phụ kiện phong thủy quay ra phía ngoài xe, tuyệt đối không được đặt quay mặt vào trong. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến nguồn gốc, xuất sứ của sản phẩm, nên chọn cho mình các đơn vị cung cấp uy tín, nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bạn đang xem bài viết Bật Mí Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!