Xem Nhiều 3/2023 #️ 9 Cách Nhận Biết Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Lăng Nhăng Cực Chuẩn Xác # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # 9 Cách Nhận Biết Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Lăng Nhăng Cực Chuẩn Xác # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 9 Cách Nhận Biết Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Lăng Nhăng Cực Chuẩn Xác mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách nhận biết tướng đàn ông đào hoa

Các cụ xưa thường nói “tâm sinh tướng”, và điều đó đã đúng trong rất nhiều trường hợp. Vì vậy nếu đối tượng của bạn có một trong những đặc điểm sau thì bạn hãy cẩn thận xem lại mối quan hệ này, bởi đây chính là tướng đàn ông trăng hoa, đa tình đấy.

Đàn ông có lông mày nữ tính

Đây là điểm nhận biết đàn ông đào hoa đầu tiên. Những người con trai có lông mày nữ tính đều thích chải chuốt, có khuôn mặt non và trẻ trung như thiếu niên. Tính cách quảng giao, dễ tiếp xúc với người khác giới nên được khá nhiều phụ nữ yêu thích. Những người như vậy thường có xác xuất ngoại tình rất cao.

Đàn ông môi mỏng, miệng nhỏ

Đàn ông thường gắn với việc “ăn to nói lớn”, thế nên những người miệng nhỏ thì đại đa số là dùng mồm mép để nịnh nọt, đánh trúng tâm lý để lừa gạt phụ nữ chứ không phải là yêu thật lòng.

Tướng đàn ông đào hoa: đầu mũi dài

Người ta thường nói, đàn ông đầu mũi dài chính là người thích “ăn trong bát nhìn trong nồi”, vì vậy có thể lúc nghèo khó thì sẽ chung thủy, những khi kinh tế dư thừa thì sẽ hay có tư tưởng “đứng núi này trông núi nọ”, hay chơi đùa tình cảm với phụ nữ.

Nếu là người giàu có, người có tướng đàn ông đào hoa lăng nhăng này thể chất dồi dào, tinh lực thừa thái, thích sự mới mẻ nên thay đổi bạn gái thường xuyên, là người không đáng để bạn gắn bó cả cuộc đời.

Đàn ông có tóc xoăn bẩm sinh

Những người con trai có mái tóc xoăn tự nhiên là những người năng động, hoạt bát, vui vẻ… và chính điều đó đã khiến họ luôn thu hút chị em phụ nữ. Mẫu đàn ông này đi đến đâu cũng đem lại sức hút nên khá nhiều người theo đuổi. Họ cực kì chu đáo và tâm lý, đối với ai cũng tốt, cũng chăm sóc tận tình. Cũng bởi họ đối với ai cũng tốt nên khiến cho đối phương dễ lầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu, mà thực ra đó chính là mục đích cuối cùng của họ, khiến con mồi mắc câu mà không hề biết mình bị giăng bẫy.

Bản chất của người đàn ông tóc xoăn bẩm sinh cũng thích cái mới, thích thay đổi tâm tính. Sau khi kết hôn thường có xu hướng ngoại tình, bỏ bê vợ con, vì vậy bạn cần né xa những người mang tướng đàn ông lăng nhăng này.

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng mắt

Một dấu hiệu nhận biết đàn ông đào hoa bạn không thể bỏ qua đó chính là nốt ruồi ở lòng trắng mắt. Người đàn ông mang nốt ruồi này sẽ có vận đào hoa cực mạnh, đi đến đâu là thu hút nữ giới tới đó, và chính bản thân họ cũng có những hành động vô cùng trăng hoa.

Bản thân đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng mắt có khả năng từ chối rất kém. Từ thời trai trẻ đã trải nghiệm cảm giác được trăm hoa vây quanh mà đâm nghiện nên dù đã kết hôn, có gia đình thì họ cũng khó lòng bỏ được nết này. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất là về tình cảm, dễ ngoại tình mà bỏ vợ.

Đàn ông có nhiều nếp nhăn đuôi cá

Nếp nhăn đuôi cá là nếp nhăn ở khóe mắt và tỏa rộng ra như hình đuôi cá. Nếu bạn nhìn thấy người đàn ông có nếp nhăn đuôi cả thì hãy cân nhắc đến việc kết hôn bởi đó chính là cách đoán tướng đàn ông trăng hoa cực chuẩn xác.

Nét tướng này cho thấy đây là người có nhu cầu tình dục cực kì cao, họ buông thả trong đời sống cá nhân. Dù là còn độc thân hay đã gia đình thì cũng ngăn cản việc họ đến tìm những cô gái khác để thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân.

Đàn ông gian môn hẹp, thấp

Gian môn hay còn gọi là cung hôn nhân, là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai. Theo nhân tướng học thì ở đàn ông, gian môn nên rộng, còn ở phụ nữ thì ngược lại. Nếu người đàn ông có gian môn nằm ở vị trí thấp, hẹp là người thiếu trách nhiệm, ích kỷ.

Trong hôn nhân, những người mang dấu hiệu đàn ông đào hoa, lăng nhăng này chỉ biết đến mình, đã vậy còn háo sắc. Họ luôn làm theo sở thích chứ không quan tâm đến cảm nhận của người vợ, và thường thích lén lút với người phụ nữ khác để cảm nhận sự kích thích, mạo hiểm.

Đàn ông có lông mày hỗn loạn

Người đàn ông có lông mày hỗn loạn (mọc không theo một hướng, chiều cụ thể nào) là dấu hiệu cho thấy một đời sống tình cảm bất ổn, không biết cách xử lý thỏa đáng những mối quan hệ tình cảm của mình, không biết tiết chế nên dễ rơi vào những sai phạm trong tình yêu hôn nhân.

Ấn đường hình chữ “xuyên” (川)

Dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông đào hoa cuối cùng những rất quan trọng, đó là hình dạng vùng ấn đường. Vị trí ấn đường chính là khoảng cách ở trên mũi, giữa 2 lông mày. Và nếu ấn tường tạo thành hình nếp nhăn 3 vạch song song nhau thì đó chính là ấn đường hình chữ “xuyên”.Thông thường, ở ấn đường xuất hiện một hoặc hai đường vân song song song nhau khá nhiều nhưng rất ít trường hợp có ba đường cùng song song.

Người mang tướng đàn ông trăng hoa này rất thiếu quyết đoán trong cả tình yêu lẫn công việc. Tình yêu luôn chần chừ, không rõ ràng, gặp gỡ thả thính nhiều người một lúc những lại không thực sự yêu ai cả. Đối với họ phụ nữ chỉ là con mồi để đi săn, là thú để giải trí cho vui mà thôi.

Dễ Dàng Nhận Biết Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng Qua Những Điểm Điểm Này

Tướng đàn ông lăng nhăng

Nhận biết qua mắt

Người nam có đôi mắt ướt long lanh: Số đào hoa rất vượng. Nếu chưa lập gia đình rất dễ tán chuyện với phụ nữ. Nếu đã có gia đình rất dễ ngoại tình.

Mắt chuyển động không ngừng, láo liên là tướng người lăng nhăng, đa tình.

Nhận biết qua môi

Một trong những dấu hiệu của tướng đàn ông lăng nhăng là người môi lệch (môi trên và dưới không đồng đều) thường không đáng tin cậy. Nếu môi dưới dày, có thêm nốt ruồi là người có quá nhiều dục vọng và dễ trở thành kẻ bắt cá hai tay, phá hoại hạnh phúc chính gia đình mình và người khác

Mái tóc xoăn tự nhiên của nam giới là điểm nhấn thu hút sự chú ý và tò mò của phái đẹp. Theo đó, đi tới đâu người này cũng có sức hút và thích sự trải nghiệm mới mẻ nên khả năng ngoại tình cao hơn.

Ngoài ra, đàn ông tóc hơi xoăn tự nhiên thường mang đậm chất đàn ông, cộng thêm vẻ ngoài hoạt bát tươi tắn nên luôn là tâm điểm cuốn hút phái nữ. Sau khi kết hôn, họ rất dễ nảy sinh tâm lý bỏ bê vợ con, thích phiêu lưu vào những cuộc tình mới ngoài hôn nhân để đáp ứng nhu cầu riêng của họ.

Người đàn ông này tuy háo sắc nhưng lại giấu điều đó rất giỏi, ít người phát hiện ra. Tuy vậy, người đàn ông này rất sợ vợ, nên chuyện trăng hoa ngoại tình thường lén lút trong bóng tối.

Đường vân đào hoa hiển thị rõ thể hiện tướng đàn ông lăng nhăng

Đường vân này nằm ở vùng giữa con mắt, thường rất nhỏ khó nhìn thấy nhưng nếu quá đam mê sắc giới thì sẽ hiển thị rõ. Nếu đường vân này kéo dài qua phía đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới. Đối diện với những cám dỗ, nếu người này không làm chủ được bản thân sẽ dễ dàng sa ngã.

Ngoài ra, anh chàng này lại không có chí tiến thủ, dễ hài lòng với những gì mình có, không nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp.

Lấy người này làm chồng, vận thế của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu. Theo đó, sức khỏe và tinh thần cũng dần giảm sút.

Nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt trái

Trong nhân tướng học, đây được coi là tướng khắc thê. Đàn ông có tướng nốt ruồi này tiêu tiền hoang phí, không kiểm soát được ham muốn mua sắm, nên khó tích lũy tiền bạc.

Trong công việc, người này không có thái độ nghiêm túc, đi làm như đi chơi, thích thì làm, không thích thì bỏ, không có chí tiến thủ.

Chia sẻ một số đặc điểm về tướng đàn ông lăng nhăng, hi vọng hữu ích cho các bạn. ( Thông tin mang tính tham khảo)

Xem Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Đa Tình Chuẩn Xác Nhất

Trong thuật xem tướng để xem tướng đàn ông đào hoa đa tình ta phải dựa trên cả hai đặc điểm đó là đặc điểm trên khuôn mặt và đặc điểm trên bàn tay. Tổng hợp hai yếu tố này sẽ giúp ta nhận biết được tướng người đàn ông đào hoa, đa tình.

Dân gian xưa vẫn cho những người có tính cách đào hoa phong nhã, hoặc những người đàn ông đa thê, được nhiều phụ nữ yêu..v..v.. là những người đàn ông có số đào hoa. Và khi nói một người nào đó có số đào hoa cũng có nghĩa ám chỉ người đó có tính lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong mối quan hệ nam nữ. Trong quan hệ xã hội vì 1 lý do công việc chung nào đó mà bắt buộc người đàn ông phải tiếp xúc với nhiều người phụ nữ, hoặc người phụ nữ phải tiếp xúc với nhiều đàn ông thì dư luận xã hội cũng gán cho họ là có số đào hoa, hay đa tình.

Còn theo TS tâm Lý Trịnh Hòa Bình (Viện Xã hội học) nhận định, đàn ông đa tình là những người có năng lực yêu đương dôi dào. Họ “phân phối” cho một người không hết nên mới phải tìm đến những đối tượng khác hoặc một lần phải yêu nhiều đối tượng mới có thể thỏa mãn được trái tim.

Xem tướng đàn ông đào hoa, đa tình

Nhận biết tướng đàn ông đào hoa qua khuôn mặt – Tướng đàn ông đào hoa đa tình thường có lông mày nữ tính:

Người đàn ông sở hữu tướng lông mày nữ tính thường có khuôn mặt non chợt, trắng thẻo hoặc trẻ trung như thiếu niên. Những người như vậy thường có vận đào hoa nên dễ vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì họ dễ tiếp xúc với người khác giới, lại thêm cơ duyên đặc biệt nên thường được phụ nữ yêu mến. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho chuyện tình duyên của họ bị ảnh hưởng, họ có xác suất ngoại tình cao.

– Đàn ông tóc dài, mặt to:

Tướng đàn ông đa tình sở hữu tóc dài, mặt to thường có đôi tay dựng cao, đôi lông mày nhỏ và thanh, chiếc mũi hình sư tử, hai bên có hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Nam giới sở hữu những nét tưởng này là người phạm số đào hoa.

– Đàn ông có đôi mắt ướt long lanh là đàn ông đào hoa đa tình

Là đàn ông nhưng lại sở hữu đôi mắt ướt như chứa lệ, ánh mắt như thường trực nụ cười thường là những người có sức hút rất lớn với người khác giới, vận đào hoa của họ cũng rất cao.

Trong độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh. Nếu chưa lập gia đình thì họ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới, chuyện hôn nhân nhờ đó cũng sẽ có cơ hội tiến triển.

Riêng với những người đã lập gia đình, họ ắt có quan hệ ngoài luồng.

– Tướng đàn ồng tóc xoăn bẩm sinh

Trên thực tế những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên thường trông rất hoạt bát, tươi tắn và đậm chất đàn ông. Vẻ ngoài này đặc biệt thu hút phái yếu. Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng tạo được sức hút, họ thích trải nghiệm cái mới và dễ thay đổi tâm tính. Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.

Người này rất thích làm dáng bản thân, rất có ma lực. Sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân bởi họ rất thích thú chuyện ngoại tình . Riêng những người làm tóc xoăn thì không thuộc tuýp người này.

– Mẫu đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt:

Xem tướng đàn ông sở hữu nốt ruồi trong lòng trắng của mắt có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu họ cũng thu hút được sự chú ý của nữ giới, bất kể ở đâu họ cũng có những hành động trăng hoa. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất lầ về tình cảm, họ dễ ngoại tình mà có khi còn bỏ vợ.

– Mẫu đàn ông có mũi dày:

Đàn ông có tướng mũi dày rất dễ nẩy sinh tâm lý ham chơi, háo sắc dẫn tới ngoại tình.

– Người nam có đường vân đào hoa rõ rệt:

Trong xem tướng, đường vân đào ở ở vị trí vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, người này rất có duyên với nữ giới, nếu không làm chủ được bản thân dễ sa ngã. Tuy háo sắc nhưng họ rất sợ vợ, do vậy chuyện trăng hoa thường lén lút.

– Người nam mắt có nốt ruồi. Người này lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất là về tình cảm, dễ ngoại tình mà bỏ vợ.

Xem tướng đàn ông đào hoa, đa tình qua bàn tay

Luận đoán một người đàn ông có tướng đào hoa hay không dựa vào đường tình duyên trên lòng bàn tay là chính, đây là yếu tố quan trọng để quan sát xem vận đào hoa của người này nhiều hay ít.

Mẫu đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rối loạn, lại có thêm đường vân tình dục rõ nét thường là người có tình cảm phong phú, nên dễ có người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc người yêu mình. Người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu.

Đường tình duyên sợi dây xích

-Nếu đường tình duyên có hình sợi dây xích, tức là người này có rất nhiều cơ duyên trong chuyện tình cảm.

Đường tình duyên lộn xộn

– Nếu đường tình duyên lộn xộn, rối loạn hoặc đứt đoạn, cho thấy người này sẽ phải yêu nhiều lần.

Đường tình duyên có nhánh phụ

– Nếu trên đường tình duyên có thêm một nhánh phụ, có nghĩa là đường tình duyên song trùng, cho thấy tình cảm của người này rất phức tạp.

Đường trí tuệ nông

– Nếu đường trí tuệ không đủ dài và sâu, người này lại càng dễ có vận đào hoa.

Bàn tay màu phấn hồng

– Bàn tay màu phấn hồng: Màu tay cũng nhìn ra cá tính, màu tay phấn hồng rất biết xã giao, nhẹ nhàng, điệu đà, nam hay nữ đều có sức hấp dẫn đặc biệt nên vận đào hoa rất vượng.

Có 3 đường hôn nhân

– Có 3 đường hôn nhân: Bàn tay có 3 đường hôn nhân biểu thị tình cảm rất phức tạp, quan niệm chung thủy kém nên dễ đa tình. Do quan niệm và giá trị cuộc sống không có, những người này dễ mang đến rắc rối tình cảm.

Có 2 đường tình cảm

– Có 2 đường tình cảm: Trên đường tình cảm có tiếp 1 đường nữa thể hiện tình cảm mạnh mẽ. Nam giới đa tình, nữ giới cũng không kém.

Đường tình cảm có nhiều đường phụ

– Đường tình cảm có nhiều đường phụ: Cạnh khởi điểm đường tình cảm có thêm 2-3 nhánh rẽ lên, biểu thị tình cảm phong phú, đảm bảo là tay chơi thứ thiệt, rất có sức hấp dẫn với người khác giới.

Kim tinh có đảo

– Kim tinh có đảo: Vùng nằm sát bên dưới ngón cái của bàn tay phải chính là gò Kim tinh. Những người có gò Kim tinh đầy đặn rất có động lực đối với những chuyện đào hoa. Ngược lại, những người có gò Kim tinh lõm xuống lại không có kỳ vọng lớn với những chuyện đào hoa.

Tướng những người đàn ông có tướng mạo không tốt

Những người đàn ông sở hữu tướng mắt chuyển động không ngừng, lông mày lộn xộn, môi mỏng, ít răng thường là những người đàn ông có tướng mạo không tốt

Xem tướng đàn ông qua ánh Mắt

Mắt là cửa sổ tâm hồn và cũng là một bộ phận quan trọng có khả năng truyền đạt tình cảm trong ngũ quan. Nếu một chàng trai có đôi mắt chuyển động không ngừng; trong khi nói chuyện không nhìn thẳng vào bạn mà ánh mắt đung đưa, láo liên khắp nơi, thì thường sẽ là người lăng nhăng.

Hơn nữa, những chàng trai như vậy thường được rất nhiều các cô gái thích, bạn sẽ không bao giờ xua đuổi được những cô tình địch chủ động biểu đạt tình cảm với anh ấy. Những cô gái thích những chàng trai dịu dàng đa tình thế này cần quan sát cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng.

Xem tướng lông mày đàn ông

Những chàng trai có lông mày lộn xộn, không có đường nét rõ ràng, thường là người có đầu óc đơn giản, không thích nghĩ quá phức tạp. Từ góc độ tướng mạo mà nói, những người có lông mày rải rác, lộn xộn thường có những hành vi phóng đãng, không có quan niệm về trinh tiết.

Xem tướng Mũi

Theo nhân tướng học, người đàn ông không nên sở hữu tướng mũi quá nhỏ, bởi vì mũi chính là nơi cất giữ tiền tài. Mũi nhỏ thì tiền tài cũng nhỏ. Mũi không nên gãy, bởi đó là điển hình của người đàn ông sẽ sống dựa vào vợ. Nếu bạn không giàu có thì tốt nhất nên tránh xa những chàng trai như thế này. Mũi không được có vết sẹo, vết thương. Nếu nơi cất giữ tiền tài có vết nứt thì tất nhiên tiền tài cũng sẽ bị rò rỉ.

Xem tướng Môi

Xem tướng đàn ông có Môi lệch thì lòng dạ cũng không ngay thẳng. Lời dỗ dành của những chàng trai có môi bị lệch cũng không thể tin tưởng được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá 2 tay.

Xem tướng Răng

Theo nhân tướng học, đàn ông răng ít thường là người nhát gan, bụng dạ hẹp hỏi, hay so đo tính toán, hay đề phòng và để tâm những chuyện vụn vặt. Nếu mở miệng mà thấy để hở lợi, hở đường tơ lợi thì phúc phần gia đình mỏng, thu nhập cũng không được ổn định. Khi nam nữ chung sống với nhau, nếu không cãi nhau thì vẫn tốt đẹp, nhưng một khi trở mặt thì sẽ xảy ra tranh chấp, không kiêng nể lời lẽ, dễ làm tổn thương người mình yêu.

Xem tướng Cằm

Cằm của con trai mà vuông vắn nhẵn nhụi là chuyện tốt. Nhưng nếu có cằm như thế và yếu hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì xác suất anh ta ngoại tình sẽ cao.

Còn con trai mà có cằm nhọn, ít thịt, thường là người không có chí lớn, làm việc gì cũng chần chừ, do dự, sự nghiệp không được phát triển lắm.

Xem tướng Màu da

Nhiều bạn nữ cho rằng những chàng trai “mặt hoa da phấn” rất đẹp trai nhưng theo xem tướng đàn ông trong nhân tướng học thì đó lại là những người không đáng tin cậy. Đừng dại mà tin vào những lời đường mật của họ.

Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng Trăng Hoa Ong Bướm, Chị Em Chỉ Cần Liếc Qua Thôi Là Biết

Nhiều bạn nữ cho rằng những chàng trai “mặt hoa da phấn” rất đẹp trai nhưng đây chính là một trong những đặc điểm của đàn ông lăng nhăng. Bởi theo tướng số, con trai mà có làn da quá trắng như thoa phấn thì thường không đáng tin cậy. Bạn không nên dễ dàng tin vào những lời đường mật của họ.

Đàn ông có “mỏ nhọn”, môi mỏng

Đàn ông sở hữu chiếc “mỏ nhọn”, tức miệng có phần môi trên hoặc môi dưới lồi ra thường không phải là kiểu người đáng tin, trong lời nói lúc nào cũng có phần giả dối. Đây chính là kiểu đàn ông mà phụ nữ chớ quá tin kẻo bị lừa trong tình duyên.

Đặc biết, nếu kết hợp với đặc điểm môi mỏng chứng tỏ nam nhân thuộc loại nói nhiều, song mọi lời nói ra đều không có ý tốt đẹp. Thông thường họ là những kẻ “khoa môi múa mép”, ưa nịnh nọt, nắm bắt tâm lý nữ giới giỏi. Hơn nữa, đàn ông sở hữu đặc điểm này tính tình rất ích kỷ, luôn nghĩ tới lợi ích của bản thân, lại không có trách nhiệm với mọi hành động của mình.

Đàn ông tai nhỏ

Đàn ông sở hữu đôi tai nhỏ có phần “nhỉnh” hơn ở tài ăn nói, song độ thật – giả trong từng lời họ thốt ra lại khó mà phân định rạch ròi được. Lời nói khi yêu của anh chàng này cũng không ngoại lệ, nửa đùa nửa thật, không đáng tin cậy. Dù sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh, tài ba hơn người nhưng tham vọng trong mình quá lớn lại khiến những người này nhiều khi không màng danh dự để tranh đoạt được thứ mình muốn.

Đàn ông có đôi tai nhỏ thường có chuyện tình cảm thăng trầm, sóng gió vì bản tính ưa cái mới, lại dễ thay đổi. Vì thế chị em cũng đừng quá yêu mà dấn thân cho những người đàn ông có nét tướng dễ ngoại tình này.

Đàn ông có đôi mắt sáng rực

Đôi mắt sáng rực tựa như mắt rắn, lúc nào cũng chực chờ để “săn mồi” là một trong những đặc điểm nổi bật ở người đàn ông lăng nhăng, không chung thuỷ. Nếu đi ra ngoài và gặp một cô gái trẻ đẹp hơn vợ, gia thế giàu sang hơn vợ thì anh chàng này sẽ không từ mọi thủ đoạn để theo đuổi cô ta, mặc cho hạnh phúc gia đình có thể bị tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì thế, các cô nàng đặc biệt phải cẩn trọng trong vấn đề kết thân với những chàng trai có ánh mắt láo liên và nhiều dụng tâm như thế này.

Đàn ông răng thưa, răng ít

Răng ít thường là người nhát gan, bụng dạ hẹp hòi, hay so đo tính toán, hay đề phòng và để tâm chuyện vụn vặt. Nếu mở miệng mà thấy để hở lợi, hở đường tơ lợi thì phúc phần gia đình mỏng, thu nhập cũng không được ổn định.

Khi nam nữ chung sống với nhau, nếu không cãi nhau thì vẫn tốt đẹp, nhưng một khi trở mặt thì sẽ xảy ra tranh chấp, không kiêng nể lời lẽ, dễ làm tổn thương người mình yêu.

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm

Bạn đang xem bài viết 9 Cách Nhận Biết Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Lăng Nhăng Cực Chuẩn Xác trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!