Xem Nhiều 3/2023 #️ Bạn Đã Biết: Màu Sắc Lòng Bàn Tay Thể Hiện Tính Cách, Sức Khỏe Của Cơ Thể # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bạn Đã Biết: Màu Sắc Lòng Bàn Tay Thể Hiện Tính Cách, Sức Khỏe Của Cơ Thể # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Đã Biết: Màu Sắc Lòng Bàn Tay Thể Hiện Tính Cách, Sức Khỏe Của Cơ Thể mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bàn tay không chỉ thể hiện sự khéo léo của con người mà màu sắc bàn tay, lòng bàn tay còn tiết lộ về tính cách và sức khỏe của chủ nhân.

Bàn tay không chỉ thể hiện sự khéo léo của con người mà màu sắc bàn tay, lòng bàn tay còn tiết lộ về tính cách và sức khỏe của chủ nhân.

Cập nhật: lúc

Màu trắng xanh có tính cách dịu dàng, dễ mến

Những người này có lòng bàn tay có màu trắng xanh có tính cách dễ chịu, thường khiến người xung quanh yêu mến.

Người có lòng bàn tay trắng xanh có tính cách dễ mến, tuy nhiên trắng nhợt nhạt lại là người thiếu máu, suy nhược..

Những người này thường nói nhẹ nhàng, lịch sự, họ tôn trọng tất cả mọi thứ mà thiên nhiên đã cho họ. Ngoài ra, họ tận hưởng và xem cuộc sống như không có người khác nên thường quan tâm sức đến sức khỏe bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên nếu lòng bàn tay trắng nhợt nhạt lại là người thiếu máu, cơ thể suy nhược cần thay đổi chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Màu vàng thường gặp các vấn đề về vàng da

Tính cách những người này dễ bị căng thẳng, lo lắng và suy nghĩ quá mức, thậm chí thiếu sự thông cảm cho chính bản thân.

Lời khuyên: Khi thấy tay có màu vàng bất thường cần đi khám bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo cơ thể không mắc bệnh.

Màu hồng cơ thể khỏe mạnh, có cuộc sống kỷ luật

Theo thống kê, người có lòng bàn tay màu hồng chiếm số đông. Những người sở hữu màu sắc này thường yêu thích cuộc sống có kỷ luật. Đối với họ, mọi thứ đều cân bằng trong cuộc sống. Từ chế độ ăn uống, các mối quan hệ và tâm linh, tất cả đã được thiết lập đúng chỗ, đúng quy định.

Người có lòng bàn tay màu hồng cơ thể khỏe mạnh, có cuộc sống kỷ luật

Về sức khỏe, những người có lòng bàn tay màu hồngthường khỏe mạnh. Đặc biệt những người có màu lòng bàn tay có màu hồng nhạt đến đậm được coi là những nhà tư tưởng vĩ đại.

Màu đỏ người chăm chỉ, khỏe mạnh

Trong lĩnh vực sức khỏe, người có lòng bàn tay đỏ thuộc tuýp người khỏe mạnh vì họ vận động tay chân cả ngày từ sáng đến tối.

Cẩm nang y học chúng tôi (Theo Thanhnien.vn)

Bói Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Thể Hiện Điều Gì?

Nếu xuất hiện nốt ruồi đen hoặc nâu trên lòng bàn tay, ta có thể đưa ra những phán đoán khác nhau. Tuy nhiên, nốt ruồi son xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trong lòng bàn tay đều mang ý nghĩa tốt đẹp.

1. Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ. Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có 1 số quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son xuất hiện ở gò Mộc Tinh thì chủ nhân có tài lộc.

2. Trên gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

3. Trên gò Thái Dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò Thái Dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

4. Trên gò Thủy Tinh (dưới ngón út): Chuyện tình duyên của người này không được suôn sẻ. 1 số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp.

5. Dù là nam hay nữ, nếu trên gò Thái Âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên tình của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp.

6. Trên gò Kim Tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Mối tình đầu của người này dễ bị chia ly, ngăn cách, gây ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có.

7. Có nốt ruồi đen trên cánh đồng Hỏa Tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay): Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị lệ thuộc vào tình yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến.

8. Trên đường Sinh Đạo: đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

9. Nếu trên đường Tâm Đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

10. Nốt ruồi xuất hiện trên lóng (đốt) thứ 3 của ngón đeo nhẫn: Chủ nhân là người mắc các bệnh về mắt.

11. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

12. Một vài nốt ruồi đen nằm trên đường trí đạo: Người này sống tự lập, xa gia đình từ rất sớm. Nếu có thêm 1 hình tam giác ở đó nữa là đây là người có thể tự mình làm nên đại nghiệp.

13. Nốt ruồi son ở lóng thứ 1 của ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc.

14. Nếu xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

15. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay…

16. Một nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái: Người này có được tình yêu tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

17. Xuất hiện nốt ruồi son trên gò Hỏa Tinh âm hoặc dương thì chủ nhân có được sự giúp đỡ của mọi người, thành công trong sự nghiệp.

Tư Vấn Cách Xem Bói Tay, Kiến Thức Cơ Bản Về Gò Lòng Bàn Tay Của Bạn

GÒ THỔ TINH

Trong các gò trong lòng bàn tay, gò này càng không phát càng tốt. Vì nếu nó càng lớn thì biểu thị tính tình của bạn càng nham hiểm, thâm độc. Gò Thổ tinh nằm ở gốc ngón tay giữa, đại biểu cho tinh thần trách nhiệm. Gò này lớn biểu thị người này có cuộc sống cô đơn, chán ghét thế tục. Nếu gò này nhỏ, thấp biểu thị đây là người có kiến thức phong phú, yêu triết học.

GÒ HỎA TINH THỨ NHẤT

Gò Hỏa tinh thứ nhất nằm ở điểm gập của ngón tay cái, đại biểu cho dũng khí, tinh lực, sức chiến đấu và bản năng tự vệ của con người. Nếu gò này bằng phẳng biểu thị người này có lòng can đảm. Nhưng nếu nó quá phát thì chú ý khuynh hướng thô bạo.

GÒ KIM TINH

Gò Kim tinh nằm trên đốt xương thứ ba của ngón tay cái, là nơi cơ thịt tương đối phát triển, đại biểu cho sự nhiệt tình đối với cuộc sống. Độ lớn của gò Mộc tinh trực tiếp phản ánh tinh lực và sức sống của mỗi cá nhân. Sức khỏe, sức sống, tính dục, lạc thú trong cuộc sống đều do hình dạng và tính đàn hổi của gò Mộc tinh quyết định. Nếu gò này nhô cao hon các gò khác lại tròn đầy biểu thị tính dục rất mạnh, tính cách tương đối thô tục. Nếu gò này quá mờ nhạt lại biểu hiện một cơ thể suy nhược. Độ tròn đầy của gò Mộc tinh biểu thị tính cách ôn nhu, hoà nhã.

GÒ ĐỊA

Gò Địa cùng với ngón tay giữa là hai nơi đại biểu cho ý thức và tiềm thức của con người. Độ nhô cao của gò này biểu thị năng lực quan sát sắc sảo, sức cuốn hút, hấp dẫn đối với người khác. Nếu gò này lõm xuống chứng tỏ đây là người thiếu sức phản kháng.

GÒ THÁI DƯƠNG

Gò Thái dương nằm ở vị trí gốc ngón vô danh, đại biểu cho năng lực sáng tạo, trình độ thưởng thức nghệ thuật và sự dao động trong tình cảm. Người có nhân sinh quan rõ ràng, tính tình hoạt bát thì gò Thái dương nhất định tròn đầy. Nếu gò này không phát biểu thị người dó không có hứng thú với nghệ thuật, nếu quá phát thì nhất định người này nhiều lời.

GÒ THỦY TINH

Gò Thủv tinh nằm ở gốc ngón tay út, đại biểu cho năng lực hiểu biết, người có gò Thủy tinh lớn có thiên tính nhiệt tình, bao dung, ngược lại gò Thủy tinh hẹp là người không có hứng thú vơi người xung quanh, nếu quá phát lại là người nhiều lời.

VÙNG BÌNH NGUYÊN HỎA TINH

ở vị trí trung gian 9 gò trong lòng bàn tay là vùng bình nguyên Hỏa tinh đại biểu cho khả năng khống chế tình cảm. Nếu vùng này rộng, dày, rõ ràng biểu thị tính cách nóng vội, dễ nổi giận, nhưng nếu vùng này mỏng, sâu, hõm thì biểu thị sự thiếu tự tin hoặc thiếu sức ảnh hường đối với người khác.

GÒ HÒA TINH THỨ HAI

Là gò nằm ở sườn lòng bàn tay giữa gò Thủy tinh và gò Nguyệt, đại biểu cho sự chính trực, đạo đức, biểu đạt dũng khí của niềm tin, cũng có thể biểu hiện lòng kiên nhẫn và sức phản kháng.

Đọc Suy Nghĩ, Đoán Tính Cách Tính Cách Thể Hiện Qua Chữ Ký

Đọc suy nghĩ, đoán tính cách tính cách thể hiện qua chữ ký

xem chương 1: THẾ NÀO LÀ CHỮ KÝ TỐT

CHƯƠNG 2: ĐOÁN TÍNH CÁCH – ĐỌC SUY NGHĨ CỦA NGƯỜI KÝ

+ Trước khi kí người kí cầm cây bút nhìn vào tờ giấy chần chừ giây lát rồi mới kí: Có hai trạng thái tâm trạng đang diễn ra ở đây: Một là, người kí lo lắng mình kí một chữ kí không đẹp. Hai là, người kí cân nhắc về nội dung trước khi kí đồng thời muốn kí một chữ kí hoàn hảo nhất. Ở trường hợp thứ nhất, người kí có chút gì thiếu tự tin. Sự tự tin cho phép con người hài lòng với bản thân, sống hạnh phúc, chấp nhận sự thật và không cần tìm kiếm sự chú ý của những người khác.

Những người mất tự tin luôn cảm thấy lo lắng, căng thẳng, bất an và không hài lòng với cuộc sống hiện tại. Thiếu tự tin cũng đồng nghĩa với nguy cơ kìm hãm sự phát triển bản thân, hạn chế sự sáng tạo, đổi mới … Ở trường hợp thứ hai, người kí là một người cẩn trọng.

+ Trước khi kí người kí cầm bút xem có mực không mới kí: Đây là người cẩn thận.

+ Trước khi kí người kí dựng đứng bút rồi mới kí: Bút dựng đứng thì làm sao kí được chữ kí đẹp thế mà họ vẫn cắm đầu kí. Cây bút khi kí chơi vơi, không có điểm tựa. Điều này thể hiện thái độ bất cần. Người như thế thường là người kiêu ngạo, tự tôn, tự phụ … Trong giao tiếp họ hay quát nạt, chê bai … người khác.

2. NHỮNG BIỂU HIỆN TRONG KHI KÍ

+ Người kí đè bút rất mạnh trong khi kí: Kí một chữ kí đâu cần phải dùng nhiều sức đến như vậy. Tùy theo mức độ đè mà ta đánh giá họ là người bạo lực, cộc cằn, thô lỗ, nóng tính, độc đoán hay bảo thủ … Mặc dù có những khuyết điểm này nhưng người kí đè bút thường là người có sức khỏe dồi dào. Ở khía cạnh nào đó có thể phỏng đoán họ thích hợp với các hoạt động, nghề nghiệp cần thể lực hơn. Tuy nhiên, thể lực đó như thế nào còn phải xem xét nhiều chi tiết khác trong chữ kí. Ví dụ, nếu người kí loại chữ kí này mà có nét gạch dưới chữ kí dài, đậm phía đầu nhỏ dần về phía đuôi thì ắt hẳn đây là người rất giàu nghị lực. Nhưng nếu người kí loại chữ kí này mà có nét gạch dưới chữ kí ngắn, đầu và cuối nét gạch đều bằng nhau, kết thúc bằng một dấu chấm thì ắt hẳn nhìn bề ngoài to khỏe nhưng có thể họ sẽ mắc bệnh tim về sau này (dấu chấm cuối nét gạch cho biết điều đó). Như bạn biết, mỗi người đều có một dòng điện sinh học trong cơ thể. Khi kí người kí chịu sự chi phối của dòng điện sinh học nên chữ kí có lúc lên xuống, dừng lại giống như điện tim đồ. Dấu chấm trong chữ kí là dấu hiệu cho thấy dòng điện sinh học trong cơ thể”ra lệnh” nghỉ. Theo kinh nghiệm nghiên cứu nhiều chữ kí thì dấu hiệu này báo hiệu sức khỏe cơ thể bị trục trặc, nhất là về vấn đề tim mạch. Tuy nhiên, bạn phải xem dấu chấm ấy là dấu chấm hợp lí hay vô lí (thừa thãi). Nếu dấu chấm nghỉ vô lí (thừa thãi) thì có thể kết luận người kí hay bị mắc bệnh về tim; ngược lại, thì không có vấn đề gì.

+ Người kí kí nhẹ giống như sợ giấy hư: Tùy theo độ dài, phẳng, mờ của chữkí mà ta đánh giá họ là người rụt rè, thiếu tự tin, vị tha hay lãng mạn. Những người rụt rè, thiếu tự tin có chữ kí ngắn. Những người vị tha có chữ kí dài hơn. Còn những người lãng mạn thì chữ kí thường bay bướm …

Hình dạng chữ kí còn phụ thuộc vào tâm trạng. Chữ kí sẽ thay đổi chút ít khi người kí vui, buồn, lo lắng hay bực bội … Khi phân tích chữ kí phải tinh ý mới phát hiện ra những thay đổi rất nhỏ trong nét kí. Có thể nói đây là một kĩ năng không dễdàng có được mà phải khổ luyện rất nhiều.

xem chương 3: HƯỚNG DẪN TẠO CHỮ KÝ xem chương 4: CÁC KIỂU CHỮ KÝ xem chương 5: XEM BÓI CHỮ KÝ PHONG THỦY Bài viết thuộc chuyên mục xem tướng được cung cấp bởi Thuật xem tướng.

Bạn đang xem bài viết Bạn Đã Biết: Màu Sắc Lòng Bàn Tay Thể Hiện Tính Cách, Sức Khỏe Của Cơ Thể trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!