Xem Nhiều 5/2023 #️ 2000 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn Nam Mạng Sinh Năm 2000 # Top 6 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # 2000 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn Nam Mạng Sinh Năm 2000 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 2000 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn Nam Mạng Sinh Năm 2000 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn – Nam mạng sinh năm 2000

Tuổi Canh Thìn nam mạng, trong cuộc đời của họ gặp được nhiều may mắn, và những điều tốt đẹp, dường như họ không bao giờ thấy cuộc đời mình đi phải con đường u tối mà trái lại cuộc đời thường màu hồng và mang rất nhiều hy vọng. Bắt đầu từ tuổi 27 trở đi mọi sự sẽ đi lên không ngừng.

Dựa theo tử vi thì tuổi Canh Thìn có vận mệnh rất tốt, ở mọi khía cạnh của cuộc sống, họ đều không phải lo nghĩ về các vấn đề vật chất hay tinh thần. Nếu có thêm sự sáng suốt và tính nhẫn nại thì nhất định con đường công danh của họ sẽ ở mức tuyệt đỉnh.

Tuổi thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nếu khi sống ở đời có làm điều phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

Về vấn đề tình duyên của người Canh Thìn ít khi gặp phải sự khe khắt hay khó khăn nhưng ở độ tuổi còn trẻ khi mà mới bắt đầu có suy nghĩ đến chuyện này thí sẽ có nhiều thắc mắc, vì thế mà cuộc sống của họ khi động đến các vấn đề về tình duyên luôn luôn bị đảo lộn trí não. Tuy vậy nhờ sự thông minh sáng suốt và tinh thần khả quan nên dù thế nào thì họ vẫn nắm được phần thắng. Tình duyên của họ có được hạnh phúc hay không vẫn phải phụ thuộc nhiều vào ngày tháng sinh của họ.

Nếu Canh Thìn mà sinh vào những tháng sau, thì cuộc đời của bạn sẽ gặp thay đổi về tình duyên ít nhất sẽ có ba lần thay đổi rồi mới tìm được hạnh phúc thật sự nếu bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch.

Còn sinh nhằm các tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ gặp 2 lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đó là các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.

Sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời được êm ả, hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đồi nào trong tình cảm.

Phần gia đạo và công danh

Đối với vấn đề gia đạo, tuổi Canh Thìn sẽ có được cuộc sống đầy đủ và êm ấm, họ sẽ được sống trong sung sướng. Về công danh nếu có ý chí quyết tâm và nỗ lực theo đuổi thì có thể đạt được thành công to lớn, còn nếu chấp nhận theo những xô đẩy của cuộc đời và bằng lòng với tất cả thì chỉ dừng lại ở mức trung bình tuy nhiên dù bạn không theo đuổi thì cuộc đời của bạn vẫn có cho mình một danh phận sẽ có điều kiện để tạo nên những thành công trong sự nghiệp. Hãy cẩn thận, sáng suốt để chọn cho mình một con đường tốt đẹp nhất cho tương lai sau này. Tốt nhất không nên đặt hy vọng hay trông ngóng sự giúp đỡ của người khác, để chạm được đến thành công bạn phải tự mình chọn lựa và quyết định.

Đường công danh và sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ nắm vững và có được thành công ở tuổi 30, tuy nhiên có thể trong cuộc đời bạn sẽ bị sụp đổ một lần trước khi ổn định thật sự, dù vậy không cần quá lo lắng bởi sau đó bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và quyết tâm cao hơn để gây dựng lại. Không được nản chí hãy làm lại từ đầu, vận dụng tất cả những gì mình có chắc chắc bạn sẽ đạt được thành công.

Để sự nghiệp có thể phát triển vững chắc và tiền bạc có thể rủng rỉnh thì trong công việc làm ăn bạn phải lựa chọn những tuổi hợp với mệnh của mình. Một khi gặp được tuổi hợp thì công việc làm ăn sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Các tuổi sau rất hợp với bạn trong việc việc làm ăn: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu.

Việc xây dựng tương lai và hạnh phúc của bạn thân bạn cần hết sức thận trọng lựa chọn cho thật kỹ, tránh làm một cách đại khái cho xong.Việc lựa chọn không kỹ càng có thể đem đến cho bạn nhiều rắc rối, hay những chuyện đau buồn trong cuộc đời, vì vậy chọn tuổi hợp trong kết hôn là vô cùng cần thiết.

Những tuổi mà khi bạn kết hôn có thể đem đên một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc được một đầy đủ, giàu sang là những tuổi này: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

Còn nếu bạn đi đến hôn nhân vì yêu thương hoặc đã lỡ kết duyên với những tuổi sau, thì cuộc không mấy thăng hoa cả cuộc đời của bạn sẽ chỉ phát triển mức độ trung bình đó là các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão bởi lẽ những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên nên không thể tương trợ với bạn về chuyện công danh hay tài lộc.

Tuy nhiên không nên kết hôn với các tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Đây là những tuổi đại kỵ nên nếu kết duyên với nhau thì cuộc sống không mấy tốt đẹp.

Những năm: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, không nên tính chuyện lấy vợ đây là các năm, đại kỵ hiệp với việc hỷ, nếu có việc hôn nhân thì hay xảy ra nhiều xích mích sau này.

Những năm khó khăn trong cuộc đời

Nam mạng Canh Thìn trong cuộc đời sẽ có những năm khó khăn vào 26, 29, 33 và 40 tuổi. Trong các năm này công việc làm ăn sẽ khoogn thuận lợi gặp phải nhiều rối rắm, mọi sự đều bị ngừng trệ. Tốt nhất vào các năm kể trên không nên quá tin tưởng ai hay làm bất cứ việc gì mà không suy nghĩ trước. Mọi việc nên hết sức cẩn thận và dè dặt là tốt nhất.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Nam mạng Canh Thìn rất hợp với những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ cho nên xuất hành theo đúng ngày, giờ và tháng trên thì công việc làm ăn hay bất cứ việc gì cũng đều thành công không lo thất bại.

– Từ 26 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi, có thể sẽ gặp phải trở ngại lớn lao trong công việc làm ăn từ tháng 7. Năm 28 tuổi, những khó khăn trong năm trước sẽ được giải quyết nhưng cần đề phòng trong tháng 5 có thể sẽ gặp đau bệnh phải hao tài. Năm 29 tuổi, từ tháng 1 đầu năm cho đến tận tháng 6, thì mọi chuyện không được tốt đẹp, có thể gặp phải nhiều chuyện buồn khổ, làm ăn không gặp.

– Từ 30 đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi bạn sẽ được toàn vẹn, nhưng khi qua 31 tuổi, có thể lại gặp phải nhiều khó khăn. 32 tuổi, cẩn thận vào tháng 8 và 9 rất có thể sẽ bị đau bệnh. Năm 33 mọi chuyện vẫn chưa có tiến triển gì thêm, vẫn còn nhiều khó khăn, buồn khổ. Năm 34 tuổi, có nhiều biến chuyển tốt đẹp về cả tài lộc và tình cảm. Năm 35 tuổi, một năm khá là may mắn.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36, 37 tuổi, mọi chuyện đều bình thường, cuối năm thì công việc làm ăn phát triển mạnh mẽ. 38 tuổi cẩn thận gia đình có chuyện không vui. 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.

– Từ 41 đến 45 tuổi: sự nghiệp chỉ ở mức độ trung bình. 41 tuổi có đau bệnh vào tháng 12. 42 tuổi, một năm hơi xấu, công việc không mấy ảnh hưởng. 43 tuổi, sẽ có tài lộc bất ngờ. 44 tuổi năm tốt đẹp cả về tài chính và tình cảm. 45 tuổi, gia đình êm ấm, công việc trung bình.

– Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, sẽ có tiến triển trong công việc làm ăn. 47 tuổi, cần phải đề phòng tai nạn nhất là vào tháng 6 và 7 Âm lịch, 48 tuổi sẽ được hưởng thanh nhàn. 49 tuổi, đề phòng đau ốm vào tháng 4 và tháng 6; tháng 8 và tháng 10 Âm lịch có hao tài của.

– Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, có tin vui trong gia đình, nhưng vấn đề tiền bạc lại không được tốt . 52 và 53 tuổi, không được tốt cần cẩn thận vào tháng 6 và 8, Âm lịch. 54 và 55 có hi vọng về sự nghiệp và tiền bạc.

– Từ 56 đến 60 tuổi: 4 năm này mọi chuyện đều được êm xuôi, gia đình được yên ấm, công việc cũng được thuận lợi không gặp bất biến.

Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn Nữ Mạng Sinh Năm 2000

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn – Nữ mạng sinh năm 2000

Nữ mạng tuổi sẽ có nhiều điều hay đẹp cả về sự nghề nghiệp lẫn công danh, bạn có số hưởng tài lộc vào thời trung vận. Hậu vận rất tốt sẽ được hưởng một cuộc sống sung túc đủ đầy, gia đình êm ấm, công danh, tiền bạc.Tuổi gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, tốt đẹp về đường tài lộc.

Tuổi thọ trung bình khoảng 55 đến 68 tuổi .

Đường tình duyên của những nữ Canh Thìn có nhiều may mắn và có vận đào hoa, cuộc sống có phần tốt đẹp trong các vấn đề tình duyên, tuy nhiên độ hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân thì lại phụ thuộc vào ngày sinh của họ và được chia ra làm 3 giai đoạn như sau:

Phần gia đạo và công danh

Công danh của nữ nhân Canh Thìn không được cao cho lắm, tuy nhiên không phải là không có nhưng chỉ đạt được mức trung bình mà thôi. Tuy nhiên nếu không tốt về vấn đề công danh thì việc làm ăn của bạn sẽ hợp về giao thương hay buôn bán. Phần gia đạo được êm ấm và luôn đầy đủ, con cái vui tươi.

Canh Thìn nữ có đủ khả năng để tạo dựng sự nghiệp cho chính mình. Về vấn đề này sẽ có nhiều cơ hội đến với và sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào tuổi 30 trở đi. Riêng về vấn đề tiền bạc bạn sẽ được thần tài phù trợvà có thể làm giàu từ 34 tuổi trở đi.

Trong chuyện hôn nhân, xây dựng hạnh phúc, cần phải nghiêm túc lựa chọn những người không chỉ hợp về mệnh tình duyên mà còn phải tương trợ cho nhau trên con đường công danh sự nghiệp mới có hy vọng đưa cuộc sống lên tới mức độ tốt nhất, nên tránh các tuổi đại kỵ có thể khiến cho cuộc đời đi xuống một cách tồi tệ. Nếu trong quá trình xây dựng hạnh phúc cho bản thân tìm được những người thuộc các tuổi sau thì cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn giàu sang, phú quý đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

Nếu bạn chọn kết hôn với những tuổi sau đây, thì cuộc sống chỉ có thể dừng lại ở mức trung bình mà thôi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Do những tuổi kể trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà nhưng lại không thuận đường tài lộc.

Nếu quyết định đi đến hôn nhân với những tuổi sau đây thì cuộc sống nghèo khổ, khó khăn vất vả đó là các tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu.

Chú ý vào các năm: 15, 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Không nên kết hôn vì những năm này xung khắc với mệnh của bạn nếu kết hôn thì có nhiều khả năng sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên trong đời sống vợ chồng.

Nếu bạn có chọn người để kết duyên hay cùng hợp tác làm ăn, thì tốt nhất nên tránh những tuổi này, vì có kết duyên hay làm ăn chung thì cũng sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, việc làm ăn thì thất bại hay bị thua lỗ đó là các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân.

Nếu gặp phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân phải bạn phải hết sức cẩn thận, không nên làm lễ cưới hoặc giới thiệu với bà con thân tộc, họ hàng một cách linh đình. Còn trong công việc làm ăn, tránh hợp tác và giao dịch về tiền bạc.

Những năm khó khăn trong cuộc đời

Tuổi Canh Thìn gặp phải nhiều khó khăn và đau buồn nhất trong cuộc đời đó là vào những năm tuổi 25, 28, 32 và 36 tuổi. Vào những thời gian này chúng tôi khuyênbạn nên cẩn thận về mọi khía cạnh trong cuộc sống, gặp bất cứ trở ngại nào cũng không nên nản trí tử bỏ hãy cố gắng vượt qua.

Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn

Với người tuổi Canh Thìn rất hợp vớingày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ. Vì thế nếu thực hiện xuất hành theo khung giờ trên thì nhất định sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn cũng được phát triển và gặt hái được thành công.

Diễn biến trong từng năm

– Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, tháng 9 không được tốt, ngoài ra các tháng khác mọi chuyện đều tốt đẹp. Năm 22 tuổi, cần chú ý các tháng đầu năm, những tháng cuối năm lại khá êm xuôi. Năm 23 tuổi có thể gặp phải vận xui vào tháng 4 và 6, sang tháng 9 sẽ có tài lộc, các tháng khác đều được tốt đẹp. Năm 24 tuổi tài lộc bình thường. Năm 25 tuổi, kiêng kỵ việc đi xa, không nên phát triển rộng việc làm ăn, tránh thua lỗ.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, sẽ có một nguồn lợi nhỏ, mọi chuyện khác đều trung bình. Năm 27 tuổi, không được tốt cả về sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Năm 28 tuổi, năm nên tập trung lo công việc trong gia đình thì hơn, nên cẩn thận kẻo mang tiếng thị phi. 29 tuổi, tài lộc phát triển mạnh, gia đình bình yên, vui vẻ. 30 tuổi, mọi việc đều ổn thỏa không có gì nghiêm trọng xảy ra.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, gặp được nhiều cơ hội may mắn nên sẽ phát tài to, chỉ cần thận trọng trong các vấn đề giao dịch về tiền bạc. 37 tuổi, mọi việc không được thuận lợi, cần thận trọng những việc trong gia đình có thể sẽ có chuyện buồn nhất là vào các tháng 4 và 8. 38 tuổi sẽ có cơ hội trong công việc vì thế cần chuyên tâm làm tốt công việc và phần trách nhiệm được giao. 39 tuổi, bình thường. 40 tuổi, thời gan đầu năm hơi xấu, tháng cuối năm tình hình mới có sự tiến triển có lộc về tiền bạc.

– Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, cẩn thận đề phòng đau ốm của bản thân và người trong gia đình. 42 tuổi, có tin của người ở xa trong gia đinh hoặc trong gia tộc. 43 tuổi, năm kỵ không tốt cho vận mệnh của bạn, nên tránh việc đi xa, đề phòng cẩn trọng nhất là vào tháng 6 và tháng 8. 44 tuổi, bình thường. 45 tuổi, tháng 1 và 7 sẽ có một vài lộc nhỏ.

– Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, sức khỏe không được tốt, khó mà qua khỏi được bệnh tật. 47 tuổi có tiến triển, tốt hơn so với năm trước. 48 tuổi, con cái không được tốt, tài lộc hư hao. 49 và 50, hai năm này bình thường, cần đề phòng tháng 5 của tuổi 49 và tháng 7 của tuổi 50.

Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn, Sinh Năm 2000 Nam Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2020 nam mạng *Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt *Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn *Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của *Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt *Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi *Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Canh Thìn 2020 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 nam mạng về sao chiếu mạng SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc và mạng Kim, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng

Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2020 về hạn tuổi HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của . Tránh mua đồ không có hóa đơn.

3 – Xem tử vi nam Canh Thìn năm 2020 về tứ trụ Tứ trụ với Thiên Hao, Địa Hao: Bản thân dễ gặp chuyện không lành, cần phòng bệnh nạn cuộc sống thường gặp điều trái ý, cần phải cố gắng nhiều, sẽ vượt qua.

4 – Xem tử vi Canh Thìn nam mạng 2020 về vận niên Vận niên Thử Quy Điền: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

5 – Xem tử vi nam 2000 năm 2020 về màu hợp tuổi *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Canh Thìn quý bạn nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu đen chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2020 nam mạng thấy được, trong năm Canh Tý phải chú ý tới việc học hành không nên vì tình cảm mà ảnh hưởng tới học hành và sức khỏe, trong năm nay quý bạn phải chú ý ra ngoài xe cộ cẩn thận.

III – Luận tử vi Canh Thìn nam mạng 2020 về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nam Canh Thìn năm 2020 tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới

2 – Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 nam mạng tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù cho nên đường học hành luôn gặp may mắn tuy nhiên phải chú ý tới đường ăn uống cẩn thận

3 – Xem tử vi nam Canh Thìn năm 2020 tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về tín nghĩa trong tâm linh hay hướng về phúc đức nhà mình tuy nhiên trong bộ sao này báo hiệu trong nhà có người già đau ốm hay có tang trong họ hàng, ra ngoài chú ý cẩn thận mất mát của cải tiền bạc

4 – Xem tử vi Canh Thìn 2020 nam mạng tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về hao tán tiền bạc và sức khỏe kém

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: Xem tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2020 về mặt tử vi cho thấy, đây là một năm không được tốt đối với tuổi quý bạn chú ý trong gia đình có tang hay việc học hành không được tốt, gia đạo có nhiều bất hòa.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 nam mạng

1 – Về công việc học hành và kết giao bạn bè Trong năm nay về mặt kết giao bạn bè quý bạn không được tốt có nhiều mâu thuẫn giữa bàn anh em bạn bè mà làm ảnh hưởng tới việc học hành

2 – Về phương diện tài chính Tuy chưa biết cách kiếm ra tiền bạc nhưng cũng biết chi tiêu hợp lý vào cuộc sống

3 – Về phương diện gia đạo và tình duyên Tình duyên không được tốt có sự mâu thuẫn, ngoài ra trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt có sự xung khắc giữa bố mẹ.

4 – Về phương diện sức khỏe Năm nay Tuổi Canh Thìn quý bạn phải chú ý tuyệt đối về xe cộ đi lại cẩn thận ôm đau bệnh tật thì lâu khỏi

TỔNG KẾT: Đối với tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2020 nam mạng, trong năm nay việc học hành không được tốt vì tình cảm mà ảnh hưởng tới phần nào suy nghĩ trong người mà ảnh hưởng tới việc học hành ngoài ra trong năm nay quý bạn chú ý tuyệt đối về sức khỏe và cẩn thận trong nhà có người già đau ốm bệnh tật.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Canh Thìn 2020 nam mạng

1 – Cúng sao giải hạn tử vi nam Canh Thìn năm 2020 Tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Sử dụng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thủy để kích thêm về tình duyên, công danh, tiền tài và sức khỏe cho tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 nam mạng.

3 – Giải hạn tử vi nam tuổi Canh Thìn 2000 theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Canh Thìn quý bạn chỉ hợp với người sinh năm 1968 và người sinh năm 1990 đây là hai tuổi mang lại cho quý bạn nhiều may mắn.

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1986 và tuổi 2008 đây là 2 tuổi không tốt cho quý bạn cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới.

4 – Hóa giải vận hạn tuổi Canh Thìn nam mạng theo tháng tốt *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Canh Thìn kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Canh Thìn là tháng 2 và tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 nam mạng theo tháng

1 – Xem tử vi Canh Thìn 2020 nam mạng vào mùa xuân Tháng 1: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có lộc về đường ăn uống hay đi lại nhiều

Tháng 2: Về tình cảm gặp nhiều chuyện vui may, gặp được người tâm đầu ý hợp

Tháng 3: Có tin vui về đường học hành tuy nhiên ra ngoài cẩn thận gặp phải cửa quan

2 – Xem tử vi Canh Thìn nam mạng 2020 vào mùa hạ Tháng 4: Tiền bạc hao tán nhiều có người phá hoại, chú ý dao kéo

Tháng 5: Cẩn thận mất mát của cải hay sức khỏe không được tốt đau ốm thì lâu khỏi

Tháng 6: Có bệnh thì nhanh khỏi tuy nhiên có nhiều chuyện buồn đưa tới

3 – Xem tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2020 vào mùa thu Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ốm đau bệnh tật thì gặp được thầy thuốc

Tháng 8: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên về tình cảm bản thân không được tốt

Tháng 9: Được đi tới những nơi cao sang tuy nhiên chú ý về ăn chơi và tình cảm

4 – Xem tử vi nam mạng Canh Thìn 2020 vào mùa đông Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên vì bản tính ngay thẳng cho nên hay bị đố kỵ

Tháng 11:Chú ý lời ăn tiếng nói hay có sự thay đổi về việc học hành

Tháng 12: Mọi việc đều bình thường ra ngoài thì không được tốt

Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Canh Thìn 2000

Canh Thìn là số rất cao, Số có kẻ đón người đưa rộn ràng. Thuận sinh tiếp đãi dạ thưa, Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai. Mùa Xuân lỗi số đắng cay, Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng. Anh em xung khắc chẳng xong, Nói ra gây dữ, tự nhiên chẳng hòa. Lớn lên lập nghiệp xứ xa, Cô bác có của thì ta không nhờ. Can Canh Can Mậu bơ vơ, Tại sinh lỗi số trật giờ khổ thân. Thuận sinh sung sướng mười phần, Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.

Cuộc đời tuổi Canh Thìn 2000

Tình Duyên Tuổi Canh Thìn 2000

Nếu tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào các tháng: tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào các tháng: tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Canh Thìn 2000

Công danh của tuổi Canh Thìn 2000 nếu theo đuổi thì sẽ được lên cao, nhưng chỉ ở vào mức độ trung bình, về vấn đề công danh cho dù bạn không theo đuổi thì cũng không có xuống thấp lắm, cuộc đời bạn vẫn giữ được danh phận của mình, có điều kiện tạo nên những kết quả thành công của công danh. Bạn cũng nên cẩn thận và sáng suốt lựa chọn cho mình một con đường đi riêng. Không nên hy vọng vào sự giúp đỡ của những người khác về vấn đề công danh. Bạn cần vạch lấy một con đường riêng lẽ cho mình, tự mình tạo lấy thành quả tốt đẹp cho cá nhân, đừng tưởng đừng dựa vào người khác, hay kẻ khác giúp mình. Tóm lại, về công danh của bạn rất sáng tỏ, có thể nắm lấy nhiều thành quả tốt đẹp cho cá nhân và cuộc sống của mình nếu như bạn chịu khó học tập và không dựa vào người khác. Về Sự nghiệp của tuổi Canh Thìn có thể thành công trong sự nghiệp từ tuổi 30 trở đi, tuy nhiên trong cuộc đời bạn còn phải bị sụp đổ một lần nữa vào năm 36 tuổi. Sự sụp đổ sự nghiệp là do bạn không khéo léo và quá tin tưởng vào bản thân mình. Sự nghiệp và tiền tài thường vẫn đi đôi với nhau. Sự nghiệp càng vững chắc thì tiền tài đầy đủ và dễ tạo ra một cách quá dễ dàng. Bạn nên cẩn thận về vấn đề này vào lúc bạn ở tuổi 36 và cũng có thể kéo dài qua nữa năm 37 tuổi. Vậy sự nghiệp và tiền tài bạn càng lên cao thì bạn càng nên cẩn thận, nhất là việc giao dịch. Về vấn đề gia đạo, tuổi Canh Thìn 2000 được sống đầy đủ và êm ấm, hoàn toàn sung sức về hoàn cảnh gia tộc. Cuộc sống phải nhờ ở gia đình hay gia tộc mới phát triển sự nghiệp được.

Tuổi Canh Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp làm ăn với các tuổi: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Canh Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Canh Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Canh Thìn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà. Tuổi Canh Thìn 2000 không nên kết hôn vào những năm tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Canh Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh Thìn đại kỵ với các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Thìn

Những năm Tuổi Canh Thìn 2000 vào số tuổi 26, 29, 33 và 40 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Canh Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Canh Thìn 2000

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Bạn đang xem bài viết 2000 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn Nam Mạng Sinh Năm 2000 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!