Xem Nhiều 2/2023 #️ 6 Tướng Mũi Xấu Khiến Cả Đời Người Long Đong, Cơ Cực # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # 6 Tướng Mũi Xấu Khiến Cả Đời Người Long Đong, Cơ Cực # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Tướng Mũi Xấu Khiến Cả Đời Người Long Đong, Cơ Cực mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

M ũi tẹt là dáng mũi thường thấy xuất hiện phổ biến ở những người Châu Á. Trong nhân tướng học, đây được xem là tướng mũi khá xấu và gây ảnh hưởng nhiều cho người sở hữu. Người sở hữu mũi tẹt có thể không may mắn trong đường công danh, sự nghiệp, tình duyên cũng như tiền bạc. Mũi tẹt là dáng có đặc điểm hơi thấp và cong nhẹ ở phần sống mũi. Đặc biệt nếu nhìn ở góc nghiêng thì đặc điểm này lộ ra rất rõ và làm mất đi nét đẹp của gương mặt. Mũi tẹt thường có phần đầu mũi khá to và bè ra, đầu mũi tròn và có hơi hếch lên. Lỗ mũi thường to hơn bình thường và có hình tròn, hình bầu dục nằm ngang.

2. Mũi bị lõm, lệch xuống

Những người sở hữu tướng mũi này thường quanh năm nghèo đói, bệnh tật. Con đường sự nghiệp của họ không thuận lợi, khó thăng tiến. Thường làm việc rất vất vả và lao động khổ cực.

3. Mũi hình kiếm – Những tướng mũi xấu

Mũi hình kiếm cũng là dáng mũi được xếp vào danh sách những tướng mũi xấu. Mũi hình kiếm thường có sống mũi khá dài, mảnh dẻ, không có bề ngang và nhìn như sống dao/kiếm. Tướng mũi này thường phần đầu mũi khá ít thịt, 2 cánh mũi rất mỏng và thường lộ lỗ mũi. Nhân tướng học đã chỉ ra những người sở hữu mũi hình kiếm này thường là người có tính tình hà khắc, gian ác. Những người này thường khá cố chấp và vô tình bạc nghĩa. Bởi vậy mà họ thường làm mất lòng những người xung quanh, bị anh chị em, con cháu xa cách.

4. Mũi hoẵng là tướng mũi xấu, không tốt trong phong thủy

Mũi hoẵng là tướng mũi có đặc điểm hơi nhọn và nhỏ. Nhìn tổng thể so với khuôn mặt thì khá dài và hơi cong xuống. Hai cánh mũi hơi hẹp về bề ngang và nhô ra 2 bên. Những người có tướng mũi hoẵng theo nhân tướng học đa số là người tham lam, ích kỷ. Họ thường chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không nghĩ cho người khác. Luôn luôn trục lợi cho mình và đưa lợi ích cá nhân lên đầu. Vì vậy mà những người này thường không được mọi người yêu mến, ít các mối quan hệ.

Bên cạnh đó, con đường sự nghiệp cũng gặp trắc trở. Dù họ luôn cố gắng nhưng vì tính ích kỷ nên thường ảnh hưởng đến tập thể rất nhiều. Sự thăng tiến trong công việc vì thế mà cũng không có.

5. Mũi lộ xương – Các tướng mũi xấu

Một kiểu tướng mũi nữa được đánh giá là tướng mũi xấu đó là mũi lộ xương. Đây là tướng mũi có sống mũi nhô lên, lộ đốt sống mũi. Mũi thường khá gầy, ít thịt và sơn căn hẹp. Theo nhân tướng học, người có mũi lộ xương thường là những người có cuộc sống cô độc. Những người này thường có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi. Vợ chồng thường lục đục, hay cãi cọ.

6. Tướng mũi lộ lỗ mũi

Tướng mũi cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách là tướng mũi lộ lỗ mũi. Đặc điểm của nó là có thân mũi dài, khá nhỏ và cao, sơn căn hẹp. Vì vậy mà phần gốc mũi nằm ở ngay 2 đầu mắt. Đặc biệt là lỗ mũi rất rộng và hơi hếch lên trên, 2 cánh mũi bè ra 2 bên và khá mỏng.

Những người có mũi lộ lỗ mũi này thường có số rất nghèo. Nhân tướng học chỉ ra những người này thường hữu danh vô thực, hữu quý vô phú. Tướng lộ lỗ mũi bị xếp vào hạng bần tướng, luôn nghèo túng. Cả đời làm ăn vất vả, con đường sự nghiệp không có khởi sắc.

Xem Tướng Tai Xấu Khiến Vận Mệnh Một Người Lận Đận Long Đong

Người có đầu to tai nhỏ thường có thể trạng yếu, hay ốm đau bệnh tật.

Hai tai nếu không to bằng nhau thì vận mệnh của người này cũng không tốt.

Người có tai rất mỏng thì gia cảnh bần hàn, nếu phần gốc của tai mỏng thì người này phải tự lực cảnh sinh.

Nếu phụ nữ có tainhọn thì cả đời không tích góp được gì.

Tai chuột tức chỉ tai nhỏ và nhọn, lại không có vành tai, người có tướng tài này thường gặp nhiều rủi ro, lại có số hình khắc, hoặc thích trộm cắp vặt, đây được cho là tướng xấu.

Tai lật là tướng tài của người kém hiểu biết.

Tai không rõ tức chỉ không nhìn thấy vành tài, người có tướng tai này thường sống không quá 30 tuổi.

Người tai to thì cả đời ngu muội

Vành tai tức chỉ dải sụn bên ngoài của tai, không nên lật ra ngoài, nếu tai nhìn như không có vành thì người này không có tiếng tăm, và cũng không có địa vị.

Vành tai lồi ra ngoài, người này làm việc gì cũng không suôn sẽ, thường gặp nhiều trở ngại.

Xem tướng dái tai thu lại và hướng vào trong thì người này thường không có tài sản.

Lỗ tai nhỏ, khớp xương lại cong thì người này dốt nát và kém hiểu biết.

Lỗ tai sâu và tròn thì người này có thể trường thọ.

Lỗ tai quá nhỏ thì người này không có trí tuệ, mà rất ngu muội. Người có đầu tai nhọn thì cả đời phải làm lung vất vả.

Xem tướng nốt ruồi xấu ở tai

Nhĩ căn tức chỉ phần gốc của tai, còn gọi là mang tai, nếu ở vị trí này có hai nốt ruồi đen thì người này có thể chết ở nơi đất khách quê người.

Nếu tại mệnh môn ở nữ có nốt ruồi đen thì đó là dấu hiệu cho thấy người này không có chồng.

Tại vị trí phúc đường ở vành tài có nốt ruốt đen, cho thấy người này có thể bị tiểu nhân ngầm hãm hại. Nhưng nếu đuôi mắt lại có thế bổ trợ thì không có vấn đề gì.

Trên tai xuất hiện sắc xanh, người này có thể dính dáng đến kiện tụng.

Tai có sắc xanh pha lẫn sắc đen, da lại sù sì thì người này phải sống xa quê hương.

Phía dưới tai có sắc xanh pha lẫn sắc đen, người này có thể bị oan hồn tới đời mạng.

Phía dưới tai của người béo có sắc trắng, cho thấy người này có thể mắc bệnh.

Trên tai xuất hiện sắc đỏ thì phải để phòng tai nạn giao thông.

Thần quang nằm ở giữa gian môn và thiên thương, nếu sắc xanh xuất hiện từ vị trí này rồi chạy vào tai thì cha mẹ gặp tai họa.

Phúc đường tức chỉ đầu tai bên phải, địa các tức chỉ cằm, thịt trên miệng là thực thương, nếu những vị trí này có sắc đen thì có tai họa.

Sắc xanh xuất hiện từ tai tới thọ thương ở chính giữa sống mũi, gọi là thuỷ khoát, cho thấy sẽ ảnh hưởng đến người thân trong nhà.

Bài viết cùng chuyên mục

Tướng Mũi Hếch Phụ Nữ Khiến Cuộc Đời Không Suôn Sẻ

Mũi hếch là kiểu mũi có sống mũi ngắn hơn so với mức trung bình. Chóp mũi của họ luôn hướng về phía trán. Khi nhìn trực diện vào sẽ thấy rõ lỗ mũi của họ, tạo nên sự khó chịu cho người đối diện. Điều đó khiến đa số người phụ nữ có dáng mũi hếch đều tự ti về bản thân mình.

Hai cánh mũi hếch lên khiến khuôn mặt mất đi sự hài hòa . Khi nhìn nghiêng thì ta dễ dàng nhìn thấy đầu mũi và chân trụ mũi không gần nhau. Điều đó luôn khiến người có tướng phụ nữ lỗ mũi hếch luôn tự ti trước đối phương. Việc có lỗ mũi hếch làm cho họ mất điểm khi gặp người khác, họ rất ngại việc chụp ảnh, bị người ta soi mói.

Theo quan niệm của người xưa thì khuôn mặt là thứ nói lên tính cách, tướng số của mỗi người. Hình ảnh dáng mũi nó cũng góp một phần quan trọng trong nhân tướng học. Việc sở hữu một dáng mũi đẹp hay xấu nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố do di truyền, do tai nạn…

2.1 Tính cách của phụ nữ có mũi hếch

Tướng mũi hếch của người phụ nữ thường hàm chỉ những người này sẽcó đầu óc nhạy bén, linh hoạt. Ngoài ra, họ còn có khả năng thích ứng cao trong nhiều tình huống. Ngoài ra, họ còn có tính cách tọc mạch, thích khoe khoang. Họ hay có suy nghĩ bướng bỉnh, trẻ con. Điều đó khiến cho nhiều người không thích họ.

Người phụ nữ có tướng mũi hếch còn không thể chăm lo cho gia đình thật sự tốt. Không thể quán xuyến công việc trong gia đình luôn là điều họ gặp rất nhiều khó khăn.

Những người có dáng mũi hếch thường không thành công trong công việc. Khi họ muốn làm gì, cố gắng như thế nào thì thường thất bại. Họ thường có một cuộc sống khổ cực, nghèo khó. Họ luôn tiêu pha, phung phí với những số tiền họ đã làm ra. Bởi vì họ có tính cách thích khoe khoang nên làm nhiều người không muốn làm việc, thân thiết với họ. Các mối quan hệ thường không được suôn sẻ nên họ khó có được công việc ổn định.

Sự nghiệp của họ khó mà thăng hoa, khó được làm chủ. Đa số người phụ nữ có mũi hếch thường phải đi làm thuê cho người khác quanh năm suốt tháng. Trong công việc thì họ thường bị các đồng nghiệp gièm pha, bị cô lập. Vì vậy, cuộc sống của người phụ nữ có mũi hếch thật sự khó khăn. Sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm làm cho người phụ nữ có mũi hếch trở nên nản chí.

2.3 Tình yêu, hôn nhân của những người có tướng mũi hếch

Phụ nữ có tướng mũi hếch thường gặp phải người đàn ông đào hoa. Họ luôn là người lụy tình nên dù có chịu bao nỗi ấm ức thì họ vẫn cam chịu để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.Trong cuộc hôn nhân thì thường xuyên xảy ra cãi vã. Bởi vì tính cách chểnh mảng, không chăm lo cho gia đình nên khiến cuộc hôn nhân dễ tan vỡ. Họ không thể quán xuyến được công việc gia đình nên khiến người chồng trở nên mệt mỏi, dễ gây mâu thuẫn.

Việc có chiếc mũi hếch là điều không ai muốn nhưng nếu cải thiện sớm thì tướng mũi hếch của người phụ nữ sẽ có thể thay đổi. Với sự tiến bộ của công nghệ hiện nay thì việc chỉnh sửa mũi không còn quá xa lạ. Để có thể chỉnh được chiếc mũi hợp phong thủy thì hãy đến Phong Thủy Tam Nguyên sẽ có những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Tay Không Nâng Bát, Rung Chân Nhún Vai Là Tướng Của Người Sẽ Cùng Cực Cả Đời

Nếu một người thích nhún vai, cổ của anh ta sẽ luôn gượng lên phía trước, chẳng phải như con gà lúc nào cũng vươn cái cổ dài ra để tìm bới đồ ăn. Nên cũng nói, người thích nhún vai trong sinh hoạt không dễ an định, có thể vận vất vả liên tiếp tới. Bàn tay không cầm bát cơm lên, thì nghèo túng cả đời, rung chân nhún vai thì vất vả ba đời? Bạn có biết vì sao không?

Tay không nâng hoặc chạm vào bát cơm, thì nghèo túng hết cả một đời, rung chân, nhún vai thì vất vả ba đời?

Nhiều năm trước đây, có lần cùng bạn bè đi ăn, trong bữa cơm, tôi có chú ý đến một người bạn không thân lắm, cử chỉ của anh không giống mọi người, bàn tay đã không bưng bát cơm lên, cũng không đặt cạnh bát cơm, mà lúc nào cũng dúi dưới bàn, hơn nữa anh còn liên tục rung chân.

Sau bữa cơm, bạn ấy xin phép về trước, tôi với các bạn ở lại tán chuyện. Một người bạn hỏi tôi đánh giá người bạn ấy ra sao. Tôi nói: “Người này ngày sau rất khó phát đạt, có thể cả đời nghèo túng”. Bạn bè hỏi tôi vì sao. Tôi nói: ‘Người xưa từng nói, khi người ta ăn cơm nhất định bàn tay phải chạm hoặc nâng bát cơm lên, bàn tay không nâng hoặc chạm vào bát khi ăn cơm, thì người đó sẽ cùng cực cả đời'”.

Nhiều năm sau, tôi vô tình lại nghe bạn bè kể về tình huống của người kia. Quả nhiên trong mấy năm đó, việc gì anh làm cũng không thành, không biết đã thay đổi bao nhiêu công việc, việc mua đi bán lại cũng đã làm, nhưng hầu như toàn bị lỗ rồi hết sạch vốn, mọi thứ đều khó khăn, cuộc sống phiêu bạc và không ổn định.

Người đời thường nói: “Thức ăn cần phải theo đến miệng, không phải miệng đi theo đồ ăn”, ý nói là, người ta khi ăn phải đưa đồ ăn vào đến miệng, chứ không phải lúc nào cũng chúc đầu xuống đồ ăn mà ăn.

“Cây rung lá rụng, người hay dao động là người có phúc bạc”, rung chân cũng là một loại tướng phá tài. Dân gian có câu: “Người nam mà rung chân thì cùng cực, nữ mà rung chân thì hèn mọn”. Nếu một người mãi theo thói quen này, vừa ngồi xuống liền bắt đầu rung chân hoặc nhún vai, lúc nào cũng không yên ổn, đối với người nam mà nói thì họ không dễ tụ tài, còn người nữ mà nói thì thân họ hèn mọn và phù phiếm, gia tài rồi cũng phá sạch.

Từ trên tướng học mà nói, rung chân là tướng phá tài, những người thường hay rung chân thì có thể rung đi tài lộc và may mắn của bản thân, tài vận và phúc khí đều đem phủi sạch, hơn nữa rung chân cũng là một biểu hiện của tướng người nhẹ dạ phù phiếm, do đó mọi người cần tránh thói quen này.

Điều khác nữa, nhún vai cũng là một loại cử chỉ tổn tài. Có một vài người thích nhún vai, khi đi đường thích làm cho vai của mình lắc động. Trong giới võ thuật, luyện Thái Cực quyền, Bát Quái chưởng, Hình Ý chưởng,…, tư thế tay đều yêu cầu “thấp vai, thấp khuỷu tay”, thấp vai là nói thả lỏng hai xương đầu vai, không làm nó nhô lên; thấp tay ý là thả lỏng đầu nhọn khuỷu tay. Chỉ có vai thấp xuống mới có thể thả lỏng được vai, thả lỏng xương đầu vai, xoay vai theo tùy ý, có thể duỗi vai và cơ bắp thoải mái, vai thấp giúp cho ngực hơi ưỡn, hỗ trợ khí nhập xuống được đan điền.

Nếu một người thích nhún vai, cổ của anh ta sẽ luôn gượng lên phía trước, chẳng phải như con gà lúc nào cũng vươn cái cổ dài ra để tìm bới đồ ăn. Nên cũng nói, người thích nhún vai trong sinh hoạt không dễ an định, có thể vận vất vả liên tiếp tới.

Tuy nhiên, từ dáng đi đứng, cho đến tất cả tài phúc, danh dự, địa vị, gia sản đều chỉ là biểu hiện bên ngoài. Đức hành mới là căn bản, có đức dày thì mới có phúc lộc, câu nói này một chút cũng không sai. Người am hiểu văn hóa truyền thống của người xưa, sẽ hiểu rất rõ về phúc vận. Người đại phúc, thiên kim phú quý ắt sẽ có tướng đài cát cao sang, âu cũng là từ đức mà ra.

Cùng Danh Mục

Bạn đang xem bài viết 6 Tướng Mũi Xấu Khiến Cả Đời Người Long Đong, Cơ Cực trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!