Xem Nhiều 3/2023 #️ Ấn Đường Là Gì? Cách Xem Ấn Đường Dự Đoán Số Mệnh # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Ấn Đường Là Gì? Cách Xem Ấn Đường Dự Đoán Số Mệnh # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ấn Đường Là Gì? Cách Xem Ấn Đường Dự Đoán Số Mệnh mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tướng tử vi từ lâu đã được coi là một phương pháp quan trọng trong việc dự đoán tính cách, số phận của mỗi người, đặc biệt đối với người phương Đông – cái nôi của nhân tướng học. Đối với việc xem tướng, xem ấn đường là một trong những bước vô cùng quan trọng vì điểm này biểu hiện chủ yếu vận mệnh của mỗi người.

Ngoài ấn đường thì nhân trung cũng chính là nơi thể hiện tính cách cũng như vận mệnh của bạn đấy.

Ấn đường (hay còn được gọi là cung mệnh) chính là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, vùng trên sống mũi của mỗi người. Như đã nói ở trên vị trí này đối với cả nam lẫn nữ thì đề là vị trí quan trọng.

Trong nhân tướng học, ấn đường thể hiện sức khỏe, vận khí của chủ nhân. Trong đông y, ấn đường lại là một trong 36 huyệt vị quan trọng có thể chữa được bệnh đau đầu, thông mũi và mắt, chữa cảm cúm và giúp an thần.

Cách xem ấn đường để đoán số mệnh

Những đặc điểm của ấn đường đã được chiêm nghiệm, tổng hợp và ghi chép lại qua hàng nghìn năm. Đến nay chúng ta đã có khá đầy đủ tư liệu để bàn luận về vấn đề này.

Các dáng ấn đường thể hiện chủ yếu tính cách và số phận của mỗi người. Có các dáng Ấn đường chính sau :

Người có ấn đường rộng bằng hai ngón tay được coi là người có quý tướng. Người này có vận số tốt, gặp nhiều may mắn và luôn được quý nhân phù trợ. Đối với người xung quanh họ luôn mang lại cảm giác an toàn và hoàn toàn có thể tin tưởng được vì tính cách chân thành, cởi mở.

Họ có tấm lòng bao dung, rộng lượng,nhiệt tình giúp đỡ mọi người và có tinh thần trách nghiệm.Chính vì vậy, trong mọi mối quan hệ xã hội học rất được tôn trọng. Một điểm đặc biệt là nếu ấn đường của một người rộng quá hai ngón tay thì thường sẽ kết hôn sớm.

Trái ngược hoàn toàn với người có ấn đường rộng, người có ấn đường hẹp có tính cách hẹp hòi, ích kỷ . Trong mọi mối quan hệ họ đều chỉ nghĩ phần hơn cho mình và không quan tâm đến ai.

Người này có lối tư duy thiển cận, luôn suy nghĩ mọi vấn đề theo cách tiêu cực và cuối cùng thì chỉ làm mọi chuyện thêm rắc rối. Hay chấp nhặt mọi chuyện với người khác nên có rất ít những mối quan hệ tốt. Con đường công danh sự nghiệp do đó mà không khá lên được.

Nguy hiểm hơn nếu người này có tham vọng trong công việc thì sẽ không tiếc mọi thủ đoạn để trèo cao bao gồm cả việc phải đánh đổi tình cảm hay sức khỏe của chính bản thân mình. Trường hợp hai đầu lông mày gần như chạm vào nhau thì người này không có cơ hội được giàu sang mà chỉ có nhọc nhằn, nghèo hèn suốt đời.

Ấn đường lồi nghĩa là phần thịt ở ấn đường đầy và nổi rõ lên. người có ấn đường lồi là người khá mạnh mẽ, khả năng thích nghi và ứng biến trong mọi hoàn cảnh rất cao.

Họ mong muốn một cuộc sống tự lập hơn là dựa dẫm vào người khác vì tự chủ là bản năng bẩm sinh của người này. Đặc biệt, người có ấn đường nhô cao thì thường có tài năng đặc biệt, lương thiện, thông minh và một sức khỏe tốt.

Ấn đường không đầy đặn, bị lõm sâu cho thấy người này gia cảnh khó khăn, vất vả, khó có cơ hội làm giàu và có một cuộc sống anh nhàn. Nếu ấn đường mà còn bị đường vân xấu thì sẽ áp chế vận khí của chồng, khiến chồng khó làm ăn.

Các vân trên ấn đường được hình thành do việc suy nghĩ của mỗi người. Việc suy nghĩ nhiều hay ít, đơn giản hay phức tạp dẫn đến các đường vân trên ấn đường cũng khác nhau.

Là đường vân nằm ngay giữa ấn đường, khá sâu và thẳng. Đường vân này thể hiện sự xung khắc vợ chồng. Tuy nhiên người có đường vân này lại là người mạnh mẽ, ý chí và có trách nhiệm với công việc.

Ấn đường có 3 hằn song song:

Người này vận khí không tốt, tài sản dù có cũng bị tiêu tán hết. Số khắc vợ/ chồng. Nếu nghèo thì phải sống xa quê may ra mới tạm đủ ăn đủ mặc.

Ấn đường có 2 đường giao nhau (/):

Nếu các bộ vị khác đều tốt thì phải ngoài 40 tuổi Thì mới được tự do tung hoành ngang dọc. Người này có ý chí mạnh mẽ, ưa tư lự và dễ tập trung tư tưởng.

Loạn văn: loạn văn nghĩa là các vân trên ấn đường nằm không theo một quy luật nào. Đây thực sự là một điềm không tốt vì những người này thường có cha mẹ mất sớm, phải xa quê hương. Nếu các vết hằn loang lổ và in đậm thì bản tính buông thả, không giữ mình, đến 30 tuổi khó tránh yếu tử nếu các bộ vị khác không tốt ( đặc biệt là mắt).

Một trong những đặc điểm rất quan trọng khi xem ấn đường đó là khí sắc của nó. Màu sắc của ấn đường có ám thị hung sát trong vòng 49 ngày. Chủ yếu có các màu sau: sắc vàng đỏ thì được an thọ, sắc xanh vàng thì hay sợ hãi, sắc xanh có thể sẽ gặp hạn tang, sắc tím dễ bệnh tật, sắc đen dễ gặp nguy hiểm. Dựa vào màu sắc của ấn đường, ta có thể đoán được vận thế của người đó ở thời điểm hiện tại là tốt hay là xấu.

Nếu ấn đường không bị sụp lõm, cả năm luôn luôn tươi sáng thì tài lộc hanh thông.

Nếu màu vàng nhạt hoặc hồng thì chủ nhân của nó trường thọ, sự nghiệp thành công, gặp nhiều may mắn.

Khí sắc mà bị tụ lại, không tán đều thì người đấy vẫn còn nghi ngờ, chưa đủ lòng tin vào vấn đề nào đó.

Từ ấn đường đến lông mày có màu xanh thì chủ có tính ghen ghét, đố kị người khác.

Ấn đường có đốm trắng thì dễ gặp tai ương còn đốm tía thì rất dễ bị sinh chuyện thị phi.

Nếu có màu tía từ ấn đường đến chóp mũi thì buôn bán thất bắt, khó làm ăn. Sắc tía kéo dài đến thiên trung( đỉnh trán) thì dễ dính vào việc tố tụng. Sắc tía kéo dài đến cung quan lộc ( giữa trán) thì sẽ gặp tai họa về lửa.

Ấn đường mang sắc tía mà kết hợp với cằm đen thì dễ phải lo lắng nhà cửa đất đai.

Ấn đường màu nâu thì dễ gặp họa về xe cộ.

Ấn đường màu đỏ từ trái qua phải thì sẽ vướng mắc vào chuyện quan hệ nam nữ rối gen, có khi phải dính đến luật pháp.

Từ ấn đường đến sơn căn mà có màu xanh thì người đó có tính đố kỵ, đa nghi, tính tình bất ổn.

Nhân tướng học nói chung và xem ấn đường nói riêng có thể là một cách rất hiệu quả cho việc dự đoán tương lai và chuẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng. Đối với những người có ấn đường đẹp thì sẽ không có gì phải bàn cãi nhưng đối với người có ấn đường xấu thì không nên quá bi quan.

Ấn đường dù quan trọng nhưng nó cũng chỉ là một bộ phận trong rất nhiều bộ phận của cơ thể có thể xem được. Chính vì vậy, sẽ còn những cách hóa giải khác nữa giúp bạn tốt hơn.

Tu tâm tích đức, chuyển hóa thành năng lượng tốt giúp biến xấu thành tốt, thay đổi bản thân.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Ấn đường là gì? Cách xem ấn đường dự đoán số mệnh tại chuyên mục Cần biết, trên website Phong cách sống của tôi

Ấn Đường Là Gì, Nằm Ở Đâu? Xem Tướng Ấn Đường Đoán Biết Vận Mệnh

Ấn đường là gì, ở vị trí nào trên khuôn mặt? Xem tướng qua Ấn đường lồi, lõm, rộng, hẹp, có loạn văn, nốt ruồi, nếp nhăn, luyến trâm văn, chữ bát… đoán biết được vận mệnh, sức khỏe của mỗi người.

Xem tướng được coi là một phương pháp quan trọng trong việc dự đoán tính cách, số phận của một người, đặc biệt đối với người phương Đông – cái nôi của nhân tướng học. Đối với việc xem tướng, xem Ấn đường là một trong những bước vô cùng quan trọng vì điểm này biểu hiện chủ yếu vận mệnh của mỗi người.

1. Ấn đường là gì? Ấn đường nằm ở đâu trên khuôn mặt?

Ấn đường (còn được gọi là cung mệnh trong 12 cung tướng mặt) chính là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, vùng trên sống mũi của mỗi người. Ấn đường đối với cả nam giới lẫn phụ nữ thì đều là vị trí quan trọng.

Trong nhân tướng học, Ấn đường thể hiện sức khỏe, vận khí của mỗi người. Trong đông y, Ấn đường lại là một trong 36 huyệt vị quan trọng có thể chữa được bệnh đau đầu, thông mũi và mắt, chữa cảm cúm và giúp an thần.

Ấn đường rộng khoảng 2 ngón tay được coi là quý, là đẹp. Quan sát Ấn đường có thể nhìn thấy tính cách và vận mệnh của một đời người. Đây được coi là bộ vị quan trọng trong nhân tướng học để dự đoán cát hung, tài vận, sự nghiệp, sức khỏe… của mỗi người.

2. Đặc điểm khí sắc tướng cách của Ấn đường

Khí sắc của Ấn đường và mũi đều tốt cho thấy chủ nhân sẽ giúp cho vận khí của chồng/vợ thêm vượng phát, sự nghiệp thuận lợi, sức khỏe tốt. Ấn đường sáng như gương biểu thị vận khí tốt, còn tối tăm mờ ám thì vận khí ảm đạm, ít gặt hái được thành công.

Đặc điểm khí sắc Ấn đường tốt

Những người có Ấn đường luôn tươi sáng, không sụt lõm thì tài vận hanh thông.

Những người có Ấn đường có màu vàng nhạt hoặc hồng nhạt thì chủ bình an, trường thọ, gặp nhiều may mắn, công việc sự nghiệp đều thành công.

Những người có Ấn đường sáng, sắc mũi tốt thì có quý nhân phù trợ.

Đặc điểm khí sắc Ấn Đường xấu

Nếu khí sắc ngưng tụ lại, không tán đều tức sự tin cậy, niềm tin chưa đủ.

Những người có Ấn đường mọc mụn nổi lên lại nối tiếp xếp thành hàng cho thấy tài sản và những đồ vật có giá trị cua gia đình dễ bị kẻ khác xâm phạm, lạm dụng, chiếm đoạt.

Từ vùng Ấn đường cho đến hai đầu lông mày mà có màu xanh thì những người này thường có lòng ích kỷ, hay ghen ghét và đố kị.

Những người có Ấn đường xuất hiện màu tía thì dễ sinh chuyện bao đồng, thị phi không đáng có.

Những người có Ấn đường xuất hiện những đốm trắng cho thấy họ dễ gặp tai ách, nảy sinh hạn họa.

Vị trí từ Ấn đường cho đến sống chóp mũi mà thấy có sắc tía thì công chuyện làm ăn của những người này không được suôn sẻ, thuận lợi, dễ thất bại, tài vận không thông, khó thoát khỏi cảnh nghèo túng, khó khăn.

Những người có Ấn đường mà có màu nâu trắng nên tránh đi lại, khi tham gia giao thông, xe cộ đi lại phải chú ý cẩn thận.

Những người có Ấn đường có vệt đỏ kéo dài từ trái sang phải, đồng thời Mệnh Môn loan đỏ thì dễ nảy sinh quan hệ nam nữ bất chính, rối loạn, phạm phải quan pháp.

Vị trí từ Ấn đường cho đến Sơn Căn mà có gân xanh tức những người này có tính khí đa nghi, luôn thay đổi, hay đố kỵ trước tài năng của người khác, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân.

Những người có Ấn đường xuất hiện nhiều nốt màu đỏ tía cho thấy người này đang có nhiều suy nghĩ, âu lo về chuyện tiền bạc, nguồn tài chính của mình.

Những người có vùng Ấn đường tự nhiên bị chóc da là dấu hiệu báo trước sắp có tai ách, hạn họa xảy ra, công chuyện làm ăn không được suôn sẻ thuận lợi, nếu làm ăn kinh doanh buôn bán dễ bị đổ bể, phá sản.

3. Xem tướng Ấn đường biết ngay tình trạng sức khỏe, tài vận

Tướng người có Ấn đường rộng

Theo nhân tướng học cho hay, những người mà có Ấn đường rộng (tức độ rộng khoảng bằng hai ngón tay chụm lại) thì là vừa đẹp. Người này có số sướng, rơi vào mệnh quý tướng. Những người này thường có vận số tốt, gặp nhiều may mắn trong đời và hay được quý nhân phù trợ.

Những người có Ấn đường rộng thường có tính cách cởi mở, phóng khoáng, luôn thân thiện, bao dung, độ lượng. Những người này có tấm lòng chân thành, trung thực và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Trong mắt bạn bè và người thân, người có Ấn đường rộng luôn là người đáng tin cậy và có trách nhiệm. Chính vì vậy mà họ luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè cũng như các mối quan hệ khác trong xã hội.

Tướng người có Ấn đường hẹp

Trong nhân tướng học, Ấn đường được cho là hẹp khi mà khoảng cách giữa hai đầu lông mày ngắn, hay nói cách khác, hai lông mày gần sát vào nhau. Điều này cho thấy người có Ấn đường hẹp thường là người có bụng dạ hẹp hòi, ích kỷ, chỉ biết tư lợi và nghĩ đến bản thân mình.

Với cái lối sống theo kiểu tư duy thiển cận, những người này luôn làm phức tạp hóa mọi vấn đề, nhiều khi “chuyện bé xé ra to”, làm cho mọi chuyện rối tung lên.

Do đó, những người này dễ gây trở ngại cho chính bản thân mình cũng như không nhận được sự cảm mến từ những người xung quanh. Mặt khác, lại thêm bản tính hay chấp vặt, để ý người khác, sống không có tấm lòng khoan dung độ lượng cho nên họ có khá ít bạn bè và các mối quan hệ xã hội không được ổn định. Chính vì vậy, sự nghiệp của những người có Ấn đường hẹp thường gặp nhiều khó khăn, cản trở, dễ thất bại.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải những người có tướng Ấn đường nhỏ hẹp nào cũng như vậy. Trong cuộc sống, có nhiều người có đặc điểm này luôn có hoài bão, tham vọng và có mục tiêu lớn trong sự nghiệp. Là người sống có mục đích, họ sẽ bất chấp mọi thủ đoạn, mọi cách thức để kiếm về thật nhiều tiền. Với họ, tiền là tất cả, là trên hết và có sức ảnh hưởng không hề nhỏ. Chính vì vậy mà để nắm được một số tiền lớn trong tay họ phải đánh đổi đi nhiều thứ, kể cả sức khỏe lẫn chuyện tình cảm của bản thân.

Tướng người có Ấn đường lồi

Ấn đường lồi nghĩa là phần thịt ở Ấn đường đầy và nổi rõ lên. Những người có Ấn đường lồi thường là người khá mạnh mẽ, khả năng thích nghi và ứng biến trong mọi hoàn cảnh rất cao.

Những người này mong muốn một cuộc sống tự lập hơn là dựa dẫm vào người khác vì tự chủ là bản năng bẩm sinh của họ. Đặc biệt, người có Ấn đường nhô cao thì thường có tài năng đặc biệt, lương thiện, thông minh và một sức khỏe tốt.

Tướng người có Ấn đường lõm

Những người có Ấn đường lõm thường khá bảo thủ, thường chỉ làm theo ý mình mà bỏ ngoài tai ý kiến của người khác. Sinh ra trong gia cảnh khốn khổ, sự nghiệp của những người này mãi không khá lên được, cuộc đời phải bôn ba nay đây mai đó, tài vận kém nên thường xuyên rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu.

Đặc biệt, những người phụ nữ có Ấn đường lõm sâu vào trong thường lấn át vận khí của chồng, khiến chồng không thể làm việc lớn được.

Tướng người có Ấn đường có loạn văn

Đây là trường hợp xảy ra bất thường của con người có tác động nặng nề nhất đến tính cách cũng như số mệnh của chủ nhân nó. Những người có Ấn đường có loạn văn thường là người có gia cảnh bi lụy, cha mẹ sớm khuất bóng, buôn tẩu, ngao du khắp tứ phương.

Đặc biệt, nếu như mà các vết này càng loằng ngoằng, loang nổ, lỗ chỗ, hằn sâu và khá rõ thì lại càng xấu, không tốt cho mệnh số thân chủ. Điều này cho thấy những người này tính cách ẩu đoảng, cẩu thả, tính nết thì buông lơi, dễ nóng nảy, hay cáu gắt và khó kiểm soát, kiềm chế bản thân.

Những người có Ấn đường có loạn văn đến khoảng trên dưới 30 tuổi khó tránh khỏi họa yếu tử. Trừ khi các bộ vị khác đều tốt đẹp, mắt sáng, có thần chí, tinh thần tốt, tâm lý vững vàng thì may ra chỉ bị đau ốm hay gặp phải những vết thương hàn nhẹ.

Tướng người có Ấn đường có nếp nhăn khi chau mày

Những người có Ấn đường có nếp nhăn khi chau mày thường có gia cảnh bần hàn hoặc cha mẹ phải đi làm ăn xa, bôn ba tứ phương. Những người này có tính cách cẩu thả, dễ nóng nảy, hay cáu gắt và khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân.

Cuộc sống của những người này thường gặp nhiều khó khăn, vất vả và đến khoảng trên dưới 30 tuổi, họ khó tránh khỏi họa nhưng nếu tâm lý vững chắc thì có thể vượt qua được. Đặc biệt, nếu nếp nhăn càng ngoằn nghèo, hằn sâu thì số mệnh của họ càng xấu.

Tướng người có nốt ruồi ở Ấn đường

Những người có nốt ruồi ở Ấn đường thường là người có số mệnh không tốt. Tuy những người này giàu có nhưng lại tham vọng, khó hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ lại không biết cách nắm bắt cơ hội nên thường bỏ lỡ thời cơ cả trong công việc lẫn đường tình duyên. Nếu là nữ giới, con đường tình duyên của những người này càng lận đận.

Những người có nốt ruồi ở hai bên trái hoặc bên phải Ấn đường thì chủ về tù tội. Những người này hay gặp rắc rối trong cuộc sống, thường xuyên rơi vào các cuộc tranh chấp, kiện tụng phi lý.

Tướng người có lông mày giao nhau tại Ấn đường

Những người có hai đầu lông mày giao nhau ngay tại Ấn đường gần như tạo thành một đường cong duy nhất chạy từ mắt trái qua mắt phải, đây thuộc tướng Ấn đường cực xấu, không tốt cho cả nam giới lẫn phụ nữ, từ tính cách cho đến vận may, bản mệnh đều không được tốt.

Những người có lông mày giao nhau tại Ấn đường thường có số phận lao đao, gần như không có cơ hội để thành công, không được hưởng giàu sang phú quý mà chỉ sống trong cảnh khốn khó, nghèo khổ suốt đời.

Tướng người có luyến trâm văn

Nếu chính giữa Ấn đường xuất hiện một vết sâu và thẳng, còn được gọi là Luyến trâm văn, khi xét về vận mạng thì có nghĩa vợ chồng xung khắc, khó hòa hợp cho được cho nên hầu hết cuộc hôn nhân không mấy trọn vẹn.

Xét về mặt tính cách và nội tâm bên trong thì những người có luyến trâm văn thuộc tuýp người có ý chí, mạnh mẽ, bạo dạn và nghị lực kiên cường vươn lên trong cuộc sống. Trong công việc, những người này cũng thể hiện mình là người có năng lực, bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm cao.

Tướng người có Ấn đường có 3 đường thẳng song song

Những người có Ấn đường có ba đường thẳng song song với nhau thì chủ về phát tán gia sản, khắc vợ khắc chồng, gia đình thường xuyên bất hòa, có những tranh chấp, cãi vã. Cuộc sống của những người này thường khó khăn, vất vả, túng thiếu, nếu rời xa quê hương để làm ăn và lập nghiệp thì mới mong có điều kiện đủ ăn đủ mặc, thoát khỏi cảnh cơ cực, bần hàn.

Tướng người có Ấn đường có 2 đường giao nhau (/)

Nếu những người có Ấn đường mà có hai đường thẳng giao nhau tựa như hình chữ bát, đồng thời các bộ vị khác đều được cho là đẹp và đầy đặn thì phải chờ đợi cho đến khi hết năm 40 tuổi mới có thể thỏa chí tang bổng.

Xét về mặt tính tình, cốt cách thì những người này thuộc kiểu người thích ưa tư lự, luôn suy ngẫm, nghĩ ngợi, do đó họ rất dễ dàng tập trung tư tưởng vào một vấn đề nào đó.

Thuộc tuýp người ưu tư, trong công việc họ luôn xem xét một cách thấu đáo trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào với sự quyết đoán và ý chí, tinh thần mạnh mẽ.

4. Xem tướng Ấn đường ở phụ nữ

Ấn đường rộng, bằng phẳng và nhuận sắc, Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) nổi rõ, không có nốt ruồi, chủ nhân sẽ gặp người chồng tài giỏi, thành công trong sự nghiệp, phúc lộc trong cuộc sống đến với họ theo lẽ tự nhiên.

Ấn đường có nốt ruồi xấu, chủ nhân là người tính tình cương trực, đoản thọ, xung khắc với con cái (hoặc không có con), cuộc sống vất vả, ít có thành tựu. Nếu chủ nhân có tướng mắt, lông mày và mũi đẹp sẽ hóa giải được những điềm trên.

Các đường vân trên Ấn đường lộn xộn, chủ nhân là người không thông minh, sức khỏe yếu, cuộc sống gặp nhiều gian nan. Người chồng của họ không có vận khí tốt, đời sống hôn nhân kém phần hạnh phúc.

Ấn đường lõm sâu vào bên trong cho thấy, chủ nhân có gia cảnh nghèo khó.

Phần thịt Ấn đường nhiều và nổi rõ, chủ nhân có cá tính mạnh mẽ, thích cuộc sống độc lập.

Độ rộng của Ấn đường vượt quá độ rộng của 2 ngón tay, chủ nhân sẽ kết hôn sớm.

Ấn đường lõm sâu hoặc có đường vân xấu cho thấy, chủ nhân sẽ áp chế vận khí của chồng khiến chồng khó làm nên sự nghiệp lớn.

Sắc khí của Ấn đường và mũi đều tốt cho thấy chủ nhân sẽ giúp cho vận khí của chồng thêm vượng phát, sự nghiệp thuận lợi, sức khỏe tốt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Ấn Đường Là Gì ? 6 Bí Quyết Xem Tướng Ấn Đường. Nhìn Khí Sắc Ấn Đường Có Thể Đoán Thịnh Vượng, Tính Chất Con Người

Ấn đường (khoảng cách hai đầu lông mày) là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt của Nam và Nữ. Ấn đường nằm khoảng giữa của hai lông mày, nó còn được gọi là Cung Mệnh.

Ấn Đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người. Một số hình dáng và đặc điểm Ấn đường thường gặp như sau:

3. Tuy nhiên, một số có đặc điểm Ấn Đường nhỏ hẹp lại có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Họ sẽ bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền. Khi đã có được tiền của trong tay, đôi khi họ lại mất đi rất nhiều thứ, kể cả tình cảm và sức khỏe.

4. Ấn Đường rộng, đầy đặn, không có xương cho biết chủ nhân là người có được cuộc sống tốt. Họ có sức khỏe, tiền tài và danh vọng, luôn được người thân và bạn bè giúp đỡ.

===Lưu ý: Đặc biệt tối kỵ là hai đầu lông mày không được giao tiếp nhau ở ngay trên Ấn Đường tạo thành một vệt đen gần như duy nhất chạy dài từ phía bắt phải sang mắt trái. Kẻ có tướng Ấn Đường này không có cơ hội giàu sang, nhọc nhằn, hèn suốt đời. Chỉ có đức năng thắng số, mới hóa giải. Làm nhiều việc thiện, nghĩ chuyện tốt, hay giúp người…sẽ biết xấu thành tốt, thu nạp năng lượng tốt, chuyển hóa bản thân. Đơn giản vì Nhân nào Quả nấy đó là Quy Luật của tạo hóa. Cũng giống như bạn quảng 1 viên đá nhỏ xuống hồ sẽ khác với quăng viên đá lớn nhưng quả (kết quả) dù viên đó nhỏ hay lớn cũng sẽ tạo ra sóng. Nhân qua cũng vậy, như quăng viên đá xuống hồ.

6. Ngay chính giữa Ấn đường có một vết sâu và thẳng (“luyến trâm văn”), về mạng vận có ý nghĩa là vợ chồng sung khắc.Về mặt cá tính, đó là người có ý trí mạnh, làm việc có tinh thần trách nhiệm.

7. Ấn đường có 3 hằn song song chủ về phá tán gia sản, khắc vợ/ chồng, sống xa quê nhà mới mong tạm đủ ăn mặc.

8. Ấn đường có 2 đường giao nhau như hình chữ bát (/), nếu các bộ vị khác đều tốt đẹp thì phải đợi ngoài 40 tuổi mới mong thỏa được chí tang bồng. Về mặt cá tính, đó là tướng người ưa tư lự, tập trung tư tưởng dễ dàng và có ý trí mạnh.

9. Ấn đường có loạn văn là điềm bất thường nặng nề nhất. Đó là dấu cha mẹ sớm khuất bóng, buôn tẩu tứ phương. Nếu các vết hằng loang lổ sâu và rõ thì lại càng xấu, chủ về tính nết buông thả, không thể kiềm chế, đến khoảng trên dưới 30 tuổi khó tránh khỏi yếu tử (nếu các bộ vị khá tốt, mắt sáng, có thần thì chỉ bị đau ốm hay tai ương qua loa).

– Ấn Đường rộng, bằng phẳng và nhuận sắc, Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) nổi rõ, không có nốt ruồi, chủ nhân sẽ gặp người chồng tài giỏi, thành công trong sự nghiệp, phúc lộc trong cuộc sống đến với họ theo lẽ tự nhiên.

– Ấn Đường có nốt ruồi xấu, chủ nhân là người tính tình cương trực, đoản thọ, xung khắc với con cái (hoặc không có con), cuộc sống vất vả, ít có thành tựu. Nếu chủ nhân có tướng mắt, lông mày và mũi đẹp sẽ hóa giải được những điềm trên.

– Các đường vân trên Ấn Đường lộn xộn, chủ nhân là người không thông minh, sức khỏe yếu, cuộc sống gặp nhiều gian nan. Người chồng của họ không có vận khí tốt, đời sống hôn nhân kém phần hạnh phúc.

– Ấn Đường lõm sâu vào bên trong cho thấy, chủ nhân có gia cảnh nghèo khó.

– Phần thịt Ấn Đường nhiều và nổi rõ, chủ nhân có cá tính mạnh mẽ, thích cuộc sống độc lập.

– Độ rộng của Ấn Đường vượt quá độ rộng của 2 ngón tay, chủ nhân sẽ kết hôn sớm.

– Ấn Đường lõm sâu hoặc có đường vân xấu cho thấy, chủ nhân sẽ áp chế vận khí của chồng khiến chồng khó làm nên sự nghiệp lớn.

Ngoài ra, khí sắc Ấn Đường có thể ám thị hung cát, họa phúc của con người trong vòng 49 ngày. Sắc xanh vàng thì hay sợ hãi; sắc tía thì dễ bình tật; sắc xanh thì có thể gặp tang; sắc đen thì sẽ gặp nguy hiểm; sắc vàng đỏ thì an thọ.

Nhìn khí sắc Ấn Đường có thể đoán định được thịnh vượng, sự thành bại, vận thế hiện tại của chủ nhân tốt hay xấu:

– Cả năm luôn tươi sáng, không sụt lõm thì tài vận hanh thông. – Có màu vàng nhạt hoặc hồng nhạt thì chủ bình an, trường thọ, gặp nhiều may mắn, công việc sự nghiệp đều thành công. – Sáng, sắc mũi tốt thì có quý nhân phù trợ. – Khí sắc ngưng tụ, không tán đều biểu thị cho lòng tin chưa đủ. – Mọc mụn, lại xếp thành hàng: tài sản gia đình dễ bị xâm phạm. – Từ Ấn Đường đến lông mày có màu xanh thì chủ hay ghen ghét, đố kỵ. – Có điểm màu tía: sinh chuyện thị phi. – Có đốm trắng thì dễ gặp tai ách. – Từ Ấn Đường đến chóp mũi có màu tía thường làm ăn buôn bán thất bại, tài vận kém, khó thoát khỏi khó khăn. – Có sắc tía, cằm đen dễ phải lo lắng việc nhà cửa đất đai. – Có sắc tía kéo dài đến Thiên Trung ( phần đỉnh trán) thì gây chuyện tố tụng. – Có sắc tía kéo dài đến cung Quan Lộc (vị trí của cung Quan lộc nằm ngay ở trung tâm điểm trán) thì gặp tai họa về lửa. – Có màu nâu trắng nên tránh xe cộ. – Có sợi đỏ từ trái qua phải, Mệnh Môn loạn đỏ thì quan hệ nam nữ rối ren, phạm vào chuyện quan pháp. – Từ Ấn Đường đến Sơn Căn có gân xanh thì chủ nhân tính khí bất ổn, hay đố kỵ, đa nghi. – Có nhiều nốt đỏ màu tía thì chủ nhân đang lo lắng về tài chính. – Tự nhiên bị tróc da thì có tai ách xuất hiện, dễ bị phá sản hoặc công việc không thuận lợi.

Ngoài ra, Ấn Đường cũng cho biết về sức khỏe của bạn: – Ấn Đường nhô cao cho thấy, chủ nhân là người có tài năng đặc biệt, tính cách lương thiện, thông minh vượt trội và sức khỏe tốt.

– Ấn Đường có nhiều lông tơ mọc ngang thể hiện, hồi còn nhỏ, chủ nhân hay ốm vặt, hệ hô hấp không được tốt, sức khỏe yếu. – Bên cạnh Ấn Đường có nốt ruồi cho thấy, chủ nhân mắc bệnh

– Ấn Đường có khí sắc màu hồng nhạt, hỏa khí trong phổi của chủ nhân quá vượng, dẫn đến viêm phổi. Nếu vùng sắc khí này chuyển hẳn sang màu đỏ hoặc nổi rõ lên là dấu hiệu cho thấy, chủ nhân đang bị trúng gió, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

– Ấn Đường có khí sắc màu đen là tín hiệu, chủ nhân đang gặp biến cố nguy hiểm ở não bộ. Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn để giảm thiểu được những rủi ro không đáng có.

Tóm tắt bạn cần nhớ 6 bí quyết (6 loại ấn đường chính), từ đó bạn hiểu người đối diện hay nguyên lý đoán biết người đối diện.

Những người sở hữu ấn đường rộng (tức độ rộng bằng khoảng hai ngón tay chụm lại) là những người nhân hậu và có tính cách đẹp. Chủ nhân có kiểu ấn đường như thế này có số sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và luôn được quý nhân phù trợ.

Vì có tính cách như thế nên họ luôn phức tạp hóa mọi vấn đề, thậm chí nhiều chuyện bé xé ra to, không những không giải quyết được việc mà còn làm rối tung mọi thứ. Song song đó, họ cũng không nhận được bất cứ sự quý mến gì những người xung quanh. Việc này sẽ kéo theo quan hệ xã hội không ổn định, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, cản trở, dễ thất bại hơn là thành công.

Đây là trường hợp xảy ra bất thường khi con người có tác động nặng nề nhất đến tính cách cũng như số mệnh. Dấu hiệu cho thấy người này có gia cảnh bi lụy, cha mẹ sớm khuất bóng, buôn tẩu, ngao du khắp tứ phương. Đặc biệt, nếu như mà các vết này càng loằng ngoằng, hằn sâu và khá rõ thì lại càng xấu, không tốt cho mệnh số thân chủ. Cho thấy chủ nhân của nó là một người ẩu đoảng, cẩu thả, tính nết thì buông lơi, dễ nóng nảy, hay cáu gắt và khó kiểm soát, kiềm chế bản thân. Đến khoảng trên dưới 30 tuổi không tránh khỏi họa, tuy nhiên nếu tâm lý vững chắc thì có thể sẽ vượt qua được.

Những người có dạng ấn đường này là người khá bảo thủ, thường thích làm theo ý mình và không mấy khi quan tâm nhiều tới những điều mọi người nói hoặc lời khuyên của người khác. Họ luôn luôn làm theo ý mình. Những người này nếu muốn thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống thì cần phải xa quê hương để lập nghiệp.

Những người sở hữu ấn đường lõm thường có gia cảnh khốn khổ, cả đời phải bôn ba nay đây mai đó, khó có cơ hội thành công, khó hưởng giàu sang phú quý. Mọi thứ họ sẽ phải tự tay gây dựng chứ không thể trông đợi vào bất kỳ ai. Về đường công danh sự nghiệp, những người này cũng được nhận định là có sự nghiệp khá thất thường, lúc lên cao lúc xuống thấp chứ không ổn định như những người khác.

Ngoài một số dự đoán về tính cách và vận khí đời người thì trong dân gian xưa còn xem khí sắc ấn đường để ám chỉ điềm lành dữ, hung cát, họa phúc của con người. Nếu như rơi vào sắc xanh vàng thì cho thấy người này có tính cách nhút nhát, hay lo âu và sợ hãi. Rơi vào sắc tía thì khó tránh bệnh tật, nếu chuyển sang sắc xanh cũng có nghĩa có thể gặp điềm xấu trong gia đình. Chỉ có đức năng thắng số, mới hóa giải. Làm nhiều việc thiện, nghĩ chuyện tốt, hay giúp người…sẽ biến xấu thành tốt, thu nạp năng lượng tốt, chuyển hóa bản thân. Đơn giản vì Nhân nào Quả đó là Quy Luật của tạo hóa. Cũng giống như bạn quăng 1 viên đá xuống hồ sẽ tạo ra sóng. Nhân quả cũng vậy.

Tướng hay chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian, theo Tâm, theo hoàn cảnh hay thời thế…bạn hãy nhìn quan sát những người trẻ (mới ra đời) đều có cùng 1 nét giống nhau đó là dễ thương. Nhưng khi trẻ lớn lên sẽ khác nhau: tùy theo hoàn cảnh, giáo dục gia đình và cố gắng bản thân. Cuộc đời được kết quả tốt do bản thân phấn đầu và suy nghĩ tích cực. Tự thay đổi mình. Xem tướng, đừng xem như Mê tín, tin mù quáng vào những lời thầy bói hay ai đó nói bạn. Mà hãy xem tướng như một cách thức để nhắc nhở giúp bạn…cải thiện, phấn đấu bản thân để tiếp tục tốt lên.

Xem Tướng Khí Sắc Ấn Đường

Xem tướng khí sắc ấn đường đoán mệnh sự thành bại, vận thế hiện tại của bạn tốt hay xấu trong khoảng 49 ngày.

Ấn đường là phần giữa trán, là giao điểm giửa hai lông mày.

Ấn đường có sắc xanh vàng thì chủ sợ hãi; Sắc tía thì chủ hình thương; Sắc xanh thì chủ tang y; Sắc đen thì chủ sẽ gặp nguy hiểm; Sắc vàng đỏ thì chủ an thọ.Luận giải tướng của bạn thông qua ấn đường: Ấn Đường sáng như gương biểu thị vận khí tốt, còn tối tăm mờ ám thì vận khí ảm đạm, ít gặt hái được thành công. Người này không nên manh động và nóng vội, chờ khi khí sắc xấu tan biến thì hãy bắt đầu lại, nếu không mọi sự cố gắng đều trở nên vô ích.

Khí sắc Ấn Đường tốt có các đặc điểm sau:

– Cả năm luôn tươi sáng, không sụt lõm thì tài vận hanh thông. – Có màu vàng nhạt hoặc hồng nhạt thì chủ bình an, trường thọ, gặp nhiều may mắn, công việc sự nghiệp đều thành công. – Sáng, sắc mũi tốt thì có quý nhân phù trợ.

Khí sắc Ấn Đường xấu có các đặc điểm sau:

– Khí sắc ngưng tụ, không tán đều biểu thị cho lòng tin chưa đủ. – Mọc mụn, lại xếp thành hàng: tài sản gia đình dễ bị xâm phạm. – Từ Ấn Đường đến lông mày có màu xanh thì chủ hay ghen ghét, đố kỵ. – Có điểm màu tía: sinh chuyện thị phi. – Có đốm trắng: dễ gặp tai ách. – Từ Ấn Đường đến chóp mũi có màu tía: làm ăn buôn bán thất bại, tài vận kém, khó thoát khỏi khó khăn. – Có sắc tía, cằm đen: lo lắng việc nhà cửa đất đai. – Có sắc tía kéo dài đến Thiên Trung thì gây chuyện tố tụng. – Có sắc tía kéo dài đến cung Quan Lộc thì gặp tai họa về lửa. – Có màu nâu trắng: tránh xe cộ. – Có sợi đỏ từ trái qua phải, Mệnh Môn loạn đỏ thì quan hệ nam nữ rối ren, phạm vào chuyện quan pháp. – Từ Ấn Đường đến Sơn Căn có gân xanh thì chủ nhân tính khí bất ổn, hay đố kỵ, đa nghi. – Có nhiều nốt đỏ màu tía thì chủ nhân đang lo lắng về tài chính. – Tự nhiên bị tróc da thì có tai ách xuất hiện, dễ bị phá sản hoặc công việc không thuận lợi.

Bạn đang xem bài viết Ấn Đường Là Gì? Cách Xem Ấn Đường Dự Đoán Số Mệnh trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!